space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2558
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
space
space
30 พฤศจิกายน 2558
space
space
space

วิเคราะห์บอล: นาโปลี VS อินเตอร์ มิลาน 2015.12.1
วิเคราะห์บอล: กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี / นาโปลี  VS  อินเตอร์ มิลาน  2015.12.1
------------------------------------------------------------------------------------
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
ITA D1     3/9/2015     นาโปลี     2-2     อินเตอร์ มิลาน
ITA Cup     2/5/2015     นาโปลี     1-0     อินเตอร์ มิลาน
ITA D1     10/20/2014     อินเตอร์ มิลาน     2-2     นาโปลี 
ITA D1     4/27/2014     อินเตอร์ มิลาน     0-0     นาโปลี 
ITA D1     12/16/2013     นาโปลี     4-2     อินเตอร์ มิลาน
ITA D1     5/6/2013     นาโปลี     3-1     อินเตอร์ มิลาน
ITA D1     12/10/2012     อินเตอร์ มิลาน     2-1     นาโปลี
ITA D1     2/27/2012     นาโปลี     1-0     อินเตอร์ มิลาน
ITA Cup     1/26/2012     นาโปลี     2-0     อินเตอร์ มิลาน
ITA D1     10/2/2011     อินเตอร์ มิลาน     0-3     นาโปลี
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  นาโปลี 
UEFA EL     11/27/2015    คลับบรูซ    0-1    นาโปลี 
ITA D1     11/22/2015    เวโรน่า    0-2    นาโปลี 
ITA D1     11/9/2015    นาโปลี    1-0    อูดิเนเซ่
UEFA EL     11/6/2015    นาโปลี    5-0    มิดทิลแลนด์
ITA D1     11/1/2015    เจนัว    0-0    นาโปลี 
ITA D1     10/29/2015    นาโปลี    2-0    ปาแลร์โม่ 
ITA D1     10/26/2015    คิเอโว่    0-1    นาโปลี 
UEFA EL     10/23/2015    มิดทิลแลนด์    1-4    นาโปลี 
ITA D1     10/18/2015    นาโปลี    2-1    ฟิออเรนติน่า
ITA D1     10/5/2015    เอซี มิลาน    0-4    นาโปลี
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  อินเตอร์ มิลาน 
INT CF     11/25/2015    เอซี มิลาน    1-0    อินเตอร์ มิลาน 
INT CF     11/25/2015    บารี    0-2    อินเตอร์ มิลาน 
ITA D1     11/23/2015    อินเตอร์ มิลาน    4-0    โฟรซิโนเน่
ITA D1     11/8/2015    โตริโน่    0-1    อินเตอร์ มิลาน 
ITA D1     11/1/2015    อินเตอร์ มิลาน    1-0    เอเอส โรม่า
ITA D1     10/28/2015    โบโลญญ่า    0-1    อินเตอร์ มิลาน
ITA D1     10/25/2015    ปาแลร์โม่    1-1    อินเตอร์ มิลาน
INT CF     10/21/2015    เอซี มิลาน    0-1    อินเตอร์ มิลาน
ITA D1     10/19/2015    อินเตอร์ มิลาน    0-0    ยูเวนตุส
INT CF     10/9/2015    เคียสโซ    3-1    อินเตอร์ มิลาน
ฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน นาโปลี  กำลังฟอร์มฮอตเลยทีเดียวหลังเอาชนะ 4 นัดรวดในทุกรายการ ไม่เพียงเท่านั้นเกมในรังโหดสุดๆ ลงเตะ 6 นัด ชนะ 5 เสมอ 1 ยิงไปแล้ว 14 ประตู เสียเพียง 4 ลูกเท่านั้น ส่วนทางด้านทีมเยือน อินเตอร์ มิลาน ทำผลงานได้ดีเช่นกัน โดยเฉพาะในเกมลีกเอาชนะ 4 นัดติดต่อกัน แม้เกมนี้จะเสียเปรียบในเรื่องสภาพแวดล้อม แต่ด้วยฟอร์มนอกบ้านที่ผ่านมาสู้ได้สบายๆ ถือว่าเป็นเกมบิ๊กแมตช์ประจำสัปดาห์ ด้วยฟอร์มและผลงานที่ผ่านมาของทั้งสองทีมยอดเยี่ยมพอๆกัน แต่เกมนี้ชอบเจ้าบ้าน นาโปลี เกมในบ้านโคตรแกร่ง แถมสถิติกินในการรับมือกับ อินเตอร์ มิลาน ในช่วง 6 นัดหลังแทบเอาชนะรวด ฉะนั้นกัดฟันต่อ นาโปลี ไปยาวๆ ...



Create Date : 30 พฤศจิกายน 2558
Last Update : 30 พฤศจิกายน 2558 16:32:15 น. 0 comments
Counter : 318 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

Valentine's Month
space
space
สมาชิกหมายเลข 2729558
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]






space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2729558's blog to your web]
space
space
space
space
space