space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2558
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
space
space
15 พฤศจิกายน 2558
space
space
space

ทรรศนะบอล: บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด VS เชียงราย ยูไนเต็ด 2015.11.15
------------------------------------------------------------------------------------
ผลงานการพบกันล่าสุด 
THA PR         4/3/2015        เชียงราย ยูไนเต็ด        0-1                บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
THA PR         7/23/2014        บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด        5-0                เชียงราย ยูไนเต็ด
THA PR         3/29/2014        เชียงราย ยูไนเต็ด        1-1                บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
THA PR         8/17/2013        บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด        2-0                เชียงราย ยูไนเต็ด
THA PR         4/20/2013        เชียงราย ยูไนเต็ด        2-2                บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
THA PR         10/28/2012        เชียงราย ยูไนเต็ด        2-1                บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
THA PR         3/17/2012        บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด        3-1                เชียงราย ยูไนเต็ด
THA PR         1/28/2012        เชียงราย ยูไนเต็ด        2-2                บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
THA PR         6/11/2011        บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด        5-0                เชียงราย ยูไนเต็ด
INT CF         12/2/2010        เชียงราย ยูไนเต็ด        1-1                บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเหย้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 
THA PR        10/31/2015        โอสถสภา เอ็ม–150 สระบุรี        3-6                บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
THA PR        10/28/2015        บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด        5-0                ราชบุรี มิตรผล เอฟซี
THA PR        10/24/2015        อาร์มี่ ยูไนเต็ด        1-4                บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
THA LC        10/21/2015        อาร์มี่ ยูไนเต็ด        2-2                บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด1
THA PR        10/18/2015        บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด        5-0                ทีโอที เอสซี
THA LC        9/30/2015        บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด        3-2                อาร์มี่ ยูไนเต็ด
THA PR        9/26/2015        แบงค็อก ยูไนเต็ด        0-3                บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
TH FC        9/23/2015        ชลบุรี เอฟซี        0-1                บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
THA PR        9/19/2015        บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด        7-0                ชัยนาท ฮอร์นบิล เอฟซี
THA LC        9/16/2015        บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด        7-1                ลำพูน วอร์ริเออร์
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเยือน เชียงราย ยูไนเต็ด  
THA PR        11/1/2015        แบงค็อก ยูไนเต็ด        0-1                เชียงราย ยูไนเต็ด
THA PR        10/28/2015        เชียงราย ยูไนเต็ด        2-4                ราชนาวีสโมสร
THA PR        10/24/2015        ชลบุรี เอฟซี        4-0                เชียงราย ยูไนเต็ด
THA PR        10/18/2015        เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด        4-1                เชียงราย ยูไนเต็ด
THA PR        9/26/2015        เชียงราย ยูไนเต็ด        3-0                ศรีสะเกษ เอฟซี
TH FC        9/23/2015        เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด        1-0                เชียงราย ยูไนเต็ด
THA PR        9/20/2015        สุพรรณบุรี เอฟซี        3-1                เชียงราย ยูไนเต็ด
THA PR        9/13/2015        เชียงราย ยูไนเต็ด        0-0                สิงห์ ท่าเรือ
THA PR        8/19/2015        เชียงราย ยูไนเต็ด        1-0                สระบุรี เอฟซี
THA PR        8/15/2015        นครราชสีมา เอฟซี        0-0                เชียงราย ยูไนเต็ด
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อันดับ ไทย พรีเมียร์ลีก[1]  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จากที่เสมอกับอาร์มี่ที่สกอร์ 2-2 ในเกมที่บุกไปเยือน แต่ก็มาเรียกฟอร์มเก่งได้ชนะรวดสองเกมติดต่อกัน สามเกมยิงได้12ประตู เพราะต้องนับลูกได้เสียแข่งกับเมืองทอง แต่ว่าชั่วโมงนี้บุรีรัมย์มีแต้มห่างถึง5แต้ม โอกาสโดนแซงคงจะยาก เพราะบุรีรัมย์จะได้เล่นในบ้านอีกสามเกม และที่เหลือก็ยังพอเบียดได้อยู่หลายๆเกม 
เชียงราย ยูไนเต็ด อันดับ ไทย พรีเมียร์ลีก[10]  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จากที่แพ้รวดสามเกมติดต่อกัน ในสามเกมเสียไปแล้ว 10ประตู แต่เกมล่าสุดคือฟอร์มด้วยการบุกไปชนะแบงค็อก ยูไนเต็ด เกมนี้ต้องไปเจอของแข็ง โอกาสมีแต้มเป็นเรื่องที่ยากมากๆ และก็ไม่ได้มีลุ้นอะไรแล้วน่าจะบุกไปเล่นแบบไม่ได้เน้นเท่าไหร่  
เจ้าบ้านบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ฉายาปราสาทสายฟ้าลงเล่นในบ้านล่าสามแต้มต่อเนื่องเกมไม่ยากรับอันดับห่างเยอะ และนักเตะเจ้าบ้านติดไปเล่นเป็นตัวจริงเพียงรายเดียว ไม่ส่งผลกระทบต่อความฟิตแน่ๆ และทีมเยือนอย่าง เชียงราย ยูไนเต็ด เจอกับทีมที่มีลุ้นจะปล่อยให้แต้มไหลไม่เน้นอยู่แล้ว ดูจากสองเกมก่อนหน้านี้่ที่ลงเล่นโดยมา 4ประตูทุกเกมให้กับทีมลุ้นแชมป์และทีมหนีตกชั้น เกมนี้ต้องไปเยือนอีกเกม และต้องเจอกับจ่าฝูงที่ต้องการสามแต้ม และลูกได้เสียเพื่อตุนความได้เปรียบแต่ถ้าต้องการแชมป์แบบไม่ต้องลุ้นถึงเกมสุดท้าย เจ้าบ้านต้องจัดเต็มเอาไว้ก่อน ขุมกำลังอยู่ครบ และสถิติที่เจอกันมาก่อนหน้านี้ ที่บุรีรัมย์ได้เล่นในบ้าน จะยิงอย่างต่ำสองลูกอยู่แล้ว 
โอสถสภา เอ็ม–150 สระบุรี        3-6                บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
แบงค็อก ยูไนเต็ด        0-1                เชียงราย ยูไนเต็ด



Create Date : 15 พฤศจิกายน 2558
Last Update : 15 พฤศจิกายน 2558 10:40:20 น. 0 comments
Counter : 345 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 2729558
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]






space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2729558's blog to your web]
space
space
space
space
space