space
space
space
<<
มีนาคม 2559
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
13 มีนาคม 2559
space
space
space

วิเคราะห์บอล: เซบีย่า VS บียาร์เรอัล 2016.3.13



( ข้อมูลจาก www.thscore.cc
------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
SPA D1     11/1/2015     บียาร์เรอัล     2-1     เซบีย่า     
SPA D1     3/22/2015     บียาร์เรอัล     0-2     เซบีย่า     
UEFA EL     3/20/2015     เซบีย่า     2-1     บียาร์เรอัล    
UEFA EL     3/13/2015     บียาร์เรอัล     1-3     เซบีย่า 
SPA D1     10/27/2014     เซบีย่า     2-1     บียาร์เรอัล
SPA D1     5/5/2014     เซบีย่า     0-0     บียาร์เรอัล    
SPA D1     12/21/2013     บียาร์เรอัล     1-2     เซบีย่า
SPA D1     2/6/2012     เซบีย่า     1-2     บียาร์เรอัล
SPA D1     9/10/2011     บียาร์เรอัล     2-2     เซบีย่า 
SPA D1     4/25/2011     เซบีย่า     3-2     บียาร์เรอัล

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เซบีย่า
UEFA EL     3/11/2016    บาเซิ่ล    0-0    เซบีย่า
SPA D1     3/6/2016    เกตาเฟ่    1-1    เซบีย่า 
SPA D1     3/3/2016    เซบีย่า    1-0    เออิบาร์
SPA D1     2/29/2016    บาร์เซโลน่า    2-1    เซบีย่า 
UEFA EL     2/26/2016    โมลด์    1-0    เซบีย่า
SPA D1     2/21/2016    ราโย่ บาเยกาโน่    2-2    เซบีย่า 
UEFA EL     2/19/2016    เซบีย่า    3-0    โมลด์ 
SPA D1     2/14/2016    เซบีย่า    2-0    ลาส พัลมาส
SPA CUP     2/12/2016    เซลต้า บีโก้    2-2    เซบีย่า
SPA D1     2/8/2016    เซลต้า บีโก้    1-1    เซบีย่า

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  บียาร์เรอัล 
UEFA EL     3/11/2016    บียาร์เรอัล    2-0    เลเวอร์คูเซ่น
SPA D1     3/6/2016    บียาร์เรอัล    0-1    ลาส พัลมาส 
SPA D1     3/3/2016    เซลต้า บีโก้    0-0    บียาร์เรอัล 
SPA D1     2/28/2016    บียาร์เรอัล    3-0    เลบานเต้
UEFA EL     2/26/2016    นาโปลี    1-1    บียาร์เรอัล
SPA D1     2/22/2016    แอตเลติโก้ มาดริด    0-0    บียาร์เรอัล
UEFA EL     2/19/2016    บียาร์เรอัล    1-0    นาโปลี 
SPA D1     2/14/2016    บียาร์เรอัล    1-0    มาลาก้า 
SPA D1     2/7/2016    1แอธเลติก บิลเบา    0-0    บียาร์เรอัล
SPA D1     1/31/2016    บียาร์เรอัล    1-0    กรานาดา CF

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

เจ้าบ้าน เซบีย่า ช่วงนี้ผลงานในลีกไม่ดีสักเท่าไหร่ 5 นัดหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกม อย่างไรก็ตามเกมนี้ลงเล่นที่สนาม Ramon Sanchez Pizjuan ต้องเน้นเป็นพิเศษ ตั้งเป้าเก็บ 3 แต้มลุ้นชิวโควต้าไปเตะบอลยุโรปในฤดูกาลหน้า ส่วนทีมเยือน บียาร์เรอัล ผลงานไม่แตกต่างจากเจ้าบ้านสักเท่าไหร่ 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกม ทว่าล่าสุดทำผลงานชิ้นโบว์แดงเปิดบ้านไล่อัด .....อ่านต่อ

ราคาต่อรอง  : เซบีย่า  ต่อ  0.5/1
ทีเด็ด ฟันธง : .....อ่านต่อ
ผลบอลสกอร์ที่คาด : .....
ระดับความมั่นใจ : 75 %


( ข้อมูลจาก www.thscore.cc




Create Date : 13 มีนาคม 2559
Last Update : 13 มีนาคม 2559 14:10:57 น. 0 comments
Counter : 116 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 2729558
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]






space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2729558's blog to your web]
space
space
space
space
space