space
space
space
<<
มีนาคม 2559
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
13 มีนาคม 2559
space
space
space

วิเคราะห์บอล: ปาแลร์โม่ VS นาโปลี 2016.3.14



( ข้อมูลจาก www.thscore.cc
------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
ITA D1     10/29/2015     นาโปลี     2-0     ปาแลร์โม่ 
ITA D1     2/15/2015     ปาแลร์โม่     3-1     นาโปลี
ITA D1     9/25/2014     นาโปลี     3-3     ปาแลร์โม่     
ITA D1     1/13/2013     นาโปลี     3-0     ปาแลร์โม่
ITA D1     8/27/2012     ปาแลร์โม่     0-3     นาโปลี
ITA D1     5/2/2012     นาโปลี     2-0     ปาแลร์โม่ 
ITA D1     1/9/2012     ปาแลร์โม่     1-3     นาโปลี
INT CF     8/28/2011     นาโปลี     3-1     ปาแลร์โม่ 
ITA D1     4/23/2011     ปาแลร์โม่     2-1     นาโปลี
ITA D1     12/7/2010     นาโปลี     1-0     ปาแลร์โม่

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ปาแลร์โม่ 
ITA D1     3/7/2016    อินเตอร์ มิลาน    3-1    ปาแลร์โม่ 
ITA D1     2/28/2016    ปาแลร์โม่    0-0    โบโลญญ่า 
ITA D1     2/22/2016    เอเอส โรม่า    5-0    ปาแลร์โม่
ITA D1     2/14/2016    ปาแลร์โม่    1-3    โตริโน่
ITA D1     2/7/2016    ซัสเซาโล่    2-2    ปาแลร์โม่
ITA D1     2/4/2016    ปาแลร์โม่    0-2    เอซี มิลาน     
ITA D1     1/30/2016    คาร์ปิ    1-1    ปาแลร์โม่
ITA D1     1/24/2016    ปาแลร์โม่    4-1    อูดิเนเซ่ 
ITA D1     1/17/2016    เจนัว    4-0    ปาแลร์โม่
ITA D1     1/10/2016    เวโรน่า    0-1    ปาแลร์โม่

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  นาโปลี 
ITA D1     3/6/2016    นาโปลี    3-1    คิเอโว่     
ITA D1     3/1/2016    ฟิออเรนติน่า    1-1    นาโปลี 
UEFA EL     2/26/2016    นาโปลี    1-1    บียาร์เรอัล 
ITA D1     2/23/2016    นาโปลี    1-1    เอซี มิลาน     
UEFA EL     2/19/2016    บียาร์เรอัล    1-0    นาโปลี 
ITA D1     2/14/2016    ยูเวนตุส    1-0    นาโปลี 
ITA D1     2/7/2016    นาโปลี    1-0    คาร์ปิ
ITA D1     2/4/2016    ลาซิโอ    0-2    นาโปลี 
ITA D1     1/31/2016    นาโปลี    5-1    เอ็มโปลี 
ITA D1     1/24/2016    1ซามพ์โดเรีย    2-4    นาโปลี

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

เจ้าบ้าน ปาแลร์โม่ กำลังดิ้นรนอย่างหนักในฤดูกาลนี้ หลังมีคะแนนห่างจากโซนตกชั้นแค่แต้มเดียวเท่านั้น อีกทั้งตอนนี้ก็ทำผลงานได้แย่ สะกดคำว่าชนะไม่เป็นมาแล้ว 8 เกมด้วยกัน มีแต่เสมอกับแพ้เท่านั้น หากผลงานไม่กระเตื้องขึ้น มีโอกาสหล่นไปเล่นเซเรีย บี ก็เป็นไปได้ ส่วนทีมเยือน นาโปลี หลังจากที่เจอกับงานช้างมา 3 นัด***กัน ล่าสุดกลับมาคว้าชัยชนะได้อีกครั้งเหนือ คิเอโว่ 3-1 .....อ่านต่อ

ราคาต่อรอง  : นาโปลี  ต่อ  1.5
ทีเด็ด ฟันธง :.....อ่านต่อ
ผลบอลสกอร์ที่คาด :.....
ระดับความมั่นใจ : 75 %


( ข้อมูลจาก www.thscore.cc




Create Date : 13 มีนาคม 2559
Last Update : 13 มีนาคม 2559 14:08:39 น. 0 comments
Counter : 110 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

Valentine's Month
space
space
สมาชิกหมายเลข 2729558
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]






space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2729558's blog to your web]
space
space
space
space
space