space
space
space
<<
มิถุนายน 2559
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
space
space
26 มิถุนายน 2559
space
space
space

วิเคราะห์บอล: เยอรมนี(N) VS สโลวาเกีย 2016.06.26



วิเคราะห์บอล:  ยูโร 2016 / เยอรมนี(N)  VS  สโลวาเกีย

------------------------------------------------------------------------------------
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
INT FRL     5/29/2016     เยอรมนี     1-3     สโลวาเกีย
EURO Cup     6/7/2007     เยอรมนี     2-1     สโลวาเกีย    
EURO Cup     10/12/2006     สโลวาเกีย     1-4     เยอรมนี     
INT CF     9/4/2005     สโลวาเกีย     2-0     เยอรมนี
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เยอรมนี 
EURO Cup     6/21/2016    ไอร์แลนด์เหนือ(N)    0-1    เยอรมนี 
EURO Cup     6/17/2016    เยอรมนี(N)    0-0    โปแลนด์ 
EURO Cup     6/13/2016    เยอรมนี(N)    2-0    ยูเครน 
INT FRL     6/4/2016    เยอรมนี    2-0    ฮังการี 
INT FRL     5/29/2016    เยอรมนี    1-3    สโลวาเกีย
INT FRL     3/30/2016    เยอรมนี    4-1    อิตาลี 
INT FRL     3/27/2016    เยอรมนี    2-3    อังกฤษ 
INT FRL     11/14/2015    ฝรั่งเศส    2-0    เยอรมนี     
EURO Cup     10/12/2015    เยอรมนี    2-1    จอร์เจีย     
EURO Cup     10/9/2015    ไอร์แลนด์    1-0    เยอรมนี    
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  สโลวาเกีย 
EURO Cup     6/21/2016    สโลวาเกีย(N)    0-0    อังกฤษ
EURO Cup     6/15/2016    รัสเซีย(N)    1-2    สโลวาเกีย 
EURO Cup     6/11/2016    เวลส์(N)    2-1    สโลวาเกีย     
INT FRL     6/5/2016    สโลวาเกีย    0-0    ไอร์แลนด์เหนือ 
INT FRL     5/29/2016    เยอรมนี    1-3    สโลวาเกีย 
INT FRL     5/27/2016    สโลวาเกีย(N)    3-1    จอร์เจีย 
INT FRL     3/30/2016    ไอร์แลนด์    2-2    สโลวาเกีย
INT FRL     3/26/2016    สโลวาเกีย    0-0    ลัตเวีย 
INT FRL     11/18/2015    สโลวาเกีย    3-1    ไอซ์แลนด์
INT FRL     11/14/2015    สโลวาเกีย    3-2    สวิตเซอร์แลนด์
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
"อินทรีเหล็ก" เยอรมนี  ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายในฐานะแชมป์กลุ่ม C ด้วยสถิติ 3 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 มี 7 แต้ม โดยเกมนี้ รอเช็คความฟิตของ เจอโรม บัวเต็ง เพียงรายเดียวเท่านั้นว่าจะพร้อมลงสนามหรือไม่ นอกนั้นพร้อมลงสนามครบครัน อาทิ โธมัส มุลเลอร์,เมซุต โอซิล และ มาริโอ โกเมซ
สโลวาเกีย เข้ารอบมาในฐานะอันดับสามของกลุ่ม B ด้วยสถิติ 3 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 มี 4 แต้ม ซึ่งเกมนี้ไม่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบน เตรียมส่งชุดที่ดีที่สุดลงสนาม นำโดย โรเบิร์ต มาค, มาเร็ค ฮัมซิค และ วลาดิเมียร์ ไวส์.....อ่านต่อ

ราคาต่อรอง  : เยอรมนี  ต่อ  1/1.5
ทีเด็ด ฟันธง : .....อ่านต่อ
ผลบอลสกอร์ที่คาด : .....
ระดับความมั่นใจ : 75 %




 

Create Date : 26 มิถุนายน 2559
0 comments
Last Update : 26 มิถุนายน 2559 14:31:25 น.
Counter : 403 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

space

สมาชิกหมายเลข 2729558
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]






space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2729558's blog to your web]
space
space
space
space
space