Daisypath Anniversary Years PicDaisypath Anniversary Years Ticker ⒾⒻⒻⒶⓃⓃⓎ。◕‿◕。
Group Blog
 
 
เมษายน 2553
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
8 เมษายน 2553
 
All Blogs
 

^_^ - - - >Puppy love

เมื่อวันที่ 5 เมษา ที่ผ่านมา เป็นวันครบรอบแต่งงานของเรา ซึ่งความตั้งใจจริงก็อยากสร้างบรรยากาศเพื่อนึกถึงวันแรกที่เราได้รู้จักกัน เช่น ไปดูหนัง Smiley ดินเนอร์กัน Smiley อะไรอย่างนี้ แต่บรรยากาศไม่เอื้อจริงๆ เพราะมิสเตอร์ลีไม่ว่างตลอดทั้งเดือนเลย 7 วัน สอนเต็มทุกวันเลย อันนี้ไม่ได้โกรธนะ เพราะเรารู้ว่าที่มิสเตอร์ลีทำน่ะเพื่อใคร เราก็เลยตกลงกันว่าไม่ต้องอะไรทั้งนั้น อยู่บ้านดูทีวีด้วยกันก็พอ Smileyแต่กลัวว่ามันจะกลายเป็นวันที่ไม่สำคัญอะไรเลย หากวันนี้ำดำเนินไปเหมือนทุกวัน ก็เลยขอร้องมิสเตอร์ลีเรื่องนึง เป็นเรื่องที่เคยสัญญากันว่าถ้าเล่าให้ฟังจะต้องไม่รู้สึกน้อยใจเป็นอันขาด ตอนที่คบกันใหม่ๆ มิสเตอร์ลีเคยเล่าให้ฟัง แล้วเราก็งอนซะงั้น (จริงๆ แล้วมันไม่เห็นจะเกี่ยวกันเลย งอนได้ไงฟะ) แต่เรื่องนั้นในความรู้สึกของเราแล้วมันเป็นเรื่องที่น่ารักดี ฟังแล้วจะรู้สึกตื่นเต้น เหมือนตัวเองเข้าไปอยู่ในเรื่องด้วย เรื่องก็ไม่ได้มีอะไรมาก เพียงแต่พระเอกของเรื่องมันเป็นสามีเราไง ก็เลยเว่อร์กันไปใหญ่ และสุดท้ายมิสเตอร์ลีก็ยอมเล่าให้ฟัง ในวันที่ครบรอบแต่งงานของเรามันเป็นเรื่อง Puppy love Smiley ของมิสเตอร์ลี สมัยตอนเรียนมัธยมปลาย ขอเล่าเลยละกันนะ่ตอนขึ้น ม.ปลายอย่างที่เคยเล่าคือ มิสเตอร์ลีเลือกเรียน สายศิลป์-ฝรั่งเศส ซึ่งเป็นห้องที่จัดว่ารวบรวมสาวงามของโรงเรียนไว้ที่นี่ Smiley (อันนี้ฟังจากปากเจ้าของเรื่องนะ ไม่รู้ว่าจริงอ่ะป่าว) ในห้องมีผู้ชายแค่ 7 คนเท่านั้น และมิสเตอร์ลีก็เป็นเด็กที่ตัวเตี้ยที่สุด


ระยะเวลา ม.4 ม.5 ก็ไม่มีอะไรพิเศษ ตอนเช้าเรียนพิเศษเอาตอนไก่โห่ Smiley ตกเย็นก็กลับบ้านปกติ Smiley


เมื่อมาถึง ม.6 นี่ซิ กลุ่มเพื่อนมิสเตอร์ลีก็ได้สนิทกับกลุ่มเพื่อนหญิงในห้องกลุ่มนึง ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีสาวงามที่สุดในห้องอีกด้วย มันเป็นความบังเอิญอาจจะเป็นเพราะได้ทำงานกลุ่มด้วยกันบ่อยๆ และมิสเตอร์ลีมีลายมือที่ถือว่าขั้นเทพ Smiley (ลายมือสวยนั่นเอง) กลุ่มผู้หญิงก็เลยต้องขอใช้บริการให้เขียนหน้าปกบ้างอะไรเงี้ยะ ก็เลยสนิทกัน


และเมื่อถึงช่วงกีฬาสีประำจำโรงเรียน Smiley ทั้งห้องก็นัดกันทำงานที่บ้านเพื่อนคนนึง กลุ่มมิสเตอร์ลีกับกลุ่มเพื่อนหญิงกลุ่มนั้นก็ำช่วยกันทำงานด้วยกัน ปกติแล้วผู้ชายมีหน้าที่สแตนด์บาย มอ'ไซต์ Smiley เพื่อไปซื้อของให้ แล้วก็มีเสียงใครก็ไม่รู้ประกาศดังขึ้นมาว่า "เอางี้ดีมั้ย ใครมาจาก ร.ร. ประถมไหน ให้ทำงานด้วยกัน แล้วแข่งกันว่าใครจะเสร็จก่อน" ปรากฏว่า ที่มาจาก อนุบาลยะลา(โรงเรียนประถมของมิสเตอร์ลีเค้า) มีเพียง 2 คนเท่านั้น คือมิสเตอร์ลีกับเอ (นามสมมุติ) การทำงานก็ดำเนินกันไปตามปกติ แต่ในความปกติ มันก็เกิดความสนิทกันมากขึ้น Smiley โดยที่ไม่รู้ตัว เพื่อนในห้องก็ไม่ทันได้สังเกตความสนิทนี้ เค้าเริ่มไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย เด๋วไปซื้อของด้วยกัน คุยจ้อแจ้กันบ่อย จนวันนึงตอนเรียนพิเศษเสร็จในตอนเช้า เอเอากระดาษมาเสียบที่หนังสือมิสเตอร์ลี Smiley แล้วข้อความด้านในบอกว่า "วันนี้แต่งตัวน่ารักจัง" มีแอบยิ้มด้วยน๊ะ หลังจากนั้นก็มีการส่งข้อความกันทางกระดาษ(หรืิอเรียกง่ายๆ ว่า จดหมายนั่นแหล่ะ Smiley) จนมีคนเริ่มสังเกตเห็นว่า เอะส่งอะไรกันแล้วยิ้มๆๆ เลยมีคนถามว่าเป็นอะไรกันรึป่าว ทั้งสองปฏิเสธ แล้วก็เริ่มระวังตัวกันมากขึ้น คือต้องแอบคุยกันอ่ะ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นจดหมายมากกว่า เหตุการณ์ก็ดำเนินไปอย่างนี้จนใกล้จะปิดเทอมแล้ว(จะจบกันไปแล้วอ่ะ)


วันนั้นมิสเตอร์ลีกับเพื่อนในก๊วนกำลังจะกลับบ้าน เลยขี่มอ'ไซต์ วนในโรงเรียนก่อนกลับ เห็นพวกเพื่อนผู้หญิงเซตนั้นกำลังมุงอะไรกัน เลยจะเข้าไปทัก พอทักเท่านั้นแหล่ะ สิ่งที่มิสเตอร์ลีได้เห็นคือ เอ กำลังร้องไห้ Smiley และเพื่อนในกลุ่มเหมือนกับว่ากำลังจะรุมเออย่างนั้นแหล่ะ Smiley มิสเตอร์ลีและเพื่อนต่าง งง ว่ามีเรื่องอะไรกันอีกจะจบกันอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้เข้าไปยุ่งแล้วก็เลี้ยวรถกลับบ้านทันที
สิ่งที่เปลี่ยนไปในวันรุ่งขึ้นคือ เอ ถูกตัดออกจากกลุ่ม เพื่อนในกลุ่มไม่คุยกับเอเลย เอต้องอยู่คนเดียว นั่งเรียนคนเดียว Smiley (น่าสงสาร) ไม่ยิ้มแย้มเหมือนเดิม จนมิสเตอร์ลีเริ่มรู้สึกว่าเรื่องมันจะไปกันใหญ่แต่ก็ยังคงเขียนจดหมายคุยกันเหมือนเดิม และเอก็ได้ระบายให้มิสเตอร์ลีฟัง ว่าเค้าผิดด้วยเหรอที่รักลี (อ๊ายยย............อยากจะกรี๊ดให้โลกแตก) ความจริงของการบาดหมางในครั้งนี้ก็คือ เพื่อนของเอเรียกเอไปคุยแล้วถามว่า เอกะลีน่ะ เป็นแฟนกันเหรอ เอก็ปฏิเสธไป Smiley แต่มีพยานหลายคนเห็นว่าทั้งสองแอบส่งจดหมายรักกัน แค่นั้น เพื่อนในกลุ่มถึงกับมีด่า ว่าทำไมต้องไปสนิทกับลีด้วย พวกเราทุกคนควรจะได้สนิทกับลีพอๆ กัน ไม่ใช่เอาไปสนิทคนเดียวอย่างนี้ (นี่ มิสเตอร์ลีเป็นปลาแห้งไปแล้วเหรอ) ประมาณว่า มิสเตอร์ลีเป็นของสาธารณะชนอย่าเอามาเป็นของส่วนตัวว่างั้น


จนกระทั่งมีเพื่อนในกลุ่มของเอคนนึงชื่อบีละกัน จนบีเริ่มสงสารเอ เพราะยังไงก็เพื่อนกัน ไม่น่าจะตัดขาดเพียงเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง เลยนัดเจอกันที่บ้านบีเพื่อเคลียร์ปัญหา มิสเตอร์ลีก็มาตามนัด มี เอ บี ซี(เพื่อนที่สวยที่สุดในกลุ่มของเอนั่นแหล่ะ) และมิสเตอร์ลี บีก็ได้ถามมิสเตอร์ลีว่า "เอกับลีเป็นแฟนกันใช่มั้ย" มิสเตอร์ลีตอบว่า "ไม่ใช่แฟนกัน เพียงแค่ว่าเราสนิทกัน พูดคุยถูกคอกัน เรื่องแฟนมันคงเป็นไปไม่ได้สำหรับเรา เพราะอะไร บี น่าจะรู้ดี(ต่างศาสนิกน่ะค่ะ) ก็แค่ความรู้สึกดีดีที่มีให้กันก่อนจะจบกันไปก็เท่านั้น ไม่มีอะไรมากหรอก อย่าคิดมากซิ" ทั้งบี และ ซี ต่างก็เข้าใจ และกลับมาดีกันเหมือนก่อน Smiley (เข้าใจง่ายจังเน๊อะ)


จนก่อนจะจบกัน ในห้องก็ได้จัดปาร์ตี้เลี้ยงอำลากัน มีของกินมากมาย Smiley มีร้องคาราโอเกะกัน Smiley หนุกหนาน จู่ๆ ซี ก็มาสะกิดมิสเตอร์ลีบอกว่ามีเรื่องจะบอก ให้ออกไปคุยกันข้างนอก มิสเตอร์ลีก็เดินตาม มิสเตอร์ลีถามว่า "อะไร มีเรื่องอะไรกันอีก" ซีบอกว่า "ไม่ได้มีอะไร แค่มีเรื่องอยากบอกเฉยๆๆ คือ จริงๆ แล้วเราเองก็ชอบลีน่ะ" Smiley ตอนนั้นมิสเตอร์คิดในใจว่า ทำไมไม่บอกตั้งแต่ทีแรก ว่าชอบ ไม่งั้นได้ควงสาวที่สวยที่สุดในโรงเรียนให้ใครหลายๆ คนอิจฉาเล่นแล้ว โคตรเสียดายเลยอ่ะ มันเป็นเรื่องที่เซอร์ไพรส์มิสเตอร์ลีมาก ตอนนั้นถึงกับอึ้งอ่ะ ไม่คิดไม่ฝันว่าอย่างซีจะมาชอบเราด้วย (แอบกัดฟันนิดๆ แต่ต้องข่มอารมณ์ไว้ค่ะ)
หลังจากนั้นหนึ่งวัน บี ก็โทรหามิสเตอร์ลีให้ไปหาที่บ้านบอกว่ามีเรื่องจะบอก (อีกหล่ะ) มิสเตอร์ลีก็ไป คุยกันสองคนเท่านั้น บีบอกว่า "เราเองก็แอบชอบลีมาตั้งนานแล้วแต่คิดแล้วว่ามันคงเป็นไปไม่ได้ เราเลยขอเป็นพี่สาวลีแทนละกัน" มิสเตอร์ลีนั่งคิดครู่นึงจึงนึกออกว่าเมื่อตอนขึ้น ม.4 ใหม่ๆ บีนี่แหล่ะ ที่เข้ามาทัก ุถามนู้นถามนี่ ถามว่าเกิดปีไหน มิสเตอร์ลีเรียนก่อนเกณฑ์ก็เลยอ่อนกว่าบีปีนึง บีจึงขอเป็นพี่สาวเพราะถูกชะตากับมิสเตอร์ลีมาก มิสเตอร์ลีถึงกับอึ้งอีกแล้วครับท่าน เพราะบีแอบชอบมิสเตอร์ลีมาเกือบ 3 ปีเต็ม โอโห มิสเตอร์ลีจะป๊อบเว่อร์ไปไหน


สุดท้ายทุกคนก็จบกันไป ไปเรียนต่อกันที่ต่างๆ แต่เรื่องที่เกิดระหว่างมิสเตอร์ลีกับเพื่อนในกลุ่มหญิงนั้น เพื่อนของมิสเตอร์ลีไม่มีใครรับรู้อะไรเลย อาจจะเป็นผู้ชายด้วยมั้ง เลยไม่ค่อยใส่ใจเท่าไหร่


แต่มีเพื่อนของมิสเตอร์ลีคนนึง ชื่อ ดี ละกัน ดี เนี้ย แอบชอบซีมานานแล้ว (ซีสาวที่สวยที่สุดในโรงเรียน) ตามจีบกันตลอดแต่ซีก็ไม่เล่นด้วย คิดเพียงแต่เพื่อนเท่านั้น ระหว่างซีกับมิสเตอร์ลี เพื่อนทั้งห้องไม่มีใครรู้ว่าซีแอบชอบมิสเตอร์ลี รวมไปถึงดีด้วย จนกระทั่งเมื่อจบกันไปแล้ว ดีต้องไปเรียน กทม. ส่วนมิสเตอร์ลีอยู่บ้าน ก็มีจดหมายส่งมาที่บ้าน Smiley ในจดหมายมีรูปหนึ่งใบ เป็นรูปของซี Smiley ที่ซีเคยให้กับดี เพราะดีอยากได้ และในซองก็มีกระดาษแผ่นนึงเขียนไว้ว่า "เอ่อ เค้า่น่ะชอบแก เค้าถึงไม่ชอบเรา รูปนี้เค้าคงอยากให้แกมากกว่าเรา เราเลยส่งรูปนี้มาให้แก" ข้อความมีแค่นี้ค่ะ ส่งตรงมาจาก กทม. มิสเตอร์ลีเลยรู้สึกแย่ไปเลยจบแล้วค่ะ Puppy love ของมิสเตอร์ลี มีครบทุกอารมณ์เลยเน๊อะ แต่ก็เป็นไปตามประสาของเด็ก ม.ปลาย เดี๋ยวทะเลาะ เดี๋ยวดีกัน แต่สุดท้ายทุกอย่างก็เคลียร์กันได้ มันเป็นเรื่องราวที่สวยงามอ่ะค่ะสำหรับเราน่ะ เหมือนได้ดูหนังเรื่องแฟนฉันเลยอ่ะ อ่านแล้วอย่า งง กับชื่อนักแสดงนะค่ะ


มันเลยเป็นเหตุผลที่อยากให้มิสเตอร์ลีได้เล่าเรื่องนี้ให้ฟัง แค่นี้วันครบรอบแต่งงาน Smiley ก็มีความพิเศษขึ้นแล้วละค่ะ
 

Create Date : 08 เมษายน 2553
19 comments
Last Update : 8 เมษายน 2553 10:37:55 น.
Counter : 447 Pageviews.

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

 

โดย: นนนี่มาแล้ว 8 เมษายน 2553 10:20:16 น.  

 

สับสนอลหม่านความรักของแกว่ะลี...สรุปอกหักใช่มะ ไม่เก๋าเลยเพื่อนตรู ชิลๆ ไปเลยอย่างกิ๊ฟ ฮ่าๆ เลือกไปเรื่อยๆ เรื่อยๆ เลยแก

น้องดะห์...ตอนพี่กิ๊ฟเจอลีครั้งแรกวันสัมภาษณ์ยังพูดกะไอพรว่า เออ มีขาวด้วยวุ้ยแก..ฮ่าๆ

แอบแซวมันว่าหน้าตาพอไหวนะ เพราะพี่ชอบคนตี๋ แฟนพี่ ตอนนั้น หล่อ สูง ขาว ครบสูตร (ลีมันจำได้ป่าวไม่รู้ เคยพาไปโชว์หนนึง ตอนปี 3)

แต่เพื่อนลี มันตัวเล็ก(ง่ายๆ คือเตี้ย ฮ่าๆ) และปากร้าย สมควรเป็นเพื่อนรักดีที่สุด อิอิ ถามมันดูตอนเรื่องรับน้องปีสอง พี่เป็นพี่ว๊ากแหกปากด่าน้องโดน ท่านรองอธิปดีภาคเรียกอ่ะ เพื่อนในห้อง คิดกันว่า ส่งกิ๊ฟกะไอลีไป หน้าตามันจะทำให้ไม่เกิดเรื่อง..อิอิ ถามมันดูดิ เจอลีพล่ามวิชาการเข้าไป อึ้งไปเลย ฮ่าๆ

วุ้ยเม้าท์ยาว ช่วงนี้อัพบล๊อคบ่อยนะ ขยันไม่แพ้พี่เลย อย่าลืมขยันอย่างอื่นด้วยล่ะ รอดูลูกน้อยอยู่ๆ

 

โดย: grippini 8 เมษายน 2553 15:50:54 น.  

 

ลืมๆๆๆ

สุขสันต์วันครบรอบจ้า...ปีแรกตามธรรมเนียมอังกฤษ ลีต้องให้อะไรที่เป็นกระดาษน่ะ

แล้วรอแต่งครบ 60 ปี ถึงได้เพชร โถถถ เหนียงยานพอดีเลยเนอะ

 

โดย: grippini 8 เมษายน 2553 15:52:20 น.  

 

โห..พี่ลีนี่เสน่ห์แรงไม่เบาเลยนะดะห์
ถ้าตอนนั้นพี่ลียอมรับ...คงมีคนเสียใจกันหลายคนอยู่นะนี่

แต่สุดท้าย นางเอกก็คือนางเอกชิมิ
และก็จบอย่างแฮปปี้เอนดิ้ง เพราะพระเอกก็เลือกนางเอกอยู่ดี คิคิ

ตอนนี้มาเล่าก็คงอารมณ์ความทรงจำสีจางเหมือนหนังแฟนฉันละมั้ง
ปล.ตอบตามบล็อก เช้าวันอาทิตย์จะเดินทางแล้วจ้า เลยปั่นบล็อก(เหมือนปั่นต้นฉบับเลย) ให้จบก่อน ฝากขอโทษด้วยน้าเลยยังไม่ได้ทำแถกเลยอะจ้ะ

ปล๒ ครบรอบแต่งงานแล้วน้าเมื่อไหร่จาได้ยลดะห์น้อย ลีน้อยละเนี่ย คิคิ

 

โดย: ชะเอมหวาน 8 เมษายน 2553 16:13:50 น.  

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

 

โดย: TREE AND LOVE 8 เมษายน 2553 19:22:56 น.  

 

เห็นคอมเม้นท์น้องด๊ะห์ เช้านี้รีบมาก่อน ฮ่าๆๆ มาแซว..แอบเชยนะคะเนี่ย พี่บอกแล้วว่าเป็นแบบ Push along นะจ๊ะเป็นไงถามสามีดู ฮ่าๆ

พี่เลือกให้น้องเค้าใช้จักรยานแบบรักษาการทรงตัวก่อน จักรยานแบบนี้ไม่มีที่ปั่นจ้า พอน้องเค้าทรงตัวได้ดีแล้วก็ปั่นจักรยานเด็กโตได้เลยไม่มีล้มเพราะคุ้นกะการทรงตัวแล้วจ้า...

สมัยเราเวลาหัดปั่น เข้าป่าล้มเลือดไหลตลอดจำได้ป่ะ...ที่นี่เข้าคิดค้นอะไรใหม่ๆ ที่ว่าดีก็ลองดู ที่อธิบงายเพราะน้องด๊ะห์จะได้รู้เอาไปโม้เพื่อนได้เรยยยย เหอๆ

เท่ห์ไม้ล่ะ น้องข้ามฟ้า

 

โดย: grippini 9 เมษายน 2553 14:50:50 น.  

 

สุขสันตืซันครบรอบแต่งงานด้วยจ้า รักกันนาน ๆ มีลูกมีหลานไว ๆ นะ

ความรักแบบวัยใสนี่อลหม่านดีเนาะ แต่ก็มีความสุขอ่ะ แต่คู่นี้แปลก แทนที่จะมานั่งเล่าเรื่องความรักของตัวเอง ว่าเจอกันแล้วคิดยังไงตอนนั้น จุ๊กจิ๊กกุ๊กกิ๊กกันต่อยังไง กลับมาเล่าเรื่องความรักเก่าของแฟนตัวเองซะงั้น อิอิ

เรื่องไปหาดสะกอมพี่คงไม่ได้อีกง่าย ๆ อ่ะจ๊ะ ครั้งล่าสุดก็ตอนจบม.6 อ่ะ กี่สิบปีมาแล้วเนี่ย กรั่กๆๆๆๆๆ

 

โดย: ANGEL_CS 9 เมษายน 2553 17:37:02 น.  

 


glitter-graphics.com

สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานจ้า

ขอบคุณนะน้องที่ไปทักทายกันจ้า น้องกิ๊ฟเป็นคนน่ารักมากๆเลย

 

โดย: อินทรีทองคำ 13 เมษายน 2553 17:27:52 น.  

 

ดีจ๊ะน้องด๊ะห์

ก่อนอื่นเลย.. พี่โตสต้องขอโทษด้วยนะที่มาหาน้องด๊ะห์กลับแบบช้า.......เป็นอาทิตย์เลย.. คือพอดีว่าด๊ะห์ไปหาพี่โตสตอนที่พี่เศร้าๆ อยู่กับการเสียชีวิตของพ่อสามีอ่ะจ๊ะ.. นอกจากจะยุ่งอยู่กับครอบครัวแล้ว ตอนนั้นยังเป็นอะไรที่คุยไม่ออกเลยด้วยล่ะ .. แต่ตอนนี้กลับมาสู่อารมณ์ปกติแล้วจ๊ะ

สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานนะจ๊ะ .. ผ่านมาแล้วเกือบอาทิตย์นึง แต่อวยพรย้อนหลังก็ไม่ผิดใช่ไม๊น้องด๊ะห์

วันครบรอบแต่งงาน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ออกไปฉลองที่ไหนกัน แต่อย่างน้อยก็ได้ใช้เวลา(ดูทีวี)อยู่ด้วยกัน .. แค่นี้ก็มีความสุขได้แล้วล่ะเนอะ

ไอเดีย (บังคับ) ให้สามีเล่าเรื่อง puppy love ของตัวเองให้ฟังเพื่อให้วันครบรอบแต่งงานที่แสนธรรมดา (เพราะไม่มีเวลาฉลองพิเศษ) กลายเป็นวันที่มีอะไรพิเศษนิดๆ หน่อยๆ ให้จดจำได้เนี่ย.. เป็นอะไรที่น่ารักมากๆ เลยนะน้องด๊ะห์

 

โดย: Chini 14 เมษายน 2553 1:48:56 น.  

 

เรียนหนักเหรอ..ว้า กะว่าจะเห็นน้องดะห์มาอัพให้อ่านบ่อยๆ มะเป็นไรจ้า..พี่มีเรื่องเยอะช่วงนี้อ้พเยอะ บางทีก็ไม่ค่อยได้อัพเหมือนกันแหละ..คึกเป็นพักๆจ๊ะ

ลีมันไปฝากข้อความไว้ที่เฟส บุ๊ค เรื่องแอมเวย์...ขอตอบที่นี่เนอะ

ลีเอ๋ยเพื่อนเกลอ ถ้าเธออยากเป็นดาวไลน์ชั้นก็ได้นะ ชั้นทำมาก่อน หน่องและพรมันเป็นอัพไลน์ชั้น มีไรโทรถามมันโลด ฮ่าๆ

แนะนำคืออย่าเสี่ยงเลยว่ะแก ทำมาหากินไปแบบนี้แหละดีแล้ว มันยากน่ะ เพราะระบบมันดีแต่คนแหละไปทำให้ระบบเสีย แอมเวย์ชื่อมันเสียไปแล้วนะกิ๊ฟว่า คนเลยกลัวไปหมด..

ที่อังกฤษไม่มีนะพวกแบบนี้หรือชั้นไม่รู้ก็ไม่รู้นะ แต่ไม่เคยเจอ บ้านเราอะตรึมเลยสารพัดไปหมด

ปล. รีบๆทำงานหน้าที่พ่อบ้านให้เต็มที่เพราะแม่บ้านเธอไปขอจองลูกชายสุดหล่อของชั้นไว้ แต่ขอให้ออกมาเป็นลูกสาวนะ ลูกชายชั้นไม่ให้ข้ามฟ้าหรอก ฮ่าๆๆ


 

โดย: grippini 15 เมษายน 2553 19:30:50 น.  

 

พี่เรียกน้องดะห์ตามพี่กิ๊ฟละกันนะจ๊ะ
ยินดีกับวันครบรอบแต่งงานด้วยนะจ๊ะ
พี่ก็แต่งมาเกือบปีแล้วเหมืิอนกัน

 

โดย: apple juice 19 เมษายน 2553 18:48:45 น.  

 

พี่เพิ่งเห็นเมนท์เรื่องจักรยาน...

ถ้าน้องข้ามฟ้าเค้าทรงตัวโอเคแล้ว ซื้อคันใหม่ให้จ้า เอาแบบปกติล่ะทีนี้ มไต้องมีล้อที่สามที่สี่เลย คันเก่ายกต่อไว้ให้น้องเฟื่อง มันแพงอ่ะน้อง พอน้องเฟื่องใช้เสร็จค่อยขายต่อ หุหุ

พี่อัพบล๊อคใหม่อีกแระ อย่าลืมตามไปเม้นท์กันตามเคย ฮ่าๆ ให้มันเบื่อกันไปข้างนึงเลยนะ

แอบเห็นคมเม้นท์ข้างบน แต่ละคน เพื่นอบล๊อคพี่กิ๊ฟทั้งน้าน...ดีดี ทุกคนจ๊ะ ฟันธง

 

โดย: grippini 20 เมษายน 2553 3:54:40 น.  

 

พี่อัพไปอีกบลีอคแระนะ..ช่วงนี้คึกคักจ๊ะ...อากาศดีเรื่องเยอะกว่าตอนหน่าหนาว..

บอกลีด้วย กว่า พี่เคืองมาเรื่องมันพูดไม่เพราะกะพี่ เพราะว่าพี่เป็นเลดี้ ขนาดนี้ทำกะพี่ได้ยังไง แงแง

 

โดย: grippini 23 เมษายน 2553 4:12:18 น.  

 

ทักทายค่ะ
เกาะยังสวยมีเหมือนเดิม มีโอก่ศอย่าลืมไปเยือนนะคะ

 

โดย: makok_82 24 เมษายน 2553 12:41:13 น.  

 

กลับมาแล้วจ้า ดะห์กับพ่ีลี
ช่วงนี้งานเข้าเลย ทั้งเคลมประกัน(ดีนะที่ทำไว้) แล้วก้อเรื่องงานพอกหางหมู..ไว้จามาเยี่ยมใหม่นะจ้ะ

 

โดย: ชะเอมหวาน 26 เมษายน 2553 16:24:43 น.  

 

หวัดดียามดึก บ้านนี้สงสัยนอนกอดกันกลมไปแล้วแหละนะ เพราะดึกมากแล้วที่เมืองไทย..คิดถึงจ้า

 

โดย: grippini 27 เมษายน 2553 3:01:38 น.  

 ใกล้เปิดเทอมรึยังค่ะ ..น้องดะห์

ของแฟนพี่วันนี้เปิดไปแล้ว

 

โดย: เขาพิงกัน 3 พฤษภาคม 2553 19:04:03 น.  

 

แวะมาเยี่ยมจ้า
น้องดะห์ไม่อัพบลอคใหม่เหรอ

 

โดย: apple juice 3 พฤษภาคม 2553 19:35:58 น.  

 

 

โดย: thanitsita 19 พฤษภาคม 2553 17:52:46 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


LeeDeidah
Location :
ยะลา Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
^_^ Well come to our blog ^_^
lozocatlozocat
The perfect marriage begins when each partner believes they got better than they deserve. การแต่งงานที่สมบูรณ์แบบเริ่มขึ้น เมื่อต่างฝ่ายต่างคิดว่า พวกเค้าได้รับสิ่งที่ดีเกินกว่าที่ตัวเองสมควรได้รับ
lozocatlozocat
document.forms.reply.Submit.value = "Let's have fun"; document.forms.reply.Reset.value = "I'll be back"; document.forms.reply.Submit.style.width = 100; document.forms.reply.Reset.style.width = 100; document.forms.reply.Submit.style.height = 30; document.forms.reply.Reset.style.height = 30; document.forms.reply.Submit.style.backgroundColor = "black"; document.forms.reply.Reset.style.backgroundColor = "black"; document.forms.reply.Submit.style.color = "#e65c7c"; document.forms.reply.Reset.style.color = "#e65c7c"; document.forms.reply.Submit.style.border = "3px double #e65c7c"; document.forms.reply.Reset.style.border = "3px double #e65c7c"; hits
Friends' blogs
[Add LeeDeidah's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.