Group Blog
 
<<
มีนาคม 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
5 มีนาคม 2553
 
All Blogs
 
รักรินใจ...วารุณ

มาต่อกันที่เล่มต่อไปที่อยากเชิญชวนเพื่อนๆ อ่านกันนะค่ะ


รักรินใจ/วารุณเล่มนี้มีที่มาที่ไปมาจาก ตัวเองได้อ่านรีวิวของพี่ฟีน่า(ขออนุญาตพาดพิงค่ะ) แล้วจี๊ดดดด....หัวใจช่องซ้ายบน ส่งต่อไปยังห้องล่างขวา เลยจัดการไปดวาน์โหลดตัวอย่างในเวบ Inlove มาอ่าน

เหตุการณ์หลังจากการอ่านไฟล์ดาวน์โหลดแล้วนั่นคือตกหลุมรักเธอเข้าแล้วไง นี่แจมไม่ได้เว่อร์นะ มันอยากจะลางานเจ้านาย หายตัวไปร้านหนังสือกันทีเดียว อ่านแค่ช่วงเริ่มต้นนะ ยังอยากอ่านๆๆๆๆๆๆๆ
ไม่รอช้าค่ะ ลางานไม่ได้ กดสั่งในเนตซะเลย แต่บอกตรงๆว่าช้าอ่ะค่ะ ไม่ทันใจ ใจจริงนะอยากไปซื้อที่ร้านแล้วอ่านเลย แต่ ณ ตอนนั้นสถานการณ์ไม่เอื้อ งานไม่เสร็จ ไม่สามารถจรลีหนีนายไปซีเอ็ดได้ (โดยปกติถ้าแจม NEEDDDD มาก จะไม่รอสั่งทางเนตค่ะ ยอมจ่ายแพงกว่าเพื่อสนองตัณหาตัวเอง)

ความคิดเห็นส่วนตัวสำหรับรักรินใจ

เรื่องนี้มันช่างอันตรายกับผู้ป่วยโรคหัวใจ น้ำตาลในเลือดสูงเสียนี่กระไร ขอออกตัวก่อนเลยค่ะว่าอ่านจบแล้วอยากจะเจอผู้ชายอย่างพี่เข้มเสียจริง ผู้ชายอะไรโคตะระมั่นใจในตัวเองมากมาย(มั่นใจว่าจะต้องเอาผู้หญิงคนนี้มาเป็นแม่ของลูกให้ได้ ปั๊ดดด..ได้ใจเจ๊จริงๆ) รักนางเอกแบบสุดยอด ของแถมที่สำคัญอีกอย่างคือหล่อ เข้ม ขี้หึงมั่กมากซะด้วย

มีหลายๆประโยคที่อ่านแล้วเขิลลลลล...พี่เข้มจังเลย เช่น
1. "ทำไมล่ะค่ะ รักพี่เข้มตอนนี้เลยไม่ได้เหรอ...ให้พี่รอนานๆ ได้ขาดใจตายกันพอดี" อ้ายยยยย!!พี่เข้มขา พี่เป็นท.ทหารนะค่ะ ไม่ใช่ลิเกจะอ้อนเอาโล่ห์รึไง แต่ชอบนะถ้ามีผู้ชายมาพูดด้วยอย่างนี้ 5555
2. "เออ! ให้สูงแค่ไหนผมก็จะปีนขึ้นไปหา โยกโย้นักผมฉุดจริงๆ พอมีลูกสักสองคนค่อยกลับมากราบท่านแม่ทัพ" ชอบจริงๆ คนจริงแบบเนี่ยะ มาฉุดเลยรออยู่ (กึ๋ยยยส์ พี่เข้มไม่ฉุดเธอหรอก ยัยเบ๊อะ)
3. พันตรีธนาคมยิ้มกริ่ม ตาพราวระยับมองคนผิวบางชั่วครู่...คำก็ดำ สองคำก็ดำ แต่งงานกันเมื่อไหร่ ไอ้ดำคนนี้จะนาบผิวเข้มๆ ให้ทั่วทั้งตัวแม่คนผิวขาวเลยทีเดียว เช้า กลางวัน เย็น สามเวลาหลังอาหาร แถมก่อนนอน ตื่นตอนเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตตฤกษ์เพิ่มรอบไม่อั้น สงสารก็แต่นวลนรีคนงาม มีงานเข้าๆๆๆๆ เอาแค่น้ำจิ้มก่อนเนอะ สรุปแล้วพี่เข้มนี่แหละคือชายในฝันนนนนของช้าน 5555

สำหรับคนอื่นๆก็ถือว่าโอเคค่ะ ช่วยเสริมเรื่องให้สมบูรณ์ สำหรับนางเอก(พูดถึงหน่อยแล้วกัน) หลังจากอ่านจบ มีความรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้เหมือนตุ๊กตากระเบื้อง ช่างสวยงาม บอบบาง อ่อนหวาน (ตรงข้ามกับเราหมดเลย) คงต้องดีใจด้วยที่คุณหนูนวลนรีได้พี่เข้มไปครอบครอง แต่แอบรำคาญฉากที่นางเอกคิดเองเออเองว่าพระเอกตายในสนามรบ เธอจินตนาการเก่งไม่พอ เธอยังไม่ฟังให้จบประโยคอีก เฮ้อออ...

คู่อื่นที่ชอบก็ผู้พันชนินทร์กับมาเฟียน้ำเข้มอ่ะค่ะ น่ารักดี เป็นความรักที่ค่อยๆดูแลกันจนงอกงาม มั่นคง ไม่ได้หวือหวาเท่าไหร่ แต่เป็นตัวชูโรงเชียวนะถ้าขาดผู้พันชนินทร์ พี่เข้มคงไม่ได้เลิฟ เลิฟกับหนูรีอย่างนี้หร๊อก

ใช่ว่าเรื่องนี้จะมีแค่มุมหวานๆนะ มีตอนที่เสียน้ำตาด้วย ตอนนั้นเป็นตอนที่พี่เข้มและกลุ่มโฮมการ์ดคุ้มกันชาวบ้านไปกรีดยาง แต่โดนซุ่มโจมตี ในตอนนี้ผู้เขียนบรรยายจนแจมเห็นภาพเลย มันสะเทือนใจมาก โดยเฉพาะฉากที่ลูกชายคลานไปกอดร่างของผู้เป็นพ่อแล้วพูดว่า
"ไม่นะป๊ะ ลืมตาขึ้นสิ!.. ป๊ะ!... ฮือ ฮือ ฮือ" เด็กชายร้องไห้โอใหญ่ ตามด้วยเสียงกรีดร้องอย่างโหยหวน.........สองแม่ลูกเกลือกกลิ้งกับร่างที่ไร้ลมหายใจ ราวกับจะปลุกให้เขาฟื้นขึ้นมาได้

เดินเรื่องมาเรื่อยจนแต่งงาน มีลูกชื่อน้องเขม ผู้เขียนถ่ายทอดให้เห็นเลยว่าบ้านนี้เลี้ยงลูกดีจริงๆ เด็กดูฉลาด สุภาพ ช่างพูดด้วย แต่แจมว่าตอนท้ายเรื่องรีบจบไปหน่อยอ่ะ น่าจะมีต่อไปอีกนิดนึงประมาณหลังจากพี่เข้มสวนสนามเสร็จ ก็เดินมาจูงกัน 3 คนพ่อ แม่ ลูกกลับบ้านกันไรงี้(รึว่าพล็อตแบบนี้มันเชยหว่า)

แจมอ่านใน Blog พี่ฟีน่าทำให้ทราบว่าเรื่องนี้โดนสำนักพิมพ์หั่นไปเยอะ คือเราก็เสียดายอ่ะนะ เพราะมีคนที่เคยอ่านเวอร์ชั่นเต็มพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแจ่มกว่านี้เยอะ จำได้ว่ามีคำอธิบายเรื่องที่หนูรีขอให้พี่เข้มรออีก 4 ปีด้วย ซึ่งในเล่มม่ายมีค้า ไม่อยากจะบอกว่าเคยโทรไปถามสำนักพิมพ์ด้วยว่าจะพิมพ์แบบเต็มๆ ไม่ตัดมั๊ย ได้คำตอบมาว่า "ยังไม่มีนโยบาย" 55555 รับทราบค้า ไม่พิมพ์ก็ไม่พิมพ์ หมดสัญญาเมื่อไหร่ เชียร์คุณวารุณพิมพ์เองเลยค่ะ

สรุปแล้วนะค่ะ เชียร์ให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ มีไว้ในครอบครอง 1 เล่มเพราะน่ารักจริงๆค่ะเล่มนี้ เชื่อเถอะว่าเล่มนี้ต้องเป็นตำนานที่หนอนหนังสือทุกคนต้องมี เปรียบได้กับยาสามัญประจำบ้าน ใครยังไม่ได้อ่านรีบไปหามาอ่านนะค่ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่บอก


Create Date : 05 มีนาคม 2553
Last Update : 6 มีนาคม 2553 11:37:47 น. 18 comments
Counter : 2363 Pageviews.

 
ขอบคุณนะคะที่แวะไปที่บล็อก

เรื่องนี้ยังไม่เคยอ่านเลยค่ะ จริงๆ แล้วผลงานแนว in love ไม่ค่อยได้แตะเลยค่ะ ไม่ใช่ไม่ชอบนะคะแต่ไม่ถนัดอ่านแนวนี้มากกว่า แต่ถ้าเนื้อเรื่องน่าสนใจก็สามารถหยิบมาอ่านได้


โดย: ส้มแช่อิ่ม วันที่: 6 มีนาคม 2553 เวลา:16:38:26 น.  

 
เราอ่านรีวิวของหลายๆ คนใน bloggang แต่ละคนก็ชมความหวานของเรื่องนี้
เราก็เลยลองเช่ามาอ่าน ...สุดท้ายต้องซื้อมาเป็นของตัวเอง
เพื่ออ่านเติมความหวานในหัวใจบ่อยๆ


โดย: นัทธ์ วันที่: 6 มีนาคม 2553 เวลา:22:56:50 น.  

 
ยังไม่เคยอ่านเลยค่ะ..เรื่องนี้ แต่ตามอ่านรีวิวเรื่องนี้มาตลอด
พอใครพูดถึง"รักรินใจ"ต้องแจมทุกที แบบว่าจดรายชื่อไว้นานแล้วค่ะ
แต่ยังไม่ได้ ไม่มีโอกาส หามาครอบครองซักที..แบบว่าซี๊ด..ด..ด..ด..ด..ด
ถูกจริตมากมาย อ่านรีวิวไป ปาดน้ำลายไป เค้าจาอาวแบบ"พี่เข้ม"เหมือนกาน


โดย: nikanda วันที่: 7 มีนาคม 2553 เวลา:19:12:01 น.  

 
คุณ ส้มแช่อิ่ม : แนะนำให้อ่านเลยค่ะ จะหลงรักพี่เข้มแน่นอน เท่าที่เห็นไม่มีใครรอดซักราย

คุณนัทธ์ : เหมือนกันเลยค้า ก็อาศัยคนในนี้แหละค่ะ เลยจัดไปแล้วก็หลงจนโงหัวไม่ขึ้น

คุณ nikanda : รีบหามาอ่านเลยค้า ตอนอ่านก็เปรี้ยวปากอยากเจอคนอย่างพี่เข้มค่ะ 5555 หื่นได้ใจเชียวช้าน


โดย: lavender_jam วันที่: 8 มีนาคม 2553 เวลา:21:10:33 น.  

 
บลอกน่ารักจังเลยค่ะ


โดย: TIsra วันที่: 8 มีนาคม 2553 เวลา:23:21:09 น.  

 
อยากอ่านอะไรแบบนี้เหมือนกันค่ะ ไว้กลับบ้านเราค่อยไปเหมาซื้อมา


โดย: prunelle la belle femme วันที่: 10 มีนาคม 2553 เวลา:2:38:15 น.  

 
ประโยคที่ยกมาสามตอนนั่นขำฮาและน่ารักมากเลยค่ะ~ พระเอกอย่างนี้คงมีแต่ในนิยาย

คุณแจมรีวิวน่าอ่านมากเลย เข้าใจความรู้สึกตอนอยากดิ่งออกจากออฟฟิศไปร้านหนังสือเลยค่ะโดย: แอปเปิ้ลอบเชย (apple_cinnamon ) วันที่: 10 มีนาคม 2553 เวลา:9:19:38 น.  

 
นี่ก็อีกเรื่อง กลายเป็นโรคติดต่อของคนอ่านนิยายหลายคน เพราะเราก็ชอบมั่ก ๆ พระเอกที่จริงจัง ปากว่า มือถึง ครบสูตรเลย อ่านครั้งแรกก็นั่งม้วนอยู่คนเดียว
ด้วยอาการต้องมนต์ดำ


โดย: ananpan IP: 203.155.63.130 วันที่: 12 เมษายน 2553 เวลา:15:55:26 น.  

 
คุณ ananpan : สูตรพระเอกเรา 2 คนตรงกันเลยค่ะ ปากว่า มือถึง ขี้หึง หื่นโหด นี่ใช่เลยค้า

แจมนี่อ่านซ้ำเรื่องนี้บ่อยมาก อินสุดๆอ่ะค่ะ เข้าใจเลยว่าโดนของ(ดำ)มันเป็นยังไง

แต่น่าเสียดายนะค่ะที่อินเลิฟตัดไปเยอะเหมือนกัน ตอนนี้ก็ร้องเพลงรอให้หมดสัญญาไวไว จะได้ไปพิมพ์ที่อื่นซะทีเนอะ ไม่เข้าใจอินเลิฟเลย ทำไมต้องหวงหน้ากระดาษขนาดนั้น ถ้าเล่มเดียวมันยาวไปก็ทำไปซิ 2 เล่ม พูดเรื่องนี้แล้วเบื่อจังเลย


โดย: lavender_jam วันที่: 12 เมษายน 2553 เวลา:20:54:34 น.  

 
อ๊ายๆๆ เขินพี่เข้ม รักพี่เข้มอย่างแรง
คุณแจม เรานิ ตงิด และหงุดหงิดอย่างแรง ต้องรอถึงเมื่อไหร่เพราะอยากอ่านแบบไม่ตัด แต่เค้าคงไม่พิมพ์ในเร็ว ๆ นี้แน่ หาในเวบก็ม่ายมี
อีกเรื่องนึงด้วย เพลิงไฟในใจรัก หนังสือหายากเล่มนั้น หาซื้อไม่ได้อีกแล้ว คุณแจมเคยอ่านยังคะ เพราะบางเวบมีให้เช่านะ เขาว่าสนุกกันแรง ถ้าเคยอ่าน ว่าง ๆ มารีวิวบ้างนะคะ


โดย: ananpan IP: 203.155.63.130 วันที่: 13 เมษายน 2553 เวลา:8:25:27 น.  

 
คุณ ananpan : แจมก็ไม่มี+ไม่เคยอ่านเพลิงไฟในใจรักเหมือนกัน หามาตลอดไม่มีใครปล่อยเลยอ่ะ เพราะแจมไม่หวังมันดีแล้ว ขนาดมีคนไปตั้งกระทู้ยังไม่มี he/she มาตอบเลยซักคนว่าจะพิมพ์เพิ่มมั๊ย เบื่อสนพ.แบบนี้มาก ไม่แคร์ลูกค้านี่ไม่ชอบเลย พิมพ์/ไม่พิมพ์ก็ตอบไปเลยให้เคลียร์

พี่เข้มก็ไม่รู้ว่าจะหมดสัญญากับอินเลิฟเมื่อไหร่ อย่างของพี่เรนนี่ เรื่องสายการบินเสี่ยงรัก ปีหน้าดอกหญ้าก็เอามาพิมพ์แล้วนะค่ะ เป็น uncut version(เลือดกำเดากระฉูดแน่) ถ้ารู้ว่าจะเป็นอย่างนี้นะ ไม่ซื้อของอินเลิฟให้รกบ้านหรอก


โดย: lavender_jam วันที่: 14 เมษายน 2553 เวลา:12:15:46 น.  

 
เอิ้วววววว เอาซี่ลูกค้าเริ่มมีอารมณ์แระ กระทู้มันดีไม่มีคนตอบจริง ๆ เพราะเค้าไม่พิมพ์ใหม่
ที่เค้าบอกว่าต้องให้มดสัญญา 5 ปี แล้วถึงจะได้พิมพ์ใหม่กับที่อื่นก็ไม่รู้ว่าชาติไหน เสียดายแทนนักเขียนแฮะ

แต่สายการบินเสี่ยงรักนี่เรายังไม่อ่านเลยคุณแจม เดี๋ยวลองไปเปิดอ่านที่ร้านดู (นิสัยส่อ...) แล้วค่อยรอซื้อของดอกหญ้า มาบำรุงเลือดลม อิอิ


โดย: ananpan IP: 58.181.168.173 วันที่: 15 เมษายน 2553 เวลา:7:52:32 น.  

 
คุณ anapan : แจมก็จะรอซื้อกับดอกหญ้าเหมือนกันค่ะ จะเอาของอินเลิฟไปบริจาค ตัดเยอะมาก เนื้อเรื่องไม่ต่อเนื่องเลย หลายครั้งแล้วที่อินเลิฟหวงหน้ากระดาษ จะหวงทำไมในเมื่อเล่มหนาลูกค้าก็จ่ายมากเท่านั้น


โดย: lavender_jam วันที่: 1 พฤษภาคม 2553 เวลา:21:51:53 น.  

 
ข้อความนี้เพราะมาก


โดย: เตย IP: 117.47.2.189 วันที่: 29 กันยายน 2553 เวลา:12:21:49 น.  

 
ก็ได้อ่านเรื่องนี้หลังจากอ่านรีวิวจากในเว็บนี้นะคะก็เลยไปซื้อมาอ่าน สำหรับเราจะแหวกไปหน่อย จะโกรธหรือเปล่าก็ไม่รู้ สำหรับเราๆว่ามันไม่หวานแหวว หรือ ดีม๊ากมาก อย่างที่บอก อารมณ์ที่ได้จากคำพูดต่างๆมันไม่ถึงใจอ่ะ จะว่าหวานก็ไม่ใช่จะว่าเฉยๆก็ไม่ใช่เหมือนกัน อธิบายไม่ถูก ไม่โดนค่ะ ไม่โดน


โดย: คนอ่านด้วย IP: 223.204.223.219 วันที่: 25 ตุลาคม 2553 เวลา:21:06:33 น.  

 
เน€เธ”เธตเน‹เธขเธงเน„เธ›เธซเธฒเธกเธฒเธญเนˆเธฒเธ™เธšเน‰เธฒเธ‡เธ”เธตเธเธงเนˆเธฒ เน€เธซเน‡เธ™เธฃเน‰เธฒเธ™เนเธ–เธงเธšเน‰เธฒเธ™เธกเธตเน€เธฃเธทเนˆเธญเธ‡เธ™เธตเน‰เธฅเธ”เธžเธญเธ”เธต เนเธ•เนˆเธขเธฑเธ‡เธฅเธฑเธ‡เน€เธฅเธงเนˆเธฒเธˆเธฐเธชเธญเธขเธ”เธตเน„เธซเธก เธกเธฒเน„เธ”เน‰เธญเนˆเธฒเธ™เธ„เธซ.เธ—เธธเธเธ„เธ™เนเธšเธšเธ™เธตเน‰เนเธฅเน‰เธง เธ„เธ‡เธ•เน‰เธญเธ‡เธฃเธตเธšเน„เธ›เธ„เธงเน‰เธฒเธกเธฒเธ‹เธฐเนเธฅเน‰เธง เน€เธ”เธตเน‹เธขเธงเธˆเธฐเธŠเธงเธ”เธ‹เธฐเธเนˆเธญเธ™ เธญเธดเธญเธด


โดย: เธเธฑเธช IP: 27.130.51.25 วันที่: 14 กันยายน 2555 เวลา:11:26:56 น.  

 
เดี๋ยวไปหามาอ่านบ้างดีกว่า เห็นร้านแถวบ้านมีเรื่องนี้ลดพอดี แต่ยังลังเลว่าจะสอยดีไหม มาได้อ่านคห.ทุกคนแบบนี้แล้ว คงต้องรีบไปคว้ามาซะแล้ว เดี๋ยวจะชวดซะก่อน อิอิ


โดย: ann IP: 27.130.51.25 วันที่: 14 กันยายน 2555 เวลา:11:29:13 น.  

 
คุณวารุณ หายไปไหนคะ รอติดตามผลงานชิ้นต่อไปอย่างใจจดจ่อ เพราะเขียนสนุกมาก ทั้งสองเรื่องเลย เมื่อไหร่ลูกๆพี่เข้มจะออกมาเป็นรูปเล่มคะ รอออออค่ะ


โดย: tawa IP: 49.49.32.41 วันที่: 17 กันยายน 2555 เวลา:10:12:43 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

lavender_jam
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะเป็น Blogger หน้าใหม่เอี่ยม รักการอ่านนิยายเป็นชีวิตจิตใจ ค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง มักจะใช้เวลากับการอ่านหนังสือและท่องอินเตอร์เนต

ฝันมานานแล้วว่าอยากมี Blog เป็นของตัวเอง เป้าหมายคือเอาไว้ Review นิยายที่อ่านจบและ Preview เครื่องสำอาง(ยังไม่มีโอกาสซักที)

ตอนนี้กำลังคลั่งไคล้หนุ่มๆในฝูงหมาป่ามากมาย เหตุเกิดเมื่อได้อ่าน The Moonlight Legend จบ ตอนนี้อ่านจบไป 3 เล่มแล้ว สนุกโฮกกก... รออีก 2 เล่มที่เค้าว่าจะออกภายในปีนี้


My guests Persons

ShoutMix chat widget
free counters


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

Friends' blogs
[Add lavender_jam's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.