Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2562
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
16 มิถุนายน 2562
 
All Blogs
 

บันเทิงเริงใจ 390:แซ่บ คัน มันส์ Cannes'19/Lip Magical/ทายาทสุสานโบราณ/หลินจื้อหลิงแต่งงาน/ชายาผมขาว
Help me please ! ช่วยด้วยจ้า โดนทำร้ายจิตใจ โดนสปอยล์ (ไม่มีใครบังคับแกร แกรใช้นิ้วจิ้มเข้าไปอ่านเอง แกรโทษใครหรา) 555+ จะบอกว่ารับชมอยู่นะจ้ะ ซีรี่ส์ PTU 2019 นำเสนอการปฏิบัติหน้าที่และไลฟ์สไตล์ของตำรวจหน่วย PTU เชิดชูและส่งเสริมหน่วยงานเพื่อให้ดำรงคงอยู่ต่อไป เรื่องจบแบบ Happy Ending มีวงมีแหวนเพชร มีดอกกุหลาบ มีบ้านจำลองน่าร้ากมุ้งมิ้ง มีกองเชียร์ มีความ Smile พระนาง Ray+Charleane ลงเอยกันอย่างมีฟามสุข คราวนี้นางเอก (มาดามเหอฮุ่ยหลิง) จะไม่มีข้ออ้างว่าฉันไม่มดลูก อ้าวไม่ใช่ นางมักจะบอกกับผู้ที่มาจีบว่า หมอบอกว่าฉันไม่สามารถมีลูกได้นะ ถ้าคุณหวังว่าจะได้ลูก อย่ามาตอแยกันอีกเลย เชิญป้ายหน้าเลยจ้า 55+ ในจอแหบปี้ แต่นอกจอนี่สิน้า มันจะเหมือนกันรึป่าว เก็บตัวถ่ายหนังเจาะเวลาหาจิ๋นซี ฉะนั้น สื่อจัดให้ จะได้ไม่เงียบเกินไป 55+ อะไรห๊า ระฆังวิวาห์จะลั่นแล้วหราคะคุณเรย์ฟง มีแหวน 9.18 กะรัต มีภาพแฟนสาวกับกุหลาบบันนี่สีขาว เขียนให้มันมีความสุขเหมือนในละครเป๊ะ คือบอกว่าพระเอกจะแต่งงานตอนฉลองวันเกิดครบ 40 ปี เดือน ธ.ค. นี้ (นี้เลยหราคะนักข่าว) พระเอกมีเวลาไปเลือกชุดเจ้าบ่าวยัง ? ตะลุยเข้าไปกองถ่ายถามให้รู้เรื่องหน่อยมั้ย จะได้คำตอบว่า พวกคุณมโนกันเองรึเปล่า ? ถามใจพระเอกดูก่อนว่าอยากจัดงานแต่งหรืองานวันเกิดกันแน่ ?

ตอนนี้เกาะฮ่องกงมีเหตุการณ์ชุมนุมประท้วงใหญ่เรื่องคัดค้านกฎหมายการส่งผู้ร้ายข้ามแดนไปจีน ประชาชนฮ่องกงคัดค้านสุดชีพ จนต้องออกมาประท้วงหน้าสภานิติบัญญัติ จากสันติกลายเป็นจลาจล หน่วยงานที่ต้องออกมาทำหน้าที่คือ หน่วยหมวกสีน้ำเงิน PTU คือปราบจลาจล คงเหนื่อยกันไปทั้งฝ่าย PTU และประชาชน ต่างคนต่างทำหน้าที่ ตำรวจต้องรักษาความสงบ ประชาชนใช้สิทธิการเป็นพลเมืองในการประท้วง ล่าสุดผู้บริหารสูงสุดเกาะฮ่องกง แครี่ แลม ออกมาประกาศระงับการผลักดันร่างกฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดน เพื่อไม่ให้บานปลายไปมากกว่านี้ เศรษฐกิจจาพัง เจ๊แครี่ขอความสงบสุขกลับคืนสังคมฮ่องกงอย่างด่วน แล้วถ้าเจ๊แครี่ continue คนนับล้านจะออกมากันอีกนะเจ๊ หุหุ พระเอก PTU บอกว่า ไม่ง่ายเลยที่จะใส่ชุดฟอร์มเครื่องแบบกองกำลังที่เป็นระเบียบวินัยครั้งแรก เพราะอุปกรณ์หนักมาก โดยเฉพาะรองเท้าบู้ต หลังถ่ายจบรู้สึกชื่นชมหน่วย PTU มากยิ่งขึ้น
จะขอแต่งงาน จะฟงจะแฟน อะไรยังไงไม่รู้ วันที่ลือกัน ตัวแทนคุณเรย์ฟงบอกว่า ยังไม่ได้หยุดงานไปบ้านใครเลยนะ หลินฟงถ่ายหนังจิ๋นซีอยู่ มาส่องดูช่องแอนนิมอลกันดีกว่ามั้ย คุณเรย์ฟงดูดฝุ่นให้น้องหมา 55+ ชอบจุงคนรักหมาเนี่ย ที่รักตัวใหม่หรือยังไง มาตอบเรื่องหมาดีกว่ามะ 555+

ห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ไปอึดกะใจนึง คุณเรย์ฟงคัมแบ็คมาจับไมค์ รวบรวมพลังภายในกับการเล่นคอนเสิร์ตหลายเมือง เป็นคนที่เนื้อเสียงดีมาก เวลาร้องสดบนเวทีเหมือนกับที่ร้องในห้องอัดนั่นแล บรรดาเฮีย ๆ จากทีวีบีตามมาให้กำลังใจหลังเวที โดยเฉพาะเฮียเหมียวกะเจ๊ชิ มาทุกงาน ผ้าป๋า กฐิน มาหมด 555+ ปลายเดือนหก 29/6/2019 จะพุ่งไป Heart Attack Live in Shanghai สาวกตามไปกรีดอีกเช่นเคย จขบ.เกาะขอบกรีดแถวนี้ กรีสกระโปรงแดง 555+ จะเอาเวลาที่ไหนไปแต่งงาน จดทะเบียนอย่างเดียวน่าจะเสียเวลาน้อยกว่า อร้าย....
บอสตามมา เฮียกู่เทียนเล่อ Louis Koo หนังชุกชุมตามเคยจ้า ตอนนี้กำลังมุ่งมั่นกับโปรเจ็คที่หมายมั่นปั้นมือมายาวนานข้ามปี กว่าจะตามมาครบอะเนอะ โปรเจ็ค เจาะเวลาหาจิ๋นซี เวอร์ชั่นภาพยนตร์ ความจริงคือเดาไม่ถูกเลยว่าเฮียกู่จะทำเรื่องราวในแบบไหน แล้วแต่ละคนที่กลับมาเล่นใหม่จะครอบครองบทเดิมของตัวเองที่เคยเล่นไว้งั้นรึ ? ที่รู้แน่คือ เพ่กู่ได้จัดให้ทุกคนได้ fighting กันมันส์หยด ถึงจะยุ่งกับถ่ายทำหนังจิ๋นซี แต่เฮียกู่ยังเจียดเวลามาทำแชริตี้ได๋ค่า ขอให้บอกมาคำเดียว เฮียกู่มุ่งเฮดจากเมืองกุ้ยโจว มาร่วมอีเวนท์โปรดักส์ของฝรั่งเศส มาป๊ะกับสองสาว ข้างซ้าย เซียะอันฉี มีหลัวแล้ว และข้างขวา เกาหยวนฮุ่ย มีหลัวแล้วเช่นกัน ยกเว้นผู้ชายตรงกลาง โฉด เอ้ย โสด ทำไม๊เพ่กู่ถึงได้ซ่อนเก่งนัก หรือเพ่กู่ไม่มีจิง ๆ หว่า เข้าเรื่องทำบุญทำกุศลก็คือว่า ประชาชีที่ซื้อโปรดักส์นี้ก็จะได้ทำบุญช่วยเหลือเด็ก ๆ เพื่อเป็นทุนด้านการศึกษาไปด้วยในตัว เพราะเจ้าของโปรดักส์จะนำเงินรายได้ไปบริจาคเพื่อกิจกรรมการกุศลในครั้งนี้ พี่กู่ล้วงกระเป๋ากางเกงเรียกจ้า BeeLoveBeloved มาเที่ยวสวนผึ้งกันมั้ย ? สวนผึ้งอยู่ฮ่องกง ไม่ใช่ราชบุรี 555+ บอสกู่เต็มที่ ทำการกุศลช่วยเหลือเด็ก ๆ ด้อยโอกาสทางการศึกษา


เมื่อกี้บอสทำเพื่อเด็ก ๆ ตอนนี้มีคนทำเพื่อบอส 555+ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ฝั่งจีนเค้าฮิตเล่นแอพ baby face ดาราหลายคนเล่นแล้วก็แชร์รูปตัวเองลงโซเชียล อะอิ บอสกู่เทียนเล่อก็ด้วย รูปไปโชว์ในอินสตาแกรม ได้รับการกรีสยกใหญ่ว่า ลูกใครช่างน่าร้ากน่าชัง 555+ เฮียกู่ลาฟ ๆ แล้วบอกว่า ตอนเด็ก ๆ ใส่แว่นตาหนาเตอะ รูปไม่ได้เหมือนตัวเองเลย แล้วรูปที่เห็นเป็นฝีมือของหลินฟงเป็นคนทำ ไม่ค่อยรู้หรอกว่าทำแอพอะไร แต่เห็นว่าน่ารักก็เลยแชร์รูปลง IG คุณเรย์ฟงทำรูปเล่น บอสดันปลื้ม ป่านนี้เรียกไปตบรางวัลซักสามฉาดแล้ว 555+อีเวนท์ระดับโลกเค้าเก็บพรมแดงไปแล้ว แต่อิฉานจะเก็บตกความแซ่บ ความหรู ความหล่อ ความสวย ความปัง ความแม่ไม่แม่ ความ low และความ high ปีนี้มีความมึนแถมมาด้วย 55+ เทศกาลหนังขึ้นคานส์ หุหุ เทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 (อายุเป็นยายแย้ว) 55+ Cannes Film Festival 2019 บินไปแตะท้องฟ้าที่ฝรั่งเศสกันเลยหนาอิคุงนายมายเฟรนด์ 55+

ขุ่นแม่แสนสวย นางแบบลูกครึ่ง Hannah Quinlivan ภรรยาของเทพไต้หวันโจวเจี๋ยหลุน นางลูกสอง แต่หุ่นไม่ต้องบรรยายให้มากความ สวยหรูโอกูตูร์เป๊ะปัง วันนี้นางสลัดความเป็นขุ่นแม่มาเฉิดฉายที่พรมแดงกับผลงานหนังเรื่อง SkyFire ที่นางร่วมแสดงด้วย ไม่ได้มามึน ๆ นะจ้ะ นางไม่ได้จงใจซ่อนหลัว แต่หลัวของนางซ่อนตัวเองอยู่ในกลุ่มชน ตั้งใจส่องภรรยากวาดพรม เอ้ย เดินพรมโดยเฉพาะ กล้องจับได้ทุกทิศทาง ขุ่นแม่อายุ 25 บอกว่าการเป็นแม่นั้นไม่ง่ายเลยจริง ๆผู้ค่ะผู้ งานสูงยาวเข่าดีมานำเหนอ หนุ่ม จี้หลิงเฉิน ใส่ชุดของ ETRO 2019 คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนของสุภาพบุรุษ สูทสีเขียวมิ้นท์พิมพ์ลายใบไม้ทั้งชุด ไม่ใช่นาน ๆ ดอกค่ะ ใบไม้ถี่ยิบ 55+ มาโชว์ความหล่อที่คานส์ กับผลงานหนังเรื่อง SkyFire เรื่องเดียวกับ Hannah Quinlivan
ถึงนางจะโนเนมมา แต่นางแอบมีแผนจะทำให้ตัวเองปัง หรือพังกันแน่อะหล่อน 55+ นางมีความตีมึนมาฝาก นางชื่อ ซือเหยียนเฟย เป็นหนึ่งในนักแสดงจากละครเรื่อง Yanxi of Palace ที่ว่าดังระดับชาติจีนติดกันงอม ดูเจ็ดแปดวันไม่จบไม่เลิก นางรับบทเป็นสาวใช้ในจวนขุนนาง ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้อะนะ เหตุการณ์ของนางกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกเว่ยป๋อของพาราจีนขึ้นมาทันที ดูจากภาพว่ามีสต๊าฟหญิงของงานคนหนึ่งเข้าไปพูดอะไรกับนาง ? ข่าวรายงานว่า มีสต๊าฟหญิงของงานมายืนเจรจาให้นางเดินหน้าไป ด้วยเหตุที่ว่านางยืนอยู่ต่อหน้าธารกำนัลช่างภาพนานเกินจะไขว่คว้าดาวไว้ได้แล้วย่ะหล่อน 555+ แต่นางก็ยืนโพสต์อยู่นั่นแหละ นางไม่ไปนะจ้ะ (นางไม่รู้เรื่อง หรือสต๊าฟหญิงพูดไม่รู้เรื่อง) 55+ เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นสนทนาร้อนแรงในโลกโซเชี่ยล เธอไปเพื่อ ? เธอไม่มีความประทับใจใด ๆ ทำไมเธอถึงไปปรากฏตัวที่เมืองคานส์ เธอมีหนังเรื่องอะไร ? เอิ่ม....งานนี้เขาว่ามีหลายแบบหลายระดับราคา อยากไปเดินก็จ่าย อยากได้แบบมีรถมารับ มีช่างแต่งหน้า ก็เพกันไปเท่านี้ยูโร กะได๋มาเดินพรมแดงแล้ว เบื้องลึกเบื้องหลังมันแซ่บอย่าให้เซดพอนางรู้ตัวว่าโดนกระหน่ำ นางรีบพุ่งตัวเข้าไปอธิบายในเว่ยป๋อ บอกว่าไม่ว่าใครก็ตามที่ไปเดินพรมแดงในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะต้องตื่นเต้นกันทุกคน และฉันก็ไม่มีข้อยกเว้น ออกอาการตื่นเต้นเหมือนกับทุกคน ช่างภาพหลายคนตะโกนใส่คุณให้โพสต์ไปที่กล้องนั้นกล้องนี้ ทำให้สับสนและวุ่นวายไปด้วยแสงแฟลชรัว ๆ จากกล้อง การเดินพรมแดงไม่ใช่สิ่งใหม่สำหรับฉัน ดังนั้น “ ฉันยังไม่แน่ใจจนถึงวันนี้ว่าฉันถูกเชิญออกจากพรมแดงหรือไม่” เธอกล่าวเสริม นางปิดท้ายด้วยคำพูดว่า ฉันไม่ใช่ดาราอินเตอร์เน็ต (แล้วก็ไม่ใช่ดาราพรมแดงด้วยอะหล่อน รังไหนปล่อยนางเข้ามา แต่ทว่าก็ดูการโพสต์ที่สวยที่สุดในชีวิตนางก็แล้วกาน) ไปล้วงข้อมูลมาได้ เป็นคำกล่าวของซือเหยียนเฟย ที่นางมาพรมแดงเมืองคานส์(ยืนโพสต์ตีมึนไร้การเคลี่อนไหว) แม้นางจะโนเนมในสายตาชาวโลก แต่เพราะได้รับคำเชิญจากนิตยสาร Paris fantastic และกำลังจะมีโปรเจ็คหนังตามมา แต่ไม่สามารถแจ้งชื่อได้ จะมีประกาศตามมาเร็ว ๆ นี้ (ก็ไม่รู้ว่าจริงหรือหลอกอีกค่ะนาง)มาที่สายหนัง แต่ก็ไม่รู้ว่านางมากับหนังหรืออะไรไง ดาราสาวจีน Sandra หม่าซือฉุน เห็นหน้านางไปแหมบ ๆ เรื่อง ตี๋เหรินเจี๋ยตอนล่าสุด ตอนนางอยู่บนพรมแดงไม่สามารถกระชากวิญญาณนางให้เกิดได้ (ในสายตาเรา) แต่พอนางมาโพสต์ข้างบ่อ เอ้ย สระน้ำ นางกลับสวยขึ้นมาในบัดดล ราตรีสีดำสนิท ช่วงอกวีผ่าลึก เห็นทางช้างเผือกขาวผ่อง อิอิ เป็นชุดของ Alexandre Vauthier ไม่ได้อูหู้กับชุดของนาง แต่กลับชอบเครื่องประดับ ต่างหู สร้อยคอ และกำไลข้อมือ รูปน้ำเต้า ที่ดีไซน์ได้เก๋กู้ดมว๊าก


เทียบเชิญ วีรบุรุษหลางหยาป่าง ณ เมืองคานส์ พระเอก หูเกอ กับการเปิดตัวครั้งแรกบนพรมแดง มาเล่น ๆ หรือคะ ผิดแล้วจ้า มาแบบคุณภาพระดับมูฟวี่ เรื่อง The Wild Goose Lake ผลงานการกำกับของ ผกก.จีนชื่อ เตียวอี้หนาน ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนังเข้าชิงรางวัลปาล์ทองคำในปีนี้ สมเหตุสมผลอย่างสง่างามพระรามกำแพงเมืองจีนมาก เป็นหนังจีนเพียงเรื่องเดียวด้วย ดังนั้น ทีมงานจากหนังจึงต้องบินมาปรากฏตัวให้ปัง ๆ บนพรมแดง เดินหล่อที่สุดในทีม พระเอกหูเกอ ตามด้วย เหลียวฝาน, กุ้ยหลุนเหม่ย, เหวินห่าว หูเกอสวมสูทกำมะหยี่สีดำ เชิ้ตขาวเนคไทดำ แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์อันน่าดึงดูดของบุรุษ บนข้อมือพระเอกใส่นาฬิกาฝังเพชรตัวเรือนบางเฉียบ Piaget Altiplano เครื่องประดับคือ เข็มกลัดเพชรหรูดูดีงาม ชื่อคอลเลคชั่น Piaget Dancing Waters นอกจากความหล่อแล้ว เข็มกลัดเพชรเป็นสิ่งสะดุดตาเช่นกัน (น่าขโมยไปเรียกค่าไถ่ทั้งคนทั้งเครื่องประดับ) 55+


ช็อตที่นักข่าวเก็บภาพมาเม้ามอย เป็นช็อตที่ระหว่างให้สัมภาษณ์ หูเกอ กับ กุ้ยหลุนเหม่ย ส่งสายตากันมุ้งมิ้ง หวานกว่าคู่ฮันนีมูนบางคู่ซะอีก นึกว่านี่กำลังเข้าฉากพระนางกันอยู่รึป่าว?


การแสดงของหูเกอ ได้รับการชื่นชมว่าแสดงดีมีคุณภาพมาก เจ้าตัวแสดงความคิดเห็นว่า ทุกอย่างคุ้มค่า ในฐานะนักแสดงที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจอย่างเต็มกำลังในภาพยนตร์เรื่องนี้ ถ้าใครคิดว่าจะหล่อเกลี้ยงเกลาเหมือนอยู่บนพรมแดง มานไม่ใช่เลย ลุคแบบไว้หนวดไว้เคราในหนัง

คุณชาย เหมยฉางซู (หูเกอ) มาเปิดซิงปีแรก นางเอกของคุณชายก็มาด้วย มาครั้งแรกเหมือนกันจ้า ดาราสาว หลิวเทา ผู้เคยรับบท องค์หญิง มู่หนีหวง เรื่อง วีรบุรุษหลางหยาป่าง แบรนด์ใดแบรนด์หนึ่งส่งนางมาใช่หรือมั่วชัวร์หรือไม่ ชุดพรมแดงกระโปรงสีขาวแหวกข้างพอได้หายใจไม่ติดขัดของแบรนด์ Ralph & Russo กับอีกชุด Dining เลี้ยงดินเนอร์ของแบรนด์ ชุดฟ้าอมเทาประดับเลื่อมวูบวาบ ดูงามดูเปรี้ยวไปอีกแบบ
สาวสวยจากอุยกูร์อีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงจีน กู่ลี่นาจา ปรากฏตัวบนพรมแดงเมืองคานส์ รอบปฐมทัศน์หนังเรื่อง A Hidden Life เดรสนางบิวตี้มาก ๆ เป็นเดรสลวดลายดอกกุหลาบปักเลื่อมด้วยมือทั้งชุด สุดเริ่ชของแบรนด์ Alexander McQueen


แหวกทางให้เจ้าแม่มาค่ะ แม่แห่งแดนมังกรที่มีชื่อเสียงติดบอร์ดระดับอินเตอร์ไปแล้ว เจ้ก่งลี่ 53 กะรัต ยังโดนใจหลาย ๆ คน ปีนี้เจ้ก่งลี่ ได้รับเกียรติเป็นนักแสดงหญิงเอเชียคนแรกที่ได้รับรางวัล "Women In Motion" รางวัลนี้ออกแบบมาเพื่อแสดงให้เห็นถึงการมีส่วนร่วมอันโดดเด่นของผู้หญิงในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ รางวัลนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 นักแสดงที่เคยได้รับรางวัลนี้ ได้แก่ Jane Fonda, Susan Sarandon, Isabel Yuper และ Patty Jenkins เจ้ก่งลี่เป็นนักแสดงคนที่ห้าที่ได้รับรางวัลของงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ เจ้มาในชุดสีดำเปิดไหล่ และกระโปรงสุขสันต์วันจันทร์ 555+ เสียแฟชั่นอินเตอร์เค้าชิแมะ แก้ข่าวให้เจ้ใหม่ว่า เป็นกระโปรงผ้าซาตินสีเหลือง ชุดนี้เป็นของ Alexandre Vauthierกงลี่เปิดเผยความรู้สึกที่ได้รางวัลนี้ว่า “ความรักและความเคารพที่มีต่อผู้ชม ทำให้ปีกของนักแสดงหญิงมีพลังอย่างต่อเนื่อง เพื่อไล่ตามเส้นทางแห่งความสำเร็จในวันนี้ ได้เป็นหนึ่งในรางวัล "Women In Motion" เป็นเกียรติอย่างยิ่ง สำหรับฉันการสร้างภาพยนตร์เป็นรากฐานของชีวิต และมีความสุขมากที่ได้แบ่งปันผลงาน และฉันจะทำด้วยความกระตือรือร้นต่อไป


เจ้าแม่เบอร์สองก็มาคร่า แม่นาง จางจื่ออี๋ หรือที่ฝรั่งชอบออกเสียงว่า จางซิยี่ แม่มาโพสต์พรมแดงรอบพรีเมียร์หนัง La Belle Epoque แม่มาสวย ๆ ในชุดราตรี Givenchy 2019 คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ชุดโอกูตูร์หรูเริ่ดสีเงินทรงหางปลา ดูเก๋สง่างามสมญานาม Master class กันล่ะเจ้า อีกหนึ่งชุดเดรสสีแดงเพลิงของ Atelier Versace เครื่องประดับ Chopard หรูหรานางพญาเหลือเกิ๊นเข้าสู่โหมดแซ่บ ๆ ดาราสาวจีนชื่อ Muqi Miya แล้วแต่จะอ่านเลยค่ะ สไตล์ปกติของนางก็ใส่บิกินี่โชว์ดูมไม่แคร์สายตาใครอยู่แล้น ชุดราตรีเว้าแหวกมิลค์ซะเบอร์นี้ แค่จิ๊บ ๆ ของนาง แต่คนในงานจะคิดยังไงนี่อีกเรื่อง นางเคยมีผลงานหนัง Monkey King 2 และผลงานหนังร่วมแสดงกับเฮียเฉินหลง เรื่อง Kung Fu Yoga นางคงอยากโพสต์โยคะ หรือจะคาราวะผู้อาวุโสคนไหนในงานรึเปล่า เอาที่สบายใจค่ะนาง แต่สายตาผู้ชายไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ ถ้าจะเอี้ยว ก็เอี้ยวจนคอเคล็ดล่ะว้า 55+ เดินอีกวันกับชุดราตรีสีขาว หรูขึ้นมานิสนุง มือไม้มาเป็น Kung Fu Yoga เหมือนเดิม และคงคอนเซ็บต์แหวกดูม หายใจสะดวกค่ะ 55+


เมื่อกี้ที่ว่าแซ่บ อาจต้องหลบไป เมื่อนางลงจากรถมา อันนี้แซ่บเผ็ดพริก 100 เม็ด พรมแดงสะบัด (สะบัดเข้าหรือออก) 55+ แสงแฟลชสะเทือน จขบ.เชื่อเลยว่า ช่างภาพจะทำการชอนเข้าไปใต้ผ้าเตี่ยวของนางอย่างสุดความสามารถ เอ้อเหอๆๆ 555+ นางแบบสาวชาวเวียดนาม ชื่อ หง็อก ตรินห์ Ngoc Trinh อายุ 29 เป็นนางแบบแถวหน้าที่บ้านเกิด หน้าตางดงามขึ้นกล้องจ้า ปีนี้กะว่าจะมาเกิดแถวพรมแดงนี่แหละ คาดว่าน่าจะเกิดจริง เพราะทุกคนพูดถึงนางกันเยอะมาก ชุดเดรสสุดฮือนี้ เราเรียกว่าผ้าเตี่ยวราตรีได้มั้ยนิ มันบังแค่จิมิ๊กับร่องก้น ฉันจะประกาศให้โลกรู้ว่าบอตท่มกลมกลึง 55+ (บอตท่ม = bottom) ความจริงจะให้ดูไม่เหมือนนู้ดจนเกินไป ผ้าข้างหลังน่าจะบังก้นให้มากขึ้นอีก สงสัยผ้าจะหมดแค่นี้นะ 555+ ข่าวรายงานว่า ชุดราตรีพิฆาตเนตร เนตรค้างเป็นแถบ ๆ เป็นฝีมือการออกแบบของดีไซเนอร์ดังเวียดนาม เจ้าของแบรนด์ Do Long Boutique เธอจะต้องเซ็กซี่ที่สุดในสามโลก อะจ้า...แค่บั้นท้ายงาม ๆ เยื้องย่างกรายไป ก็ทำให้ทุกสายตาจ้องอย่างไม่ลดละ กินได้ก็กินไปแล้ว 55+ หลายกระแสเสียงของชาวโซเชี่ยล บางคนรู้สึกระอาใจกับชุดที่ออกแบบและตัดแต่งอย่างมีค่า แต่กลับใส่ออกมาดูแล้วราคาถูกเหลือเกิน บางคนก็ว่าควรแล้วหรือกับชุดแฟชั่นที่อวดสัดส่วนจนเกินงาม เพราะอาจจะถูกจัดเข้าไปในหมวดอนาจารก็เป็นได้ ปล. แต่นางไม่ใช่คนแรกที่ใส่ชุดราตรีสไตล์เตี่ยวปิดหน้าปิดหลังจิ๊ดเดียว เคยมีนางแบบต่างชาติอีกคนที่ใส่แนวเดียวกันด้วย เป็นชุดราตรีสีส้ม นางมีเพื่อน เพียงแต่ต่างวาระ พอดีว่าคานส์ไม่มีกฎว่าชุดราตรีต้องเรียบร้อยมิดชิด เพียงแต่ผู้หญิงทุกคนต้องใส่รองเท้าส้นสูง ห้ามส้นแบน (มีงี้ด้วย) ขอบคุณข้อมูล https://www.newtv.co.thเห็นนางมาหลายครั้ง สาวนักร้องนักแสดงจีน หลีอวี้ชุน เห็นทีไรก็ต้องบอกว่าทอม ความรู้สึกเป็นงั้นตลอด นางเป็นอีกคนที่มาเฉิดฉายพรมแดงเมืองคานส์ติดต่อกันหลายปี ชุดราตรีที่คัดสรรมาสวมใส่แต่ละชุดน้าน เรียกได้ว่าสร้างความแปลกประหลาด กระตุ้นจอตาให้ทำงานอย่างหนักหน่วง ว่าไปงัดชุดมาจากไหนเนี่ย ล่าสุดนางก็ใส่ชุดที่เป็นขนนกทั้งตัวมายืนรับแสงแฟลชบนพรมแดง ตกลงตีตั๋วเครื่องบินมา หรือนางบินมาเองคะเนี่ย 555+ และอีกชุดที่นางสร้างความเซอร์ไพรส์ ชั้นก็เลดี้หวานแหววฟรุ้งฟริ้งได้เหมือนกัน (ทำยังไงก็ได้นะคะ ที่จะไม่หลุดวงโคจรช่างภาพ) ชุดงานเลี้ยงอาหารค่ำการกุศล amfAR สีชมพูหวานเป็นชั้น ๆ นางไม่ได้เด่นคงเดียว นางมีเพื่อนมาแพ็คคู่กัน คนละเฉดชมพู จะสวยติ่มซำหรือจะสวยแฮมเบอร์เกอร์ เลือกเอา

ซีเมิ่งเหยา เป็นที่รับทราบกันว่า นางเป็นนางแบบวิคตอเรีย ซีเครท ชีวิตนางฮิตติดเทรนด์ในเว๋ยป๋อของจีนเมื่อไว ๆ นี้เอง เพราะนางมีหนุ่มมาขอแต่งงาน เป็นลูกชายมหาเศรษฐีคาสิโนมาเก๊า (Stanley Ho) และครอบครองกิจการอีกหลายร้อยแห่ง ชื่อ Mario อะอิ ไม่ใช่โอ้เมาเร่อ แต่เป็น Mario Ho ลูกชายเจ้าสัวสั่งลิ่วล้อติดต่อปิดห้างฯ ที่เซี่ยงไฮ้ 3 ชั้น ตกแต่งอย่างเอิกเกริกเบิกเนตร เพื่อขอแต่งงานกับสาววิคตอเรีย ซีเครท ที่ชื่อ ซีเมิ่งเหยา น่าจะปิดห้างให้นางช้อปปิ้งด้วยป่าว รายงานแล้วรมเสีย 55+ เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันกระฉ่อนว่อนเน็ตว่าเป็นอะไรที่เว่อร์วังมาก (คนรวยทำไรไม่น่าเกลียดใช่ปะ่) หลังจากฮือฮาเสร็จแล้ว รวมทั้งไทยแลนด์ด้วย ทุกคนก็รับรู้ว่า.....ว่าที่หลัวของนางนั้นมีอันจะกินอย่างมั่ก นักข่าวต้องพุ่งไปสัมภาษณ์ความรู้สึกของหมิงซี นางยิ้มหวานบอกว่า มีความสุขมาก ฉันเชื่อว่าความรักเป็นสิ่งที่ผู้คนต้องการ ฉันเชื่อว่าความรักเป็นพลังงานด้านบวกที่ดีที่สุด ความรักสามารถนำความแข็งแกร่งมาให้กับทุกคน (แต่หล่อนนำความอิจมาให้ชั้น) 55+
ปีนี้ว่าที่สะใภ้เจ้าสัวคาสิโน ก็มาเฉิดฉายพรมแดงด้วยเช่นกัน ใส่ชุดราตรีเป็นชั้น ๆ เผยความเซ็กซี่ช่วงเอวและแผ่นหลัง ของ Celia Kritharioti ตอนนางออกสตาร์ทชุดนี้มีความปลิ้นช่วงเอวเล็กน้อย สื่อจับภาพปุ๊บก็วงแดงมาฟ้องเราเลย 555+ แต่เราไม่วงแดง ให้เพ่งกันเอาเองว่าจิงป่าว ชุดออกแบบให้กระโปรงด้านหน้าสั้น เปิดเผยให้เห็นเรียวขาของนางแบบที่สวยงาม เพื่อบ่งบอกว่าซุปเปอร์โมเดลเท่านั้นที่สามารถเอาอยู่ได้นะคร้า


ชุดราตรีที่สองดูหวานขึ้น ข้างในเป็นกระโปรงสั้น ไม่ได้ใส่เป็นกุงเกงใน กระโปรงคลุมข้างนอกเป็นผ้ามุ้งพริ้วพรายปักเลื่อมเป็นประกายสวยมากมายก่ายกองเป็นแบรนด์ของ Inbal Dror


ทั้งสองชุดไม่ได้ทำให้นางเกิดค่ะ แต่เป็นชุดนี้ต่างหาก สีเหลืองเป็นทุเรียนหมอนทองหรือสดใสแบบมะม่วงสุก ใครจะว่าแบบไหนได้ทั้งนั้น ชมแบบบ้าน ๆ แล้วกันว่า
นางใส่ชุดนี้แล้วแจ่มว้าว เป็นชุดร่วมงาน Vougefilm Party in Cannes
ขอยกให้ชุดนี้หะรูหะราชนะเริ่ช เซเลบที่ใส่คือ Jessica Jeong Su-yeon จองซูยอน วง Girl generation เกาหลี เป็นหนึ่งในชุด The Best Dressed Red Carpet ออกแบบโดยดีไซเนอร์ Rami Kadi กระโปรงของนางมีน้ำหนัก จะพักยกตรงไหนดีเคอะ (Put your gown on your shoulder) 555+ เพราะว่าบนกระโปรงมีประดับกระจก และเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งด้วยขนนกสีขาว ตอนนางเดินขึ้นบันไดคานส์ ถึงกับต้องมีสต๊าฟหนุ่มสองคนมาช่วยประคองซ้ายและขวา เพื่อให้นางเดินเข้าบ้านได้สำเร็จ 55+ ภาพนี้ได้รับเลือกจากช่างภาพให้เป็นหนึ่งภาพถ่ายที่ดีที่สุดของเมืองคานส์ 2019สรุปว่าเดี๋ยวนี้งานเทศกาลหนังเมืองคานส์ นอกจากดาราระดับซุปตาร์แล้ว นักแสดงที่ไร้ชื่อเสียงก็ยังสามารถส่งตัวเองมาเปิดตัวที่พรมแดงก็ได้ด้วย ดาราบางคนได้รับเชิญจากแบรนด์สินค้าบางแบรนด์ที่ทำการตลาดโดยจงใจ ถ้าเห็นว่ามัน low คุณอย่าตำหนิพวกเธอว่า low แต่ควรจะตำหนิแบรนด์ต่างประเทศที่ไม่มีตาให้พวกเธอไปเดินเวิ่นเว้อเพ้อพก ดังนั้น คานส์จะลดอิทธิพลและความนิยมลงได้หรือไม่ บอกเลยว่าไม่ ตราบใดที่พวกเขายังเป็นมืออาชีพมากพอที่จะมอบรางวัลภาพยนตร์ เนื่องจากเที่ยวนี้เน้นเซเลบจีนเป็นหลัก ยกเว้นนางแบบญวน ไม่ได้รวบมาทุกนาง เพราะข่าวก็ออกอยู่แล้ว นอกจากซือเหยียนเฟยที่เป็นเรื่องฮอตแล้ว นักแสดงจีนคนอื่น ๆ ก็มาเดินด้วยเหตุผลต่าง ๆ กันไป คนจีนรู้สึกละอายใจกับเพื่อนร่วมชาติด้วย ที่ไปทำขายหน้าที่ต่างประเทศ ใส่เสื้อผ้าแปลก ๆ ทะเยอทะยานที่จะได้รับการรัวแฟลช ได้รับการสนใจจากช่างภาพเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ยังดี แล้วก็เอางานกลับไปอวดคนที่บ้าน นี่ไม่ใช่เรื่องน่ายินดีเลย ในเบื้องลึกพบว่า พรมแดงเมืองคานส์ มีการกำหนดราคาไว้อย่างชัดเจน ถ้าตราบใดที่มีเงิน สามารถไปได้ ยิ่งกว่านั้นด้านมืดคือมีผู้หญิงที่เค้าเรียกว่าโสเภณีชั้นสูงมาคอยบริการสนองตัณหาให้กับแขกผู้ชายรวย ๆ ไม่ก็ใครที่อยากไปโด่งดังในฮอลลีวู้ดก็ต้องไปสนองตัณหาผู้กำกับมั่งโปรดิวเซอร์มั่ง แบบนี้ก็มี มีมานานแล้วด้วย จบความแซ่บที่คานส์เท่านี้ รอแซ่บปีต่อไป ปีนี้ซักพรมไปตากแล้ว ฆ่าเชื้อแซ่บ ทว่าเชื้อแซ่บซี้ดคงฆ่าไม่ตาย 555+เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 72 ปิดฉากแล้ววันที่ 25 พ.ค. 2019 ทุกปีจะมีการฟาดแข้ง เอ้อ ฟาดฟันการพรีเซนชุดราตรีของเหล่าเซเลบหญิงบนพรมแดง ใครจะเกิด ใครจะดับ ใครจะตาย ตายแล้วฟื้นได้อีก มันก็เป็นสีสันทุกปี แต่นักแสดงชายมาแบบไม่ค่อยจะมีอะไรแข่ง ชุดสูทแนวเดียวคล้าย ๆ กัน จนคนลืมไปว่าเค้าแจกรางวัลหนังนะคะ 55+ เลยเอาประกาศหน่อยว่า ปีนี้รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมคือเรื่อง Parasite ผลงานของผู้กำกับเกาหลีใต้ Bong Joon-hyun คว้ารางวัล Golden Palm Award ไปครองจ้าทุกคน ปีหน้าน่าจะมีแจกรางวัลนางงามพรมแดงแห่งคานส์ จะได้ขนกันมาให้เว่อวังอลังเลืองกว่านี้ นี่ยังน้อยไป 555+นางส้วย..ย..ย ทุกนาทีที่ได้สัมผัสเน็ต อะอิ Happy Birthday นางเอกย้อนหลังด้วยเมื่อเดือน May สวย เริ่ด เจิดเลดี้ สี่สิบส้ามกะรัต ไม่ต้องไปพรมแดง ไม่ต้องไปเกาะ Cannes ไม่ต้องไปเปลืองตัว ไม่ต้องมั่วแสงแฟลช ให้ชาวเน็ตเค้าวิพากษ์วิจารณ์ สวย ๆ รวย ๆ รัว ๆ แฟลชอยู่ที่ไชน่าดีกร่า ล่าสุดนางเอก Charmaine Sheh เสอซือมั่น ที่ดังเปรี้ยงดังปังสุด ๆ จากซีรี่ส์ The Story of Yanxi Palace มาสายเมคอัพอาทติสกันแร้ว คุณเส่เจ้ ขอเปิดตัวโปรดักส์ความงามชิ้นแรกในชีวิต นั่นคือ ลิปสติก ริมฝีปากแดง แรงอวบอิ่ม by Charmaine ชื่อแบรนด์ “Sh” ให้อ่านยังงัย อ่านว่า “เอสเอช” หรือ “เส่”
ที่มาที่ไปของแรงบันดาลใจในการเนรมิตลิปสติกแท่งโปรด คือย้อนไปตอนช่วงที่นางถ่ายทำละคร Yanxi Palace คาแรกเตอร์ในละครได้ยกระดับชีวิตขึ้นรับตำแหน่งฮองเฮา (ราชินี) เสื้อผ้าหน้าผมมันจะเบ ๆ ได้รือคะ ทีมงานคอสตูมต้องจัดเซทใหญ่ให้สมกับความสูงส่งของพระนาง อาภรณ์งาม เครื่องประดับงาม ชั้นพอใจ ยกเว้นริมฝีปากแดงที่พระนางไม่พอทัยนะหล่อน ไม่ว่าจะแดงเฉดไหน ก็ยังไม่โดน ไม่ปลื้ม ไม่ตรงฮาร์ท เอาซะเลย ถ้างั้นหม่อมฉันจะนิ่งเฉยอยู่ใย กราบทูลลาฝ่าบาทไปเปิดโรงงานทำลิปสติก อย่าเพิ่งเง็งเพียคะ โฮะๆๆ หม่อมฉันจะลงมือมิกซ์สี ปรุงแต่งลิปสติกให้แดงโดนใจด้วยตัวเองเพียคะ ในระหว่างที่ไม่อยู่ ดูแลวังเองละกัน สะบัดผ้า....แล้วเดินไป 555+
นอกจากแรงบันดาลใจที่จะทำเฉดสีที่ตัวเองคิดว่าเป๊ะสุดแล้ว ยังมีคำกล่าวของนักประพันธ์หญิงชื่อ ไอลีน จาง ที่เขียนไว้ว่า “เวลาออกนอกบ้าน คุณสามารถเปลือยหน้าโดยไร้แป้งแต่งหน้าได้ แต่อย่างน้อยที่สุด คุณต้องทาลิปสติกเหมือนดั่งเป็นอาภรณ์ให้ริมฝีปากเพื่อให้ดูมีชีวิตชีวา สีสันของลิปสติกจะทำให้เรียวปากดูเปล่งปลั่งสดใส ฉันเห็นด้วยกับคำกล่าวของไอลีนจริงๆ รู้สึกว่าริมฝีปากเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่ข่วยให้ผู้หญิงดูเฟรชชี่ ฉันผลิตออกมาทั้งหมด 12 เฉดสีแดง ให้ได้เลือกสวยกันเลยค่ะ หวังว่าสาว ๆ คนอื่นจะชอบ ขอมอบความโดดเด่นเปี่ยมเสน่ห์บนเรียวปากให้กับผู้หญิงทุกคน (เรียวปากสวยสะกดใจจนผู้ชายต้องเหลียวจนคอเคล็ด) 55+ วันนี้จะส่องแต่ริมฝีปากนางเอกอย่างเดียวกะได้ค่า นางเอกไม่ว่า นางเอกอยากขาย (งานนี้แฟนคลับเดินปากแดงกันหมดทุกนางแน่) 55+
มาสายบิวตี้กันแล้ว นอกจากงาน Lip แล้ว งานผิวของคุณเส่ก็งามไม่แพ้ใคร นางมีเคล็ดลับหน้าสวยผิวใสเนียนมาฝาก นางเอกบอกว่า ในชีวิตมีงานสองอย่าง งานแรกคือการแสดงเป็นอาชีพตลอดชีวิตของฉัน และงานสองคือการรักษาความงาม เป็นงานอดิเรกของฉัน (ตอนนี้เพิ่มอีกอย่าง งานคอสเมติ้ก) มาแชร์เคล็ดไม่ลับบำรุงผิวพรรณของฉันคือ กินอาหารเย็นตรงเวลา (ไม่ได้บอกว่ากี่โมง) ดื่มน้ำ 2,000 cc ทุกวัน เพื่อช่วยล้างพิษในร่างกาย ดื่มรังนกหนึ่งถ้วย กินผลไม้ที่มีส่วนช่วยฟื้นฟูผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น สตรอเบอรี่ แก้วมังกร และส้ม มีวิตามินซีช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสค่ะ อยากทำตามเชิญได้จ้า ท่องไว้ สวย ๆ 55+
ผลงานใหม่ของคุณเส่เจ้ รับบทศรีภรรยา ของพระเอกอันดับท็อป ณ กำแพงเมืองจีน หวงเสี่ยวหมิง เรื่อง Winter Begonia
ดังกันยาวไปกับเรื่อง Yanxi Palace ผลงานมาสเตอร์พีชของเส่เจ้ในเมืองจีน ดังไปทุกหย่อมหญ้าของจีนและไต้หวัน เมื่อเดือน พ.ค. เส่เจ้ยังได้รับเชิญไปออกรายการของสถานีใหญ่ ๆ ของจีนในงานเทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วงของ Oriental TV ในอดีตนางเคยโดนตำหนิเรื่องการออกเสียงที่ใช้ไม่ได้ จากนั้น คุณเส่เริ่มฝึกออกเสียงด้วยการอ่านหนังสือพิมพ์ อ่านออกเสียงดังจนแม้แต่เพื่อนบ้านยังได้ยิน หลังจากฝึกมาครึ่งปี ในที่สุด คุณเส่ประสบความสำเร็จ ทุกวันนี้การร้องเพลงได้รับการชื่นชมอย่างดีงาม คุณเส่ร้องเพลงได้ประทับใจผู้ชม มาจากที่นางทำงานหนักมาก....ปรบมือ

จะเข้าไปล้วงความลับของแม่นางผู้นี้ แม่นางในอาภรณ์สีเหลือง ตลอดเรื่อยมา ดาบมังกรหยกทุกเวอร์ชั่น จะต้องมีตัวละครแม่นางชุดเหลืองปรากฎตัวแว้บมา นางเหาะเหินมาพร้อมคนติดตามที่เป็นหญิงสาวหลายคน แล้วนางก็แว้บไปตลอด เวอร์ชั่นอื่นก็เห็นนางเหินฟ้ามาคนเดียวก็มี เอกลักษณ์ที่ไม่เคยเปลี่ยนคือสีชุดของแม่นางต้องเป็นสีเหลือง ไม่ว่าจะมีสีอื่นแซม ๆ บ้างอย่างสีขาว ก็แล้วแต่ฝ่ายคอสตูมจะเสกสรรกันมา ดาบมังกรหยก 2019 ที่ฉายจบไป ก็มีเสียงกล่าวขวัญถึงแม่นางชุดเหลืองกันอยู่ไม่น้อย ทีมงานแคสติ้งมาหน้าตาสวยไม่แพ้นางเอกคนอื่น ๆ ในเรื่อง ถ้าไม่ติดว่า เตียบ่อกี้เรียกว่าพี่สาว คงจะตามไปพักใจที่สุสานโบราณเป็นแน่ จ้าวหมิ่น จี้เยียก เสี่ยวเจียว จ้างให้ก็หาไม่เจอ 55+
ประโยคชวนให้ขบคิด ไขปริศนาที่แม่นางทิ้งไว้คือ "หลังเขาจงหนาน ในสุสานโบราณ คู่รักเจ้าอินทรี สาบสูญจากยุทธภพ" เข้าใจมาตลอดว่านางคือลูกสาวคนเดียวของเอี้ยก้วยและเซียวเหล่งนึ่ง แต่มาเจอข้อมูลจาก https://www.th.m.wikipedia.org ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ให้ไว้ว่า แม่นางแซ่เอี้ย (หยาง) หรือแม่นางเสื้อเหลือง เจ้าสำนักสุสานโบราณ ทายาทรุ่นหลานของเอี้ยก้วย และเซียวเหล่งนึ่ง แต่งกายด้วยชุดสีเหลือง วรยุทธลึกล้ำสุดคาดเดา เอาชนะกรงเล็บกระดูกขาวของจิวจี้เยียกได้ในกระบวนท่าเดียว ไม่เปิดเผยชื่อจริง ทิ้งท้ายคำพูดไว้เป็นปริศนาแก่เตียบ่อกี้ว่า
"หลังภูเขาจงหนาน ในสุสานโบราณ คู่รักเจ้าอินทรี สาบสูญจากยุทธภพ" อีกทั้งยังฝากอนาคตของพรรคกระยาจกไว้ที่เตียบ่อกี้อีกด้วย (พรรคเม้งก่าข้ายังไม่อยากจะรับเลยพี่สาว) 55+ จากข้อมูลที่ได้ก็สับสนเหมือนเดิมว่านางเป็นลูกหรือหลานกันแน่ ?? แม่นางช่างสร้างความสับสนให้กับยุทธภพเหลือเกิน 55+

รู้จักเธอกันซักเล็กน้อย ดาราสาวผู้รับบท แม่นางเสื้อเหลือง ชื่อจริง จ้าวอิงจื่อ อายุ 28 ย่าง 29 จบการศึกษาจาก Central Academy of Drama มีประสบการณ์ผ่านงานละครเวทีในปี 2008 แสดงละครทีวีเรื่องแรกปี 2013 ในช่วง 5-6 ปีที่ผ่านมา เธอผ่านงานแสดงหลายเรื่องในบทนักแสดงสมทบ แต่พอมารับบทแม่นางเสื้อเหลืองในดาบมังกรหยก 2019 เธอก็กลายเป็นที่สนใจของผู้คนมากขึ้น ก่อนหน้านั้น จ้าวอิงจื่อ ใช้ชื่อในการแสดงว่า จ้าวหานอิงจื่อ ทำให้ชาวเน็ตบางคนคิดว่าเธอเป็นชาวญี่ปุ่น จากนั้นเธอก็เปลี่ยนชื่อเป็น จ้าวอิงจื่อ ดูเหมือนว่าเธอถือกำเนิดมาจากสถาบันมีชื่อเสียง แต่กลายเป็นว่าเธอมักจะมีข่าวในทางลบที่เมืองจีน หนทางแห่งความสำเร็จมักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เธอคงต้องหาทางแก้ข่าวลบ ทำตัวเองให้บริสุทธิ์ก่อนที่ผู้ชมในจีนจะไม่ค่อยชอบเธอไปมากกว่านี้ ส่วนผู้ชมในไทยชมว่านางสวย (ไม่น่าไปซ่อนอยู่หลังเขาเลย) 55+ในภาพคือ จ้าวอิงจื่อ มาร่วมอีเว้นท์งานหนึ่ง แต่ในข่าวไม่ได้ระบุว่างานอะไร เมื่อไหร่ เกิดเหตุนางเป็นล้มลมพับกลางเวที จนพิธีกรและสต๊าฟต้องช่วยกันหิ้วปีกลงจากเวที ทำไมงานนี้ นางดู old กว่าที่เห็นในเรื่อง ดาบมังกรหยก

ปิ๊งป่อง ๆ ท่านผู้โดยเผือกโปรดแซ่บ บัดนี้น้าน สายการบินเจแปนแอร๊ายได้ทำการลงจอด ณ รันเวย์หัวใจเจ้าแม่โมเดลอันดับหนึ่งแห่งไต้หวัน หลินจื้อหลิง เรียบโร้ยโดยสวัสดีอาริกาโตะแล้วคร้าบ นับเป็นข่าวฮอตแห่งเดือน 6 ฝนก็ต๊กจนท่วม กทม. 555+ ข่าวน่ายินดีของเจ้าแม่โมเดล หลินจื้อหลิง ลามทุ่งไปทั่วจีน ไต้หวัน และเจแปน อะน้า ผู้โดยเผือกที่ติดตามข่าวบันเทิงจีน จะทราบดีว่านางดังขนาดไหน สปอตไลท์ระดมส่องที่หน้านางรัว ๆ ไปเลย ฝั่งไต้หวันและญี่ปุ่นจะช็อคซีนีม่าเซอร์ไพรส์เป็นพิเศษ โมเดลสุดเซ็กซี่แสนสวย หลินจื้อหลิง ประกาศในเว่ยป๋อ แต่งงานแล้วนะคะ หลัว (สามี) ของเดี๊ยนคือ อากิระ แห่งวง Exile ณ เจแปน ฉันกับหลัวเคยร่วมแสดงละครเวทีเรื่อง Chibi Love ด้วยกันเมื่อแปดปีก่อน (ชายหนุ่มอกหักรัว ๆ กันอีกรอบ นางในดวงใจโดนพรากไปจากมโน) 555+เคยมีหมอดูทำนายนางว่าจะได้เจอเนื้อคู่ อำลาความโสดภายในปี 2020 นี่ก็มาจิงแร้ว เนื้อคู่เกิดแล้วค่ะ ชื่อ อากิระ เป็นนักร้องวง Exile ญี่ปุ่น อายุ 37 ปี (อ่อนกว่าภรรยา 7 ปี) ส่องแล้วไม่หล่อแต่อร่อย 55+ มากับความสูง 184 ซม. เป็นนักเต้นฝีมือเฉียบ มีความสามารถรอบด้าน ทั้งแสดงหนัง ละคร ละครเวที รวมถึงการพากย์เสียงอีกด้วยพอนางประกาศว่าแต่งงานแล้วในเว่ยป๋อ ทำให้ป๋อสั่นสะเทือนจนติดเทรนด์อันดับหนึ่งไปภายในเวลาไม่กี่นาที แต่ที่ยิ่งกว่าคือชื่อ เจอรี่ F4 ระดับตำนาน เหยียนเฉิงชวี่ ก็ตามมาติด ๆ เข้าวินป๋ออันดับสองไปในทันที ความสัมพันธ์ของหลินจื้อหลิง และเจอรี่ เป็นที่จับตาน่าสนใจมาน้านหลายปี ไม่มีทีท่าว่าจะลงเอยกันเสียที เดือน ต.ค. ปีก่อน เคยลือกันว่านางแต่งงานแล้วกับเจอรี่ที่บาหลี แต่สุดท้ายไม่มีอะไรในดงไผ่นางให้สัมภาษณ์ชัด ๆ กับสื่อว่าโสด สำหรับนาทีนี้ปิดจ๊อบกันได้ ตอนนี้หลัวตัวจริงปรากฏร่างแล้ว (เนื้อคู่มาจุติแล้ว) ส่องกันให้ชัด ๆ นะทุกคนหลินจื้อหลิง และคุณสามีตัวจริง สื่อภาษารักกันแบบไหนน้า ? ผู้จัดการได้ออกมาแถลงไขว่า สองคนติดต่อกันเป็นภาษาอังกฤษและญี่ปุ่น จื้อหลิงเข้าใจภาษาญี่ปุ่น สามารถสื่อสารได้ นอกจากภาษาอังกฤษและเจแปน ยังมีภาษาจีนเป็นค้างคาว เอ่อ ครั้งคราว จื้อหลิงบอกว่า หลังแต่งงานยังทำงานในวงการบันเทิงต่อไป ครอบครัวของนางอยู่ทั้งไต้หวันและญี่ปุ่น ฟากสื่อญี่ปุ่นมีรายงานว่า หลินจื้อหลิงยื่นขอจดทะเบียนแต่งงานที่สำนักงานในเมืองโตเกียวตอนช่วงบ่าย หลังจากจดทะเบียนสมรสที่ไต้หวันแล้ว (ฝั่งสามีเป็นคนเลือกวันที่ 6 เดือน 6) รายงานยังเน้นว่า การแต่งงานแบบสายฟ้าแลบของหลินจื้อหลิง ไม่ได้เกี่ยวกับตั้งครรภ์ก่อนแต่งแต่อย่างใด (คันแล้วเกาอย่างเดียว) 55+ ถ้าลูกเกิดต้องเป็นลูกครึ่งไต้หวัน+ญี่ปุ่น หล่อออกมาแบบทาเคชิมั้ยนี่ ?นอกจากจะประกาศอำลาความโสด แต่ความสวยยังอยู่ หลินจื้อหลิงยังอัพโหลดจดหมายส่วนตัวที่เขียนความรู้สึกเกี่ยวกับความรักมาแชร์กันด้วย จากความยาวเฟื้อยนั้น อิฉานได้บั่นเหลือแค่ “ฉันเชื่อว่าตราบใดที่เราเชื่อมั่นในความรัก และคุณสามารถมีความสุขได้” จื้อหลิงชื่นชมสามีว่า “เขาเป็นผู้ชายที่แสนอบอุ่นและเป็นเด็ก”ณ เพลานี้ ฝั่งจีนกับฝั่งไทยน่าจะผลัดกันดูละคร พี่จีนดูละครไทย พี่ไทยดูละครจีน แล้วพี่จีนดูละครไทย มีมั้ยที่เม้นท์ว่าทำไมละครไทยสั้นจัง จบเร็ว (อันนี้ยาวแล้วนะ ถ้าไม่โดนใจ โดนหั่นออกอี้ก) 55+ ส่วน จขบ. ขอเม้นท์ว่า ละครจีนทำไมยาวเฟื้อยอย่างนี้ 50- 60 ตอน กว่าจะบรรลุแต่ละเรื่อง เหมือนฝึกวิชาอะไรยุม่ายรุ เป็นปี แต่ยุคนี้ดีเนอะ มีคนไทยเก่ง ๆ คอยแปลไทยให้ แต่ขึ้นอยู่กับว่าเธอหรือเขาจะพิสมัยเรื่องไหนด้วยอะเนอะ พาลงรถไฟฟ้าสถานีหน้ากันเรย Princess Silver Station โฮะ ๆ ให้ความรู้สึกว่ากลิ่นอายนางพญาผมหงอก เหอ ๆ นางพญาผมขาวมากระทบตะหมูกไงไม่รู้ 55+ แต่แม่นางนี้เป็นถึงองค์หญิงแคว้นฉี นักแสดงหญิงนำเด่นเด้งมาก ส่วนนักแสดงนำชายที่เหลือ แย่งองค์หญิงกันเอาเอง 55+ เราเห็นใจองค์หญิงว่าประสบกับเหตุการณ์ ตะ-เตือน-ไต อัปยศอดสูในชีวิต ใจนางนั้นเปราะบาง สีผมเลยเปลี่ยนเป็นขาวไปในบัดดล เราขอมอบแชมพูปิดผมขาวให้กับองค์หญิง (เรื่องเค้าเสียหายกันครานี้) 55+ เรื่องนี้ทีมผลิตเค้าก็สร้างดัดแปลงจากนิยายของนักประพันธ์เหมือนกัน ถ้าใครสนใจ หาชมได้ตามออนไลน์ ไม่สนใจช่วยเลยป้ายหน้า สะดุดเพราะเพลงตอนจบทำนองไพเราะเพราะพริ้งมากค่า ตัวพระเอกคือ หลี่จื้อถิง ร้องเอง
แนะนำโปรดิวเซอร์ของเรื่อง Princess Silver สะดุดใจอีกแหละค่า เป็นโปรดิวเซอร์หญิงชื่อ จางเหมิง Lemon Zhang ต่อมเมมโมรี่กระดิก ๆ นางเคยเป็นนางเอกของจอมยุทธดรรชนีสะท้านฟ้า เล็กเซียวหงส์ มีบทสัมภาษณ์ของนางในฐานะโปรดิวเซอร์ผู้คัดเลือกนักแสดงนำ 4 คน ของละคร Princess Silverนักแสดงนำหญิงที่เป็นหัวใจของเรื่อง อยากได้นักแสดงที่เป็นเด็กสาวดูฉลาดเฉลียว คนแรกที่ฉันนึกถึงคือ Sophie Zhang จางเสวียะอิ๋ง เพราะว่าฉันเคยทำงานกับเธอมาก่อนเรื่องมังกรหยก 2014 การแสดงของโซฟี (คุ้นเคยว่าเหมือนวันมามาก) 55+ อยู่ในสายตาฉันตลอด เธอแสดงได้เป็นธรรมชาติมาก และอีกอย่างคือโซฟีไม่ได้เล่นละครโบราณดราม่ามานานแล้ว ฉันอยากเห็นโซฟีเล่นโบราณ ในฐานะที่เป็นโปรดิวเซอร์ครั้งแรก ไม่ต้องการทำแบบเดียวกับที่ทุกคนเคยทำ ต้องการดึงความมีศักยภาพในตัวของนักแสดงออกมา จึงคาดหวังว่าโซฟีจะเป็นองค์หญิง White hair ที่เพอเฟ็ค ........เฟ็คไม่เฟ็ค เราก็ว่าองค์หญิงปากค่อดแดงและหน้าวอก แต่คอสตู้มองค์หญิงอย่างสวย แนะนำตัวด้วยว่าชื่อ องค์หญิง หรงเล่อ แห่งแคว้นฉี สา-มา-รด ในการชงชาเป็นเลิศประเสริฐศรีดารานำชายที่จะมารับบท องค์ชาย อู๋โยว แห่งแคว้นเหนือ ควรจะเป็นคนดูเย็นชา เย่อหยิ่ง แข็งกร้าว มีความแมน ในขณะเดียวกันต้องมีด้านที่ซอฟท์ด้วย ฉันเลือก Aarif Rahman Lee หลี่จื้อถิง รู้สึกเขาสามารถดึงความเป็น อู๋โยว ออกมาได้ ในแว้บแรกดูเหมือนจะยังไม่เข้าที่ แต่เขาถ่ายทอดแบบค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป หลี่จื้อถิงเป็นนักแสดงที่ดี อุทิศตนมาก มากองถ่ายทุกวัน ไม่เคยเห็นถือบทละครในมือเลย เขาจำบทตัวเองมาแล้วจากบ้าน และเขาไม่ใช้สตั๊นท์ในฉากต่อสู้ (คือทำการบ้านดีมาก พร้อมทุกเวลา เพราะต้มบทละครกินมาจากบ้านแล้ว) 55+

พระเอกหล่อลากซะขนาดนี้ แต่ไม่วายโดนเม้าท์ว่า เป็นองค์ชายหน้าม้า คือคนละเวอร์ชั่นกับแก้วหน้าม้า 55+ หน้าม้าในที่นี้คือ หน้ายาวจนรู้สึกขัดใจผู้ชม งานนี้พระเอกมาออกรายการไลฟ์สด (คนอื่นหายไปไหนโม้ด) สาวหมวยที่มาสัมภาษณ์ นอกจากเอาปากมาแล้ว ต้องพกสายวัดมาด้วย 55+ เดี๊ยนจะทำการวัดหน้าองค์ชายให้รู้แล้วรู้แร่ดว่าเป็นจะไดกัน เลขที่ปรากฏคือวัดแล้วยาว 18 ซม. กว้าง 12 ซม. เอ้อยาวสมคำร่ำลือ 55+ นางวัดหน้าพระเอกแล้ว นางก็วัดหน้าตัวเองด้วย ผลที่ออกคือยาว 19 ซม. กว้าง 14 ซม. ความยาวระหว่างหมวยและพระเอกต่างกันแค่เซนเดียว แต่ความกว้าง หมวยชนะเริ่ดกว่าป่าว งานนี้พระเอกไม่มีอารมณ์บ่จอยใด ๆ ทั้งสิ้น ที่โดนตำหนิเรื่องหน้ายาวเหมือนม้า พระเอกลาฟ ๆ แล้วก็ยอมรับว่ายาวจิงไรจิงครับ (หน้าผอมเลยดูเหมือนคางจะยื่นยาวมากกว่าคนธรรมดาป่ะ เพราะองค์ชายก็ไม่ใช่ทำมะดา ฮี้ๆ)


บทของ Fu Chou ยากที่จะอธิบาย เพราะบุคลิกภายนอกจะดูสง่างาม และสุภาพอ่อนโยน แต่ภายในเต็มไปด้วยแผนการ คิดคำนวณอยู่ตลอดเวลา ดูเผิน ๆ คือคนธรรมดา แต่ข้างในเต็มไปด้วยการล้างแค้น ฉันเคยเห็น จิงเชา แสดงในละครสายลับ คิดว่าเขาทำได้ดี และตัวละครมีความลึกมาก ฉันตัดสินใจเลือกเขา (คนทำมะดาที่น่ากลัว รอยหยักมีแต่กลยุทธแผนการ)

บท หรงฉี เป็นบทที่ยากที่สุดในการเลือกนักแสดง คุณสมบัติตัวละครเยอะมาก ต้องหล่อ ต้องมีทักษะ ต้องอ่อนเยาว์ เป็นตัวละครที่ยอดนิยมที่สุดในนิยาย ถ้าเลือกผิด หายนะแน่ค่ะ แฟน ๆ คงจะด่าไม่สิ้นสุด นักแสดงหลายคนต้องการเล่นบท หรงฉี แต่ฉันเห็นว่ายังไม่มีใครเหมาะสม วันหนึ่งคิดถึง ลั่วหยุนซี เพราะเขาทิ้งความประทับใจให้กับฉันในละคร My Sunshine ฉันจึงตัดสินใจเลือก ลั่วหยุนซี มารับบท หรงฉี แต่ฉันไม่ได้บอกเจ้าตัวให้รู้ก่อน ฉันให้เขาเลือกเองว่าอยากเล่นบทไหน ปรากฏว่าลั่วซี เลือกเล่นบท หรงฉี ฉันเซอไพรส์มาก บท หรงฉี เป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญ (เป็นพี่น้องต่างมารดาขององค์หญิงหรงเล่อ) แต่มีฉากน้อยที่สุดในบรรดานักแสดงนำ 3 คน ฉันถามลั่วซีว่าทำไมถึงเลือกบทนี้ เขาตอบว่าเขาชอบตัวละคร และสามารถเป็น หรงฉี ได้ จางเหมิงรู้สึกว่าตัวเองบรรลุวิสัยทัศน์ในการเลือกนักแสดง รู้สึกว่าพอใจกับการเลือก แต่เมื่อละครออนแอร์แล้ว ขึ้นอยู่กับผู้ชมว่าจะตัดสินอย่างไร
บรรยากาศโปรโมท "ชายาผมขาว" วันนี้ไม่หงอกนะจ้ะ หายตะเตือนไตแล้ว 55+ พระนางเข้าคอนเซ็ปต์โรแมนติกดราม่า แต่ดูชายาจะเขิลสาธารณรัฐ เอ่อ สาธารณชนอยู่ค่า สุภาษิตที่ว่า ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง ช่างเข้ากับนางเอกจิงจัง เพราะจริง ๆ แล้ว ตอนนางแต่งน้อยมาก หรือนางลืมแต่งมาเนี่ย 55+ นางเป็นแค่หมวยธรรมดาข้างบ้านใครซักคน ข้างบ้านใคร บอกมาซะดี ๆ ฟินต่ออีกกับเซทแฟชั่นพระนาง Princess Silver หลี่จื้อถิง หล่อลูกครึ่งจีนอาหรับ จางเสวียะอิ๋ง ถึงจะหมวย แต่หมวยมีของ นางจบสถาบันศิลปะการแสดงแห่งชาติจีนนอกจากชายาจะหงอกแล้ว หลัวของพระชายาก็ไม่แพ้กันค่า คู่สร้างคู่สม (ปิดตัวไปแล้ว) 555+


ไหน ๆ เทรนด์ White hair ก็มาสิงแล้ว แชมพูผมขาวปิดไม่มิด 555+ กวาดมาให้ยลกันเพิ่ม เรียกว่าเตลิด 55+ คาแรกเตอร์ตัวละครจีนที่มีผมขาว สาเหตุของการชราก่อนวัยนั้น มีเหตุผลแตกต่างกันไป อย่างเรื่องเด่น ๆ ต้องยกให้ นางพญาผมขาว เพราะว่าแม่นาง ผิดหวังจากความรักอย่างรุนแรง ทั้งเจ็บปวดทั้งแค้นทำร้ายจิตใจจนไปขึ้นสมอง อิอิ เรียกว่าใจแตกสลาย ผมกลายเป็นสีขาวไปในชั่วข้ามคืน ตัวละครจากเรื่องอื่นที่ตั้งใจเป็นสีขาวมาแต่เกิดเลยก็มี มาส่องกันเรย White Hair & Handsome จขบ. จัดเสิร์ฟด้วยเช่นกัน 55+จาให้เจ้มาทีหลังแบบฟินาเล่ แต่เจ้บอกไม่ต้อง เจ้ขอมาก่อน 55+ นางเอกดังรวดหลายยุค นางพญาผมขาว หลินชิงเสีย ประกบกับ เลสลี่จาง หุหุ นานจิงไรจิง The Bride with White Hair สร้างเป็นหนังปี 1993 นางมีประโยคเด็ดมาฝาก "ผู้ชายในหล้าสำหรับข้า เห็นหนึ่งคน ฆ่ามันหนึ่งคน" (มากันเป็นสิบ ก็ตายเรียบ) 55+นางพญาผมขาว Ada Choi ไช่เส้าเฟิน ฉบับทีวีบี The Romance of the White Hair Maiden 1995 แสดงคู่กับ เหอเป่าเซิง พระเอกไม่เน้นหน้า เพราะว่าตัวละครหญิงเด่นกว่าอยู่แล้ว (คือเพลียหน้าพระเอก) 55+เดชนางพญาผมขาว หม่าซู ซีรี่ส์ฉบับแดนมังกร The Bride with White Hair 2012 แสดงคู่กับ พระเอกจตุรเทพไต้หวัน อู๋ฉีหลง ปัจจุบันเป็นหลัวของหลิวซือซือนางพญาผมขาว ฟ่านปิงปิง แสดงคู่กับ หวงเสี่ยวหมิง The White Hair Witch of Lunar Kingdom 2014 ข่าวเลี่ยงภาษีสร่างซาไปนิสนุง แต่นางก็ยังไม่ออกตัวแรง เห็นไปออกอีเวนท์เปิดตัวแบรนด์สินค้า แล้วก็เงียบไปอีก ถ้าไม่โดนเรื่องนี้ เจ้าแม่ฟ่านคงไปสะบัดพลิ้วไม่รู้กี่พรมแดงแล้ว 55+
คาแรกเตอร์แม่นางผมขาว หลี่ปิงปิง เดชนางพญาผมขาวไปออกอาละวาดข้ามเรื่อง 55+ นางแอ็คชั่นปล่อยพลังเยอะมาก จากเรื่อง The Forbidden Kingdom 2008


คาแรกเตอร์ผมขาวใช่ว่าจะมีแต่หญิง นักแสดงชายก็ไปเกี่ยวมากระตุ้นต่อมความจำ เจ้าของบ้านทำการเบิกโรง คุณเรย์ฟง Raymond Lam บทท่านหมอ หล่าย วิชาแพทย์ไม่เป็นสองรองใคร หมอเทวดาที่ไม่ค่อยจะเยียวยาผู้ใดง่าย ๆ ตามอารมณ์หมอ พูดเพราะ ๆ กับหมอ เดี๋ยวหมอจัดให้ หายเป็นปลิดทิ้ง 55+ หมอเป็นโรคประหลาด สีผมชะแรแก่ชราก่อนวัย จากเรื่อง Face to Fate พยากรณ์ประกาศิต ฉบับทีวีบี 2006 ย้อนเวลาหา Doctor White Hair เชิญกด Link เจ้าค่ะ
https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=lamfungpavilion&month=04-12-2005&group=7&gblog=1

จตุรเทพกัวฟู่เฉิง ปัจจุบันพ่อเทพลูกสาวสองหน่อ เฮีย Aaron Kwok กับคาแรกเตอร์เฉียบ ๆ บทจิ้งจอกเงินวายร้าย กับผมสีเงิน จากหนังเรื่อง ตายกี่ชาติก็ขาดเธอไม่ได้ 1991
ซี่รี่ส์จีนที่หอบความหนาวเหน็บมาฝาก มีฤดูหนาวอย่างเดียวตลอดเรื่อง 55+ เรื่อง Ice Fantasy อัศจรรย์ศึกชิงบัลลังก์น้ำแข็ง สองพระเอกจีน หม่าเทียนอวี้ และ เฝิงเส้าฟง คาแรกเตอร์ฮีโร่ผมขาวยาวสลวย นางเอกคอยหลบ บางซีนอาจสวยไม่เท่า 555+

ตบท้ายด้วยระดับเทพ หนุ่มเกาเหว่ยกวง กับคาแรกเตอร์ มหาเทพตงหัวตี้จวิน สุดหล่อหัวใจศิลา (คนละเรื่องกับช่องวัน) 55+ จากเรื่อง The Pillow Book ลิขิตเหนือเขนย รักเสมอใจของไป๋เฟิ่งจิ่ว
 

Create Date : 16 มิถุนายน 2562
2 comments
Last Update : 16 มิถุนายน 2562 11:37:30 น.
Counter : 1114 Pageviews.

 
>

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 16 มิถุนายน 2562 11:43:46 น.  

 

อ่า นี่เพิ่งรู้ว่ารูปเฮียกู่หน้าเด็กนั่นอิฟงแต่งรูปให้ ตอนแรกเค้าแค่นึกว่าฟงแนะนำแอพให้ลองเล่นเฉยๆ แต่รุปอฟงแต่งหญิงช่างหลอนสิ้นดีนะ

 

โดย: มิโดริ (momoka ) 16 มิถุนายน 2562 19:35:35 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.