Group Blog
 
<<
มกราคม 2561
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
31 มกราคม 2561
 
All Blogs
 

บันเทิงเริงใจ 375:PTU 39892/Chic Award/ไซอิ๋ว3 เมืองลับแล/ตี้เหรินเจี๋ย 3/รีเมคกิมย้ง/Monster Hunt 2


ประเดิมศักราชใหม่ คุณเรย์ฟง หลินฟง Raymond Lam คืนสู่เหย้าฮ่องกงรับเล่นละครชุดใหม่อ่องแกะกล่องชื่อว่า PTU (Police Tactical Unit) กลัวใครไม่รู้ ตัว PTU หย่ายม้วก 55 เปิดกล้องบวงสรวงเทวดาฟ้าดินไปเมื่อวันที่สิบฝ่า ๆ หมูหันตัวเขื่อง ส้ม แอปเปิ้ล น้ำเปล่าอีก 3 ขวด พอเป็นพิธีถวายเจ้าฮับ ยืนเถิกมั่ง หลับตามั่ง คอเอียงมั่ง ก็แล้วแต่สไตล์ ไม่ต้องบอกนะว่าใครคอเอียง 55+
เปิดตัวแถลงข่าววันที่ 23 ม.ค. นี่เป็นครั้งที่สองแล้วนา ที่คุณเรย์ฟงส่องกล้องมาทางพวกเรา เอาหัวใจรับเบย ฮ่า ๆ มีอ้วกกันแต่ขึ้นข่าวเลยตรู มะใช่กระบอกเดียวค่า พ่วงสาวอาซามาด้วยอี้ก ครานี้ตายไม่ฟื้นแน่นอน ถ้าฟื้นก็ตัวใครตัวเผือก อาฟง อาซา เล่นเป็นตำรวจ ใส่ชุดยูนิฟอร์มมาแบบจัดเต็ม ดาราคนอื่น ๆ ที่ร่วมแสดงก็มีรุ่นใหญ่ ฟางจงซิ่น ถันเย่าเหวิน และ เจ้เวินปี้เสียชมมาดรุ่นใหญ่ไฟแรงกันก่อนเบย เฮียถัน และเฮียฟาง รับบทตำรวจผู้มากด้วยประสบการณ์ ดูจากริ้วขบวน ควรจะเป็นเช่นนั้น 55+ ยูนิฟอร์มสีขาว กับ สีฟ้า ทำหน้าที่ต่างกันยังไง ใครช่วยตอบได้บ้าง ?
เจ้กุหลาบไฟ (แรง) เวินปี้เสีย เจ้เวินรับบทเป็นสาวนักเต้น (คือไม่แน่ใจ) เจ้กล่าวว่า ไม่ได้เล่นหนังแนวตำรวจมากเท่าไหร่ แต่ครั้งนี้นับว่าเป็นการท้าทาย เจ้เวินโปรดเบาเพียคะ คำถามมันร้อน หรือเจ้ร้อนคร้า ชุดเดรสยาวก็ยั้งความเซะซี่ของเจ้ไม่อยู่ ว่าแล้วถอดเสื้อคลุมออกเหอะ เจ้เรียกเรทอา เอ้ย เรทติ้งตั้งแต่วินาทีนี้เรย 55+นางเอก อาซา ไช่จั๋วเหยียน ได้เล่นกับฟงอีกแย้ว หวานแหววกันด้วยนา ว่าแต่ผมนางคืออัลไร นางใส่วิกผมสั้น คือดูทันสมัยมาก ๆ ใช่มั้ยร่า อาซาแซวตะเองเสร็จสรรพ คือทันสมัยไปในแนวโบร่ำ 55+ อาซาบอกว่า วิกผมดูเหมือนจริงมาก ยูจาเห็นผมขาวแทรกอยู่ด้วย อรุ๊ย ! ถอนด่วนค่า แหนบๆ 555 เดี๋ยวคิดว่าจะปรับแต่งและตัดให้มันดูดีกว่านี้ตอนถ่ายทำ (มันจะดีกว่านี้อีกเหรอ เชื่อนางแล้วกัน) 55+
คุณเรย์ฟง กล่าวว่า ในที่สุดก็มีโอกาสได้มาเล่นเป็นตำรวจหน่วย PTU เป็นครั้งแรกด้วยที่ได้ใส่ชุดตำรวจ เล่นเป็นลูกน้องอาซาครับ (ไหงเป็นงั้น) ฉากแอ็คชั่นก็จะมากสุด (สวัสดิการดีค่ะ มีน้ำเปล่าให้พกไว้ดื่มระหว่างทำงานด้วย อุอิ) ตำรวจหน่วย PTU ได้รับการฝึกฝนเกี่ยวกับยุทธวิธีการจัดการกับเหตุการณ์ที่มีความเสี่ยงสูง เชี่ยวชาญด้านการต่อต้านการก่อการร้าย ช่วยเหลือตัวประกัน และควบคุมการจลาจล แต่ถ้ายังไม่ปฏิบัติหน้าที่ จะยืนเรียบร้อย มือขวาทับซ้าย อะไรของอิฟง 55+

ทุกคนยังตามติดชีวิตเลิฟของคุณตำรวจอยู่ค่ะ อยากจารู้ว่าเลิกหรือไม่เลิกกับแฟนสาวคารีน่า เพราะเห็นชีไปกับคนรวย เรื่องนี้คุณตำรวจมิสามารถควบคุมได้ค่ะ ควบคุมคำถามของนักข่าวไม่ด้าย...ย 55+ ก็ตอบไปว่า เรื่องนี้ไม่ขอตอบครับ (เป็นใบ้ไปชั่วขณะจิ๊ด...จิ๊ดเดียว) 55+ไม่ทราบว่าอันนี้ท่าตามระเบียบพัก ตอนนอกเครื่องแบบรึป่าว หรือจะไปโฟกัสที่ป้ายเบอร์โทรก็ตามใจ เอาไปเป็นแนวทางงวดหน้า 55+ยิ้มละมุนละไม จากใจหน่วยตำรวจ PTU เพื่อนซี้รอนอยู่หน่วยกู้ระเบิด ส่วนอิฟงอยู่หน่วยกู้ภัยจลาจล แยกย้ายกันทำงานเนอะ
ประกบรุ่นใหญ่ สือซิว ฝีมือไม่ต้องห่วงใย แต่ฟงไม่กดดัน กลัวแพ้อย่างเดียวคือความหล่อของเฮียสืออย่ากลบผมนะครับ 55+
สายปูมาจ้า ปู-ชะ-นี+ยะ แห่งวงการ พาคุณป้า หลอหลัน มาปรากฎตัวแต่หัววัน หัวปีทีเดียวเชียว ปกติคุณป้าต้องมาประมาณเดือนตุลาฮาโลวีนค่ะ เที่ยวนี้ป้าหลอกก่อนตอนต้นปี กลายเป็นหนังซาหยองฝันฉิบ 55+ตอบทุกคำถามครับ ยกเว้น K ไม่อาว ไม่พูด จะกลับบ้าน


งานนี้ Chic เท่าน้านจ้า ที่จะก้าวเข้าสู่ประตูของงานประเดิมปี 2018 ก็มารับรางวัลกันอีกเช่นเคย งาน Chic Style Award 2018 ว่ากันด้วยธีม 10 ปีแห่งแฟชั่น ใครรู้ตัวว่า Chic ไปรายงานตัวที่มณฑลชานตงด่วน ๆ ขี้เกียจฝากรางวัลกับคนอื่น 55+ เซเลบดาราทั้งในจีนและต่างประเทศตบเท้ากันมาเพียบกว่า 60 ชิค คุณเรย์ฟง Raymond Lam มาคิวไหน ชั้นให้แซงเป็นเบอร์แรก ไม่มองใครด้วย 55 เรียกว่าชิคมาแต่ไกล เสื้อคอเต่าทับด้วย สูทสีม่วง ปกติชุดสูทสีพื้น ๆ ก็เทา ดำ ขาว อันนี้คุณเรย์ฟงเทอม่วง แล้วทรงผมนี่ยังไง Chic หรือ Chok ตั้งใจจะหน้าม้ารึเปล่า คุณเรย์ฟงยอมทุกอย่าง ไม่ว่าช่างจะเสกทรงอะไรให้ ได้ยินว่าชิค ๆ เข้างานได้เบย 55+ ท่ากดโทราสาบหาใคร คารีน่า ? มโนไป แม่ยกว่ารอยยิ้มตอนให้สัมภาษณ์ Chic ชนะเริ่สส.... ที่พล่ามไปทั้งหมด ได้รางวัลอะไรก็ งอ งู ฉองตัวคือว่าชื่อนางอยู่ที่หนาย หน้าเนียนกริบขาวผ่องเป็นยองใย

จางลี่ สีฟ้าสดใส ปากแดง นางน่ารักอะ
หลี่ฉวน นางชิคตัวแม่ป่าว แค่ลายชุดก็สร้างความเวียนเกล้าให้กับงาน 55

จางซินหยู บอกได้สองคำว่า สวย แอ่น เท่ห์

ไช่เส้าเฟิน
เจ้าหย่าจือ

Vic ไจ่ไจ๋ หรือ โจวอวี้หมิน ไจ๋ฝากบอกว่าวันนี้ชิคแบบผู้ดีอังกริด

หนุ่มนิชคุน ประสบความสำเร็จอย่างมากกับการเป็นนักร้องที่เกาหลี ความดังกระจายมาถึงจีน รับรางวัลศิลปินยอดเยี่ยมแห่งปีไปนอนกอดหนุ่มตี๋ดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการบันเทิงจีน ถ้าไม่รู้จักก็นึกว่างั้น แต่นี่อิมพอร์ตจากไทยแลนด์มายืนงานนี้โดยเฉพาะ ชานน สันตินธรกุล พุ่งแรงมากจากหนังไทยเรื่อง ฉลาดเกมส์โกง เข้าฉายที่จีนทำรายได้ระดับร้อยล้านหยวน ชาวจีนถูกอกถูกทัยกันมว้ากกกกก.... สาวหมวยต่างชื่นชมหนุ่ม ชานน กรี๊ดซาหลบไปร้อยแถบแล้วค่า 555 กลายเป็นว่าที่สามีแห่งชาติจีนไปอีก กวักมือเรียกมารับรางวัลกันด่วน ๆ จะให้สาวหมวยระทวยทึกกันอีกรอบ งานนี้เอาคืนพี่จีนได้มั่ง เครซี่ดาราไทยกันระนาวโซนนี้ปักป้ายว่าไทยแลนด์ค่า ไมค์+ชา+คุน
ณ ทุ่งลาเวนเดอร์ คุณจะเห็นถ้วย ถัง กาลามัง หม้อ อ่อ ๆ ไม่ใช่ สมบัติพัสสถาน กับอาวุธวิเศษประจำกายของเหล่าศิษยานุศิษย์ คณะแสวงบุญผู้มุ่งมั่นจะเดินทางไปสู่ชมพูทวีปเพื่ออัญเชิญพระไตรปิฎก อะไรหล่าค๊า ถ้าไม่ใช่ ตำนานไซอิ๋ว อันลือลั่น สร้างมาถึงภาค 3 กันแล้ว ดารานำแสดงหลักชุดเดิมครบเซ็ท จะได้ทะเลาะเข้าขากันน่าดูชม เฝิงเส้าฟง เป็น พระถังซัมจั๋ง จตุรเทพ กัวฟู่เฉิง เป็น ซุนหงอคง เสี่ยวเซินหยาง เป็น ตือโป๊ยก่าย และ หลอจ้งเสียน เป็น ซัวเจ๋ง ภาคนี้ก็มีชื่อตอนว่า The Monkey King 3 :
Kingdom of Women คณะแสวงบุญผจญภัยเมืองแม่หม้าย หรือ เมืองลับแล ลิง หมู เจ๋ง นักบวช คงเดิม เพิ่มเติมคือ เหล่าสาวสวยที่จะมาสร้างสีสัน ระดมนางเอกทั้งจีน ไต้หวัน ฮ่องกง ได้กำไรหนุ่ม ๆ ที่เค้าไปชมกันนะเนี่ย ที่ฮ่องกงฉายตอนตรุษจีน ส่วนไทยแลนด์หลังตรุกจีง ได้ดูกันต้นเดือนมี.ค. 2018 โปรดักชั่นนี้พี่ไทยจะไม่พลาด เหล่านางเอกที่ร่วมแสดง ได้แก่....
เรียงตามภาพค่ะ นางเอกเมืองจีน หลิวเทา เป็น พระโพธิสัตว์กวนอิม ผู้ชี้ทางสว่างแก่พระถังซัมจั๋ง นางสวยยู้นะค้า นางเอก เหลียงหย่งฉี เป็น.... บอกไม่ถูก เหมือนท่านราชครูแห่งนครลับแล ที่ปรึกษาวีไอพีของราชินี และสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด อิอิ นางเอก จ้าวลี่อิง (ฉู่เฉียว สายลับหวานใจคุณชายอี้เหวินเยว่) รับบทเป็น ราชินีผู้ครองนครลับแล .....ชะแง้หาชายรู้ใจมาแส้นนาน แล้วนางก็ได้เจอกับนักบวชรูปงาม นางเอกจ้าว ได้รับการโปรโมทแบบจัดหนักจัดเต็มมากสำหรับภาคนี้ หนุ่ม ๆ ก็เข้าไปชมความน่ารักของนางกันเน้อ
เซ็กซี่กันรัว ๆ กับแม่นางแบบ หลินจื้อหลิง คว้านบน แหวกล่าง ก็เลือกเอา 55 ท็อปโมเดลตัวแม่แห่งไต้หวัน นางก็ได้ร่วมแสดงไซอิ๋ว 3 ด้วย ส่งสปายไปสืบเสาะว่านางเล่นเป็น เทพธิดาแม่น้ำฮวงโห ว่าแต่โปดเต้อตัวละครของนาง มันไปม้วนเก็บอยู่ที่ลิ้นชักไหน ไม่แลเห็น เห็นแต่แม่น้ำเจ้าพระยาอย่างเดียว ฮี่ๆมาดูจตุรเทพตกตึกกันดีกว่า 55 ลำบากเฮียกัวมั้ย ที่ต้องมาชะเง้อคอคุยกับสาวหลินจื้อหลิง ไม่รุนิว่า ไซอิ๋วภาค 4 จะเป็นเฮียกัวเหมือนเดิมป่าว แต่ถ้าเฮียเล่นถึง 10 ภาค เฮียจะเป็นปอบแล้วนะ โอ๊ยโย๋ ! ใครจะใจร้ายให้เฮียเทพกัวเล่นเป็นปอบละคร้า เฮียเง็งตายเบย เฮียกัววางแพลนงานในปีใหม่นี้ไว้แล้วคือ เฮียจะจัดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ในครึ่งปีหลัง 2018 เป้าหมายอย่างน้อยที่สุดคือจะแสดงโชว์ซักร้อยแห่ง และจะแบ่งเวลาให้กับครอบครัว ไม่อยากพลาดดูการเจริญเติบโตของลูกสาวคนแรก ชื่อน้อง Chant รึเปล่า ? คือเฮียจะไปเล่นคอนเสิร์ตนาน คิดว่ากลับเข้าบ้าน ลูกคงจำพ่อไม่ได้แระ 55
กอดคอ อิงแอบ ซบไหล่ ตบหัวกันนิดหน่อย 55 แฟชั่น New Gen ของสองปอบสตาร์รุ่นใหม่เมืองจีน สาวตี้ลี่เร่อปา นัยน์ตาอุยกูร์ นางติด Top 6 ดารายอดนิยมด้วยล่ะน้า ผลงานซีรี่ส์นางก็มากมายอยู่ ทั้งพีเรียดและสมัยใหม่ ส่วนฝ่ายชาย Leo อู๋เหล่ย มีผลงานใหม่มาฝากด้วย เป็นภาพยนตร์มีตัวประหลาดพ่วงมา....อะ...อะ
หนุ่มลีโอ ประกบรุ่นใหญ่ไฟไม่เคยมอดในภาพยนตร์แนวแฟนตาซี ASURA ลุงเหลียงเจียฮุย กับป้าหลิวเจียหลิง ฝีมือการแสดงไม่ต้องพูดถึงครับ ขนาดวันโปรโมท อิสัตว์ประหลาดมันจะคอยแย่งซีนอยู่ร่ำไป 555 หนุ่มลีโอได้เข้าคอร์สเรียนการแสดงจริงจังก็งานนี้ ลุงเหลียงกะป้าหลิวเปิดเทรนนิ่งตลอด 24 ชม. น้อง ๆ สะดวกซื้อละค่า 55+ขึ้นป้ายขนาดนี้มีมูลค่ามหาศาลระดับตำนานจอแก้วฮ่องกงอยู่แล้ว ไม่ว่าจะสร้างมังกรหยกมากี่ยุคสมัย มังกรหยกฉบับสำนักทีวีบี 1983 หวงเย่อหัว+อุงเหม่ยหลิง เราก็ยกให้เป็นเวอร์ชั่นที่สุดแห่งที่สุดของความคลาสสิคระดับตำนานหนังจีนกำลังภายในที่ครองใจผู้ชมทั่วเอเชียตลอดกาล กาลเวลาผ่านมาอย่างเร็วรวด 30 กว่าปีผ่านไป วงการภาพยนตร์ฮ่องกงดูเหมือนจะพร้อมใจได้ฤกษ์ปัดฝุ่นวรรณกรรมของท่านกิมย้งอีกครั้ง........พวกเรามารีเมคนิยายกำลังภายในให้โลดแล่นบนจอเงินกันเต๊อะหมู่เฮา คันไม้คันมือ 55+ นัดกันไว้รึเปล่าเนี่ย ข่าวรายงานว่าบรรดาผู้กำกับฮ่องกงต่างพร้อมใจประกาศว่าจะสร้างหนังกำลังภายในจากปลายพู่กันของท่านกิมย้ง (คงใช้ปากกาแล้วอะนะ) เรื่องอะไรกันบ้าง ?ภาพอดีตกาลซูมมาเรยค่ะ ทำเหมือนถ่ายทอดสด 55+ ไม่ต้องบรรยายให้น้ำลายเหือดแห้งอีกแล้วว่า มังกรหยกจอมยุทธอินทรี The Return of the Condor Heroes 1983 หลิวเต๋อหัว+เฉินอวี้เหลียน และเอี้ยก้วย 1995 กู่เทียนเล่อ+หลี่ยั่วถง ทั้งสองครั้งมันช่างโด่งดังเป็นพลุแตก เป็นการจับคู่พระนางที่ดีงามมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา ผู้กำกับ ฉีเคอะ มีแผนจะสร้างมังกรหยกจอมยุทธอินทรี เคยมีข่าวมาแล้วหนึ่งจอก (ว่ากันเป็นสุราฉบับจอมยุทธ) ว่าผกก. ฉีเคอะ จะสร้าง แต่ดารานำยังไม่ได้แพร่งพรายความลับสวรรค์....สวรรค์บนดินนี่แหละ 55+ ชาวประชาฮองคองพากันวางตัว เซียวเหล่งนึ่งเสร็จสรรพว่าน่าจะเป็น จ้าวลี่อิง ก็ว่ากันไป ท่านฉีเคอะจะสร้างแบ่งเป็น 4 พาร์ท ตกลงละครหรือหนังอะท่านฉี หุหุ ล้อเล่ง มังกรหยกเอี้ยก้วยที่สร้างครั้งหลังสุดของเมืองจีน เฉินเสี่ยว+เฉินเยี่ยนซี เป็นอะไรที่ไม่ผ่านในสายตาเราค่ะ ยกเว้นตัวละคร ลี้มกโช้ว ที่แสดงโดย จางซินหยู เฟซนางสวยสะดุดตาจนเซียวเหล่งนึ่งหมอง และดร็อปกลางอากาศเรื่องที่สอง อุ้ยเสี่ยวป้อ The Duke of Mount Deer อีกหนึ่งผลงานสุดลือลั่นของกิมย้งที่ทีวีบีทำไว้ได้สุดยอดมาก ปีไหนเนี่ย ชั้นเกิดไม่ทัน 555 หลิวเต๋อหัว+เหลียงเฉาเหว่ย รับบทนำ ฮ่องเต้คังซี กับ อุ้ยเสี่ยวป้อ เด็กกำพร้าที่เติบโตในหอคณิกา สองคู่ซี้ต่างขั้วที่ไม่น่าจะมาบรรจบกันได้ ก็ไม่ใช่แม่น้ำ 55+ แล้วตอนจบมันก็บรรจบกันไม่ได้จริง ๆ ผกก.ที่สนใจอยากจะรีเมคอุ้ยเสี่ยวป้อคือ เผิงฮ่าวเสียง (ไม่รู้จักอะ) แคสไม่ดีก็ดับ แคสอีก 7 เมียก็เหนื่อย 555+
เรื่องที่สาม เทพบุตรมังกรฟ้า หรือ ดาบมังกรหยก The heaven sword and dragon sabre ตอนนี้อยู่ในคอนโทรลของผู้กำกับ หวังจิง จะร่วมมือกับทีวีบี ถ่ายทอดลงบนจอใหญ่ไอแมกซ์ หรือ ไอเลิฟยู ภาพที่เอาให้ส่องนี้ เป็นดาบมังกรหยกเวอร์ชั่นที่สุดในดวงใจของเรา ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าเฮีย Tony เหลียงเฉาเหว่ย ในตอนนั้น หล่อได้ขั้นเทพบุตรมังกรฟ้าเจงๆ ค่ะพี่น้อง อีกหนึ่งตัวละครสำคัญที่ทำการเลือกเฟ้นไว้เรียบร้อยคือ จิวจี้เยียก แห่งสำนักง้อไบ๊ นางรักเตียบ่อกี้มาก นางทำทุกวิถีทางที่จะได้เตียบ่อกี้มาครอบครองหัวใจ ทั้ง ๆ ที่ท่านอาจารย์คือ แม่ชีมิกจ้อ เตือนแล้วเตือนอีก ไม่เรียกว่าเตือน อาจารย์ห้ามมีความรัก ห้ามมีวันวาเลนไทน์ ห้ามรักอิตาเตียบ่อกี้ออะไรนี่เด็ดขาด สิ้นสุดคำสั่งประกาศิตอาจารย์ นางก็ปฏิบัติทั้งหมดที่ห้ามค่ะ 555+ แล้วผลสุดท้าย นางเกือบจะได้แล้วค่ะ สามีชื่อเตียบ่อกี้ แต่สวรรค์ไม่เป็นใจ ฟ้ามีตา 55+ นางมิใช่คู่แท้ของเตียบ่อกี้ อกหัก เสียใจ น้ำตาไหลสุดแสนในวันวิวาห์ ศิษย์ผิดไปแล้วที่ไม่เชื่อฟังอาจารย์ ศิษย์จะกลับใจไปกอบกู้สำนักง้อไบ๊ รับตำแหน่งเจ้าสำนักคนต่อไป (ยาทำใจว่าขึ้นคาน ซื้อเตรียมไว้แล้ว) 55+


ความจริงแอบลุ้นแม่นาง เสี่ยวเจียว ว่าให้ได้สมหวังกับคุณชายเตียบ่อกี้ แต่แล้วความทรูเปิดเผยว่า นางเป็นธิดาเปอร์เซีย แห่งพรรคเม้งก่า นางต้องกลับไปทำภารกิจที่บ้านเกิด ทำให้เตียบ่อกี้แทบใจสลาย
สาวคนใหม่ที่จะมารับบทนางร้าย จิวจี้เยียก วางตัวไว้แล้วคือ Rebecca Zhu จูเฉินลี่ นางเป็นมิสฮ่องกงปี 2011 ผู้ได้ครองมง จิวจี้เยียก อีกหนึ่งตำแหน่งในปีนี้ เจ้าตัวให้สัมภาษณ์ยอมรับว่า รู้สึกหนักใจมากที่มารับบทนี้ เพราะที่ผ่านมา ดาราที่เคยแสดงบทนี้ไว้ สวยมากกันทุกคน และอยู่ในความทรงจำของผู้ชม ไม่ว่าจะเป็น เจ้าหย่าจือ โจวไห่เม่ย และ เกาหยวนหยวน คือจะไม่รวมเจ้เติ้งชุ่ยเหวินได้ไงค้า ถือว่าพลาด อิฉานเติมเข้าไปด้วยอีกคน เจ้เติ้งหายงอนเป็นปลิดทิ้ง 55+ สาวรีเบคก้า กล่าวว่า ในเมื่อบทนี้มาอยู่ในมือฉันแล้ว รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับโอกาสนี้ ฉันจะพยายามทำให้ดีที่สุด นี่เป็นคอสตูมแอ็คชั่นครั้งแรกในชีวิตค่ะ ปล. ฟิตร่างกายเตรียมตัวบู๊กับองค์หญิงเตี๋ยเมี่ยง (ใครจะเล่น) แพ้เป็นพระ หรือเป็นแม่ชี ชนะเริ่ดในปฐพีคือชะนีแห่งมองโกล 555+
ฮ่องกงจัดรีเมค ดาบมังกรหยกเป็นฟิล์ม ฝั่งกำแพงเมืองจีนก็ไม่น้อยหน้าค่า จัดรีเมค ดาบมังกรหยกเป็นละคร ตามมาติด ๆ ส่งอาวุธสุดยอดแห่งยุทธภพมากระแทกเนตรกันก่อน กระบี่อิงฟ้า ดาบฆ่ามังกร 2018 ตามด้วยดารานำ 3 คน ที่วางตัวในบทสำคัญแล้วเรียบโร้ย อะโห้ ! เพิ่งจารู้จักนี่ล่ะค่า ดาวรุ่งสดซิงของเมืองจีน


Joyce เจี้ยนเหรินจือ เป็น จิวจี้เยียกYukee เฉินหยูฉี เป็น จ้าวหมิ่น หรือ เตี๋ยเมี่ยง องค์หญิงมองโกล
Joseph Zeng เป็น จางอู๋จี้ หรือ เตียบ่อกี้ ตาโตคมเข้ม จนอิฉานนึกว่าเป็นแฝดร่วมโลกกับนางเอกอุยกูร์ ตี้ลี่เร่อปา หน้าคล้ายกันมว้าก


จิวจี้เยียก เมื่อปี 1994 จำได้ว่าโจวไห่เม่ยแสดงของเวอร์ชั่นไต้หวัน เวลาเปลี่ยนไป เจ้เขยิบจากลูกศิษย์ขึ้นเป็นอาจารย์แห่งง๊อไบ้ เวอร์ชั่นล่าสุด เจ้โจวจะรับบทเป็น แม่ชีมิกจ้อ เคยโดนบังคับมาก่อน ครานี้เจ้จาเอาคืนมั่ง 55+
สวยสมคำร่ำลือใช่มั้ยคะ คุณเจ้เจ้าหย่าจือ ที่เคยรับบท จิวจี้เยียก เรื่องดาบมังกรหยก ปี 1979 ยังดูดนมแม่อยู่เลยเรา หนึ่งในราชินีจอแก้วประจำเกาะฮ่องกงต้องยกให้เจ้่าหย่าจือเป็นหนึ่งในนั้นค่า สมัย before เจ้ก็งามพร้อมสมกับเป็นนางเอก พอเป็น after เจ้ก็ยังคงรักษาความงามไว้ได้ในวัย 63 กะรัต สมกับเป็นนางงามฮ่องกงรุ่นแรก ล่าสุดเจ้ออกงานที่เซินเจิ้น ด้วยชุดเดรสสีแดงเป็นลวดลายนักษัตรปีจอ พาเจ้มาอวยพรตรุษจีนล่วงหน้า ชมเจ้งามชะขนาดนี้ ขออั่งเปาซักซองสองซองค่ะ 555+
สองหล่อเจิดสะแมนแตนขึ้นปกคอสโม่จีนฉบับรับเดือนแห่งความร้าก ซ้อมวาเลนไทน์กันแต่เนิ่น พระเอก Mark จ้าวโหย่วถิง ถามจริงไม่โสดแร้วจ้า พ่วงผลงานซีรี่ส์อันโดดเด่นที่ฉายจบไปแล้ว สามภพสามชาติ ป่าท้อสิบหลี่ (คนดู....ดูจนเกือบท้อ พระเอกเก๊กหน้าเมื่อยมาก) 55+ พระเอก Kenny หลินเกิงซิน เบิ้ดเดย์ก่อนหน้าวันวาเลนไทน์วันเดียวจ้า ผลงานเด่นเด้งที่จบไปคือ Princess Agent ฉู่เฉียว จอมใจจารชน คุณชายอวี้เหวินเย่ จอมเก๊กอีกเช่นกัน สองพระเอกเลี้ยวรถ....รถจักรยาน 55+ มาเจอกันที่กองถ่ายแฟชั่น ปั้นให้หล่อสะเด็ด ไปนอนหล่อบนหลังคาบ้านคนอื่น ขออนุญาตเค้ารึยังล่ะ 55+ ถ่ายแบบเตรียมต้อนรับผลงานภาพยนตร์ที่ทั้งคู่แสดงด้วยกันคือเรื่อง.... เลื่อนลงไปค่ะ
ภาพยนตร์ Detective Dee The Four Heavenly Kings นักสืบระดับพระกาฬนามกร ตี้เหรินเจี๋ย กำลังจะกลับมาโชว์ลีลาสืบสวนคดีอีกครั้ง สร้างติดต่อกันมาครั้งนี้เป็นภาค 3 แล้ว ท่านฉีเคอะไว้วางใจใช้บริการพระเอก Mark เป็นตี้เหรินเจี๋ยอีกครั้ง ร่วมด้วยอีกสองหนุ่มคือ หลินเกิงซิน และ เฝิงเส้าฟง กลายเป็นสามหนุ่มสามมุม เพิ่มเติมอีกหนึ่งสาวเข้ามาร่วมทีมเป็นครั้งแรก Sandra Ma หม่าซือฉุน การันตีฝีมือนางด้วยรางวัลม้าทองคำ นักแสดงหญิงยอดเยี่ยมเมื่อปีที่แล้วหมาด ๆ หนังเปิดตัวแถลงข่าวไปตั้งแต่ ก.ย.2017 ซุ่มเงียบถ่ายทำกันไป (ชั้นอั้นไว้ แต่โชคดียังไม่บูด) 55+ คิวฉายคลอดออกมาคือ 27 ก.ค.2018 อีกหลายเดือนพอที่จะลืมเลือน 55+ หนังปล่อยตัวอย่างออกมานิสนุง ไวจนห้ามกระพริบตา สาวหม่ามีโดนแซวด้วยว่า ไม่เห็นหน้าตาเธอในตัวอย่างเลย ตกลงว่ามีคุณอยู่ในหนังแน่รึเปล่า 555 มีหรือไม่มีให้ดูกันในหนังเลยค่า ฉันจะไม่เปิดเผยตัวละครของฉันในตอนนี้ หุหุ เป็นความลับกันต่อไปอีก ไอ้คนที่ถามเข้าไปในโรงคอยนั่งจ้องหน้านางให้ดีๆ บัดเดี๋ยวออกตั้งแต่ฉากแรกยันฉากสุดท้าย ฮ่า ๆ แก้ต่างให้นางนิสเดียว


ให้แกมาปรากฎโฉมหน้ากันหน่อย ผู้กำกับอัจฉริยะอันดับหนึ่งแห่งฮ่องกง ฉีเคอะ เลี้ยงอาหารทีมงานนักแสดง แก้ข่าวใหม่คือ ไม่ทราบใ่ครเป็นเจ้าภาพกันแน่ แต่เฮียฉีเคอะ ทำหน้าเหมือนเจ้่าภาพจงเจริญมาก ๆ เลยยกให้แกจ่าย 555+ นอกนั้นรั่วหมด อาหารผสมกัญชาปะเนี่ย 55+วาเลนไทน์กันล่วงหน้าเลยจ้า วาเลนไทน์เวอร์ชั่นพลัดพรากกับคู่นี้ หล่อเทพฝั่งเกาหลี ซองเซิงฮุน กับสวยนางฟ้าฝั่งจีน หลิวอวี้เฟย พบรักกันในกองถ่ายหนัง The Third Way of Love โอปป้าซองตกหลุมรักนางเอกคนสวย เริ่มคบเป็นแฟนกันตอนปี 2015 แต่วันนี้แหล่งข่าวจากโคเรียรายงานว่า สังกัดของโอปป้าซองออกมาคอนเฟิร์มว่าพระเอกเลิกกับนางเอกหลิวอวี้เฟยแล้ว เพราะต่างฝ่ายต่างมีตารางงานยุ่งมาก จนไม่มีเวลาเจอหน้าสานตะกร้ารักอีกต่อไป คู่รักจึงตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ แต่ยังคงเป็นเพื่อนกันได้นาจ้ะ แอบเสียดายค่า รักแท้แพ้ระยะทางอีกแล้วรือนี่ อุตส่าห์แอบลุ้นว่าทั้งคู่จะลั่นระฆังวิวาห์ เอาไว้การงานซาลงแล้ว ค่อยมาเลิฟกันใหม่น้า เปิดประตูสีชมพูรอ อิอิ
วิญญาณตามติดค่ะคู่นี้ กลายเป็นหนังสยองขวัญไปได้จะใด 55+ วิญญาณนักข่าวและปาปารัสซี่ตามติดตลอดจ้า ตั้งแต่ทั้งคู่ประกาศว่าคบกัน พระเอก Kevin เจิ้งเจียอิ่ง กับแฟนสาวดีกรีนางงามฮ่องกง Grace เฉินข่ายหลิน ไม่ว่าจะไปทานข้าว ซื้อของ ดูเทนนิส ออกงาน ไปเที่ยว ไปเข้าห้องน้ำ อย่างหลังนี่ไม่น่าจะได้รับอนุมัติ 55+ ล่าสุดทั้งคู่อยู่บ้านเดียวกันแล้วเหวอ ? จิงป้าว ? 14 ก.พ. ไม่น่าจะพลาดละค่า มีฉลองเลิฟกันแน่นอน อวยพรให้แต่งงานกันไว ๆ

คู่นี้ไม่ต้องลุ้น นักร้องเทพไต้หวัน Jay Chou โจวเจี๋ยหลุน กับภรรยาลูกครึ่ง ฮานน่า ควินลิแวน (ชื่อจีน คุนหลิง) เลิฟกันดีจนมีพยานรักแล้วสองคนคือ ลูกสาว Hathaway & ลูกชาย Romeo เห็นคุณแม่อยากได้ 5 คน เอาไว้ตั้งวงดนตรีแทนพ่อ 55+ นางขยันคลอดอะไรเช่นนั้น เคล็ดลับอันใดไม่รู้ หุ่นคุณแม่ลูกสองดี๊ดีเหมือนไม่เคยมีกุมารอยู่ในครรภ์มาก่อน 555

หรูเริ่ดอลังการทุกงาน ยกให้แม่นาง ฟ่านปิงปิง ล่าสุดนางมาหรูเริ่ดเจิดจรัสฟินาเล่ ณ ไทยแลนด์แดนสมายลี่ ภารกิจพรีเซนเตอร์คิงพาวเวอร์ ลัคกี้อินเกมส์และลัคกี้อินเลิฟกับแฟนหนุ่มนักแสดง ลี่เฉิน เป็นแฟนแสนดีแห่งชาติไปแล้น เพราะเทคแคร์แม่นางฟ่านเป็นอย่างดี จัดงานวันเกิดสวมแหวนหมั้นน้องนางไปเมื่อปีที่แล้ว หวานแหววสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง คือไม่ได้อิจที่แหวน แต่ตาร้อน เห็นคนเค้าโรแม้นติกกัน 55+ รอวันวิวาห์สีชมพูของทั้งคู่อยู่น้า


กระหน่ำโปสเตอร์หลากหลายรูปแบบที่เค้าขยันปล่อยออกมา หนังใหม่ใสปิ๊งของเฮีย Tony Leung เหลียงเฉาเหว่ย แต่คนเล่นก็ขุ่นนิสนุง 55+ Monster Hunt ภาค 2 ขอเป็นหนังฉลองตรุษจีนอีกหนึ่งเรื่องของปีนี้ และยังได้รับเกียรติเปิดฉายในเทศกาลหนังเบอร์ลินที่เยอรมันอีกล่วยฮ่า ดีฮ่อ ๆเฮียโทนี่ออกงานโปรโมท Monster Hunt 2 มากับผมทรงใหม่ และพาลูกชายมาด้วย ลูกชายเฮียหน้าตาแปล้ก....แปลก 55 เป็นลูกชายในหนังที่เฮียจะรักมากเป็นพิเศษ เฮียต้องใช้พลังวิเศษในการแสดงทั้งหมด จิ้นตนาการว่ามีลูกชายตัวกลม ๆ แล้วก็มีวาซาบิตกใส่อยู่บนหัว 555 ตามนั้น กลับมาที่ทรงผมของเฮียที่เราจะไม่ปล่อยผ่าน เฮียออกตัวว่า ไม่ใช่ทรงไว้เข้าฉากถ่ายหนัง แต่ตัดให้สั้นเพื่อจะ.......จะไปฝึก รด. อ่อ ๆ เฮียเกิน 55+ ตัดสั้นเพื่อจะไปเล่นสกี และง่ายต่อการดูแล เหตุผลสำคัญคือมันเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะสลัดตัวเองออกจากตัวละครนั่นคือการเปลี่ยนทรงผมตัวเอง เฮียโทนี่โปรโมทหนังไปแล้ว 7 มณฑลที่จีน เสร็จภารกิจฟิชโช่จะกลับไปฮ่องกงเพื่อฉลองตรุษจีนกับหวานใจ มีคนเดียวคือเจ้หลิวเจียหลิง ผมจะกลับบ้านตอนปีใหม่ แล้วจะไปเล่นสกี ผมรู้จักวิธีเล่นไพ่นกกระจอก เมื่อตอนผมเด็ก ๆ เคยเห็นอาม่ากับหม่ามี้เล่น แต่ผมเล่นไม่เก่งเท่าไหร่ ผมเลยไม่ชอบจนแทบจะไม่มีงานอดิเรกเลย ทุกวันนี้งานอดิเรกของเฮียคือนั่งนับเงินใช่มั้ยคะ 555 ตกลงไม่ใช่เฮียโทนี่เล่นคนเดียว ดาราคนอื่นก็มีจ้า ส่องดูเพื่อปิ๊งใครมั่ง
ไป่ไป่เหอจิงป๋อหรันหยางเย่าหนิงเซอไพรส์กับนางที่สุด แต่ได้อลังที่สุดเท่าที่เคยเห็นนางมา หลีอวี้ชุน ผู้มีมาดทอมบอยตลอดเวลา แต่ลุคนี้ยอมนางจิงไรจิงว่ามันเลดี้ผิดหูผิดตาชั้นมาก


I am Wuba แต่อยากเรียก วาซาบิ จะได้ป่ะ
 

Create Date : 31 มกราคม 2561
3 comments
Last Update : 31 มกราคม 2561 19:40:37 น.
Counter : 2306 Pageviews.

 

วาเลนไทน์นี้เราจอง....เดาว่าจะคีบตัวไหน ? โดเรม่องเท่ง

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 31 มกราคม 2561 19:43:17 น.  

 

ตัวเอง เค้าว่าวาเลนไทน์ปีนี้ อิฟงของเราจะโสดชิมิ มามะ เราจะดูแลฟงเองถ้าใครไม่เอาเราเรับไว้เองอะ หน้าแบบฟงหาใหม่สวยๆ ใสๆ กว่านี้ก็ได้ ขอให้คู่รักทุกคู่จงมีความสุขสมหวัง ส่วนใครรักพังก้เดินหน้าต่อไปนะ อย่าได้แคร์

 

โดย: มิโดริ (momoka ) 2 กุมภาพันธ์ 2561 23:58:24 น.  

 

เย้ ๆ ๆ ไว้ก่อน ถูกต้องนะคร้าบ แต่ไม่รุว่าจะโฉดจิงป่าว

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 3 กุมภาพันธ์ 2561 11:30:54 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.