Group Blog
 
<<
มกราคม 2555
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
6 มกราคม 2555
 
All Blogs
 
บันเทิงเริงใจ 202: HK Countdown 2012/ วัยหวานยุค' 80/อู๋เชี่ยนเหลียน/คู่แฝดสโนไวท์ /ว่าที่คุณพ่อหลิวก้าวเข้าสู่ปี 2012 ปีที่มีคำทำนายว่าโลกจะแตก คาดว่าเชื่อกันไปค่อนโลกล่ะ ตอนนี้โลกยังหมุนรอบตัวเองอย่างอยู่ดีมีสุข ทำ Blog ต่อได้อีก พาเข้างานเคาท์ดาวน์เคาท์เดือนปีใหม่กับคุณเรย์ฟง Raymond Lam ได้รับเชิญให้ไปนับถอยหลัง 5 4 3 2 1........Happy New Year 2012 ฮูเล่ ฮ่าฮ่า ฮูล่า ฮูล่าฮูพ (เหวี่ยงมันส์ดี) ชื่องานเอาไปเต็มยศเลยว่า "Hong Kong New Year countdown celebrations 2012" ต้อนรับสู่ปีมะโรง หรือคนจีนเรียกว่า ปีมังกรทอง (ปีหน้าคงจะเป็นปีลูกมังกรทองอะนะ) ประเดิมสาวคนแรกในปีมังกรของฟงคือ ดาราสาว Fiona Sit ซิข่ายฉี เธอมาเต้นบัลเล่ย์หรือเคาท์ดาวน์กันแน่ล่ะเนี่ย ในข่าวแซวว่า คุณฟงคลุมมาซะร้อน ส่วนอีกคนก็ใส่ชุดเหมือนไม่แคร์อากาศ แล้วตกลงจะหนาวหรือร้อน ช่วยบอกที สังเกตให้ดีว่าทั้งคู่ ช่วยกันใบ้หวยที่ออก คุณฟง 2 0 สาวฟิโอน่า 1 2 ก็ดูแท็คทีมกันน่ารักดีสาวฟิโอน่า ให้สัมภาษณ์ถึงความหวังในปีใหม่นี้ว่า ขอให้เป็นปีที่เป็นการเริ่มต้นที่ดี และคงจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับหลินฟงในอนาคต (ก็ลองลุ้นดูนะสาวฟิ) แล้วความหวังอีกอย่างคือ อยากจะจัดคอนเสิร์ตที่ฮ่องกงโคลีเซี่ยม (คอยแย่งเวทีกับคุณฟงให้ได้ซะก่อน)คุณฟง มีความหวังอะไรในปีใหม่กันเอ่ย ? ผมอยากฉลองปีใหม่กับครอบครัว หลายปีที่ไม่มีกิจกรรม new year แต่ผมก็มางานเคาท์ดาวน์ ซึ่งก็เป็นอีเวนท์ที่มีความหมายพิเศษครับ (ไม่ได้นับถอยหลังกับครอบครัว ก็มานับกับคนอีกร่วมหมื่นร่วมแสน คงจะส่วนตั๊วไปอีกแบบ) ความหวังของผมอยากร้องเพลง เล่นหนังดี ๆ ให้ก้าวหน้าต่อไป กำลังจะมีงานถ่ายหนังกับเฮียเหมียวเฉียวเหว่ยในเดือน ก.พ. และปลายปีจะมีคอนเสิร์ต (จะรุ่งไปไหนคะคุณฟง)ไปออกงานประสานมือประสานใจ อ้าว....ไม่ใช่ ช่วงนี้คุณเรย์ฟงกับผ้าพันคอเป็นของคู่กัน น่าจะเป็นผ้าโพกคอซะมากกว่า หนาวงั่ก น่าร้ากอ่ะ คุณฟงไปปรากฏตัวในฐานะนักร้องที่งาน radio-sponsored medical มีสาวกฟงคนหนึ่งอยู่ในอาการป่วย (คนที่นั่งรถเข็นรึเปล่า) เธอได้รับแรงบันดาลใจจากการฟังเพลงที่ฟงร้อง และดูละครที่ฟงแสดง คุณฟงเม้นท์ว่า มีความสุขมากที่เพลงของผมสามารถช่วยเป็นกำลังใจให้กับผู้อื่นได้ ตบท้ายด้วยการเม้าท์เกี่ยวกับงานแจกรางวัล JSG (Jade Solid Gold Music Award) แจกกันข้ามปี ป่านนี้ยังไม่หมดค่ะ งานจะจัดวันอาทิตย์ที่ 8 ม.ค.นี้ ตอนนี้มีลือกันเรื่องรางวี่รางวัลกันให้แซ่ด ยังกะงานจบไปแล้วซะงั้น พูดกันว่าคุณฟงจะเป็นตัวเต็งรางวัล นักร้องชายสุดจะป๊อปปู คุณฟงกล่าวว่า ทุกปีก็จะมีพูดถึงเรื่องนี้ก่อนงานจะเริ่มสองสามวันอยู่แล้วครับ เอาไว้เราจะรู้กันเมื่อเวลานั้นมาถึง (โปรดติดตามตอนต่อไป)
เก็บตกอีกหนึ่งงานเคาท์ดาวน์ ขอเรียกว่างาน Sexsy Countdown 2012 ได้มะเนี่ย สองดาราสาวสวย Sharon Chan เฉินหมิ่นจือ กับ สาว Bernice Liu เลี่ยวปิเอ๋อ สาดแดงกันมาให้เจิดจ้ารับปีมะโรง สาวชาร้อน (Sharon) โชว์เรียวขากับชุดเดรสสั้นเกาะกระดาน เอ้ย เกาะอก ส่วนสาวเลี่ยว มาในชุดเดรสยาว โชว์ร่องมิลค์ พอหันด้านหลัง จะมีวิธีสานตะกร้าไว้ให้ดูด้วย เซ็กซี่ แซ่บ เจิด รับปีใหม่กันเลยนะคร้าสาวเลี่ยวสาวชาร้อน พูดถึงความหวังในปีใหม่ว่า อยากให้สุขภาพแข็งแรง ได้ถ่ายละครเยอะ อยากจะซื้อบ้านให้คุณแม่ (ขอให้สมหวังดั่งใจนะจ้ะ)
สาวเลี่ยวปิเอ๋อ ขอให้สุขภาพแข็งแรง เรื่องงานอยากจะมีสิ่งใหม่ ๆ ให้ได้ลองแสดง อย่างบทคนพิการ หรือ คนโรคจิต (เจอนักข่าวก็แทบทำให้เป็นโรคจิตได้เหมือนกัน) ฉันมีโครงการจะออกหนังสือเล่มใหม่ ครั้งนี้เป็นเล่มที่ 4 สาวรักน้องหมาอย่างเธอ ต้องออกหนังสือเกี่ยวกับ dog แน่นอนอยู่แล้น (ไม่น่าเชื่อว่าสาวเลี่ยว จะเขียนเรื่องคุณ dog ได้ยิ่งกว่าไตรภาคอีกค่ะ)


ใครอยากมีมุมชิล ๆ จิบกาแฟ (หามาจิบเองเน้อ) นั่งหวนรำลึกกับอดีตวัยหวาน จัดดาราสาว (ตอน young มาให้ชม ) เผอิญสวรรค์ประทานเซทนี้มา ชื่อเรียงตามภาพ หลิวเจียหลิง, เส้าเหม่ยฉี, เฉินสงหลิง, เจิ้งอวี้หลิง+วังหมิงฉวน, เวินปี้เสีย, เติ้งชุ่ยเหวิน, อู๋เชี่ยนเหลียน


ดาราสาวภาพสุดท้าย มีเรื่องเม้าท์แซ่ด.....แซ่ดไปตามข่าว เค้ารายงานกันไปว่อนเน็ตเรียบร้อย บ้านนี้ดีเลย์ไปหน่อย....หน่อยมากกก ดาราสาว อู๋เชี่ยนเหลียน Jacklyn Wu ชื่อนี้คือตำนานแห่ง ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะภาค 1 และภาค 2 เธอเป็นตำนานของทั้งสองภาค ภาคแรกเป็นผู้หญิงของเฮียหลิวเต๋อหัว สุดจะดังมว้ากก จนต้องเอาเล่นเลียนแบบ อุปกรณ์ไม่มีไรมาก มอเตอร์ไซด์ กับ ถังแก๊ส ส่วนภาคสอง เป็นผู้หญิงของเฮียกัวฟู่เฉิง (พระเอกของเธอ ระดับเทพตัวพ่อทั้งคู่) อารมณ์จบของทั้งสองภาค อย่าได้หาความแฮปปี้เลยค่ะ แต่มันก็เป็นความโศกเศร้าที่สะเทือนอารมณ์คนดูให้จดจำไปนานแสนนานจนถึงวันนี้เรื่องเม้าท์แซ่ดตามข่าวคือ หลายปีที่เธอหายหน้าไปจากวงการบันเทิง เธอแว้บไปแต่งงานมีครอบครัว ไกลโพ้นถึงเมืองลาสเวกัส (เป็นที่เข้าใจกันว่าเธอแต่งงานเมื่อปี 2007 ตอนอายุ 39 ปี) เมื่อวันที่ 8 พ.ย.54 เธอปรากฎกายสู่สปอตไลท์ แสงสีแห่งมายาอีกครั้งที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง Romance of the Tang Dynasty Hero ซึ่งเธอแสดงเป็นดารารับเชิญ เธอเปิดเผย เรียกว่าแง้ม ๆ ให้ทุกคนในงานแถลงข่าวฟังว่า ตอนนี้ฉันมีลูกชายอายุ 2 ขวบ (ไม่ได้ไปมองหน้าใครมา แต่ไปแต่งงานมา อย่างที่ทุกคนทราบกันแล้ว) หลังจบงานแถลงข่าว เธอก็ไม่ได้ให้นักข่าวสัมภาษณ์แต่อย่างใด (วิทยายุทธดับฝันนักข่าว)ถึงอยากจะรู้มากกว่านี้ ก็บอกได้แต่เพียงว่า สามีของเธอแซ่ Chaw ทำงานในอุตสาหกรรมเกี่ยวกับยา สื่อทราบจากคำบอกเล่าจากเพื่อนของเธอว่า เธอกับสามี รักษาความสัมพันธ์ระยะไกลไว้ด้วยโทรศัพท์ และอีเมลล์หากัน หลังจากบ่มเพาะความรักได้ 3 ปี ในที่สุด เธอก็ตัดสินใจแต่งงานในปี 2007


มาเป็นคู่แฝดฮ่องกง สาวหูซิ่งเอ๋อ Myolie Wu และสาว หลี่ซือเวิ่น Selena Li แฝดสโนไวท์ซะล่วยฮ่า ตอนนี้สาวหู ได้ตำแหน่งทีวีควีน เป็นประกันแล้น ละครอะไรที่แสดงไว้ ทีวีบีจะขุดมาโชว์พาวหมดล่ะค่ะ นอกจากเป็นสโนไวท์แล้ว จะเป็นนางซิน เจ้าหญิงนิทรา หนูน้อยหมวกแดง อะไรได้ทั้งนั้นค่ะ (ยกมันมาเป็นเซท) สโนไวท์วันนี้ไม่มีคนแคระทั้งเจ็ด มีแต่สามี เจ้าชายก็ไม่มี เห็นก็แต่เด็กยั้วเยี้ย 55+ สาวหูกับสาวหลี่ มาโปรโมทละครเรื่อง Wish and Switch (ไม่ใช่สวิทช์ แอ่น ปลั๊ก) เรื่องนี้สองสาว รับบทต่างกัน โดยสาวหูเป็นแม่บ้านธรรมดา ส่วนสาวหลี่ เป็นสะใภ้เศรษฐี ทั้งสองคนเกิดอุบัติเหตุต้องมาสลับร่างไปใช้ชีวิตเป็นอีกคนที่ต่างกันสุดขั้ว เรื่องราวอลวนจึงเกิดขึ้น (เปลี่ยนสามีกันใช้ชั่วคราวก็มันส์ดี)เนื่องจากละครจะฉายตรงกับช่วงตรุษจีน กลัวว่าคนดูจะหายหมดรึเปล่า ? ไม่กลัวเรทติ้งจะรุ่งริ่งหรือ ? อ๊ะ ๆ อย่าได๋พูดไปนะคะ เมื่อตอนที่ละครเรื่อง The Rippling Blossom ฉายก็เจอช่วงนี้มาแล้ว ผลลัพธ์คือ ติด Top 5 ละครที่ทำเรทติ้งสูงนะคะตะเอง (ยังมีอีกสองเรื่องคือ The Curse of the Royal Harem กับ Ghetto Justice ติดอันดับ 4 และ อันดับ 5 ละครทำเรทติ้งสูงประจำปี 2011 ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ละครเธอเข้าวินเรียบโม้ด ) สาวหูบอกว่า ฉันไม่กล้าพูดหรอกว่าดาราจะเป็นประกันเรื่องเรทติ้ง แต่ฉันจะบอกว่าละครเรื่องนี้ให้ความ fresh และได้จุดประกายในการแสดงร่วมกับ Johnson ฉันก็คาดหวังว่าเรทติ้งจะดีค่ะเรื่องเก่าก่อนกลายเป็นประเด็นขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อตอนที่สาวหูยังเป็นดาราน้องใหม่ โซกดีได้ร่วมงานกับเฮียอู๋เจิ้นหวี่ เรื่อง Triumph in the Skies (เหินฟ้าหารัก) ตอนนั้นเธอโดนรุ่นพี่ติติงว่าแสดงได้ poor แต่วันนี้เธอเป็นทีวีควีนแล้ว ไม่ได้รู้สึกกระเทือนซางกับคำสบประมาทของผู้ใด แม้ว่าตอนนั้นจะโดนรุ่นพี่ตำหนิเรื่องการแสดง มันก็ไม่ได้หมายความว่าจะเลวร้ายนะคะ มันดีสำหรับตัวเอง ยินดีมากกว่าที่โดนต่อว่า (ด่าเพราะรักนะน้อง) โชคดีที่เฮียอู๋เจิ้นหวี่ได้ออกมาเคลียร์เรื่องนี้แล้ว หวังจริง ๆ ว่าจะได้ร่วมงานกับเฮียอู๋อีกครั้งในภาค 2 จะได้เรียนรู้จากพี่เค้าอีก (เป็นอันว่าเฮียอู๋จะกลับมายึดอาชีพเดิมเหรอเนี่ย กะว่าจะไม่เดินดิน จะเหินฟ้าลูกเดียว)สโนไวท์ Selena บอกว่าตั้งแต่เล่นละครมา 8 ปี เรื่องนี้มีฉากคิส ฉากบนเตียงมากที่สุดเท่าที่เคยเล่นมาก็ว่าได้ ทำให้ค่อนข้างอึดอัดไม่น้อย ฉันรับบทเป็นสะใภ้มหาเศรษฐี แต่ในชีวิตจริงกลัวมากกว่า เพราะต้องมีบอดี้การ์ดคอยติดตามไม่ว่าจะไปไหน (เข้าส้วมก็ตามไปดมด้วยคน)
มันเป็นเรื่องน่ากดดันที่จะแต่งเข้าไปในตระกูลเศรษฐี ถ้าจะให้เลือก อยากเป็นแค่ผู้หญิงธรรมดา พร้อมจะยืนด้วยลำแข้งของตัวเอง ไม่เคยคิดจะหาสามีรวยค่ะ (จะไปกัดก้อนเกลือกินที่ไหนจ้ะ จะตามไปทำข่าว)ยินดีกับซุปตาร์หลิวเต๋อหัว Andy Lau อีกรอบ เห็นสีหน้าอันเปี่ยมสุขนั่นมั้ย แม้ว่าจะโดนทรีนการุมทำร้ายใบหน้าก็ไม่หวั่น เห็นเฮียระเบิดหัวเราะได้........รถเก๋ง รถมอไซด์ ช้าง ม้า วัว ควาย คาดว่าเดินเข้าไปได้อย่างสบาย เพราะตอนนี้เฮียท้อง เฮ้ย ภรรเมีย จูลี่เชี่ยน ตั้งครรภ์เป็นผลสำเร็จ พอเฮียหลิวมาออกงานโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง A Simple Life ที่เกาลูน เฮียก็อารมณ์ดีมาก ภาพออกมาอย่างที่เห็นเมื่อเดือน พ.ย. ปีที่แล้ว เฮียออกมาเผยเรื่องมีทายาทอสูร พอเฮียปรากฏตัวอีกครั้ง จึงไม่รอดไอโฟน ไอแพด ไอเลิฟยู ของนักข่าวแน่นอน (อุปกรณ์การสัมภาษณ์ยุคใหม่) ขอล้วงตับเรื่องการมีทายาทล้วน ๆ แต่เฮียชอบออกอาการปิดปากตัวเอง ไม่ค่อยอยากพูด (อะไรมันซีนปากเฮียไว้ตาลอด ๆ) ในที่สุดยอมบอกว่า เมียท้อง 4 เดือนแล้ว ผมได้รับคำอวยพรจากเพื่อน ๆ หลายคน พอเฮียเปิดปากเสร็จ คำถามระดมยิง ได้ไปเข้าคลาสเป็นพ่อแม่รึยัง ? ตั้งชื่อลูกรียัง ? ซื้อของเตรียมไว้รึยัง ? จองเตียงคลอดรึยัง ? ทั้งหมดที่ถามมา (ใครเป็นพ่อกันแน่วะ) เฮียหลิวตอบแค่ว่า ขอบคุณมาก แต่จะไปคุยกับเมียสองคน (งานนี้ไม่ขอส่วนรวม ขอหวีดกับเมียพอ) แล้วเฮียจะหยุดงานไปคุมการสร้าง เอ้ย อยู่เป็นเพื่อนกับภรรยา หรือเปล่า ? ผมมีงานหนังสองเรื่องตอนนี้ ไม่แน่ใจว่าจะเสร็จเมื่อไหร่ แต่หนังของผกก.จอนนี่ ตู้ น่าจะใช้เวลาช่วงสั้น ๆ เรื่องที่ว่าชอบลูกผู้หญิง หรือผู้ชาย ผมก็ชอบทั้งคู่ (ขอให้มันคลานออกมาเถิ้ด)


ปิดท้ายด้วยการฉุดผู้ชายคนอื่นเข้าบ้าน แฟชั่นหนาว ๆ ผ้าพันคอ ของ หลิวไคเหว่ย Hawick Lau ไปขุดทองอยู่เมืองจีนโน่น

Create Date : 06 มกราคม 2555
Last Update : 8 มกราคม 2555 11:51:23 น. 5 comments
Counter : 3441 Pageviews.

 
มาเจิมให้ค่ะ พรุ่งนี้จะมาเก็บ(ข่าว)


โดย: ทับทิม IP: 125.26.44.106 วันที่: 6 มกราคม 2555 เวลา:22:51:51 น.  

 
อะ ทำไมมาทีหลังคนข้างบนนั่น 555

อิอิ มาให้กำลังใจคนน่ารักกับผ้าพันคอที่อยากได้ไว้ใช้ จะเอาทั้งคนและผ้าพันคอ จริงๆ นะ


โดย: มิโดริ IP: 115.87.81.107 วันที่: 6 มกราคม 2555 เวลา:23:03:25 น.  

 
ขอบคุณคร่า คร่า คร่า คุณทับทิมเจิม

มิริ- นั่นผ้าห่มคออิฟงป่ะ


โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 7 มกราคม 2555 เวลา:10:42:35 น.  

 
เอามาห่มตัวเองยังได้เลย ผืนใหญ่มาก เขามีแบบนี้ผืนนึงคลุมมันทั้งตัว 555


โดย: มิโดริ IP: 115.87.81.107 วันที่: 7 มกราคม 2555 เวลา:11:25:03 น.  

 
มามิ..อันนี้มันต้องวัดกันที่ความไวนะค้าบ ใครไวกว่ามาถึงก่อน 555+

เห็นผ้าพันคอของฟงแล้วอยากได้จัง จะส่งไปให้ฟูชายที่เหิงเตี้ยนสักหน่อย ได้ข่าวว่าหนาวมากก น่าฉงฉาน


โดย: ทับทิม IP: 125.26.39.185 วันที่: 7 มกราคม 2555 เวลา:22:06:02 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.