Group Blog
 
<<
กันยายน 2552
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
18 กันยายน 2552
 
All Blogs
 

บันเทิงเริงใจ#90 HotGirls/B-DayAdaChoi/เรื่องย่อฺBornRich/เพลงละครเสียงโจวไห่เม่ย/แจกWallRayFung

HOT ! HOT ! HOT !
เยี่ยอวี้ชิง

ชิวซู่เจิน


เยี่ยจื่อเหมย


หลี่ลี่เจิน


เวินปี้เสียองหงจงลี่ถี่ซูฉีฉียั่วยวน (ซวน)

หลินซีเหลย


หลี่ซานซาน (แม่เบี้ยเวอร์ชั่นฮ่องกง)คลิกที่ภาพเพื่อขยายWALLPAPERอันหล่อเด้ง


เดี๊ยนว่าจะทำเป็นผ่านตาไปค่ะ แต่มันวนเวียนมาเจ๊อะกันอีกกับรายการ My name is Bong หรือ Chong ของนาย Amigo Chui ที่สัมภาษณ์คุณ RayFung เกี่ยวกับหญิง ๆ ในทำเนียบทั้งหลายทั้งปวง ฟังดูเหมือนเยอะม้าก......แต่แค่หางมดเองค่ะ เริ่มจากคนแรก สาวฝนตก Rain Li (หลี่ไฉ่หัว) ที่คนถามก็อยากจะเจาะลึกถึงก้นบึ้งว่า ในอดีตเคยออกเดทกับ Rain Li รึเปล่า ? คนตอบก็บอกว่าเกือบไปเหมือนกัน “ย้อนระลึกชาติไปผมก็รู้สึกประทับใจในตัวเธอครับ แต่ไม่ได้ควงไปทำอะไร ไม่มีการปั๊ดตะนาอะไรในเรื่องเกี่ยวกับความเลิฟ เป็นเพราะสื่อแหละครับ ผมก็ไม่รู้จะจัดการรับมือยังไงเหมือนกัน” (อิ ๆ ไม่เห็นบอกว่าเคยเป็นคนขับรถส่งสาว Rain Li) ส่วน Tavia Yeung (หยังอี้) เรารู้จักกันตอนเรียนการแสดงคลาสเดียวกัน ก็เป็นเพื่อนซี้กันมาตลอดนับแต่นั้น แล้วลินดาล่ะ ? ทีมงานที่ซุกอยู่เบื้องหลังหลายคนก็ถามผมเรื่องนี้ เพราะพวกเขาคิดว่าเป็นแฟนกันจริง ๆ แต่มีรูปถ่ายด้วยกันอยู่ครั้งหนึ่ง ผมคิดว่าช่างเหมาะสมกับน้องลินเหมือนกิ่งทองกับใบส้มโอเลยล่ะ (ใครมันปลุกเสกความคิดฟระเนี่ย รูปไหนที่มันช่างเหมือนกิ่งทองกับใบส้มโอ เลือกมาไม่ถูกว้อย..ย)

ไม่ทราบจะรายงานเป็นข่าวโปรโมทละครหรืองานแถลงข่าวแต่งงานกันแน่เรยฮ่ะ เพราะเฮียหลอเจียเหลียงควบสองงานไว้ในงานเดียว (ประหยัดได้ต้องประหยัด) ข่าวรายงานว่าในระหว่างการโปรโมทละครเมื่อวันที่ 10th Sept’09 คู่พระนางของละครเมืองจีนเรื่อง “Perfect Ending” คือพระเอกหลอเจียเหลียง Gallen Lo (อดีตเบอร์หนึ่งของทีวีบี) และนางเอกเมืองจีนชื่อ Su Yan ได้ออกมาประกาศว่า เราสองคนจะแม้หริดกัน.......จะแต่งงานกันเลี้ยว โดยคู่รัก (รักเตลิดออกมานอกจอ) เปิดใจว่า ระหว่างถ่ายทำละคร เราก็ถ่ายทำกันไป อินเลิฟกันไปค่ะ (บทละครมันพาไป)
ฝ่ายหญิงกล่าวว่า ที่ผ่านมาไม่เคยรู้จักผู้ชายคนนี้ (เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดมาเอง ผลงานอันสุดจะเด่นดังของเฮียหลอ ชีบอกว่าไม่เคยดู) รู้แต่ว่ามีนักแสดงฮ่องกง แต่ไม่เคยได้ยลผลงานในอดีต จนกระทั่งถึงวันหมั้นค่ะ ฉันถึงได้รู้ (ชีไม่เคยเห็นไรเลย แล้วชีก็คงไม่รู้อีกแหละว่า เฮียมีภรรยาหลวง+ลูกชายหนึ่งคนที่อยู่ฮ่องกง.....แต่เฮียเคลียร์ตัวเองออกมาแระ)

คู่รักใหม่ (แต่ของเฮียหลอแต่งรอบสอง) เผยว่าจะรีบดอดไปฮันนีมูนที่ยุโรปทันที (แต่ไม่ได้บอกเพิ่มว่าไปทันทีที่เสร็จจากงานนี้รึเปล่า) เป็นอันว่าทนหิวน้ำผึ้งพระจันทร์มะไหว เลยขอบินไปก่อนแล้วค่อยกลับมาจัดพิธีแต่งงาน 2 ที่คือ ปักกิ่ง และ Jinan (ชื่อหลังฟังดูแหม่ง ๆ คาดว่ามณฑลจะค่อนไปทางหลังเขาเหลียงซาน เจ้าสาวก็ไม่ค่อยจะได้ดูทีวีเท่าไหร่ แต่ดันเป็นนางเอกทีวี) เล่าเรื่องเลิฟของเรามากไป เดี๋ยวจะเลี่ยน จึงต้องเปลี่ยนบรรยากาศมาเล่าพล็อตในละครให้ฟังว่า ในเรื่อง Perfect Ending หลอเจียเหลียงรับบทเป็นคุณหมอที่เพิ่งจะรู้ว่าตัวเองเป็นโรคมะเร็งในวัย 36 ปี (มาเล็ง ๆ ระยะสุดท้ายรึเปล่า) เมื่อรู้ว่าชีวิตคงไม่ยั่งยืนแน่ จึงได้สร้างภาพความรักอันสุด perfect กับภรรยา (Su Yan) เพื่อให้เธอได้รู้สึกถึงความรักที่จบลงด้วยความสุข แต่หารู้ไม่ว่าสิ่งที่ซ่อนอยู่ภายในใจคือเขาจะหย่ากับภรรยาเพื่อให้เธอได้พบคนใหม่ที่ดีกว่า เพราะเขาไม่สามารถจะทำหน้าที่สามีที่ดูแลภรรยาได้ตลอดไป (แล้วจะแน่ใจได้ไงว่า คนที่เธอไปพบคนใหม่ จะไม่เป็นมะเร็งอีก.....ทำแบบนี้ก็ยิ่งสร้างความรันทดใจหนักกว่าเดิม เฮียใจร้าย...ย.....ทั้งในจอและนอกจอเลยนะเนี่ย) ขอให้รักครั้งใหม่ของเฮียหลอ จงแฮปปี้ราบรื่นตลอดไปด้วยเถิ้ด สาธุ !
ต่อด้วยละครของเฮียหลอเจียเหลียง “BORN RICH” ดูเหมือนว่าทีวีบีจะปลุกเสกบทขึ้นมาเพื่อเฮียโดยเฉพาะ ตอนนี้พระฤกษ์ลงจอทีวีออกมาแล้วคือเริ่มฉายวันที่ 18 Oct’09 ตอนสามทุ่มครึ่งที่บ้านของประชาชีชาวฮ่องกงเค้านะจ้ะ
ละครแนวธุรกิจโมเดิร์น สุดเจิด สุด Grand ประจำปีของทีวีบี (41 ตอน) ไปเกณฑ์ดารารุ่นเก๋าและเก่ามาประชันบทบาทกันสุดชีพ ไม่ว่าจะเป็น หลี่เหลียงเหว่ย (อดีตติงลี่ผู้โด่งดัง) เจ๊ชิเหม่ยเจิน (อดีตเทพธิดาหน้าหวานจากละครโบราณหลาย ๆ เรื่อง รวมทั้งเรื่องจิ้งจอกภูเขาหิมะที่ประกบเป็นพระนางกับเฮียหลี่เหลียงเหว่ยมาแล้ว) หลอเจียเหลียง (อดีตพระเอกตัวพ่อเบอร์หนึ่งจากคนร้ายกลายเป็นพ่อพระและซักพักเฮียจะกลับมาเลวให้ดูกัน) หยวนหย่งอี๋ (เท่าที่เห็นผลงานดัง ๆ ของเธอมันก็เป็นภาพยนตร์ แต่งานละครมันดูจะแป้ก ๆ ชอบกล หลังจากชิมลางละครเรื่องแรกที่เล่นกับเฮียเหมียวก็โดนวิจารณ์แบบเยิน ๆ ให้อภัยว่าเลี้ยงลูกมานานกว่าเล่นละคร ครั้งนี้เธอจะมาขัดเกลาฝีมืออีกครั้ง) ว่าด้วยรุ่นอดีตพาเหรดกันมาถึง 4 คน คิดว่าพอดูหน้าให้หายคิดถึงคงจะพอใจ ส่วนบทเป็นไงค่อยว่ากันอีกที ส่วนรุ่นกลาง ๆ ดับ ๆ ติด ๆ อย่างพี่โจหม่าเต๋อจง ก็หลบหลีกบรรดาตั้วเฮียและอาซ้อมาลงแค่ดาราสมทบ พอให้พี่เป็นสีสันให้แฟน ๆ ได้ชื่นใจเล็กน้อยที่พี่โจหม่ายังอยู่ในละครฟอร์มดีแต่พี่ก็ยังติดนิสัยเดิม ๆ มาจนได้นั่นแหละ (เป็นตัวละครที่แอบเลว) และสุดท้ายกับรุ่นใหม่ ๆ ที่ติดโผมาสร้างสีสันอีก 2 คน คือ หม่ากั๋วหมิง และ เฉินหมิ่นจือ และมีการขนดาราไปปล่อยเกาะกันด้วย ไปถ่ายทำกันที่ Sabah อาบสายลม แสงแดด และชายทะเลกันเปรมปรีเรื่องราวโดยย่อมีอยู่ว่า ตระกูล Cheuk อันร่ำรวยมหาศาลตามคอนเซ็ปต์ BORN RICH (เกิดมารวยช่วยไม่ได้ นับเงินให้มันเมื่อยไปวันๆ) หนุ่มใหญ่นายแบงค์ผู้ช่ำชองกับธุรกิจเงินตรา (หลี่เหลียงเหว่ย) แต่งงานมีครอบครัวแสนอบอุ่น มีภรรยาสวยแสนดี (ชิเหม่ยเจิน) พร้อมหน้าด้วยลูกชายลูกสาววิ่งเล่นอย่างละหนึ่งคน (แสนจะเพ้อเฟ็ค) แต่ต่อมาเฮียหลี่เหลียงเหว่ยเกิดโชคร้ายโดนกลุ่มผู้หวังดีแต่ประสงค์ร้ายลักพาตัวไปปล่อยที่ประเทศไหน (ไม่ได้แจ้ง) หลังจากเฮียหลี่รอดชีวิตกลับมาได้ แต่เหตุการณ์โดนอุ้มก็เลวร้ายเกินกว่าที่จะลืมได้ ทำให้เฮียหลี่เริ่มมีบุคลิกภาพเปลี่ยนแปลงไป (สมองเสื่อมก็ไม่เชิง ก็ไม่รุเฮียเป็นไรกันแน่) ฝ่ายภรรยาแสนดีได้ค่อยประคับคองสามีทุกวิถีทางให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่ก็ไม่สำเร็จ..........เวลาผ่านพ้นไป เฮียหลี่เกิดไปเจอกับคู่รักเก่าในอดีต (กัวเข่ออิ๋น) เธอเป็นทนายความสาวผู้แรงจัดชัดจริง ชีวิตเธอเข้าไปพัวพันกับครอบครัวคนอื่น คือหมายถึงเฮียหลี่นั้นมีกิ๊ก ทำให้ภรรยาคนดีอย่างเจ๊ชิเหม่ยเจินชีช้ำใจ และเมื่อครอบครัวร้าวฉานเป็นงานของกิ๊ก ดังนั้นแก้วที่เกิดรอยร้าวเสียแล้ว มันยากประสานให้กลับคืนมาได้


พระเอกหลอเจียเหลียง (ที่เพิ่งจะเป็นเจ้าบ่าวหมาด ๆ รอบสอง) ขอกลับมาร้ายอีกคราในบทของน้องชายเฮียหลี่เหลียงเหว่ย (น้องชายคนละแซ่ ที่อุปโลกน์ตัวเองว่าเป็นน้องมาอยู่แบบเนียน ๆ ไปกับครอบครัวเค้าด้วย) เฮียหลอมาตามรักตามจีบหยวนหย่งอี๋ (รับบทเป็นน้องสาวคนเล็กของเฮียหลี่เหลียงเหว่ย) แต่เมื่อขายขนมจีบกันไปแล้วก็ตระหนักดีว่าทั้งคู่เป็นพี่น้องตระกูลเดียวกัน มันย่อมเป็นไปไม่ได้ที่จะลงเอยด้วยการแต่งงาน ฝ่ายหยวนหย่งอี๋ จึงตัดสินใจหันไปรับรักผู้ชายที่แอบมอบหัวใจให้เธอมาแสนนาน คือพี่โจหม่าเต๋อจง งานนี้เฮียหลอถึงกับยอมไม่ได้ที่จะเสียคนรักไป ขอตามจงเกลียดจงชังนายโจหม่าถึงที่สุด แต่แล้วผู้ชายที่แสนดีในสายตาของหยวนหย่งอี๋ ก็กลายเป็นผู้แสนเลวอีกหนึ่งคน เพราะโจหม่ามีลูกชายนอกสมรสกับผู้หญิงอีกคนหนึ่งชื่อ Grace และเฮียหลี่ก็รู้ดีว่านายโจหม่าคงเป็นความท้าทายระลอกใหม่ที่เกิดขึ้นกับตระกูลอันร้าวฉานของเรา ในขณะเดียวกัน ฐานะอันคลุมเครือของเฮียหลอเจียเหลียงที่ไม่ยอมเปิดเผยให้ใครรู้ ซึ่งแท้จริงแล้ว เฮียเป็นแค่น้องชายจากกระบอกไม้ไผ่ (คือมาสายไหนก็ม่ายรู้) ส่วนน้องชายที่แท้จริงคือหนุ่มหม่ากั๋วหมิง ฝ่ายเฮียหลอเจียเหลียงก็หันไปคบสาวคนใหม่คือเฉินหมิ่นจือ (เฮียหาแฟนได้ตลอดนะ ไม่ว่าจะนอกจอหรือในจอ) หารู้ไม่ว่าหนุ่มหม่าหมิงมีลับลมคมในกับสาวหมิ่นจืออยู่ก่อนแล้ว (มันลับมากเชี้ยะ ลับแบบกริ๊ก ๆ) ทำไมเฮียหลอเจียเหลียงจึงผิดหวังช้ำรักครั้งแล้วครั้งเล่า..........ในที่สุดโลกนี้ก็ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าเงินและตัวเอง เขาจะดำเนินชีวิตต่อไปด้วยแผนการอันชั่วร้ายที่กำลังคุกรุ่นอยู่ในสมองและสองมือ เขาคิดจะฮุบธนาคารของเฮียหลี่มาไว้เป็นสมบัติของตัวเองอย่างนั้นหรือ ? เงินตรา ความรัก ความแค้น ความหลอกลวง และเมียหลวงตบกิ๊ก ใครแฟนใครขอให้หาโหลดหาชมได้ตามเน็ตทั่วประเทศ ฤกษ์ดีเดย์ 18 Oct’09 ที่จอแก้วฮ่องกงฉุดเจ้าสาวหูซิ่งเอ๋อมาสัมภาษณ์ 4 คำถาม เรื่องผู้ชายล้วน ๆ (คือเนื้อหา 4 คำถาม ไปควานเพิ่มเติมมา เพราะเราก็ลูกผู้หญิงเหมือนกัน สวยเหมือนกัน) เนื้อหาจาก Wedding Mag มันช่างเป็นเรื่องเป็นราวที่ไม่เข้าแก๊ปกัน พอดีมาบรรจบกันตรงกลาง สาวหูซิ่งเอ๋อ (Myolie Wu) ในชุดเจ้าสาว และเจอคำถามเจาะประเด็นเรื่องแต่งงานพอดี๊ รายการ mix & match เข้าใจป่ะ

สาวหูอยู่วงการผ่านมา 10 ปี มันช่างไวเหมือนชิล ๆ จากนางเอกดูคิเหล่กะโปโล ทุกวันนี้ราศีนางเอกจับค่อด ๆ ผ่านมรสุมมาได้ก็ด้วยฝีมือล้วน ๆ ทุกคนคงยอมรับว่าลุคของสาวหูซิ่งเอ๋อ สวยขึ้นผิดหูผิดตากว่าแต่ก่อน (ไปกินยาผิดที่ไหนมา) สมัยเรียนที่อังกฤษ สาวหูเคยเข้าประกวดร้องเพลงกับเค้าด้วย แต่กินแห้ว ถึงจะแห้วแต่ได้รางวัลนักร้องที่มีศักยภาพมากที่สุดไปครองนะจ้ะ จากนางงามขาอ่อนมาเป็นนักแสดง แล้วก็มาเป็นนักร้องหน้าใหม่ของวงการ (พูดได้ว่าเฮง ๆ อีกคน) สาวหูบอกว่าแฮปปี้มากที่ยังได้ออกอัลบั้มในช่วงเศรษฐกิจขึ้นๆ ลง ๆ เช่นนี้ อัลบั้มใหม่จะคลอดเดือนหน้า OCT’09 พอดีกับจังหวะที่สาวหูซิ่งเอ๋อจะลงละครเรื่องใหม่กับพระเอกจางจื่อหลิน ซึ่งจะปั้นเพลงคู่รักออกมาให้ได้ฟังกัน (อยากรู้ว่าจะไพเราะขนาดไหน)

ทุกวันนี้วงการเพลงก็แข่งขันกันสูงมาก ถ้าเป็นไปได้ก็หวังว่าจะมีรายชื่อติดอันดับในทำเนียบนักร้องกับเค้าอีกสักคน ถึงจะเริ่มต้นช้ากว่าคนอื่นก็ตามที ฉันหวังว่าจะใช้ความจริงใจของฉันสัมผัสหัวใจของผู้ฟังทั้งหลาย จะได้เป็นศิลปินที่มีความสามารถรอบด้านทั้งการร้องและการแสดง (อย่าลืมใช้เสียงด้วยนะ ใช้หัวใจร้องอย่างเดียวได้ไง) ส่วนเส้นทางการแสดงที่ผ่านมาสาวหูก็รับบทเป็นคนดีมีน้ำใจช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ (บทสะใภ้เถียงฉอด ๆ ฮาแตกฮาแตนได้ใจมั่กคร่า) สาวหูผู้รักการท้าทายใหม่ๆ หวังว่าจะมีการแสดงที่ดูหลากหลายแนวขึ้น ยอมรับว่าคาแรกเตอร์ที่แสดงผ่านมาในอดีตนั้น แตกต่างจากบุคลิกของตัวเองอย่างมาก (บทอะไรที่เว่อร์ ๆ ผู้ชมเค้ายกให้สาวหูอันดับหนึ่งค่ะ) ในอนาคตสาวหูอยากเล่นเป็นตัวเองบ้าง เป็นนักแสดงนำก็ไม่จำเป็นต้องเป็นคนดีหรือเลวเสมอไป ฉันอยากลองแสดงบทผู้หญิงเก่ง แต่ไม่เจ้าอารมณ์ บุคลิกเป็นคนใจเย็นอะไรแบบนั้นค่ะ เหมือนอย่างเป็นทนายความ (สาวหูก็ผ่านมาแล้วนิ) ฉันชอบชุดสูทค่ะ ใส่แล้วดูดีมีสไตล์มั่ก ๆ ค่ะ ความจริงแล้ว 2 ปีมานี้เราจะเห็นสไตล์การเปลี่ยนแปลงของสาวหูที่ดูเป็นสาวผมยาวสุภาพเรียบร้อย ปรับเปลี่ยนมาเป็นสาวเปรี้ยมผมสั้นดูมั่นใจทะมัดทะแมงกว่าเดิม นั่นแสดงให้เห็นว่าเธอมีทิศทางการเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น (คอยชมต่อไปว่าสาวหูจะสั้นหรือจะยาวอีก ตามแฟชั่นของชีไม่ทัน)

เข้าสู่เรื่องราวที่เกริ่นไว้แต่ทีแรกค่ะ เข้ากับบรรยากาศชุดเจ้าสาวเปี๊ยบ (คนสัมภาษณ์ชื่อ Maki) ในหัวข้อเรื่อง ผู้หญิงใฝ่ฝันอยากจะมีชีวิตแต่งงานที่แฮปปี้มีความสุข

Maki - Myolie คุณจะพิจารณาเรื่องอะไรลำดับแรกสำหรับการแต่งงานของผู้หญิง ?

Myolie - ต้องพิจารณา husband ก่อนอยู่แล้วค่ะ สำคัญมั่ก ๆ ไม่ได้คิดในประเด็นว่าต้องหล่อรวยเริ่ด (เดี๋ยวหล่อนจะเชิดใส่ให้ดู) แต่ก็ต้องมีสมบัติติดกายบ้างนะ (คิดจะกัดก้อนเกลือเดียวกันมันคงไม่ได้) หมายถึงต้องมีเงินมีงานที่ดูมั่นคงค่ะ (รากฐานต้องมั่นคงเข้าไว้) แต่ไม่จำเป็นต้องใช้ชีวิตแบบหรูเริ่ดอลังการ ทุกอย่างต้องดูเหมาะสมไม่เกินพอดีค่ะ การแต่งงานเราก็ต้องมีสัมพันธ์ที่ดีไม่ใช่แต่เฉพาะสามีเราคนเดียว แต่สัมพันธ์ที่ดีต้องรวมถึงครอบครัวด้วย (แต่งกับสามีเท่ากับแต่งทั้งครอบครัว) ชีวิตแต่งงานก็เหมือน package ค่ะ (แพ็คกันมาเพียบงี้ บางทีน่าปวดหัวมากกว่านะ)

Maki - สามีในความคิดคุณต้องเป็นแบบไหน ?

Myolie - ดีที่สุดคือสามารถรับผิดชอบครอบครัวดูแลลูกและภรรยาอย่างดี คือฉันไม่ชอบทำอาหารค่ะ ชอบรอคนมาเสิร์ฟอย่างเดียว (สาวหูบอกว่าล้อเล่น แต่ความจริงก็เป็น) ในความคิดของฉันคิดว่าทั้งสามีภรรยาควรจะแชร์หน้าที่ซึ่งกันและกัน หวังว่าในยามที่ฉันเหนื่อย สามีจะช่วยทำแทนได้อย่างดี หรือถ้ามีลูกด้วยกันในอนาคต เขาสามารถช่วยเลี้ยงเบบี้ เปลี่ยนผ้าอ้อมและช่วยให้นมลูกได้ (ผู้ชายเริ่มปาดเหงื่อกันระวิงฮ่ะ) แต่อย่าเข้าใจผิดน๊า......ฉันไม่ได้เป็นคนขี้เกียจ ฉันรู้สึกว่าความสัมพันธ์ที่เราสองคนร่วมด้วยช่วยกันทำ จะดูอบอุ่นมากกว่า ช่วยให้พ่อกับลูกได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นด้วย (เห็นด้วยกับสาวหูทุกประการเทอญ)

Maki - คุณเป็นผู้หญิงที่อยากจะสละโลดเร็วมั้ย ?

Myolie - ในขณะนี้คิดว่าไม่แน่นอนค่ะ ชีวิตวุ่นวายมากตอนนี้ ไม่มีเวลาคิดเรื่องแต่งงาน คอยอีกซัก 2-3 ปี ค่อยมาคิดกันใหม่


Maki - คิดว่าจะแต่งงานอายุเท่าไร ?

Myolie - ฉันพบว่าผู้หญิงสมัยนี้แต่งงานช้า ดูตัวอย่างจากอาซ้อหลิวเจียเหลียงและเฮียโทนี่เหลียงที่จัดงานแต่งที่ภูฏาน ฉันรู้สึกว่าผู้หญิงสมัยใหม่ยุคนี้ยังแลดูสวยและดูดีมาก ๆ แม้ว่าจะแต่งงานในวัยสี่สิบไปแล้ว (อูย....ยกให้มาดามหลิวไปเลยค่ะ เรื่องรักษาความงาม) สำหรับตัวฉันคิดว่าจะแต่งตอนประมาณ 30-35 (ไม่ใช่รอบเอว) ผู้หญิงในวัย 20 ยังดูเด็กไปค่ะ เด็กในที่นี้คือไม่มีความพร้อมในด้านจิตใจที่จะต้องเผชิญหน้ากับสิ่งต่าง ๆ ที่จะถาโถมเข้ามาในชีวิต (ใจไม่พร้อมแต่ร่างกายพร้อม จะให้ทำไงเนี่ย)
เห็นเค้กตุ๊กตาอลังการงานสร้างขนาดนี้ อดไม่ได้ที่จะมาแย่งเป่าเทียนกับเค้าด้วย เค้กสวย ๆ แบบนี้เราจะทำลายเป็นเสี่ยง ๆ ได้ลงคอรื้อ จะกินเข้าไปยังปลิ้นซ้ายปลิ้นขวา เลยมาอวยพรให้เจ๊ Ada Choi ไช่เส้าเฟินมีฟามสุขสโมสรในโอกาสครบรอบฉามฉิบหกหย่อน ๆ (เกิด 17 Sept 1973) จัดงานเมื่อวันที่ 11 Sept ที่ผ่านมา แฟนคลับคุณเจ๊ Ada ช่างคิดสร้างสรรค์จิงเชี้ยว เป็นรูปตัวละครสุดเริ่ดเรื่องเพชรศรีมณีเด้ง (The Gems of Life) รู้สึกชีจะเอวหายไปอ่ะ แม่ยกก็เลยคิดว่าเค้กคุณ RayFung จะเป็นรูปแผนที่ประเทศไทยซะเลยดีก่า มานคิดได้อย่างเดียวแต่ทำไม่ด๊ายย่างเข้าสู่ฤดูเหมันต์เดือน พ.ย. คุณเจ๊ด้าก็จะควงพระเอกรูปหล่อคนเดิมคนนั้นของทีวีบี พี่ Kevin เจิ้งเจียอิ่งมาร่วมเปิดตัวละครใหม่ด้วยกัน ใครที่คิดจะครอบครองพี่เควินในช่วงเหมันต์คงจะแห้วซะแล้วค่ะ เพราะคุณเจ๊ด้าเธอคว้ามาแนบกายแล้วเรียบโร้ย (สามีไปทางไหนก็ไปก่อนเถอะ) ก็คงจะเป็นการจับคู่ที่ได้รสชาติแปลก ๆ ใหม่ ๆ จะออกเปรี้ยวออกเค็มหรือหวาน ไว้ลองชิมดูตอน Fitting


Event YSL ส่งตรงจากไถวัน ไม่ได้มาไถนา แต่มาเดิน Catwalk มีหนึ่งหล่อกับสองสวย (สวยรึเปล่าก็ไม่แน่ใจ) เจิ้งหยวนช่าง (นิคเนมคือเสี่ยวจง) สาวต้าเอส (สวีซีหยวน) และโหวเพ่ยเฉิน อันนี้ไม่ทราบว่ากอดคอกันเดินรึเปล่า รู้แต่ว่านายแบบวันนี้โอละพ่อ โอละเคหล่อเจิดสะแมนแตนมั่ก ๆ มีหนึ่งคำถามที่ขอวอนให้นายแบบหล่อเจิดในวันนี้ช่วยตอบหน่อยว่า คุณจะแนะนำอะไรที่ให้คนอื่นสนใจจะเข้ามาสู่วงการCatwalk ? ผมว่าความลำบากก็มีอยู่ในทุก ๆ อาชีพนะครับ แต่สิ่งสำคัญคือต้องมีความสนใจมีความชอบที่จะทำ มีความตั้งใจแน่วแน่และอดทน (ขอให้หนุ่มเจิ้งได้โปรดอดทนยืนเป็นเกรียดกับ blog เดี๊ยนหน่อย)ได้เวลา “In the Chamber of Bliss” จะลงจอที่ฮ่องกงวันที่ 21th Sept จึงต้องเรียกดารานำมาประชุมกันพร้อมหน้าในงานโปรโมท อิ ๆ อยากให้พร้อมหน้าแต่ขาดไปสองนางคือ นางเอกโจวไห่เม่ยที่ติดงาน และพี่นางเอกทังอิ๋งอิ๋งที่บอกว่าไม่สะเบย เมื่อขาดคนสวยไป คงเหลือไว้แต่เพียงคิเหร่เนะ สาวน้อยหนึ่งเดียวของงานโปรคือ Toby เหลียงชิงฉี , หนุ่มหม่ากั๋วหมิง (หล่อรอดตัวไปได้) และถ้าขาดท่านไปอีกคน งานนี้คนจะเข้าใจกันทั้งบางแน่ว่าหนุ่มหม่าหมิงเป็นพระเอก แต่ท่านนายพลจะไม่มาได้รือ.......ท่านนายพลหลิวสงเหยินมาเต็มยศเต็มศักดิ์ชายชาติทหารกันเลยทีเดียวเชียว (ใครอย่าบังอาจมาแย่งซีนจากท่านนายพล วันนี้ใหญ่คับฟ้ามั่ก ๆ)พระเอกรุ่นพ่อของเรา เอ๊ย ท่านนายพลหลิวสงเหยิน ภารกิจยุ่งไม่เบาเลยค่ะ หลังจากเสร็จสิ้นกับงานละคร Growing Through Life ที่เล่นกับหนุ่มหลินฟงและเจ๊เยี่ยถง กลัวท่านนายพลจะเป็นข่าวน้อยเกินไป เลยมีปล่อยข่าวว่า เฮียหลิวสงเหยินเปลี่ยนบทละครเองโดยไม่เกรงใจใคร......ท่านนายพลยิ้มกริ่มตามสไตล์แล้วกล่าวว่า อยู่ในวงการมาเป็นสิบ ๆ ปี จนจะผุแล้วเนี่ย
จะมาโยนข่าวเรื่องเปลี่ยนบทตามใจตัวเองให้ผมเหรอ (มันธุระใครล่ะ ผมควรจะเปลี่ยนบทหาพระแสงดาบเพื่ออะไร ไม่ทำไรงี่เง่าหรอก) ปกติผมจะหารือกับนักแสดงคนอื่นก่อนจะเข้าฉาก ตอนนี้ก็ถ่ายทำจบไปแล้วด้วย ไม่เคยจะคิดสร้างความกร่อยให้กับทีมงานหรอกครับ (แต่คุณนักข่าวจะมาบ่อนทำลายงานนี้ไม่ได้นะ วันนี้ตำแหน่งนายพลมันค้ำคอ อาจทำไรที่เกินเลยได้)
วันนี้เลดี้ของนายพลก็ไม่มาซะด้วย ผมก็ต้องฝากความคิดถึงไปยังโจวไห่เม่ยว่า ผมรู้สึกเวรี่กู้ดมั่ก ๆ ที่ได้ร่วมงานกับเธอ เรียกว่าราบรื่นไร้ปัญหา แต่เห็นทีจะมีปัญหากับสาวคนนี้แหละ Toby เหลียงชิงฉี ตัวจริงของเธอเป็นสาวหัวนอกพันธุ์ขี้เหร่ (วันนี้ทั้งหน้าทั้งผมเอาท์อย่างแร้ง) เธอบอกว่าแสดงละครแนวรักชาติประชาธิปไตยเป็นครั้งแรก ก็ไม่ได้เทคอะไรมากค่ะ เพียงแต่ต้องแกล้งโง่ ทำเป็นไม่รู้ประสาประกิต ก็รู้สึกแปลก ๆ ดี (อันนี้ไม่มีใครชมเธอ เพราะเธอชมตัวเอง) แต่ก็รู้สึกเอียง ๆ ไปกับเธอติ๊ดนึงว่า เธอมีน้ำใจสนับสนุนท่านนายพลหลิวสงเหยินอย่างแข็งขันว่า ตอนฉันแสดงเป็นลูกสาวของคุณลุงหลิวสงเหยิน ก็ไม่เห็นว่าจะเปลี่ยนบทละครเองเลยค่ะ คุณลุงหลิวมีมาตรฐานสูงในการแสดงอยู่แล้วค่ะ

นางเอกของท่านนายพลไม่มา เราก็ไปพามาจนได้ เอามานั่งนิ่ง ๆ ถึงตัวไม่มาแต่ส่งเสียงเพลงมาแทนตัว โจวไห่เม่ยร้องเพลงนำละคร


คลิกชมบันเทิงเริงใจในห้องแดนมังกร

 

Create Date : 18 กันยายน 2552
11 comments
Last Update : 20 กันยายน 2552 20:30:09 น.
Counter : 3514 Pageviews.

 

แวะมาหาอย่างรวดเร็วค่ะ

เจอกันอย่างบังเอิญ สาวโทบี้เหลียง

เรียกชื่อเธอถูกใช่ไหม ความทจำเกี่ยว

กับสาวๆ แบบว่าปลาทองมาก

หน้าตาเธอคล้ายสาวนุ่น ศิระพันธุ์ บ้านเรา

เลยที่เล่นเป็นใบเตยน่ะ

 

โดย: มิโดริกะ IP: 124.120.212.72 18 กันยายน 2552 20:05:25 น.  

 

wallpaper น่ะ มีแล้วก็เก็บอีกได้ 555

จะบอกว่ารูปฟง(ปาง)ห้ามญาตินั่น

เราเอาขึ้นเป็น screensaver หน้าจอมือถือเราเลย

ใครมาเห็นไม่รู้อาจนึกว่าแฟน แหมๆ ช่างหน้าตาดี

เสียเหลือเกิน

 

โดย: มิโดริกะ IP: 124.120.212.72 18 กันยายน 2552 20:08:24 น.  

 

เค้กวันเกิดเจ๊ด้าเจิดสุดสุดค่ะ

เจ้าของเค้กก็ดูสาวสวยไม่เปลี่ยน

 

โดย: มิโดริกะ IP: 124.120.212.72 18 กันยายน 2552 20:11:37 น.  

 

กร๊ากก.........Wall ปางห้ามญาติ

มี Wall ปางห้ามถามเรื่องแฟนบ้างป่ะ

เกิดมาก็ไม่มีโอกาสจะได้เค้กแบบนี้เลยง่ะ แต่เค้กสวยๆ ก็ต้องคู่กับคนจ๋วยเนอะ

อาเจี๊ยกส์ โทบี้ เหลียงชิงฉี (ถูกจ้า) รู้งี้เรียกเหลียงปลาทองนานแระ เออจิงๆ แนวนุ่นศิรพันธุ์

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 18 กันยายน 2552 20:50:53 น.  

 

มาเยี่ยมค่ะ

สาว ๆ แต่ละคนคุ้นหน้าทั้งนั้น (ยืนยันว่าเราแก่)

เจ้หูน่ารักจัง

 

โดย: อิมาอิซัง 18 กันยายน 2552 21:36:07 น.  

 

บอร์ด 3 เน่าสนิทไปดื้อๆ อยู่ดีๆ คุยไม่ได้ซะงั้น

อาถรรพ์แฟ้มลายฟงฟงรึเปล่า

 

โดย: midorika IP: 124.120.212.72 18 กันยายน 2552 21:39:49 น.  

 

ว้าว . . เฮียเคจะได้เล่นละครคู่กับเอด้าเหรอคะ น่าสนนะเพราะว่าไม่เคยเห็นคู่นี้เจอกันมาก่อนเลย นี่ก็ดู You’re Hired จบไปแล้ว ชอบมากๆ เลยคิดอยากจะหาเรื่องที่เฮียดาโยเล่นกับเอด้ามาดูด้วย ก็ You’re Hired ยังสนุกโดนใจ คิดว่าเรื่องที่เล่นกับเอด้าคงต้องยิ่งสนุกแน่ๆ แล้วก็ออกแนวสืบสวนด้วย ชอบเหมือนกันล่ะแนวนี้

เค้กวันเกิดเอด้าน่ารักมากๆ ค่ะ ชอบดูรูปดาราที่แฟนคลับเอามาวาดเป็นการ์ตูน รู้สึกว่าแต่ละคนจับจุดเด่นมาวาดสื่อออกมาได้เก๋ น่ารักดีล่ะ เค้กของเอด้ามีแต่รูปหัวใจอินเลิฟน่าอิจฉาจริงๆ เวลาดูภาพจากกระทู้ข้าน้อย เอด้ากับสามีน่ารักกำลังดีเลยล่ะ อยากเห็นสองคนมีทายาทเร็วๆ บ้านนี้น่าจะเลี้ยงลูกได้มันส์ดี

วกมาที่เฮียดาโยสักหน่อย วันก่อนได้ข่าวว่าอาเส่ไปดูโชว์ของเฮียด้วยค่ะ เอด้าก็ไป ท่าทางเฮียดาโยจะให้บัตรเชิญทั้งสองสาวเลย เสียดายไม่มีรูปถ่ายให้ดู อยากเห็นภาพมากๆ อาเส่เป็นพวกสนุกเต็มที่กับคอนเสิร์ต ก็อย่างตอนไปดูฟงเล่นคอนเสิร์ตไงคะ อาเส่สนุกสนานอยู่คนเดียวท่ามกลางแขกผู้ใหญ่ น่าจับไปนั่งกับกลุ่มแฟนคลับ รับรองอาเส่ได้มันส์สุดๆ แน่ๆ

 

โดย: O-yohyo 19 กันยายน 2552 18:11:48 น.  

 

กลับมาจาก ตจว. แย้ว คิดถุง มักๆ

 

โดย: พลังชีวิต 20 กันยายน 2552 17:45:52 น.  

 

น้องเกอร์บอกว่าได้แฟ้มลายคุณชายเรย์ฟงแล้วนะคะข้าน้อย เอาไว่เตรียมใส่เอกสารสุดเลิฟ

 

โดย: มิโดริกะ IP: 124.120.201.246 20 กันยายน 2552 19:22:02 น.  

 

อิมาอิซัง - อารายแก่เหรอคร๊า ขอบคุงที่มาเยี่ยม

มิโดริก้า - บอร์ดสามทำทรยศซะดื้อ ๆ แบบนี้ มีหวังเจออาถรรพ์เดี๊ยนเข้าไปถล่ม แถมได้แฟ้มล่วย กรีด.....ดดดดดด อยากได้ก็ลอยมา ใช้ซะให้เข็ด แทงกิ้วหลาย ๆ เลย คือไม่กล้าหลงทางไปอ่ะ กลัวบอร์ดเค้าล่มอีก


โอโย่ - เราก็ชอบว่าเค้กช่างน่าชังน่าหยิกอะไรอย่างนี้ แต่วันนี้ต้องหลีกให้ห่างเลยล่ะ หมายถึงเค้กอ่ะ กินไม่ได้ เค้าร่ำลือว่าเป็นของแสลงของความอวบระยะสุดท้าย

ถ้าเจ๊เอด้ามีลูกนี่เลี้ยงกันมันส์เลยนะ ลุ้นให้มีผู้ชายนะจะได้มัน ถ้าผู้หญิงก็เผือก

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 20 กันยายน 2552 20:41:32 น.  

 

จะได้ไปเอาแฟ้มเมื่อไหร่หนอ หรือจะเอาไงกันดี ไว้กริ๊ก ๆ ไป

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 20 กันยายน 2552 20:43:51 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


BlogGang Popular Award#13


 
ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.