Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
12 พฤศจิกายน 2553
 
All Blogs
 

บันเทิงเริงใจ:147 จอมยุทธหน้าหยก/ฉีเคอะ3D/Sex & Zen3D/มิสไชนีส 2010/TVB Sales 2011/อนุสาวรีย์จิวยี่

ย้อนอดีตจอมยุทธหน้าหยก กู่เทียนเล่อ เรื่อง ยอดดาบวงพระจันทร์

วีคนี้ชีวิตคุณเรย์ฟงช่างดราม่านอกจอเสียนี่กระไร ใครมันเจือกปล่อยข่าวว่า โปรดิวเซอร์ที่ชื่อ Lawrence Wong กล่าวตำหนิคุณเรย์ฟงว่า เป็นผู้ทำอันดับ box office ได้อย่าง poor และ support ตลาดไม่ได้ ..........ตลาดน้ำแถวบ้านมันรึเปล่า (มันพูดจริงรึป่าว แม่ยก กรุ่น ๆ เล็กน้อย อบขนมปังอยู่) คุณเรย์ฟงไม่ได้ออกมาตอบโต้เรื่องนี้ เพราะกรูไม่ว่าง กรูถ่ายหนังอีกแยะที่เมืองจีน เมื่อคืนวันเสาร์ไปร่วมงานเป็น guest ที่งานประกวดมีสไชนีสอินเตอร์ 2010 พร้อมกับแม่คนที่สอง อิ ๆ เจ๊ Verginia Lok (ไม่รู้ว่าไปสูสีกับสาวงาม หรือปล่อยเพลงอย่างเดียวกันน้อ) งานนี้ก็ต้องป๊ะหน้ากับนักข่าว (ทั้ง ๆ ที่ไม่อยากจะเจอ) และได้พูดถึงเรื่องที่ตัวเองโดนติฉินว่า ตัวผมไม่เห็นข่าวนี้ครับ (ขอให้เห็นซะตอนนี้เลย)

ปีนี้เป็นปีที่ผมก้าวเข้าสู่วงการภาพยนตร์อย่างจริงจัง ไม่ว่าจะโดนตำหนิอะไร ผมยินดีรับทุกข้อกล่าวหา จะเม้นท์อะไรมาก็ไม่เป็นไร (ไม่ได้ไปขอข้าวอีตา Lawrence มันกิน) ผมสัญญาว่าต่อไปจะตั้งใจทำงานให้หนักขึ้น (หนักจนเดี้ยงแล้วฟง แค่นี้ก็เกินร้อยแล้ว) ผมไม่หงุดหงิดหรอกครับ (ไม่ใช่วันมามาก) แต่ทุกคอมเม้นท์และการประเมินผลจากรุ่นพี่จะช่วยให้เรารู้ว่าต้องปรับปรุงอย่างไร ฝ่ายคุณแม่ที่สอง (เจ๊เล่อ) ได้เตรียมยาชั้นดีมาปลอบขวัญไว้พร้อมแล้ว ว่าแล้วเจ๊ก็ไปหยิบคัมภีร์มารนพเก้า ไปหยิบแฟ้มที่มีข้อความของคุณป้าหก (Mrs. Mona Fong มาดามคู่ชีวิตของท่านเซอร์ รัน รัน ชอว์) เขียนโน้ตให้กำลังใจคุณเรย์ฟงว่า “ไม่ต้องไปกลัวคำวิพากษ์วิจารณ์หรือคำกล่าวหาใด ๆ ถือซะว่ามันคือคำชม ขอให้เดินหน้าเพื่อความสำเร็จในวันข้างหน้าต่อไป” (ตกลงแม่ยกเขียน หรือป้า Mona เขียนกันแน่เนี่ย คิดว่าจะอารมณ์นี้) คุณเรย์ฟงได้อ่านข้อความของมาดาม Mona จบ ฟงก็น้ำตาคลอ...... (จริงรึป่ะ ว่าไปตามข่าว)
ฤดูกาลแจกรางวัลทีวีบีจะจัดในเดือน ธ.ค.นี้แล้ว สงครามตุ๊กตาทองระหว่าง พระเอกไม่หล่อแต่เร้าใจ เฉินเห้า และ เฮียหลีเย่าเสียง ได้เริ่มต้นขึ้น (ใครวิ่งถึงก่อน คนนั้นเอาไป) คุณเรย์ฟง ตอบเรื่องนี้ว่า ทุกปีผมก็มองว่าเป็นเรื่องปกติ แม้จะอยู่วงการมากว่า 10 ปี แต่รุ่นพี่ในทีวีบีก็มีความสามารถอีกหลายคน ผมในฐานะรุ่นน้อง ขอเพียงโฟกัสในส่วนของตัวเองให้ดี คุณมาดาม Fong ส่งข้อความเป็นกำลังใจให้ ผมรู้สึกเซอไพรส์จริง ๆ ไม่รู้ว่าจะต้องทำไง ทำอะไรไม่ถูกครับ (บ่อน้ำตาแตกไปเลย) ผมไม่อยากจะเชื่อว่าคุณมาดาม Fong จะเขียนโน้ตถึงผม เมื่อก่อนรุ่นพี่หลาย ๆ คนพูดว่า พวกเขามี DNA TVB (ลองกรีดเลือดออกมาดูจะรู้) ในที่สุดผมก็เข้าใจแล้วครับ มีบอสที่แสนดีและเข้าใจเราเช่นนี้ พลังใจของผมกลับมาแล้ว คุณถามผมว่ามีความมั่นใจจะชนะรางวัลมั้ย ? ผมจะบอกว่า สู้ ๆ (ฟงสู้ต่อไป)


คุณแม่ที่สองของฟง ได้แสดงความรู้สึกกับเรื่องนี้ว่า อีตา Lawrence Wong ระเบิดเรื่องนี้ในบริษัทตอนกำลังกรึ่มได้ที่ (ความจริงมักจะคายออกมาก็ตอนเมานี่แหละ) แต่มันก็เป็นแค่เรื่องภายในบริษัท จะจริงหรือเปล่าก็ไม่รู้ได้ คุณมาดาม Fong อารมณ์เสียมั้ย ? ฉันรายงานทุกอย่างที่เกิดขึ้นให้มาดามทราบแล้ว เธอเข้าใจดี เรื่องที่เกิดขึ้นวันนั้น ฉันก็รู้จากอ่านข่าวนี่ล่ะ ต้องใจเย็น ๆ ความโกรธคือโง่ โมโหคือบ้า แค่รู้สึกว่ามันเรื่องใหญ่ .....ความจริงเจ๊ก็จะบร้านั่นแหละ ว่าแต่มันใหญ่แค่ไหน รู้แต่ว่ามีอีกหลายบาทาของแฟนคลับรอยำ Lawrence อยู่
งาน Sales TVB ออกมาเฉิดฉายกันแล้ว แต่คุณเรย์ฟงไม่มา sale ตัวเองกันเลยฮ่ะ ปีหน้าจะมีอะไรให้แม่ยกได้ดูแก้เซ็งกันบ้างเนี่ย หนังกำลังภายในไม่มี (ดับฝันกันอย่างมาก) มีเรื่อง The uninvited date , Colorful world of Sister Fa ของทีวีบี, Ad Mania ละครเมืองจีน และหนังจีน ตำนานนางพญางูขาว 4 คาแรกเตอร์ที่แตกต่าง เป็น Devil , เด็กสปอยส์, ครีเอทีฟไฟแรง และ บัณฑิตผู้มีใจเมตตา ชอบแบบไหนที่สุด ให้เลือกมาหนึ่ง เกมส์บังคับใจให้เลือกแค่หนึ่ง


ผลงานระดับอวตารในแบบฉบับท่านฉีเคอะ กำลังเดินหน้าถ่ายทำ ทุ่มงบ 35 ล้านยูเอส กับผลงานหนังกำลังภายใน 3 D “The Flying Swords of Dragon Gate” โดยท่านเคอะควบคุมงานอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ท่านเคอะนำผลงานคลาสสิคของตัวเองเรื่อง Dragon Inn ในปี 1992 มารีเมคใหม่ แล้วท่านเคอะก็บ่นว่าไม่ใช่กล้วย ๆ (แล้วใครจะเสนอหน้ามาทำแทนได้ล่ะคะ)

รายชื่อดาราร่วมโปรเจ็ค ได้แก่ หลี่เหลียนเจี๋ย เฉินคุน กุ้ยหลุนเหม่ย หลีหยูชุน ฟ่านเสี่ยวซวน และโจวซวิ่น บอกก่อนว่างานนี้มิใช่ขี้มี่ขี้หมา เพราะข่าวฟุ้งว่า หนังกำลังภายใน 3 D ของท่านเคอะ ทีมงานได้รับประกาศนียบัตร 3 มิติมาแล้ว คือทีมงานได้รับการเทรนมาอย่างดีจาก Chuck Comisky คนที่ทำวิชวลเอ็ฟเฟ็คเรื่อง Avatar ของเจมส์ คาเมรอน หนังมีกำหนดออกฉายอย่างล่าก็ปี 2011 (ก็มันจะถึงแล้ว ใครที่อยากพิสูจน์ รออีกปิ๊ดเดียว) ตอนนี้ปล่อยภาพ โจวซวิ่น แปลงร่างเป็นทอม แต่งเป็นคุณชายขายศิลปะ เพลงขลุ่ยปลิดวิญญาณหรือไรกัน
ทีวีบีประกาศดาราชายหญิง ผู้เข้าวินตำแหน่ง ราชา และราชินีโฆษณาแห่ง TVB Weekly (นิตยสารบันเทิงคู่บ้านคู่สถานีทีวีบี ที่มีมาช้านาน แต่ก็อ่านไม่ออกซักที) ขออัญเชิญ พระเอกเฉินเห้า Moses Chan และหยังเชี่ยนหัว Miriam Yeung มารับรางวัล “2010 Most Popular Ad” โดยมีคุณเจ๊เล่ออี้หลิง ฝ่ายบริหารดารา เป็นผู้มอบรางวัล ดนตรีประกอบช่วยใส่เองพระเอกเฉินเห้า (พี่โมหาว) ประเดิมรางวัลนี้ไปกอดเล่นชิล ๆ ก่อน (ก่อนที่จะไม่มีอะไรตามมา หรือจะมีก็ไม่รู้ได้) พี่โมหาวยอมรับว่า ปีนี้เป็นปีทองของผมจริง ๆ หลายเดือนที่ผ่านมา ถ่ายโฆษณา ทำกิจกรรมโปรโมทแบบ nonstop แล้วผลลัพธ์ที่ออกมาก็แฮปปี้เห็น ๆ กับรางวัล The Ad King ถือว่ามีโชคดี สำหรับรางวัล TV King ถือว่าเป็นชื่อเสียงเกียรติยศ (วงศ์ตระกูลสืบไป) ตอนนี้ผมได้โชคมาแล้ว หวังว่าชื่อเสียงจะตามมาด้วยเช่นกัน (ได้ที พี่คิดจะเหมาโชคสองชั้น) ฟังจากน้ำเสียงของคุณพระเอก รู้สึกว่าว้อนท์ TV King ใช่มะคะปีนี้ ? ยอมรับครับว่าแอบหวัง แต่จะทำใจให้เป็นปกติที่สุดในงานแจกรางวัล (สาวที่จะช่วยประคองหัวใจ จะมามั้ยพี่โม) ผมรู้สึกว่าจะมีเงาดำ ๆ ตามมาแย่งชิงอยู่ รู้สึกว่าผลงานของเฮียหลีเย่าเสียงเรื่อง No Regrets อยู่ในขั้นเยี่ยมยอด ค่อนข้างกดดันมากเลยทีเดียว (ช่วยพี่โมหาวซ้อมกดน้ำไปพลางก่อน)เจ๊มิเรียม เปิดเผยความรู้สึกกับชัยชนะ (หัวจะม่วงไปไหนคะเจ๊) ว่ายินดีม้ากค่ากับตำแหน่ง ราชินีโฆษณา ไม่เคยนั่งนับเลยว่าปีนี้ถ่ายโฆษณาไปมากแค่ไหน (หลับหูหลับตารับงานเสมอเหรอคะเจ๊) แต่หลังจากแต่งงาน คงจะมีสินค้าเกี่ยวกับแม่บ้านมาขอให้ฉันเป็นพรีเซ็นเตอร์เพียบแน่ ๆ เรย (รู้ตัวล่วงหน้าอีกค่ะ) คิดว่าจะมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเด็กหรือแพมเพิร์สอะไรมั้ย ? เดี๊ยนหวังว่าจะมีล่ะ แต่ยังไม่มีเวลาทำลูกเลยง่ะ แต่เดี๊ยนจะไม่รับงานคู่กับสามีหรอก ที่ต้องการสุด ๆ คือถ่ายโฆษณาบ้าน เจ๊ขอแบบใหญ่ ๆ สโลแกนคือ รวยและอยู่ฟรี แต่งแล้วก็จะรับงานเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงค่ะ (งานเหมือนเดิม แต่จะเปลี่ยนสามีก็เป็นอีกเรื่อง)
ได้เวลาประกาศ หมวยอินเตอร์ประจำปี 2010 Miss Chinese International Pageant 2010 จัดประกวดหมวยไปเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 6 พ.ย.53 ชุดราตรีมา ชุดว่ายน้ำมา มงกุฎ สายสะพาย คฑาเกียรติยศ จัดมาให้ครบ อย่าได้พลาด ใครที่ยังไม่ได้ลุ้นสาวหมวยปีที่แล้ว อัญเชิญไปที่ บันเทิงเริงใจ No.56


//www.bloggang.com/mainblog.php?id=lamfungpavilion&month=24-01-2009&group=6&gblog=60Chen Mei Yu รองอันดับ 1 (ถือรางวัล) , Eliza Sam (มิสไชนีส) , Zhang Hui Wen รองอันดับ 2


สาวครองมงกุฎ Miss Chinese International 2010 เป็นสาวงามเบอร์ 19 อิมพอร์ตมาจาก แวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา (ชาวจีนอยู่กันตรึม) ชื่อ Cen Li Xiang (Eliza Sam) อายุ 25 ปี ส่วนสัดรัดรึงใจ อก 33 (อึ๋มสุดของเธอล่ะ) เอว 23 (กิ่วได้ใจ) สะโพก 33.5 (ทำไมมันเท่าหน้าอก) ส่วนสูง 5 ฟุต 4 นิ้ว อาชีพปัจจุบันคือ คุณครูสอนสนทนาภาษาอังกฤษ (คุณสมบัตินี่เป๊ะ เธอช่างอินเตอร์ได้โล่เจง ๆ หน้าตาจัดว่าเข้าขั้น )


สาวหมวยรองอันดับ 1 สาวงามเบอร์ 7 ควบตำแหน่ง สาวงามผู้มีเสน่ห์อย่างจีนที่ซู้ด Miss Oriental Charm อิมพอร์ตจาก กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย ชื่อ Chen Mei Yu (Belle Theng) อายุ 24 ปี ส่วนสัดแม่ให้มา อก 33 (อึ๋มมาตรฐานงามอย่างหมวย) เอว 22 (กิ่วได้โล่) สะโพก 34 ส่วนสูง 5 ฟุต 7 นิ้ว อาชีพ เป็นพิธีกรรายการ (อะไรไม่บอก)
สาวหมวยรองอันดับ 2 สาวงามเบอร์ 18 อิมพอร์ตจาก โตรอนโต้ แคนาดา ชื่อ Zhang Hui Wen (Candy Chang) อายุ 20 ปี ส่วนสัดแม่ให้มา อก 35 (อึ๋มได้ใจ) เอว 23 (กิ่วเท่ามิสไชนีส) สะโพก 35 ส่วนสูง 5 ฟุต 7 นิ้ว อาชีพเรียนอย่างเดียว เป็นนักศึกษา
สาวหมวยเบอร์ 5 อิมพอร์ตมาจาก Foshan เมืองจีน (มาไกลเนอะ) ชื่อ Lu Bai (Egret) ได้ตำแหน่งนางงามมิตรภาพ Miss Friendship


Source : http:www.filmbiz.asia.com
รายการต่อไป เป็นรายการที่ผู้ใหญ่ดูได้ดูดี เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรได้รับการอบรมสั่งสอน ภาพยนตร์สุดหวือ แอ่น ฮือ อิโรติก้า ก้า ก้า เรื่อง 3D Sex and Zen : Extreme Ecstasy (3D肉蒲團之極樂寶鑑) เว่ากันตรง ๆ ว่าเป็น หนังโป๊ที่ถ่ายทำด้วยระบบ 3 มิติ เรื่องแรกของฮ่องกง (มิ้ลค์มันจะทิ่มหน้ามั้ยคะนี่) ผู้ชายน่ะไม่เท่าไหร่ แต่ผู้หญิงนี่ปลดแอกออกมา อร่ามกระจ่างตาเชียวค่า (ภาพก็ลงได้เท่านี้ ทั้ง ๆ ที่มันล้นกว่านี้)

ตอนนี้ ทางบริษัทตัวแทนจำหน่ายหนัง กำลังจะปล่อยภาพยนตร์ออกเป็นสินค้าจำหน่ายในหลายประเทศอย่างเช่น เกาหลี, ไต้หวัน, สิงคโปร์, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ และจะพานักแสดงไปขายความหวือ หวิว และหวาม ที่ AFM (The American Film Market) เข้าถูกตลาดเจง ๆ

โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ Stephen Shiu กล่าวว่า หนังมีศักยภาพที่จะขายได้ ตั้งแต่ปี 1996 เป็นต้นมา หนังอีโรติก หรือที่ฮ่องกงเรียกว่า หนังเกรดสาม ได้หดหายไปจากตลาดภาพยนตร์ เมื่อปี 1991 ผมเคยเขียนบทหนังเรื่อง Sex and Zen และได้เคยสร้างมาแล้วครั้งหนึ่ง และครั้งนี้ผมก็นำมาสร้างใหม่เป็นระบบ 3 มิติ หมายความว่า หนังจะรอดพ้นจากการโดนละเมิดลิขสิทธิ์ เพราะคนดูจะต้องเข้าไปดูในโรงหนัง (แล้วคนก๊อปปี้ จะไม่พัฒนาอุปกรณ์ 3 มิติบ้างเหรอ คุณโปรดิวเซอร์)

Leni Lam หนึ่งในนางอีโรติก โพสต์ท่าอย่างเปรี้ยว เตรียมพร้อมแว่น 3 มิติมานั่งดูอึ๋มของตัวเองพร้อมกับทีมงานในรอบ world premier ปล่อยความหวือเป็นตัวอย่าง 5 นาที มิติใครมิติมันเถอะโยมหนังดำเนินการถ่ายทำเสร็จสมบูรณ์ในฮ่องกง เราไม่ได้ถ่ายทำในเมืองจีนเพราะว่ามันเป็นเรื่องต้องห้าม (ยุคไหนกันแล้วท่าน) แต่เราคาดหวังว่าจะมีคนกลุ่มใหญ่จากเมืองจีนข้ามฝั่งมาดูหนังฮ่องกง สำหรับฮ่องกงและเมืองจีนอาจจะเป็นเคสพิเศษ แต่หนังอาจจะประสบความสำเร็จในประเทศแถบอื่นอย่างฝั่งยุโรปและอเมริกา ความยาวของหนังประมาณ 130 นาที ฉากเลิฟซีนจะมีประมาณ 30-40 นาที จัดเรทก็เป็นหนังเกรดสามในฮ่องกง แต่ไม่ถึงขั้นฮาร์ดคอร์ (ดูแล้วคอไม่เคล็ด รับประกันได้) ตอนนี้ยังไม่มีแผนที่จะถ่ายทำเป็นเวอร์ชั่นสำหรับฉายทางทีวี (เรทติ้งกระฉูดตั้งแต่ยังไม่มีแผนเลยน่ะ)ถึงแม้ว่าการถ่ายทำหนัง 3 มิติ จะมีความน่าสนใจและความท้าทาย แต่ในแง่ของดาราที่มาแสดงหนังอิโรติก กล่าวได้ว่า การแคสติ้งนักแสดงหญิงฮ่องกงเป็นอะไรที่ยากลำบาก (ก้อมันอ้าย...อายอย่างแร้ง) เพราะพิจารณาแล้วมันดูจะติดขัดมากเกินไป (เมื่อก่อนไม่ต้องวิ่งหาให้เมื่อยตาตุ่ม อิโรติกตัวแม่อย่าง เยี่ยจื่อเหมย, หลี่ลี่เจิน, ชิวซู่เจิน, หรือขนาดเจ๊เวินปี้เสีย ก็ผ่านมาแร้ว ซูฉี ก้อนู้ดขั้นเทพ เรียกว่าเธอขึ้นทำเนียบเลยล่ะ เดี๋ยวนี้จะให้เงินมาผ้าหลุด เธอ say no โอ้เย่ ช่วยไปของเก่าดูกันเอง) ผมแคสติ้งนักแสดงหญิงเมืองจีน Leni Lam และฮ่องกง Vonnie Liu อย่างละ 1 คน แล้วก็คัดเลือกนักแสดงหนัง AV ของญี่ปุ่นมา 2 คน คือ Hara Saori และ Suo Yukiko (คุณสมบัติไม่ต้องบรรยายกันแร้ว พวกหล่อนกล้าท้าชนทุกลีลา หน้าตาสวยอีกต่างหาก) วันกำหนดเปลื้องผ้า กำหนดไว้ตอนช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้า 2011 (ถ้าถอดช่วงนี้ มันจะหนาวเกินไป)โด่งดังกันตั้งแต่ยุคอุ้ยเสี่ยวป้อ จนมาถึงผลงานภาพยนตร์ Infernal Affairs (เฉือนคมเฉือนคน) สองในห้าพยัคฆ์ที่สุดแสนจะป๊อบปูล่าร์ เหลียงเฉาเหว่ย Tony Leung และ หลิวเต๋อหัว Andy Lau มาประกบกันให้เปรี้ยงปร้างอีกครั้ง แต่ไม่ใช่งานหนัง (ไสเจียด้วย ไม่รู้จะให้ใครเสียใจ) เป็นงานเปิดอนุสาวรีย์ของสองเฮียที่บ้านเกิด รุ่นเฮียต้องมีอนุสาวรีย์ไว้ดูต่างหน้ากันแล้ว ชื่องาน Star Park Jiangmen City Opening Ceremony ขอเชิญสองเฮียไปส่องอนุสาวรีย์ตัวเองกันหน่อย เฮียเหลียงในชุดจิวยี่แห่งสามก๊ก ส่วนเฮียหลิว กำลังเล่นคอนเสิร์ตท้าแดดท้าลม (กรุณาจินตนาการไปตามอนุสาวรีย์) ไม่น่าเชื่อว่าสองเฮียจะเกิดที่นี่เหมียนกัน นอกจากสองเฮียแล้ว ยังมีการเชิญศิลปินอีกมากหน้าหลายตาที่มีภูมิลำเนาอยู่เจียงเหมินมารวมตัวกันด้วย เช่น เฮียแหบเตี้ย เจิ้งจื้อเหว่ย, เจ๊ซังเทียนเอ๋อ, สาวอาเจียว วงทวินส์, เจ๊จางเข่ออี้ และนักร้องอู๋เฮ่าคัง ฯลฯ


เรียกว่าสองเฮียหลิว+เหลียง เป็นขวัญใจชาวประชาจีนยอดนิยมกันตั้งแต่หนุ่มยันหนุ่มแทบไม่เหลือดี ยืนตกเป็นเป้านิ่งให้ผู้คนยิงแฟลชกันกระจาย แต่งชุดมากันคนละโลก รุ่นทีวีขาวดำ ส่วนกางเกงที่นัดกันใส่มาโดยไม่ต้องปรึกษาเมียหรืออะไร ข่าวรายงานว่า ถึงแม้ว่าในอดีตสองเฮียจะมีข่าวลือไม่กินบะหมี่กันก็ตาม (เรื่องอะไร ตอนไหน ขี้เกียจจดจำ) แต่ครั้งนี้ทั้งคู่หันหน้าคุยกันแบบว่าโลกนี้มีเราสองคนที่ดังค่อด ๆ

เฮียเหลียง ให้สัมภาษณ์ว่ากำลังถ่ายหนังเรื่อง The Great Master อยู่ที่กวางตุ้ง (เกิดความผิดพลาดทางไหนเปล่าเนี่ย คนรายงานก็สับสน เพราะเรื่อง The Grand Master เพิ่งจะปล่อยโปสเตอร์ออกมาไว ๆ นี้ มันคนละเรื่องเดียวกันหรือยังไง) วันนี้ขับรถหลายชั่วโมงจาก Taishan เพื่อจะมาเจียงเหมิน เรียกว่าพิเศษจริง ๆ ครั้งนี้ไม่ขอรับค่าตัวในการมาโชว์ความหล่อสมวัยที่บ้านเกิดเจียงเหมิน รู้สึกมีความสุขมากที่เห็นศิลปินหลายคนที่เกิดในเจียงเหมินมาร่วมงานกันมากมาย เสร็จจากงานนี้ ผมต้องรีบกลับไปถ่ายหนังต่อ (คิวเป็นเงินเป็นทองไปโม้ด) เฮียเหลียง ยอมรับว่าไม่ได้กลับบ้านเก่า เอ้ย ไม่ได้กลับบ้านเกิดบ่อยนัก และดีใจมากที่ได้เห็นการพัฒนาเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากมาย หวังว่าจะได้กลับมาเยี่ยมเจียงเหมินบ่อยขึ้น (ไม่ทราบว่าเฮียเหลียงคิดจะซื้อบ้านที่เจียงเหมินหรือไม่) ผมไม่เคยคิดไกลไปขนาดนั้น (แค่คิดใกล้ ๆ เฮียยังไม่ทำเลย......ทำลูก) แล้วเฮียหลิว โดนกองเซ็นเซอร์ดูดเสียงไปป่าว ถึงได้ไม่มีวจีกรรมใด ๆ ให้สัมภาษณ์กันเลย จบข่าวกันไปแบบดื้อ ๆ
ทีวีบีจัดมา เราจัดไป งาน Sales Presentation ประจำปี เสนอผลงานละครของปีหน้า 2011 ดาราในสังกัดตบเท้าร่วมงานในค่ำคืนวันที่ 9 พ.ย.53 ดาราทั้งหนุ่มสาวและหนุ่มสาวเหลือน้อย คัดสรรเดรสกันมาใส่ประชัน ถือเป็นการอุ่นเครื่องก่อนจะถึงงานแจกรางวัลในเดือนถัดไป แต่ไม่ว่าจะแต่งกันมาเจิดเริดล้ำกันแค่ไหน ข่าวรายงานว่า พวกเขาและเธอยังพกพาเสน่ห์เร้าใจมาไม่ล้นเท่ากับพระเอกเฉินเห้า (Moses Chan) พี่โมหาวควงสาวเลี่ยวปิเอ๋อ มาเข้างาน ตกลงจะรักจริงหวังแต่งกันมั้ยเพ่ สาวเลี่ยวแหวกหลังโชว์พารา แต่ไม่รู้เป็นไง พี่โมหาว เก็บคะแนนยอดนิยมในงานอีกแล้น เฮียหลีเย่าเสียง กับเฮียไม่ฉางชิง จากละคร No Regrets รวมหางเลขความนิยมกับเค้าด้วย เรียกว่ามองแล้วสะดุดลูกหูลูกตาว่า แฟน ๆ ชาวฮ่องกงให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พี่โมหาวเหมือน มิคกี้เม้าส์ (ข่าวมันคิดไปเอง ฉันไม่ได้คิดให้) ที่ดึงดูดให้ผู้คนมาขอกระทบไหล่ถ่ายรูปด้วย (พระเอกกลายเป็นมิคกี้เม้าส์ไปแล้ว กรูแต่งมาอย่างเท่ห์สุดกู่ กรูเป็นมิคกี้เม้าส์ซะงั้น) พี่โมหาว รู้สึกว่าตัวเองยอดขายดีมากครับ แค่ยืนยิ้มไปมา โดนรุมล้อมขอส่วนบุญกันให้รึ่ม (แล้วทำไมชุดคุณโมหาว ถึงได้ปกปิดนักล่ะ) ขนหน้าอกมันแยะ (วุ้ย เซ็กซี่ชิมิ) ผลงานพี่โมหาวปีหน้า The War of Heart (ร่วมงานกับเจิ้งเส้าชิว กำลังถ่ายทำ) , Yes Sir No Sir (ถ่ายทำจบแล้ว), Heaven and Earth (โดนหมกป่าข้างสถานี จำได้ว่าถ่ายจบแต่ไม่ออนแอร์) คุณโมหาวโดนนักข่าวค่อนว่ามีสองเรื่องเองเหรอเนี่ย ? ความจริงผมถ่ายเยอะกว่านี้ (ถ่ายพยาธิหรืออะไรคะพี่โมหาว)Susanna Kwan (กวนซิ่วอิง) , Tavia Yeung (หยังอี้) และ Fala Chen (เฉินฝ่าร่า) ไม่ได้เรียงตามความสวย เรียงตามอายุ ทั้ง 3 คน แท็คทีมกันมา Sales เครื่องเพชรสุดหรู สาวฝ่าร่าโดนติติงจากนักข่าวว่า ทำไมชุดของคุณฝ่าร่าถึงได้ทำมะดาขนาดนี้ แต่สาวฝ่าร่าพกลักยิ้มมาสู้กับนักข่าว แล้วบอกว่าไม่ได้จะมาโชว์ชุด ไม่ได้ขายเซ็กซี่นะค้า แต่มาโชว์เพชรค่ะ เพชรของหนูมูลค่า 3 ล้านเหรียญเท่านั้น ขอให้ได้ทิ่มตากันไปเป็นแถบ ๆ ผลงานละครของฝ่าร่าปีหน้า Return To The Three Kingdoms (Sales) , The Female Martial Artist (ถ่ายทำจบแล้ว) ด้านสาวทาเวีย โชว์เพชร 2.5 ล้านเหรียญ (รีบเลือก เลยถูกว่าของน้องฝ่า) ผลงานของทาเวียปีหน้า Big Eunuch (Sales), The Truth, Yes Sir No Sir, The Uninvited Date หันมาทางป้ากวนซิ่วอิง ใครว่าน้อยหน้าซะที่ไหน คลุมขนเฟอฟ่อง พร้อมเครื่องเพชร 3 ล้าน เจิดอยู่ที่คอ คุณป้าเลยดูไฮอย่างมากภายใต้สปอตไลท์ Sale อะไรป้าไม่สน ป้าสวยไว้ก่อน

เฮีย Kevin Cheng (เจิ้งเจียอิ่ง) วันนี้พี่ยังถอดคราบพรีเซนเตอร์โฆษณาแบงค์ไม่หมด พี่เลยจัดมาแบบฟูลออฟชั่น เท่ห์ซะไม่เมี๊ยะกับหมวก ผ้าพันคอ เสื้อสูท โปะมาให้ครบ ผลงานปีหน้า Boxing King (Sales), Household Army (ถ่ายทำจบแล้ว) , Only You (ถ่ายทำจบแล้ว) หนุ่ม Kenneth Ma (หม่ากั๋วหมิง) ชุดไม่เน้น แต่หัวสิคะพี่น้อง แสกเป็นคลื่นสึนามิ สไตลิสต์อยู่ไหน ผลงานปีหน้า Secret Anti-Terror Group (Sales), The Truth (รับเชิญเป็นแฟนกับทาเวีย), The Female Martial Artist, Thunder of the forbidden city (ละครโบราณ)
รอบนี้ไม่มาเป็นแพ็คคู่ นาย Ron Ng (อู๋จั๊วะซี) มาเดี่ยว เพราะเพื่อนฟงติดงานที่เมืองจีน ผลงานที่ปรากฏคือ Return To The Three Kingdoms (Sales), Forensics Heroes 3, Yes Sir No Sir มีละคร 3 เรื่องนี่เรียกว่าทีวีบีดันหลังอย่างแรงใช่มั้ย ? ถ้าเป็นจริงก็ดีล่ะครับ (เขี่ยเพื่อนไปเมืองจีนแล้ว เด่นคนเดียวขอบอก) ตัวผมคลอดจากท้องทีวีบีอยู่แล้ว ถ้างั้นต้องมี DNA TVB ? นอนแน่อยู่แล้วครับ เลือดสีทีวีบี เหงื่อออกเป็นทีวีบี จะกินข้าวยังยี่ห้อทีวีบีเลยครับ (คนแปลจะบ้าไปด้วยแล้ว)

คู่นี้ไม่ได้มานำเสนอในงาน Sales แต่ไปควงคู่กันในอีเว้นท์เสื้อผ้า สาว Niki Chow (โจวลี่ฉี) และหนุ่ม Bosco Wong (หวังจงเจ๋อ) จะโคจรมาเจอกันในละครย้อนยุคปลายราชวงศ์ชิง ของผู้กำกับหลี่เทียนเซิ่น.....จะถามคำเดียวว่า หนังกำลังภายในมันถูกล้างออกจากยุทธภพทีวีบีแล้วชิมิ ?? จะปั้นหนุ่มหน้าหล่อคนใหม่ออกสู่ยุทธภพ มันก็ไม่เคยมีความคิด คิดแต่จะจับใส่กี่เพ้ากันเดินให้พล่านกันอย่างเดียว กรูอยากแจ้งความข้อหาโดนทำร้ายจิตใจ 

Create Date : 12 พฤศจิกายน 2553
3 comments
Last Update : 23 พฤศจิกายน 2557 12:27:09 น.
Counter : 5699 Pageviews.

 

ยืนเฝ้าบ้านคนเดียวมันเหงา ขอยืมเหอยุ่นตงมากระทบไหล่แก้เซ้งกันหน่อยพี่น้อง 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 12 พฤศจิกายน 2553 19:57:32 น.  

 

แวะมาแล้วค่า แต่ก่อนเขาโลภมากอยากได้ภาพในกรอบเม้นต์อีกแล้ว น่ารักทุกรูป เขาอยากได้จัดให้เพื่อนเถอะนะ 555

 

โดย: midori IP: 124.120.87.108 12 พฤศจิกายน 2553 22:43:10 น.  

 

Hello there, just became aware of your blog through Google, and found that it's truly informative. I’m gonna watch out for brussels. I’ll appreciate if you continue this in future. Lots of people will be benefited from your writing. Cheers!
Cheap Snapback Hats //www.mini-systemsinc.com/y_to_k.asp

 

โดย: Cheap Snapback Hats IP: 94.23.252.21 3 สิงหาคม 2557 22:04:22 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


Valentine's Month


 
ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.