สิงหาคม 2554

 
1
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
Mirininthemoon ; Passion Bite สัญญารัก เล่มที่ 2 Lycan series
Mirininthemoon

Passion Bite สัญญารัก เล่มที่ 2 Lycan series
เล่มนี้ยาวกว่าเล่มแรกอีกค่ะ รายละเอียดต่างๆเยอะมากกๆๆๆๆๆๆ จะค่อยๆสรุปที่ละเล่มตามความขยันของดิฉันคร่าาาา 5555

เรื่องนี้มีบทเด่นมากๆ อยู่สองคนค่ะ คือพ่อหนุ่มเลโอ ที่ปกติเป็นหนุ่มสุภาพสุดๆ ต่างจากพี่ชายแดนนี่ที่เถื่อนๆ เจ้าชู้ เฝ้าเลี้ยงดูน้องนิคกี้สุดที่เลิฟโดยน้องนิคทราบแต่เพียงว่าคนที่อุปถัมภ์เธอคือ “ไลโอเนล ไลแคน” เท่านั้นเอง

เธอเป็นนักศึกษาแพทย์ของมหาวิทยาลัยปารีส เธออยู่ในความดูแลของทนายและเฮคเตอร์(ซี) เป็นผู้ส่งสารหนุ่มกวนๆ ที่คอยดูแลความปลอดภัยในชีวิตของหนูนิคตามคำสั่งของฝูงค่ะ จากเล่มแรกที่นิคกี้กับเลโอร่วมคู่กันแล้ว ปรากฎว่าน้องนิคกี้ดันมีแฟน ร้อนถึงหนุ่มเลโอที่แทบจะคลั่งตาย อ่านไปจะรู้ว่าพี่เลคลั่งหนูนิคมาก ขนาดตามเก็บผม เสื้อ หรือของใช้ที่เธอไม่ใช้แล้ว เฝ้าอ่านจดหมายที่เธอเขียนมาทุกฉบับจนจำได้

เล่มนี้เปิดตัวลูกๆ ของเหล่าสมาชิกเล่มที่แล้ว คือ เมสัน(เมส) กับ อเล็กซ์ ฝาแฝดผมแดงแต่ตาสีสนิมเหล็กลูกของจ่าฝูงควิลล์กับนายหญิงธัญญ่า เคเลบลูกของผู้พิทักษ์แพทริกกับสาวเปรี้ยวจี๊ดคุณหญิงแคทรีน คาเมรอนน้องชายต่างแม่ของอาจารย์หมอเนมุส (มีลูกสามคน ฝาแฝด เซก้า(กาก้า) เฟอร์กี้(กีกี้) และคาเมรอน) ตอนนี้เมสยังเล็กค่ะ อธิบายถึงปกติหมาป่าเนี้ยมีการแย่งชิงความรักในหมู่ฝาแฝดเองอยู่แล้ว เป็นกันทุกคู่ยกเว้นคู่ของแฝดดูโอแดนนี่กับเลโอ กับบรูโน่กับน้องแซคคารี่ ที่รักน้อง นอกนั้นตัวพี่จะกัดน้องตายหมด

วันหนึ่งมีแวมไพร์มาบุกลูกหมาป่า ในระหว่างฝึกจำคีลงานนี้ทำให้เมสเกือบตายเลย ฝูงก็เลยรู้ว่าเซ็ทที่ทุกคนคิดว่าตายยังไม่ตาย แล้วก็มีการจับเดมอสที่สำคัญอย่างฝาแฝดคนโตของราชกุลไวท์ฟอร์ด อาจารย์จูน ก็เลยจะไปสืบกันที่ยุโรป ตอนนี้ทุกคนจะได้รู้จักจิน

จิน(ราชกุลโรเชสเตอร์) เป็นพี่ชายฝาแฝดกับแพทริกแต่เป็นผู้พิทักษ์สายพลังจิตที่โตมากับเซ็ทค่ะ ในขณะที่คนอื่นคิดว่าเซ็ทตาย จินไม่เชื่อและยังคงตามหาอยู่

แพทริกนี่บ้างานมากๆ ค่ะ คุณหญิงแคทรีนหรือเจ๊แคท เธอเป็นผู้หญิงเปรี้ยวและดูใจร้อนนิดๆ มีเรื่องเข้าใจผิดกับแพทเรื่องที่สภาสูงต้องการให้แพทมีเมียน้อยเจ๊แกรับไม่ได้เลยหนีกลับไปฝรั่งเศษ ประจวบกับฝูงก็ไปยุโรปพอดี แพทจากคนวางแผนเลยต้องไปด้วย งานนี้ฝูงก็เลยวางแผนให้เด็กทั้ง 4 เมสัน(เมส) อเล็กซ์ เคเลบ คาเมรอน ไปฝึกงานด้วยในตัว

งานนี้มีเรื่องความรักของแดนนี่มาเกี่ยวข้องด้วยเธอไปหลงรักอีฟ สาวคนนี้เป็นแม่ทัพ(เธอยังเป็นมนุษย์)ของพวกแวมไพร์ เธออกหักจากเฮคเตอร์(ซี)มาหมาดๆ เพราะซีดันไปบอกเธอว่าไปชอบผู้หญิงบริสุทธิ์ สุดท้ายเลยเลยใช้แดนนี่เป็นเครื่องมือเพราะคิดว่าแดนคงไม่จริงจังเหมือนกับเธอ แต่กลายเป็นว่าแดนนี่หลงรักเธอจริงจังเลย สุดท้ายกลายแหล่งกบดานของพวกแวมไพร์อยู่ที่แอฟริกา จินพาเซ็ทหนีรอดจนฝูงมาช่วยไปได้ แต่ตัวเองก็ถูกฝังไว้ใต้ดิน(จินจะเป็นพระเอกในเล่มที่สามค่ะ) เจ๊แคทเกือบตายเพราะโดยพวกแวมไพร์จับไปค่ะ ตอนนั้นเจ๊แกท้องอยู่(ท้องหนูคลีโอ) คลีโอเป็นผู้พิทักษ์สายพลังจิตเหมือนกันค่ะ ตอนเป็นวิญญาณตัวเล็กๆ เธอสัญญากับลุงคือจินว่าจะมาช่วยหลังจากที่เธอเกิดแล้ว สุดท้ายเจ๊แคทไม่ตายและก็เคลียร์ปัญหาทุกอย่างกับแพทได้ เลโอก็สมหวังกับน้องนิค แดนนี่อกหักแล้วก็มาเป็นผู้ส่งสารประจำยุโรปแทนเฮคเตอร์ เฮคเตอร์สุดท้ายก็รักอีฟและลงเอยกับเธอค่ะ เซ็ทถูกช่วยมาได้แต่ก็โดนทรมานจนเป็นบ้า….
Create Date : 02 สิงหาคม 2554
Last Update : 2 สิงหาคม 2554 19:06:02 น.
Counter : 1624 Pageviews.

2 comments
  
แล้วตกลงจูนกับเทคโคย่าที่โดนจับไปตายรึป่าวค่ะ
โดย: Near IP: 110.171.32.217 วันที่: 27 ตุลาคม 2555 เวลา:11:56:58 น.
  
โอยยยย ชอบเหมือนกันค่ะ แต่ยังอ่านไม่จบ อ่านแค่ที่ลงในเว็บไว้ ตามหาหนังสือไม่มีแล้ววว ฮือออ เสียใจ
โดย: Zenill_lomen IP: 180.183.82.113 วันที่: 5 กรกฎาคม 2558 เวลา:23:21:47 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

lady_piglet
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]^^
I'm a little girl in the big world.