ลดความอ้วน แบบดาราฮอลลีวู้ด ตอนที่ 2

ลดความอ้วน แบบดาราฮอลลีวู้ด ตอนที่ 2


ต่อเนื่องจากตอนที่แล้ว....

จะว่าไปแล้ว การลดความอ้วนของเหล่าดาราไม่ใช่ปรากฏ การณ์ใหม่ที่เกิดขึ้นกับวงการฮอลลีวูดหรอกนะคะ เพราะทุกสิ่งทุกอย่างที ก้าวเท้าตามเงาของสาวๆ ฮอลลีวูดทุกคน ล้วนแต่สร้างความกดดันให้ตัว เธอเองแทบทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นสายตาทุกคู่ที่คอยจับจ้องดูพวกหล่อนแทบ ทุกฝีก้าว หรือแม้แต่แสงแฟลชวูบวาบจากกล้องนับ 1 000 ตัวที่รายล้อม พวกเธอในทุกๆ ที่ ที่เธอไปปรากฏกาย และการติดตามทุกฝีก้าวของเหล่าปาปาราซซี่ที่พร้อมจะถ่ายรูปไดตลอดเวลา แม้กระทั่งในพื้นที่ส่วนตัว ที่เอ่อ...ไม่ค่อยจะเป็นส่วนตัวสักลดความอ้วนเท่าไหร่เลย

อย่างที่รู้ๆ กันนั่นล่ะค่ะ ว่าขนาดในบ้านของพวก she เอง แท้ๆ ยังไม่สามารถทำอะไรเปิดเผยได้ตามอำเภอใจเลี้ยงก็เนื่องจากว่ามี สายตาอันสอดรู้ของปาปาราขขี่คอยแอบซุกซ่อนอยู่ตามซอกหลืบเฝ้ามอง พวกหล่อนอยู่ตลอด 24 ขั่วโมงยังไงล่ะ เพราะฉะนั้นเหล่าดาราฮอลลีวูดจึงห้ามปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้อ้วน เผละเด็ดขาดเลยนะคะ ถ้าไม่จำเป็น เพราะแค่จะเปลี่ยนเสื้อสักตัวในพื้นที จวนตัว เช่น บ้านที่มีรั้วรอบขอบชิด หรืออพาร์ตเมนต์สุดหรู ซึ่งแค่ชั่ว ข้ามคืน ลดความอ้วน ภาพพุงอ้วนเผละและก้อนไขมันต่างๆ พวกนั้นอาจจะกลายมาเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ในหน้า 1 ของหนังสือพิมพ์แท็ปลอยด์ฉบับวันรุ่งขึ้นได้เลยล่ะ ซึ่งก็เลยทำให้พวกเราได้รู้ว่า “ความอ้วน” หรือไขมันสะสมใน ร่างกาย มีส่วนสร้างแรงกดดันให้เหล่าเซเลบริตีและเหล่าคนดังด้วยกันทั้งนั้น ทุกคนล้วนตกอยู่ในพันธนาการของความผอม เพราะถ้าคุณได้ขื่อ ว่าเป็นดาราฮอลลีวู้ด และมีคำว่าฮอลลีวูดค้ำคอคุณอยู่นั้น คุณจะมาทำ ตัวเป็นยัยอ้วนเบอะบะไม่ยอมลดความอ้วนแล้วก็ปล่อยตัวโชว์พุงหลามๆให้อายชาวบ้านประชาชี ก็คงจะไม่ไหวนะคะ สาวฮอลลีวูดในวันนี้จึงต้องพยายามลดน้ำหนักตัวเอง เพื่อให้ได้มาซึ่งหุ่นที่ผอมบาง แต่ข่อนไปด้วยความแข็งแรง เพื่อที่จะได้ใส่ชุดสวยหรู จากห้องเสื้อชื่อดังที่กำลังฮอตสุดในขณะนั้นให้ได้โดยไม่ต้องใช้ความ พยายาม “ยัด” ร่างกายที่ไม่ได้มาตรฐานลงไปในขุดอันบอบบาง สงสาร เสื้อผ้าพวกนั้นเถอะค่ะ ไม่งั้นร่างกายใหญ่ๆ ที่อวบเกินมาตรฐาน อาจจะ ฉีกชุดสุดครูให้ขาดเป็นชิ้นๆ ได้ เพราะฉะนั้นพวกหล่อนจึงลดความอ้วนเพื่อจะต้องมีหุ่นอันเพอร์เฟกและเมื่อมีหุ่น อันเพอร์เฟกและชุดตัดเย็บด้วยฝีมือประณีตแค่นี้ก็ทำให้พวกหล่อนสามารถ เดินกรุยกรายไปบนพรมแดงได้อย่างมั่นใจแล้วล่ะค่ะ

พูดถึงเรื่องเสื้อผ้าจากห้องเสื้อแบรนด์ดัง จริงๆ แล้ว นางแบบ ต้นแบบที่มีรูบ่ร่างผอมบาง ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งเหมือนกันนะคะ ที่ทำให้ ดาราสาวสวยทุกคน ล้วนอยากจะใส่ชุดให้ได้สวยเท่าพวกนางแบบต้นแบบ จะได้ไม่โดนคนเม้าท์เอาไงล่ะ “ว่าชุดเค้าออกจะสวยแต่คุณเธอดันลดความอ้วน แบกก้อนไขมันมาร่วมงานด้วยเยอะไปหน่อย ชุตสวยๆ เลยกลายเป็น ได้แค่ผ้าห่ออะไรสักอย่างที่อ้วนๆ ยุ้ยๆ ก็เท่านั้น” และถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ ข่าวเม้าท์และสภาพของดาราสาวอ้วน ขลุ่ยที่มีเซลลูไลท์เกาะไปทั่วร่างกายกับชุดแบรนด์ดังที่ออกแบบตัดเย็บ มาอย่างประณีต คงไม่มีอะไรมาช่วยทำให้ทุกอย่างมันดูดีขึ้นได้หรอก ถึงขนาดว่าเคยมีดีไซเนอร์คนหนึ่งให้ความเห็นว่า การใส่เสื้อของ ผู้หญิงฮอลลีวูดนั้นเป็นความทรมานชนิดใหม่ที่โหดร้ายสุดๆ เพราะไม่ว่า อย่างไร น้ำหนักตัวของพวกเธอห้ามเพิ่มขึ้นเลยเด็ดขาดถึงจะไม่ลดความอ้วนแม้สักเพียงขีด 2 ขีด เพราะไม่อย่างนั้น พวกเธออาจจะไม่สามารถยึดตัวเอง ลงไปใน เสื้อผ้าตัวจิ๋วจากดีไซเนอร์ชื่อดังได้ เหมือนกับว่าถ้าน้ำหนักของพวกเธอ เพิ่มมาแค่เพียงสัก 2 กิโลกรัม รับประกันได้เลยล่ะ ว่าพวกเธอจะต้อง ระเบิดอารมณ์โกรธออกมาเหมือนเด็กงอแงอยากได้ของเล่นเลยล่ะ นี่ยังไม่รวมเวลาที่พวกเธอทั้งหลายต้องรับบทในหนังเรื่องใหม่ ที นายทุนอุตส่าห์ยอมจ่ายเงินให้พวกเธอลดน้ำหนักที่มีอยู่ ให้ผอมที่สุดเท่า ที่จะผอมได้ แล้วค่อยให้เธอทำน้ำหนักตัวให้เพิ่มขึ้นมาอีก 5 กิโลกรม ใน การลองชุดต่างๆ แต่แค่นี้ยังไม่จบค่ะเพราะหลังจากนั้น พวกเธอยังจะลดความอ้วน ต้องรีดน้ำหนักอีกครั้งนะ เพื่อจะได้สามารถใส่ชุดสุดครูของชาแนลและ ปราด้าในการเข้าฉากหลังได้ แค่ฟังก็เหนื่อยแทนแล้ว...
อ่านต่อได้ที่ //siamhealthyshop.ibuy.co.th/Create Date : 06 ธันวาคม 2555
Last Update : 6 ธันวาคม 2555 1:07:08 น.
Counter : 1374 Pageviews.

0 comments

DJT
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ธันวาคม 2555

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
22
23
24
25
27
28
29
30
31