ผอมตลอดกาล ลดความอ้วน The Series – (ตอนที่ 1 ท้องว่างวันละนิด จิตแจ่มใส:)

ผอมตลอดกาล ลดความอ้วน The Series – (ตอนที่ 1 ท้องว่างวันละนิด จิตแจ่มใส:)


ท่านทราบหรือไม่ว่า การลดน้ำหนักโดยแค่ทำให้ ท้องว่าง วันละหน น้ำหนักของท่านจะลดลงได้มากเพียงใด
-    ท่านจะละลายไขมันในร่างกายได้มาก อย่างน่ามหัศจรรย์
-    หากทำเป็นกิจวัตร หุ่นของทุกท่าน จะผอมเพรียวอย่างรวดเร็ว
-    สุขภาพของท่าน จะดีขึ้นจากทั้งภายในและภายนอก ผอมเพรียวได้รวดเร็ว
-    ผิวพรรณจะดูมีน้ำมีนวล ดุจมีประกายแห่งความงาม


จากผลสำรวจที่ผ่านมาคนไทยจำนวนมาก ล้วนมีสุขภาพร่างกายที่เลวร้ายลงเรื่อยๆ เพราะสาเหตุมาจาก”การกิน” ประเทศไทยได้รับการยกย่อง จากนักท่อง เที่ยวว่า เป็นเมืองแห่งการรับประทาน ทุกๆที่ล้วนแต่มีของกิน ไม่ใช่มากแค่จำนวน แถมยังเป็นอาหารที่อร่อยอีกด้วย ทั้งวันทั้งคืน ที่ผ่านไปในแต่ละวันนั้น ลองคิดดูว่า  บางครั้งเราก็ การบริโภคอาหารไม่ต่ำกว่า 3 มื้อ (ตามที่ธรรมชาติต้องการ) ไปตั้งเท่าไหร่ บางวันที่ไปฉลองกับเพื่อน, บางวันที่เหน็ดเหนื่อยทั้งวัน อาจจะมีมื้อที่ 4 มื้อที่ 5 เกิดขึ้นตามมา

คนไทยส่วนใหญ่ล้วนมีพฤติกรรม การกินอาหารที่ผิดธรรมชาติ

แน่นอนว่าจากเหตุผลขั้นต้นที่กล่าวมานั้น ย่อมทำให้เรา ลดความอ้วนได้ยากเพราะการใช้ชีวิต และความจำเป็นบางอย่างพาไป นั่นส่งผลให้หุ่นและเชพของท่าน มี ปัญหาจนกลายเป็นถังน้ำมัน บางทีพยายามจะลดเท่าไหร่ น้ำหนักก็ไม่เห็นจะลดลงอย่างที่คิดไว้เลย อดอาหารก็แล้ว ออกกำลังกายก็แล้ว แต่นั่นคือการแก้ไขที่ปลายเหตุเพราะถ้าหาก  นิสัยการรับประทานของคุณยัง ไม่ปกติอยู่ ทุกท่านจะไม่มีทางกำจัดส่วนเกินได้สำเร็จเลย ดังนั้นสิ่งที่คุณจะต้องทำ  คือปรับร่างกายของท่าน ให้กลับมาสู่สภาวะธรรมชาติที่ควรจะเป็น

การปรับร่างกายให้กลับสู่สมดุลสู่ภาวะปกติในประการแรก คือ
ทำให้ท้องว่างแค่วันละหน - วิธีลดน้ำหนัก เดอะ ซีรี่ย์

แนวทางนี้สามารถทำแล้วเห็นผลได้ถึง 90%  น้ำหนักลดลงจริงๆ แต่หลายคนสงสัยว่าปกติ เราก็บริโภคอาหารวันละ 3 มื้อ ระหว่างมื้อที่เว้นไปก็ท้อง ว่างอยู่แล้ว แต่ทุกท่านเคยได้ยินหรือไม่ว่า การที่คุณบริโภค อาหารโดยที่คุณยังไม่หิวนั้น บางคราวอาหารในมื้อที่แล้วก็ยังตกค้างอยู่ในกระเพาะอาหาร(เพราะมื้อก่อนๆอาจจะกิน  มากจนเกินไป) นั่นคือกระเพาะของคุณไม่เคยได้ว่าง และต้อง “ย่อยตลอดเวลา” การที่กระเพาะทำงานหนักจนเกินไป ก็จะ เป็นเหตุให้วงจรการทำงานทั้งหลาย ทำได้ไม่ดี และสุดท้ายก็ตามมาด้วย ความอ้วนที่ท่านไม่พึงประสงค์

แค่คุณลองทำให้ท้องว่างเพื่อควบคุมน้ำหนัก วันละหนดู คุณจะเห็นพัฒนาการที่เกินคาดทั้งภายในและภายนอกร่างกาย นี่เป็นเหมือนการปฏิวัติ ระบบการรับประทาน ระบบย่อยอาหาร ระบบดูดซึม ระบบขับถ่ายและต่อเนื่องไปถึงระบบอื่นๆทั่วร่างกาย เมื่อสุขภาพร่างกายของท่านสมบูรณ์ ผิวพรรณก็จะดีขึ้นจากภายในสู่ภายนอก นั่นคือการที่ผิวพรรณที่มี สุขภาพดี เปล่งประกายอย่างมีประกายแห่งความงาม ไม่ต้องสงสัยเลยคะว่าการที่สาวๆทั้งหลาย พยายามที่จะใช้ทางลัดด้วยการฉีดนั่นฉีดนี่ เข้าไปมากๆโดยที่ สุขภาพของคุณไม่ได้ดีจริงๆ มัน ไม่ยั่งยืนเท่ากับคนที่มีสุขภาพดีจากภายในไม่ได้หรอก ท่านจะขาว ก็ขาวได้แบบแห้งๆเท่านั้นแหละ

ถึงตอนนี้หลายๆคนคงเข้าใจคอนเซ็ปต์คร่าวๆว่า ทำไมต้อง”ท้องว่าง วันละหน”แล้ว มาลองดูคุณค่า แบบเต็มๆกันเมื่อคุณ ได้ทำความ สะอาด กระเพาะและลำไส้ อย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน โดยการทำให้ท้องว่างแล้ว
-    คุณจะได้ร่างกายที่บริโภคมากเพียงใด ยังไงก็ไม่น้ำหนักเพิ่มไปตลอดกาล ไม่จำเป็นต้องลดน้ำหนักอีกต่อไป
-    ระบบย่อยอาหารและวิธีการดูดซึม ทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้เกิดการขจัดไขมันที่เป็นส่วนเกินให้ย่อยสลายไปตามธรรมชาติ
-    ทำให้คุณสามารถที่จะรับรู้รสชาติ อาหารได้ดีขึ้น ทำให้การทานอาหารแต่ละครั้งรสเลิศขึ้น
-    ถ้าท่าน สามารถทำได้อย่างสม่ำเสมอแล้วไม่ต้องออกกำลังกาย ก็ลดน้ำหนักลงได้

อ่านต่อที่นี่ //ลดความอ้วนดีดี.blogspot.com

ขอบคุณรูปภาพดีๆจาก
//www.pharmacy.mahidol.ac.th/thai/knowledgeinfo.php?id=17Create Date : 04 มกราคม 2556
Last Update : 4 มกราคม 2556 23:26:36 น.
Counter : 867 Pageviews.

1 comments
  
ขอบคุณข้อมูลคะ
โดย: ดินสอสีม่วง วันที่: 5 มกราคม 2556 เวลา:8:11:50 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

DJT
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]มกราคม 2556

 
 
2
3
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
18
19
20
21
23
24
25
26
27
28
29
30
31