มีความสุขกับการจ่าย ^^

คนเราก็เป็นอย่างนี้อ่ะนะคะ แบบว่าตอนทำงานนี่เซ็งเนอะ เหนื่อยมั่ง เบื่อมั่ง ตอนจ่ายนี่ไม่มีเบื่อ (ขอให้มีเหอะ 555) วันนี้ครึ้มอกครึ้มใจ สบายใจที่เสียตังค์ ฮิๆ

เริ่มด้วยวันนี้ไปรับเงินค่างานกับคุณลูกค้าท่านนึง ก็ไม่แยะหรอก โดนต่อครึ่งๆ แต่ก็ถือว่านะ หยวนๆ กันไป เพราะเราึค้าขายความรู้และบริการ ซึ่งต้นทุนมันก็อาจจะมาก แต่ว่ามันขายได้ตลอดไปไม่มีวันบูด เป็นคนอย่างนี้แหละ เราว่าเราไม่เหมาะกับอาชีพแม่ค้า หรือเซลล์ เพราะจะเป็นคนที่ คนอื่นต่อราคาได้ง่าย ต่างจากคุณแฟน ขานั้นต่อเก่ง แต่เวลาโดนต่อจะลดยาก แล้วหากลดก็จะลดนิดเดียว

แต่เราทำงานถือความสบายใจด้วย ราคาเท่านี้มันก็พอยอมรับได้ แล้วลูกค้าก็ไม่เรืองมากเท่าไหร่ ส่งงานไปรอบเดียวผ่าน เย้!!! รับเงินมา ชวนคุณลูกค้าไปหาไรกิน แต่คุณลูกค้าดันเป็นคนจ่ายตังค์ อิอิ อืมมม เราก็บอกนะว่าเดี่ยวเราจ่ายดีกว่าไม๊ แต่ก็นะ เราเป็นคนว่านอนสอนง่ายไง ลูกค้าควักตังค์จ่ายไป ละก็บอกว่าเค้าจ่ายดีกว่า เราก็อือออตามนั้น นั่งกินกันไป คุยกันไปจนสองทุ่มครึ่ง ก็แยกย้ายกันกลับ

รอบนี้คุณแฟนขอตามไปด้วย อือ...ทำเป็นดื้อแพ่งจะไปด้วยให้ได้ เราก็ขี้เกียจพูด ก็ปล่อยให้ตามไป อิอิ เดินจูงมือกันเป็นฝาแฝดเลยเชียว เพราะใส่เสื้อเหมือนกัน เด๊ะ!! แต่กุงเกงคนละสี คุณแฟนใส่ยีนส์สีน้ำงเงิน เราใส่ยีนส์สีชมพู รู้สึกวันนี้ออกจากบ้านไปจะเจอแต่สีชมพู ทั้งป้ายโฆษณาตามข้างทาง รถแท๊กซี่ เสื้อผ้าของคนที่เดินๆ กันอยู่ ว๊าวววว!!!! ชมพู๊ ชมพู

หลังจากกินอะไรๆ กันเสร็จเรากับคุณแฟนก็เดินจูงมือกันไปหาคิวรถตู้ แต่จริงๆ เรามานี่ก็มีจุดประสงค์นิดนึง คืออยากได้นาฬิกาใหม่สักเรือน เดินๆ ไปยังไม่ถึงร้านประจำ ก็เจอชุดโดนใจ สบตาแล้วชอบ เลยซื้อมาตัวนึง คนไปด้วยก็ไม่มีขัด ช่วงนี้เป็นอะไรที่ เราจ่ายนู่นนี่ทีไร คุณแฟนจะไม่มีปริปากคำที่เชิงติงๆ ไม่ให้ซื้อเลย อิอิ (อย่างนี้ค่อยน่าให้ไปไหนด้วยหน่อย ) เลือกๆ ได้มาชุดนึง ก็เดินๆ ต่อไปยังจุดหมาย

ถึงร้านคนแยะมากๆ คือเป็นร้านขายนาฬิกาแบบ มิลเลอร์อ่ะนะ (ไม่อยากพูดว่าก๊อป ) แต่คือสวยดีเหมือนกัน ราคาก็พอทน คุณภาพก็พอรับได้กับราคา ใครผ่านมาเจออย่าว่ากันนะ ไม่ได้รวย แต่ก็ไม่ได้ชอบของแบรนด์ ไม่ได้ยึดติดอะไร เพียงแต่เห็นอันไหนแล้วเราชอบ พอมีกำลังเราก็ซื้อ บางอันเราก็ไม่รู้หรอก ว่ามันอ่านยี่ห้อว่าไง เคยซื้อพวกของแพงที่เป็นแบรนด์นิดนึงเหมือนกัน สมัยเรียนหนังสือ เด็กมากๆ แม่ซื้อให้ แล้วใส่ไปโรงเรียน กระโดดหนังยาง กลับบ้านมากระจกร้าว แม่เลยไม่ซื้อให้อีกเลย

เราก็เลือกๆ ได้แบบผู้หญิงมาเรือนนึง สายหนัง สีน้ำตาลอ่อนๆ ตัวเรือนออกสีทองนิดๆ ก็สวยดี แล้วก็เลยถามคุณแฟนว่าเลือกซักเรือนไม๊ เพราะปกตินานๆ จะมาแถวนี้ที แล้วก็ไม่ค่อยได้ซื้อนาฬิกาบ่อย ปีนึงซื้อซักอันสองอัน สำหรับเรา แต่ของคุณแฟนนี่เราซื้อมาเกือบโหล อิอิ ก็ของผู้ชายมันสวยถูกใจทั้งนั้นนี่นา

คุณแฟนได้ไฟแดงละก็ไปยืนๆ เลือกโซนนาฬิกาเปลือยๆ ยืนหยิบอันนั้น เล็งอันนี้ อยู่นานมากๆ แล้วก็หันมาถามเราว่าอันไหนดี เราก็ชี้อันที่เราชอบ แต่ท่านก็บอก "พี่อยากได้สีดำอ่ะ" อันที่เราชี้สีขาวววววว......เราก็อ่าาาา งั้นก็ต้องเลือกเองแล้ว เพราะที่เห็นๆ อยู่สีดำเราไม่ชอบซักอัน (เป็นคนตรงไง อิอิ ) ท่านก็เลือกๆ ต่อ นานสองนานอีก เราก็เริ่มบ่น...ได้อ๊ะยังอ่ะ ของเค้าเลือกไม่ถึง 3 นาที ของคุณเธอปาไป ครึ่งชั่วโมง ยังไม่ได้ซักเรือน ตอนเข้ามาใหม่ๆ คนเต็มร้าน ตอนนี้ เหลือแค่ 3-4 คนเอง เธอก็ไม่แคร์สื่อ ยังคงเลือกต่อไป 555

เราก็ยืนรอ คอยให้กำลังใจในการเลือกอยู่ข้างๆ จนได้เรือนที่ โป๊ะเช๊ะ!!! เราก็บอกให้ร้านคิดตังค์ รวมสองเรือน ลดแล้วอะไรแล้วก็ 1000 พอดี อ่ะนะ จ่าย!!! ได้ค่าจ้างงานมา จ่ายทีแทบหมดตรูดดดดด

แต่นั่นแหละ ย้อนกลับไปได้ ก็ยังจะจ่าย อิอิ สบายใจ ได้ใช้เงิน

หลังจากกลับมาถึง ก็ลองใส่เสื้อที่ซื้อมา อิอิ ธรรมดาของผู้หญิงเนอะ ใส่แล้วสบายใจ ตอนนั่งๆ รถกลับบ้านมาก็นึกๆ เรื่องเมื่อคืน พอดีมันนอนไม่หลับเลยเปิดเนตอ่านนั่นนี่ไปเรื่อยเปื่อย ก็ไปเจอหัวข้อนึงน่าสนใจมากๆ คือจดโดเมนในราคา $1.18 เห็นแล้วก็น้ำลายหกอ่ะ แบบว่าปกติเราจดว่าถูก ทู๊ก ถูกแล้วนะ ก็ได้แค่ราคา $7.79 แต่นี่ $1.18 มีเหรอเราจะไม่ลอง อิอิ

พอมาถึงก็มานั่งคิดว่าจะจดชื่อโดเมนอะไรดีนะ ก็ลองๆ หลายๆ อันส่วนมากอันที่เราอยากจด ก็มีคนจดไปหมดแล้ว แต่สุดท้ายก็ได้มา เลยลองประเดิมจดแล้วจ่ายด้วยบัตรคุณแฟนก่อน ( ) กรอกๆๆๆ คลิกๆๆๆ ไม่กี่นาที เสร็จเรียบร้อย ได้โดเมนในราคา $1.18 มา 1 รายการ ดีใจมากมายอ่ะ แล้วก็นึกเสียดาย อยากจดอีกสักชื่อ เพราะมันเป็นโปรช่วงนี้ของทางเวบเขาน่ะ เดี๋ยวหมดโปรก็จะมาราคาเดิมอีก ยังไงเราก็ทำเวบอยู่แล้ว เลยคิดจะจดอีกอัน

ก็นั่งๆ คิดอีกสักพัก แล้วก็ได้มาอีกชื่อ ก็ทำการ กรอกๆ คลิกๆ ได้มาอีก $1.18 ดีใจจังได้ของถูกอีกแว้วววววว ... คุณแฟนหันมา "ดีใจที่ได้ใช้เงินพี่ล่ะสิ !! " นั่นก็ส่วนนึงไง แต่อันนี้เค้าจดจากบัตรเค้านะ เพราะว่ามันจดได้แค่บัตรละ 1 รายการ คนอื่นจะได้ได้ใช้ของถูกบ้างเนอะ เพราะโปรนี้หมด 27 เดือนหน้า หรือมีการใช้ครบ 10000 หมื่นอันแล้วก็จะหมดเหมือนกัน ว๊าวววววว นั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เลยอิชั้น ได้มา 2 โดเมน ราคา $1.18 / โดเมน

เผื่อใครอยากจดก็ลองดูนะว่าหมดยัง ที่ โกdadดี้ ใช้รหัสส่วนลด scaryone จ่ายผ่านบัตรเครดิต ^^ เน้อๆ


Create Date : 31 ตุลาคม 2553
Last Update : 31 ตุลาคม 2553 2:31:53 น. 3 comments
Counter : 300 Pageviews.

 
อิอิ อยากจดบ้างแต่มะรู้จะเอามาทำอีหยัง

ช่ายๆๆทำงานมาเหนื่อยๆหาซื้ออะไรเป็นของรางวัลให้ตัวเองบ้าง..มันมีความสุุขจริงๆเนอะ

ตอนนี้นู๋แอนก็กำลังอยากได้ทีวีใหม่อยู่ เก็บๆๆช่วงนี้เลยต้อง งก สุดๆ 5555

ัฝันดีนะจ๊ะ


โดย: หัวใจแก้ว วันที่: 31 ตุลาคม 2553 เวลา:2:58:43 น.  

 
โดย: หน่อยอิง วันที่: 31 ตุลาคม 2553 เวลา:14:30:56 น.  

 
กระติ๊บจ๋าสวัสดีค่ะ

หนาวๆๆแล้วเนอะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ


โดย: หัวใจแก้ว วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 เวลา:1:31:58 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

กระติ๊บริมทาง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เป็นคนดีคนนึง ก็แค่นั้น อ่ะฮิ้วววว
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2553
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
31 ตุลาคม 2553
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add กระติ๊บริมทาง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.