Group Blog
 
<<
มีนาคม 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
9 มีนาคม 2551
 
All Blogs
 
MURAHATA พาเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่น (อีกรอบ) กินแก้ตัว

จากคราวก่อนที่ไปกินมาแล้วพบว่าของตัวเองอร่อยสู้ของคุงสปอนเซอร์ไม่ได้ วันนี้เลยกลับมาแก้ตัวอีกครั้ง วันนี้รีบๆ ถ่าย รูปเลยเบี้ยวๆมัวๆ ทั้งนั้นเลย


ก่อนเข้าร้านเห็น special menu ไม่เปลี่ยนเลยนี่หว่าเข้าไปถึงก็นั่งที่เดิมเป๊ะ เอาเมนูมาดู คิดไว้แล้วในใจว่าจะกินอะไรวันนี้ รอคุงสปอนเซอร์สั่งก่อน คุงสปอนเซอร์ใจดีสั่งแพนเค้ก แบบhoney & fruits เราก็สั่งจัมโบ้ฟรุตแบบเกรงใจสปอนเซอร์นิดๆ พนง.ได้ยินที่เราสั่งถึงกะหันไปมองหน้าพนง.อีกคนในครัว (ขนาดนั้น) ระหว่างรอพนง.เค้าก็เอาผ้าเย็นมาวางที่โต๊ะแล้วก็เอาอุปกรณ์การกินมาวางเตรียมวันนี้ไม่มีคน นอกจากโต๊ะเราก็มีอีกโต๊ะเองว่างๆ ก็เลยเปิดเมนู เก็บตกที่คราวที่แล้วไม่ได้เก็บ .....พุดดิ้งชาเขียวน่ากินผลไม้ราคาโรงแรม ไอติมชาเขียว 100นึงท่าจะคุ้มสุดสปาเกตตี้ถูกกว่าไอติม ที่เดียวในเมืองไทยเลยมั่งนี่ถ้าสั่งสปาเกตตี้ แพนเค้ก หรือวาฟเฟิล สามารถสั่งน้ำชาหรือกาแฟได้ในราคาเพียง50บาทด้วยมาดูชา กาแฟ ไม่ได้สั่งไม่รู้รสชาติจะเป็นไงน้ำผลไม้มั่ง ทุกอย่างดูราคาถูกเมื่อไปเทียบกะไอติมสมูทตี้ ถ่ายเป็นสิบรูป ถ่ายไงก็มัวแฮะแล้วแพนเค้กก็มา ว้าว น่ากิน สำหรับรสชาติ แพนเค้กหวานๆหน่อยๆ ก็คล้ายๆทั่วๆไป ตัวไอติมก็เหมือนที่เรากินแล้ว ไม่หวานเกินไป ใช้ได้ ผลไม้ก็คือผลไม้ ที่เจ๋งที่สุดคือไอ้ข้างใต้ผลไม้นั่น สุดยอดดดดดดดดดดดด เดากันเอง2คนว่าน่าจะเป็นวิปครีม กลิ่นมันนมๆ อร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ชอบๆๆๆๆๆๆๆ แต่มีน้อยไปหน่อย หึหึ 150บาทคุ้มมากจานนี้ คุ้มเหมือนพาเฟ่ต์ชาเขียว คุณสปอนเซอร์สั่งอะไรไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย ให้9/10 ตัดคะแนนแพนเค้กน่าจะทำได้ดีกว่านี้มาของเราบ้าง จัมโบ้ฟรุต อลังการงานสร้างมากๆ ถ้วยใหญ่บึ้ม เวลากินจึงใช้เวลาค่อนข้างนาน เพราะมีหลายชั้นมากๆเริ่มจากด้านบนก่อน ผลไม้มากมาย ต้องระวังอย่าให้เปลือกยาวๆตกแต่งสวยงามนั่นทิ่มตา ไอติมปกติเหมือนถ้วยในจานแพนเค้กเมื่อกี้เลย ผลไม้รู้สึกว่ากีวีดีขึ้นกว่ารอบที่แล้ว สงสัยคราวที่แล้วมันใกล้เน่า แอปเปิ้ลเหมือนที่เคยกินทั่วๆไป สตรอเบอร์รี่อร่อย ที่เหลือก็โออะ กินนิดเดียวส่งทางคุงสปอนเซอร์หมด จนต้องหันกลับมาถามเราว่าไม่ชอบแล้วสั่งมาทำไม เหอๆ (ก็ไม่ชอบกินนี่) ได้ยินเค้าว่าถ้วยนี้มันเป็นสุดยอดนิ เลยอยากลองงะกินไปเรื่อยๆ ก็ไปเจอกับคอนเฟล็ก (คุณค่าทุกเช้าของวันใหม่) กรุบๆ เข้ากันได้ดีกะไอติม มีส้มมาแจมให้รสเปรี้ยวๆ อร่อย แล้วก็เจอกะเชอเบตมะม่วง อ๊ากกกกก โครดเกลียด (ชอบมะม่วงตอนดิบเท่านั้น) แต่พอมากินกะไอติม เห้ยอร่อยมากๆๆๆๆๆ กินต่อเรื่อยๆ เจอกีวีอีกตรงกลางถ้วย


ทีนี้ไอติมมันก็เริ่มน้อย เชอเบตมะม่วงที่เคยกินกะไอติม มากินเดี่ยวๆเรื่อยๆ จะอ้อก ตักส่งเข้าปากคุงสปอนเซอร์แบบรัวๆ ลงไปอีกเจอไอติมสตรอเบอร์รี่แถวก้นถ้วย ก็โอนะ ไม่ได้อร่อยมาก เจอคอนเฟลกแจมอีกรอบ กรุบๆๆ และก็ถึงก้นถ้วย กล้วยสุดเกลียด ส่งคนข้างๆต่อทันที หึหึแล้วก็หมดถ้วย -.- ถ้วยนี้ ถือว่าสร้างความผิดหวังซ้ำซาก (หรือเพราะเราหวังมากไป) ถ้าถ้วยนี้มีไอติมชาเขียว มีวิปครีม มีพุดดิ้ง ไม่ต้องใส่เชอเบตมะม่วงเยอะขนาดนั้น มันจะเป็นถ้วยที่เป็นสุดยอดจริงๆมากกว่า (ในความคิดตื้นๆของเรา) สำหรับถ้วยนี้ให้แค่ 7/10 เพราะทำให้เราผิดหวังนั่นเอง หึหึ ค่าเสียหาย 630บาทเท่านั้น ไม่มี service charge มาให้ปวดใจ (แต่คนจ่ายอาจจะปวดใจแทน)พนง.ที่ร้านนี้ยิ้มแย้มแจ่มใสดีมาก เราถ่ายรูปเยอะแยะ เค้าก็ไม่ว่าไร ยิ้มพร้อมจะมาเป็นนางแบบให้อีกตะหาก^^ รวมทั้งเป็นห่วงเรากินถ้วยใหญ่เลยหันมาแอบมองเป็นระยะๆ แบบยิ้มๆ (หรือจริงๆกลัวเราชิ่งไม่จ่ายไม่รู้ 555) ก่อนออกจากร้านเลยหันไปถ่ายรูปหมู่พาเฟ่ต์ โหหหห ขอค่าโปรโมตเป็นฟรีทั้งหมดในรูปนี่เลยได้มั้ยอ่ะ (ไม่มีใครใช้ให้มาโปรโมต เลยเป็นแค่ฝันลมๆแล้งๆของเรา)เดินแวะไปเยี่ยมเยียนผลไม้นอกสะหน่อย สตรอเบอร์รี่บ้าไรฟระ 9ลูก1,200บาทเมลอนลูกละ 4,500 (o_O) แพงจนไม่กล้ากิน ถ้าซื้อไปคงเอาไปเก็บไว้บูชา (หรือจริงๆมันคือทีวีแบบพกพากันแน่)ช่วงแวลาคืนทุนก่อนจาก มีให้ชิมเลยต้องเอาให้คุ้ม หึหึ แอปเปิ้ลลูกละ 150บาท ถ้าจำไม่ผิดหลังจ่ายเงิน วันนี้เค้าให้นี่มาด้วย สงสัยต้องกินเกิน500บาทถึงได้ (รึเปล่า) คราวที่แล้ว440บาทไม่ได้อ่ะ (วันที่16กุมภาที่ผ่านมา)ด้านในแนะนำเมนู กะบัตรลด 10% แต่ลดได้ถึงสิ้นเดือนนี้ - -จบรีวิวร้านมุราฮาตะรอบแก้ตัว (ก็ยังแก้ตัวไม่สำเร็จ เหอๆ) ขอขอบคุณคุงสปอนเซอร์ผู้ใจดีอีกครั้ง >.<


Create Date : 09 มีนาคม 2551
Last Update : 9 มีนาคม 2551 20:52:41 น. 4 comments
Counter : 532 Pageviews.

 


โดย: Bluejade วันที่: 9 มีนาคม 2551 เวลา:21:18:49 น.  

 
เคยไปทานร้านนี้แล้วค่ะ ไอติมถ้วยใหญ่มากผลไม้เพียบ อิ่มอร่อยสุดๆ
อยากกินอีกซักถ้วย


โดย: apple_cinnamon วันที่: 9 มีนาคม 2551 เวลา:21:32:31 น.  

 
อยากกินจังเลยค่ะ


โดย: แพนด้ามหาภัย วันที่: 9 มีนาคม 2551 เวลา:22:16:38 น.  

 
วันหลังรบกวนเรียกอิฉันไปด้วย ถ้า manager จะเลี้ยงอีกอะ


โดย: vee IP: 125.27.225.138 วันที่: 10 มีนาคม 2551 เวลา:19:50:14 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

SimVK
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ฝากเนื้อฝากตัวด้วยคน
มีอะไรก็หลังไมค์มาได้^^
Friends' blogs
[Add SimVK's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.