พฤษภาคม 2557

 
 
 
 
2
3
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
Autumn in Korea (Part 2)
 มารีวิวกันต่อค่ะ วันนี้เป็นวันจันทร์ที่ 3 พย. สามสาวเราแพลนกันว่าจะไปเกาะนามิกัน พวกเราเลยตื่นกันแต่เช้า เกรงว่าสายๆ คนจะเยอะ พวกเรานั่ง subway line 1 จาก jongno3(sam)-ga ไปลงที่ cheongyangni exit 3  แล้วก็เดินไปทางด้านหลังห้างล็อตเต้ ซื้อตั๋วรถไฟจากสถานี cheongyangni ไปสถานี gapyeong ในราคาคนละ 3,800 วอนค่ะแล้วรถไฟหวานเย็น ก็มาเทียบจอดที่สถานี gapeyongปล่อยให้สองสาวเดินนำหน้าไปก่อน


แล้วพวกเราก็ไปขึ้นแท็กซี่ หน้าสถานีรถไฟ ค่าแท๊กซี่ 3,900 วอน

บรรยากาศเมืองชุนชอน

ถึงที่ซื้อตั๋วไปเกาะนามิิแล้วค่ะค่าข้ามเรือ ไป-กลับ คนละ 8,000 วอนก่อนไปเกาะนามิ สามสาวขอฝากสัมภาระที่ล็อคเกอร์ก่อน เพราะคืนนี้เราจะไปพักที่ซกโชกัน ค่าล็อคเกอร์ 1,000 วอนสามสาวถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ก่อนตะลุยเกาะนามิบรรยากาศตอนอยู่บนเรือถึงเกาะนามิกันแล้วค่ะชอบภาพนี้จังเลยค่ะบรรยากาศรอบเกาะนามิ

เดินมาซักพัก เจอที่เช่ารถจักรยานสามสาวคิดอยู่ว่า จะเช่ารถจักรยานแบบไหนดีเนื่องจาก จขกท ขี่จักรยานไม่เป็นค่ะ พวกเราเลยขอเลือกแบบ family bicycle (30 นาที 10,000 วอน)

มาปั่นจักรยานเที่ยวรอบเกาะกันค่ะ
รูปปั้น คู่พระนาง เบยองจุน-ซอยจีวู จากซีรีส์เรื่องดัง winter love songทิวสนนี้ใบไม้ยังไม่เปลี่ยนสีเลยค่ะปั่นจักรยานชมวิวรอบเกาะไปเรื่อยๆ มีความสุขจังเลยน่าจะเป็นบ้านพักที่เกาะค่ะมุมนี้ใบไม้เปลี่ยนสีแล้ว

winter love song galleryครอบครัวนี้มีความสุขจัง หม่ำข้าวใต้ต้นแปะก้วยเหล่าอาจุมม่ากำลังร้องรำทำเพลงกันสนุกสนานสามสาวอยู่ชมเกาะนามิจนชุ่มปอด ก็เตรียมเดินทางกลับค่ะ ก่อนกลับขอแชะนางเหงือกซักรูปเรือมารับสามสาวแล้วค่ะอาหารมื้อเที่ยงค่ะ มาม่าคัพกับโอเด้งหม่ำเสร็จแล้ว ก็นั่งแท๊กซี่ไป gapyeong bus terminal ค่ารถ 3,800 วอน
คืนนี้สามสาวจะไปพักกันที่ซกโช เพราะพรุ่งนี้พวกเราจะไปขึ้นเขาโซรัคซานกัน แล้วพวกเราก็ซื้อตั๋วรถบัสไปลงที่ chuncheon bus complex ในราคา 2,500 วอน ใช้เวลาประมาณครึ่งชม.ก็ถึงที่หมายค่ะแล้วก็ต่อรถบัสจาก chuncheon bus complex ไปลงที่ sokcho intercity bus terminal ค่าตั๋ว 13,600 วอน4 โมงเย็น ก็ถึงซกโชค่ะ ที่นี่พวกเราไม่ได้จองที่พักไว้ ต้อง walk in สองสาวกำัลังปรึกษากัน ว่าจะไปพักกันที่ไหนดีตกลงว่า สามสาวเลือกพักโรงแรงนี้ ใกล้ๆ กับท่ารถบัสราคาห้อง คืนละ 30,000 วอน ห้องไม่ใหม่ ดูสภาพแล้วพออยู่ได้ ก็เลยตกลงพักที่นี่ค่ะสามสาวเลยขึ้นแท๊กซี่ไป e-mart เดินเล่นกันต่อค่ะท้องเริ่มหิว เลยทานอาหารมื้อเย็นกันที่นี่ 

แล้วสามสาวก็ไปเดินเล่นกันต่อ ย่านที่มีพวกช็อบขายของเยอะๆ ถามคนเกาหลีที่นั่น เค้าเรียกว่า ชุงงั้งกิจัง (ไม่รู้ว่าเรียกถูกรึป่าวค่ะ) ตอนบอกแท๊กซี่ ก็งงๆ กัน คันแรกไม่ไปเพราะไม่รู้จัก (คงออกเสียงผิดค่ะ) คันที่สอง สามสาวก็พยายามบอกใบ้ว่า มี bang bang , skin food คนขับแท็กซี่คันนี้เลยรู้จัก  พาสามสาวมาจอดเทียบใกล้ๆ skin foodthe face shop พรีเซ็นเตอร์เป็นป๋าเบไปซะแล้วแล้วก็มาถึงร้านที่เราสองในสามสาวพึงปรารถนา bang bang ที่มีซางวูสุดหล่อของเราเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่หน้าร้านเซลล์ 50% เลยหรอ ลองเดินเข้าไปโฉบซะหน่อย เห็นราคาแล้วซื้อไม่ลง เสื้อตัวละ 4-5 แสนวอนร้านนี้มี bigbang เป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยRoem มีเฮเคียวเป็นพรีเซ็นเตอร์  คนนี้ก็เป็นขวัญใจของหนึ่งในสามสาว ซึ่งตอนที่เราไปเฮเคียวก็มีซีรีส์เรื่อง world within  ที่เล่นคู่กับฮยอนบิน ช่อง KBS ทุกวันจันทร-อังคารIt ‘s skin ที่เอริคเป็นพรีเซ็นเตอร์ค่ะ วันนี้ขอปิดท้ายเท่านี้ก่อนนะคะ ไว้จะมารีวิว วันที่ 4 พย. ต่อค่ะ ซึ่งพวกเราสามสาวจะไปโซรัคซานกัน 

Create Date : 01 พฤษภาคม 2557
Last Update : 4 พฤษภาคม 2557 14:35:09 น.
Counter : 386 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

ksw_jubja
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]