เมื่อตะวันยอแสง..เรี่ยวแรงก็เริ่มอ่อนล้า..พักลงตรงนี่ที่เดิมแล้วหลับตา..
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2557
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
21 สิงหาคม 2557
 
All Blogs
 
สถานที่เที่ยวเอาใจคู่รัก สร้างความประทับใจ


เอาใจเหล่าคู่รักทั้งหลาย...ด้วยสถานที่เที่ยวบรรยากาศสุดโรแมนติก เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่กัน และใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน  วันนี้ได้รวบรวมที่เที่ยวมาเอาใจคู่รักทั้งหลายกันนะคะ จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปชมกันได้เลย 


ภูชี้ฟ้า เชียงราย


ที่อยู่ : บ้านร่มฟ้าทอง ต.ปอ อ.เทิง จ.เชียงราย

ภูชี้ฟ้า เป็นจุดชมวิวทิวทัศน์ ชมวิวทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นอีกแห่งหนึ่งที่สวยงามที่สุดของเชียงราย อยู่ห่างจากดอยผาตั้ง 25 กิโลเมตร มีลักษณะเป็นยอดเขาที่แหลมชี้ขึ้นไปบนท้องฟ้า อยู่สูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 1,628 เมตร  เหมาะสำหรับคู่รักจูงมือกันมาดื่มด่ำกับบรรยากาศอันสวยงามเป็นที่สุด


ดอยอ่างขาง เชียงใหม่


ที่อยู่ : ต.แม่งอน อ.ฝาง จ.เชียงใหม่

ดอยอ่างขาง จัดว่าเป็นดินแดนท่องเที่ยวอันแสนโรแมนติก บรรยากาศดี มีพรรณไม้สวยงามมากมาย มีอากาศหนาวเย็นตลอดปี เนื่องจากอยู่ในหุบเขา เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะกับคู่รัก 


ปางอุ๋ง แม่ฮ่องสอน


ที่อยู่ : อ.เมืองแม่ฮ่องสอน จ.แม่ฮ่องสอน

ปางอุ๋ง เป็นโครงการในพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ทรงโปรดเกล้าให้พัฒนาความเป็นอยู่ ส่งเสริมอาชีพปลูกป่า สร้างอ่างเก็บน้ำ โดยมีพระราชประสงค์สร้างความมั่นคงแนวชายแดน พัฒนาความเป็นอยู่ของราษฎรให้ดีขึ้นและฟื้นฟูอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติให้สมบูรณ์ยั่งยืน มีลักษณะเป็นอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่บนยอดเขาสูง  เป็นสถานที่ท่องเี่ที่ยวสุดแสนโรแมนติกที่หนึ่งของจังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น "สวิตเซอร์แลนด์แห่งเมืองไทย"


หมู่เกาะพีพี กระบี่


ที่อยู่ : อยู่ห่างจากชายฝั่งท่าเรือเจ้าฟ้าประมาณ 42 กม. อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่

หมู่เกาะพีพี  เป็นหมู่เกาะกลางทะเล อยู่ห่างจากจังหวัดกระบี่ 42กิโลเมตร ถือเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตสำหรับคู่รักเลยก็ว่าได้ เดิมชาวทะเลเรียกหมู่เกาะนี้ว่า "ปูเลาปิอาปิ" คำว่า "ปูเลา" แปลว่า เกาะ คำว่า "ปิอาปิ" แปลว่า ต้นไม้ทะเลชนิดหนึ่งจำพวกแสม และโกงกาง ต่อมาเรียกว่า "ต้นปีปี" ซึ่งภายหลังกลายเสียงเป็น "พีพี" นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวหมู่เกาะนี้ส่วนใหญ่มาเพื่อดำน้ำดูปะการัง ดูดอกไม้ทะเล และปลาหลากสีสันสวยงาม


หาดไร่เลย์ กระบี่


ที่อยู่ : อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่

หาดไร่เลย์ เป็นหาดทรายสีขาวละเอียดริมผา ซึ่งหาดไร่เลย์เป็นที่รู้จักดีในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมปีนหน้าผา นอกจากน้ำทะเลที่สวยและใสแล้ว หาดไร่เลย์ ยังได้ชื่อว่ามี "พระอาทิตย์ตก" ที่สวยงามอีกด้วย เหมาะสำหรับคู่รักทั้งหลายที่อยากมาเก็บบรรยากาศภาพความประทับใจด้วยกัน


เกาะเสม็ด ระยอง 


ที่อยู่ : ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง 

เกาะเสม็ด เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดระยอง ที่ได้รับความนิยมทั้งจากชาวไทยและชาวต่างประเทศ อยู่ห่างจากชายฝั่งบ้านเพประมาณ 6.5 กิโลเมตร มีเนื้อที่ประมาณ 3,125 ไร่ มีลักษณะเป็นรูปสามเหลี่ยม เชื่อกันว่าคือเกาะแก้วพิสดาร ในวรรณคดีเรื่องพระอภัยมณี ของสุนทรภู่ อาจเป็นเพราะที่เกาะเสม็ดนี้มีหาดทรายขาวละเอียดอยู่ทั่วไป เหตุที่ชื่อว่าเกาะเสม็ดก็เพราะมีต้นเสม็ดขาวและเสม็ดแดงขึ้นอยู่มาก และที่นี่มีที่พักบรรยากาศดี สุดโรแมนติก เหมาะจะพาคู่รักมาพักผ่อนมากๆ 


ปาย แม่ฮ่องสอน


ที่อยู่ : อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน

ปาย เป็นอำเภอเล็กๆ ทางตอนเหนือของจังหวัดแม่ฮ่องสอน เป็นที่รู้จักกันดีในด้านความงามของธรรมชาติ บรรยากาศโรแมนติก เหมาะกับคู่รักมาเที่ยวสัมผัสธรรมชาติด้วยกัน


สวนผึ้ง ราชบุรี


ที่อยู่ : อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

สวนผึ้ง เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดราชบุรี ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย มีทั้งทางธรรมชาติ ป่าไม้ ภูเขา และน้ำตก บรรยากาศสุดโรแมนติก การเดินทางก็สะดวก ใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงกว่าๆ จากกรุงเทพฯ 


อุทยานแห่งชาติภูกระดึง เลย


ที่อยู่ : อ.ภูกระดึง จ.เลย

อุทยานแห่งชาติภูกระดึง ครั้งหนึ่งในชีวิตเราคือผู้พิชิตภูกระดึง ข้อความนี้คงมีความหมายกับใครหลายๆ คนไม่น้อย เพราะนี่หมายถึงความสำเร็จของการก้าวเดินแต่ละก้าวจนได้มาถึงพื้นที่บนสุดของภูกระดึง ยิ่งคู่รักทั้งหลายที่อยากจะพิสูจน์รักแท้ ต้องมาขึ้นเขาลูกนี้ เพราะระยะทางที่กว่าจะขึ้นไปถึงยอดภูกระดึงนั้น เป็นตัวพิสูจน์ใจของใครหลายๆ คนได้เป็นอย่างดี ทั้งความชัน ความเหนื่อยล้า ที่ต้องอาศัยกำลังใจของผู้ร่วมทางไปด้วยกัน


เชียงคาน เลย


ที่อยู่ : อ.เชียงคาน จ.เลย

เชียงคาน เป็นเมืองที่เงียบสงบ เป็นชุมชนที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาได้ยาวนานกว่า 100 ปี ผู้คนใช้ชีวิตกันแบบเรียบง่าย

และนี่คือสถานที่ท่องเที่ยวที่เรานำมาเอาใจคู่รักทั้งหลายกัน หวังว่าแต่ละสถานที่ที่เราได้นำมาฝากนี้ คงจะเป็นตัวเลือกให้คุณพาคู่รักไปเที่ยวฉลองวันวาเลนไทน์กันได้บ้างนะคะ


//travel.edtguide.com/



Create Date : 21 สิงหาคม 2557
Last Update : 21 สิงหาคม 2557 18:45:54 น. 0 comments
Counter : 498 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
สาว17
Location :
ลูกสาวเมืองสิงห์ Germany

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]




Color Codes ป้ามด







เพื่อรักษาไว้ซึ่งชีวิตครอบครัว
มีบางครั้งที่เราต้องทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ
มีบ้างบางครั้งที่เราต้องเลิกทำในสิ่งที่ชอบ
เพื่อความก้าวหน้าของชีวิตครอบครัว
มีบ่อยครั้งที่เราต้องรู้จักใช้สติ
ต้องรู้จัก อดทน และให้อภัย
ดูอย่างต้นไม้ซิ
มันไม่เคยที่จะผืนลิขิตของฤดูกาล
มันไม่คิดจะขัดธรรมชาติ
เมื่อถึงคราวต้องทิ้งใบก็ยินยอมแต่โดยดี
อดทนและอดทน
เพื่อผลิใบ และดอกผลเมื่อฝนมา
เพราะเมื่อเวลามาถึงทุกสิ่งจะดำเนินไป
ชีวิตที่เรียบง่ายคือชีวิตที่มีสุข








Free Hit Counter ทีเว็บมาสเตอร์ รวมพลคนทำเว็บ
Google
New Comments
Friends' blogs
[Add สาว17's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.