เมื่อตะวันยอแสง..เรี่ยวแรงก็เริ่มอ่อนล้า..พักลงตรงนี่ที่เดิมแล้วหลับตา..
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2557
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
15 สิงหาคม 2557
 
All Blogs
 
9 ที่พักสุดฟินฤดูฝน ฤดูหนาว สวยขั้นเทพ

 


ร่างกายต้องการพักผ่อน แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปพักที่ไหนนี่เลย 9 ที่พักสุดฟินฤดูฝน ฤดูหนาว สวยขั้นเทพ รับรองคุณจะได้พักผ่อนในบรรยากาศดีๆ มองแล้วหายเหนื่อยได้อย่างแน่นอน


ศาลาเขาใหญ่รีสอร์ท


ที่อยู่ : 
ต.วังกะทะ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ศาลาเขาใหญ่รีสอร์ท (Sala Khaoyai Resort) ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศงดงามของเขาใหญ่ ขับรถเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพมหานคร ศาลาเขาใหญ่รีสอร์ทแห่งนี้เป็นรีสอร์ทแห่งแรกและแห่งใหม่ภายใต้แนวคิดบูติครีสอร์ทขนาดเล็กอันทันสมัย ห้องพักจำนวน 7 ห้อง ทั้งแบบวิลล่าและแบบห้องสวีท 

เบอร์โทรศัพท์ : 089 846 0500
เว็บไซต์ : www.salaresorts.com

การเดินทาง
จากปากช่อง มุ่งหน้าไปทางวังกะทะ ระหว่างทางให้สังเกตคีรีมายากอล์ฟรีสอร์ทแอนด์สปาเขาใหญ่ ขับรถเลยไปอีกประมาณ 20 กิโลเมตร ศาลาเขาใหญ่รีสอร์ท อยู่ระหว่างวัดป่าภูหายหลงและวัดมกุฎคีรีวัน


ไร่แสงอรุณรีสอร์ท


ที่อยู่ :
 บ้านผากุบ ต.ริมโขง อ.เชียงของ จ.เชียงรายเบอร์โทรศัพท์ : 0818027062 , 0876907610
เว็บไซต์ : www.raisaengarun.com

การเดินทาง
จากตัวอำเภอเมืองเชียงรายตรงไปตามถนนแม่จัน-แม่สาย ถึงสามแยกแม่จันให้เลี้ยวขวาไปทางอำเภอเชียงแสน ตรงไปจนถึงทางแยกเข้าอำเภอเชียงของ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนทางหลวงชนบทประมาณ 16 กิโลเมตร ก็จะถึงไร่แสงอรุณรีสอร์ท อยู่ติดแม่น้ำโขง 


Four Seasons Chiang Mai Resort


ที่อยู่ :
 ถ.แม่ริม-สะเมิง ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 

โรงแรม โฟร์ซีซั่น รีสอร์ท เชียงใหม่ (Four Seasons Chiang Mai Resort) ที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่ง ระดับ 5 ดาว สวยหรู แนวสไตส์บูติค บรรยากาศดีเยี่ยม ท่ามกลางขุนเขาน้อยใหญ่เรียงสลับซับซ้อนอย่างสวยงาม นอกจากท่านจะได้สัมผัสกับความอุดมสมบูรณ์ของต้นข้าวแล้ว ที่ที่จะมอบความสุขให้ท่าน โรงแรม โฟร์ซีซั่น รีสอร์ท เชียงใหม่ (Four Seasons Chiang Mai Resort) บริการห้องพัก 80 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีพลับพลาสไตล์ล้านนาขนาดใหญ่ที่มองเห็นนาข้าวแบบขั้นบันไดและภูเขาของหุบเขาแม่ริมที่สวยงาม 

เบอร์โทรศัพท์ : 0-5329-8181
เว็บไซต์ : www.regenthotels.com 

การเดินทาง
จากเชียงใหม่ใช้ถนนเส้นเชียงใหม่-ฝางขับตรงไปจนถึงสามแยกสะเมิง ให้เลี้ยวซ้ายมาประมาณ 1 กิโลเมตร จะเห็นป้ายของโฟร์ซีซั่นส์เชียงใหม่รีสอร์ท อยู่ทางด้านซ้ายมือต้องเลี้ยวเข้ามาอีก 800 เมตร ก็จะเห็นรีสอร์ทอยู่ติดกับฟาร์มกล้วยไม้สายน้ำผึ้งภูลังการีสอร์ท


ที่อยู่ :
 ต.ผาช้างน้อย อ.ปง จ.พะเยา ภูลังการีสอร์ท รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติบนเขาภูลังกา จุดชมวิวที่สวยงามที่สุดของจังหวัดพะเยา ด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม พร้อมจุดชมวิวที่มองเห็นเนินเขาเล่นระดับไปตามไหล่เขา นับเป็นทิวทัศน์ที่สวยงาม จนอยากให้คุณไปพิสูจน์ด้วยตาตนเอง ภูลังการีสอร์ท ต้อนรับผู้มาเยือนด้วยบ้านพักส่วนตัวขนาดกะทัดรัด ที่คุณสามารถพักผ่อนเพื่อชาร์จแบตให้กับร่างกาย พร้อมชมทะเลหมอกในยามเช้า ก่อนที่จะลุยเดินทางท่องเที่ยวต่ออย่างเต็มที่ 

เบอร์โทรศัพท์ : 086-1910291 , 081-0232421

การเดินทาง

จากจังหวัดพะเยาผ่านอำเภอปงถึงแยกทางเข้าอำเภอเชียงคำตามทางหลวง แผ่นดินหมายเลข 1092 ระยะทาง 104 กิโลเมตร แล้วเดินทางต่ออีก 3 กิโลเมตร ตามทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1148 เลี้ยวซ้ายไปทางทิศเหนือถึงวนฯ 12 กิโลเมตร รวมระยะทาง 119 กิโลเมตร


ภูริปายวิลล่า


ที่อยู่ :
 ต.แม่นาเติง อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน 


ภูริปายวิลล่า ที่พักตากอากาศท่ามกลางภูเขาอันเงียบสงบ สามารถมองได้กว้างไกลเป็นมุมกว้างพาโนรามา ออกแบบโดยเน้นให้ผู้พักรู้สึกแอบอิงแนบชิดไปกับธรรมชาติ มองเห็นวิวภูเขาและแม่น้ำได้อย่างชัดเจน ห้องพักแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ 1. บ้านพักแบบ Pool Villa เป็นวิลล่าที่พักขนาด 3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว 2. บ้านพัก Puri Villa เป็นวิลล่าที่พักขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

เบอร์โทรศัพท์ : 053 065175
เว็บไซต์ : www.puripaivilla.com 

การเดินทาง

จากตัวเมืองปาย ใช้ถนนทางหลวง 1095 ปาย-แม่ฮ่องสอน มุ่งหน้าไปสถานีอนามัยแม่ของ ถึงสามแยกให้เลี้ยวขวาเข้าถนนนาจลอง-แม่ของ ตรงไปจะผ่านสนามบินปาย ตรงมาจนถึงสามแยกแล้วให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนแม่นาเติง-แม่ของ จะพบภูริปายวิลล่า อยู่ทางด้านขวามือ ใกล้สถานีอนามัยแม่ของ 


ปานวิมานเชียงใหม่สปารีสอร์ท


ที่อยู่ :
 ถ.แม่ริม-สะเมิง ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 


ปานวิมานเชียงใหม่สปารีสอร์ท หลายครั้งการมาเยือนเชียงใหม่และเข้าพักในโรงแรมหรูมิได้มอบเพียงความสะดวกสบายและบริการที่น่าประทับใจเท่านั้น แต่การตกแต่งที่สวยงามยังเป็นอีกความประทับใจที่มิอาจลืม ปานวิมานเชียงใหม่สปารีสอร์ท ตั้งอยู่ในอำเภอแม่ริมทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของจังหวัดเชียงใหม่ 

ล้อมรอบไปด้วยภูเขา และต้นไม้นานาพันธุ์ จุดเด่นของรีสอร์ท อยู่ที่อาคารทรงไทยที่ตั้งเด่นอยู่บนยอดเขา หากเดินทางเข้าเขตแม่ริมคุณจะสามารถมองเห็นรีสอร์ทได้อย่างชัดเจน ใกล้ๆ รีสอร์ทมีน้ำตกเล็กๆ เสียงน้ำตกที่ได้ยิน จะช่วยให้คุณสดชื่น เชื่อว่าหากได้มาพักที่นี่ คุณจะได้สูดอากาศได้อย่างเต็มปอด พร้อมชมวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองเชียงใหม่ที่สามารถมองไปได้ไกลสุดตา รวมทั้งบรรยากาศทะเลหมอกในยามเช้า ที่สวยงามไม่แพ้ที่อื่น 

เบอร์โทรศัพท์ : 0 5387 9540-50
เว็บไซต์ : www.panviman.com/chiangmai

การเดินทาง

จากตัวเมืองเชียงใหม่ ไปตามถนนเชียงใหม่-โชตนา ประมาณ 15 กิโลเมตร ถึงสามแยกให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนแม่ริม-สะเมิง ตรงไปประมาณ 18 กิโลเมตร จะมีป้ายบอกทางเข้าปานวิมานเชียงใหม่สปารีสอร์ท เลี้ยวเข้าซอยไปอีกประมาณ 300 เมตร จะเห็นปานวิมานเชียงใหม่สปารีสอร์ท 


เดอะเซนซ์รีสอร์ทวิวทะเลหมอก


ที่อยู่ : 
ถ.แคมป์สน-เขาค้อ ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 


The Sense Resort View Talaymok ที่ที่ซึ่งคุณสามารถเชื่อมต่อกับตัวตนภายในของคุณอีกครั้ง หนีออกไปจากเมืองและชีวิตที่เร่งรีบออกไปพบกับชีวิตที่เพียบพร้อมและเผชิญกับวันที่น่าตื่นเต้น และ ณ ตอนนี้เวลาที่ดีที่สุดที่จะให้รางวัลกับตัวเองเวลาที่เงียบสงบสำหรับการพักผ่อน สะท้อนความเป็นตัวเองและรายล้อมด้วยพื้นที่ธรรมชาติสีเขียวที่สวยงามอีกทั้งยังเป็นมรดกโลก ที่ที่เราเรียกว่า เขาค้อ โอเอซิสแห่งความสงบเย็นฉ่ำ 

เบอร์โทรศัพท์ : 0904493212 , 0899646636
เว็บไซต์ : //thesensekhaokho.com 


บ้านม่อนม่วน จ.เชียงใหม่

ที่อยู่ : ถ.แม่ริม-สะเมิง ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 


บ้านม่อนม่วน รีสอร์ทสวยท่ามกลางธรรมชาติของขุนเขา เดินทางเพียง 40 นาทีจากตัวเมืองเชียงใหม่ ภายในแบ่งออกเป็นบ้านพักทั้งหมด 8 หลัง โดยการออกแบบให้แต่ละหลังลดหลั่น และทอดตัวไปตามเนินเขา จึงทำให้บ้านพักทุกหลังสามารถมองเห็นวิวเขาในมุมมองที่แตกต่างกัน อีกทั้งยังเปิดรับลมธรรมชาติได้โดยรอบ และมีระเบียงสำหรับนั่งชมดาวที่ด้านหน้าของห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

เบอร์โทรศัพท์ : 0833186444 , 0833186555
เว็บไซต์ : www.baanmonmuan.com 

การเดินทาง

จากตัวเมืองเชียงใหม่ มุ่งหน้าตามเส้นทางสายเชียงใหม่ - แม่ริม ถึงอำเภอแม่ริมเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนสายแม่ริม - สะเมิง ประมาณ 18 กิโลเมตร ก่อนถึงวัดโป่งแยงเฉลิมพระเกียรติ ให้เลี้ยวขวาไปทางโครงการหลวงหนองหอยอีก 6 กิโลเมตร ก็จะถึงบ้านม่อนม่วน ซึ่งอยู่เลยสวนพฤกษาศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์


Katiliya Mountain Resort and Spa


ที่อยู่ :
 หมู่บ้านแม่สลองใน ต.ป่าซาง อ.แม่จัน จ.เชียงรายคาทิลิยาเมาเท่นรีสอร์ทแอนด์สปา รีสอร์ทเปิดใหม่ที่มีทั้งวิลล่าและห้องชุด กับบรรยากาศท่ามกลางหุบเขาที่ปกคลุมด้วยป่าไม้นานาชนิด ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเสมือนอยู่ในเมืองกรุง ทุกห้องพักจะเปิดโล่งไปถึงระเบียงจนสามารถมองออกไปเห็นทิวทัศน์ด้านนอกที่งดงามตามธรรมชาติสร้าง ใครชอบรีสอร์ทที่ล้อมรอบไปด้วยป่าเขาลำเนาไพรแนะนำให้ลองมาพักที่นี่ 

เบอร์โทรศัพท์ : 053603000
เว็บไซต์ : www.katiliya.com

การเดินทาง
จากถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ มุ่งหน้ามาทางดอยแม่สลองให้เลี้ยวซ้ายที่แยกไฟแดงประมาณ 7 กิโลเมตร จะพบหมู่บ้านแม่สลองใน ตรงเข้าไปอีก 2 กิโลเมตร จะถึงคาทิลิยาเมาเท่นรีสอร์ทแอนด์สปา หากมาจากสนามบินเชียงราย ให้ใช้ถนนแม่สาย-แม่จันทร์ ตรงเข้าถนนซุปเปอร์ไฮเวย์มุ่งหน้ามาทางดอยแม่สลองได้เช่นกัน Create Date : 15 สิงหาคม 2557
Last Update : 15 สิงหาคม 2557 20:21:14 น. 0 comments
Counter : 2276 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

สาว17
Location :
ลูกสาวเมืองสิงห์ Germany

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
Color Codes ป้ามดเพื่อรักษาไว้ซึ่งชีวิตครอบครัว
มีบางครั้งที่เราต้องทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ
มีบ้างบางครั้งที่เราต้องเลิกทำในสิ่งที่ชอบ
เพื่อความก้าวหน้าของชีวิตครอบครัว
มีบ่อยครั้งที่เราต้องรู้จักใช้สติ
ต้องรู้จัก อดทน และให้อภัย
ดูอย่างต้นไม้ซิ
มันไม่เคยที่จะผืนลิขิตของฤดูกาล
มันไม่คิดจะขัดธรรมชาติ
เมื่อถึงคราวต้องทิ้งใบก็ยินยอมแต่โดยดี
อดทนและอดทน
เพื่อผลิใบ และดอกผลเมื่อฝนมา
เพราะเมื่อเวลามาถึงทุกสิ่งจะดำเนินไป
ชีวิตที่เรียบง่ายคือชีวิตที่มีสุข
Free Hit Counter ทีเว็บมาสเตอร์ รวมพลคนทำเว็บ
Google
New Comments
Friends' blogs
[Add สาว17's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.