I♥日番谷 冬獅郎
Group Blog
 
 
มกราคม 2552
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
12 มกราคม 2552
 
All Blogs
 

Teeth
"Teeth" ภาพยนตร์แนวสยองขวัญสำหรับเพศชายทั้งหลาย (ฮ่าๆๆ) โดยมีชื่อไทยว่า "กลีบเขมือบ" และตามอินเตอร์เนทว่า "จิ๋มเขมือบ" หรือ "จิ๋มมีฟัน" (ดู๊ ดูมันคิด!!! -*-)

เขียนบทภาพยนตร์และกำกับโดย

Mitchell Lichtensteinเข้าฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2551 ที่  2007 Sundance Film Festival เป็นภาพยนตร์จากอมริกาค่ะ (^v^)ขายเป็น DVD ในอเมริกาเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2552 โดย  Dimension Extremeแต่เราก็แอบดูเถื่อนนะ (- -" ขอโทษด้วยกั๊บบ)เนื้อเรื่องย่อ (บวกจากใจนิดๆ อิอิ)(สปอยล์สุดๆ)


Dawn O’Keefe (Jess Weixler) วัยรุ่นสาวมัธยมปลายผู้เป็นหัวหอกของกลุ่มพรหมจารีประจำชุมชนที่ชื่อว่า The Promise กับเพื่อนทั้งสอง Gwen (Julia Garro) และ Phil (Adam Wagner)>>>(ซึ่งไอ้สองตัวนี้ก็เป็นแฟนกันอีก แถมมาสวีทต่อหน้า สร้างอารมณ์กันเลยย) 

ในครอบครัวของ Dawn นั้น มาจากคู่พ่อหม้ายลูกติด และแม่หม้ายลูกติดมาอยู่ด้วยกัน พ่อกับแม่เธอรักกันมาก แต่เธอดันเข้ากับพี่ชายไม่ได้ เพราะตอนเด็ก น้องจิมิ๋มเคยกัดนิ้วอีพี่ชายจอมทะลึ่งซะ เลยเป็นปมอ่ะมั้ง


เย็นวันหนึ่งหลังจากที่ Dawn ได้พูดปราศรัยเกี่ยวกับเรื่องของแหวน แหวนที่เป็นสื่อสัญญาว่าจะเสียพรหมจรรย์ก็ต่อเมื่อแต่งงาน เสียให้กับคนที่เรารักจริงๆ และรณรงค์ให้ใส่แหวนแทนใจกันด้วย (แหม น่ารักจริงๆ ไม่น่าเชื่อว่าเค้าก็คิดกันอย่างนี้ด้วย) และในวันนั้นเอง ก็ทำให้ Dawn ได้พบกับ Tobey (Hale Appleman) พระเอกคนแรกของเรื่อง (น่ารักมากมายเลย อิอิ)

ทั้งสี่ก็ได้ไปเที่ยวด้วยกัน จากวันนั้นก็ทำให้ Dawn เริ่มจินตนาการเกี่ยวกับการแต่งงานกับ Tobey ไปเรื่อยเปื่อยแล้ว (เริ่มหื่น ฮ่าๆๆ) แต่ถึงกระนั้นก็ตาม พวกเขาก็ตกลงกันว่าจะไม่เจอกันอีกต่อไป แต่แล้วกิเลสก็ชนะความถูกต้อง Dawn ได้นัด Tobey ไปเที่ยวน้ำตก (แหม.. เด็กสมัยนี้ เอะอะ น้ำตกกันเลยนะค่ะ เอิ๊กๆๆ) ระหว่างที่ไปเที่ยวก็ .. อ่ะนะ โจ๊ะ พรึ่มๆ กัน ตอนแรก Dawn ก็เคลิ้มตามอารมณ์ไป แต่สักพักเริ่มเกิดความกลัว เริ่มขัดขืน แต่พระเอกของเรารึจะยอม (น่า..ทนเอาหน่อย..((สันดานผู้ชาย))) น้องจิ๋มของหนู Dawn เลยกัดซะ ขาดเลย (แถมที่เราดูไม่มีเซนเซอร์คร้าบ เห็นทุกอย่าง..ดีนะที่เราเฉยๆ แต่รู้สึกเลยว่า ถ้าผู้ชายมาดู สยิวไปตามๆ กันแน่)


หลังจากนั้น Dawn เลยหนีออกมา ถึงงานปาร์ตี้ในกลุ่มรื่นเริงเพียงใด แต่เธอก็ไม่มีอารมณ์ร่วมไปด้วย เลยขอร้องให้ Ryan (Ashley Springer) เพื่อร่วมห้องที่แอบชอบเธอไปส่งที่บ้าน  

Dawn ได้หาข้อมูลในอินเตอร์เนท ก็พบว่า เป็นพลังของการเป็นสิ่งมีชีวิตตามตำนาน ‘โยนีมีคมเขี้ยว’ (ช่องคลอดพิฆาต) (พูดถึงน่าจะมีในผูหญิงทุกๆ คนเลยนะ) แล้วก็รีบไปหาหมอเพื่อตรวจความผิดปกติของตัวเอง


แต่ด้วยความที่หมอยัดมือเข้าไปพอสูจน์ความฟิตของช่องคลอดด้วยที่เธอไม่เต็มใจ ระบบเขี้ยวก็ทำการกัดมืออย่างจัง (นิ้วหลุดๆมาเป็นชิ้นๆ เลย) เธอเลยวิ่งหนีออกมาจากคลีนิคที่ตรวจ แล้วเห็นว่ามีใครบางคนขับรถของ Tobey ออกไป เธอเลยเกิดความสงสัยตามไปดูที่น้ำตกที่เคยพลอดรักกัน ก็เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเก็บศพพระเอกของเราขึ้นมา (แหม เป็นพระเอกทั้งที ตายเร็วเหลือเกิน) คราวนี้ทำให้ Dawn ถึงขั้นจิตตกไปเลย ประกอบกับ พอกลับถึงบ้าน ก็พบว่า แม่ที่ป่วยหนักของเธอนั้นเป็นลมล้มไป โดยที่พี่ชายคนละสายเลือดกับเธอ Brad (John Hensley) กับแฟนสาวของเค้า Melanie (Nicole Swahn) กำลังพลอดรักกันโดยที่ไม่สนใจอาการของแม่เธอเลย   เธอเลยไม่รู้จะพึ่งใคร คิดอยู่อย่างเดียวจะไปให้ตำรวจจับ แต่ก็ไปก็แวะไประบายความทุกข์กับ  Ryan (แหมๆๆ)

แล้งในที่สุดทั้งสองก็โจ๊ะ พรึ่มๆ กัน โดยที่จิ๋มน้อยของ Dawn ไม่เกิดอาการทำร้ายเลย (แสดงว่าสมยอมน่ะสิ - -") พอตื่นมาตอนเช้าก็บรรเลงกันต่อ แต่ระหว่างนั้นเอง เพื่อนของ Ryan ได้โทรมา และพูดคุยเกี่ยวกับเงินพนันถึงพรหมจรรย์ของ Dawn เท่านั้นหล่ะ ฉุนขาด โดนกัดเป็นสองส่วนเลย (ฮ่าๆๆ สมน้ำหน้า)


Dawn รีบไปหาแม่ของเธอ แต่ก็สายไปเสียแล้ว แม่ของเธอได้เสียชีวิตลงแล้ว Dawn ได้รับบทเรียนจากการตายของแม่ของเธอ และจากการถูกทำร้ายของพ่อเลี้ยงเธอโดนพี่ชายต่างเลือด เนื่องจากพ่อเลี้ยงของเธอต้องการไล่พี่ชายเธอออกจากบ้าน

พ่อเลี้ยงเธอและแฟนสาวของพี่ชายเธอได้ขอร้องให้ Dawn ช่วยจัดการ เธอเลยทำการยั่วเสน่ห์และจัดการโจ๊ะ พรึ่มๆ แล้วก็..ฉับ..กัดน้องชายพี่ขาด แล้วปล่อยสุนัขให้มากินชิ้นน้อยไปซะ (ทุกที เห็นแต่เป็ดกิน ฮ่าๆๆ) 


Dawn ก็ได้ปั่นจักรยานหนีออกมาจากบ้าน (รึเปล่า??) แต่แล้วจักรยานก็ดันเสีย ก็เลยโบกรถ โดยมีชายแก่คนหนึ่งขับรถพาเธอมาปั๊มแห่งหนึ่ง แล้วก็ขอร้องที่จะมีเซ็กซ์กับเธอ เธอก็ได้ยิ้มให้เป็นปริศนาต่อไป (ตายแน่ลุง..สูญพันธุ์แน่ เอิ๊กๆๆ)ข้อคิดจากเรื่องนี้

ดูๆ เหมือนจะไม่มีสาระกันเลย แต่ที่จริงเค้าต้องการให้เห็นว่า ผู้ชายอย่ามาเห็นผู้หญิงเป็นเครื่องระบายอารมณ์หื่นของตนนะ ดีไม่ดีถูกกัดขาดแน่ แล้วแกจะเสียใจ.. ว่าแล้วก็อยากให้ผู้ชายดูเรื่องนี้กันแยะๆ จะได้ไม่บังคับ ขืนใจใครไปทั่ว..

Free TextEditor
 

Create Date : 12 มกราคม 2552
1 comments
Last Update : 12 มกราคม 2552 0:43:13 น.
Counter : 1262 Pageviews.

 

แนะนำเว็บดูหนังซีรีย์เกาหลีฟรี

 

โดย: koreaserie (loveyoupantip ) 6 สิงหาคม 2554 11:23:59 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


ผมแตกปลาย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด
Friends' blogs
[Add ผมแตกปลาย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.