เมษายน 2559

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
13
14
15
16
17
18
21
23
24
29
30
 
All Blog
ฉันจะไปญี่ปุ่น ตอน จองตั๋วสิครับ จะรออะไร

(เครดิตรูปภาพจาก : Facebook AirAsia)


หลังจากที่ดำเนินการเรื่อง VISA และ Passport เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลามาจัดการเรื่องตั๋วเครื่องบินกันต่อคะ ตอนที่ก้อยไปญี่ปุ่นครั้งแรก ต้องบอกเลยคะว่ายังไม่ค่อยรู้เรื่องตั๋วเครื่องบินสักเท่าไร ไม่รู้ว่าต้องเข้าไปดูเพื่อเปรียบเทียบราคาที่ไหน สายการบินอะไรบ้างที่มีโปรโมชั่น หาข้อมูลแบบไม่รู้ทิศรู้ทาง ใช้วิธีการหาข้อมูลเหมือนเดิมก็คือ อาศัยอากู๋ (google)เป็นหลัก ประเดิมการบินครั้งแรกด้วยการใช้บริการกับสายการบิน Thai AirAsia เพราะช่วงนั้นยังไม่มีสายการบิน Thai AirAsia X ที่สามารถบินตรงถึงญี่ปุ่นได้โดยไม่ต้องแวะพักเปลี่่ยนเครื่อง ตอนนั้นก้อยก็เลยต้องบินกับ Thai AirAsia ไปก่อนซึ่งต้องแวะไปเปลี่ยนเครื่องที่เมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเชีย 

แต่เดี๋ยวนี้ถ้าอยากรู้เรื่องโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาดีๆแล้วละก็ ก้อยขอแนะนำให้เข้าไปที่นี่เลยคะ 
fref=ts หรือที่เรารู้จักกันในนาม Ar-pae (อาแปะ) นั่นเอง ที่ web นี้เค้าจะคอยอัพเดตราคาโดนๆ ของตั๋วเครื่องบินมายั่วน้ำลายเราอยู่เรื่อยๆ แบบเห็นราคาแล้วอยากเก็บกระเป๋าทันที มีหลากหลายสายการบินให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแบบบินตรง แวะพัก มีหมด และไม่ใช่แค่เส้นทางบินญี่ปุ่นเท่านั้น ฝั่งยุโรปและอเมริการก็มีมาเรื่อยๆคะ หรือจะ web นี้ก็ได้คะ 
https://www.facebook.com/Expedia.co.th/?fref=ts เค้าก็จะมีการปล่อยโปรโมชั่นแบบตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักมาเป็นระยะๆเหมือนกัน ก้อยก็เพิ่งโดนมนต์สะกดของโปรโมชั่นไปเหมือนกัน จองไปแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว (จริงเหรออออ) เห็นว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีคือ ช่วงเดือนพ.ย.59 ซึ่งเป็นช่วงของบรรยากาศใบไม้เปลี่ยนสี ซึ่งก้อยก็ยังไม่เคยไปเที่ยวช่วงนี้เหมือนกัน เห็นว่าเวลาดี ราคาโดน ก็เลยต้องเสียเงินแบบนี้แหละคะ ยังไงเพื่อนๆก็ ลองเข้าไป add friend กันดูคะ บินคราวหน้าอาจได้ราคาแบบโดนใจแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวก็ได้ 555
SmileyCreate Date : 19 เมษายน 2559
Last Update : 6 มิถุนายน 2559 17:57:01 น.
Counter : 404 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

มาดามกิม
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]