Group Blog
 
 
ตุลาคม 2559
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
26 ตุลาคม 2559
 
All Blogs
 
3.Signal ซีรีย์เอ็กเพรสโซ่ขมๆ แต่กู๊ดร์ๆๆๆเลย

Signal สัญญาณเสียงสืบอดีต ช่องtvn
ระดับความฟิน 0% ซีรีย์เอ็กเพรสโซ่ขมๆ ไม่มีฟองนมมากวนใจ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ซีรีย์ signal
ข้อมูลสักหน่อยนะ
ชื่อเรื่อง : 시그널 / Signal
ชื่อไทย : ซีรีส์เกาหลี Signal [ซับไทย]
ออกอากาศ : ช่อง tvN จำนวน 16 ตอน ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ – เสาร์ [เวลา 20:30 ตามเวลาเกาหลี] [เวลา 18:30 ตามเวลาไทย] เริ่ม 22 มกราคม 2559


นักแสดง :
시그널 / Signal
Lee Je Hoon รับบท Park Hae Young
Kim Hye Soo รับบท Cha Soo Hyun
Jo Jin Woong รับบท Lee Jae Han
Jang Hyun Sung รับบท Ahn Chi Soo
Jung Hae Kyun รับบท Kim Bum Joo
Kim Won Hae รับบท Kim Gye Chul
Jung Han Bi รับบท Oh Yoon Seo
Lee Yoo Joon รับบท Jung Hun Gi
ratings ไม่ขี้เหร่นะสำหรับช่องเคเบิ้ล ปิดที่12 เกือบ 13 นี่Okเลยนะ


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ซีรี่ย์ signal
หลังจากที่ได้ดูแล้ว
เป็นซีรีย์ที่ไม่มีความฟินอะไรทั้งสิ้นเหมือนกำลังดื่มกาแฟเอ็กเพรสโซ่ขมๆเลยแต่ขอบอกว่ามันส์พะยะค่ะ ดูไปอึดอัดไปแบบว่าลุ้นๆหลอนๆหน่อยว่าจะเกิดอะไรขึ้น มีบางช่วงปิดไปเลยหาเรื่องอื่นซอฟมาขั้นสักตอนก่อนเพราะมันอึดอัดจริงๆแต่ก็ลุ้นว่าจะเกิดอะไรขึ้น เป็นเรื่องของพระเอกเป็นตำตรวจสังกัดหน่อยวิเคราะห์พฤติกรรมมนุษย์อยู่แผนกคดีอุกฉกรรจ์ เคสที่ได้รับก็จะเป็นคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง
//www.koreandrama.org/wp-content/uploads/2015/12/Signal2.jpg
พระเอกของเราแบบว่าเก่งมากจะวิเคราะห์พฤติกรรมของฆาตกรว่าเพราะอะไรทำไมเค้าถึงต้องฆ่าคนมีปมอะไรในอดีตที่ทำให้เกิดผลในปัจจุบัน พระเอกของเราก็มีปมเหมือนกัน ดูแล้วเดาทางไม่ถูกเลยว่าใครเป็นคนฆ่าชอบวิธีการดำเนินเรื่องที่สลับไปมาระหว่างอดีตกับปัจจุบันที่ดูแล้วไม่ติดขัดนะ มันเป็นเรื่องราวต่อเนื่องกันระหว่างซับเบ้ รุ่นพี่ในอดีตหรือจะเป็นพระเอกภาคอดีตก็ว่าได้นะ รุ่นพี่เป็นตำรวจที่ทำงานจริงๆตรงๆก็เลยไปขัดกับหัวหน้า ดูๆไปเหมือนสมัยนี้เลยใครตรงไปอยู่ลำบาก แต่พระเอกรุ่นพี่ก็มีจิตวิณญานที่เป็นตำรวจต้องรักษาถูกต้อง ถึงจะอายุมากแต่รุ่นพี่ก็หล่อในแบบอดีตนะ

//www.koreandrama.org/wp-content/uploads/2015/12/Signal5.jpg
เรื่องราวมันเริ่มขึ้นเมื่อวันหนึ่งพระเอกของเราได้ยินเสียงจากวิทยุสื่อสารของรุ่นพี่ที่เคยใช้เป็นวัตถุพยานในอดีตที่กำลังจะถูกเอาไปทิ้งเพราะคดีหมดอายุความ โดยที่ตอนแรกพระเอกก็ยังไม่รู้นะว่าเสียงที่ได้ยินนั้นเป็นเสียงในอดีด จากตำรวจ สน.เดียวกันแต่คนละ พ.ศ. เสียงวิทยุจะดังขึ้นในเวลา 22.23 น. ตอนแรกดูไปทำมัยต้องดังเวลานี้ด้วยทุกครั้งเค้าปูเรื่องไว้ดี ดูไปก็จะเข้าใจว่าทำมันเสียงมันมาเวลานี้ (ไม่บอกต้องดูเองนะ) พระเอกรุ่นพี่ กับพระเอกรุ่นน้อง สื่อสารกันในทางคดีที่คั้งค้างจากอดีตที่ยังปิดไม่ได้ แต่พระเอกในปัจจุบันก็มีส่วนช่วยรุ่นพี่วิเคราะห์ต้นเหตุในอดีตด้วยนะ ทำให้บางคดีจากที่เหยื่อต้องตายกลายเป็นบาดเจ็บสาหัส ในเมื่ออดีตเปลี่ยนแล้วปัจจุบันก็ต้องเปลี่ยน ดูๆไป เฮ้ยคล้ายๆเรื่อง ธูปเก้าดอก เหมือนกันนะ ชื่นชมช่องนี้คือมันแตกต่างอ่ะ เรื่องนี้ไม่มีตบตีแย่งสามีชาวบ้านนะ มีแต่ฆ่าตายไปข้างหนึ่งเลย 555
ส่วนนางเอกของเราแสดงดีนะทั้งตอนเป็นวัยรุ่น และตอนเป็นหัวหน้าหน่วยแล้ว นางเอกของเราหลงรักซับเบ้ในอดีตรักมั่นคงมาตลอด15ปี แอบลุ้นให้นางเอกกินเด็ก แต่เธอก็ไม่กินอ่ะ ระหว่างนางเอกกับพระเอกมันเป็นความห่วงใยกัน ตอนหลังพระเอกก็วิเคราะห์ว่าทำไมเสียงจากอดีตจึงร้องเรียกเค้า มันมาจากแรงบันดาลใจที่แน่วแน่ความผูกพันธ์แรงใจที่สื่อถึงกันในเรื่องเดียวกันจนออกมาเป็นพลังงานบางอย่างที่ไม่สามารถอธิบายได้

//www.koreandrama.org/wp-content/uploads/2015/12/Signal3.jpg
แต่ระหว่างนางเอกกับซัมเบ้มันเป็นความผูกพันธ์ห่วงหาอาทร ความไว้เนื้อเชื่อใจเราว่ารักแบบนี้มันมั่นคงกว่าอะไรทั้งหมดนะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ซีรี่ย์ signal

นางเอกของเรานางเป็นหญิงเกร่งแต่จริงๆข้างในใจนั้นคิดถึงแต่ ซัมเบ้ๆๆๆๆ

//www.koreandrama.org/wp-content/uploads/2015/12/Signal4.jpg

ถ้าใครจะรอดูฉาก Kiss บอกเลยว่าไม่มีค่ะไม่มีเลยถึงว่ามันคือเอ็กเพรสโซ่ขมๆงัย ในเรื่องนี้พระเอกปัจจุบันเก่งมากสมองไวคิดอะไรออกมาเป็นฉากๆเลยว่าต้องอย่างนั้นอย่างนี้ เป็นซีรีย์ที่ดูแล้วไม่เบื่อนะลุ้นตลอดๆๆแต่อึดอัดจริงๆ อึดอัดคือเฮ้ยจะยังงัยต่อไปจะยังงัย ลุ้นๆ ที่เค้าเรียกว่าหายใจไม่ทั่วท้อง ใครเป็นแฟนช่อง tvn คิดว่าคงดูกันแล้วส่วนใครยังไม่ได้ดูหรือไม่ชอบดูช่องเล็กเคเบิ้ลลองเปิดใจดูนะค่ะ แล้วคุณจะรู้ว่าเอ้ยละครบ้านเรานี่ยังตบตีแย่งสามีกันอยู่เลยแต่ที่โน้นเค้าไปถึงไหนกันแล้ว ไม่ใช่ไม่ชอบของบ้านเรา บ้านเราหลายเรื่องก็ดี แต่ส่วนมากยังพลอตเดิมๆอยู่ ใครได้ดูนะอย่าไปเดา เพราะเดาทางไม่ถูกเหมือนเรื่องธูปนะแหละ มีพลิกตลอดคนเขียนบทนี่เทพจริงๆ

ของเค้าดีจริงๆ สวดดดดยอดดดดเลยล๊วกกกกพี่

Create Date : 26 ตุลาคม 2559
Last Update : 26 ตุลาคม 2559 10:39:03 น. 1 comments
Counter : 335 Pageviews.

 
เข้มข้นสุดยอดจริงๆ ค่ะ เรื่องนี้


โดย: nikanda วันที่: 6 พฤศจิกายน 2559 เวลา:4:46:00 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

แพะทองคำแท้
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add แพะทองคำแท้'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.