กรกฏาคม 2552

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
31
 
 
30 กรกฏาคม 2552
All Blog
1. January - July 2009 , Part 1
เป็นเพราะว่า ไม่มีเวลา upblog เลย ก็เลยจะเอามารวม ๆ ไว้ ว่ามีหนังสือเล่มไหนที่เราเคยอ่านแล้วบ้างรวบรวมมา แบบ ไม่ spoil ตามความคิดเห็นของตุ๊กคิดว่า สนุกทุกเรื่อง ไม่มีเรื่องไหนที่อ่านแล้วรู้สึกอยากโยนหนังสือทิ้งเลย สังเกตว่าหนังสือจะเก่ามาก ส่วนหนึ่งเพราะว่าเป็นหนังสือมือสอง ส่วนหนึ่งเกิดจาก ต้องอ่านไปเปิด dic ไป จนเปื่อยไปหมดแล้ว .. ..ส่วนใหญ่หนังสือที่อ่านช่วงนี้จะเป็นหนังสือนิยายภาษาอังกฤษ ซะเยอะ เพราะอยากฝึกภาษาด้วย ซึ่งจริง ๆ แล้วก็ไม่ได้ดีขึ้น สักนิด ha ha
นักเขียนที่โปรดปรานจะเป็น Linda เพราะ หนังสือของ Linda ใช้ภาษาเขียนง่าย ๆ อ่านแล้ว ไม่ต้อง แบก dic ตามไปทุกหนแห่งก็ได้ ส่วนอื่น ๆ ก็สลับ ๆ กันไป
ล่างสุด MACKENZIE'S MISSION / LINDA HOWARD / Joe&Caroline พระเอกเป็นนักบิน นางเอก เป็นผู้ควบคุมเลดาร์อยู่ที่ฐาน ชอบค่ะ นางเอก เก่ง ดื้อ เป็นตัวของตัวเองดี

เล่ม.2 KILL AND TELL / LINDA HOWARD / Marc Chastain&Karen อ่านแล้วรู้สึกว่า นางเอก กับพระเอก spark เร็วไปหน่อย ส่วนตัวแล้ว รับไม่ได้เท่าไหร่ แต่ตามเนื้อเรื่องเค้าเขียนดีมากเลย ชอบมากเพราะว่าเนื้อหาแปลก นางเอกเป็นลูกสาวของ snapper ตื่นเต้น พระเอกเป็นตำรวจ Detective นิดหนึ่งกับเรื่องนี้ งง บางที Linda เรียกชื่อพระเอกกลับไป กลับมา บางทีเรียกชื่อต้น บางทีเรียกชื่อรอง ทำให้ได้อารมณ์ไม่ค่อยต่อเนื่องเท่าไหร่

เล่ม.3 TO DIE FOR / LINDA HOWARD / Wyatt&Blair นางเอกเป็นเจ้าของ Fitness อดีต cheerleader & พระเอก เป็น Detective ชอบเหมือนเดิม สนุกดีค่ะ

เล่ม.4 A KHINGHT IN SHINING ARMOR / JUDE DUVALAUX / Nicholas&Dounglass นางเอกอยู่ยุคปัจจุบัน พระเอกมาจากอดีต นางเอก ขำ ๆ ดีค่ะ ตอนแรกพระเอกหลงยุคมา ต่อมานางเอก หลงยุคไป อ่านแล้วเหมือนอ่านประวัติศาสตร์ ความเป็นอยู่วิถีชีวิต คนสมัยก่อนไปด้วย ก็ดี ค่ะ สนุกดี

เล่ม.5 DOUBLE STANDARD / JUDITH MCNAUGHT / Nick&Lauren / เจ้านายสุดหล่อกับเลขาสวย เรื่องนี้ไม่ต้องพูดอะไรมาก คอโรมานซ์ รู้จักกันดี

เล่ม.6 DEAD UNTIL DARK / CHARLAINE HARRIS / Sookie&Vampie Bill หนังสือสนุก แต่ดูใน ubc แล้ว ไม่เหมือนในหนังสือเท่าไหร่ ส่วนตัวคิดว่าหนังตอนที่ทำออกมา ไม่ค่อยสนุกอ่ะ แต่ ชอบพระเอกหล่อ .. อาจจะออกแนว ติด rate หน่อย ๆ

เล่ม.7 PRIME TIME / SANDRA BROWN / Lyon&Andrea Malone นางเอกเป็นนักข่าว พระเอกเป็นเจ้าของไร่ นางเอกจะมาขอสัมภาษณ์ พ่อของพระเอก ซึ่งอดีตเคยเป็นนายพล ปลดประจำการแล้ว บรรยากาศชนบทในเรื่องดีมากเลยค่ะ อยากหานิยายแนวนี้มาอ่านอีกเยอะ ๆ สบาย ๆ ดี

เล่ม.8 NIGHT PLEASURE / SHERRILYN KENYON / KYRIAN & AMANDA_ กินยาต้านทานหนุ่มหล่อ ล่ำ เท่ห์ มาก ๆ เตรียมไว้เลย ถ้าคิดจะอ่านนิยายของ Sherrilyn Kenyonimg .. พระเอกเป็น dark hunter เหมือน asheron นั่นแหละ แต่พี่ Ashe เค้าเหนือกว่าเพราะเป็นจอมเทพ สามารถเดินลอยชาย ตอนกลางวันได้(Asheron เล่ม ใหญ่ ๆ ใน block ก่อน ๆ นั่นไง ) สนุกตามแบบ phenomenon

Create Date : 30 กรกฎาคม 2552
Last Update : 6 มีนาคม 2553 9:56:56 น.
Counter : 596 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

tuktuk thailand
Location :
ภูเก็ต  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Free as the wind