กุมภาพันธ์ 2553

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
11
12
13
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
28
 
 
10 กุมภาพันธ์ 2553
All Blog
12. Playing The Odds : : Nora Robert
Playing The Odds,
Nora Roberts
Serena & Justin

นางเอก Serena McGregor’s เกิดจากครอบครัวที่มีชาติตระกูล แต่เลือกที่จะดำเนินชีวิตตามสิ่งที่ตัวเองชอบ เป็น dealer บน casino ในเรือสำราญ เพื่อหาประสบการณ์ ปูทางให้ตัวเองเป็นเจ้าของกิจการเองบ้าง จนโชคชะตานำพาให้พบกับพระเอก ซึ่ง จขบ จะขอพาดพิงถึงพี่ชายสุดหล่อของนางเอก สองคนหน่อย..อิ อิ คนโต Alan was a senator and Caine the younger a state’s attorney โดยเฉพาะคนเล็ก เจ้าของบล๊อก มี หนังสือภาคต่อจ่อรอไว้แล้ว ไว้อ่านจบจะมาเล่าไว้ใน blog
พระเอก Justin Blade แบบว่า bad boy น่ะ เคร่งขรึม แบบว่ามั่นใจตัวเองม๊าก มาก หุ หุ เป็นนักเสี่ยงโชคที่ประสบความสำเร็จเมื่อตอนอายุ 25 ตอนนั้นมีพ่อของพระเอกเป็นผู้ให้เงินลงทุน และต่อมาก็เป็นเพื่อนต่างวัย
จะว่าโชคชะตาก็ไม่ใช่ จริง ๆ แล้ว เป็นแผนของพ่อเจ้าเล่ห์ของนางเอกที่ชักนำให้สองคนเจอกัน
จากปกหลัง ว่าอย่างนี้
Serena MacGregor’s father knew she’d never settle down and produce a grandchild while working as a blackjack dealer on a luxury cruise ship. But he knew he could stack the odds in his favor by sending unsuspecting Justin Blade part Comanche and all gambler – to see that his daughter was lucky in love….. ว่าไว้เช่นนี้

ทั้งหมด 218 หน้า จัดว่าบางนะ อ่านจบไวดี
ขอให้คะแนนหน่อยได้ไหม ..
ได้สิ,,
เอาไป 3/5 พอ..
อ้าว ..ทำไมอ่ะ ..
ก็ แหม ชอบนิสัยนางเอกนะชอบมาก ๆ เลย แต่ติดที่ว่าความใฝ่ฝันของหล่อน ออกจะไม่ตรงกับ จขบ มากๆ แต่อ่านเอาสนุกอ่านเอามัน น่ะ ก็อ่านไปได้สนุก ๆ ดี ส่วนพระเอกก็เหมือนกัน ชอบนิสัยพระเอกเช่นกัน เป็นแบบที่กรี๊ดเลย แต่ติดที่อาชีพพี่ท่านน่ะ จขบ รับไม่ค่อยได้ ไม่ตรงใจใครขออภัย บังเอิญว่า นิสัยเนี่ย เหมือนพี่ Roarke ของน้อง Eve เล่มก่อนหน้าเลย แต่ ว่า ถ้าให้คะแนน สำหรับ Justin & Roarke ขอยกให้ พี่ Roarke นำไปสองช่วงตัว พี่คนนั้นเค้าละเมียดละไมกว่าเยอะมาก (ไม่ถูกใจใครต้องขออภัย เพราะเหตุเกิดจากความลำเอียงล้วน ๆ อิ อิ)
หมายตา พี่ชายนางเอกไว้เล่มหน้า เจอกับ น้องสาว พระเอกเล่มนี้

Note : Nora Roberts & JD.Robb คนเขียน Justin Blade กับ พ่อหนุ่ม Roarke ขวัญใจของ จขบ ขึ้นมา เป็นคนเดียวกัน แต่อาจเป็นเพราะตอนนี้ JD.Robb มีประสบการณ์ในการเขียนยั่วยวน จขบ มากกว่าตอนที่เขียน Playing the Odds ก็ได้ เลยทำให้ รักหนุ่ม Roarke มากกว่า อิ อิ ( คิดเอาเองทั้งน้านน)

วันนี้ ขอ บายไว้ แต่เพียงเท่านี้ สวัสดี


Create Date : 10 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 6 มีนาคม 2553 9:16:01 น.
Counter : 689 Pageviews.

1 comments
  
น่ารักจังเลย
โดย: jirawat IP: 118.173.63.203 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:17:04:30 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

tuktuk thailand
Location :
ภูเก็ต  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Free as the wind