Group Blog
 
 
มกราคม 2552
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
6 มกราคม 2552
 
All Blogs
 

มีความสุขจริงๆ ท้อง ๆ นะเนี่ยท้องคะ++++ ๑๑๑๑๑๑๑..ไตรมาสแรก..๑๑๑๑๑๑๑

ช่วงนี้ก็ไม่มีอะไรมาก ท้องก็ไม่ออก ไม่แพ้ท้องด้วย จะมีก็แต่ท้องอืดกะฉี่บ่อยมากๆ อ๋อ!!!! มีเหม็นด้วยคะ อะไรที่เกี่ยวกะหมูเนี่ยไม่ได้เลยเหม็น เคยไปยืนรอจ่ายเงินที่ 7-11 แล้วได้กลิ่นพวกไส้กรอก หูย...เดินออกเลย เหม็น..

เรื่องกิน

ก็กินตามปกติคะ แต่ชอบนะเวลาท้อง เพราะอยากกินอะไร ก็ไม่ต้องกลัวอ้วน กินขนมนมเนย สบายมากๆ แต่ช่วงแรกท้องไม่ค่อยออกเลยดูเหมือนคนมีพุงโต....เคยไปยืนรอจ่ายเงินที่ซุปเปอร์ พลันสายตาไปเห็นคนกำลังเม้าท์เรา แบบมองที่ท้อง เค้าคงบอกว่า " หูยน่าเกียจจัง อีนี่ ปล่อยพุงซะ แถมใส่เสื้อซะฟิตเลย "

แต่งตัว

ตอนท้องเราก็ใส่เสื้อผ้าชุดเดิมๆ แบบว่ามั่นใจคะ ท้องแต่ใส่เสื้อยืดพอดีตัว แต่งแบบไม่ใช่คนท้องเลย แต่กางเกงเนี่ยเป็นของคนท้องนะคะ ทั้งกางเกงยีนส์ กางเกงผ้า สามส่วน ห้าส่วน แบบใส่ลุยๆมาก ใส่แบบออกแนวสปอร์ตก็มีนะคะ ท้องๆเนี่ยแต่ก็ไปนั่งเฝ้าป๋าตีกอล์ฟประจำ เวลาคุณป๋าไปไดร์ฟกอล์ฟนะคะ ถ้าใครเคยไปไดร์ฟกอล์ฟที่เอกบูรพา มีนแล้วเห็นผู้หญิงท้องป่องนั่งไข้วห้างอ่านหนังสือ ข้างๆตัวมีขนม+น้ำหวานกองโต ไม่ต้องสงสัยอีกต่อไป อิชั้นเองคร้า... แถมที่ป่องๆหนะ ท้องคะ ไม่ได้อ้วนลงพุง...555

ทำงาน

ไปทำงานปกติ เดินไปโน้นมานี่ ทำงานบ้าน ถูบ้าน รีดผ้า ดูแลหมาปกติ แต่มีอย่างเดียวที่ทำไม่ได้คือ ให้อาหารหมา กลิ่นอาหารเม็ดมันจะไม่ถูกกะเราเลย แบบเหม็นเวียนหัวเลยละ แต่ตอนท้องซัก 4 เดือนก็หายเหม็นแต่ไม่ทำ ให้ป๋าทำ

เรื่องแปลกๆ

ปกติจะไม่ชอบกิน ขนมไทยเลย ทองหยอด วุ้น อะไรอีกเยอะคะ แล้วก็ไม่ชอบกิน องุ่น พอท้องเนี่ยกินตลอดเลย กลายเป็นชอบมากๆ ยิ่งวุ้นเนี่ย ใส่หาย ใส่หาย...555 ท้องแบบสุขมากๆเลย น้ำเย็นเหมือนกันปกติ ไม่เย็นก็กินได้ แต่พอท้องเนี่ยต้องเย็นมากๆ เวลาไปทำงานต้องเอากระติกน้ำไปด้วย ใส่น้ำ 2 ลิตร+น้ำแข็ง กินน้ำเยอะมาก บางวันไม่พอ นี่ไม่รวมตอนเช้ากะเย็นที่กินที่บ้านนะเนี่ย หูย..อูฐดีๆนี่เอง

รวมฮิต+++

ตอนท้องก็สบาย ชิล ชิล เดินห้าง ช็อปปิ้ง กินทุกอย่างที่อยากกิน เมนูประจำวันคือ กาแฟ( สกัดคาเฟอีน ) 1-2 แก้ว ขนมปังทาเนยบ้าง ชีสบ้าง 4-5 แผ่น ไข่ 2 ฟอง อื่มตื้อเลย
มื้อทำงาน+++ ข้าวราดแกงบ้าง ก๋วยเตี๋ยวบ้าง บ่าย ขนมปังบ้าง ผลไม้บ้างตามด้วยนมถั่วเหลือง กลับบ้านก็ผลไม้กองโต นอนหลับไปบางทีต้องตื่นมากินนมระหว่างคืนด้วย.....ลูกกินเก่งจริง ( 555 ข้ออ้างของแม่ท้องโต )

เรื่องที่อยากทำแต่ทำไม่ได้...

อยากตัดขนหมามากๆ ให้แฟนตัดแล้วไม่ได้ดั่งใจ ส่งไปตัดที่ร้าน หมากลับบ้านมาก็ประสาทเสียไป 2 วัน คิดว่าคนตัดเค้าคงตี
อยากขัดเท้ามากๆ แบบว่าก้มขัดเองไม่ได้ ทำได้แต่แช่ไว้ แล้วให้ป๋ามาขัด แต่ก็ไม่ถูกใจ
อยากขัดตัวมากๆ....เฮ้อ!!! ทำไม่ได้
อยากทำสวน เห็นอะไรมันขัดหูขัดตาไปโม้ดเลย...เรียกคนมาทำก็ตัดสวนเราซะ.....โกร๋นหมดเลย
อู้ย!!!! อยากเยอะจำได้แค่เนี้ยอะ

ท้องโตใกล้คลอดแล้ว++++

เดินช็อปปิ้งไม่ไหวแล้ว บางทีไม่ซุปเปอร์กะแม่ นั่งรถไฟฟ้าไป ( จากบ้านแม่ ) สถานนีเดียว ยังเหนื่อยเลย เดินนานก็ไม่ไหว..เหนื่อยมากๆ นั่งนานๆก็เมื่อย เฮ้อ!!! ท้องโตเนี่ยมันเมื่อยจริงๆนะเนี่ย

เรื่องการนอน

นอนไม่ค่อยมาก ออกจะเหมือนเดิม กลางวันมีงีบบ้าง แต่ไม่บ่อย แต่ขี้ร้อน เวลานอน เริ่มนอนจะตะเเคง พอตื่นมาจะกลายเป็นท่า กอลิล่า คือ นอนหงายขาแบะ.....ฮามากๆ

ผิวพรรณยามท้อง

....อายนะเนี่ยที่จะบอกว่า จั๊กกะแร้ ดำคะ....ทำยังไงก็ไม่ได้ รู้ว่าหลังคลอดก็หายแต่ก็ไม่ชอบ
....ท้องแตก สารพัดครีมบำรุง ทาทุกวันไม่เคยขาด ก็ยังแตก .... หมอบอกว่าผิวมันบาง.....ทำใจ อันนี้หลังคลอดคงไม่หาย
ผมร่วง....ร่วงตลอดเลย ตอนนี้ลูกขวบนึงแล้ว ก็ยังร่วงแต่น้องลง

ออกกำลังกาย..

แรกๆก็โอเค เดินจูงหมา เดินเล่น พอท้องแก่มากๆเริ่มไม่เดินแล้ว นั่งดู ตอนหลังมีหมา ( ขี้เกียจ1ตัวกะแก่1ตัว ) นั่งเป็นเพื่อน....

อาการท้องโดยรวม

ชอบนะ มีความสุข อยากกินก็กินไม่ต้องกลัวอ้วน เป็นประสบการ์ณที่ดีมากๆ คนท้องไม่ใช่คนป่วย ไม่ต้องใส่ชุดคลุมท้องแบบเชยๆ สามารถใส่อะไรก็ได้ที่อยากใส่ ( ถ้ามั่นใจ ) คนบางคนยังไม่รู้เลยคะว่า อิชั้นท้อง...จนตอนอุ้มน้องเดินเล่น เค้าก็เดินมาเล่นแล้วถามว่า ลูกใคร .... ก็ลูกฉานไงละ....เค้าบอกว่า ไม่เคยเห็นท้อง...เป็นงั้นซะ

น้ำหนักตอนท้อง

ขึ้นมา 18 กก. ดูไม่ค่อยออก เพราะปกติ อิชั้นเป็นคนตัวใหญ่อยู่แล้ว คนอื่นๆชอบคิดว่าอ้วน ลงพุง แล้วช่วงใกล้คลอดเนี่ย ส่วนมากจะยืมแฟชั่นสามีมาใส่ เลยดูยักษ์ไปกันใหญ่เลย

เรื่องฮาๆ

วันนั้นเฝ้าร้านคนเดียว เป็นวันหยุดของคนงาน มีลูกค้าเอางานมาทำ วันนั้นอิชั้นใส่ชุดเอี้ยมสีน้ำตาลเข้ม+เสื้อแขนกุดสีดำ ที่จริงไม่ชอบเลยชุดแบบนี้แต่วันนั้นจำเป็นต้องใส่เพราะเพื่อนสนิทซื้อให้แล้วมันก็จะมาหาที่ร้าน ใส่แล้วดูน่าสงสารยังไงก็ไม่รู้ ลูกค้าก็ยืนคุยกะเรา โน้น นี่ นั้น...สุดท้าย ชีก็บอกว่า " ถ้าลูกคลอดออกมา ต้องเลี้ยงเค้าให้ดีๆนะ "..อืม...ยิ้มสู้ " เราอาจต้องเหนื่อยหน่อยนะ ต้องให้เค้าได้เรียนสูงๆ จะได้เป็นเจ้าคนนายคน เลี้ยงให้ดีๆ เดี๋ยวนี้ถึงเรียน รร.วัดแต่ก็สามารถเป็นนายตำรวจ นายทหารได้รู้มั้ย " (++").. อิชั้นเริ่ม งง เล็กๆ " ลูกหนะนะ ถ้าเค้าได้เรียนสูงๆ เค้าจะได้สบาย แม่ก็จะได้สบายไปด้วย "......อิชั้นเริ่มยิ้มแห้งๆ อาไรว้า!!! " ชีก็ร่ายยาวมากๆ อายุก็ไม่มาก น่าจะ 30ต้นๆแถมเป็นทอมด้วย ชีก็ถอนหายใจแล้วพูดต่อ " ยังงี้แหละ มันเลือกไม่ได้เนอะ เรา ( หมายถึงอิชั้น ) เรียนน้อย ก็เลยเลือกงานไม่ได้ต้องเหนื่อย แต่นี่ถ้าแข็งใจส่งลูกเรียนสูงๆพี่เชื่อว่า ลูกหนะต้องเลี้ยงเราแน่นอนนะ "..............ฟังตั้งนาน งงตั้งนาน ตอนนี้ยังงงอยู่เลย อิชั้นน่าสงสาร เพราะชุดเหรอเนี่ย....หรือเพราะหน้าอิชั้นเอง
...ฮือ ฮือ..ถ้าพี่ทอมคนนั้นได้เข้ามาอ่านแล้วคุ้นๆว่าเคยแนะนำอิชั้นไว้ อิชั้นขอขอบพระคุณในคำแนะนำด้วยนะคร้า.... แต่ก็ยัง งง งง งง งงรูปตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว อุ้มเจ้าแฮ๊กเกอร์ ที่ขาเจ็บ ระหว่างถ่ายรูปนี้เจ้าของขวัญก็ถีบๆแฮ๊กผ่านหนังท้องแม่ 555


 

Create Date : 06 มกราคม 2552
0 comments
Last Update : 9 สิงหาคม 2552 22:54:09 น.
Counter : 308 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


ต้มข่า
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ชอบอะไรเรียบๆง่ายๆไม่วุ่นวายชอบอยู่เงียบๆเลยไปซื้อบ้านอยู่แถวมีนบุรี บรรยกาศเงียบสมใจแต่ชีวิตไม่เคยเงียบอีกเลยวันดีคืนร้ายก็งู ก็เห้ เฮ้อ...แต่ก็ยืนยันเหมือนเดิมว่าชอบชีวิตเงียบๆ..


Color Codes ป้ามด


+++++

Friends' blogs
[Add ต้มข่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.