วันที่ 3 ของการทำงาน
วันนี้เป็นวันที่ 3 ของการทำงานแล้ว เหอะๆ จะอยู่พ้นโปรเปล่าหว่ากรู...เหมือนบังคับให้ค้างคาวหากินกลางวัน หุหุ อยู่มา..นมนานอย่างแรง นึกว่าเรียนจนจบม.ปลายแล้วจะไม่ต้องตื่นเช้าเป็นกิจวัตร (ไม่อยากบอกว่า ตอนเป็นนักเรียนก็ไม่เคยตื่นได้เช้าแข่งกับไก่แจ้แบบนี้มาก่อนเล้ยเพ่น้อง)

เมื่อวานก็ลอย ๆ นิดหน่อย หลังจากวันแรก+วันที่ 2 ส่วนใหญ่ก็ได้ทำธุรการทั่วไป (GB) แต่ขนาดเพิ่งเริ่มก็...น่ะ เริ่มมีหลายเจ้าหลายนายแล้ว ได้ทำเรื่องเควชชั่นแนของหน่วย (คีย์ข้อมูล ) ตลกดีหว่ะ

ช่วงบ่าย ๆ กำลังง่วง ๆ น้องอิ๊ปโทรเข้ามาด้วย บอกว่าอยู่เชียงใหม่จะเอาของมาฝาก อ่ะ...มายลูกศิษย์ฉาน มารับปริญญาซะแล้ว เหมือนจะเร็ว ๆ นี้อยู่เลย ที่เพิ่งได้สอน ตอนนี้เรียนจบแร่ะ เฮ้อ!!! ตอนเย็นเลยพาไปทานข้าวที่ร้านประจำตระกูลกันปาย (ไปกันฉองคนเพราะป๋ากับแม่มีกับข้าวกินแล้ว เราเลยบอกว่าเดี๋ยวพาไปเองแล้วกัน)

ทั้งง่วงทั้งเหนื่อย (สู้รบปรบมือกับรองเท้าซ้า....กินพลังงานไปพอสมควร)

วันนี้โดนเด้งมาอยู่เป็นเพื่อนคุณยามตอนเช้าและบ่ายแล้ว เฮ้อ!!! ตื่นเต้น ก็ตื่นเต้นแหละ เรายิ่งไม่ค่อยจำเรื่องเวลาอยู่ นี่ดันให้คอยประจำ (พร้อมรบ) ตลอดเวลา ไม่รู้ว่าจะออกมาเป็นไงมั่ง ออกรบแบบฉายเดี่ยววันแรก คงดูไม่จืดพอควรเลยทีเดียว

วันนี้คาดว่าตอนเที่ยงจะได้กินมาม่าสมใจแล้วหล่ะ เพราะมายบอสไม่อยู่ แงๆๆๆๆๆ อยู่แต่บิ๊กบอสกับสหบอสหว่ะ เละแน่เลยกรู อ่ะ ยังไงก็สู้ ๆ ขอให้ผ่าน ๆๆๆๆๆ
ไปด้วยดีCreate Date : 16 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2553 8:10:41 น.
Counter : 472 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

คมไผ่
Location :
เชียงใหม่  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]Q ; เป็นคนแบบไหน
A ; เป็นได้ทุกแบบ ขึ้นอยู่ที่ว่า...เป็นกับใคร และเป็นเมื่อไหร่ แล้วแต่สถานการณ์ค่ะ เป็นนางฟ้าก็ได้ นางมารก็ได้ แล้วแต่ว่าใครจะมาด้วยแบบไหน

Q ; ให้นิยามกับตัวเองว่าอะไร
A ; ทะเล...(มั้ง) ได้บรรยากาศหลากหลายดี นิ่ง ๆ สงบ ๆ ก็ได้ ชิว ๆ ก็ได้ แต่...ถ้ามีองค์ประกอบอื่นก็...ตามนั้น

Q ; เหมือนจะน่ากลัวนะเนี๊ยะ
A ; อย่ากลัวเล้ย บ้าบอไปงั้นแหละ ฉีดยาเรียบร้อยแล้ว ไม่นิยมกัดใครก่อนอยู่แล้น หุหุ โพสต์ได้ เม้นท์ได้ ด่าได้(แต่อาจมีสวนเล็ก ๆ คริๆ)
New Comments
กุมภาพันธ์ 2553

 
1
8
10
12
13
14
15
17
19
22
23
25
26
28
 
 
16 กุมภาพันธ์ 2553
All Blog
Friends Blog
[Add คมไผ่'s blog to your weblog]