เย่ๆ มีงานทำแร่ะ
เมื่อวานไปดูประกาศที่........... 555

มีชื่อเราติดหราเลย 1 เดียวเท่าน้านนนนนนน สำหรับคนอื่นไม่รู้หรอกนะว่าตำแหน่งลูกจ้างชั่วคราวมันกระจอกขนาดไหน แต่สำหรับเรามันโอเคตรงที่ ทุกอย่างได้มาจากความสามารถของตัวเอง แบบที่ไม่มีใครเป็นแบ็คอัพให้นี่แหละ โคตรรู้สึกดีเลย

ต่อไปจะดีจะชั่วก็อยู่ที่ตัวของเราเองแล้ว ไม่เกี่ยวกับพ่อแม่ ไม่เกี่ยวกับนามสกุล เพื่อนที่ไปด้วยกันก็ดีใจใหญ่เลย เขาคงเห็นเรากดดันมานานมากแล้วมั้ง ประมาณว่า มาทีไรก็บ่นเรื่องงานด้วยตลอดจนไม่รู้จะแนะนำยังไงแล้ว เหอะๆๆ พอเห็นเราได้งานก็เลยดีใจด้วยอย่างแรง

แต่...ก็แปลกนะ เมื่อวานมีหลาย ๆ อย่างที่ทำให้เราต้องบอกที่บ้านก่อนกำหนดที่อยากจะบอก...ทีแรกกะว่า เย็นวันนี้ค่อยบอกว่า "พรุ่งนี้ไปทำงานแล้วนะ"...อะไรแบบนั้น แต่ไอ้คุณพี่ชายมันดันมานั่งที่บ้านซะนานเลย แล้วก็ถามแบบจี้ ๆ ตกลงทำงานไรว๊ะ อยากจะทำอะไร ทำนั่นไหม ทำนี่ไหม เราก็ส่ายหัวอย่างเดียวเลย มันก็เริ่มฉุน ๆ ว่าตกลงแกจะทำอะไรกันแน่ นั่นก็ไม่เอานี่ก็ไม่เอา (จะให้เอาได้ไง ถามมาแต่ละอย่าง...เจ๊งตั้งแต่ยังไม่ลงทุนแล้วนั่นหน่ะ...ให้เปิดคาร์แคร์เงี๊ยะ เปิดสปาเงี๊ยะ...โห...คิดว่าเชียงใหม่เป็นกรุงเทพไปได้ คนละเรื่องกันเลย 13 เหรียญเชียงใหม่ยังจะเจ๊งไม่เจ๊งแหล่ อะไรที่กรุงเทพบูม เชียงใหม่ไม่รอดตั้งแต่ยังไม่เริ่มเยอะแยะแล้ว...

วันนี้ต้องเตรียมอีกหลายเรื่องเลย ที่สำคัญ เตรียมตัวเตรียมใจ ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไงบ้างน้า ตื่นเต้นเหมือนกันแฮะ สู้ ๆ หล่ะฉัน อย่างน้อยก็ต้องทำให้ดีที่สุด มีโอกาสได้ทำแล้วนี่นาCreate Date : 11 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 25 มีนาคม 2553 14:13:52 น.
Counter : 388 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

คมไผ่
Location :
เชียงใหม่  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]Q ; เป็นคนแบบไหน
A ; เป็นได้ทุกแบบ ขึ้นอยู่ที่ว่า...เป็นกับใคร และเป็นเมื่อไหร่ แล้วแต่สถานการณ์ค่ะ เป็นนางฟ้าก็ได้ นางมารก็ได้ แล้วแต่ว่าใครจะมาด้วยแบบไหน

Q ; ให้นิยามกับตัวเองว่าอะไร
A ; ทะเล...(มั้ง) ได้บรรยากาศหลากหลายดี นิ่ง ๆ สงบ ๆ ก็ได้ ชิว ๆ ก็ได้ แต่...ถ้ามีองค์ประกอบอื่นก็...ตามนั้น

Q ; เหมือนจะน่ากลัวนะเนี๊ยะ
A ; อย่ากลัวเล้ย บ้าบอไปงั้นแหละ ฉีดยาเรียบร้อยแล้ว ไม่นิยมกัดใครก่อนอยู่แล้น หุหุ โพสต์ได้ เม้นท์ได้ ด่าได้(แต่อาจมีสวนเล็ก ๆ คริๆ)
New Comments
กุมภาพันธ์ 2553

 
1
8
10
12
13
14
15
17
19
22
23
25
26
28
 
 
All Blog
Friends Blog
[Add คมไผ่'s blog to your weblog]