Smiley.๐Smiley*~๐..ความรัก เป็นเรื่อง สวยงาม..๐Smiley*~๐Smiley.๐Smiley*~๐.
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2549
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
1 สิงหาคม 2549
 
All Blogs
 
♡Pas & Boy@Concert I love U so Much In Love♡


ภาพความรัก ความประทับใจกับงาน คอนฯ Passana & Pissanu in concert I Love U So Much In Love ที่ร้าน เฮือนกล้วยไม้ วันที่ 30 กรกฏาคม 2549 ค่ะ ^o^

น่ารักทั้งคู่เลย กับงานคอนฯ ครั้งนี้ ได้รับความรัก และความสุขมากมายเต็มไปหมดค่ะ
มาดูรูปพร้อมเรื่องเล่ากันนะคะ

พาสนา & พี่บอย กับมงกุฏดอกไม้ที่พวกเราเตรียมมามอบให้


และภาพบางส่วนของความประทับใจค่ะ


ตบท้ายด้วยรูปคนน่ารัก คนเท่ห์บ้างดีกว่านะคะ...

ดูรูปแล้ว มาฟังเรื่องเล่ากันบ้างนะคะ ^o^

ถ้าเรื่องรายละเอียดบนเวที ไม่ต้องถาม..........เพราะจำไม่ได้แว้ว T_T ความจำปลาทอง(ระยะสั้นมากสุดๆ) ค่ะ

แต่เรื่อง สะใภ้...เอิ๊กกกกกกก สะไพสร์ อ่ะ จำได้ จำได้ดี เอิ๊กกกกกกกกก(จะโดนงับหัวมะเนี่ยะ)
(พาสจ๋า ที่พี่ทำไปทั้งหมดอ่ะ เพื่อตัวพี่ เอ้ย...เพื่อความสุขของทุกคนนะคะ)
.
.
.
เริ่มเลยนะคะ ^o^ (ไม่อยากลีลา 555 เอิ๊กกกก)

เมื่อวาน อย่างที่รู้ๆ กัน โก้ออกจากบ้านก็หลังจากแตกกระทู้ 353 ตอนเวลา 14.21.50 น. 555 เอิ๊กกกกกกก จริงๆ ต้องออกจากบ้านตะแต่ 13.30 แว้ว แต่มัวรอแตก รอคุยกะสาวเท่ห์อยู่หน่ะซิ

โก้นัดกะพี่สาวคนสวยไว้ค่ะ ก็ออกจากบ้านปุ๊บก็รีบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เพราะเราต้องไปซื้อเค้กวันเกิดไปสะใภ้พี่ผึ้งกัน.....แต่เพราะโก้ ออกช้า แถมยังหลงผิดนั่งรถเต่า....ไม่ได้แล่นบนท้องถนน แต่คลานต้วมเตี้ยมๆ กว่าจะไปถึงที่หมายผิดเวลาไปมากโข ถึงพี่สาวคนน่ารักก็เกือบ บ่าย 4 (15.45 น.) พวกเราก็รีบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ บึ่งกระฉูด สรุปเค้กไม่ได้ซื้อเอง ต้องฝากพี่หนูคนน่ารักของเราซื้อมาให้ เอิ๊กกกกกกกกกกกกก เพราะคนสวยโก้ กับคนสวยพี่ปุ้ย ไม่สามารถ


แล้วเราสองสาวแสนสวยก็มาถึงเฮือนกล้วยไม้ แต่ขอเมาท์หน่อยเถอะนะ ไหนๆ ก็ไหนๆ แระ.....ขอเมาท์น้องติมบูดดดดดนิดค่ะ ตอนแรกเธอก็ไม่ได้ไปหรอกค่ะ แต่น้องติมโทรมาหาโก้ตอนบ่าย 3 ถามว่า “พี่โก้........จะมีบัตรขายหน้างานมั้ย???” โหยยย น้องเอ้ยยยย มาตัดสินใจอะไรป่านนี้ เฮ้อออออ แต่ด้วยใจรักน้อง เลยจัดการโทรหาพี่ปุ้ยคนสวยให้โทรถามพี่มุ่ยด่วน สรุปโอเค ได้สองที่สำหรับน้องติมบูดดด กะคุณแม่ (น้องติมอย่าลืมขอบคุณพี่ปุ้ยด้วยเน้อ)

แล้วโก้ก็มาคิดได้ค่ะ กำ แระ...........ให้ไอติมบูดดดด มันมาอย่างนี้ พวกพี่ๆ ป้าๆ มิช้ำใจหรือนั่น เพราะคราวก่อน คอนฯ ทูบี 1 ไอติมมันไปกอดพาสนา+ร้องไห้ จนพี่ๆ ป้าๆ ไม่สามารถเข้าไปหาพาสนาได้เลย แล้ว แล้ว แล้วคราวนี้จะทำไงเนี่ยะ????~ โก้ทำพลาดไปแว้ววววว ...

อ๊ะ มาเรื่องงานคอนฯ กันต่อ ^o^

ด้วยความสามารถเฉพาะตัว ย้ำ เฉพาะตัว...ของพี่ปุ้ย พาเราสองคนไปถึงงาน 16.30 น. O_o โอ้.........ทำไมช่างรวดเร็วป่านประหนึ่งว่าเราสองคนอยู่ในกรุงเทพฯ เยี่ยงนี้ หุ หุ หุ (คิดดูซิค่ะ โก้อยู่ชลบุรี พี่ปุ้ยอยู่ กม 35 เราสองคนออกจากบ้าน นับจากของโก้แล้วกัน บ่าย2 ครึ่ง ไปถึงเฮือนกล้วยไม้ บ่าย 4 ครึ่ง 2 ชั่วโมงเท่านั้น เก่งมั๊กๆๆ พี่ปุ้ยเก่งมั๊กๆๆ)


เมื่อรถจอดสนิทที่ลานจอดรถด้านขวาของร้าน พลันหูเรด้าของพี่ปุ้ยก็ได้ยินเสียงคนร้องเพลง โก้ก็มองไปบนเวที ก็เห็นเงาใครก็ไม่รู้ตัวเล็กๆ เป็นผู้หญิงซอยผมสั้น พี่ปุ้ยบอกว่า เสียงใคร โก้หรี่ตามองแล้วตอบพี่ปุ้ยไปว่า..... “ใครก็ไม่รู้ ออกห้าวๆ หน่อย” พี่ปุ้ยออกมาจากรถแล้วบอกว่า “พาสนาซ้อมเพลงอยู่” อุ้ยว้ายยยย ตายแล้ววววววววว


เมื่อไปถึงงานก็เจอพี่ๆ ชาวสวน อยู่ต้อนรับหน้างานแล้วค่ะ แต่โก้กับพี่ปุ้ยเก็บกดมากไปนิด เราเลยเดินไปห้องน้ำ เอิ๊กกกกกก..........พอเข้าห้องน้ำก็ไปเจอพี่ศรีคนสวยค่ะ เราคุยกันแปบ ก็รีบโดดขึ้นไปบนร้าน เพื่อ ไปดูพาสนาซ้อมร้องเพลง บอกได้คำเดียวว่า น่าฮักกกกกกก พาสนาน่ารักมั๊กกกกกกกกกกกกกกกก เธอกำลังซ้อมเพลง มารักทำไมตอนนี้ อุ้ยยยยย ถูกใจป้าปุ้ยเค้าค่ะ ^o^

ส่วนโก้ก็ควักสมุด กับปากกาออกมา เพื่อแต่งกลอนให้พาสนา กะ พิษณุ เพราะพี่ศรีเค้าได้เตรียมมงกุฎดอกไม้แสนสวยไว้ให้สำหรับพาสนา กะ พิษณุค่ะ ให้โก้เขียนกลอนสำหรับห้อยมงกุฎดอกไม้ อ๊ะๆๆๆ!!!~ ไม่ใช่ๆ ไม่ใช่อย่างที่คิดหร๊อกกกกกกกกก ไม่ใช่กลอนรัก ไม่ใช่กลอนหวานแหววอะไรหรอกค่ะ แต่เป็นกลอนสำหรับให้กำลังใจคนทั้งคู่ค่ะ ^o^

เนื้อความในบทกลอนก็คือ.....

เมื่อมีฝัน จงทำฝัน ให้สมหวัง
เป็นเหมือนดั่งดวงดาว พราวบนฟ้า
สดสุกใส แสงสว่าง ละลานตา
สร้างความฝัน อยู่บนฟ้า ดั่งดวงดาว


นอกจากจะมี มงกุฎดอกไม้แล้ว ยังมีพวงมาลัยหอมๆ สวยๆ อีก 2 พวงจากน้องนู๋ใหม่ ที่ตัวมางานไม่ได้ แต่ส่งใจมาแทน พร้อมกับจดหมายรักของน้องใหม่สำหรับพี่สาว และพี่ชาย คนละฉบับ (แอบบอกรักแฟนฉันหรอย่ะ นู๋ใหม่ )


พี่ต่อ กับพี่ผึ้งรับหน้าที่ไปรับ มงกุฎดอกไม้ กับพวงมาลัยแสนสวยมาจากหนูใหม่จากปากคลองตลาดค่ะ พอของมาพร้อมก็เอาไปแอบไว้ก่อน เดี๋ยวคนรับไหวตัวทัน เอิ๊กกกกกกกกกกกกก.........


ระหว่างนั้นพี่ปุ้ยก็เขียนกลอนใส่แผ่นกระดาษ และเอาริบบิ้นสีฟ้าสวยผูกจดหมายของหนูใหม่กับพวงมาลัย (จดหมายพับเป็นหัวใจดวงเบ้อเริ้มเลยค่ะ) สรุป ริบบิ้นเหลือ โก้เลยเอามาผูกกับข้อมือไว้ สำหรับจะมอบตัวเองให้กับพาสนา เอิ๊กกกกกกกกกกกกก (อันนี้ล้อเล่นน้าพาสนะ พี่ไม่ทำร้ายจิตใจพาสหรอก แต่ถ้าพาสอยากได้บอกนะ พี่ยินดี ^o^)


ซึ่งระหว่างนั้นโก้ก็รอร้อรอ ไม่ใช่.........ไม่ได้รอพาส กะ พี่บอยหรอก แต่โก้ยังไม่ได้กินอะไรเลยตั้งแต่ตื่นนอน หิวอ่ะ หิววววววววววว......พอดีเจ้าหนูไอติมบูดดดดดดด ก็มาถึงหน้างาน น้องติมก็มานั่งคุยกันกับพวกเรา ทิ้งคุณแม่ซะงั้น (ไอ้น้องคนนี้) และเหล่าบรรดาคนรักพาสนาก็ทยอยกันมาเรื่อยๆ ทั้งทีมสาวๆ บ้านแดง บ้านสวน และChalala Gang ของเรา ก็ไปกันอย่างคึกคัก คนรักพี่บอยก็ไปเยอะ ใส่เสื้อสีฟ้า สีแดงกันละลานตา.....

พูดคุยกันสนุกสนานมากค่ะ ฮาเฮ มีความสุขกันทั้งนั้นเลย ^o^ แต่โก้อ่ะ ....................หิวววววววววววววววววววววว


และแล้ว และแล้ว...................ของกินก็เสริฟซะที 55555555 เอิ๊กกกกกกกกกกกกกกกกก (ก็มันหิวนิ ไม่มีกะใจจะไปสนอะไรแล้ว หิวเฟร้ยยย)


โก้ก็ออกไปหาของทานค่ะ แต่........แถวยาวมาก (เห็นมะ ไม่ได้หิวคนเดียวซะหน่อย) โก้ก็ไปยืนท้ายแถว แล้วก็ไปเจอกลุ่มคุณป้า คุณแม่กลุ่มใหญ่ ก็มีพี่ภา ป้าชุ และพี่ๆ ป้าๆ อีกหลายต่อหลายท่าน (โก้ขออภัยนะคะที่ไม่ได้เอ่ยชื่อ เพราะจำได้ไม่หมด แต่.........ทุกท่านสวยมาก อิอิ) โก้ก็เลยแวะไปคุยกับป้าชุก่อนค่ะ ทุกท่านบอกว่าเป็นแฟนนิยายโก้ อุ้ยยยย โก้แทบลอย แต่ยังหิวอยู่ดี.......โก้อยู่คุยกับพวกท่านสักพักค่ะ แล้วจึงเดินไปตักอาหาร (ได้หม่ำแล้วววววว) ตอนแรกจ้องขนมปังหน้าหมูทอดไว้ อยากกินๆๆๆ แต่พอโก้เดินไปตัก ชริชะ........หายไปไหนเนี่ยะ หนมปังหน้าหมูทอดของฉานนนนนนนน โก้ต่อแถวกับพี่พิมค่ะ ^o^ แล้วพี่พิมก็บริการโก้ด้วย จุ๊บ จุ๊บ ขอคุณค่าพี่พิม


พี่พิมตักยำให้โก้ด้วยอ่ะ (มิน่ายำในจานถึงอร่อยมั๊กๆ) พอเดินตักอาหารเสร็จ โก้ก็รีบกลับโต๊ะ หมายว่า ได้กินแน่แล้วววววว หิววววววว พอถึงโต๊ะ ก็บ่นนิดหน่อยว่า ขนมปังหน้าหมูทอดหมดอ่ะ...พี่ๆ เค้าก็ให้กำลังใจโก้ดีค่ะ เค้าบอกว่าเดี๋ยวมันก็มาอีก....อืมมมมมมมมม จะรอ.......แล้วโก้ก็ทานข้าวในจานได้ไม่กี่คำหรอกค่ะ ทั้งคนนั่งทางขวา(ไอติมบูดดดด) คนที่นั่งฝั่งตรงข้าม(พี่ปุ้ย) ต่างกลัวโก้อ้วน และทานไม่หมด ชริ ชริ...แต่ว่าพวกเค้าไม่ได้อยู่ดี เพราะหลังจากทานข้าวไปคำแรก พี่หนูคนสวยก็มาถึงพอดี โก้เลยลงไปรับพี่เค้าที่หน้างาน Y_Y (หิวววววว)

พอโก้ไปรับพี่หนู และพาไปรวมกลุ่มกันที่โต๊ะเรียบร้อย อ่า........ต้องเอาเค้กไปซ่อนพี่ผึ้งคนดีก่อน.......โก้ก็เดินไปที่บาร์น้ำ ฝากเด็กที่นั่นไว้ ตอนแรกมองหน้าเด็กบาร์น้ำให้แม่นก่อน กลัวเค้าเอาเค้กไปหม่ำ เอิ๊กกกกกกกก (ล้อเล่นๆ) ฝากเค้กเสร็จก็รีบกลับมาหม่ำต่อ แต่มองของกินบนโต๊ะแล้วแบบว่า ไม่พอฉันกินแน่ๆ โก้เลยตัดสินใจลุกขึ้นไปตักใหม่ เอิ๊กกกกกกกกกกก และครั้งนี้เอง ถูกใจๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ขนมปังหน้าหมูทอดมาแล้วววววววววววววว โก้เลยตักยำใส่จาน แล้วเอาขนมปังหน้าหมูทอดวางข้างๆ ขอบอกว่า ขนมปังหน้าหมูทอดเวลาทานกับนำยำเนี่ยะ อร่อยมากกกกกก ได้ของกินสมใจก็รีบกลับไปที่โต๊ะ


พอกลับมาน้ำหมดอีก.......เดินไปเอาน้ำกินก่อน.........กลับมาก็มีพี่สาวคนสวย กะน้องสาวตัวดี มองตาปริบๆ โก้เลยเดินกลับไปเอามาให้น้องสาว กะพี่สาวอีกรอบ ไม่เป็นไร คราวนี้ได้กินสมใจซะที....ฮืมมมมมมมม กลับมาถึงก็มอบน้ำเรียบร้อย เอาล่ะนะ ลงมือทานล่ะ หม่ำๆๆๆๆ


แต่ก็ต้องชะงักในคำที่สอง เพราะพี่ๆ Chalala มากันเยอะแล้ว โก้เลยต้องเข้าไปทักซะหน่อย เพราะพี่สุมาแว้ว....^o^ รูปๆๆๆๆๆๆๆๆ สัญญาของเรา เอิ๊กกกกกกก (งกนะโก้เนี่ยะ) ก็เข้าไปทวงรูปค่ะ ทวงจริงๆ นะ เพราะจะให้พี่บอย กะน้องปลาเซ็นต์ ไม่ได้คิดเอาไว้เองหรอก กะจะให้คนที่อยู่ไกลอ่ะคะ แต่พี่สุเค้าไปหลายที่มากวันนี้ พี่สุบอกว่า แปะโป้งไว้ก่อนนะ เอิ๊กกกกกกกกก ไม่เป็นไรค่ะพี่ ไม่มีปัญหา .... แล้วพี่จินก็พาโก้ไปหาพี่เบธ คนสวยของเรา อิอิอิ


สวัสดีพี่เบธ กะสามีพี่เค้าก่อนค่ะ แล้วก็พากันมาเมาท์ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เมาท์กระจาย........เมาท์จนลืมว่า ยังกินได้ไม่เท่าไหร่เลย เวงกรรม........อาหารอร่อย แต่เราเองที่ไม่ยอมกิน มัวแต่คุย เอิ๊กกกกกกกกกกกก จนนักดนตรีขึ้นเวที พวกพี่ๆ น้องๆ ก็ลุกจากโต๊ะทานอาหาร ไปที่เก้าอี้ซึ่งมีชื่อจองเรียบร้อยแล้ว......

ไอติมบูดได้ตั๋วยืน มันหันมาหาโก้ แล้วพูดว่า..........พี่โก้ หนูนั่งตักพี่โก้นะ...........แว๊กกกกกกกกกกกกกกกกกก ติมเอ้ยยยย น้องก็ไม่ได้ตัวใหญ่อะไรหรอกนะ แต่..........พี่ติดพุงว่ะ เอิ๊กกกกกกกกกก

พอนั่งประจำที่เสร็จเรียบร้อย (แต่โก้ไม่นั่งค่ะ ให้น้องติมบูดดดดดดด นั่งไปแทน) โก้มายืนอยู่กับพวกพี่ๆ Chalala Gang ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายของเวที ตรงพอดีกับหัวใจพาสนา อู้ยยยยยยยยยยยย.............แล้วคอนฯ ก็เริ่มขึ้นค่ะ คนที่มาเปิดเวที คือ พี่ชายที่แสนดี พี่บอย สุดหล่อนี่เอง เอิ๊กกกกกกกกก

ซึ่งช่วงนี้พี่ศรีก็เดินมาหาโก้ค่ะ มาบอกว่า เดี๋ยวพาส-บอย จะมาร้องวันละนิดเป็นคิวเพลงที่สอง ให้โก้เอา มงกุฎดอกไม้ไปให้พี่บอยด้วย ส่วนพี่ศรีอาสาเสี่ยงตายเอาไปให้พาสนาเอง เอิ๊กกกกกกกกก (มงกุฎดอกไม้แสนสวยนี้ เป็นของพี่ศรี กับพี่ปุ้ยนะคะ) โก้แค่คนมอบเฉยๆ ^o^ ซึ่งตอนพี่บอยร้องเพลงแรก กับเพลง Play Boy….พี่บอยมีการบอกว่า มาเล่นบอยกัน ดูเค้า ดูเค้า.........จบ พี่เค้าก็ชงเองเลยว่า นี่มันงานอะไร........นึกว่างานมงคลสมรส อ่ะนะ........พูดประมาณว่า ขอบคุณที่มาร่วมงานมงคลสมรสของพี่บอย กับพาสนา อุ้ยตายยยยยย พูดมาได้ไม่อายปาก ชริ พี่บอยบอกว่า มีผู้ใหญ่มากันพร้อม ฉากบนเวทีก็นะ บัตรคอนฯ ก็....พี่บอยบอกว่า ทำไมไม่เขียนไปเลยว่า งานพิธีสมรส ซะเลยล่ะ.........แหม อย่าท้านะพี่ อย่าท้า.....พี่บอยบอกว่า ทุกอย่างก็มีพร้อมหมดแล้ว ขาดแต่ รดน้ำสังฆ์ โอ้ยยยยยยย โก้เลยตะโกนไปว่า .....เดี๋ยวจัดให้........... หึหึหึหึ

แล้วน้องสาวก็มาค่ะ มากับเพลง ตาแดงๆ แหม น่ารักทั้งพี่ชาย น้องสาวเล๊ยยยยย ตอนแรกก็ลงไปนั่งหน้ากลองนะคะ นั่งห่างกัน....ไปๆ มาๆ พี่ชายคงทนไม่ไหว กระเถิบเข้าไปนั่งใกล้ๆ น้องสาว มีแอบซบด้วย ว้ายๆๆๆๆ ลูกเค้ามีพ่อมีแม่นะ............พอร้องเพลงจบ ก็พูดคุยส่งมุก ยิงมุกกัน ไม่พ้นเรื่องเวที กับการจัดงานที่คล้ายๆ กับว่า งานแต่ง อะไรประมาณนั้น โก้กับพี่ศรี ตอนแรกคิดว่าจะเอาไปมอบให้ในเพลงรักวันละนิด แต่ทนไม่ไหว.........พี่ศรีนำหน้าเลยค่ะ 5555 เอิ๊กกกกกกกกก และแล้ว มงกุฎดอกไม้ ก็ปรากฏกายให้สองบ่าว-สาว เอ้ยยยย สองพี่น้องได้เห็นจะๆ

พาสนาพูดเลยค่ะ ประมาณว่า นึกแล้วว่าต้องมีอะไรแน่ๆ งานนี้ .............ตอนแรกก็ลีลากันไม่ยอมมารับ จนโก้เองรู้สึกเขินแทนอ่ะ แล้วน้องก็ยอมมารับค่ะ พี่บอยก็ก้มหัวให้โก้สวมมุงกุฏดอกไม้ให้ ส่วนพาสนาพี่ศรีเป็นคนสวมให้ค่ะ ^o^ ออกมาน่ารักทั้งคู่เลยเนอะ..... แล้ว็มีคนเอาพวงมาลัยแบงค์มาให้ทั้งคู่ พร้อมกับตุ๊กตาหมีน่ารักมากคนละตัว มีสกีนรูป ที่ท้องด้วย พี่บอยก็พูดประมาณว่า อยากได้รูปของพาส เพราะของตัวเองมีเยอะแล้ว 5555 เอิ๊กกกกกกก ........และที่เด็ดสุด พี่บอยบอกว่า ขาดน้ำสังฆ์ ข้างหน้าเวที ส่งแก้วน้ำให้เลยอ่ะ 5555.........พาสนาพูดขึ้นมาว่า มันต้องมีดอกไม้หัวเตียงด้วยไม่ใช่หรอ แหมน้องเอ้ยย เอาจริงป่าว เอาจริงพี่จัดให้ได้นะน้อง หุ หุ หุ

แล้วไม่ทันถึงมือโก้กับพี่ๆ หรอกค่ะ เพราะหน้าเวที มีพวงมาลัยส่งให้คนละพวงเรียบร้อย5555555555 ขาดอะไรอีกจ๊ะพาสจ๋า บอกมาเร็ว เดี๋ยวจัดให้

หลังจากพูดคุยกันพอหอมปากหอมคอ พี่ชายก็ปล่อยให้น้องสาวลุยบ้าง พาสนาก็เริ่มด้วย ใจนักเลงค่ะ แหม ขอโบกๆ เพลงนี้พาสนาร้องได้เพราะมั๊กๆๆ เวอร์ชั่นพาสนาเลยนะคะ เพราะจริงๆ อ่ะ เพราะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เพราะโพดดดดดดดดด ทุกคนร้องได้หมด แสดงว่า วัยเดียวกันหมด ทั้งงาน เอิ๊กกกกกกกก

แล้วพาสนาก็ต่อด้วยเพลง Reflection (เงา) บอกได้คำเดียว ชอบเพลงนี้มากๆ ค่ะ แม้น้องจะร้องหายไป 1 ท่อน แต่ก็อภัยให้ได้ เพราะโดยรวมแล้ว น้องร้องได้ดีมากๆ ทั้งเสียง และความตั้งใจ ยิ่งช่วงท่อนภาษาไทย โอ้ยยยยยย พลังเสียงพาสนาดีมากเลยค่ะ ชอบมากๆ ชอบจริงๆ พอร้องจบน้องก็แสดงสีหน้าแบบว่า ฉันตั้งใจนะ แต่ก็พลาดจนได้ พาสนาบอกว่าเพลงนี้ชอบมากๆ และตั้งใจมาก แต่ก็พลาด พวกเราพากันตบมือให้น้องค่ะ เพราะรู้ว่าน้องตั้งใจจริงๆ
(พาสนาเอ้ยยย พี่ไม่ได้พูดเพื่อเอาใจนะ แต่น้องร้องได้ดีจริงๆ พี่ชอบมากน้องจ๋า ชอบจริงๆ ชอบที่สุดเลย พาสเก่งมากนะคะ)


พอพาสนาร้องจบ ก็ถึงคิวพี่ชายค่ะ กับเพลง จักรวาลแห่งรัก พวกเราก็โยกๆ โก้อ่ะ เดินโยกกับ Chalala Gang ค่ะ ขืนโยกตรงเก้าอี้ที่นั่งมีหวัง โดนข้างหลังเอาความรักปาหัวแตก เอิ๊กกกกกกกก แล้วพี่บอยก็ต่อด้วย เพลง ตกกระป๋อง ไม่รู้ใครตกกระป๋องซิ เอิ๊กกกกกกก หลังจากนั้น ไฟบนเวทีดับค่ะ พี่บอยก็ถามว่า ทำไมไฟดับ.........แล้วแสงสว่างสีเหลืองรำไร ก็ส่องออกมาจากข้างเวที พร้อมกับเค้กอันโต และน้องสาวแสนรัก........

พาสนาอุ้มเค้กมาอวยพรวันเกิดให้พี่บอยค่ะ พี่บอยบอกว่า มีสะใภ้ด้วย สะใภ้หม่าม้าหนก แว๊กกกกกกกกก ตัวเองขี้ตู่อ่ะ อีกคนเค้ายอมตกล่องป่องชิ้นด้วยแล้วหรอ เหอๆๆๆ...................พาสนาก็บ่นๆ ว่า เค้กเนี่ยะ หนักนะ ยกมาหนักก็หนัก แถมต้องระวังเทียนดับอีก บ่นตามสไตล์ของเธอค่ะ แล้วชาวสวนก็มีเซอร์ไพร์สพี่บอยนิดหน่อย นิดหน่อยจริงๆ นิดหน่อยจนพี่บอย น้ำตาเล็ด.......

พี่บอยซึ้งใจ พี่บอยบอกว่า........พี่บอยยอมรับเลยว่า เคยคิดว่าชาวสวนรักบอยนิดเดียว แต่ตอนนี้รู้แล้วว่าชาวสวนรักพี่บอยมาก............ขอโบก....แม้จะไม่แสดงออก แต่ไม่ใช่ว่าไม่รักนะจ๊ะ รักเหมือนกัน แต่อาจจะรักน้องสาวมากกว่า ต้องเข้าใจ พี่บอยมีคนรักเยอะแล้ว........หลังจากหลั่งน้ำตาอยู่พักหนึ่ง น้องสาวตัวดี ก็พูดเลยนะคะว่า เธอไม่ร้องหรอก ถ้าคนหนึ่งร้อง อีกคนต้องไม่ร้อง....จะได้คอยปลอบ...555เอิ๊กกกกกกก


แล้วทั้งคู่ก็ร้องเพลง เพียงเพื่อน บอกว่า เพลงนี้ซึ้งค่ะ มันซึ้งมากๆ มีสบตากันด้วย เอิ๊กกกกกกกกกกกกกก พี่บอยบอกว่า สบตาซะหวานเชียว แหมๆๆๆ ไม่ต้องบอก คนดูก็รู้ค่ะพี่ขา............เพลงนี้นั่งร้องเพลงบนเก้าอี้สองคน แต่คนละตัวนะ จนพาสนาต้องลุกแล้วไปยืนข้างๆ พี่ชาย เธอโอบไหล่พี่ชายเอาไว้ ส่วนพี่ชายก็โอบเอวเธอ พร้อมซบกับไหลน้องสาว เฮ้อออออออออออออออออออ น่ารักจัง

จบฉากซึ้ง ส่งตาหวานกันเรียบร้อย น้องสาวก็พูดอะไรอีกนิดหน่อย.....เอ โก้ตกช่วงนี้ไปอ่ะ ช่วงที่พูดเรื่องแต่งงาน พูดตอนร้องเพลงตาแดงๆ จบ ก็มีอยู่ว่า..........พี่บอยอ่ะ ไปจับแก้มน้อง แบบเอ็นดู จับเบาๆ ค่ะ แล้วพาสนาเลยบอกว่า จะบอกมานานแล้ว ยังไงเค้าก็เป็นผู้หญิงนะ ลูกมีพ่อมีแม่ จะทำอะไร ไปขอกับแม่ก่อน.........ประมาณเนี่ยะอ่ะคะ พี่ชายก็ยิ้มๆ แล้วพูดคุยกันอีก พาสนาก็พูดว่า........ถ้าจะแต่งเอาเงินมา 2 ล้าน (สินสอด) แหมๆๆๆ พาสนา ค่าตัวแค่สองล้านเอง พี่บอยหาได้สบาย...เอิ๊กกกกกกกกก แล้วน้องปลาก็รีบพูดต่อว่า ว่าแต่บ้านหน่ะผ่อนหมดหรือยัง พี่บอยก็ตอบว่า ยัง พาสนาเลยบอกว่า ผ่อนบ้านให้หมดก่อน แล้วค่อยมาพูดกัน น่าน................พี่บอยรีบสวนกลับว่า ก็จะแต่งกันแล้วก็ช่วยๆ กันผ่อนไง เอิ๊กกกกกกกกกก เอาเข้าไป


วกกลับไปที่เพลง เพียงเพื่อนต่อค่ะ หลังจากร้องจบ พี่บอยก็แบบว่า พูดมาเลยว่า ตกลงพี่ยอมทำกับข้าวเอง 5555555 พาสนาก็พูดเลยค่ะว่า ก็ตัดสินใจซะแตกแรกก็หมดเรื่องแล้ว น่าน เอากันเข้าไป.............แล้วพาสนาก็พูดเข้าเพลงต่อไปเลยค่ะ เธอบอกว่า เพลงนี้คงเป็นเพลงในใจใครหลายคน และสร้างความประทับใจให้ เลยเอามาร้องให้ฟังกันอีกครั้ง ก็จะเพลงอะไรล่ะคะ ก็ รักวันละนิด หน่ะซิ.....เพลงนี้ท่อนโซโล มีแกล้งเขินด้วยการ ชวนพี่ชายวิ่งไปชมนก ชมไม้ ที่เกาะด้วยนะคะ คือ จินตนาการว่า ไปเที่ยวเกาะกัน.......เกาะอะไรหรือพาสนาจ๋า ใช่เกาะ......... ไม่เอา ไม่พูดดดดดด นิยายมันจบไปแล้ว อิอิอิ..........ก็มีชี้ชวนกันชมนก ชมไม้ ชมฝูงปลาพะยูน ด้วย เอิ๊กกกกกกกก


รอบนี้มีช่อดอกไม้สองช่อค่ะ (ช่อดอกไม้นี้ มาจากพี่สุ คนสวย ท่านประทานของเหล่า Chalala Gang นี่เองล่ะคะ) สำหรับพาสนา 1 ช่อ พี่บอย 1 ช่อ และมีพวงมาลัยของน้องใหม่ที่เตรียมไว้ด้วย......คราวนี้ พี่ศรีเอาไปให้พี่บอยค่ะ ส่วนโก้เอาไปให้พาสนา ^o^ ไม่ต้องบอกก็คงรู้ว่า พาสนาจ้องหน้าโก้เลยอ่ะ แหม คงคิดว่า ป้านี่อีกแระ.........

แล้วน้องสาวก็ร้องเพลง มารักทำไมตอนนี้ โอ้ยยยยยยย เพราะค่ะ ถูกใจอีกแว้ว เอิ๊กกก (มีอะไรที่พาสนาทำแล้วไม่ชอบบ้างเนี่ยะ...) แต่บอกจริงๆ นะคะ เพลงนี้พาสนาร้องได้ดีมากค่ะ คอนฯ คราวนี้ทั้งสองคน ตั้งใจมากๆ เลยนะคะ พาสนาก็เข้าเพลงนี้ค่ะ รบกวนมารักกัน อุ้ยยยยย มาชวนเค้าแบบนี้ รับผิดชอบด้วยนะ จุ๊บ จุ๊บ.....น่ารักค่ะ เราก็ร้องไป เต้นไป สนุกมาก น่ารักมากคนร้องเนี่ยะ เอิ๊กกกกกกกก จบแล้วด้วย เพิ่งรู้ตัว ของพี่บอย น่ารักมากค่ะ...


แต่ช่วงนี้ โก้กับพี่ศรี กำลังไปเจรจาขอคิวกับพี่นัท เพื่อให้พาสนาร้องเพลง Happy Brithday ให้กับพี่ผึ้งอยู่ค่ะ ก็ตกลงได้ว่าเดี๋ยวจะเป็นคิวพี่บอย จบแล้วจะให้พาสนาขึ้นไปอวยพรให้พี่ผึ้ง......โก้เลยกลับไปเอาเค้กที่ฝากไว้ และเตรียมทุกอย่างให้พร้อมสำหรับสะใภ้พี่ผึ้ง ก่อนจะกลับไปโยกๆ กับ Chalala Gang ต่อ ^o^


หลังจากจบเพลงนี้ มีสะใภ้คนดูอีกแว้ววววววววว........ก็จะอะไรล่ะคะ พาสนากับชุดนอน โดเรม่อนซิค่ะ แหม เป็นชุดนอนแบบกระโปรงซะด้วย สีฟ้าสดใสน่ารักเชียว เธอมากับเพลง มานอนกันมั้ย.........พี่ชายรีบพูดเลยค่ะว่า อยากไปนอนด้วยจัง อุ๊บ!!!!!!!!!!~ ก็ร้องไป เต้นไปกันสนุกสนานเชียวค่ะ จบแล้วก็ต่อด้วยเพลง คนใจง่ายค่ะ โยกมันมากเลย ทุกคนสนุกมากค่ะ ฝ่ายทางด้านซ้ายซึ่งเป็น Chalala Gang ทางด้านขวาจะเป็นกองทัพ ชาวสวนบางส่วน และกลุ่มทีมบ้านแดง พวกเราสนุกกันมาก โดยการชูมือ โยกให้กัน รับส่งกันสนุกมากๆ เลยค่ะ บรรยากาศมันส์มากๆ

แล้วก็ถึงเวลา สะใภ้พี่ผึ้งค่ะ เพลง Happy Brithday ขึ้น โก้ก็เอาเค้กไปหาพี่ผึ้งทันที สองพี่น้องร้องเพลงจบก็มาถึงช่วงอวยพร.......โธ่ถัง กระละมัง ไม่สงสารกันเลย โก้ก็ถือเค้กไปรอพี่ผึ้งเป่า ก็ขอให้สองพี่น้องอวยพรให้จบก่อน แต่น้องสาวนี่ไม่รู้ติดเชื้อเจ้าแม่ลีลามาจากใคร ฮ่วยยย.....เธอพูดภาษาปะกิต โอ้ยยยยยยยยย จาเป็นลม พูดผิดๆ เถิดๆ เอาฮาไว้ก่อน แต่ขอบอกฮามากๆๆๆ แต่เทียนบนเค้กเนี่ยะ มันกำลังจะดับ พี่ผึ้งคงสงสารโก้ เลยบอกว่า เป่าก่อนดีมั้ย โก้เลยบอกว่า ไม่เป็นไรพี่ รอเค้าอวยพรจบก่อน


พอน้องสาวอวยพรฮาได้สมใจก็ส่งมุกต่อให้พี่ชาย พี่บอยก็โดนดุค่ะ น้องสาวบอกให้พูดตาม โอ้ยยยยยย ฮาสนั่น........(ลองดูคลิปเอานะคะว่าเค่าพูดอะไรกันบ้าง) พี่บอยก็พูดตามน้องสาว เทียนดับไปอีกรอบ เฮ้ออออออออออ..........มันยังอวยพรกันไม่จบ ไม่เป็นไร เอาใหม่ โก้จุดเทียนใหม่ เทียนก็โดนพัดลมจะดับอีก โก้กับพี่ปุ้ย เลยตะโกนไปบนเวทีว่า เทียนดับแล้ว เทียนดับแล้ว แต่สองพี่น้องยังฮาไม่จุใจ เลยมุกกันต่อไป เอิ๊กกกกกกกก พี่ผึ้งทนไม่ไหว ไม่รอแล้ว เลยเป่าเองเลย เอิ๊กกกกกกกก พอพี่ผึ้งเป่าเทียนเสร็จ สองพี่น้องก็อวยพรจบพอดี ดูเธอทำกัน..........หลังจากนั้น ก็ขอดูหน้าตาเจ้าของวันเกิดกันค่ะ แหม...........พี่ผึ้งโก้ อายซิค่ะ ม้วนไปเลย

อ้อ เล่าข้ามอีกแล้วอ่ะ (ก็บอกแล้วว่าความจำปลาทอง) ก็ช่วงที่พาสนาร้องเพลง รบกวนมารักกันอ่ะคะ พี่อ้อยให้โก้เอาตุ๊กตาโดเรม่อนตัวน่ารักมากๆๆ ไปให้น้อง โก้ก็รับอาสาเอาไปให้ ไม่มีอิดออด แหม..............ก็เค้าอยากไปสบตากับสุดที่รักนินา


พอน้องร้องจบโก้ก็เอาตุ๊กตาไปที่หน้าเวที แต่คราวนี้เกรงใจคนที่นั่งด้านหลังอ่ะ คือเราไปหลายรอบจัด เอิ๊กกกกกกกก เลยนั่งคุกับพื้นด้านหน้าเวที พาสนาก็มองประมาณว่า ป้าเล่นอะไรคะ แต่เธอก็เดินมารับโดเรม่อนจากโก้ พร้อมส่งตาปิ้งๆ ให้กันด้วย รอยยิ้มหวานๆ อีกตะหาก เอิ๊กกกกกกกกกกกกก เพ้อไปแล้วฉานนนนนน ตื่นๆๆๆ โก้ตื่นๆๆๆ


มาต่อกันค่ะ หลังจากเสร็จภารกิจสะใภ้พี่ผึ้ง โก้ก็กลับมาที่ Chalala Gang อีกครั้ง คราวนี้เหลือช่อดอกไม้อีก 1 ช่อค่ะ ที่พี่สุตั้งใจไว้คือให้พาสนา แต่บนเวทีมี 2 คนทำไงดีๆๆๆ คิดหนัก.....แล้วบนเวทีก็ร้องเพลง อยากบอกเธอเหลือเกิน โอ้ยยยยยยยยย น่ารักโพดดดดดด ทั้งพี่ทั้งน้อง น่ารักมากมายจริงๆ ค่ะ น้องสาวก็พยายามเต้นท่าของพี่ชายสุดฤทธิ์ พี่ชายก็สอนน้องเต้นไป สนุกมากค่ะ แล้วโก้ก็ได้ไอเดียบรรเจิด 55555 ช่อดอกไม้ 1 ช่อ กับคนสองคน โก้ก็เดินไปทางด้านข้างเวทีทางด้านซ้ายนั้นล่ะคะ ตามคำแนะนำของพี่ท่านหนึ่งว่า เดินไปให้ทางด้านข้างเวทีซิ.........


โก้ก็ได้จังหวะ หันไปบอกพี่ๆ Chalala Gang ว่า เตรียมถ่ายรูป ถ่ายคลิปนะ แล้วก็เดินอย่างมุ่งมั่นไปทางด้านข้างเวทีทันที.........ส่งยิ้มหวานให้คุณพ่อ และคุณแม่พาสนา ก่อนจะหันมองพี่บอยบนเวที.........

พอเพลงจบ พี่บอยก็หันมาสบตากับโก้ทันที ทันใดนั้นสายตาของเราสองคนก็ประสานกัน หัวใจเราสื่อถึงกัน ตรงกันมาก โก้แค่ยกมือขึ้นนิดๆ แล้วทำท่ากวักเรียก พี่บอยก็รีบเดินมาหาทันที เอิ๊กกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


แล้วโก้ก็ทำท่าจะกระซิบบอกอะไรพี่บอยบางอย่าง.........แต่สายตาชำเลืองเห็นพาสนา เธอจ้องมองมาแวปๆ คงประมาณว่า เอ๋ ป้าคนนี้แฟนคลับฉันนินา แล้วทำไมเอาดอกไม้ให้พี่บอยล่ะ........5555 เอิ๊กกกกกกก


กลับมาที่โก้กับพี่บอยต่อ โก้ก็ทำท่าจะกระซิบ พี่บอยก็รีบยื่นหน้า ยื่นหูมาหาทันที ระยะห่างไม่เกินคืบ....ขอย้ำ ไม่เกินคืบ........555555 หน้าพี่บอยนี่ก็ใสเนียนดีนะ แต่สู้พาสนาไม่ได้ เอิ๊กกกกกก โก้ก็เลยส่งช่อดอกไม้ไป แล้วบอกว่า “ฝากให้พาสนาด้วยนะพี่บอย” พี่บอยก็หันมายิ้มหวาน หวานมาก แล้วบอกว่า “ครับ” หลังจากนั้นพี่บอยก็ยื่นมือมารับช่อดอกไม้ แต่................


แต่มือพี่บอยกับมาจับมือโก้ซะได้ เอิ๊กกกกกกกกกก ว้ายๆๆๆ ลูกเค้ามีพ่อมีแม่นะ ...........555555555555 ....................(ตื่นได้แล้วโก้เอ้ยยยยยยย พี่บอยเค้าแค่ตั้งใจมารับช่อดอกไม้ไปให้พาสนา แต่มือดันมาโดนกันแค่นั้นเอ๊งงงงง คิดไปไหนเนี่ยะ ยายโกโก้ ชริ ชริ ) เอาน่า เล็กๆ น้อยๆ ปล่อยไปหน่อยเหอะ


แต่โก้บอกพี่บอยแค่ “ฝากให้พาสนาด้วยนะพี่บอย” แค่นี้จริงๆ ไม่ได้พูดอะไรอีกเลย แต่ผลงานที่ปรากฏบนเวทีซิ อู้ยยยยยยยย บรรเจิดค่ะพี่บอยขา.........โก้ยกพาสนาให้ไปเลย เอาไปเลย............ก็พี่บอยเล่นเดินถือช่อดอกไม้แสนสวย เดินตรงไปหาน้องสาว แล้วคุกเข่ากับพื้น แล้วส่งช่อดอกไม้ให้น้อง อุ้ยยยยยยยยย สุดยอดมาก...............พร้อมกับบอกน้องว่า.........(พาสนาตั้งใจฟังมากค่ะ หน้าแดงเชียว).................พี่บอยบอกว่า..............................”มีคนเค้าฝากพี่มาให้พาส”..........................แป๋ว!!!!!!!!!!!!~ ป๊าดดดดดดดดดดดดดดด พี่บอยเอ้ยยยยยย

แล้วพี่นัทค่ะ พี่นัทนั่งให้สัญญาณข้างเวที บอกว่า หมดเวลาแล้ว สองพี่น้องก็บอกกับพวกเราว่า เค้าบอกว่าหมดเวลาแล้ว และพี่นัทก็แอบมาพูดกระซิบอะไรกับพี่บอยก็ไม่รู้ พาสนาเลยได้ที รีบเอาไมค์ไปให้พี่นัท บอกว่า กระซิบทำไมพี่ พูดออกไมค์เลย และแล้ว พี่นัทก็ตกเป็นเหยื่อของพาสนาจนได้ 5555555 เธอบอกว่า จริงๆ แล้วเนี่ยะ นักดนตรีอ่ะ ได้เงินไม่เยอะหรอก แค่พอใช้.....แต่ที่พี่นัทยอมมาทำงานเนี่ยะ เพราะ......เพราะ.......แฟนคลับมีแต่สาวๆ สวยๆ พี่นัทชอบ


แถมยังบอกว่าแฟนคลับก็ใช่ย่อย พี่นัทขึ้นซ้อมเพลงเนี่ยะ ร้องกรี๊ดดด กันน่าดู แล้วพอพี่นัทจับไมค์ เสียงกรี๊ดดดก็ดังขึ้นมาจริงๆ เหอๆๆ แต่พี่นัทไม่ได้ร้องเพลงหรอกนะ แค่มาพูดอะไรนิดหน่อยแค่นั้นเอง เอิ๊กกกกกกกกกก


แล้วพี่นัทก็เอาแผ่นซีดี คาราโอเกะ Boy To Play มาให้พี่บอย เพื่อแจกให้แฟนคลับ......พี่บอยถามว่า ใครยังไม่มีอัลบั้ม ดรีมทีมบ้าง แต่จะแจกซีดี คาราโอเกะ Boy To Play ให้แทน 5555.....ก็รับไปกันหลายคน.......แล้วเหลืออีก 2 แผ่น พี่บอยก็อยากให้ด้านหลัง แต่ไม่รู้จะให้อย่างไรดี พาสนาก็รีบบอกเลยว่า.........โยนๆ ไปเลยพี่ โยนไปเลย ..........พี่บอยก็บอกว่า น่าเกลียด มีแต่ผู้ใหญ่ทั้งนั้น พาสนาก็บอกว่า เอามา โยนเอง.............(ทำเสียงดุมากเลยอ่ะ) พี่บอยก็กลัวน้อง รีบเอาแผ่นซีดีให้พาสนาทันที แล้วพาสนาหันมาหาคนดูแล้วบอกว่า...........พี่ค่ะ ใครอยากได้แผ่นซีดีบ้างค่ะ เดี๋ยวพาสเอาลงไปให้ค่ะ........แล้วพาสนาก็ลงมาด้านล่างเวที.....แล้วเอาแผ่นแจกให้คนข้าง เสร็จแล้ว น้องก็จะกลับขึ้นเวที พี่บอยก็ส่งมือให้น้องค่ะ ทำท่าจะช่วยดึงน้องขึ้นเวที แต่ไหง พี่บอยกับใช้ขาดันน้องเอาไว้ ..........ยื้อกันอยู่นาน สุดท้ายพี่บอยก็ยอมดึงน้อยขึ้นมาบนเวทีจนได้ เดี๋ยวเถอะนะพี่บอย


หลังจากนั้นก็ถึงช่วง มิตแอนด์กรีด พาสนาก็เล่นมุกอีกค่ะ พี่บอยบอกว่า ต่อไปเจอกันใน มิตแอนด์กรีด พาสนาก็ถามว่า พี่บอยว่าอะไรนะ พี่บอยก็บอกว่า มิตแอนด์กรีด............พาสนาบอกว่า ถ้าเป็นผู้หญิงต้อง มิตแอนด์ว้าย ส่วนผู้ชายต้อง มิตแอนด์เฮ้ย..........แล้วถามพี่บอยใหม่อีกครั้ง พี่บอยเลยบอกว่า มิตแอนด์เฮ้ยย........เฮ้อออออออออ พาสนาบอกเล่นไม่หนุกเลย แล้วก็เก็บของเพื่อไปเข้ามิตแอนด์กรีด


ส่วนโก้ไม่ได้เข้าหรอกค่ะ ยืนรออยู่ข้างนอก คุยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เมาท์ๆๆๆๆๆๆๆ กับพี่ๆ น้องๆ อยู่พักใหญ่ จนในที่สุด เราก็แยกย้ายกลับบ้านค่ะ กลับไปพร้อมกับความสุขที่ได้รับ ความสุขที่เต็มล้นหัวใจ เฮ้ออออออออออออออออ

รักเธอ พาสนา รักเธอ พี่บอย รักเธอ Chalala Gang รักเธอ ชาวคนรักพาสทุกคน .....รักเธอ รักเธอ


.....จบรายงาน.......
สุดท้าย ขอขอบคุณ..
ขอบคุณพาสนา และพิษณุ สำหรับความสุขที่มีให้นะจ๊ะ
ขอบคุณพี่ต่อ พี่ผึ้งสำหรับขนมและการจองโต๊ะในจุดยุทธศาสตร์แสนวิเศษ
ขอบคุณพี่ปุ๋ยสำหรับการรับ-ส่ง ให้โก้ได้ไปรับความสุขมาอย่างเต็มเปี่ยม
ขอบคุณพี่ศรี สำหรับรูปถ่ายที่เอามาให้ ชอบๆๆๆๆๆ ^o^
ขอบคุณพี่หนู สำหรับซีดีน่ารักๆ
ขอบคุณพี่ไข่เจียว สำหรับซีดี และของบำรุง เอิ๊กกกก แต่พี่ค่ะ บำรุงบ่อยๆ โก้อ้วนนะ
ขอบคุณพี่สุคนสวยสำหรับโอกาสที่พี่ให้โก้ไปมอบช่อดอกไม้ให้พี่บอย จนได้ สบตา และจับมือกัน เอิ๊กกกกก
และขอบคุณพี่สุ(อีกที) กับพี่อ้อย สำหรับตุ๊กตาโดเรม่อนตัวน่ารักๆ ที่เป็นคู่กับตัวที่มอบให้พาสนา (คิดเอาเอง) เอามากอดที่บ้านสมใจ
ขอบคุณพี่ๆ น้องๆ ทุกคนเลย สำหรับมิตภาพที่แสนวิเศษ และความสุขที่แสนสนุก
และที่ขาดไม่ได้ ขอบคุณพี่มุ่ย ที่ได้เดินเรื่องขอจัดคอนฯ ในครั้งนี้ ขอบคุณมากค่ะพี่

ขออนุญาต และขอบคุณเจ้าของรูปทุกท่านที่โก้ไปแต๊ปมาโพสใน Blog นี้ด้วยนะคะ ทั้งพี่พิม พี่ปุ๋ย พี่แบม พี่กาน(อยากเห็นท้องฟ้าฯ) พี่ฟ้ากระจุย พี่อิง(BT) พี่ป๊อกแป๊ก พี่โม่ พี่หมูกรอบ พี่แบม พี่หน่อย ด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ ^o^

ขอบคุณคลิปเสียงจากพี่หน่อยมากๆ นะคะ ขอบคุณมากค่ะพี่ ^o^.....ขอบคุณ.....***มิตรภาพ ความสุข ความรัก ไม่มีวันจาง***

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

Create Date : 01 สิงหาคม 2549
Last Update : 3 สิงหาคม 2549 5:14:35 น. 5 comments
Counter : 681 Pageviews.

 
ขอโทษด้วยนะคะ หากว่าเสียงของสองพี่น้อง ที่ใส่ไว้อาจจะฟังไม่ได้ เพราะแวปที่โก้ Upload เอาไว้ มันชอบเต็มบ่อยๆ ต้องรอสักพัก ถึงจะฟังได้อีก ไม่เข้าใจเหมือนกันว่า เพราะอารายอ่ะ T_T โก้ยังโลเทคอยู่ เลยไม่ค่อยประสากับการอัพข้อมูลสักเท่าไหร่ เอิ๊กกกกกกกกกก


โดย: kokoo_129 วันที่: 1 สิงหาคม 2549 เวลา:3:39:45 น.  

 
เมื่อกี้ยังฟังได้อยู่เลย....แง้....
มาบอกขอบคุณโก้มากๆเลยนะที่มีเสียงของน้องหนาให้ฟัง เพราะได้แต่ตามอ่านบรรยากาศงาน และยิ้มตาม ยังไม่ได้โหลดใดๆมาดูเลย
ดีใจกับโก้ด้วยที่ได้เจอ..ได้ทำ..ได้มีความสุข..
ถ้ามีเสียงอีกก้อลงไว้นะ...เราจะตามมาฟังคะ....
ขอบคุณโก้สำหรับทุกอย่างที่พี่ได้รับ...


โดย: jub jub IP: 58.10.195.163 วันที่: 1 สิงหาคม 2549 เวลา:10:12:28 น.  

 
ยินดีเสมอค่ะพี่หนึ่ง ^o^ แต่เสียงเนี่ยะ มันต้องลดคุณภาพลง จาก 3 MB กว่าๆ ลดมาเหลือแค่ 639 KB เลยทำให้คุณภาพเสียงไม่ใสเหมือนต้นฉบับ....

อีกอย่าง แวปที่ฝากเสียงไว้มันก็ชอบเต็มประจำเลย จึงทำให้ฟังได้บ้าง ฟังไม่ได้บ้าง ต้องคอยดูใจมันประจำ เฮ้อออออ เอาไว้โก้จะพยายามศึกษา และหาทางให้อีกนะคะโดย: kokoo_129 วันที่: 1 สิงหาคม 2549 เวลา:11:27:35 น.  

 
ไม่รู้ว่าจะพูดอย่างไรดี มันอัดอั้นอยู่ในใจ ได้เห็นภาพสวยๆ คำบรรยายเรื่องดีๆ ทำให้พี่มีความสุขมากจ๊ะ และคิดว่าเป็นงานคอนเสริตงานนึงที่พี่จะไม่มีวันลืมเลย ขอบคุณโก้นะที่เก็บเกี่ยวรายละเอียดต่างๆที่พี่อาจลืมไปบ้าง มาเติมให้เต็ม


โดย: minemy IP: 58.8.10.38 วันที่: 1 สิงหาคม 2549 เวลา:16:42:22 น.  

 
ขอบคุณเรื่องเล่าจากโก้นะจ๊ะ เห็นภาพมากๆเลย
สองพี่น้อง น่ารักจริงๆเลย แล้วอย่างงี้จะไม่รักได้ไง

รักพาส

รักบอย


โดย: ElmO IP: 58.8.5.213 วันที่: 2 สิงหาคม 2549 เวลา:2:49:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

kokoo_129
Location :
ชลบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Smiley*~๐.."รัก" ก็แค่คำว่า "รัก"..๐~*Smiley
Cute Cursors from Dollielove
Free Hit Counters
Friends' blogs
[Add kokoo_129's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.