Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2552
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
19 พฤศจิกายน 2552
 
All Blogs
 

การเดินทางของแทน กะ แก๊งของแม่

*** มา แล้ว มาขัดบล๊อกหน่อยจ้า เดี๋ยวป้าเดซี่ จะเหม็น ซะป่าว ๆๆ *****

แฮ่ะๆๆ ได้เวลา ที่จะ ขัด บล๊อกแล้ว เพราะว่า หมก และหมักไว้ซะนาน ดองเค็มแล้ว ตะไค้ร ขึ้นแหละ ถ้าเอาลิ้นเลียได้ จะรู้เลยว่า เค็มมม ม๊ากๆๆ จน รู้สึกละอาย ป้าเดซี่ มากเลย จึงต้องหาเวลา มา up ซะหน่อย ( ขออ้างชื่อป้าหน่อยนะ แก้เคิน)


จะขอพูดถึง การเดินทาง อีกครั้ง ของ น้องแทน ( แบบว่าไม่ค่อยได้ไปเที่ยวบ่อยหรอกคะคุ๊ณ ฝามีไม่ชอบเที่ยวนะ ) ไปเที่ยว กับเพื่อน ๆ ของแม่ที่ทำงาน แต่เหตุการณ์นี้ก็ผ่านมา หลายอาทิตย์ ม๊ากๆ แล้ว อาจจะเป็นเดือน ๆ แล้วละ จน ปุ๊ก็เองจำไม่ค่อยจะได้เล้ยย เหอ เหอ แต่เพื่อเป็นการไม่เสียของ ก็นำมา up ลงไว้เป็นที่ระทึก เฮ้ย !! ระลึกซะหนิด หนึ่งแล้วกัน อาจจะ ช่วยกระตุ้น ให้ใคร ๆ หลายคนอยากไปเที่ยวอย่าง หะ เราบ้างเนอะ เมืองไทย ไม่ไปไม่รู้ว่า เอ่อ มันก็มีที่ สวยๆๆ เหมือนกันนะ
ทริป นี้เราเดินทางกัน ด้วยรถ 4 คัน และคนอีก 15 คน จองบ้านพัก ไว้ 4 หลัง เพราะ หลังหนึ่งนอนได้ 4 คน เค้าจะมีเตียงนอน 6 ฟุต 2 เตียง เราก็เดินทางกัน ในเช้าวันเสาร์ ไปกันเรื่อยๆๆ ไม่ได้ กะเกณฑ์ว่าจะแวะเที่ยวไรกันที่ไหน เพราะเมืองกาญ ก็เคยไปเที่ยวค่อนข้างบ่อย อยู่เหมือนกัน ทางที่จะผ่านไปทองผาภูมิ ก็เคยแวะ เที่ยวเกือบจะหมดแล้วละ พวกเรานัดกันเจอกันที่ออฟฟิต ตอน 9 โมง แต่ ปุ๊ ขอไปเจอที่โลตัสบ้านโป่ง เนื่องจาก บ้านอยู่ที่ดำเนิน ไม่อยากจะย้อนมาที่นครปฐมอีกละ พอรวมตัวกันก็เดินทาง พุ่งตรง ไปเลย กะว่า ไปแวะกินข้าวเที่ยง ที่ไทรโยคน้อย ดีก่า พอเหมาะกะเวลาอ่ะนะ

การเดินทางครั้งนี้ เราเลือกไปเที่ยว ที่ อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี กัน at Bamboo Hut หรือ รีสอร์ท กระท่อมเขาดิน ไง ไง แค่ชื่อก็ เข้าถึงธรรมชาติแล้วซิ เนอะ และด้วย เนื่องจาก มีพี่ออฟฟิต เค้าไปเจอ รีสอร์ท นี้ใน net ดูจากบรรยากาศ แล้วน่าไปเที่ยว ซึ่ง รีสอร์ท นี้เป็นรีสอร์ท ที่เพิ่งเปิดใหม่ เลยเปิดมาได้ ไม่ถึง 6 เดือนเลยละ บรรยากาศ นี้ ติดน้ำตกเลย แบบว่า มองออกจากหน้าระเบียงห้องพัก ก็เป็นน้ำตกแล้วละ คุ๊ณ ค่า ฮ่าๆๆๆ บ้านพัก ก็มีแค่ 8 หลังเอง จะอยู่เป็น ชั้น ลดหลั่น ลงไป ตามน้ำตก


ครั้งแรกที่ไปถึง ก็เริ่มได้ยินเสียงน้ำตก ซู่ ซ่าๆๆ ดังมากแล้ว โอ้ววในใจถึง ชอบแล้ว พอเดินเข้าไปในรีสอร์ท โอ้ววว ... จ๊อด ทำไม ถึงบรรยากาศดีแบบนี้นะ ( แหมมนึกในใจ ถ้าคนที่เพิ่งเป็นแฟนกันใหม่ๆๆ มาที่นี่ ฮึม!!! ) ดีจัง รู้สึกถึงความเย็นสบาย มาก ๆ เลย


แวะกินข้าวเที่ยงที่ไทรโยคน้อย จำชื่อร้านไม่ได้ ดูจากรูปแล้วกันเนอะ


พอกินกันอิ่ม พุงกาง แหละ ก็ออกเดินทางกันต่อ ระหว่าง ทางก็ จะมีที่เที่ยวอย่างเช่น พิพิธภัณฑ ช่องเขาขาด (อันนี้เคยแวะแล้วก็ไม่แวะ ผ่าน ไป ) และ ก็จะมีน้ำตกผาตาด ( อันนี้ไม่เคยเข้าไป แต่ไมได้แวะ ) เราพุ่งตรงไปยังที่ กระท่อมเขาดินกัน เลยทีเดียว แบบ กะว่า พอถึง check in อะไร แล้วเรียบร้อย ใกล้ๆ เย็น เราจะไปตลาดทองผาภูมิกัน แต่พอเอาเข้าจริง พอพวกเราไปถึงที่ รีสอร์ทกัน เก็บข้าวของ พักผ่อนตามอัธยาศัยกันเรียบร้อย แต่ละคนก็ รู้สึกขึ้เกียจ แหละ อืมม.........ลืมบอกไป ว่าช่วงที่พวกเราไปเที่ยว บรรยากาศ จะเป็นแบบว่า เดี๋ยวฝนก็ตก เดี๋ยวก็หยุด จะตก ๆ หยุด ๆ ตลอดทั้งวัน ทำให้ไม่มีแดดออกเลยแหละ เที่ยวแบบ เย็นๆๆ สบายๆ แต่ ปุ๊ก็ห่วงว่า แทนจะไม่สบาย (กลัวจริงๆๆ กลัวว่าจะอดไปเที่ยวอีกคราวหน้าอ่ะ ) ไปถึงที่รีสอร์ท พรรคพวก ก็บรรเลงด้วยเล่นละเล่น พื้นบ้านอ่ะนะ ( รำพัดกัน) แล้วก็นั่งกันยาววว ตูดติดแล้ว ประกอบกับ อากาศที่อึมครึม ฝนตกปอย ๆ ตลอดเลย คิดว่า อยู่ที่นี่แหละไม่ต้องไป แล้วตลาด ที่นี่ก็มีน้ำตกให้เล่นกัน ให้ดูด้วย สบายยสำนักงานก็อลังแล้ว ทรงแปลกๆๆ ดีเนอะ ชอบ


ดูภายในห้องพัก ก็โอเค เลยนะ มีทีวี เคเบิลทีวี แอร์ น้ำอุ่น และตรงบริเวณที่เคาท์เตอร์ จะมี Wi-Fii ให้เล่น net ด้วยนะ แหมม สิ่งอำนวยฟามสะดวกพร้อมมม และ ข้อดีอีกอย่าง ตอนนี้ที่ bamboo hut มีสัญญาณโทรศัพท์ AIS ดีแล้วนะ ใช้งานได้ที่ห้องพักเกือบทุกหลังเลยแหละ ฮ่าๆ เอิ๊กๆๆ

อ่า ไปถึง พวกเราก็ถ่ายรูปน้ำตกกันใหญ่ บางคนก็กระโดดน้ำตกเล่นกันให้ชำใจเลยแหละ เราปุ๊ดิ ต้องดูแทนตลอด คอยเดินกางร่ม พาเค้าเดินเล่น เพราะว่ากลัวละอองฝนและก็ยังมีฝนปอย ๆอยู่ มาๆ หยุด ๆ เป็นระยะ แต่ปุ๊ก็มีความสุขนะ ที่ได้พาน้องแทนไปเที่ยว ถึงตัวเองจะเหนื่อยก็เหอะ มาดูบรรยากาศน้ำตกกัน ทั้ง ตอนกลางวันและ กลางคืนน ยิ่งกลางคืนน้ำตกจะยิ่งสวยเลยอ่ะ เพราะเค้าจะเปิดไฟ โรแมนนนติก ดี บอกแล้ว ว่าถ้าเป็นแฟนกันใหม่ ๆ แล้วมาเที่ยวที่นี่นะ ฮึม !!!! ต้องรักกันมากขึ้นแน่ๆๆ เลย ฮ่าๆๆๆ (คิดไรกันป่าว ) ตอนกลางคืนนอนก็จะได้ยินเสียงน้ำตก ไหลตลอดเวลา (บางทีก็คิดว่า น้ำป่าจะไหลลงมาหรือป่าวฟะเนี่ย )ตอนกลางวัน ก็ดูเย็นสบายและน่าลงเล่นจัง
พอตกกลางคืน ก็ดูอบอุ่นและโรแมนติก สุดๆๆเลย วะหะ
เห็นน้ำตกอย่างนี้แล้ว จะต้องไป เที่ยวไหนไกลอีกเนอะ อยู่ที่รีสอร์ท ก็ รู้สึกสบายย เลยแหละ


อีกอย่างที่นี่ อาหารก็อร่อยเหาะ ไปเลย แอบเห็นคนทำเป็นผู้ชายด้วย ส่วนใหญ่ ผู้ชายจะทำอาหารอร่อยอยู่แล้วเนอะ
ตอนเย็นเราก็กินอาหารที่รีสอร์ทนั้นแหละ ตอนเช้าจะมี breakfast และ ผจก ที่นี่ใจดี สวยด้วยนะ แถมข้าวต้มให้พวกเราทานกันอีก พร้อมกาแฟ อิ่มแป่ล เลยทีเดียวเชียว

โชว์รูปแทนกะ พลพรรค ที่ไปเที่ยว ดู ปุ๊ดิ โคตร จะโทรมเลยเวลาเลี้ยงลูกอ่ะยังไม่หนำใจ ขอ อีก อันนี้รวมแอ๊กของเจ้า แท๊น แทนกันหน่อยเนอะ ( แหม ลูกใครหว่า หล่อจริ๊ง ๆ )งานนี้ถือเป็นคนโปรดเลยเพราะ แทนเป็นเด็กคนเดียวที่ไปเที่ยว ใคร ๆก็เรียก แต่ เจ้าแทนดิไม่ยอมห่าง ตูดแม่เลย แม่เลยเหนื่อย ชิ แต่ เจ้าแทนนี้ ชอบถ่ายรูปมาก (สงสัยเหมือนแม่มัน) บอกให้ถ่ายรูปก็จะยอมไปถ่ายกันเพื่อนๆ แม่โดยดี โดยจะยิ้มแบบ แยกเขี้ยวยิ้มอ่ะ คิดว่าเค้าหล่อนะนั้น
มาดูภาพ ค๊อลเลคชั่น หนุ่ม ๆ ของ แทน นะฮ่ะๆๆๆๆ อิอิ (ลูกตรูด )

ก่อนจะกลับ ผจก ก็ได้หลงรัก แทนเข้าให้ แต่เสียใจด้วย แม่แทนบอกว่า แม่ไม่ชอบให้ลูกคบกันคนที่อายุแก่กว่านะ อิอิ
ผจก เค้าก็เลย ขอแค่ถ่ายรูปเป็นที่ระสึกก็รู้สึกคิดถึงก็พอ ฮ่าๆๆๆ แนะ มีแอบหอมลูกชาย ด้วยนะ สวยไหม ละก๊า ผจก ที่ bamboo hut อ่ะนะ ใครสนใจไปเที่ยวสามารถติดต่อได้ที่ //www.atbamboohut.com
(ขอโฆษณาให้นิด ของเค้าดีจริงๆๆ นะ ) ที่นี่ในอนาคตจะมีโครงการ สร้างห้องเพิ่ม โดยจะสร้างห้องเล็กลง นอนได้ 2 คน ซึ่งราคาก็จะลงตามด้วยวันอาทิตย์ ฝนก็ตกอีกแหละ เอ้ยๆๆ กลุ้ม จริง ไม่เจอแดดเลย แต่ อากาศดี นะ เย็นสบายยมาก ก่อนจะกลับบ้านกัน พวกเราก็ แวะไปเที่ยวที่เขื่อน วชิราลงกรณ์กันซะนิดส์ เป็นเขื่อนที่ใหญ่ม๊าก ๆ ขอบอก พอไปถึงเขื่อน ฝนเจ้ากรรม ตกลงมาอีก ประกอบกับลูกชายก็ดันมาหลับซะนิ เลยอดลงเลยต้องสั่งเฝ้า แทนในรถ พวก ๆ ก็ลงกันไปรอฝนหาย ก็ถ่ายรูปกัน แต่อิฉันดิ ต้องอยู่ในรถ ไม่กล้ารถ ถึงแม้ แทนจะตื่นแล้วก็ตามนะ เพราะกลัวลูกไม่สะบายย อ่ะหลังออกจากเขื่อนมา ก็ พากันขับรถ ไปวนดูบรรยากาศ ในตลาดทองผาภูมิกัน ซักรอบ เสร็จแล้วก็กลับบ้านกัน โดยไม่มีโปรแกรมแวะเที่ยวไหนอีกเพราะว่า ฝนก็ยังตกปอยๆ เรื่อยๆๆ ก็ตกลงกัน เดี๋ยวพวกเราจะแวะกินข้าวเที่ยงกันที่
ร้านครัวออฟโรด (ร้านนี้ ต้องแวะนะคะ มีกาแฟและอาหารอร่อยเชียว ) เป็นร้านที่อยู่ริมถนน โดยไม่มี บ้านหรือร้านอื่นๆ อยู่ข้าง ๆ เลย อยู่ริมถนน เส้นหลัก แต่จำไม่ได้ว่าอยู่ประมาณช่วงไหนอ่ะ แต่อาหารที่นี่อร่อย เหาะ (อีกแล้ว ) จิงๆๆๆกินกันอิ่ม พุงกางแล้ว ก็ ได้ลากันตรงนี้ แต่โดยดี แยกกันกลับเลย ตัวใครตัวมันแล้วละ ใครอยากจะแวะซื้อ ขนมของฝากก็สามารถแวะได้ที่ไทรโยคน้อย ใครไม่แวะก็ บ้านใครบ้านมันแล้วนะ

ก็หมดไป 2 วัน ได้ไปเที่ยวพักผ่อนเต็มที่ อิ่มเอมกับอาหารที่อร่อย และ บรรยากาศ เลิศรส ( เป็นไง ดูดีเชียว ) พูดเวอร์ไปเนอะ ต้องลองไปกันนะ จะหาว่าโม้ๆๆๆๆ แต่ปุ๊ชอบ ถ้าให้ไป ก็จะไปอีก อยากพาครอบครัว พ่อแม่พี่น้องไปเที่ยวพักผ่อนที่นี่ แต่ที่ bamboo hut คนเริ่มมาเยอะแยะแล้ว เคยคุยกะ ผจก เค้าบอกว่าถ้าช่วงเสาร อาทิตย์ นะ จะเต็มตลอด ตอนนี้ จะยาวไปถึง ธันวานู้นแล้ว เนื่องด้วยห้องพักที่มีจำนวนแค่ 8 หลังเอง ในตอนนี้นะ เลยต้องทำให้คนที่อยากไป รู้สึกว่าเอ้ยย ของดีมีน้อยเว้ยยย เนอะ แต่พอได้ไปแล้วก็คุ้มกับการที่ได้ไป เลย ไม่เสียดายเงินและเวลาที่ไหนนะ ขอบอกจริงๆๆๆ
(นี่พิมพ์มานานแล้วไม่เคยพิมพ์เยอะขนาดนี้เลยนะเมื่อยมือแล้วละ )

เอาเป็นว่า ปุ๊ขอจบดื้อๆๆ อย่างนี้แหละ
ปล. ป้าเดซี่ ตอนนี้บล๊อกไม่เน่าแล้วนะ แต่หลังจากนี้ไม่รู้จะดองอีกกี่วันนะฮะ หุหุหุ
 

Create Date : 19 พฤศจิกายน 2552
27 comments
Last Update : 19 พฤศจิกายน 2552 13:17:32 น.
Counter : 1169 Pageviews.

 

เจิมฤา ????? กร๊ากกกกส์

 

โดย: Oops! a daisy 19 พฤศจิกายน 2552 13:47:22 น.  

 

หวัดดีจ้าแม่กะปุ๊ ในที่สุดป้าเดซี่ก็ได้เห็นหัวบล็อกสีส้มเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดจนได้ไฟนัลลี่เน้อ กร๊ากกกกส์ นึกว่าต้องรอน้องแทนแต่งงานก่อนซะอีก

บล็อกของแม่ปุ๊ทำให้ป้าเดซี่สงสัยนะเนี่ย เรื่องหัวบล็อกนี่ก็เหมือนกัน เเม่ปุ๊ก็ใช้โปรแกรมโฟโต้ช็อป(หรือใกล้เคียง)ทำรูปนี่หน่า บล็อกนี้ก็มีใช้โปรแกรม Scrapbook อีกอ่ะ ตกลงแม่ปุ๊ทำเองหรือไหว้วานน้อง ๆ ที่ออฟฟิศทำให้เนี่ย


คือตอนทำหัวบล็อกให้แม่ปุ๊ก็งง ๆ ว่า เออ...ทำไมแม่ปุ๊ทำไม่เป็นฟระ ในบล็อกเห็นทำรูปใช้โปรแกรมพวกนี้ออกจะเซียนออก


*****

อ่ะ ไม่ชอบเที่ยวก็ดีเหมือนกันเนอะ มีความสุขไปอีกแบบเนอะ ตะก่อนป้าเดซี่ก็ไม่ชอบเที่ยวอะไรพวกนี้หรอก จะชอบแนวสนุกสนาน กินข้าว กินเหล้ากับเพื่อนมากกว่า พวกเที่ยวแบบเดินทาง ไปค้างอ้างแรมเนี่ย ไม่ค่อยไป พอมาแต่งงานกับฝรั่งอั้งม้อ แล้วเค้ามีความคิดว่าทำงานหนักมาทั้งปี ต้องเที่ยวอย่างน้อยปีละครั้ง ก็อ่ะนะ กลายเป็นติดนิสัยเค้าไป พอได้งานใหม่ทีไร ก็จะต้องขอเวลาไปเที่ยวก่อน เพราะบริษัทส่วนใหญ่ไม่ให้พักร้อนจนกว่าจะทำงานครบปีชิมิส์


ไปเที่ยวกับเพื่อนที่ทำงานก็สนุกไปอีกแบบนะแม่ปุ๊ กินดื่มคุย สนุกดีเหมือนกัน ดูจากรูป มีความสุขกันใหญ่เลย


น้องแทนหน้าตาน่ารักมากมาย อันนี้ชมตั้งแต่บล็อกแรก ๆ ที่ป้าเดซี่มาเม้นท์แล้วชิมิส์ คือลูกครึ่งบางคนเอามาเทียบกับน้องแทนแล้วยังต้องชิดซ้ายอ่ะแม่ปุ๊ (เพราะแทนมาขวา กร๊ากกกส์)

 

โดย: Oops! a daisy 19 พฤศจิกายน 2552 14:46:13 น.  

 

ถ้าของปุ๊เค็ม..

ของฉันก็คงเป็นปลาร้ารสช็อกโกแลตไปแล้วและ นานโคดดดดดดดดดดดด
ไมยิ่งช่วงนี้ยิ่งขี้เกียจจังก็ไม่รู้ว่ะ ได้แต่บอกว่าจะ up ๆๆๆ แม่มก็ยังไม่ได้ up เลย ไว้ up เมื่อไหร่จะแจ้งให้แซ่บบบบนะ O_O

 

โดย: เติ้ลลลล IP: 10.215.13.86, 202.149.29.83 19 พฤศจิกายน 2552 15:26:14 น.  

 

จุ๊บๆๆ น้องแทนสุดหล่อ
มา CF ค่ะ ว่าที่พักเขาดีจริง บรรยากาศเยี่ยมมาก
ก็เป็นพลพรรคเดียวกับเค้าหล่ะ ในแก๊งค์นี้

 

โดย: เก๋จร้า IP: 10.215.100.113, 202.149.29.83 19 พฤศจิกายน 2552 15:57:54 น.  

 

ตาม แม่ปุ๊กับน้องแทน ไปเที่ยวด้วยค่ะ ^.^

ที่พักน่าพักมาก ๆ ชอบ ๆ โดนใจ ธรรมชาติดีจัง ต้องขอตามไปบ้างแล้ว

น้องแทนเป็นขวัญใจของทริปนี้เลยน๊า ก็น่ารักใช่เล่น แถมอารมณ์ดีด้วย

ปอลิง. blog น่ารักมากเลยค่ะ ไว้อัพอีกนะจ๊ะ จะมาหาบ่อย ๆ

 

โดย: phety talon 19 พฤศจิกายน 2552 16:20:43 น.  

 

มะมีรูปกุ้งเรยง่ะ งอลลลลล - -!

 

โดย: กุ้งน้อยหอยสังข์ IP: 10.222.5.118, 202.149.29.83 19 พฤศจิกายน 2552 16:36:48 น.  

 

แหมคุณแม่ Present มากกกก เลยนะ ก็อย่างว่าล่ะ ทั้งสถานที่ก็สวยใช้ได้และคนไปด้วยก็อ่ะนะ ทำให้บรรยากาศดีสุดๆๆๆๆ ที่สำคัญน้องแทนสุดหล่อก็เป็นขวัญใจซะด้วย

 

โดย: นู๋ส้มซ่า IP: 10.215.3.106, 202.149.29.83 19 พฤศจิกายน 2552 17:38:58 น.  

 

โอ้โห อ่านแล้วคิดถึงเลยล่ะ ป่ะทริปหน้านะพี่ปุ๊ ชวนกันไปอีก เยอะๆๆ เลย เอาก่อนปีใหม่นี้เลยไม๊อ่ะ ลางานไว้แล้ว น้องแทน แทน น่ารักมากๆ อยากมีลูกน่ารักแบบนี้บ้างจ้ง อิอิ เขิน...^___^

 

โดย: Minko IP: 10.181.1.27, 202.149.29.83 23 พฤศจิกายน 2552 12:43:31 น.  

 

หวัดดีจ้าแม่ปุ๊ ตามไปหลอกหลอนกันหลังไมค์เลยเหรอ หุหุ

พักนี้ป้าเดซี่ไม่ค่อยสบาย แถมยุ่ง ๆ กับเจ้าภารกิจของเจ้าลูกชาย เลยไม่ได้เข้าบล็อกเท่าไหร่

เรื่องคำตรงกรอบคอมเม้นท์อ่ะน่ะ จะว่าง่ายก็ง่ายนะ (ถ้าจะก็อปปี้กันไปทั้งดุ้น แล้วเปลี่ยนคำพูดเอา) จะว่ายากก็ยาก ถ้าอยากทำสี ทำคำพูด แต่งกรอบใหม่หมดอะไรเงี้ย

จะเอาอย่างไหนอ่ะจ๊ะ จะเอานับคนเข้าด้วยป่าว คิดคำพูดมาดิ แล้วจะทำให้ เดี๋ยวเลือกสีให้ด้วย เอาให้เข้ากับหัวบล็อกเยย ดีป่ะจ๊ะ

มาหยอดไว้หน่อยนา เดี๋ยวป้าว่างแล้วจะเขียนโค๊ดให้ เสร็จแล้วจะส่งโค๊ดไปให้ ที่เก่าเวลาเดิมเด้อ

 

โดย: Oops! a daisy 24 พฤศจิกายน 2552 16:33:12 น.  

 

ต๊ายยยย มาเจอบล็อกเปรี้ยวซ่าส์ของป้าเดซี่เข้าหน่อย ขวัญบินเลยเหรอแม่ปุ๊

แม่ปุ๊ก็ลองคิดดูเหอะว่า ที่เล่า ที่พูดถึงมาทั้งหมดน่ะ เป็นสิ่งที่ป้าเดซี่ต้องเจอจริง ๆ เจอซ้ำ เจอซาก ขนาดโพสท์บล็อกจิกกัดกันก็แล้ว ขนาดใส่ไว้ในโพรไฟล์ก็แล้ว ก็ยังโดน

ที่กัด ๆ ในบล็อกไปน่ะ ป้าเดซี่เจอมาซ้ำซาก เป็นเดจาวูซ้อนเดจาวูแล้วทั้งนั้นเลย จนยัยป้ามันเป็นบ้าไปแล้ว เห็นมิส์ คริคริ

ตัวจริง ยังหวานแหววแต๋วจ๋าเหมือนเดิม เพียงแต่ว่า นาน ๆ ครั้งก็ขอเหวี่ยงกันซักนิด

 

โดย: Oops! a daisy 25 พฤศจิกายน 2552 13:58:23 น.  

 

เห็นหน้าเจ้าลูกชายบ้านนี้แล้ว อยากซื้อไปใส่ตู้โชว์ไว้ที่บ้านจังเลย น่าร๊ากกกกซะ

แม่ปุ๊ สบายดีป่าว แม่เดซี่สบายดี

อย่างที่บอก ช่วงนี้ชีวิตยุ่งเหยิง ติดบล็อกแล้วมันพะวักพะวง เลยขอพักชั่วคราวไปสะสางเรื่องยุ่ง ๆ ก่อนเด้อ

กำลังจะกลับกรุงเทพฯจ้า ใช่แล้ว จะมีมีตติ้งบล็อกเกอร์ด้วย แล้วจะอัพบล็อกมาให้ดู ไว้ตามดูนะจ๊ะ

 

โดย: Oops! a daisy 3 ธันวาคม 2552 14:23:02 น.  

 

อยากไปเล่นน้ำตก
และน้องให้หลับสบายในเปลบ้างจังคะ

 

โดย: mammajor 15 ธันวาคม 2552 23:50:03 น.  

 

หวัดดีจ้าแม่ปุ๊

แหม...มาเม้นท์บ้านป้าได้สั้นจู๋เลยนะ ผ่านกระบวนการกลั่นกรองทางความคิดมากี่วินาทีจ๊ะนั่น กร๊ากกกกส์

โอย...ป้าเดซี่เพิ่งกลับจากไปปิ๊กบ้านที่กรุงเทพฯมา มาถึงนี่แล้วหนาวสะท้านเลย บ้านอยู่หน้าเขาหลังทะเลอ่ะ ลมบนงี้สุดยอด

คิดถึงเมืองไทยขึ้นมาตะหงิด ๆ เลย

น้องแทนกะแม่ปุ๊สบายดีเนอะ หยุดปีใหม่ไปเที่ยวไหนกันจ๊ะบ้านนี้

 

โดย: Oops! a daisy 28 ธันวาคม 2552 19:52:22 น.  

 

หวัดดีจ้าแม่ปุ๊ น้องแทน


ป้าเดซี่ขออนุญาตแปะ สคส.ออนไลน์ไว้ 1อีแผ่นนะคะ ต้านกระแสไม่ไหว กระแสสวัสดีปีใหม่เค้าแรงเหลือเกิน กร๊ากกส์
หวัดดีปีใหม่นะตะเอง

 

โดย: Oops! a daisy 1 มกราคม 2553 14:52:12 น.  

 

หวัดดีค่ะ แอบแวะมาอ่าน มาดูที่บลอก เจอเด็กชายน่ารักคนนึงด้วย ^^/


 

โดย: ชูโฮ_มารู 13 มกราคม 2553 15:07:33 น.  

 

หวัดดีจ้าแม่ปุ๊ วันเด็กน้องแทนพาแม่ปุ๊ไปเที่ยวไหนรึป่าวเอ่ย

 

โดย: Oops! a daisy 13 มกราคม 2553 15:35:15 น.  

 

หวัดดีแม่ปุ๊

แทนจังกับแม่ปุ๊สบายดีมั้ย ??

 

โดย: Oops! a daisy 27 มกราคม 2553 16:46:48 น.  

 

อู๊วววววว ข้ามเดือนแล้วหรือนี่

ไม่ว่างก็ไม่เป็นไรจ้าแม่ปุ๊ ไม่ต้องแวะไปบล็อกป้าเดซี่หรอก เข้าใจ

ฝากจุ๊บแก้มน้องแทนทีนึงละกัน บ๊าย บาย

 

โดย: Oops! a daisy 11 กุมภาพันธ์ 2553 15:40:05 น.  

 

หวัดดีจ้า แม่ปุ๊

แหม ไปเม้นท์ไว้ซะยาวเลย ยุ่ง ๆ อยู่ก็ไม่ต้องหรอกกก เกรงใจจริง ๆนะ

นครปฐมช่วงตรุษจีนเค้าคึกคักไหมอ่ะแม่ปุ๊ คนจีนแถวนั้นเยอะดีเหมือนกันนี่หน่าเนอะ

ที่ฮ่องกงเนี่ย ช่วงตรุษจีนร้านค้า ร้านอาหารคนค่อนข้างน้อย พอหลังตรุษจีน ทุกอย่างก็กลับมายุ่งวุ่นวายเหมือนเดิม อิอิ

 

โดย: Oops! a daisy 17 กุมภาพันธ์ 2553 20:35:45 น.  

 

น้องน่ารักมากๆๆเลยล่ะ

 

โดย: ชายเอ ทุ่งรังสิต 17 กุมภาพันธ์ 2553 21:55:06 น.  

 

อิอิ...หายไปนานจนจำพาสเข้าบลอคไม่ได้เลย กว่าจะได้ลองอยู่นานเลยอะ
แวะมาทักทายก่อนนะจ๊ะ...ยังไม่ได้อัพบลอคหรอก

น้องแทนหน้าเป็นจังเลยนอะ...เล่นกล้องจริงๆ

ปล-ชอบจังเลย แสครปการเดินทางของน้องแทนอะ...สวยอะ

 

โดย: เด็กแมว IP: 85.103.174.224 19 กุมภาพันธ์ 2553 13:32:25 น.  

 

น่าสนุกจังค่ะไปกับเพื่อนๆ ที่สนิดกับและครอบครัวพร้อมหน้า อบอุ่นด้วย สถานที่น่าไปมากๆ เลย คงจะบรรยากาศโปร่ง สูดอากาศบริสุทธิ์ เย็นฉ่ำ และฟังเสียงน้ำกันเพลินเลยค่ะ

นานแล้วน๊าไม่ได้ไปเมืองกาญจน์อีกเลย คิดถึงจังค่ะ

 

โดย: ชฎาแหลม 19 กุมภาพันธ์ 2553 19:16:37 น.  

 

เข้ามาปิดทองบล็อกนี้จ้า กลายเป็นโบราณวัตถุอันมีค่าควรแก่การหามาไว้บูชายิ่งนัก อร๊ายยยยยยยยย เห็นบล็อกเป็นไวน์หรือไงจ๊ะ ยิ่งเก่ายิ่งดีอ่ะ อิอิ

อ่ะ อ่ะ เรามากดดันให้อัพบล็อกใหม่ได้แล้ว แหม...เรื่องอะไรก็เขียนเล่ามาได้ พัฒนาการของน้องแทนอ่ะ ตอนนี้เป็นหนุ่ม โตขึ้นเยอะแล้วยังจ๊ะแม่ปุ๊

 

โดย: Oops! a daisy 24 กุมภาพันธ์ 2553 18:25:38 น.  

 

หวัดดีจ้าแม่ปุ๊

ไม่รู้จะผลักจะดันยังไงแล้วนะเนี่ย คิกคิก แต่อ่ะนะ มาเยี่ยมเรา เราก็ต้องมาเยี่ยมกลับเซ่ เดี๋ยวจะลืมกันไปซะก่อน

เรื่องที่ป้าอัพที่บล็อกแล้วแม่ปุ๊ว่า ป้าขยัน ให้หาเวลาให้คุณสามีนั้น ขออธิบายว่า ที่บ้านขยันแบบนี้กันทุกคน คุณสามียิ่งขยันใหญ่เลย งานนอก วันเสาร์เธอยังรับจ็อบเลย แต่ฝรั่งอ่ะ เค้าได้เงินกว่าเราหลายเท่าตัวนัก ยัยเมียยังอิจฉาเลย ชั้นไม่เกิดเป็นฝรั่งมั่งแล้วไป คิกคิก

 

โดย: Oops! a daisy 5 มีนาคม 2553 23:18:03 น.  

 

เข้ามาทีไร เจอเม้นท์ตัวเองทุกที ขำอ่ะ

 

โดย: Oops! a daisy 11 มีนาคม 2553 18:10:13 น.  

 

หวัดดีแม่ปุ๊กะหลานแทน ซำบายดีเด้อค่า

 

โดย: Oops! a daisy 20 มีนาคม 2553 8:53:35 น.  

 

ปุ๊...

กะลัง upblog อยู่ อย่าลืมเข้าไปดูว่าที่ลูกสะใภ้ด้วยเน้อ ...

 

โดย: suparinn 21 มีนาคม 2553 18:51:13 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


Kokanpue
Location :
นครปฐม Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เพิ่งจะเริ่มหัดทำ blog ก็ตอนที่มีลูก นี่แหละ อยากจะเก็บภาพและความทรงจำของลูกชายไว้ (แต่แม่ไม่ค่อยมีเวลาเล้ย ) ตอนนี้แม่ปุ๊มี ลูกชายเพิ่ม เป็น 2 คนแล้วจ้า

Friends' blogs
[Add Kokanpue's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.