มิตรภาพ และเรื่องราวดี ๆ ที่เล่าสู่กันฟัง

ครีมรองพื้นที่ใช้ประจำ

ตั้งใจจะทำบล็อกเกี่ยวกับเครื่องสำอางค์และครีมบำรุงที่ใช้อยู่หลายครั้งแล้ว แต่ไม่ว่างจับพวกเครื่องสำอางค์และครีมบำรุงที่ใช้อยู่มาถ่ายรูปสักที เมื่อวานได้โอกาสเกิดความเครียดขึ้นมาไม่รู้จะทำอะไรดี จะออกไปเดินเล่นข้างนอกก็ไม่ได้เพราะฝนตก ฉันก็เลยไปหยิบครีมรองพื้นมาถ่ายรูปเล่น ๆ มาลงบล็อกดีกว่า ประเดิมด้วยสิ่งแรกคือรองพื้นที่ใช้อยู่ประจำ บอกก่อนว่ากว่าจะหาครีมรองพื้นในดวงใจได้แทบแย่เหมือนกัน เพราะบางทีซื้อมาแล้วพอลองทาจริง ๆ หน้ามืดเหมือนคนโดนของ ฉันว่ายากมากที่จะหารองพื้นที่เข้ากับสีผิวของเรา อ้อ...บอกไว้ก่อนว่าฉันเป็นคนที่ชอบแต่งหน้าออกแนวธรรมชาติ นู๊ด ๆ อะไรประมาณนั้น และพนักงานขายที่นอร์เวย์ก็ไม่ได้เหมือนที่เมืองไทย คือเราเข้าไปเลือกของ เขามีให้ลองหมดค่ะทุกแบรนด์ แต่ไม่มีการมาแต่งหน้าทาปากให้เหมือนที่เมืองไทย และร้านหนึ่งก็มีแทบทุกยี่ห้อ แต่พนักงานมีแค่คนหรือสองคนเอง เขาว่าง เขาจึงจะเข้ามาถามว่าเราต้องการให้เขาช่วยอะไรไหม และทุกครั้งที่ดิฉันขอให้ช่วยเขาก็มักจะเอารองพื้นที่ออกโทนเหลืองให้ก่อน แปลกที่มันไม่เคยเข้าก็หน้าฉันได้เลย ทั้งที่จริง ๆ ผิวฉันก็ออกโทนนั้นจริง ๆ ขอบอกว่ารองพื้นที่ซื้อมาเพราะพนักงานแนะนำ ฉันขว้างทิ้งไปหลายขวดแล้วค่ะ มาดูรูปโดยรวมของรองพื้นที่ใช้อยู่นะค่ะ
ตัวที่ใช้และเข้ากับผิวหน้าที่สุดเท่าที่ผ่านมาคือตัวตรงกลางค่ะ sisley แต่เป็นก่อนที่จะเข้าหน้าหนาว พอเข้าหน้าหนาวผิวเริ่มขาวขึ้น(หรือเปล่านะ) จากที่เคยเป็นตัวโปรด ก็ปรากฏว่ามันเริ่มทำให้หน้าฉันคล้ำ อ้อลืมบอกฉันใช้ 3 natural ครั้นจะไปเปลี่ยนเบอร์เพื่อซื้อใหม่ ก็ตัดใจไม่ลงเนื่องจากเจ้าขวดนี้ราคามันไม่เล็กเท่าขวดมันเลยค่ะ ตัวแรก CHANEL mat lumiere ตัวนี้ไม่ได้ตั้งใจซื้อค่ะ แต่สาเหตุที่ต้องซื้อก็เพราะฉันเดินทางไปต่างเมืองแล้วลืม sisley ให้นอนเล่นอยู่ที่บ้าน ก็เลยต้องได้เสียตังค์ซื้อตัวนี้มา และเมืองที่ไปเคาร์เตอร์ sisley ไม่มี มีแต่ CHANEL มันก็เลยได้มาอยู่ในครอบครองของฉัน ถ้าถามเรื่องคุมมัน ขอบอกว่า sisley กินขาดค่ะ เบอร์ที่ใช้คือ 40 beige แต่แอบหมองอีกแล้วค่ะ ตัวสุดท้าย ซื้อมาเพราะประชดไอ้สองตัวแรก ทั้งเรื่องราคาและคุณภาพ Max factor second skin foundation 075 golden ตัวนี้เนื้อคล้าย ๆ CHANEL ค่ะ คุมมันเป็นที่น่าพอใจ เนื้อเนียนมากคุ้มราคา ดิฉันเคยได้ขนาดทดลองมาแล้วชอบกะว่าหมดไอ้ตัวแพง ๆ สองตัวข้างบนเมื่อไหร่จะเปลี่ยนมาใช้แบรนด์นี้แทน แต่ปรากฏว่า หยิบผิดเบอร์มาค่ะ แทนที่จะเหวี่ยงไอ้สองตัวแรกลงถังสุดท้ายอาจมีแถมไอ้ตัวนี้ลงไปเป็นเพื่อนด้วย แล้วฉันจะทำยังไงดี ถ้าจะไปซื้อรองพื้นใหม่ไอ้สามตัวนี้รวมกันราคาเกินครึ่งหมื่นไปแล้ว ที่นี้ลองมาดูสีกันนะค่ะ
ตัวแรก sisley ลูกรัก คบกันมานานไม่น่ามาทำกันตอนหน้าหนาวปีนี้เลยนะ เนื้อรองพื้นที่ซื้อมาใช้ครั้งแรกแอบคิดในใจคล้าย ๆ แป้งโคริน ไม่รู้ใครเกิดทันกันหรือเปล่า ลองดูเนื้อครีมนะค่ะ
เห็นเนื้อครีมประมาณนี้แต่พอทาลงหน้าแล้วมันแมทไปกับผิวหน้ามาก ๆ เสียที่สีนี้แหละค่ะที่ไม่เข้ากับผิวฉันเสียแล้วตอนนี้ แถมคุมมันเป็นเลิศกว่าหลาย ๆ แบรนด์ที่ลองมา แต่คนที่ชอบรองพื้นหนา ๆ อาจจะไม่ชอบตัวนี้เพราะมันบางเบาให้ลุคธรรมชาติ มาก ๆ เป็นลูกรักที่รักมาก ถึงตอนนี้ก็ยังรัก ทนใช้ให้หมดแล้วก็คงจะไปลองเบอร์ใหม่..
ตัวที่สอง CHANEL ชอบแบรนด์นี้อยู่อย่าง ตรงที่ช่วงบ่าย ๆ หน้าเริ่มมัน พอตบแป้งลงไปหน้าก็กลับมาผ่องเหมือนเดิม เนื้อจะหนากว่า sisley ฉันใช้แปรงลงแล้วตบด้วยพองน้ำอีกทีเพื่อลดความหนาของรองพื้นลง
นี้คือเนื้อของครีมรองพื้น CHANEL ค่ะ
Max factor รุ่นนี้ใช้ดีค่ะ ราคาไม่แพง เนื้อเนียน ฉันเห็นสาว ๆ ในนอร์เวย์ใช้กันเยอะ เสียอย่างเดียวที่หยิบเบอร์ผิดมา ไม่งั้นได้กวาดไอ้สองตัวข้างบนไปไว้ในถังแน่ ๆ
เนื้อครีมประมาณนี้ค่ะ..ทาแล้วคล้าย CHANEL มาก
แป้งทีใช้ประจำ mac nc40 select sheer pressed
และนี้คือวิธีแก้ปัญหาของฉันสำหรับครีมรองพื้นที่มันคล้ำเกิน mac medium plus mineraize skinfinish natural สว่างกว่าผิวจริง ขาวกว่าผิวจริง และมันก็ได้ผลค่ะ ปรากฏว่าตอนนี้ตัวที่แมทกับหน้าที่สุดคือ CHANEL หน้าจะผ่องขึ้น ลดความหมองไปได้เห็น ๆ จริง ๆ ...ฉันใช้ลงหลังจากรองพื้น ปรับสีผิวได้จริง ๆ
แป้ง shiseido translucent loose powder ใช้ลงทับหลังลงรองพื้นเนื้อเป็นสีขาว ถามว่าใช้ดีไหม บอกได้คำเดียวว่าไม่คุ้มราคาค่าตัวที่เสียไป
max factor under eye concealer สำหรับฉันเป็น under eye ที่ยอดเยี่ยมมาก ราคาน่าคบ ไม่มีคราบ แถมปกปิดรอบคล้ำใต้ตาได้เยี่ยม...จบแล้วค่ะ วันว่าง ๆ จะเอาบลัช กับอายแชโดว์มารีวิวให้ดูกันอีก..ขอบคุณทุกคนทีเข้ามาเยี่ยมชมบล็อกนะค่ะ .......อีกนิดหนึ่งค่ะ มีรองพื้นClinique perfectly real shade 36n กับ Model co luminosity shimmer whip ลองใช้ได้ครั้งหรือสองครั้งเองค่ะ สำหรับฉันหน้าหมองสุด ๆ ใครที่หลังไมค์มาตอบคำถามฉันว่าทำไมถึงอยากได้เจ้าสองตัวนี้ พร้อมฝากที่อยู่ไว้ ใครตอบโดนใจจะส่งไปให้ถึงบ้านค่ะ ไม่ว่าจะอยู่ทวีปไหนก็ได้ทั้งนี้ค่ะ
 

Create Date : 19 มีนาคม 2553
32 comments
Last Update : 19 มีนาคม 2553 3:23:06 น.
Counter : 7417 Pageviews.

 

การใช้เครื่องสำอางหลายๆ ยี่ห้อนั้น ไม่แนะนำเลยค่ะ เพราะส่วนประกอบอาจตีกันได้ และจะทำให้หน้าของเราไม่สวยอย่างที่คาดหวัง
ควรใช้ทีละยี่ห้อดีกว่านะคะ
เวลาเกิดอาการแพ้ จะได้รู้ว่าเป็นเพราะยี่ห้อไหน
ส่วนขั้นตอนที่สำคัญคือ ขั้นตอนที่ล้างเครื่องสำอางออกทุกวันก่อนเข้านอนนั่นแหละค่ะที่สำคัญมาก ๆ ต้องสะอาดหมดจดจริง ๆ ไม่ให้เหลือเครื่องสำอางอยนู่บนหน้าเราเลยแม้แต่นิดเดียว
เวลาบำรุง cell บนใบหน้าเราจะได้รับการฟื้นฟูเต็มที่ ไม่ใช่เอาการบำรุงไปเป็นอาหารของ bacteria ที่ค้างอยู่บนใบหน้า จะทำให้เราเป็นสิว และมีอาการแพ้ได้ง่าย

เรื่องราคาแพง มักจะเพราะยี่ห้อนั้น ๆ ต้องเสียค่าโฆษณาประชาสัมพันธ์มาก เราเลยต้องจ่ายแพงไปด้วย เวลาซื้อ

บ่อยครั้งที่ผลิตภัณฑ์ไม่คุ้มราคาที่จ่ายนะคะ

เลือกใช้พวก biotic ดีกว่าค่ะ ปลอดภัยกว่า

ขอให้สวยตามที่คาดหวังนะคะ

คุยกันทางหลังไมค์ต่อก็ได้ค่ะ เรื่องนี้

 

โดย: ธารน้อย 19 มีนาคม 2553 4:06:11 น.  

 

เดวไปลอง concealer Mac faxtor มั่งดีก่า ขอบคุณสำหรับ รีวิวนะคะ

 

โดย: Sweetiepinkberrie 19 มีนาคม 2553 5:31:22 น.  

 

โย่พี่น้อย ตอนแรกพีชนึกว่าเข้าบล็อกผิด คริคริ รีวิวเครื่องสำอางค์ก็ดีนะคะ คลายเครียด ผู้หญิงกับเรื่องพวกนี้ หนีกันไม่พ้นค่ะ

พีชก็ใช้หลายยี่ห้อเหมือนกันค่ะ เพราะบ้าของแถม ยี่ห้อไหนโปรโมชั่นดี พีชก็ซื้อบ่อยค่ะ แต่ชอบรองพื้นของ คลาแรงส์ค่ะ เพราะสีอ่อน เรียบ และเนียนดี แต่ราคาก็ค่อนข้างสูงเหมือนกัน

แต่แอบสนใจ mac nc40 select sheer pressed
ของพี่นะคะเนี่ย ดูน่าใช้จัง ยี่ห้อนี้ รับรองว่าเครื่องสำอางค์เค้าดีจริง ส่วนครีมบำรุงต่างๆนั้นไม่แน่ใจค่ะ เอ๊ะหรือไม่มีคะ

ไปนอนก่อนนะคะ

 

โดย: somjaidean100 19 มีนาคม 2553 8:06:09 น.  

 

อยากลอง sisley มั่งจัง เห็นว่าเทพมั่กๆ

 

โดย: กระต่ายน้อย (ดูดีในที่มืด ) 19 มีนาคม 2553 11:17:42 น.  

 

ชาแนล เลิศจังอยากลองมั่ง

 

โดย: สตางค์มีน้อย IP: 183.89.118.143 19 มีนาคม 2553 13:19:03 น.  

 

ขอบคุณมากค่ะ
แต่ละตัวน่าใช้ทั้งนั้นเลย
แต่ไม่มีตังค์ ฮ่าๆ

 

โดย: โนมั๊นนี่ IP: 118.174.109.213 19 มีนาคม 2553 13:22:47 น.  

 

น่าใช้จังเลยยย....
แต่แอบแพงอ่ะ...555
(อิจฉาจัง)

 

โดย: นางสาวหมูป่ากับนายจิ้งจอก IP: 203.144.144.164 19 มีนาคม 2553 13:42:59 น.  

 

อยากได้ครีมรองพื้นจังเลย-*- เคยซื้อของเมบาลีนมาใช้ไม่ค่อยดีเลยค่ะเป็นคราบๆ เราเป็นเด็กเชียร์เบียร์นะคะเลยไม่ค่อยมีเงินซื้อของแพงๆ ถ้ามีโอกาศก็อยากได้รองพื้นดีๆไว้ใช้สักขวดอ่ะค่ะขอบคุณล่วงหน้าถ้าจะพิจารณานะคะ

 

โดย: น้ำผึ้ง IP: 203.144.144.164 19 มีนาคม 2553 13:44:22 น.  

 

ใจดีจังค่ะ แจก base ด้วย

เราไม่เคยใช้ทั้งสองตัวนี้เลยค่ะ

เอ่อ...T T แบบว่า base สีเข้มมากมาย งี๊ดๆ

 

โดย: pae_ya IP: 113.53.196.79 19 มีนาคม 2553 13:47:44 น.  

 

หูยยยยย เห็นแต่ละตัวแล้วอยากลองเอามาปาดหน้าเรามากๆ แต่ราคานี่ฆ่าอิฉันกลางอากาศได้เลย ชอบ sislay เหมือนกันค่ะ สีสวยเนื้อก็ดูไม่หนักหน้าด้วย แหะแหะ ไม่เคยใช้หรอกค่ะ ดูจากรูปที่รีวิวมาแล้วรู้สึกได้แค่นั้นเอง ..

ปล.จะรอดูรูปจากฝีมือการถ่ายของเจ้าของกระทู้อีกนะคะ

 

โดย: หนูนุ่น IP: 125.24.122.9 19 มีนาคม 2553 15:15:40 น.  

 

แอบเข้ามาดูบล็อคคนสวยใจดีค่ะ

คงต้องไปสอยsisleyมาใช้ซะแล้วว คุมมันดีใช่ป่ะคะ

 

โดย: uni IP: 124.121.132.126 19 มีนาคม 2553 15:19:02 น.  

 

ผิวสองสีนี่ควรใช้อันไหนดีค่ะ แล้วเจ้าของบล็อกนี่ใช้ยี่ห้อไหนแล้วเริ่ดบ้างคะ เอาแบบเกิดเลยนะ ยี่ห้อพวกนี้เราไม่เคยใช้เลยอ่ะอะไรเด่นแนะนำด้วยค่ะ

 

โดย: jj IP: 118.172.137.115 19 มีนาคม 2553 21:12:31 น.  

 

สวัสดีค่ะ พี่น้อย
โอ้ อ้าว ว้าววว ....นึกว่าเคาะผิดบ้านค่ะ

วิธีแก้เคลียดของพี่น้อย น่ารักจังคะ หนูเลยมีโอกาศได้ยลโฉมเอ้ยแขนของพี่น้อยไปด้วย
รีวิวครีมรองพื้นแต่ละตัวเริ่ดๆ ทั้งนั้นเลยใช้มั้ยค่ะ ไม่เคยใช้เลยแต่ระตัว

วันนี้หนูมาเป็นธุระให้หลานสาวของพี่น้อยค่ะ
ว่างๆเชิญที่บล็อกนะค่ะ

ฝากสวัสดีพี่รอยคีน เอ่อ ... พี่คีน ให้ด้วยนะค่ะ

 

โดย: amonrat35 19 มีนาคม 2553 23:43:57 น.  

 

เก๋ก็ยกให้ SISLEY เป็นลูกรักเหมือนกันค่ะพี่น้อย เพราะปกติไม่เคยใช้รองพื้นยี่ห้อไหนหมดขวดและซื้อซ้ำแบบยี่ห้อนี้

ชอบเนื้อรองพื้นของเค้ามาก เพราะมันไม่หนา เก๋ใช้แค่ปั๊มเดียว เกลี่ยทั่วหน้าเลยค่ะ เอาแค่ปัดแป้งฝุ่นติดผิวเป็นพอ ไม่เน้นปกปิด
ข้อเสียของSISLEYมีอยู่อย่างเดียวคือเฉดสีที่เค้าทำออกมาขายมันแมทช์กับผิวยาก(สำหรับบางคน) เพราะเห็นมีคนบ่นเหมือนกันว่าเหลืองเกินไป หรือแดงเกินไปบ้าง
แต่โชคดีที่สีมันเข้ากับผิวเก๋พอดี(ตอนนี้เก๋ใช้เบอร์ 0 อยู่ค่ะ)


ปล.พี่น้อยใจดีมากๆ นี่เก๋ตามมาจากกระทู้ในห้องแป้งนะคะเนี่ย

 

โดย: alekay 20 มีนาคม 2553 0:24:25 น.  

 

ว้าว แอบสนใจ Max factor สีเหมือนจะเข้ากันกับหน้า เรา อุอุ ดีจังได้ความรู้ตั้งเยอะขอบคุณมากๆนะคะ

 

โดย: panyada 20 มีนาคม 2553 0:25:36 น.  

 

รีวิว รองพื้นได้ละเอียดมาก ตอนนี้ สนใจอยู่พอดีเลยคะ หน้าเป็นสิวคะ แต่ว่ารักษา ที่อุดตันหายหมดแล้ว มันก็เหลือร่องรอยไว้เพียบ อยากจะปกปิด มันบ้าง เพราะหลุมอากาศ
รองพื้นแต่ละตัวที่คุณพี่ รีวิว แพง เด๋วเก็บๆๆ ข้อมูลไว้

 

โดย: เปาขาว IP: 112.142.10.150 20 มีนาคม 2553 1:22:34 น.  

 หุหุ พี่น้อยไวจริงๆเลย จริงๆยังอัพไม่เสร็จดีเลย กะแวะมาส่งข่าวไว้ก่อน

 

โดย: amonrat35 20 มีนาคม 2553 1:34:49 น.  

 

แวะมาขอบคุณพี่น้อยค่ะ ได้รับแพทเทิร์นแล้วค่ะ

แต่หนูมีปัญหาค่ะ คือถักไม้นิตวงกลมไม่เป็นค่ะพี่ ทำงัยดีอ่ะ

จะบอกพี่ตั้งแต่ครั้งก่อนแล้วว่า แอบปิ๊งผ้าปูโต๊ะพี่อ่ะ สวยจัง ผืนสีครีมใช้ไหมอะไรถักคะ

 

โดย: somjaidean100 25 มีนาคม 2553 4:27:52 น.  

 

หุๆไวจริงๆพี่น้อย

สวัสดีตอนเช้าคะ หนูยังนั่งอยู่หน้าจอคอมอยู่เลย นั่งตั้งแต่ตี4ละ พอดีตัวเล็กหลานพี่น้อยพาตื่น ก็เลยนั้งอัพบล็อกต่อ แต่ตอนนี้เริ่มจะเวียนหัวแล้วค่ะ เหอๆสมน้ำหน้าตัวเองจริงๆ ด้วยสักพักก็จะแว้บไปงีบหน่อย ก่อนเจ้าตัวยุ่งจะตื่นมาอีกรอบ
ขอบคุณที่แวะไปเจิมนะค่ะ
ขนาดไม่ค่อยสบายยังแวะไปหา
ขอให้หายใวๆกันนะคะ ทั้งคุณแม่น้อยและคุณพี่คีน
อีกนิดดดด.....
ที่บ้านหนูชอบกินของหวานกันคะ ทั้งขนมแบบไทยๆและคุ้กกี้ พ่อบ้านหนูก็อวบเชียวค่ะ
แต่หนูไม่ค่อยอวบเท่าไหร่ เพราะเลี้ยงหลาน และยังชอบแว้บมาเล่นบล็อกแกงค์ เหอๆ จะมีก็แต่ขอบตานี้ละคะ ที่ดำยิ่งกว่าหมีแพนด้าหมาแพนดี้ ....
ไปนอนก่อนนะค่ะ

 

โดย: amonrat35 25 มีนาคม 2553 15:07:51 น.  

 

สวัสดีคะ พี่น้อย
พี่น้อยคงจะยุ่งๆนะคะช่วงนี้
สายแวะมาทักทายคะ ช่วงนี้สายก็ไม่ค่อยได้เข้าบล็อกเช่นกันคะเพิ่งกลับมาจากstavanger คะ ไปงานbarnedåp เขียนถูกหรือเปล่าก็ไม่รู้
เรื่องของฝาก
น้ำใจเล็กๆน้อยๆ หวังว่าพี่น้อยคงชอบนะค่ะ

ตอนนี้หลานสาวกำลังเป็นหวัดคะพี่น้อย หนูกังวลอยู่คะ...กลัวจะเป็นอีสุขอีใส เพราะหลานที่stavanger เค้าเป็นไข้ และออกตุ่ม เขาบอกว่าเป็น.... วานครอบเป็น... หนูไม่แน่ใจว่ามันคืออีสุขอีใสบ้านเราหรือเปล่า กลัวไม่อยากเห็นลูกไม่สบาย

พี่น้อยกับน้องคีนละคะหายไม่สบายกันหรือยัง รักษาสุขภาพนะคะ

 

โดย: amonrat35 10 เมษายน 2553 13:00:22 น.  

 คอน max factor น่าลองจังง
เสียดายที่นี่ไม่มีอ่า

ตอนนี้ฟามก็ยังหารองพื้นถูกใจไม่ได้เหมือนกันค่ะ ^^'

 

โดย: Femmemy 13 เมษายน 2553 17:17:46 น.  

 

สุขสันต์วันสงกรานต์ค่ะพี่น้อย

เงียบฉี่เชียวช่วงนี้ ยุ่งๆเหรอคะ

รักษาสุขภาพนะคะ

 

โดย: somjaidean100 13 เมษายน 2553 19:13:53 น.  

 

สวัสดีปีใหม่ไทย ขอให้สุขีสโมสร มีเงินทองมั่งมีไม่ขาดตอน คนรุมรักเสน่ห์ร้อนยวนใจ อีกทั้งโรคภัยไข้เจ็บ จงแคล้วไปอย่าให้ใกล้ รางวัลที่หนึ่งงวดนี้มีหลายใบ มอบให้คุณนั้นไว้ได้ดวงเฮง

 

โดย: ตาต้อม บ้าโป๊ยเซียน (TOM_KATOON99 ) 13 เมษายน 2553 22:05:57 น.  

 

แวะมาดูดฝุ่นที่บล็อกให้คะพี่น้อย อิ อิ ล้อเล่นนะคะ

พี่น้อยเป็นยังงัยบ้างคะ สบายดีกันมั้ยคะ ถักผ้าห่มไปถึงไหนแล้วคะ
หิมะก็เริ่มละลายแล้ว พี่น้อยกำลังทำบ้านอยู่ใช้ปะคะ
แล้วพี่คีนสุดหล่อของซิงเลียสบายดีปะคะ
พี่น้อยเคยบอกว่าน้องคีนจะเลี้ยงกระต่าย อยากเห็นจัง

ขอสวัสดีปีใหม่ไทยอีกรอบ รักษาสุขภาพนะค่ะ พี่น้อย

 

โดย: amonrat35 16 เมษายน 2553 4:22:28 น.  

 

คำถามเยอะเลย อยากบอกอีกทีว่าคิดถึง
นอนหลับฝันอีนะคะ

 

โดย: amonrat35 16 เมษายน 2553 4:24:35 น.  

 

แต่ก่อนก่อนแต่งงาน เราก็ชอบๆแต่งหน้านะ มีเยอะเชียว อะไรอินเอ้ารู้หมด แต่พอแต่งงานไม่ได้ทำงานทำการแล้วเลยเพลาๆ นานวันยิ่งขี้เกรียจ เดี๋ยวนี้เลยไม่แต่งหน้า(โทรมเชียว) พอเอาอะไรมาโบะอีกทีเหมือนมีอะไรมาเคลือบ หงุดหงิด เห็นสาวๆเค้าแต่งหน้าก็อยากเป็นพักๆ (อยากสวยมั่ง ) แต่งให้แต่งเองม๊ายหวายแล้วคะ เลยได้แต่มองคนอื่นสวย

 

โดย: marzo 8 กรกฎาคม 2553 17:09:20 น.  

 

ขายครีมรองพื้นchanel mat lumiere 20 clair ซื้อมาผิดเบอร์คะยังไม่ได้ใช้เลยซื้อวันที่8เมษาที่เซ็นทรัลบางนาบิลยังอยู่คะซื้อมา1900 ขาย1000 เท่านั้นคะเสียดายซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้ตอนซื้อรีบไปหน่อยเครียดเลย 084 0777730

 

โดย: เหม้ย IP: 115.87.97.223 10 เมษายน 2554 14:18:41 น.  

 

แวะมาอ่าน ค่ะฝากเว็บหน่อยนะค่ะเครื่องสำอางค์เกาหลี

 

โดย: onlineshop (loveyoupantip ) 22 กรกฎาคม 2554 21:09:01 น.  

 

แต่งหน้าใสๆไร้รองพื้นด้วยเลเซอร์หน้าใสขจัดสิวรักษาที่บ้านสิว รักษา

 

โดย: pest (loveyoupantip ) 15 สิงหาคม 2554 3:34:50 น.  

 

 

โดย: register (loveyoupantip ) 16 สิงหาคม 2554 3:39:53 น.  

 

สวัดดีค่า marx factor ตัวนี้ควบคุมความมันได้ไหมค่ะ

 

โดย: Ms.mark IP: 79.70.76.60 15 ธันวาคม 2554 5:49:30 น.  

 

บังเอิญน้องแนะนำให้เข้ามาดู Max factorใช้ดีจริงๆค่ะ เพราะที่ร้านขายดีมากๆ

 

โดย: Thttp://www.facebook.com/jickam.shop IP: 61.7.140.117 30 กรกฎาคม 2555 15:07:22 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


chadapha
Location :
Bergen Norway

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ชอบงานฝีมือและหัดทำมาตั้งแต่อายุเก้าขวบ...แต่ตอนนี้สิ่งที่ต้องเรียนรู้อีกอย่างคือการถ่ายภาพ..ที่นับวันฝีมือยังไม่ไปถึงไหนเลย..มีเรื่องราวดี ๆ มาแบ่งปันมากมาย รวมทั้งภาพถ่ายที่ถ่ายไว้เป็นพันภาพ...ชอบเดินทาง..และมีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้น..ไว้วันดีคืนดีผีนักเขียนเข้าสิงเมื่อไหร่จะมาเล่าให้ฟัง...ภาพทุกภาพถ่ายมากับมือใครจะยืมไปใช้ไม่ว่ากันแต่ช่วยบอกหน่อยก็ดีเพราะจะได้ภูมิใจว่าอย่างน้อยก็ยังมีคนที่ชื่นชอบฝีมือถ่ายภาพห่วย ๆ ของเรา....
Group Blog
 
 
มีนาคม 2553
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
19 มีนาคม 2553
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add chadapha's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.