ปัญหาทุกอย่าง มีทางออกเสมอ
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2550
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
8 มิถุนายน 2550
 
All Blogs
 
ดูดวงแม่นมาก โดย หมอลักษณ์ เลขานิเทศ ตอน 2

วันนี้เป็นของสาวๆ ครับ ตามสัญญา ส่วนหนุ่มท่านใดพลาดไปก็ กดที่นี่ครับ

(ถ้าเกิดหลังเที่ยงคืน – 6 โมงเช้าให้ถือเป็นวันที่ผ่านมา)

ผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์

อุปนิสัย…
ผู้หญิงที่เกิดวันนี้มักมีความปรารถนาในอารมณ์ และจิตใจที่เกิดจากอารมณ์ของบุคคลธรรมดา อาจจะอธิบายได้ อย่างเข้าใจได้เด่นชัด ก็ตรงที่จุดที่ว่าเป็นคนที่มีความคิดโลดแล่น และรวดเร็ว ใจร้อน และเจ้าอารมณ์สูงอยู่เหมือนกัน บางทีคิดจะทำอะไรก็โลดแล่นก้าวไกลอย่างรวดเร็ว บางทีก็ใจเย็น ชา ไม่มีอารมณ์อะไรได้เลยก็มี ความคิดความอ่านมักจะรุดหน้าและพัฒนาด้วยความฉลาดที่แตกฉานของตนเองเป็นส่วนใหญ่ วัยเด็กเป็นคนที่มีชีวิตเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันในครอบครัว บ้างก็จนก็รวยได้ทันที บ้างที่รวยก็ล้มล่มจมได้ทันทีเช่นกัน เพราะดวงดาวเกี่ยวกับธาตุนิสัยของตนเองนั้น เป็นดวงดาวที่มีความร้อนรุ่มอยู่บ้าง ชอบการศึกษาและศาสตร์ร้อนเร้นลับ มีความเชื่อ และศรัทธาในอำนาจอันเร้นลับเป็นอย่างมาก ธาตุของหัวใจเป็นหิน จึงมักเป็นคนที่ใจเค็ม และช่างตระหนี่คนหนึ่งเหมือนกัน

การงาน…
ผู้หญิงที่เกิดวันนี้มักจะมีการงานดีก้าวหน้าได้ด้วยมีผู้ค้ำชูเชิดและอุปถัมภ์ช่วยเหลือ และดวงของชีวิตการงานเหมาะ สำหรับผู้ใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ หรือเป็นงานที่เกี่ยวกับอักษรศิลป์ เลขาฯ ประชาสัมพันธ์ ก็ดุเหมือนจะเหมาะกับตัวคุณมากเช่นกัน ดวงดาวของชะตาชีวิตของตัวคุณนั้นมีดวงมีเกียรติและเส้นทางการงานที่จะได้รับการยอมรับและสรรเสริญในบั้นปลาย งานที่เกี่ยวกับการเป็นเจ้าแม่แชร์หรือเล่นเงินกู้ก็เหมาะ พวกประเภทที่ชอบเสี่ยงก็เป็นเรื่องที่น่าท้าทายอย่างมากเลยทีเดียว เจ้าของกิจการที่เกี่ยวกับอาหารการกินก็ไม่ใช่เป็นเรื่องที่ลำบากมากนักสำหรับคุณ งานที่ไม่รุ่งเรืองก็เกี่ยวกับด้านการพัวพันกับธาตุเหล็ก เช่น การก่อสร้าง แต่ถ้าเป็นดารานักแสดงจะโด่งดังทีเดียว

ความรัก…
ผู้หญิงวันนี้มีความพยายามที่จะเอาชนะกับคนที่เธอคิดว่าจะช่วงชิงหรือเข้ายึดหัวใจจนได้ จนบางครั้งดูเหมือนว่าเธอจะเป็นคนที่จะต้องเข้าสู่สนามการประชันความรักกับผู้อื่นอยู่เสมอ ดวงวิถีความผูกพันของความรักจะมีการถูกแย่งชิงคนรัก ทำให้ผู้หญิงวันนี้ต้องมองความรักเป็นสิ่งที่ต้องต่อสู้ หรือท้าทายยิ่งนัก มักมีการมัดอกยึดใจชายคนรักได้อย่างดี ชอบผู้ชายที่มีความนุ่มเหมือนแสงโสมมากกว่ารุนแรงหรือซาดิสม์ทั้งการแสดงออกและอารมณ์ความรู้สึก เสน่ห์ของความน่ารัก ที่สามารถมัดใจชายได้ก็ตรงที่คุณมีความแยบยลไม่หุนหันพลันแล่นเกินไปมากนั่นเอง

ลักษณะเนื้อคู่…
ผู้หญิงวันนี้จะเจอคนเป็นเนื้อคู่ หรือเข้าร่วมสู่หัวใจของตนเองได้ โดยการอยู่ร่วมกันหรือเครือญาติแนะนำให้นั่นเอง บางทีก็มักจะได้รับการผลักดันให้เจอเนื้อคู่ที่เหมือนถูกกลั่นแกล้ง สิ่งไหนที่คุณไม่ชอบ สิ่งนั้นกลับเป็นสิ่งที่คนรักคุณชอบกระทำ ดวงชายในฝันจะต้องเป็นคนที่มีพลังอำนาจ เชื่อมั่นได้ว่าเป็นคนที่เป็นแรงนำคุณได้ ต้องเมียงมองหาคนที่ทำงานอยู่ในงานที่เกี่ยวกับราชการหรืองานประจำ และงานเกี่ยวกับด้านการก่อสร้าง หรือต่างประเทศจึงจะดี ผิวพรรณลักษณะที่เห็นได้ชัดเจนต้องเป็นคนสูงใหญ่หรือสันทัด ผิวค่อนข้างคล้ำดำแดง คนรักจะต้องเป็นคนที่มีวิชาความรู้

ช่วงชีวิตที่เหมาะสมกับดวงคู่…
ผู้หญิงวันนี้ หากว่าคุณคิดจะสละความโสดมุ่งเข้าสู่การแต่งงาน ควรที่จะตรึกตรองให้ดี เพราะดวงของคุณยิ่งอายุมากยิ่งมีดวงการมีเนื้อคู่ที่เหมาะสมกับดวงชะตามาก ควรแต่งงานอยู่ในเกณฑ์อายุประมาณ 25 - 32 ปี ช่วงนี้เหมาะสม และพร้อมทุกด้านในด้านการมีคู่และแต่งงาน

วันสมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…เมื่อดวงชะตาของคุณได้พบเจอะเจอใครก็ตามที่เห็นว่าชอบพอกันแล้ว คุณควรนัดวันสมพงศ์ของเกณฑ์เนื้อคู่ไว้เป็นหลักดวงจะดีมาก ดวงความรักของการสมพงศ์ในดวงเนื้อคู่นั้น ควรจะเลือกรักผู้ชายที่เกิดวันอังคาร และวันพุธ ได้วันเหล่านี้เป็นคนรักก็รักคุณจริงเป็นสามีก็จะหลงคุณจนลืมไม่ลงก็ว่าได้ ดวงแต่งงานกว่าจะตั้งหลักได้ต้องใช้เวลาเล็กน้อย อย่างน้อยหลังจากแต่งงาน 3 ปีขึ้นไป จึงมีฐานะดีได้

วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
หากวันใดหัวใจของคุณมีปีก แล้วไปติดกับดักซาตานที่เกิดวันอื่น ๆ ที่ไม่ใช่วันเด่น คุณต้องเตรียมจิตใจที่ต้องชอกช้ำ และปวดขมองไว้บ้างก็จะดี

วันสมพงศ์ของบุตรบริวาร…
ผู้หญิงวันนี้ถ้ามีดวงของบุตรบริวารควรจะมีบุตรบริวารได้ในเกณฑ์ที่เหมาะสมกับดวงชะตา ดวงของบุตรที่เกิดในวันเสาร์หรือวันอังคาร เพราะดวงบุตรจะเสริมดวงชะตาของตัวคุณเองเป็นอย่างมาก ดวงจะรุ่งเรืองเป็นหลักปักฐานะได้ เมื่อมีบุตรได้เกิดในวันเหล่านี้ไว้จะดีมาก ควรจะมีได้ไม่เกิน 3 คนมากที่สุด เพราะหากมากกว่านี้ดวงชะตาจะตกต่ำได้ และไม่ว่าจะเป็นบุตรชาย หรือบุตรหญิงก็ตาม เสริมดวงของคุณมากเหมือนกัน

สีสันรสนิยมของการแต่งกาย…
ผู้หญิงวันอาทิตย์มีพลัง และความร้อนแรงเป็นอย่างมาก กล่าวอย่างสรุปได้ว่า ดวงของคุณควรที่จะแต่งกายสีที่เสริมชะตาของคุณมีสีม่วง สีน้ำตาล หรือสีขาว เป็นสีเด่นและนำชัยให้คุณอย่างเด่นชัดมาก

ผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์

อุปนิสัย…หญิงสาวที่เกิดวันนี้มักเป็นคนเจ้าอารมณ์ และเป็นคนที่มีอารมณ์แปรปรวนที่อ่อนไหวง่ายที่สุด โกรธง่าย-หายยาก และบางทีก็จดจำอาฆาตอย่างน่าหวาดวิตก จิตในเนื้อแท้เป็นคนที่อ่อนหวานมากแต่ยามร้ายก็เหมือนนางสิงห์เหล็กเช่นกัน ชอบให้คนยอมรับในความคิดของตนเองมากกว่าขัดแย้ง จึงบางทีก็มักหลีกหนีสังคม ยามใจดีก็แทบจะทุ่มหัวใจช่วยทุกคนที่อยากช่วยเหลืออย่างเต็มที่ วัยเด็กมักเป็นคนที่ถูกเลี้ยงดูอย่างค่อนข้างตามอกตามใจ หรือให้ตัดสินใจด้วยตนเองมากเกินไป จึงชอบทำอะไรเอาแต่ใจเป็นอย่างมาก ท่ามกลางชีวิตครอบครัวเป็นคนที่ต้องรับรู้ทุกเรื่องภายในบ้าน รักพี่รักน้องดี แต่ชอบแสดงแบบปากอย่างใจอย่างเสมอ ร่าเริง ชอบร้องรำทำเพลง รักสนุกจึงมักเป็นที่ถูกอกถูกใจเพื่อนฝูง ภายนอกมองเงียบ ๆ แต่ภายในเป็นคนเจ้าชู้พอสมควร

การงาน…ผู้หญิงวันจันทร์ชอบการงานที่ได้มีโอกาส ออกสังคมเจอะเจอกับผู้คนมากหน้าหลายตาเป็นส่วนใหญ่ มักจะชอบงานเกี่ยวกับสิ่งสวย ๆ งาม ๆ หรืองานเกี่ยวกับด้านอักษรศิลป์ งานโฆษณา ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับ การใช้วาจาพูดคุย ถ้าเป็นนักการทูตจะยิ่งรุ่งเรือง และยิ่งใหญ่มากเป็นพิเศษ

ความรัก…
มองหาความรักด้วยความพอใจทางค่านิยม ผู้หญิงวันนี้จะนิยมชมชอบ และพออกพอใจกับชายในฝันที่แต่งตัวเนี๊ยบ ยิ่งอยู่ในเครื่องแบบยิ่งเต็งหนึ่งเลยทีเดียวแต่เป็นคนช่างเลือกช่างติ บางครั้งบางทีก็เลยเป็นคนถูกทอดทิ้ง เพราะรักเผื่อเลือกมักประทับใจถูกใจผูกพันกับคนเก่ง หรือมีความสามารถที่เชิดหน้าชูตาผู้คน มากกว่าประเภทยังหาความดังลงไม่ได้ เส้นทางของทฤษฎีความรักของผู้หญิงวันนี้ บางทีก็สวนทางกับความยอมรับของค่านิยมในสังคม

ลักษณะเนื้อคู่…
ผู้หญิงวันนี้มักจะเจอเนื้อคู่ด้วยมีสื่อสารหัวใจกามเทพเป็นผู้ชักนำทางให้บางทีก็รู้จัก เพราะเป็นคนที่เพื่อนแนะนำให้หรือบางทีก็หัวอกชอกช้ำอันเดียวกันเข้าใจกันได้ ชายที่หล่อนมักจะเลือกมักเป็นคนที่มีลักษณะกำยำ เป็นสุภาพบุรุษดีเยี่ยม สตรีวันนี้มักจะชอบเอาอกเอาใจ และออดอ้อนออเซาะเก่ง ๆ เพราะหล่อนชอบวางตัวเป็นนางพญาหงส์ที่มาหลงรักหัวใจกาเสมอ และเกือบทุกคนจะได้เนื้อคู่ที่มีอายุมากกว่าตนเองหรือรักข้ามรุ่นเป็นส่วนใหญ่

วันสมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…สตรีวันจันทร์คุณมักจะพบดอกรักหลายดอกผุดขึ้นมาให้คุณต้องการไปหมดแต่หากว่าคุณจะเลือกใครสักคน ที่คิดว่ามั่นใจอยู่ร่วมกันได้นั้น จะต้องเลือกหรือเล็งให้คะแนน ผู้ชายที่เข้ารอบที่เกิดวันพุธ วันเสาร์ จะเป็นวันที่สมพงศ์กับดวงความรักที่ฉ่ำหวาน ของสตรีวันจันทร์มากกว่าผู้ชายวันอื่น ๆ และเมื่อได้ร่วมใช้ชีวิตร่วมกันก็จะยิ่งรุ่งเรืองพอกพูนมากยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีกกว่าเดิม

วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
หากวันใดเจ้าหล่อนเกิดไปหลงเสน่ห์หรือชมชอบกับชายที่เกิดวันอื่นที่ไม่ใช่วันที่กล่าวมาจากที่เป็นวันเด่น ให้ระวังการมีปากเสียงของดวงชีวิตคู่เป็นอย่างมาก เพราะไฟธาตุของวันนั้นเป็นอริไม่เป็นดวงมหามิตรเหมือนดั่งวันพุธและวันเสาร์ และมีดวงที่ต้องพลัดพราก จากกันไปก่อนเวลาอันสมควรแน่นอน

ช่วงชีวิตที่เหมาะสมกับดวงคู่…โดยส่วนมากผู้หญิงวันนี้ มักจะไม่เป็นสาวแก่หรือขึ้นคานง่ายเหมือนวันอื่น ๆ มากนัก เพราะว่าดวงของสตรีวันนี้มีดวงชีวิตคู่เข้ามาป้วนเปี้ยนในหัวใจอยู่สม่ำเสมอ ดวงชีวิตเกณฑ์คู่ของสตรีวันนี้ เหมาะที่จะแต่งงานในช่วงอายุ 21 - 29 ปี ช่วงนี้จะเป็นช่วงมงคลฤกษ์ที่อำนวยพรชัยให้ดวงชีวิตคู่ราบรื่นได้เป็นอย่างดีทีเดียว แต่หากหลังจากอายุนี้ไปแล้ว จะมีเกณฑ์คู่ผ่าน ๆ หรืออยู่ร่วมกันโดยไม่มีพิธีรีตรองมากนัก

วันสมพงศ์ของบุตรบริวาร…
คุณมีดวงที่จะเป็นแม่ของลูก ที่ดวงชะตาถูกกับคุณมากไม่เกิน 3 คนถึงจะดีเป็นอย่างมาก แต่ถ้าให้รุ่งเรืองที่สุดต้องมี 2 คน เหมาะสมมาก ดวงวันเกิดของลูกที่เสริมดวงให้เป็นเจ้านายคน คือบุตรวันอาทิตย์ วันศุกร์ ดีมากทีเดียว

สีสันและรสนิยมของการแต่งกาย…
คุณเป็นคนที่เจ้าระเบียบ และเป็นคนอ่อนหวาน สีที่จะดึงดูดความสนใจให้กับคุณมากที่สุด ควรจะเป็นสีหวาน ๆ หรือสีที่สะอาดสะอ้านจึงจะดี ส่วนมากจึงมักเป็นได้ว่า สตรีวันจันทร์มักเป็นคนชอบแต่งกายด้วยสีเฉดอ่อนหวาน มากกว่าวิลิสมาหราจนน่าสังเวชนั่นเอง

ผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร

อุปนิสัย…สตรีที่เกิดวันนี้มักเป็นคนที่รอบรู้ และมีความช่างเจรจาพาทีที่มีเหตุ และสมผลเป็นอย่างมาก เพราะด้วยความที่เป็นคนชอบการศึกษา หรือชอบการต่อสู้หาเลี้ยงตนเองมากกว่างอมือ งอเท้าขอชาวบ้าน ทำให้ผู้หญิงวันนี้จึงมักเป็นคนที่พูดจาไม่ค่อยอ่อนหวานสมใจชายเท่าใดนัก และไม่โรแมนติกเท่าที่ควร ชอบการยกยอสรรเสริญ ไม่ชอบการนินทาว่าร้ายคนอื่น วัยเด็กเป็นคนที่อยู่ท่ามกลางความอบอุ่นพอสมควร จึงมักไม่ค่อยเป็นคนที่มีปัญหามากมาย แต่เป็นคนที่มักคาดหวังกับอนาคตสูงจนเกินกำลังไปหน่อย นั่นต้องหมั่นระมัดระวังไว้บ้างก็จะดี เด็ดเดี่ยว และกล้าได้กล้าเสีย หากเป็นนักลงทุนหรือนักเสี่ยง ดวงจะเฮงมากกว่าคนอื่น ๆ

การงาน…
ผู้หญิงวันนี้ส่วนมากแล้วจะเป็นคนที่ทรหด และสู้งานมากเท่ากับชายอกสามศอกเหมือนกัน จึงมักเป็นผู้นำ หรือเติบโตในงานที่เกี่ยวกับวิชาการ และการวางแผนมากเป็นพิเศษ หากรับราชการก็จะเป็นประเภทนักคิดนักวิจัยได้อย่างดีเยี่ยม เล่นหุ้นเก็งกำไรดวงไม่มีล้มละลาย อย่างหุ้นแชร์แม่ชม้อยแน่นอน มีเกณฑ์เดินทางไกลไม่ว่าจะเป็นการเรียนหรือการงาน ซึ่งมักจะนำความสำเร็จมาเสมอ หากโชคผลักดันเกี่ยวกับการช่วยเหลือ หรืองานเกี่ยวกับสังคมสงเคราะห์จะเป็นงานที่ดีมากอย่างหนึ่งของสตรีวันนี้

ความรัก…
เพราะหล่อนมักเป็นคนที่ดื้อรั้นช่างพยศ สตรีวันนี้จึงมักฝังใจกับคนที่สามารถปราบความเก่ง และเป็นผู้นำเธอได้ ดวงดาวเกี่ยวกับดวงเนื้อคู่นั้นจึงมักจะรักชอบกับคนหนึ่ง และดวงผลักดันให้พลัดพรากจากกันเสมอ ดวงคู่จริง ๆ รูปร่างควรจะผิวพรรณ ค่อนข้างดำแดงมากกว่าผิวขาว ความรักมักจะเกิดขึ้นระหว่างทางเลือกเสมอ เพราะดวงคนรักไม่ค่อยสมดุลสำหรับจินตนาการของคุณ บางคนไม่ถูกสะเป๊กแต่นิสัยดี แต่บางคนเราพอใจแต่ไม่มีดวงความพร้อมพอในด้านสังคมครอบครัว อีกประเภทที่รักกันมาเนิ่นนานมักจะสะดุดผ่านพ้นกันเสมอ

ลักษณะเนื้อคู่…ผู้หญิงวันอังคาร ชายที่จะมาร่วมใจเป็นเนื้อคู่ของสตรีวันนี้นั้น จะเป็นคนที่อยู่คนละถิ่นคนละแดนกำเนิด เช่นไม่ใช่เป็นคนที่เกิดในพื้นเพเดียวกัน มักคบหากันเป็นเวลาที่ไม่ยืดยาวมากนัก ดวงรักจะเสียหลักแต่งงานเพราะความเห็นใจ และลูกตื๊อมากกว่า สตรีวันนี้ที่ต้องระวังอาจจะต้องแต่งงาน หรือมีดวงเนื้อคู่สองคนเสมอ อาจจะมีดวงอยู่แยกกัน คนละแห่งในตอนแรก แล้วมีดวงกลับมาอยู่ร่วมกันได้ ดวงแต่งงานที่เหมาะสมกับคุณนั้น เนื้อคู่มักจะเป็นคนที่มีความรู้ ความคิดความอ่านที่เป็นนักวิชาการ หรือนักวิจัยและนักลงทุนจึงจะดี และบางคนก็มีดวงเนื้อคู่เป็นคนต่างชาติ

วันสมพงศ์ของเนื้อคู่…
สตรีวันอังคารเป็นคนที่ไม่ค่อยจะแต่งงานอย่างรวดเร็วปานกามนิตหนุ่มมากนักเพราะเป็นคนที่กตัญญู มีดวงต้องอุปการะช่วยเหลือพ่อแม่และญาติพี่น้องมาก จึงมีเนื้อคู่เกณฑ์ชะตาตลอดรอดฝั่งกับผู้ชายที่เกิดวันศุกร์หรือวันจันทร์ก็จะอยู่ร่วมกันได้ อาจจะมีความขัดแย้งกันบ้างแต่มีการจบลงด้วยเหตุและผลที่เข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี

วันไม่สมพงศ์ของเนื้อคู่…สตรีวันนี้มีดวงที่ผิดหวัง และชอกช้ำกับความรักมากเช่นกันหากเจอกับเนื้อคู่ที่ไม่สมพงศ์ และหากเจอะเจอกับผู้ชายที่เกิดวันอาทิตย์ หรือวันพุธจะมีดวงการแตกแยก และขัดแย้งกันมาก

ช่วงชีวิตที่เหมาะสมกับดวงคู่…
ดวงเกณฑ์ของสตรีวันนี้ ต้องอยู่ในเกณฑ์ดวงที่เสริมชะตามากพอสมควร อายุที่เหมาะสำหรับการมีคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันอังคารนี้ควรจะเป็นช่วงอายุ 27 - 32 ปี ช่วงนี้ก็ยังมากด้วยคุณภาพอย่างไม่น่าห่วงใย และหวาดระแวงว่าจะมีดวงถูกทอดทิ้งหลังการแต่งงานเด็ดขาด

วันสมพงศ์ของบุตรบริวาร…
ผู้หญิงวันอังคาร เป็นคนที่โปรดปรานรักเมตตาเด็กมาก ดวงลูกที่เสริมดวงกันมาก ต้องมีลูกคนโตเป็นผู้หญิงจึงจะดีกว่าลูกผู้ชาย ดวงสตรีวันนี้มีบุตรได้ไม่เกิน 2 คน ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงดวงไม่มีวันตกอับเด็ดขาด การเพิ่มพลังด้วยการมีบุตรบริวารเกิดวันจันทร์ หรือวันศุกร์ ยิ่งพอกพูนดวงชะตาพ่อแม่มาก

สีสันและรสนิยมของการแต่งกาย…
เป็นคนที่ช่างระเบียบพอสมควรในการแต่งกาย ชาววันอังคารที่เป็นสตรีจึงมักชอบการแต่งกายสีตุ่นๆ สีน้ำเงิน เข้ม สีน้ำทะเล สีเหลือง นับเป็นสีดีนำชัยมาให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก


ผู้หญิงที่เกิดวันพุธ
อุปนิสัย…
ผู้หญิงวันนี้มักเป็นคนโรแมนติกและเป็นคนที่คลาสิคมากคนหนึ่ง มีอารมณ์ที่พริ้วไหวง่ายไปตามแรงลมเช่นกัน จึงเป็นคนที่ร่างกายอ่อนแอ และชอบออดอ้อนต้องการให้พะเน้าพะนอสูงมาก ปักใจบูชา หรือเทิดทูนใครแล้วก็มักจะฝังใจอย่างนิยมชมชอบเป็นอย่างมาก เพราะเป็นคนที่ชอบใครยาก แต่เมื่อคิดจะพอใจหรือถูกใจจะรักอย่างถวายหัวเลยทีเดียว หากมีความรักจะเป็นคนที่ขี้หึงมาก และชอบแสดงสงครามเย็น มากกว่าพลุเดือดร้อนแรงเหมือนน้ำร้อนเดือด ชอบคบหาปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงคลายเหงาบ่อย ๆ เพราะผู้หญิงวันนี้ทนความเหงาไม่ได้ เมื่อวัยเด็กมักเป็นคนมีเสน่ห์มีความเป็นที่ต้องตาผู้คนที่พบเห็น ผู้หญิงวันนี้มักจะมีตำหนิ ไฝ ปาน หรือขี้แมลงวันตรงบริเวณเนินอกหรือภายในร่มผ้าจึงจะดีมาก

การงาน…ผู้หญิงวันนี้มักจะชอบงานเกี่ยวกับเลขา หรืองานเกี่ยวกับด้านสวย ๆ งาม ๆ หากได้มีโอกาสเป็นแม่ครัวก็จะเป็นกุ๊กระดับบิ๊กเลยทีเดียว การงานที่เกี่ยวกับของกินของสวยงาม ทำแล้วเจริญรุ่งเรืองดีมาก ผู้หญิงวันนี้หากรับราชการจะไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร เป็นนักเขียนนักประพันธ์ นักออกแบบหรือจินตนาการที่ดีเยี่ยมมากเลย

ความรัก…
ด้วยบางครั้งความเก่งความงามของผู้หญิงวันนี้ที่ทำให้เธอ เป็นคนที่เลือกความรักอย่างไม่ลงตัว ผู้หญิงวันนี้ชอบสร้างวิมานกลางอากาศ และสร้างครอบครัวในความฝันอย่างสวยหรู และงดงามมากกว่าความเป็นจริง ดวงด้านความรักนั้น มักจะสวนทางกับความฝันอันยิ่งใหญ่เหล่านั้น จึงมักมีความรักในอุดมการณ์ที่ต้องบรรจุฝังไว้กับวันสิ้นลมหายใจ ของตนเองเสมอ ผู้หญิงวันนี้จึงโชคดีกับความรัก เมื่อยอมรับที่จะเผื่อแผ่หัวใจรักของตนเอง ให้ยอมรับคนที่เคยชอกช้ำกับความรัก หรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้วจึงจะดี สตรีวันพุธถ้าเป็นหญิงสาวจะถูกคนไต่ตอมจ้องมองมากแต่ไม่กล้าย่างกรายเข้ามา เพราะคุณเป็นคนที่ดูภายนอกแล้วคนนึกว่าแสนหยิ่งนั่นเองหากอยากให้ความรักลงตัว ต้องแยกความรักในอุดมการณ์ ให้เป็นเพียงชู้ทางใจเท่านั้นเอง

ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงวันพุธ…
ผู้หญิงวันนี้นิยมชมชอบผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่และผิวสองสีและดำแดงมากกว่าขาวลูกจีน และเป็นคนที่มักต้องเลือกคนรัก หรือเนื้อคู่ด้วยเหตุผลที่ว่าชายคนนั้นให้ความมั่นคงในชีวิต และครอบครัวของคุณในอนาคตได้นั่นเอง เนื้อคู่มักจะเป็นคนที่อยู่ใกล้ดุจมิตรชิดใกล้เพียงคุณปรายตาไปมองก็สามารถเข้าใจความในใจของเขาแล้ว ดวงเกณฑ์เนื้อคู่การหย่าร้างมีน้อยมาก เพราะดวงของคุณแข็งมาก ฉะนั้นผู้หญิงวันนี้จะโชคดีที่สามารถสัมปทานถาวรกับชายเดียวในดวงใจ กามเทพมักแผลงศรดอกรักให้ปักอกกับชายสูงอายุกว่าตนเอง หรือคนหนุ่มรุ่นเอ๊าะกว่าแต่หน้าตากร้าน และเป็นผู้ใหญ่ทางความคิดมากกว่าคุณ นั่นแหละเกณฑ์เนื้อคู่จริง

วันสมพงศ์ของเนื้อคู่…
หากหัวใจคุณคิดสยบหยุดโบยบินยึดรังนอนที่แน่นอนแล้ว วันสมพงศ์ของดวงคนรักของผู้หญิงวันพุธต้องควรคู่กับผู้ชายวันพุธ ด้วยกัน หรือวันศุกร์ และวันอาทิตย์ จะดีมาก เพราะดวงเป็นวันที่สมพงศ์เกณฑ์คู่เป็นอย่างมาก หากได้แต่งงานกับวันสมพงศ์ดังกล่าวแล้วละก็มีดวงจะรุ่งเรืองและมีชื่อเสียงฐานะครอบครัวจะร่ำรวย

วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
บางทีความรั้น และหัวใจที่ซุกซ่อนความเจ้าชู้ของคุณอาจจะทำให้ผู้หญิงวันพุธเจอะเจอเนื้อคู่จอมปลอม หรือเป็นคู่เวรกัน ก็ต่อเมื่อได้รักชอบผูกพันกับชายในฝันที่ไม่ได้เกิดวันเด่นดังกล่าว การอยู่ร่วมกันอาจจะต้องพยายามอดทนความเจ็บช้ำ และความกลุ้มอกกลุ้มใจให้มาก ๆ

ช่วงชีวิตที่เหมาะสมของดวงคู่…ผู้หญิงวันพุธ มีดวงคู่ที่เกิดขึ้นเป็นดวงเกณฑ์ชะตาสมพงศ์ได้สามช่วง คือ ช่วงแรกตอนอายุ 18 - 23 ปี ช่วงนี้เกณฑ์แต่งงานเด่นชัดมาก และมีดวงคู่จริงได้ขึ้นอยู่กับปีเกิดอีกที และช่วงที่สอง อายุ 27 - 28 ปี ช่วงนี้เป็นช่วงความเจริญด้านการสร้างตัวตั้งหลักของดวงคู่ ช่วงที่สาม 31 - 35 ปี ช่วงนี้เป็นช่วงที่ผู้หญิงบางคนอาจจะกลับใจกระโดดลงมาจากคานทองลองของอร่อยได้ผลดีเช่นกัน

วันสมพงศ์ของบุตรบริวาร…
ผู้หญิงวันนี้ ไม่นิยมที่จะมีภาระวุ่นวายมากมายนักจึงไม่ค่อยดิ้นรนที่จะมีบุตรถ้าไม่จำเป็นดวงหากมีบุตรมีได้ตั้งแต่ 1 - 5 คน จะเป็นดวงที่มีบุตรได้เหมาะสมกับดวงชะตา แต่ระบบการเกิดบุตรของผู้หญิงวันนี้ เป็นสิ่งที่จะต้องระมัดระวังสุขภาพเป็นอย่างมากที่สุด ผู้หญิงวันนี้ถ้ามีบุตรชายจะเสริมดวงชะตาให้รุ่งเรือง และการสร้างครอบครัวก็รุ่งโรจน์โชติช่วงมากทีเดียว วันเกิดสมพงศ์ของบุตรของหญิงวันนี้ควรมีบุตรที่เกิดวันเสาร์ วันพุธ หรือวันจันทร์ไว้บ้างก็จะดีมาก

สีสันและรสนิยมของการแต่งกาย…ผู้หญิงวันนี้ชอบสีจัด ๆ สด ๆ ซึ่งบอกถึงความกล้าหาญ และความพึงพอใจของตนเองอย่างแรงกล้า ถ้าเป็นคนที่ชอบแต่งกายทันสมัยเสมอ ไม่ยอมทรุดโทรม หรือเกี่ยวเฉาแก่ตามอายุอย่างเด็ดขาด ชอบแต่งกายสวมเสื้อผ้าที่มีลวดลายมากกว่าผ้าพื้นธรรมดา เป็นคนหัวสูง และใช้ของฟุ่มเฟือยมากเช่นกัน

ผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี

อุปนิสัย…ผู้หญิงวันนี้มักเกิดมาในตระกูลชั้นสูงหรือมิเช่นนั้นก็ต้องพยายามขวนขวายมีการศึกษา และเก่งกาจทางด้านความรู้ เป็นผู้คงแก่การเรียนก็ว่าได้ จึงมักจะเป็นคนฉลาดเป็นผู้ใหญ่ไวเกินอายุ และเจ้าระเบียบเกินอายุในบางที ไม่ค่อยจะเป็นคนที่ช่างจำนรรจา ปอกลอกใคร จึงมักเป็นคนที่แข็ง ๆ หากผู้พบเห็นมองเพียงแต่ภายนอก จะดูว่าเป็นคนเย่อหยิ่งได้ บางทีก็ดูถือตัวจนน่ารำคาญ มักชอบบรรยากาศที่เงียบสันโดษ ไม่ชอบวุ่นวายออกสังคมมากมายนัก จิตใจกุศลและทำบุญมากมายมีเมตตาธรรมสูง ชอบช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ แต่ส่วนมากมักน้อยเนื้อต่ำใจเพราะทำคุณไม่ขึ้นเลย วัยเด็กเป็นเด็กที่ใจเสาะ และดื้อเงียบ ชอบการมีเหตุผลมากกว่าพูดไร้สาระเป็นคนจริงใจโผงผาง และไม่สนแม่แยแสอะไรหากว่าไม่ถูกใจ

การงาน…ผู้หญิงวันนี้เป็นผู้ที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ช่างคิด ช่างทำ งานส่วนมากมักเป็นงานที่มีเกียรติ หรือต้องรับผิดชอบสูงเทียบเท่าชายชาตรีก็ว่าได้ เป็นการงานที่มั่นคงอยู่ในแบบ หรือฟอร์มที่หรูหราสวยงาม การงานเหมาะสมสำหรับครูอาจารย์ นักวิชาการผู้รอบรู้ งานเกี่ยวกับสิ่งสวยงาม ที่ต้องผูกพันกับชาวต่างชาติดีมากเช่นกัน หากทำงานเกี่ยวกับทางด้านคอมพิวเตอร์และตัวเลขก็เป็นดวงการงานที่มั่นใจได้ว่าก้าวหน้าแน่นอน ถ้าเป็นนักวรรณกรรมโอกาสจะคว้าซีไรท์มีมากเปอร์เซ็นต์ เพราะเป็นคนที่ลึกซึ้งในวรรณกรรมเป็นอย่างมาก ที่สำคัญไม่ว่าเป็นงานอะไร แต่ต้องมีเกียรติและมีความก้าวหน้าที่ท้าทายนั่นแหละจึงถูกใจผู้หญิงวันนี้ที่ซู้ด

ความรัก…ผู้หญิงวันนี้ยึดมั่นและถือในประเพณีความรักค่อนข้างสูง นิยายรักจึงมักจะต้องขึ้นอยู่กับความเหมาะสมทั้งทางพื้นฐานความรู้และฐานะการงาน ซึ่งนำไปสู่ความมั่นคงแห่งชีวิตของเธอ เป็นคนที่มีเสน่ห์และคมขำ จึงมักเป็นที่หมายปองของชายหลายคน และผสมกับเป็นผู้หญิงเก่งและฉลาดเอาตัวรอดได้เป็นอย่างดีจึงยิ่งถูกปากอร่อยคอของชายยุคนี้จริงเชียวหล่อนจึงมักจะมีโอกาสได้เลือกหาความรักตามรสนิยมที่หล่อนต้องการมากที่สุด จึงมักเป็นคนที่ช่างติช่างเลือก ชายในฝันแต่คนที่เลือกมามักโดนกามเทพกลั่นแกล้งให้เจอของที่ตนเองไม่ชอบเสมอ

ลักษณะเนื้อคู่…ผู้หญิงวันนี้มักมองผู้ชายที่นุ่มนวล หรือสุภาพท่าทางเป็นผู้นำทางด้านความคิดและสามารถปราบพยศของเธอได้เป็นสำคัญ มักชอบคนที่มีความรู้ มีเกียรติ อาทิเช่น หมอ ทหาร หรือนักบิน วิศวะ เป็นต้น ประเภทเฉิ่ม ๆ หรือเป็นคนอีเดียตจะไม่เป็นที่ถูกอกถูกใจผู้หญิงวันนี้แน่นอน ลักษณะรูปร่างไม่เตี้ยกว่าหล่อน ยิ่งสูงสมาร์ตร่างใหญ่ยิ่งได้คะแนนนำ หากเป็นคนที่มีความรู้ และความกล้าหาญกล้าพูดกล้าทำยิ่งเป็นเนื้อคู่ที่ตรงสะเป๊คเลยทีเดียว

วันสมพงศ์ของดวงคนรัก…
ผู้หญิงวันนี้ หากคิดจะร่วมหอแต่งงานกับใคร วันของชายในฝันที่สวรรค์ส่งมาเป็นเนื้อคู่ของหล่อนนั้น มีวันเสาร์ วันจันทร์ และวันพฤหัสบดี เป็นวันที่เป็นดวงเนื้อคู่ที่อยู่ร่วมกันได้ โดยมีปากเสียงกันเพียงแก้คันเท่านั้นเอง

วันไม่สมพงศ์ของเนื้อคู่…เทวดาอาจจะแกล้งบังเอิญลองใจให้เจอชายวันอื่นที่ไม่ใช่วันสมพงศ์ และดวงชะตาชีวิตรัก มีดวงที่อาจจะต้องถูกทอดทิ้งหรือแยกทางขาดกันได้เพราะความไม่เข้าใจถึงอารมณ์และอุดมการณ์ร่วมกันนั่นเองผู้หญิงที่มีดวงต้องแต่งงานสองครั้งขึ้นไปมักจะเจอชายที่ไม่ได้วันสมพงศ์เด่นชัดนั่นเอง

ช่วงชีวิตที่ควรแต่งงาน…ผู้หญิงวันนี้ดวงแต่งงานนั้น เป็นดวงอธิบดีธงชัยตอนช่วงอายุ 24 - 29 ปี ช่วงนี้ไม่ว่าคุณจะแต่งปีไหนก็ตาม เป็นโอกาสชีวิตคู่ที่เหมาะสมเป็นอย่างมากของคุณ ดวงแต่งงานอาจจะมีพิธีสองครั้งซึ่งเป็นได้ว่าคุณอาจจะหมั้นกันไว้แล้วจึงมาแต่งเป็นพิธีจริง ๆ อีกครั้งนั่นเอง

วันสมพงศ์ของบุตรบริวาร…
ผู้หญิงวันนี้หากมีครอบครัว และมีบุตรถ้าเป็นบุตรวันเกิดเดียวกัน หรือวันอังคาร และวันศุกร์ ไว้บ้างจะนำโชคและความสำเร็จมาให้ในวันข้างหน้า มีดวงบุตรได้อยู่ในจำนวนที่เหมาะสมเสริมดวงดาวคือไม่เกิน 4 คน ดีมาก บุตรบริวารไม่ว่าหญิงหรือชายจะได้พึ่งพาอาศัยในวันข้างหน้าแน่นอน

สีสันและรสนิยมของการแต่งกาย…ส่วนมากเป็นคนแต่งกายได้เฉียบขาดเหมาะสม และดูสวยเก๋สมวัยอยู่แล้ว จึงมักจะเป็นคนที่ไม่ชอบการแต่งกายสีเด่ ฉูดฉาด น่ากลัวมากนัก สีที่โปรดปราน สีฟ้า ม่วง ชมพู เหมาะกับดวงดาวและเส้นชะตาของคุณเป็นอย่างมาก และยิ่งเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณด้วยในทุกโอกาส


ผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์

อุปนิสัย…ผู้หญิงวันนี้มีร่างกายจะเป็นผู้หญิง แต่จิตใจภายในหัวใจแล้วเป็นผู้ชาย มักจะเป็นคนสองจิตสองวิญญาณและเป็นยอดนักสู้ที่นับได้ว่าทรหดเลยทีเดียว เป็นคนที่วาจาอ่อนหวานก็ประดุจปานน้ำตาล ทำให้บรรดาเพื่อนฝูงหลงรัก หรือผู้ใกล้ชิดหลงใหลพิศวาส และติดใจในการพูดจาพาทีได้ แต่ยามจะสู้เมื่อโดนเก็บกด และรังแกก็สู้อย่างยิบตาเลยทีเดียว มักจะเป็นคนรักสวยรักงามมากเป็นพิเศษและชอบการพูดจาตรงไปตรงมามากกว่าการพูดกะล่อนวกวน ฉะนั้นชายใดคิดหมายปองผู้หญิงวันนี้ ต้องเป็นคนจริงใจ และจริงจังจึงชนะใจเธอได้ มีน้ำใจกว้างขวางมักทำคุณกับชาวบ้านชาวช่อง ไม่ค่อยจะขึ้นแต่ชอบช่วยเหลือจนบางครั้งถูกกล่าวหาว่าแส่ได้ วัยเด็กมักอาภัพ หรือวาสนาเกิดมาสบายทางร่างกาย แต่หัวใจต้องหน้าชื่นอกตรม ชอบช่วยเหลือตนเอง มากกว่าพึ่งคนอื่น

การงาน…
ผู้หญิงวันนี้มีดวงชะตาการงานที่สูงมากเลยทีเดียวมีการทำงานที่ต้องมีบทบาท หรือมีโอกาสได้แสดงความคิดเห็นจึงพออกพอใจ และมักชอบวางแผนทำงานอยู่เสมอ ไม่ชอบอยู่นิ่งเฉย ชอบดิ้นรน กระเสือกกระสนโดยตลอด เหมาะกับงานที่อยู่ในเครื่องแบบ หรือได้มีโอกาสมีมาดเป็นนักธุรกิจ ทำมาค้าขายดี และรุ่งเรืองได้เป็นเจ้าของกิจการเองได้ ถ้ายิ่งเกี่ยวกับร้านอาหารร้านเสื้อผ้า ขายของสวยของงามยิ่งดีเหมาะกับดวงจริง ๆ แต่ส่วนมากผู้หญิงวันนี้พ่อเจ้าประคุณสามีหรือคนรัก มักจะชอบเลี้ยงดูอย่างสบาย ให้นั่งกินนอนกินอย่างมีความสุข เพราะดวงเสริมสามีมากเป็นพิเศษ

ความรัก…
ผู้หญิงวันนี้มีรสชาติของความรัก ที่ค่อนข้างจะหลากหลายรสด้วยกัน บางทีก็หวานจนเลี่ยน บางทีก็เผ็ดเปรี้ยว
เขี้ยวขมอย่างสะใจ เป็นคนที่มองชายในฝันที่การต่อสู้มากกว่าฐานะจึงมักบูชาและปักใจรักผู้ชายที่มีความสามารถ
เหนือคนอื่นๆ หรือโดดเด่น จนเห็นได้ชัดเจนเลยทีเดียว ชอบผู้ชายที่ปากกัดตีนถีบและมีชีวิตที่เป็นคนอดทนเป็น
ผู้นำที่มีแนวคิดนักเสี่ยงที่กล้าได้กล้าเสี่ยงใจนักเลงยิ่งถูกใจ ชีวิตครอบครัวมักมีปากเสียงทะเลาะกันสม่ำเสมอ
จึงมักจะกล่าวได้ว่าผู้หญิงวันนี้ถ้าวันไหนไม่ได้หยอกเย้าทะเลาะยั่วประสาทคนรักบ้างแล้ว มักจะนอนไม่หลับกิน
ข้าวไม่ลงทีเดียว มีความรักที่จิตใจกว้างแต่ขอให้บอกกล่าวให้เกียรติเธอ หล่อนก็จะไม่ขึงขังจริงใจโกรธเกรี้ยว

ลักษณะเนื้อคู่…ผู้หญิงวันนี้มักจะชอบคนขรึม หรือค่อนข้างสุภาพและไม่ช่างพูดช่างตอแหลเหมือนเธอไว้เป็นหลัก เพราะมักจะชอบผู้ชายที่เป็นผู้ตามมากกว่าผู้นำ ด้วยอุปนิสัยที่เป็นคนช่างพูดช่างเจรจาจึงมักมีเสน่ห์จนบาดอกบาดใจผู้ชายมากหน้าหลายตา ผู้ชายที่คิดจะเล็งผู้หญิงวันนี้ต้องสามารถเข้ากันได้ กับบรรดาวงศาคณาญาติยาวเหยียดของเธอ แล้วแถมด้วยบรรดาเพื่อนฝูงของหล่อนอีกกอง ลักษณะผิวพรรณเนื้อคู่มักจะเป็นคนผิวดำแดง หรือค่อนข้างคล้ำเล็กน้อยจะเป็นคนที่ยอดปรารถนาเป็นอย่างมากอย่าเตี้ยเพราะหล่อนมักรังเกียจคนเตี้ยกว่าเธอ และชอบคนสะอาดสะอ้าน อายุของผู้ชายคนรักมักจะไล่เลี่ยกัน หรือห่างต่างกันก็ไม่มากมายจนเกินไปจึงจะอยู่กันสโมสร

ช่วงชีวิตที่เหมาะสมกับดวงคู่…
ด้วยความช่างฝัน มีเสน่ห์อันแพรวพราวของผู้หญิงวันศุกร์ จึงมักจะมีเกณฑ์ผู้ชายหมายปองอยากเข้าร่วมใจอยู่ตั้งแต่วัยสาว ด้วยความเด่นที่เก่งกาจไม่ว่าจะเป็นด้านใดด้านหนึ่ง จึงมักมีคนรักปักใจ ตั้งแต่อยู่ในช่วงชีวิตนักศึกษา หรือช่วงอายุตั้งแต่ 19 - 27 ปี

วันสมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
ผู้หญิงวันนี้ หากจะรักหรือคิดจะแต่งงานกับชายใด ควรจะดูฤกษ์ผีนาทีวันสมพงศ์ของดวงชะตาที่ส่งเสริมกันเสียก่อน เพราะดวงของคุณนั้น เหมาะสมกับผู้ชายที่เกิด วันอังคาร หรือ วันอาทิตย์ และวันพฤหัสบดี จึงจะมีดวงวันสมพงศ์ของดวงคู่กันเป็นอย่างดี เมื่อได้อยู่ร่วมกันแล้วจะยิ่งพยุงให้ดวงชีวิตครอบครัวรุ่งเรืองยิ่งขึ้นไปอย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
คุณจะรักจะชอบหยอกเย้าเยื้อนยอใครก็ได้หากคิดว่ารักกันเพียงเสริมเสน่ห์เล่น ๆ ไม่คิดปักใจแต่งงานไม่ว่ากับผู้ชายวันไหนก็ได้ แต่ถ้าคิดแต่งงานหรือตั้งหลักฐานชีวิตร่วมกันแล้ว ไม่เหมาะสมกับผู้ชาย วันจันทร์เป็นที่สุดอย่าประมาทอย่างเด็ดขาดนะครับ

วันสมพงศ์ของบุตรบริวาร…
ผู้หญิงวันนี้ ถ้าได้เป็นแม่คนจะรักลูกและถนอมเป็นอย่างมาก ดวงลูกจะเป็นแม่พันธุ์ที่เป็นได้ทั้ง แบบประหยัดและลุกดกได้เช่นกัน แต่ดวงลูกที่เกิดวันสมพงศ์กับดวงของแม่มากที่สุดเป็นบุตรที่เกิดวันศุกร์หรือวันเสาร์เท่านั้นที่จะรุ่งเรืองและยิ่งใหญ่ก้าวไกลในวันข้างหน้า

สีสันของรสนิยมของการแต่งกาย…
หากอยากเป็นนางพญาหงส์ที่ล้นเสน่ห์ต้องแต่งกายให้เด่นด้วยสีที่หวานหรือเยือกเย็น อย่างมีพลังสามารถสะกดใจผู้ชายคนรักได้ สีเด่นเป็นสีที่ถูกโฉลกคือ สีแดง ฟ้า หรือจะฉุดฉาดด้วยลายที่แต้มสีเหล่านี้บ้างก็ได้

ผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์

อุปนิสัย…
ผู้หญิงวันเสาร์มักเป็นคนที่หัวรั้นและเชื่อมั่นในแนวความคิดอ่านของตนเองสูงมาก ชอบการทำตามอารมณ์สุนทรีของตนเองมากกว่าอยู่ในกรอบขอบเขตที่ถูกตีเส้นเน้นกรอบให้เดิน จึงมักถูกกล่าวหาเสมอในตอนวัยเด็กว่า เป็นคนที่แหกคอก หัวสมัยใหม่และเป็นคนที่ยอมรับสังคมได้อย่างเต็มที่ เขาเรียกว่าเป็นคนที่สมัยใหม่ปรับยุคได้ทุกโอกาส จิตใจ และห้วงอารมณ์จึงมักจะเป็นคนที่รักธรรมชาติชอบอิสระและเสรีของชีวิตมาก บางฉากมีบทบาทเหมือนแม่พลอย บางตอนก็ร้อนแรงเหมือนอีพริ้งเลยทีเดียว เป็นคนที่จริงใจกับการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม ไม่สนไม่แคร์ ไม่แยแสสังคมที่นินทากาเลเลยก็ว่าได้ กายไทยใจฝรั่ง จึงมีความมั่นคงต่อชีวิตและจริงใจกับวิถีชีวิตของตนเอง

การงาน…
ผู้หญิงวันนี้มีหน้าที่การงานที่เหมาะสมกับงานที่เป็นอิสระ หรืออยู่ตามเส้นทางของอารมณ์ของตนเองเป็นใหญ่ จึงมักทำงานทางด้านศิลปะ หรืองานที่ต้องช่างคิด และช่างฝันเป็นพิเศษได้ดีกว่างานด้านอื่น ๆ ความเหมาะสมของงานที่เกี่ยวกับการบันทึก หรือมีเรื่องราวของตัวเลข และระบบคอมพิวเตอร์เข้ามาเกี่ยวข้องก็รุ่งได้อีกทาง แต่หากผู้หญิงวันนี้ค้าขายเกี่ยวกับการเปิดร้านอาหาร หรือของกินของใช้ดวงไม่เหมาะสม หรืออาจจะโดนกลั่นแกล้ง โดนโกงได้อย่างเด่นชัด หากอยู่ไม่นิ่งคิดค้าขายต้องลองทำเกี่ยวกับทางด้านที่ดินหรือเกี่ยวกับเดินนายหน้าค้าประกันดูซิ ก็พอมีทางร่ำรวยได้

ความรัก…ผู้หญิงวันนี้เป็นคนที่มีไฟรักที่เร่าร้อนรุนแรง จึงมองแง่ความรักเป็นสิ่งที่จริงใจ และเป็นสิ่งที่มีคุณค่าที่สุด ความรักของผู้หญิงวันนี้จึงมักจะมองคนที่มีหน้าที่การงานเกี่ยวกับการบริหารหรืองานทางด้านที่เกี่ยวกับการติดต่อต่างประเทศ บางทีหัวใจประกายความรักของคุณจึงมักเจอะเจอรักนอกพรมแดนที่ไร้กำแพงกั้นสม่ำเสมอเหมือนกัน อุปสรรคของความรักของคุณ มักจะมาจากหูเบาและเชื่อเพื่อนฝูง ญาติมิตร ยุยงส่งเสริมให้หายนะได้ ต้องมั่นคงและมองความต้องการในก้นบึ้งหัวใจตนเองให้ออกว่าต้องการอะไรกันแน่จึงจะเจอะเจอรักแท้ที่ไม่มีวันที่จะละลายจากไป

ลักษณะเนื้อคู่…ผู้หญิงวันนี้มีดวงต้องพบเจอะเจอกับผู้ชายที่หวานหยาดเยิ้ม หรือคนช่างคารมเป็นส่วนใหญ่ มักจะได้แต่งงานกับคนที่มีอายุอานามมากกว่าตนเอง และมีชีวิตการงานที่มั่นคง กามเทพมักจะสร้างสถานการณ์ให้พบรักด้วยความไม่คาดฝันเสมอ จึงมักพบว่าผู้หญิงวันนี้จะได้เนื้อคู่ด้วยความฉับพลัน มากกว่ามองกันมาเป็นปีเป็นชาติ ผิวพรรณลักษณะของเนื้อคู่มักจะเป็นคนค่อนข้างขาวมากกว่าผิวดำ และเจอะเจอความรักในสถานที่การเรียนการงาน หรือชีวิตที่หักเหมาเจอกันด้วยความสัมพันธ์ทางการงานนำมาCreate Date : 08 มิถุนายน 2550
Last Update : 21 มิถุนายน 2550 18:41:17 น. 166 comments
Counter : 952 Pageviews.

 
โห..แม่นค่ะ..ตรงเป๊ะเลย

เกิดวันอาทิตย์เป็นเจ้าของร้านอาหารอ่ะ

ขอบคุณค่ะที่เอามาให้อ่าน


โดย: yangiuyi IP: 58.9.95.227 วันที่: 8 มิถุนายน 2550 เวลา:16:07:23 น.  

 
หุหุ มาดูวันเกิดวันศุกร์ ตรงมากๆ ยกเว้นเรื่องพูดจาพาทีไม่ค่อยตรงเท่าไรนะ เพราะส่วนตัวค่อนข้างกวนๆ hehe~


โดย: J-Nap ขี้เกียจล๊อกอิน IP: 222.123.13.139 วันที่: 8 มิถุนายน 2550 เวลา:16:55:12 น.  

 
ห้า ห้า ไปเอามาจากไหน อ่านแล้วงงๆดี แม่นหรือเป่าไม่แน่ใจ เหอะๆๆ แย่จังเลยน่ะ ตัวเองแท้ๆๆ


โดย: yuichan (นกน้อยโกอินเตอร์ ) วันที่: 8 มิถุนายน 2550 เวลา:20:41:22 น.  

 
แม่นมากๆ มะเชื่ออย่าลบหลู่ ไม่หมอลักษณ์นะที่แม่น

คุณอ่ะอัศวิน.....นายแน่มาก เอาไปเลย 3 ดาว แม่นจริงๆ...รู้ได้ไงหว่า


โดย: วิตามินโซดา วันที่: 8 มิถุนายน 2550 เวลา:20:49:12 น.  

 
มาอ่านต่อ ขอบอกว่า อยากให้เป็นแบบนี้จริงๆเลยค่ะ ชอบมาก


โดย: เชอรี่ (JAN_CHERRY ) วันที่: 8 มิถุนายน 2550 เวลา:21:00:29 น.  

 
ตามมาอ่านค่ะ

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket


โดย: Happy Noonat วันที่: 8 มิถุนายน 2550 เวลา:21:12:35 น.  

 
มาดูดวงคนวันอังคารค่ะ อืม..สงสัยจะตรงที่บอกว่าทรหด และพูดไม่ค่อยอ่อนหวานโดย: เยี่ยมรุ้ง วันที่: 8 มิถุนายน 2550 เวลา:23:55:21 น.  

 
เย๊ เย๊ เย่ ตร๊ง ตรงอ่ะ อะหั้ยสามดาว


โดย: ying IP: 203.170.191.167 วันที่: 9 มิถุนายน 2550 เวลา:9:43:53 น.  

 
ทำไมของผู้หญิงวันเสาร์มีน้อยจังเลยคะ มีต่ออีอะป่าว


โดย: make it for u (make it for u ) วันที่: 9 มิถุนายน 2550 เวลา:13:43:15 น.  

 
ตรงดีค่ะ แต่ตรงมากไปจนน่ากลัวอ่ะ เค้าไม่อยากมีรักข้ามรุ่น(แปลว่ามีแฟนแก่อะจิ)ฮือ ฮือ


โดย: หมูน้อยบูริน IP: 203.144.187.18 วันที่: 9 มิถุนายน 2550 เวลา:16:52:12 น.  

 
เราเป็นหญิงสาวเกิดวันพุธ ก็ใกล้เคียงกะตัวเรานะ แต่เราชายในฝันเราชอบผิวขาวลูกครึ่งจีนมากกว่านะ


โดย: tiktok tiktok วันที่: 9 มิถุนายน 2550 เวลา:17:23:17 น.  

 
สวัสดีค่ะ
แวะมาทักทายเลยถือโอกาสดูดวงเลยค่ะ เราเป็นผู้หญิงวันศุกร์ค่ะ


โดย: ฟ้ากระจ่าง วันที่: 9 มิถุนายน 2550 เวลา:21:23:44 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมบล๊อกนะคะ และสำหรับเรื่องลิงค์ฆ่าไวรัส ขอบคุณมากค่ะ จะแวะเข้าไปดูด้วย

อ้าวพึ่งรู้ว่าเราเข้ามาในบ้านพ่อหมอ


โดย: Lioness วันที่: 9 มิถุนายน 2550 เวลา:21:39:43 น.  

 
เกิดวันอาทิตย์ค่ะ...แม่นจริงๆๆๆ


โดย: กานต์ IP: 213.140.17.104 วันที่: 9 มิถุนายน 2550 เวลา:22:04:30 น.  

 
แวะมาทักทาย แต่ได้ดูดวงแถมด้วย ดีจังค่ะ


โดย: หนูอิ่ม (หนูอิ่ม ) วันที่: 9 มิถุนายน 2550 เวลา:22:38:15 น.  

 

แวะมาอ่านดวงประจำวันของตัวเองจ้า

ขอบคุณมากนะจ้าที่แวะไปเล่นด้วยกับจอมแก่น

ขอให้มีความสุขมากๆๆนะจ้า


โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 10 มิถุนายน 2550 เวลา:0:02:01 น.  

 
ขอไม่อ่านนะครับ

ผมมีความเชือที่แปลกๆอยู่อย่างหนึ่งที่ว่า

คนเรามักจะเชื่อในสิ่งที่เราเชื่อละครับ

ขอให้มีความสุขนะคับ


โดย: เราหล่อมาก วันที่: 10 มิถุนายน 2550 เวลา:1:46:26 น.  

 
แม่นม๊าก วันพฤหัสค่ะ


โดย: meaw_1985 วันที่: 10 มิถุนายน 2550 เวลา:6:01:02 น.  

 
สวัสดีค่ะ ป่านมาเยี่ยมนะคะ
มันก็มีแม่นบ้างอ่ะค่ะ
เป็นบางอย่าง


โดย: ลูกแม่นก วันที่: 10 มิถุนายน 2550 เวลา:12:44:59 น.  

 
แว๊บมาอ่านดวงวันเกิดตัวเองค่ะ อังคารค่ะ อิอิ...ตรงรึเปล่าไม่รู้ ชอบเข้าข้างตัวเอง...ชอบเพลงพี่หนุ่ยเพลงนี้ค่ะ


โดย: วันวานที่ผ่านมา วันที่: 10 มิถุนายน 2550 เวลา:13:08:49 น.  

 
ขอบคุณค่ะที่แวะไปทำความรู้จัก ขอฝาก blogด้วยนะคะ


โดย: Complementary วันที่: 10 มิถุนายน 2550 เวลา:13:44:35 น.  

 
อ่านแล้วกลัวดวงตัวเองอ่า.........


โดย: หนูนีล (นางน่อยน้อย ) วันที่: 10 มิถุนายน 2550 เวลา:13:56:22 น.  

 
หุหุ ก็จริงอย่างที่คุณไปโพสไว้นะค่ะ ยอมรับค่ะ ว่าเลือกมาก

เรื่องมากก แต่ก็อยากได้อะไรที่ดีที่สุดอ่ะค่ะ


โดย: oreocream วันที่: 10 มิถุนายน 2550 เวลา:17:58:38 น.  

 
ตามมาอ่านคำทำนายค่ะ เพิ่งรู้นะเนี่ย ว่าเราเป็นคนที่หวานสุดๆ อิอิ


โดย: ป้าฟ้าใส วันที่: 10 มิถุนายน 2550 เวลา:18:48:41 น.  

 
แอบมาอ่านดวงค่ะ


ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยม blog เราด้วยนะคะ


โดย: ตุ๊กตาไขลาน วันที่: 10 มิถุนายน 2550 เวลา:21:08:41 น.  

 
แวะเข้ามาอ่านด้วยคน
ขอบคุณค่ะที่แวะไปเยี่ยม


โดย: แมวขี้อ้อน วันที่: 11 มิถุนายน 2550 เวลา:2:16:44 น.  

 
Hello.


โดย: มณีไตรรงค์ วันที่: 11 มิถุนายน 2550 เวลา:8:39:05 น.  

 
ขอบคุณเข้าไปเยี่ยม กันนะค่า

อิอิ ดูดวงแล้ว ก็น่าสนใจมาประดับความรู้ จริงๆค่า


โดย: น้องสาวหรรษา วันที่: 11 มิถุนายน 2550 เวลา:14:36:56 น.  

 
มาขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมที่บล็กนะคะ
บล็อกนี้มีสาระเยอะดีขออนุญาติลิงค์ไปเป็นเพื่อนเลยละกันนะคะ จะได้แวะมาเยี่ยมได้บ่อยๆ ขอบคุณค่ะ


โดย: แม่เจ้าเมฯ วันที่: 11 มิถุนายน 2550 เวลา:16:32:09 น.  

 
มาดูดวงค่ะ เกิดวันอาทิตย์


โดย: ผุ๋งผิ๋ง IP: 58.8.14.20 วันที่: 11 มิถุนายน 2550 เวลา:18:24:19 น.  

 
แวะเข้ามาดูดวงอ่ะค่ะ


โดย: ภรภัทร วันที่: 11 มิถุนายน 2550 เวลา:19:53:51 น.  

 
ฮั่นแน่ เข้าไปเยี่ยมบล็อคเค้า ก็ต้องไปโหวตลูกสาวเค้าดั้ว
กระทู้นี้ //www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J5495763/J5495763.html#151
นุ้งซิน ซิน K006 เจ้าค่ะ


โดย: annie l (Annie l ) วันที่: 11 มิถุนายน 2550 เวลา:20:34:51 น.  

 
ชะแว้บ มาเจอดวง เลยอ่านซะนาน ขอบคุณที่แว้บไปนะคะ
และขอบคุณที่เอาดวงมาให้อ่าน อิอิ


โดย: FreShyNice วันที่: 12 มิถุนายน 2550 เวลา:0:39:41 น.  

 
แวะมาดูดวงค่ะ ขอบคุณมากค่ะที่เอามาฝากกัน


โดย: แม่น้องสองพี วันที่: 12 มิถุนายน 2550 เวลา:11:10:01 น.  

 
ตามมาดูดวงค่า ตรงใช้ได้เลย อิ่ๆๆๆๆๆ


โดย: หนูชล วันที่: 12 มิถุนายน 2550 เวลา:11:30:08 น.  

 
แหมๆ เดี๋ยวนี้เป็น blog ฮิตไปแล้ว อิอิ....

ขอให้บอกเหอะเรื่องดวงเนี่ย....กระแสแรงจิงๆ.....


โดย: วิตามินโซดา วันที่: 12 มิถุนายน 2550 เวลา:11:57:56 น.  

 
ผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์

อุปนิสัย…หญิงสาวที่เกิดวันนี้มักเป็นคนเจ้าอารมณ์ และเป็นคนที่มีอารมณ์แปรปรวนที่อ่อนไหวง่ายที่สุด โกรธง่าย-หายยาก และบางทีก็จดจำอาฆาตอย่างน่าหวาดวิตก จิตในเนื้อแท้เป็นคนที่อ่อนหวานมากแต่ยามร้ายก็เหมือนนางสิงห์เหล็กเช่นกัน ชอบให้คนยอมรับในความคิดของตนเองมากกว่าขัดแย้ง จึงบางทีก็มักหลีกหนีสังคม ยามใจดีก็แทบจะทุ่มหัวใจช่วยทุกคนที่อยากช่วยเหลืออย่างเต็มที่ วัยเด็กมักเป็นคนที่ถูกเลี้ยงดูอย่างค่อนข้างตามอกตามใจ หรือให้ตัดสินใจด้วยตนเองมากเกินไป จึงชอบทำอะไรเอาแต่ใจเป็นอย่างมาก ท่ามกลางชีวิตครอบครัวเป็นคนที่ต้องรับรู้ทุกเรื่องภายในบ้าน รักพี่รักน้องดี แต่ชอบแสดงแบบปากอย่างใจอย่างเสมอ ร่าเริง ชอบร้องรำทำเพลง รักสนุกจึงมักเป็นที่ถูกอกถูกใจเพื่อนฝูง ภายนอกมองเงียบ ๆ แต่ภายในเป็นคนเจ้าชู้พอสมควร

การงาน…ผู้หญิงวันจันทร์ชอบการงานที่ได้มีโอกาส ออกสังคมเจอะเจอกับผู้คนมากหน้าหลายตาเป็นส่วนใหญ่ มักจะชอบงานเกี่ยวกับสิ่งสวย ๆ งาม ๆ หรืองานเกี่ยวกับด้านอักษรศิลป์ งานโฆษณา ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับ การใช้วาจาพูดคุย ถ้าเป็นนักการทูตจะยิ่งรุ่งเรือง และยิ่งใหญ่มากเป็นพิเศษ

ความรัก…
มองหาความรักด้วยความพอใจทางค่านิยม ผู้หญิงวันนี้จะนิยมชมชอบ และพออกพอใจกับชายในฝันที่แต่งตัวเนี๊ยบ ยิ่งอยู่ในเครื่องแบบยิ่งเต็งหนึ่งเลยทีเดียวแต่เป็นคนช่างเลือกช่างติ บางครั้งบางทีก็เลยเป็นคนถูกทอดทิ้ง เพราะรักเผื่อเลือกมักประทับใจถูกใจผูกพันกับคนเก่ง หรือมีความสามารถที่เชิดหน้าชูตาผู้คน มากกว่าประเภทยังหาความดังลงไม่ได้ เส้นทางของทฤษฎีความรักของผู้หญิงวันนี้ บางทีก็สวนทางกับความยอมรับของค่านิยมในสังคม

ลักษณะเนื้อคู่…
ผู้หญิงวันนี้มักจะเจอเนื้อคู่ด้วยมีสื่อสารหัวใจกามเทพเป็นผู้ชักนำทางให้บางทีก็รู้จัก เพราะเป็นคนที่เพื่อนแนะนำให้หรือบางทีก็หัวอกชอกช้ำอันเดียวกันเข้าใจกันได้ ชายที่หล่อนมักจะเลือกมักเป็นคนที่มีลักษณะกำยำ เป็นสุภาพบุรุษดีเยี่ยม สตรีวันนี้มักจะชอบเอาอกเอาใจ และออดอ้อนออเซาะเก่ง ๆ เพราะหล่อนชอบวางตัวเป็นนางพญาหงส์ที่มาหลงรักหัวใจกาเสมอ และเกือบทุกคนจะได้เนื้อคู่ที่มีอายุมากกว่าตนเองหรือรักข้ามรุ่นเป็นส่วนใหญ่

วันสมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…สตรีวันจันทร์คุณมักจะพบดอกรักหลายดอกผุดขึ้นมาให้คุณต้องการไปหมดแต่หากว่าคุณจะเลือกใครสักคน ที่คิดว่ามั่นใจอยู่ร่วมกันได้นั้น จะต้องเลือกหรือเล็งให้คะแนน ผู้ชายที่เข้ารอบที่เกิดวันพุธ วันเสาร์ จะเป็นวันที่สมพงศ์กับดวงความรักที่ฉ่ำหวาน ของสตรีวันจันทร์มากกว่าผู้ชายวันอื่น ๆ และเมื่อได้ร่วมใช้ชีวิตร่วมกันก็จะยิ่งรุ่งเรืองพอกพูนมากยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีกกว่าเดิม

วันไม่สมพงศ์ของดวงเนื้อคู่…
หากวันใดเจ้าหล่อนเกิดไปหลงเสน่ห์หรือชมชอบกับชายที่เกิดวันอื่นที่ไม่ใช่วันที่กล่าวมาจากที่เป็นวันเด่น ให้ระวังการมีปากเสียงของดวงชีวิตคู่เป็นอย่างมาก เพราะไฟธาตุของวันนั้นเป็นอริไม่เป็นดวงมหามิตรเหมือนดั่งวันพุธและวันเสาร์ และมีดวงที่ต้องพลัดพราก จากกันไปก่อนเวลาอันสมควรแน่นอน

ช่วงชีวิตที่เหมาะสมกับดวงคู่…โดยส่วนมากผู้หญิงวันนี้ มักจะไม่เป็นสาวแก่หรือขึ้นคานง่ายเหมือนวันอื่น ๆ มากนัก เพราะว่าดวงของสตรีวันนี้มีดวงชีวิตคู่เข้ามาป้วนเปี้ยนในหัวใจอยู่สม่ำเสมอ ดวงชีวิตเกณฑ์คู่ของสตรีวันนี้ เหมาะที่จะแต่งงานในช่วงอายุ 21 - 29 ปี ช่วงนี้จะเป็นช่วงมงคลฤกษ์ที่อำนวยพรชัยให้ดวงชีวิตคู่ราบรื่นได้เป็นอย่างดีทีเดียว แต่หากหลังจากอายุนี้ไปแล้ว จะมีเกณฑ์คู่ผ่าน ๆ หรืออยู่ร่วมกันโดยไม่มีพิธีรีตรองมากนัก

วันสมพงศ์ของบุตรบริวาร…
คุณมีดวงที่จะเป็นแม่ของลูก ที่ดวงชะตาถูกกับคุณมากไม่เกิน 3 คนถึงจะดีเป็นอย่างมาก แต่ถ้าให้รุ่งเรืองที่สุดต้องมี 2 คน เหมาะสมมาก ดวงวันเกิดของลูกที่เสริมดวงให้เป็นเจ้านายคน คือบุตรวันอาทิตย์ วันศุกร์ ดีมากทีเดียว

สีสันและรสนิยมของการแต่งกาย…
คุณเป็นคนที่เจ้าระเบียบ และเป็นคนอ่อนหวาน สีที่จะดึงดูดความสนใจให้กับคุณมากที่สุด ควรจะเป็นสีหวาน ๆ หรือสีที่สะอาดสะอ้านจึงจะดี ส่วนมากจึงมักเป็นได้ว่า สตรีวันจันทร์มักเป็นคนชอบแต่งกายด้วยสีเฉดอ่อนหวาน มากกว่าวิลิสมาหราจนน่าสังเวชนั่นเอง


โห ตรงอ่ะ ใช่เลย


โดย: Nisasa วันที่: 12 มิถุนายน 2550 เวลา:12:24:24 น.  

 
พอดีเกิดวันอาทิตย์คะ ขอบคุณมากๆคะ


โดย: schneegloeckchen วันที่: 12 มิถุนายน 2550 เวลา:14:15:03 น.  

 
แวะมาทักทายค่า
ว่าง ๆ ก็แวะไปเยี่ยมที่บ้านบ้างนะค้า


โดย: oa IP: 203.153.170.99 วันที่: 12 มิถุนายน 2550 เวลา:16:05:31 น.  

 
หุหุ....ออกแนวสาวไฟแรงสูงแหะเรา...

ชอบ ๆ...โดย: จิ้งจอกสาวฝึกหัด วันที่: 12 มิถุนายน 2550 เวลา:16:27:54 น.  

 
ชอบท่อนนี้มากเลยค่ะ มีดวงเนื้อคู่เป็นคนต่างชาติ

อิอิ


โดย: มารไร้ใจ IP: 125.25.52.172 วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:0:13:33 น.  

 สวัสดีตอนค่ำๆของ เนเธอร์แลนด์ นะจ้า

ขอบคุณมากนะจ้าที่ไปอวยพร
วันเกิดให้กับ จอมแก่น
จอมแก่นก็ขอพรที่ได้รับจากคุณนั้น
ย้อนกลับคืนไปหาคุณ เช่นเดียวกัน นะจ้า

** มีความสุขมากๆกับคนที่คุณรักนะจ้า **โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:2:28:39 น.  

 
แม่นจริงเลยค่ะ
ขอบคุณนะค่ะที่แวะไปเยี่ยมฝนที่บล็อก


โดย: namfonJC วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:10:34:41 น.  

 
อ่านแล้วถูกใจมั่กๆค่ะ
วันพฤหัส.... โดยเฉพาะสเป็คอ่ะค่ะ ต้องสูงๆ ไว้ก่อน คิคิ
หมอ ทหาร ... อืม ใช่เลย คิคิ

... หุๆๆ มีโอกาสได้รางวัลซีไรท์ด้วยเหรอคะ งั้นคงต้องเร่งเขียนวรรณกรรมซะแล้ว

ขอบคุณที่นำมาแบ่งปันนะคะ


โดย: หนึ่งเดียวในใจ IP: 61.19.65.211 วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:12:34:39 น.  

 


โดย: Jump.Jr วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:12:36:35 น.  

 
อ่านแร้วปลื้มตัวเอง

หุหุ


ตามมาเที่ยวกั๊บ


โดย: floral_flory วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:12:42:13 น.  

 
รอบนี้มาอ่านของสาวน้อยค่ะ


โดย: County Girl วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:13:14:09 น.  

 
เกิดวันอาทิตย์ แฟนเกิดวันอังคารค่ะ


โดย: Too Optimistic วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:14:11:48 น.  

 
เกิดวันอาทิตย์ แฟนเกิดวันอังคารค่ะ


โดย: Too Optimistic วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:14:11:49 น.  

 
oh, no ทำไมมันตรงอย่างนี้


โดย: นางเมย์ (snailfamily ) วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:14:28:57 น.  

 
มาดูดวงค่ะ ตรงจังเลย (วันพฤหัส) นอกจากอย่างเดียวที่บอกว่า คมขำมีเสน่ห์น่ะค่ะ อิ อิ
มีความสุขมากๆ นะคะ


โดย: the Vicky วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:15:18:48 น.  

 
ขอบคุณมากๆครับ

ขอให้มีความสุขเช่นกันครับ


โดย: ratmo_11 IP: 202.29.82.21 วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:17:15:20 น.  

 
แวะมาดูดวงเสียหน่อย


โดย: ผีเสื้อไหม วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:17:51:18 น.  

 


โดย: วันวานที่ผ่านมา วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:18:08:27 น.  

 
ตามมาดูดวงค่ะ ตรงดีจังค่ะ
มีความสุขมากๆนะค่ะ


โดย: whitelady วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:19:30:18 น.  

 
ยินดีที่ได้รู้จักครับ

ผมตามไปอ่านดวงมาแล้ว ตรงไม่ใช่น้อยครับ


โดย: ป้อจาย วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:20:08:16 น.  

 
แวะมาทักค่ะ


โดย: oreocream วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:20:23:17 น.  

 
วันพฤหัส ฯ ค่ะ ขอให้สมหวัง ๆ ค่ะ


โดย: ^-^ วันเวลากับนาฬิกาทราย ^-^ วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:21:16:41 น.  

 
แวะมาทักครับ...ขอบคุณนะครับที่แวะไปเยี่ยม


โดย: doyngam วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:21:44:45 น.  

 
ตรงบางส่วนน้า ... ขอบคุรค่าที่แวะไปเยี่ยม จะไปรีดผ้าแล้วว พรุ่งนี้ต้องทำงาน จะแวะมาอ่านใหม่วันหลังค่า


โดย: phenix_duelequartz วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:22:07:39 น.  

 
วันพฤหัสจ้า... อืมตรงจังเลย
แต่ว่าไม่ใช่คนคมขำนี่จิ
แต่เป็นคมดำแทน อิอิ

ชอบจังเลย สูงๆ สเป็คเลยอ่า


โดย: fonrin วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:22:37:29 น.  

 
ขอบคุณที่แวะมาเม้นให้ครับ

ว่าแต่รูปตรงข้างบนอ่ะครับ ที่เปนเรารักในหลวง อ่า ทำไงอ่าครับ ช่วยบอกผมที


โดย: reaction วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:0:37:01 น.  

 
แวะมาดูดวงก่อนนอน แล้วก้อส่งเข้านอนค่ะ ฝันดีนะค่ะ


โดย: แม่น้องอะตอม (aehtom ) วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:0:49:47 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมที่บ้านนางฟ้านะค่ะ
อ้อ บ้านนี้บ้านดูดวงนี้เอง ไว้มีโอกาสจะแวะมาดูนะค่ะ


โดย: Angel Tanya วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:1:02:05 น.  

 
ฝากตัวด้วยนะค้า
อ่านดวงแล้วกัวเชื่ออ่ะ


โดย: penguinjaidee (penguinjaidee ) วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:1:21:21 น.  

 
...เลี้ยวมาทักทายคับ ...ผมย้อน
ทางมาจาก ที่ไปทักทายไว้ใน
blog สร้างใหม่ของผมอ่ะครับ ขอบคุณมากที่แวะไปคร้าบบบบบ

...แต่ง blog ได้ดีครับ อิจฉาจัง มีอะไร ๆ ให้ดูตั้งแยะแน่ะ
...ขอตัวก่อนนะครับ เดี๋ยวผมไป
แต่ง blog ผมมั่ง ยังไม่รู้จะไป
ทางไหนเลย ไม่เคยทำ blog...แหะ ๆ...................................


โดย: ma IP: 203.188.30.193 วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:2:32:59 น.  

 
ถูกต้องตรงใช้ได้เลย จ๊ะ

แต๊งกิ้ว สำหรับ คำทมำนายทายทักค่ะพ่อหมอ

Tikky!


โดย: Stricky-rice วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:3:20:52 น.  

 
แวะมาอ่านจ้า


โดย: คุณย่า วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:6:15:33 น.  

 
ก็นะ ตรงมั่งไม่ตรงมั่ง ขอบคุณค่า


โดย: Cutetetsu วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:8:26:17 น.  

 
อ้าว ต้องไปดูหน้าที่แล้วสิผะชายนี่เนาะ


โดย: หัวหยิกหน้ากร้อคอสั้นฟันเหยิน วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:8:40:53 น.  

 
ผู้หญิงวันเสาร์ อย่างเราดวงชั่งแม่นจริงๆเลย


โดย: Cheerfully วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:9:49:50 น.  

 
ดีจัง จะมีไปถึงวันที่ 21 มิถุนา มั้ยค่ะ จะได้มาอ่านอีกที


โดย: แม่มดจิ๋ว วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:10:16:11 น.  

 
สวัสดีวันพฤหัสฯค่า
อีกเพียงหนึ่งวัน
ก็ได้หยุดงานแล้วกัน


โดย: oa (rosebay ) วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:10:44:27 น.  

 
ดูดวงคนเกิดวันจันทร์ ค่ะ


โดย: akojajaa วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:13:55:11 น.  

 
วันเสาร์ค่า แม่นใช้ได้ แต่ความรักยังมะเจอเลยอ่ะ
ขอบคุณนะคะที่ไปเยี่ยมที่บล็อค


โดย: s_manavvan วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:14:03:04 น.  

 
วันเสาร์ค่า แม่นใช้ได้ แต่ความรักยังมะเจอเลยอ่ะ
ขอบคุณนะคะที่ไปเยี่ยมที่บล็อค


โดย: s_manavvan วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:14:03:11 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมค่ะ


โดย: viji (viji ) วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:17:06:42 น.  

 
Thx


โดย: Hall (TayoHall ) วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:17:12:44 น.  

 


โดย: ศิราภรณ์ โยธะคง IP: 222.123.62.80 วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:17:59:18 น.  

 
ตรงเหมือนกันนะคะเนี่ย ^^


โดย: pim(พิม) วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:21:35:17 น.  

 

ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมค่ะ
เลยตามมา ดูดวงซะเลย.


โดย: หนอนบ้านนอก วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:21:48:48 น.  

 
ของป้อจายไม่มีเหรอ


โดย: Kurt Narris วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:22:13:58 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ ที่แวะไปเยี่ยมที่บล็อกของบอนหวาน
เกิดวันพฤหัสบดีค่ะ แม่นมากทุกข้อเลย ตรงกับนิสัยและตัวตนของเรามากๆ
ขอบคุณอีกครั้งนะคะ


โดย: บอนหวาน วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:23:00:27 น.  

 
รู้วันเกิดผมได้ไงกันนี่ ขอบคุณสำหรับคำอวยพรครับผม


โดย: เด็กรักเรียน IP: 58.9.183.59 วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:23:42:41 น.  

 
ขอบคุณมากครับที่ช่วยแนะนะ อิอิ


โดย: reaction วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:23:50:08 น.  

 ขอขอบคุณสำหรับคำอวยพรวันเกิดนะคะ

ขอให้ท่านได้รับผลของพรเช่นกันนะคะ


โดย: samurai_KYO วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:2:37:41 น.  

 
ขอบคุณที่มาเยี่ยมครับ


โดย: Mr.3pMan IP: 124.121.71.48 วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:6:41:27 น.  

 
สวัสดียามเช้าค่ะ ขอบคุณที่แวะไปทักทายวันนี้เข้าไปอ่านเรื่องจตุคามและเรื่องตลกสองสามีภรรยาที่ไม่มีลูก ตลกมาก ๆ


โดย: แพรจารุ IP: 203.113.50.14 วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:8:04:48 น.  

 
แวะมาเยี่ยมจ้า


โดย: ผักกาดขาวหัวปลีสีเขียวปี๋ วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:10:55:39 น.  

 
โห...ยัง popular ไม่เลิก blog นี้...อิอิ...หิวข้าวและ มาชวนไปกินข้าวกลางวันกันจ้า


โดย: วิตามินโซดา วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:12:20:07 น.  

 
อะ อะ แอบมาอ่านดวง อิอิ

ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมนะค๊า


โดย: NiToRiA วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:12:55:22 น.  

 

สวัสดีค่ะ...

เป็นสาวเกิดวันพุธกลางคืนค่ะ..ก็แม่นเหมือนกันแฮ่ะ...สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังนะค่ะ...


โดย: อ้อมแอ้ม (คนผ่านทางมาเจอ ) วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:14:08:12 น.  

 

สวัสดีครับ....
ขอกลับไปอ่านของผู้ชายก่อนนะครับ


โดย: เซียน_กีตาร์ วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:14:37:20 น.  

 
ขอบคุณนะค่ะ ....
ได้อ่านดวงแล้วอย่างน้อย ก็ยังพอมีหวังว่า ชีวิตดิชั้น ยังมีคู่ อิ อิ ...


โดย: THE LIFE วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:16:05:22 น.  

 
แวะมาอ่าน

ส่วนใหญ่ก็จะตรงน่ะ


โดย: Link_conner55 วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:19:54:09 น.  

 
ขอบคุณท่านมีดสองคม(แปลเอาจากชื่อ)มาก ๆ ครับ พอคุณไปบอกว่าให้ผมอดทนเท่านั้น รูปของผมเข้าไปในเวบได้เลย ช่วยดูดวงผมด้วยครับ ผมเกิดวันอาทิตย์ เดือนพฤษภาคม วันที่ ๑๘
คุณเอารูปอะไรมาใส่ไว้ อ่านลำบากตอนโพสต์
แต่เพลงเพราะจังครับ ทำยังไงผมจึงจะเอามาใส่กับเขาได้บ้าง


โดย: lungboon (pantamuang ) วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:20:07:05 น.  

 
สวัสดีค่ะ แอบอ่านวันเกิดตัวเองแระ ......อืมมม ตรง


โดย: dent'ta วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:20:21:47 น.  

 
อ่านเพลินไปเลยค่ะ


โดย: จันทร์น้อย วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:21:09:32 น.  

 
ขอบคุณคับ สำหรับคำทำนานแม่นๆ
แต่ ผมว่าคำทำนายเหล่านี้ก็ไม่ตรงซะทีเดียวมันอยู่ที่ว่า
"คนเจ้าของดวงชะตาจะยอมพาตัวเองเป็นอย่างที่ทำนายหรือไม่?"
ซึ่งมุมมองผม
มือซ้าย(มือที่ไม่ถนัด)จัดว่าเป็นมือที่ผมไม่สามารถกำหนดเองได้แล้วแต่ชะตาฟ้ากำหนด
ส่วนมือขวาเป็นมือที่ผมถนัด จะจักสร้างจักทำโลกใบนี้ให้เป็นของผมเอง ไม่จำเป็นต้องพึงดวงชะตาฟ้าไม่อาจกำหนดผมได้

ดีชั่วอยู่ที่ตัวเรากระทำ

ทำblogได้สวยม๊ากๆ ขอบอก คะแนะ100ให้1000เลยอะ สุดยอด


โดย: eakky (eakky1ep ) วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:22:17:11 น.  

 
ขอบคุณมากน่ะค่ะที่ไปเยี่ยมและทักทายกัน คืนนี้หลับฝันดีน่ะค่ะ


โดย: Jeab (rayasuree) (rayasuree2526 ) วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:22:53:30 น.  

 
แอบแม่นนะคะเนี่ย ^^

ขอบคุณที่แวะไปทักทายที่บล็อกนะคะ


โดย: Andra วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:23:53:01 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปทักทายที่บ๊อกนะค้า
ตรงอ่ะ แต่ที่มีคนมาหมายปองนี่ไม่ค่อยตรงแฮะ


โดย: :: ปลาทองน้อยๆตัวสีส้ม :: (mix_9001 ) วันที่: 16 มิถุนายน 2550 เวลา:0:54:54 น.  

 
งิงิ แอบตรงนะเนียะ...ฟันธง


โดย: แพนด้าเริงระบำ วันที่: 16 มิถุนายน 2550 เวลา:3:27:57 น.  

 
มาเยี่ยมค่ะ อ้อ! มาอ่านข้างบนด้วย แม่นนะ...
ปล.ขอบคุณที่ไปเยี่ยมบล๊อกนะคะ


โดย: My name is h-n-u-n-a วันที่: 16 มิถุนายน 2550 เวลา:12:38:57 น.  

 
มาเยี่ยมคืนค่ะ ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมที่ blog นะคะ แล้วจะขอมาเยี่ยมอีกค่ะ มีอะไรน่าอ่านเยอะเหมือนกันเนอะ


โดย: Nok_Noah วันที่: 16 มิถุนายน 2550 เวลา:12:52:33 น.  

 
แวะมาทักทายค่ะ สวัสดีนะคะ


โดย: กาญจน์ฏีบ่ได้ log in IP: 203.113.45.69 วันที่: 16 มิถุนายน 2550 เวลา:13:25:30 น.  

 
มาเยี่ยมเยียนค่า
ชอบตรงคลิ้กเคอเซอร์อ่ะ น่าร๊ากกก

ว่าแต่ว่า ดวงตรงประมาณ 85 เปอร์เซ็นต์แน่ะค่ะโดย: Piterek วันที่: 16 มิถุนายน 2550 เวลา:13:31:59 น.  

 
โดยส่วนมากผู้หญิงวันนี้ มักจะไม่เป็นสาวแก่หรือขึ้นคานง่ายเหมือนวันอื่น ๆ มากนัก....

ชอบ ชอบ


โดย: NooNok [MiChiYo] วันที่: 16 มิถุนายน 2550 เวลา:19:29:16 น.  

 
แวะมาเช็คดวงค่า

ขอบคุณนะคะที่แวะไปเยี่ยมโดย: unique-unique วันที่: 16 มิถุนายน 2550 เวลา:21:15:36 น.  

 
อ่ะจึ๋ย... 80% เชียวล่ะนั่น


โดย: เดี๋ยวขอนึกก่อนนะ วันที่: 16 มิถุนายน 2550 เวลา:21:22:27 น.  

 

ตรงมันก็ตรงหละคะ บางส่วนเชียวหละ
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมกันนะคะ

อ้อ ขอบคุณอีกข้อที่ว่าคนอ้วนก็น่ารัก ^_^


โดย: เด็กหญิงเจ้าเอย IP: 202.5.82.233 วันที่: 16 มิถุนายน 2550 เวลา:21:59:21 น.  

 


โดย: แอบเข้ามาดูของเราซะงั้น...กำลังสร้างเนื้องสร้างตัวอยู่ล่ะ (mam1911 ) วันที่: 17 มิถุนายน 2550 เวลา:15:55:22 น.  

 
แวะมาทักทายเยี่ยมเยือนครับ


โดย: biggg วันที่: 17 มิถุนายน 2550 เวลา:22:07:05 น.  

 
เห็นแอบไปดูบล็อกเรา เลยแอบมาดูบ้าง...หุหุ อ่านแล้วเราก็เลือกงานถูกแล้วแหละ


โดย: walanlove วันที่: 17 มิถุนายน 2550 เวลา:22:30:25 น.  

 
ก็มีแม่นเหมือนกันค่ะ...
อ่านไปก็ เฮ้อ...คล้าย ๆ เราเลย อิอิ


โดย: Amber n the Gang วันที่: 18 มิถุนายน 2550 เวลา:0:28:19 น.  

 
อิอิแม่นดีค่ะ โดยเฉพาะนิสัย


โดย: satiga วันที่: 18 มิถุนายน 2550 เวลา:8:02:16 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำอวยพรวันเกิดนะครับ ผมก็ขอให้ จขบ. มีความสุขสมหวังเช่นกันนะครับ :)


โดย: T_Ang วันที่: 18 มิถุนายน 2550 เวลา:8:04:35 น.  

 
เข้ามาทักทายพ่อหมอ KnightWin ครับ อยากทราบเรื่องดวงเมืองอ่ะครับ ผมว่าคนสนใจเยอะน๊ะ
ขอบคุณที่ไปเยือนที่ Blog น๊ะครับ

ปล. เพลงคุณหนุ่ย อำพล ได้อารมณ์จิ๊กโก๋อกหักมาก อิอิ


โดย: เชียงคำ วันที่: 18 มิถุนายน 2550 เวลา:10:25:26 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมนะคะ อิอิ แวะมาเยี่ยมบ้างเหมือนกัน ขอบคุณที่เอาดวงมาบอกกันค่ะ ตรงเป๋งเลย ชอบ ชอบ

แล้วจะแวะมาบ่อยๆน้า


โดย: manachan วันที่: 18 มิถุนายน 2550 เวลา:11:46:53 น.  

 
โอ้วววว


โดย: tanoy~ตะนอย วันที่: 18 มิถุนายน 2550 เวลา:11:57:07 น.  

 
อ่ะ.. เราเกิดวันพฤหัสบดี

อ่านแล้วก็เข้าท่าดีนะคะ อิอิ

โถ..อุตส่าห์ตะกายดาวจนเปิดร้าน เป็นเจ้าของร้านเล็ก ๆ

แต่.. เอ่อ..ท่าจะไม่รุ่ง


โดย: สีน้ำฟ้า IP: 61.7.150.233 วันที่: 18 มิถุนายน 2550 เวลา:12:46:55 น.  

 
แม้นมากเลย...ปล.ขอบคุณสำหรับคำอวยพรในวันเกิดนะคะขอบคุณค่ะ


โดย: ไม้โทไม้เท้า วันที่: 18 มิถุนายน 2550 เวลา:13:07:40 น.  

 
อัศวิน....รถเราถูกเฉี่ยวกลางดึกสงัด....เหตุเกิด ณ. ที่จอดรถในอพาร์ตเม้น เสียโฉมไปเลย...จับมือใครดมมะได้

จบข่าว พร้อมอาการเซ็ง สุดขั้ว....ตามมาดูภาพประกอบโดยด่วน


โดย: วิตามินโซดา วันที่: 18 มิถุนายน 2550 เวลา:14:10:08 น.  

 
สวัสดีค่า
เอ่อ เผลอแป๊บเดียวกลายเป็นคนที่ร้อยกว่าแล้วอ่า


โดย: oa (rosebay ) วันที่: 18 มิถุนายน 2550 เวลา:16:03:07 น.  

 
แวะมาเยี่ยมค่ะ...อ่านแล้วชอบค่ะ..อิอิ


โดย: แก้มหอม IP: 124.121.177.168 วันที่: 18 มิถุนายน 2550 เวลา:21:07:02 น.  

 
ดีค่ะ...ได้รู้จักตัวตนของเราเองมากขึ้นอีกนิด....


โดย: แม่เจ้าเมฯ วันที่: 19 มิถุนายน 2550 เวลา:5:16:08 น.  

 
อิ้วววววววว

สวัสดี ตอนสายกาบคุงหมอดู


โดย: cilladevi วันที่: 19 มิถุนายน 2550 เวลา:11:03:45 น.  

 
อ่านดูแล้ว ..แม่นมั่กๆค่ะ


โดย: เอื้อมดาว วันที่: 19 มิถุนายน 2550 เวลา:11:41:37 น.  

 
อิอิ..... เกิดวันพุธ เราเพิ่งจากระโดนลงคานเมื่อก่อนวันเกิดปีที่ 31 ไม่กี่เดือนเอง เหอๆ ตามดวงแหะ แต่แฟนไม่สูงอายุอย่างว่า แก่กว่า 3 ปีเองอะ ใช่เนื้อคู่ป่าวน้อออออ แหะ ๆ แต่ก็แต่งปายแระ ยังจะมาสงสัยอีก


โดย: ความเจ็บปวด วันที่: 19 มิถุนายน 2550 เวลา:14:56:50 น.  

 
แวะมาดูก่อนกลับบ้านจ้า


โดย: Cutetetsu วันที่: 19 มิถุนายน 2550 เวลา:17:35:31 น.  

 
แวะมาเยี่ยมเหมือนกันค่ะ จากคนเกิดวันศ.


โดย: Nuben00 วันที่: 19 มิถุนายน 2550 เวลา:19:04:14 น.  

 
เกิดพฤหัสค่า ตรงดีชอบๆ


โดย: Aksarapak วันที่: 19 มิถุนายน 2550 เวลา:22:55:34 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมเลยได้แวะมาดูดวงฟรี


โดย: samelaa (samelaa ) วันที่: 20 มิถุนายน 2550 เวลา:11:30:32 น.  

 
ขอบคุณอย่างสุดซึ้งค่ะ ที่แวะไปดูเบ็คแฮม...


โดย: มณีไตรรงค์ วันที่: 20 มิถุนายน 2550 เวลา:12:03:22 น.  

 
แวะมาทักทายค่ะ


โดย: โรตีโรตรี วันที่: 20 มิถุนายน 2550 เวลา:13:30:24 น.  

 
แวะมาเช็คดวงด้วยคน....

...ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมที่บล๊อกนะคะ


โดย: งาขาว วันที่: 20 มิถุนายน 2550 เวลา:20:53:09 น.  

 
ตรงที่ซู้ดเลย ชอบคุณค่ะ


โดย: ลาวดวงเดือน วันที่: 20 มิถุนายน 2550 เวลา:23:25:34 น.  

 

น้ำใบบัวบก เอ๊ย! กาแฟมั๊ยคะ


อิ อิ ก็เพลงมันพาไปนิ ... นะคะ


โดย: เดี๋ยวขอนึกก่อนนะ วันที่: 21 มิถุนายน 2550 เวลา:7:57:52 น.  

 
ของผู้ชายวันพูธ "วัยเด็กมีคนล้อมหน้าล้อมหลังหลงเสน่ห์มากมาย เพราะเป็นคนที่น่ารัก"

แต่ไหงผม ไม่เห้นมีใครจะอุ้มเลยแฮะ


โดย: อืม...ครับ เชิญตามสบาย วันที่: 21 มิถุนายน 2550 เวลา:14:50:19 น.  

 
พ้มดูแล้ว เข้าทีแฮะ


โดย: ลิงจ๊ากจ๊าก วันที่: 22 มิถุนายน 2550 เวลา:2:00:58 น.  

 
ไม่แม่นอ่ะ
คนวันจันทร์นี่นะมีเสน่ห์

อ้อ บล็อคเราสวยแล้วนะ นำเหนอๆๆ
ขอบคุณที่แวะไปนะ


โดย: หมวยเคี้ยง IP: 124.120.164.7 วันที่: 22 มิถุนายน 2550 เวลา:10:09:39 น.  

 
เหอๆ อายุอยู่ในเกณฑ์แรก แต่ก็ยังไม่เห็นมีคู่ซะทีเลย สงสัยต้องอยู่บนคานแล้วหละค่ะ


โดย: oreocream วันที่: 22 มิถุนายน 2550 เวลา:18:06:56 น.  

 
ชอบมากค่ะตรงจริงๆฃองวันศุกร์แม่นจริงๆค่ะ


โดย: ff narak_123 IP: 203.188.23.161 วันที่: 23 มิถุนายน 2550 เวลา:3:29:52 น.  

 
เข้ามาตอบที่ถามไว้ในบล็อค ข้าวขาหมูบางหว้านะค่ะ

ไม่ได้ถ่ายขาวดำ แต่เอามาแต่งเป็นขาว-ดำค่ะ

ดวง ดวง เรื่องของดวง เนอะ


โดย: yakyingnuk (yakyingnuk ) วันที่: 23 มิถุนายน 2550 เวลา:11:01:24 น.  

 
ป่านไม่ค่อยมีเวลาค่ะ
การบ้านก็พอมีค่ะ
ไม่เยอะสักเท่าไรค่ะ


โดย: ป่าน IP: 124.120.55.50 วันที่: 23 มิถุนายน 2550 เวลา:12:38:23 น.  

 
เกิดวันเสาร์อ่ะ
วันเสาร์ยังไม่ครบเลย เอามาลงให้ครบด้วยนะค่ะ


โดย: ธิดาเทพ IP: 203.153.189.1 วันที่: 9 กรกฎาคม 2550 เวลา:21:22:31 น.  

 
sure correctly thank you


โดย: richa IP: 210.54.108.158 วันที่: 22 กรกฎาคม 2550 เวลา:2:36:57 น.  

 


โดย: 007 IP: 58.8.101.102 วันที่: 26 กรกฎาคม 2550 เวลา:10:21:28 น.  

 
ถ้าอย่างนนั้นคนที่เกิดวันเดียวกันก็นิสัยเหมือนกันสิ


โดย: กวาง IP: 210.1.7.12 วันที่: 7 กันยายน 2550 เวลา:13:34:04 น.  

 
สวัสดีค่ะชื่อเหมียวค่ะ


โดย: เหมียว IP: 203.113.51.6 วันที่: 14 กันยายน 2550 เวลา:17:16:13 น.  

 
หวานค่ะ


โดย: เหมียว IP: 203.113.51.6 วันที่: 14 กันยายน 2550 เวลา:17:18:21 น.  

 
หวานค่ะ


โดย: เหมียว IP: 203.113.51.6 วันที่: 14 กันยายน 2550 เวลา:17:18:31 น.  

 


โดย: เเก้ม IP: 203.113.51.6 วันที่: 14 กันยายน 2550 เวลา:17:21:42 น.  

 
ติ๊กเรียนอยู่ปี4แล้วค่ะแล้วมีแฟนแก่กว่า1ปีแฟนเป็นคนสูง ผิวดำแดงยากทราบว่าเป็นเนื้อคู่กันหรือป่าวค่ะ


โดย: ติ๊กค่ะ IP: 202.28.123.253 วันที่: 30 กันยายน 2550 เวลา:13:20:14 น.  

 
กบมีแฟนค้อนข้างอายุมากยากทราบว่าเป็นเนื้อคู่กันหรือป่าวค่ะช่วยตอบให้หนูด้วยนะค่ะขอบคุณค่ะ


โดย: กบค่ะ IP: 202.28.123.253 วันที่: 30 กันยายน 2550 เวลา:13:23:46 น.  

 
ดวงแม่นมากของผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์เพราะว่าแฟนที่คบกันอยู่ก็เป็นแบบนี้จิงๆค่ะ


โดย: ตุ๊ก IP: 125.25.164.148 วันที่: 24 ตุลาคม 2550 เวลา:10:43:06 น.  

 
เกิดวันศุกร์ค่ะได้อ่านแล้วก็แม่นบ้างน่ะค่ะแต่ที่ไม่แม่นคือช่วงแต่งงานค่ะเพราะเลยมา29แล้วอุปสรรค์ความรักเยอะแยะไปหมดแล้วจะได้แต่งงานมั๊ยเนี้ยฉัน


โดย: ขิง IP: 58.9.128.41 วันที่: 8 พฤศจิกายน 2550 เวลา:19:09:45 น.  

 
เกิดวันศุกร์ค่ะได้อ่านแล้วก็แม่นบ้างน่ะค่ะแต่ที่ไม่แม่นคือช่วงแต่งงานค่ะเพราะเลยมา29แล้วอุปสรรค์ความรักเยอะแยะไปหมดแล้วจะได้แต่งงานมั๊ยเนี้ยฉัน


โดย: ขิง IP: 58.9.128.41 วันที่: 8 พฤศจิกายน 2550 เวลา:19:10:38 น.  

 
แม่นมาก ตรงค่ะ
เกิดวันพุธ
ขอบคุรมากๆนะคะ
จาก
คนรักสุนทราภรณ์ค่ะ


โดย: สุนทราภรณ์ IP: 203.131.222.6 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2550 เวลา:12:58:23 น.  

 
ทำไมผู้หญิงวันเสาร์สั้นจังเลย มีต่ออีกมั้ยคะ ที่อ่านๆมา แม่นมาก


โดย: mine IP: 124.121.113.41 วันที่: 5 มกราคม 2551 เวลา:0:09:03 น.  

 
เกิดวันพุธค่ะ ส่วนมากจะแม่น


โดย: AE เมืองยศ IP: 125.26.117.118 วันที่: 5 กรกฎาคม 2551 เวลา:17:03:58 น.  

 
แง...ญวันเสาร์มีไม่ครบอ่ะ


โดย: เสาร์หาย IP: 58.8.53.6 วันที่: 23 กันยายน 2551 เวลา:3:05:11 น.  

 
มีแต่ผู้หญิงไม่มีผู้ชายงหยั่งงนี้เครียดเลยนะ


โดย: กำกๆ IP: 222.123.242.236 วันที่: 15 ตุลาคม 2551 เวลา:9:51:32 น.  

 
มีแต่ผู้หญิงไม่มีผู้ชายงหยั่งงนี้เครียดเลยนะ


โดย: กำกๆ IP: 222.123.242.236 วันที่: 15 ตุลาคม 2551 เวลา:9:51:32 น.  

 
แม่นจังเลยนะ


โดย: แอ้ม IP: 118.173.230.250 วันที่: 5 มีนาคม 2552 เวลา:16:27:34 น.  

 
ตรงมากค่ะ


โดย: jj IP: 124.122.64.150 วันที่: 16 กรกฎาคม 2552 เวลา:1:38:23 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

KnightWin
Location :
นนทบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
รักแรก รักเดียว รักเธอ
ยินดีต้อนรับ เพื่อน ๆ ทุกคนครับ
ส่งอีเมล์ถึงเราได้ที่นี่ครับ
Tips for New Bloggers
Google

Friends' blogs
[Add KnightWin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.