ปัญหาทุกอย่าง มีทางออกเสมอ
Group Blog
 
 
เมษายน 2550
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
17 เมษายน 2550
 
All Blogs
 
รวบรวมเรื่อง ขำขำ มากมาย หลายรสชาติ จ้า Vol 2.

ชื่อเรื่อง : กระทาชายนายหนึ่งเกิดมาไม่เคยมีอะไรกับสาวเลยจนกระทั่งวันหนึ่งก้อได้ตัดสินใจจะไปเที่ยวอาบ อบ นวด โดยไม่ลืมคำขวัญที่ว่าขับรถระวังชน ซุกซนระวังเอดส์ จึงเดินก้าวเข้าไปในร้านขายยาแห่งหนึ่งเพื่อซื้อถุงยางอนา

กระทาชายนายหนึ่งเกิดมาไม่เคยมีอะไรกับสาวเลยจนกระทั่งวันหนึ่งก้อได้ตัดสินใจจะไปเที่ยวอาบ อบ นวด โดยไม่ลืมคำขวัญที่ว่าขับรถระวังชน ซุกซนระวังเอดส์ จึงเดินก้าวเข้าไปในร้านขายยาแห่งหนึ่งเพื่อซื้อถุงยางอนามัย ประสบเจอกับซิ้มคนนึงนั่งอยู่ในร้าน ซิ้มก้อถามว่า "ลื้อจาอาวอารายยย" หนุ่มน้อยหน้ามนคนนี้ไม่เคยซื้อถุงยางมาก่อนแต่ก้อได้รวบรวมความกล้ากระซิบบอกซิ้มไปว่า "อั๊วมาซื้อถุงยาง" ซิ้มถามกลับไปว่า"ลื้อจาอาวซ้ายหนาย" อะไรกัน! ชายหนุ่มคิดในใจ ถุงยางมีไซส์ด้วยหรือ ทำไมไม่เห็นรู้เลย ลังเลอยู่พักนึงจึงกระซิบบอกซิ้มไปว่า"ซิ้มจับดูแล้วกันอั๊วไม่รู้ไซส์" ว่าแล้วก้อเดินไปให้ซิ้มจับ ซิ้มจับอยู่พักนึงก้อตะโกนบอกไปทางหลังร้าน "อีหนูๆ ซามอลซ้ายก่องนืงง" ชายหนุ่มได้ยินเข้าถึงกับหัวเสียเพราะไม่เชื่อว่าของตนจะมีขนาดเล็กอย่างนั้นจึงบอกซิ้มว่า "โห! จับใหม่เลยซิ้มของอั๊วไม่เล็กขนาดนั้นหรอก" ซิ้มล้วงมือลงไปจับอีกครั้ง คราวนี้นานกว่าครั้งแรกแถมลูบไปมาจนแน่ใจจึงตะโกนบอกเด็กรับใช้หลังบ้านอีกครั้ง " อีหลูๆ เอามีเลี่ยมซ้ายยมา" ชายหนุ่มยังไม่พอใจอยู่ดีพร้อมบอกให้ซิ้มลองวัดดูอีกที คราวนี้ซิ้มใช้เวลาแป๊ปนึงก้อดึงมือออกมาจากกางเกงชายหนุ่มพร้อมตะโกน "อีหลูๆ ถุงยางม่ายต้องเลี้ยว เอาทิกชู่มาแผ่งนึงด่วน!ชื่อเรื่อง : ได้มีเศรษฐีอยู่คนหนึ่งและมีลูกชายคนเดียว ด้วยความที่อยากให้ลูกชายเป็นเด็กดีมีคุณธรรมจึงส่งลูกชายให้ไปอยู่กับหลวงพ่อที่วัด และเมื่อลูกชายโตเป็นหนุ่มก็ถึงเวลาที่จะต้องแต่งงาน ท่านเศรษฐีได้หาผู้หญิงท


ได้มีเศรษฐีอยู่คนหนึ่งและมีลูกชายคนเดียว ด้วยความที่อยากให้ลูกชายเป็นเด็กดีมีคุณธรรมจึงส่งลูกชายให้ไปอยู่กับหลวงพ่อที่วัด และเมื่อลูกชายโตเป็นหนุ่มก็ถึงเวลาที่จะต้องแต่งงาน ท่านเศรษฐีได้หาผู้หญิงที่เหมาะสมกับลูกชายให้มาแต่งงานด้วย เมื่อแต่งงานคืนแรกที่เข้าห้องหอก็จะมีคนแกล้งนำขันใส่น้ำมาวางกั้นระหว่างบ่าวสาว ถ้าหากมีอะไรกันขันน้ำก็จะหก ลูกชายเศษรฐีอยู่วัดมานานจึงไม่รู้อะไรเกี่ยวกับการแต่งงาน ได้ไปถามหลวงพ่อ หลวงพ่อก็บอกให้ยกขันน้ำออกไปแล้วเข้าไปนอนกับเมียของเอ็ง คืนที่สองมันก็ทำตามที่หลวงพ่อบอกนอนกับเมียมันก็หลับไป ตอนเช้าก็ไปหาหลวงพ่อเล่าให้หลวงพ่อฟังว่าไม่เห็นมีอะไรเลย หลวงพ่อก็บอกว่าคืนนี้เอ็งถอดเสื้อผ้าของเอ็งและของเมียออกให้หมดแล้วเอ็งก็ไปนอนบนเมียเอ็ง คืนที่สามมันก็ทำตามหลวงพ่อบอกพอมันขึ้นบนเมียมันก็หลับอีก พอตอนเช้าก็ไปเล่าให้หลวงพ่อฟังก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีก หลวงพ่อก็บอกว่า เอ็งก็ทำเหมือนเมื่อคืน แล้วก็บอกว่า "เอาของเอ็งเนี่ยใส่ในของเมียเอ็งแล้วหลวงพ่อจะตีกลองหนึ่งที เอ็งก็กดลงไป ตีอีกที เอ็งก็เอาขึ้นแล้วกดลงไป พอคืนที่สี่มันก็ทำตามที่หลวงพ่อบอก จากนั้นหลวงพ่อตีกลองหนึ่งที มันก็กดตามตี อีกทีมันก็กดตาม แล้วลูกชายเศษรฐีก็ตะโกนบอกหลวงว่า "หลวงพ่อ...รัวๆๆๆๆ"

ชื่อเรื่อง : ผู้พันฟันอูฐ


ณ. ค่ายทหารแห่งหนึ่งในทะเลทรายอันลึก ของประเทศแห่งหนึ่ง เป็นค่ายที่ค่อนข้างจะใหญ่พอสมควร อยู่มาวันหนึ่งได้มีการโยกย้ายโผลของทหาร มีผู้พันคนหนึ่งย้ายเข้ามาในค่ายด้วยตำแหน่ง ผบ.ค่าย ผู้พันคนนี้เป็นคนเจ้าระเบียบมาก สั่งให้หมู่ จ่า แต่งกายให้เรียนร้อย จัดค่ายให้เป็นระเบียบ และมีอูฐตัวหนึ่งผูกอยู่หน้าค่าย ผู้พันจึงเรียกพลทหารมาถาม

ผู้พัน : เฮ้ยใครเอาอูฐมาผูกไว้ตรงนี้ว่ะ
พลทหาร: อ๋อของส่วนกลาง ชาวบ้านบริจาคให้ครับท่าน
ผู้พัน : บริจาคมาทำไมว่ะ
พลทหาร: ก็เราอยู่ในทะเลทรายนานๆ คิดถึงเมียอยาก.เ....ดที่ก็ลำบากคับ ได้อูฐตัวนี้ล่ะครับที่ช่วยแบ่งเบาให้ เ..ยนได้ครับท่าน
ผู้พัน : น่าเกียจที่สุดเอาไปเก็บหลังค่ายไป
พลทหาร: ครับท่าน
หลังจากนั้นมาสักเดือนสองเดือนผู้พันคนนี้เริ่มมีอารมณ์อยาก เ..ด ขึ้นมาจึงสั่งให้จ่าพาไปหาอูฐตัวนั้น พอไปถึงผู้พันไม่พูดมากใส่อูฐตัวนั้นอย่างเมามันจนเสร็จสมอารมณ์หมายจึงถามจ่าว่า
ผู้พัน: เฮ้ยจ่าลีลาและความถี่ข้าเป็นไงบ้าง
จ่า :(ทำหน้างง)ใช้ได้ครับ แต่มันแปลกๆ
ผู้พัน: แปลกยังไงว่ะ
จ่า :ก็อูฐตัวเนี้ยเราเอาไว้ขี่ไปหาผู้หญิงในเมืองเวลาอย่างว่าต่างหากแต่ว่าท่าน......
ผู้พัน :.........อ้าวแม่เจ้าฟันอูฐเหรอกู.....


ชื่อเรื่อง : ทำงานไม่ตรงกัน


มีผัวเมียคู่หนึ่งชึ่งทำงานไม่ตรงกัน คือผัวทำงานกลางคืนเมียทำงานกลางวันมีอยู่วันหนึ่งผัวกลับจากทำงานนึกยากจะอึบเมียจะบอกตรงๆกลัวลูกจะได้ยินจึงแกล้งบอกเมียอ้อมๆ นี่ๆแม่เตรียมเครื่องพิมม์ดีดไว้ด้วยวันนี้ยากจะพิมม์ดีด ฝ่ายเมียแต่งตัวเสร็จแล้วจะไปทำงานไม่มีอารมณ์จึงตอบออกไปว่าวันนี้เครื่องพิพม์เสียใช้ไม่ได้เธอจึงเดินออกไปทำงานปล่อยให้ผัวยืนอารมณ์ค้างสักครู่จึงเดินเข้าห้องนำไปสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง ฝ่ายเมียออกไปได้สักพักใหญ่ๆนึกขึ้นได้ว่าไม่ได้ยุ่งกลับผัวมาหลายเดือนแล้วจึงกลับมาบ้านพร้อมบอกกลับผัวว่าที่รักๆๆเครื่องพิพม์ใช้ได้แล้วนะไปซ่อมมาแล้ว ฝ่ายผัวตอบอย่างห้วนๆว่าไม่พงไม่พิพม์แล้วเขียนด้วยมือไปแล้ว...5555

ชื่อเรื่อง : คำถามเกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ มีพ่อลูกคู่นึงยืนสนทนากันอยู่ลูกกำลังย่างเข้าสู่วัยรุ่นจึงมีคำถามเกี่ยวกันเรื่องเพศสัมพันธ์มาถามพ่อ ลูก – พ่อครับทำไม การมีเพศสัมพันธ์ทำให้มีความรู้สึกยังไงครับ พ่อ-ก็

คำถามเกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ มีพ่อลูกคู่นึงยืนสนทนากันอยู่ลูกกำลังย่างเข้าสู่วัยรุ่นจึงมีคำถามเกี่ยวกันเรื่องเพศสัมพันธ์มาถามพ่อ ลูก – พ่อครับทำไม การมีเพศสัมพันธ์ทำให้มีความรู้สึกยังไงครับ พ่อ-ก็มันเหมือนกับการที่เอ็งเอานิ้วเอ็งไปแคะขี้มูกในจมูกของเอ็งแหละ ลูก – แล้วทำไมเวลามีเพศสัมพันธ์ ผู้หญิงถึงร้องครวญคราง เหมือนมีความรู้สึกดีกว่าผู้ชายครับ พ่อ - อ้าว.. แล้วเวลาเอ็งแคะขี้มูก เอ็งรู้สึกว่า นิ้วของเอ็งดีขึ้น หรือว่ารูจมูกของเอ็งดีขึ้น... ลูก – ในเมื่อผู้หญิงรู้สึกดีขึ้น แล้วทำไมผู้หญิงถึงเกลียดการข่มขืนล่ะ พ่อ – มันไม่เหมือนกัน แล้วถ้าเอ็งเดินอยู่บนถนนแล้วมีคนวิ่งมาเอานิ้วมาทิ่มจมูกเอ็งนะ เอ็งจะชกเขามั้ย ลูก -แล้วทำไมผู้หญิงถึงไม่ชอบมีเพศสัมพันธ์กันในระหว่างมีประจำเดือน พ่อ – แล้วถ้าจมูกของเอ็งเลือดไหลอยู่ เอ็งจะแคะขี้มูกมั้ย.. ลูก -ทำไมผู้ชายถึงไม่ชอบใส่ถุงยางอนามัยขณะมีเพศสัมพันธ์ พ่อ -แล้วถ้าพ่อบังคับเอ็งใส่ถุงมือแคะขี้มูกเอ็งจะรู้สึกยังไง ลูก - มีอีกคำถามครับพ่อ ผู้หญิงทำไมชอบบรรยากาศเงียบ ๆ สลัว ๆขณะที่เธอมีความต้องการ พ่อ - อ้าว..แล้วพ่อใช้ให้เอ็งแคะขี้มูก หน้าชั้นเรียนเอ็งจะทำได้มั้ย..โธ่ลูกพ่อเอ๊ย...... ลูก - “พ่อครับ พ่อเก่งจังเลย”

ชื่อเรื่อง : ทุกคนคงเคยเห็น(หรืออาจจะไม่เห็น) ตอนพระตีระฆังบนหอระฆังที่วัดแล้วหมาวัดทั้งหลายจะหอน บางคนเขาบอกว่าเพราะเสียงระฆังมันกวนหูหมา แต่จริงๆคือ ตอนที่พระตีระฆังเนี่ย หอระฆังจะสูง แล้วพระก็ไม่สวมกางเกงใน


ทุกคนคงเคยเห็น(หรืออาจจะไม่เห็น) ตอนพระตีระฆังบนหอระฆังที่วัดแล้วหมาวัดทั้งหลายจะหอน บางคนเขาบอกว่าเพราะเสียงระฆังมันกวนหูหมา แต่จริงๆคือ ตอนที่พระตีระฆังเนี่ย หอระฆังจะสูง แล้วพระก็ไม่สวมกางเกงใน เมื่อพระเดินขึ้นไปหมาก็แหงนหน้ามองพระ และพอหมาเห็นของพระอ็ร้องว่า "อู้ฮู้ว..." พอหมาตัวอื่นได้ยนก็ขานรับไปเป็นทอดๆว่า"อู้ฮู้ว..."999


ชื่อเรื่อง : วันหนึ่งมีเด็กสองคนชายหญิงไปเล่นที่สวนสาธารณะด้วยกัน เด็กชาย-เธอ เชื่อไหมฉันมีของที่เธอไม่มีแหละ เด็กหญิง-ไม่เชื่อหรอก เด็กชายเปิดเสื้อแล้วชี้ที่สะดือ เด็กหญิงทำตามบอกว่ามีเด็กชายชี้ที่หัวนม เด็กห


วันหนึ่งมีเด็กสองคนชายหญิงไปเล่นที่สวนสาธารณะด้วยกัน เด็กชาย-เธอ เชื่อไหมฉันมีของที่เธอไม่มีแหละ เด็กหญิง-ไม่เชื่อหรอก เด็กชายเปิดเสื้อแล้วชี้ที่สะดือ เด็กหญิงทำตามบอกว่ามีเด็กชายชี้ที่หัวนม เด็กหญิงตอบว่ามี จากนั้นเด็กชายก็ถอดกางเกงออกชี้ไปที่จู๋ เด็กหญิงทำตามเมื่อมองดูก็ร้องไห้เพราะตัวเองไม่มีเด็กชายหัวเราะเยาะ เด็กหญิงจึงวิ่งร้องไห้กลับบ้าน จากนั้นหลายวันผ่านไปเด็กสองคนมาเจอกันอีกเด็กชายจึงถามว่าเธอไม่เสียใจเหรอที่เธอไม่มีเหมือนชั้น เด็กหยญิง-ไม่ย่ะแม่ชั้นบอกว่าตราบใดที่ชั้นมีไอ้นี่(ชี้ไปที่...ของตัวเอง)ฉันจะหาไอ้นั่นอีกกี่อันก็ได้

ชื่อเรื่อง : " เรื่องของโทรศัพท์ " ประเทศจีนได้มีการขุดลงไปในพื้นดินลึก 100 เมตร ได้พบกับสายโทรศัพท์ ผู้คนต่างดีใจกันยกใหญ่ที่ประเทศของตนมีโทรศัพท์ใช้มาแล้ว 100 ปี ประเทศอเมริกาได้ขุดลงไปในพื้นดินบ้างลึก 150 เมต"

เรื่องของโทรศัพท์ " ประเทศจีนได้มีการขุดลงไปในพื้นดินลึก 100 เมตร ได้พบกับสายโทรศัพท์ ผู้คนต่างดีใจกันยกใหญ่ที่ประเทศของตนมีโทรศัพท์ใช้มาแล้ว 100 ปี ประเทศอเมริกาได้ขุดลงไปในพื้นดินบ้างลึก 150 เมตร ปรากฏว่าพบสายโทรศัพท์ ผู้คนต่างก็ดีใจกันยกใหญ่ที่ประเทศของตนมีโทรศัพท์ใช้มาแล้ว 150 ปี ประเทศไทยก็เลยขุดลงไปในพื้นดินลึก 200 เมตร บ้าง ปรากฏว่าไม่พบอะไรเลย ชาวไทยทั่วประเทศต่างก็ออกมาฉลองกันยิ่งใหญ่ที่ประเทศไทยมีโทรศัพท์ไร้สายใช้มาแล้วเมื่อ 200 ปี ที่ผ่านมา !!!!!

ชื่อเรื่อง : สงครามจิตวิทยาระหว่างรัสเซียกับอเมริกา สมัยนี้เลิกรบกันด้วยการยิง แต่ต่อสู้กันด้วยสงครามจิตวิทยา มีอยู่ครั้งนึงทางรัสเซียต้องการให้วัยรุ่นอเมริกาเกิดขยาดวัยรุ่นรัสเซีย จึงได้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ


สงครามจิตวิทยาระหว่างรัสเซียกับอเมริกา สมัยนี้เลิกรบกันด้วยการยิง แต่ต่อสู้กันด้วยสงครามจิตวิทยา มีอยู่ครั้งนึงทางรัสเซียต้องการให้วัยรุ่นอเมริกาเกิดขยาดวัยรุ่นรัสเซีย จึงได้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญสงครามจิตวิทยา นักจิตวิทยา ....”เราสั่งซื้อไปที่อเมริกาเลย ถุงยางอนามัย...” ประธานาธิบดี...” เอ้า.... แล้วมันมีผลยังไง “ นักจิตวิทยา....” มีสิ... เราระบุในใบสั่งซื้อไปเลยว่า รัสเซียต้องการซื้อ “comdom” ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 4 นิ้ว ความยาว 1 ฟุต จำนวน 2 ล้านอันให้อเมริกาผลิตให้ด้วย” จากนั้นทางรัสเซียก็สั่งออเดอร์ ไปที่ทำเนียบขาว ทำเนียบขาว... “ ตายห่า ....ถ้าวัยรุ่นอเมริการู้...ประสาทเสียนะเนี่ยะ โอ้โห...เส้นผ่าศูนย์กลาง 4 นิ้ว ยาว 1 ฟุต แน่ะ..” ฝ่ายอเมริกาปิดเป็นความลับประชุมเครียดอยู่ครึ่งวัน..... นักจิตวิทยา...” ยังมีทางออก... รับออเดอร์ทำให้มันไปเลยตามที่มันต้องการ แต่เวลาพิมพ์หน้ากล่องต้องพิมพ์ให้มันตกใจไปเลย “ ประธานาธิบดี... “ พิมพ์ว่ายังไง “ นักจิตวิทยา... “ COMDOM made in u.s.a. medium size “


ชื่อเรื่อง : ผมเป็นผู้ชายที่โชคดี ผมกับแฟนคบกันมาได้ปีกว่าแล้ว และเราตัดสินใจที่จะแต่งงานกัน พ่อแม่ของผมคอยช่วยเหลือเราในทุกๆ ทาง เพื่อนๆ ก็ล้วนแต่ให้กำลังใจ ส่วนแฟนของผมน่ะเหรอ? เธอเป็นความฝันของผมเลยล่ะ

ผมเป็นผู้ชายที่โชคดี ผมกับแฟนคบกันมาได้ปีกว่าแล้ว และเราตัดสินใจที่จะแต่งงานกัน พ่อแม่ของผมคอยช่วยเหลือเราในทุกๆ ทาง เพื่อนๆ ก็ล้วนแต่ให้กำลังใจ ส่วนแฟนของผมน่ะเหรอ? เธอเป็นความฝันของผมเลยล่ะ แต่มันมีอยู่อย่างนึง ที่รบกวนจิตใจผมเหลือเกิน ให้ตายเถอะ สิ่งเดียวสิ่งนั้นก็คือ น้องสาวของแฟนผมนั่นเอง เธออายุ 21 ปี และชอบนุ่งมินิสเกิร์ตฟิตเปรี๊ยะ ตัวสั้นจู๋ เวลาที่เธอเข้ามาใกล้ ๆ ผม เธอมักจะชอบก้มตัว ให้ผมได้แอบเห็นกางเกงในของเธอทุกที ผมรู้ว่าเธอจงใจ เพราะไม่เคยเห็นเธอทำอย่างนี้กับใครเลย มีอยู่วันนึง น้องสาวแฟนผม ก็โทรมาหาผม และขอให้ผมไปช่วยเช็คการ์ดแต่งงานที่บ้าน พอผมไปถึง จึงได้รู้ว่า เธออยู่บ้านคนเดียว เธอกระซิบที่ข้างหูผม ว่า อีกไม่นานผมก็จะแต่งงานกับพี่สาวของเธอแล้ว เธอเองมีความรู้สึก และความต้องการบางอย่างที่เธอเอาชนะมันไม่ได้ และเธอไม่ต้องการจะเอาชนะความรู้สึกนั้นด้วย เธอบอกว่าเธออยากจะมีอะไรกับผม แค่ครั้งเดียวเท่านั้น ก่อนที่ผมจะแต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกับพี่สาวเธอ ผมช็อคไปเลย พูดอะไรไม่ออกแม้แต่คำเดียว เธอบอกว่า เธอจะขึ้นไปรอข้างบนห้องนอน ถ้าผมอยากจะให้มันเป็นไปอย่างที่เธอว่า ก็ให้ตามเธอขึ้นไป ผมนิ่งอึ้งไปหมด และมองเธอก้าวขึ้นบันได้ไป พอเธอขึ้นไปถึงขั้นบนสุด เธอก็ถอดกางเกงชั้นในออกแล้วโยนมันลงมาข้างหน้าผม ในวินาทีนั้นเอง ผมลุกขึ้นยืน... และรีบเปิดประตูบ้านออกไป เดินตรงไปที่รถทันที สิ่งที่ผมพบ คือ ว่าที่พ่อตาของผมกำลังยืนอยู่ข้างนอกบ้าน ดวงตาของเขาเอ่อล้นไปด้วยน้ำตา เขาเข้ามาสวมกอดผม และพูดว่า พวกเราดีใจเหลือเกินที่คุณผ่านการทดสอบเล็กน้อยครั้งนี้มาได้ เราคงหาผู้ชายที่ดีกว่านี้ให้ลูกสาวของเราไม่ได้อีกแล้วล่ะ ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวของเรา" นิทานเรื่องนี้ สอนให้รู้ว่า........จงเก็บถุงยางไว้ในรถของท่านเสมอ..

โปรดติดตาม Vol 3. ต่อไปสวัสดี


Create Date : 17 เมษายน 2550
Last Update : 20 เมษายน 2550 15:23:20 น. 3 comments
Counter : 235 Pageviews.

 
ชอบๆๆมากค่ะ
สนุกๆๆ


โดย: ด.ญ. ชนม์นิภา สามารถ IP: 124.120.140.128 วันที่: 25 กันยายน 2550 เวลา:18:34:29 น.  

 
สนุกค่ะ


โดย: เจมส์ IP: 61.7.149.177 วันที่: 26 กันยายน 2550 เวลา:20:24:27 น.  

 
สนุกดี


โดย: เสียวว่ะ IP: 202.133.144.7 วันที่: 27 กันยายน 2550 เวลา:18:58:29 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

KnightWin
Location :
นนทบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
รักแรก รักเดียว รักเธอ
ยินดีต้อนรับ เพื่อน ๆ ทุกคนครับ
ส่งอีเมล์ถึงเราได้ที่นี่ครับ
Tips for New Bloggers
Google

Friends' blogs
[Add KnightWin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.