Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2553
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
2 พฤศจิกายน 2553
 
All Blogs
 

~0(*<>*)0~ Halloween night คืนนี้ผีมาหลอน แถม น~น~หนาวด้วยว่ะค่ะ ~0(*<>*)0~


กลับมาตามคำสัญญาที่ได้ให้ไว้กับเพื่อน ๆ ว่าฮัลโลวีนปีนี้พวกเรามีทีเด็ดอะไร ยังไงมาฝากกันบ้าง ตามไปดูกันได้เลย จ้า โย่ว โย่ว What's up?? โย่ว (เริ่มหนาวก็เริ่มเพี้ยนได้อีก สงสัยได้รับไวตามิน D ไม่พอแน่ ๆ เลยตรู)

ปีนี้พวกเราเริ่มสตาร์ทกันไปงานปาร์ตี้เหมือนกับปีที่แล้วเด๊ะ ๆ บ้านเดิมเด๊ะ ๆ แต่การแต่งตัวก็อาจจะน้อยบ้างไรบ้างกว่าปีที่แล้ว เริ่มลงทุนน้อยลง เพราะว่าลงทุนไปก็เห็นกันแต่ในหมู่ช่าง (มันเหอะ) หมดปาร์ตี้ บรรดา อุปกรณ์ของแต่งตัวทั้งหลายก็กองกันเป็นขยะอยู่ในตู้ เหมือนเอาเงินไปทิ้ง ๆ ขว้าง ๆ ยังไงก็ไม่รู้ ปีนี้เลยบอกลูก ๆ ว่าลงทุนกันแต่พอดีละกัน จัดสรรงบประมาณแต่ละคนให้น้อยลง (ทำเป็นรัฐบาลไทยไปได้เนาะ) คริ คริ อ่ะ!! ว่าแล้วอีแม่มันก็จัดไป หน้ากากคนละ 1 อัน ใครอยากเป็นสัตว์ประเภทไหน เด๋วแม่จัดห้ายยย..ย ห้ามแตก Theme ด้วยนะยะ ปีนี้ Theme บ้านเราต้องเป็นสิงสาราสัตว์เท่านั้น เพราะหน้าอย่างอื่นมันแพง...งง เข้าใจกันใช่มะ ฮึ ส่วนอีลูกกับปั๋วก็ก้มหน้ารับชะตากรรม ต้องทนใส่หน้ากากเพื่อให้เข้า Theme ตามที่อีแม่มันบัญชา หุหุ ว่าแล้วก็ตามไปดูในงานดีกว่า ว่าเค้าแต่งตัวยังไงกันบ้าง

ลูก ๆ หลาน ๆ นั่งเล่นกันตามอัธยาศัย งานนี้มีเจ้าแซมหลุด Theme แต่งชุดหมออยู่คนเดียว เพราะว่าชุดนี้ได้มาตั้งแต่ตอนมาเที่ยวแคนาดาเมื่อสองสามปีที่แล้ว เอาน่ะ หลุด Theme แต่ประหยัดค่าชุดไปได้ก็โอน่ะ

อร๊าย..ย ส่วนตัวอะฮั้นขอสวย เริ่ด เชิด ๆ ไว้ก่อนฮ่า งานนี้ขอโชว์ฝีมือแต่งหน้าเหี่ยว ๆ ให้กลายเป็น Leopard ซะหน่อย เสร็จจากปาร์ตี้จะได้แปลงร่างเป็นนางเสือดาวใส่อีปั๋วซะเลย คืนนี้นะจ๊ะตะเอง ง๊าว...ววว คิดแล้วหยิวกิ้วตัวเองจริง ๆ เลยเว้ย คริ คริ แก่นเซี้ยวเนาะอีป้านี่


ส่วนอันนี้จัดให้ดูกันเป็นคู่ ๆ ไป คู่ใครคู่มัน ลองทายดูว่าใครเป็นใครกันบ้าง
จัสติน บีเบอร์ ก็แอบมากับเค้าด้วย


เสร็จจากปาร์ตี้คืนก่อนฮัลโลวีนเป็นที่เรียบร้อย มาตามไปดูคืนฮัลโลวีนจริง ๆ บ้าง ปีนี้พวกเราก็สิงสถิตย์อยู่กับบ้านเหมือนเดิม เพราะสำรวจมาแล้วว่าแถวละแวกบ้านที่เราอยู่นี่แหละ เด็ดสุดแล้ว ขนาดคนข้างนอกยังขับรถมาจอดเล่นกันละแวกบ้านเรา เฉพาะเดินในหมู่บ้านที่เราอยู่ก็เดินไม่ทั่วแล้ว อีกอย่างอากาศในวันนั้นก็หนาวคอด ๆ ตอนเช้ากับบ่ายมีหิมะตกมาเป็นวันแรกด้วย โหด มัน ฮา ไปในเวลาเดียวกัน แต่สงสัยทำไมต้องมาหนาววันนี้วันแรกด้วยแฟระ เดินตามถ่ายรูปเจ้าแซม มือแข็งไปหมดเลย นี่ถ้าไม่รักคนอ่านจริง ๆ นี่เผ่นกลับเข้าบ้านไปนานแระ (ฮิ้ว..ว สำนวนเสี่ยวแดกจริง ๆ ) เอ้า!!ไปดูภาพเลยละกัน เดี๋ยวจะพาเสี่ยวกันไปหมด
พาชมบรรยากาศในบ้านเรียกน้ำย่อยก่อนละกัน ไม่ค่อยโปรโมทครอบครัวซักเท่าไหร่เลยนะนังนี่ ขาดเจ้าแตมป์ เพราะ She ขอออกไป Trick or Treat กับเพื่อน ๆ ตั้งแต่ห้าโมงเย็น ส่วนเจ้าต๊อปกับหลานร็อปรับอาสาแจกขนมเด็ก ๆ อยู่ที่บ้าน แม่มันเลยได้ออกไปลั้ลลาตามสไตล์คุณป้าบาบาร่าเก็บภาพมาฝากนี่แหละ
บรรยากาศนอกบ้าน ไอ้เด็กสองคนนี่น่ากลัวจริงอะไรจริงเลยเว้ย ตามหลอนตรูตั้งแต่เริ่มออกนอกบ้านแระ หันไปเจอทีไร โตะใจโหมะเยยเจ้าแซมตอนไป Trick or Treat ใส่ชุดเดิมซ้ำกับปีที่แล้ว เพราะว่าชุดคุณหมา เอ๊ย.ย คุณหมอมันอุ่นไม่พอ สังเกตุขากางเกงสั้นเต่อขึ้นมาแล้ว โตเหมือนกันเว้ยลูกเรา เดินไปเดินมาไปป๊ะกับเด็กแถวบ้านแต่งเป็นหมีพูห์เลยจับมาถ่ายรูปร่วมกันซะเลย อิอิ น่ารักเนาะขอถ่ายรูปสาวน้อยยุค 60 ซะหน่อย แอบถูกใจชุดที่เปรี้ยวจนเข็ดฟัน กับสไตล์มั่นของตัวเธอว์ เดินไปเดินมาไปเจอเจ้าแตมป์กำลัง Trick or Treat กับเพื่อน ๆ อยู่พอดีเลย


พอกลับมาถึงบ้านมานั่งเทขนมออกมาดูกันว่าใครได้อะไรมาบ้าง แล้วต้องผ่านการเซนเซอร์จากกอง กบว.ซะก่อน เพราะขนมถุงไหนเปิดแล้ว หรือดูแล้วว่าไม่น่าจะปลอดภัย ก็ต้องเอาออก ดูเด็ก ๆ หน้าตามีความสุขกับบรรดาขนม ลูกอม กันเจง ๆ


ปิดท้ายกับวันแห่งความสุขที่ผ่านไปเร็วจริง ๆ นี่เป็นฮัลโลวีนครั้งที่ 2 แล้วตั้งแต่มาอยู่ที่นี่ อีกแป๊บเดียวเดี๋ยวก็คริสต์มาสต์ เดี๋ยวก็ปีใหม่อีกแล้ว ปีหน้าจะเป็นยังไงไม่รู้ รู้แต่วันนี้ ปีนี้ พวกเรามีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกัน มีกิจกรรมในครอบครัวที่ทำร่วมกัน แล้วพวกเราก็ได้ทำวันนี้ให้ดีที่สุด แค่นี้แหละ พอแล้ว จบไปแบบด้วน ๆ แบบนี้แหละ อิอิ
บ๊ะบาย ติดตามได้ใหม่จากบล็อกต่อไป เวลาไหนยังบอกไม่ได้เหมือนกันจ้า
 

Create Date : 02 พฤศจิกายน 2553
4 comments
Last Update : 3 พฤศจิกายน 2553 11:35:17 น.
Counter : 880 Pageviews.

 

สนุกทุกตอน....ขอบคุณสำหรับเรื่องราวดี ๆๆ เล่าได้ เสียว เด็ด เข็ดฟัน

สมชื่อ สาวไทย...ใจกล้า เจง ๆๆ คุณพี่

 

โดย: koy IP: 119.42.124.115 3 พฤศจิกายน 2553 12:13:06 น.  

 

น่ารักมั่กๆ เสียดายไม่ได้อยู่ดูบักแซม ไม่รู้ว่าแต่งชุดนี้เพราะแม็กกี้มีชุดเสือน้อยเหมือนแซมเลยอ่ะ

 

โดย: p Nuch IP: 99.237.235.175 4 พฤศจิกายน 2553 11:01:38 น.  

 

วู้ๆๆๆ วันนี้มาเม้นท์เร็ว (แล้วเหรอ อิอิ) น่าสนุกเนอะ เด็กๆ ชอบล่ะสิ เทศกาลฟันผุเนี่ย ส่วนต่อธีมเดียวกะเรา แบบว่าไอ้ที่น่ากลัวมันมีเยอะแล้ว งั้นกรูของามไว้ก่อน จะได้ไม่ซ้ำใคร

ไอ้เจ้าชุดผีที่มีซี่โครงอ่ะ เหมือนของที่เพื่อนอาจารย์เราใส่ไปปาร์ตี้เด๊ะๆ เลย ฮีว่าออเดอร์มาจากในเวป ใส่แล้วน่ากลัวจริงอะไรจริง เด๋วปีหน้าเราว่าจะใส่ชุดไทยดีกว่า เป็นผีไทยจะได้ไม่ซ้ำคนอื่น

หนาวแล้วจิ เทคแคร์นะจ้ะ เด๋วก็จะคริสต์มาส ปีใหม่อีกแระ จะว่าไปก็เร็วเนอะ เรากะต่อเริ่มมาอยู่ต่างถิ่นช่วงพอๆ กันอ่ะเนอะ คิดถึงเสมอนะจ้ะ

 

โดย: มนลิลลี่ 5 พฤศจิกายน 2553 2:07:51 น.  

 

เขียนเล่าได้สนุก ๆ แบบ นี้ น่าจะรวบรวมหนังสือสักเล่มนะเนี่ย

ไว้เจอกันเร็ว ๆ นี้นะ

 

โดย: แป๋ว โตรอนโต้ IP: 99.232.232.193 7 พฤศจิกายน 2553 13:23:18 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


Valentine's Month


 
Purple Jam
Location :
ToRonto Canada

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

:::มีความสุขกับการเป็นแม่บ้านของสามี:::
:::มีความสุขกับการเป็นแม่ของลูก ๆ ทั้งสี่คน:::
:::มีความสุขกับการใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันทุกวัน:::
:::มีความสุขที่เราจะมีกันและกัน...ตลอดไป::::Users Online คน
Friends' blogs
[Add Purple Jam's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.