It requires more courage to suffer than to die
Group Blog
 
 
พฤศจิกายน 2552
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
28 พฤศจิกายน 2552
 
All Blogs
 
murmur : แฮงค์เอ้าท์

เมื่อวานไปเที่ยวบาร์มา แฮ่~ กลับมาตีสองเวลาผับปิดพอดีเลยนะฮ๊า

ไปเพราะว่าพี่ที่รู้จักคนนึงทำงานดีเจที่นั่น ก็เลยไปดูซะหน่อย เราชอบปาร์ตี้อยู่แล้วก็เลยตามไปด้วย

จะ ว่าไปนี่เป็นครั้งแรกที่เราไปบาร์ตอนกลางคืน ปกติเคยไปแต่ผับตอนกลางวัน ที่มีแต่ close event คนน้อยๆ ที่เจ๋งๆ ดูไลฟ์ cover ดนตรีเจ๋งบ้างเจ๊งบ้าง ทำอะไรสบายๆ มีบุหรี่นิดหน่อย(คนอื่นน่ะนะ) ไม่มีแอลกอฮอล์มาเจือปน

วันนี้ก็เป็นอารมณ์อีกแบบ นั่งกินข้าวมืดๆ โต๊ะแคบแบบหลังชนโต๊ะข้างหลัง แล้วก็เต้นเพลงที่ อืม ไม่เหมือนแบบที่เคยไปจริงๆ ว่ะ แต่เรื่องดีไม่ดีปนกันนี่ก็คงเป็นเรื่องปกติของทุกที่สินะ? แล้วที่สำคัญคือเรื่องเหล้าเรื่องเบียร์ แต่ว่ามีผู้ใหญ่ไปด้วยนะ ก็เลยไม่ห่วงเท่าไหร่
ไม่เหมือน close event ที่ไม่มีพ่อแม่ใครตามไปหรอก (ถ้ามีคงรับลูกตัวเองไม่ได้ ฮ่าๆ) เลยไม่มีการขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แล้วถ้างานไหนมีก็โดนด่ายับ

สรุปวันนี้ก็ทำเอา ambition แตกกระจาย เรากินเหล้าไปซะละ = ="

แต่ ก็ไม่เยอะหรอก (น้อยมาก) ไม่เมา และไม่เป็นไรเลย ถึงงั้นก็เซ็งนิดๆ เพราะไม่ได้กินตามความตั้งใจของตัวเอง ข้อแรกคือแอบผสมตอนเราไปห้องน้ำ (= =" กรูไม่รู้เลยค๊า ตอนไปมีน้ำครึ่งแก้ว ตอนกลับน้ำเต็มแก้ว กลิ้นเหล้าหึ่งด้วย แถมมองหน้ากรูยิ้มแบบมีเลสนัยทั้งโต๊ะ กรูไม่รู้เล้ย~)

แต่ก็จิบอ่ะนะ จิบแล้วเติมเป๊บซี่ จิบแล้วเติม จิบแล้วเติม (ก็แม่งไม่อร่อย = =" จริงๆ ไม่ดีหรอก เพราะมันจะเมาเร็ว) ตอนแรกทุกคนก็ห่วงว่าเดี๋ยวจะเมา แต่ปรากฏว่า พอเอาแก้วเราไปชิม บ่นว่าแม่งมีแต่เป๊บซี่ (บ๊ะ ขนาดนั้นก็ยังรู้สึกว่ามีรสเหล้านะเว๊ย)
พอมันเริ่มไม่อร่อยสุดขีด เราก็เลยขอแก้วใหม่ แล้วก็ยกภาระให้คนข้างๆ กิน (มันบ่นใหญ่เลย แต่ไม่กล้าทิ้งเพราะเหล้าแพง กรั่กๆ)

ครั้ง ที่ 2 พี่ที่ไปด้วย ที่เป็นผู้ใหญ่น่ะแหละ เอาแก้วเบียร์เค้ามาเปลี่ยน ตอนลุกขึ้น 'ชนแก้ว' (วันนี้ชนกันไป 20 รอบได้ เวลาชนไม่ได้ร้อง 'เชียรส์' แต่ร้องว่า 'เครียดดดด' แทน ก่อนหน้านี้จะร้องว่า 'เชรี่ยยยยยยยยยยยยยยส์' ไรงี้ ฮา~)
อันนี่แย่มาก เพราะเบียร์มันไม่อร่อยเลยยยยย ขมปี๋อี๋แหวะ แต่เค้าก็แกล้งเอามันส์อ่ะนะ ขำๆ (แต่ว่าถ้าไปกับคนอื่นเราคงกลับตั้งแต่แอบผสมในแก้วแรกอ่ะ เล่นแบบนี้กรูไม่ขำเลยค่ะกรูไม่ขำ)

พี่เค้าก็บอกแหละว่า เราต้องรู้จักกินบ้าง มากับพวกพี่ๆ ไม่เป็นไรอยู่แล้ว
ไอ้ เรื่องนั้นมันก็รู้อยู่หรอก แต่ว่าเราก็สนุกได้ถ้าไม่มีมันนี่นา (ถ้าพี่เค้ากลัวว่าจะไม่สนุก)เลยไม่รู้จะกินทำไม แล้วที่สำคัญคือไม่อร่อยเลยยยยยยย แพงด้วย แล้วตกลงจะกินกันทำไมวะ? ยังไม่เข้าใจอยู่ดี จะเข้าสังคมมันต้องใช้เหล้าเหรอ? เหล้าไม่ใช่การสื่อสารอะไรเลยนะ มันจะทำให้เกิดสังคมได้ไง ยังไงก็ไม่เก็ทอย่างเด็ดขาด
คนอื่นจะกินเราก็ไม่ได้ว่าหรอก แต่ที่เราไม่กินไม่ใช่เพราะกลัว แต่เพราะไม่ชอบเท่านั้นเอง น่าจะยอมรับมันกันหน่อยน๊า (ที่จริงเราไม่กินก็ดีออกไม่ใช่เหรอ จะได้เหลือไว้กินกันเยอะๆ ไง ชิส์ คนอุตส่าห์หวังดีนะเนี่ย *-*)

คน ที่มาที่แบบนี้แล้วไม่กินเหล้าคงเป็นของประหลาดมาก ขนาดโต๊ะข้างๆ ยังมาสะกิดถามเราว่า ไม่กินเหล้าเหรอ เราก็แบบ "ไม่" แต่ลุกไปเต้นต่อ (โต๊ะเรานี่จะมีแต่ขาแดนซ์) เค้าคงงงว่าอี่นี่ตกลงเมาหรือไม่เมา? (อาจจะเมาก็ได้ 555 เมาชิชาเพราะโต๊ะข้างๆ ดูด กลิ่นแอปเปิ้ลตลบอบอวล หอมดี แต่มันหอมแบบหนักๆ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่)
บ๊ะ ไม่เมาก็แดนซ์ได้ ไม่เมาก็บ้าได้เว่ย (แต่วันนี้พลาด แต่งตัวเรียบร้อยไปหน่อย เลยเด่น(ในทางแย่) เลย) คนที่เห็นคงคิดว่าเราเป็นประมาณคุณหนูมาเที่ยวกลางคืนครั้งแรก (ก็ถูกครึ่งเดียวอ่ะนะ แต่ว่า....... 'บ่แคร์')
จะว่าไปก็เพิ่งนึกได้ ว่าวันนั้นเราเด็กสุดจริงๆ ด้วย บ๊ะ แต่ก็ไม่ใช่เด็กแล้วน่า บรรลุนิติภาวะ มีงานมีการทำ รับผิดชอบตัวเองได้แล้ว (มั้ง?)

พอซักเกือยตี 2 พวกเราก็กลับ พี่เค้าบอกว่า ต้องรับกลับก่อนไฟจะส่อง (ฮา~) ก็คงจริง เพราะคนที่เม้าท์ๆ กันว่าหน้าตาดี พอเจอแสงไฟก็....(กำลังเลือกระหว่างคำ 'ดับอนาถ' กับ 'ตรงข้ามอย่างสิ้นเชิง')

สรุปแล้วก็พอจะรู้ละว่าไปผับไปบาร์กันทำไม ถือว่าเป็นการเก็บข้อมูลได้นะเนี่ย <<< หาข้ออ้างไถไปเรื่อย
ไปสนุกกัน เราก็ได้สนุกแหละ (ถึงจะคิดว่ามันต่างกับกินกันเอง เต้นกันเองตรงไหน?)
ไป เหล่หนุ่ม เหล่สาว (ต้องเหล่ในที่มืดเท่านั้น) เนื่องจากวันนี้เรากะไปสนุกอย่างเดียวเลยไม่ได้สนใจ (ส่องในที่มืดมันจะได้อาไร๊ เกิดคว้าผิดได้ของไม่ดีมาก็เสียเวลาเปล่าเท่านั้น)

จริงๆ ก็มีเรื่องที่คิดว่าน่ารักดี คือในที่คนเยอะมากๆ แบบนี้ ก็มีคู่นึกที่คงจะออกไปห้องน้ำ ฝ่ายชายก็เลยโอบผู้หญิงไว้กันไม่ให้คนเบียด รู้สึกผู้หญิงจะหน้าตาน่ารัก แต่ผู้ชายเราไม่ทันมอง
ดูน่ารักดีแหละ แต่พอรวมๆ แล้วกีบสถานที่แบบนี้ มันก็เลย ไม่ถึงกับที่จะเรียกว่าเป็นภาพประทับใจหรืออะไรประมาณนั้นได้น่ะนะ

ที่แน่ๆ คงไม่ไปที่เดิมอีกแล้ว แคบด้วย แล้วเพลงก็ไม่ได้ดีเท่าไหร่ แต่ดีเจเปิดเพลงดีนะฮ๊า (อวยกันเอง 55)
Create Date : 28 พฤศจิกายน 2552
Last Update : 28 พฤศจิกายน 2552 10:19:29 น. 2 comments
Counter : 408 Pageviews.

 
แวะมาทักทายค่ะ


โดย: โยเกิตมะนาว วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:10:54:25 น.  

 
อืมม...อป.ก็เที่ยวบ้างนะคะ (บ้าง..หรือบ่อย หุๆ) ไปกับเพื่อนๆก็สนุกแล้ว เหล้าไม่ต้องกินมาก (แต่ก็กิน..ยังไงเนี่ยชั้น)

เคยไปเที่ยวกับเพื่อนที่ไม่กินเหล้า ก็สั่งคามิคาเซ่แบบไม่ใส่แอลกอฮอล์ให้ ก็เหมือนกินน้ำหวานในแก้วค็อกเทลอ่ะค่ะ พอเพื่อนชนแก้วคนที่ไม่ดื่มก็ชนด้วยกัน สนุกดี ไม่คิดมาก^^ คิดว่าถ้าใครที่ไม่ดื่มก็ไม่เห็นต้องไปบังคับให้เค้าร่วมวงพังตับกับเราเลยนี่ .. เห็นด้วยมากก เหล้ามันทำให้สื่อสารกันได้ยังไง(ฟระ -*-)

อิจฉาสาวคนที่มีหนุ่มมาเป็นบอดี้การ์ดกันเบียดให้จัง;)โดย: อป (apple_cinnamon ) วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:11:22:12 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

cray69
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เกวลี โกมินทร์ [kiki]

Fashion brand community - poupeegirl
poupeegirl

โปรแกรมเมอร์จอมอู้ที่ตอนนี้ชั้นหนังสือชักจะรกเละเทะ แต่ก็ยังพยายามซื้อเข้ามาเรื่อยๆ
ชอบชอปปิ้งแต่จนตลอดทั้งปี
พยายามไดเอทแต่ทุกอย่างก็อร่อยเหลือเกิน
ว่างๆก็แต่งนิยายบ้าง แต่ทำไมไม่เคยจบซักเรื่องนะ

friendster counter

mystats

เว็บไซต์อื่นๆ ของ kiki
exteen
dek-d

Friends' blogs
[Add cray69's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.