เดินทางค้นหาตัวตน ใครอีกคนที่ก็รอฉันอยู่
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2550
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
15 มิถุนายน 2550
 
All Blogs
 
ยัยตัวร้าย กับนายกอล์ฟ

Thu 14 Jun 2007 : 5 ทุ่ม 27 นาที

วุ่นวายเรื่องงานมาทั้งวัน ช่วงเย็นก็เลยรีบกลับบ้าน ไปที่ IT Mall เพื่อซื้อ Bluetooth อยากได้สุดๆ จะได้ดู In trend ทำยังกับว่าจะเปงคนที่ธุรกิจรัดตัวไปได้

ดูทีวีรายการ เป็นต่อ ก็เลยนึกขึ้นมาได้ว่า น้องโอมชอบดู เป็นต่อ มากมากก็เลยโทรหาน้องโอมซะหน่อย เป็นครั้งแรกที่เราคุยกันนานถึง 25 นาทีเศษ ไม่อยากจะเชื่อเรย

ประเด็นที่โทรหากันเนี่ยก็แค่ชวนน้องไปดูหนังเรื่อง Harry Potter พอดีว่าได้บัตรฟรีมา ก็คงชวนแก้ว ชวน ตู่ แล้วก็ชวนน้องโอมไปดูด้วยกันนี่แหละ จะได้ดูไม่เป็นที่น่าสงสัย อิอิ (แผนสูงสุดๆ) แต่ว่าอีกตั้งเดือนนึงแหนะ อยากดู Harry ใจจะขาด

วันก่อนมีเสียงเรียกร้องจากน้องแพนเค้กที่อยากให้เรามาเล่าถึงเรื่องที่เล่าเกริ่นไว้เมื่อวันก่อน (ใน Blog ของวันที่ 19 May 07 จาเรียกว่าโดนเด็กหลอก หรือว่าไปหลอกเด็กกันแน่) เรื่องของนายกอล์ฟ


Tue 7 Mar 2006

กลับมาที่เรื่องของ goft.tom กันเสียหน่อย ก็จากที่เล่าค้างไว้ว่า วันเสาร์ไปเดิน "ข้าวสาร" มาด้วย ระหว่างที่เดินออกจาก Molly ผ่าน Susie มาออก ถ.ข้าวสาร คนเยอะมากมาย ท่ามกลางฝูงชน สายตาเรดารห์ก็ไปปะทะกับผู้ชายคนนึง หน้าตาน่ารักดี แต่ไม่ได้จัดว่าหล่ออะไรมากหรอกนะ ขาว ตี๋ ใส่แว่น ประมาณนั้น

กระซิบบอกน้องแพนเค้กว่า "เออ.. เนี่ย เราชอบผู้ชายหน้าตาประมาณนี้เรย" บอกไปแค่นี้ ก็ไม่ได้สนใจอะไรมาก แต่อีเค้กบอกกลับมาว่า "เออ.. พี่หมง น่ารักมากเลยแก แถมรวยอีกด้วยนะ ฉันรู้จัก"

ห๊า!!! อะไรนะ แกว่าอะไรนะ แล้วมันก็เดิน ไปทักทายเค้า คือ เรื่องของเรื่องเนี่ย พี่หมง (ที่อีเค้กเรียกเนี่ย) คือ เป็นเพื่อนกับ แม้ว กิ๊กของอีเค้ก อืมม... อืมมม.....

ทีแรกก็มองไม่เห็นหรอกว่า เค้ามาทำอะไร (เพราะว่าสายตาสั้น) แต่พอเข้าไปใกล้ๆ ถึงได้รู้ว่า อ๋อ... พี่หมงมากับน้องชาย (หน้าตาน่ารัก ใสมากๆ) มาขายของกัน ของที่ว่าก็คือ ตุ๊กตากระดาษ แต่ว่าต้องเอาไปพับเองนะ คือ ไม่ได้แค่มีตังค์แล้วซื้อได้ ต้องมีสมองในการประดิษฐ์ด้วย เออ... ซื้อก็ได้ จำใจมากๆ

อีเค้กก็พูดขึ้นมาว่า "ถ้าเหมาหมดเนี่ย จะแจกเบอร์คนขายด้วยป่าว" (โห.. อีเค้ก พูดจาได้โดนใจอ้ายมั่กๆ) พี่หมงเค้าก็บอกว่า "อ้าว... ก็เค้กมีเบอร์พี่อยู่แล้วนี่นา พี่ก็มีเบอร์เรา"

ระหว่างที่เค้าสนทนากัน อีนี่ (เรานั่นเอง) ก็เลือกว่าจะซื้อแบบไหนดีนะ (ที่ใช้สมองน้อยหน่อย)

เลือกตุ๊กตาหมาน่ารักตัวนึง จำไม่ได้ว่ายังงัยน้า เพราะว่าสถานการณ์ดูวุ่นวาย ก็จู่ๆเค้าก็ถามชื่อของเรา เราก็ตอบ พอเราถามชื่อของเค้า เค้าก็ตอบว่า "ชื่อกอล์ฟ" แล้วเราก็ไม่ได้สนใจอะไรมาก

แล้วเค้าก็ถามขึ้นมาว่า "ใช่ กิฟท์เพื่อนทอม รึเปล่า" เราก็อึ้ง อึ้งกิมกี่ อีเค้กก็หันมาถามเราว่า "ทอมเนี่ย ใช่อีต้น (ที่คาลิ) หรอ" เราบอกไปว่า "ไม่ใช่" แต่ว่าภาพบางอย่างกลับเข้ามา

นี่!!! มัน กอล์ฟ เพื่อนทอมที่เรียนพระนครเหนือนี่นา โอ๊ย!!! ฉันจำได้แค่ว่า เมือ่ก่อนฉันชอบมันมาก แต่ว่าเป็นเรื่องสมัยก่อน ตั้ง 2-3 ปีที่แล้วได้มั้ง จำไม่ค่อยได้โว้ย

ทำไมฉันจำมันไม่ได้ จำเรื่องราวแทบไม่ค่อยได้ แต่เดี๋ยวก่อน ขอวิ่งออกไปตั้งหลักก่อน รื้อฟื้นความทรงจำหน่อยนะ แล้วก็วิ่งออกไปจากตรงนั้น

อีเค้กงงแล้วก็รีบเดินตามมา คือแบบ เวลานั้น มันอายมากๆ ทำตัวไม่ค่อยถูก

พี่หมงของอีเค้ก คือ กอล์ฟเพื่อนของอีทอม แล้ว กอล์ฟก็ชวนคุยจัง ถามว่า เราเป็นงัยบ้าง ทำอะไรอยู่ ดูเปลี่ยนไปนะ (ทำไม!!! ชั้นอ้วนขึ้นมากเลยหรอ) ดูมั่นขึ้นนะ (แล้วไป..)

ฉันก็บอกไปว่า จะไปเรียนต่อที่เมกา รอคอนเฟิร์มอยู่น่ะ อีนี่ก็บอกว่า อืม... เหมือนว่าจะไปเหมือนกัน ตอนนี้เรียน Toefl อยู่ อยากคุยกับเพื่อนที่จะไปอยู่พอดีเลย โห... จ้า พ่อ hi-so

กอล์ฟก็ถามว่า เรายังใช้เบอร์มือถือเบอร์เดิมอยู่ป่าว คิดดูดิ มันยังมีเบอร์ที่เราเคยใช้เมื่อสมัยพระเจ้าเหาอยู่อีกอ่ะ บอกไปว่า "เปล่า เราเปลี่ยนมาหลายรอบแระ"

"งั้น.. เราขอเบอร์ใหม่เธอได้ป่าว" --- คำถามโดนใจอ้ายมากๆ อยากบอกไปว่า เอาไปไม่โทรมานะมึง น่าดู (Oops!!! ไม่สุภาพ) --- อืมม ... ให้ก็ด๊ะ แต่แลกกันนะ -- ไอ้ที่ต้องแลกเบอร์กันเนี่ย อย่างเพิ่งเข้าใจผิด ไม่ได้พิศวาสอยากได้เบอร์กอล์ฟนักหรอกนะ แต่เด๋ว ถ้าเค้าโทรมา จะไม่รู้ว่าเป็นคราย

แล้วไม่อยากจะบอกเลยว่า ตุ๊กตากระดาษที่ว่าเนี่ย ทำเอาเราโง่ไปเลย ทำไม่เป็นอ่า จิงๆนะ เมื่อวานนี้ ตอนบ่าย ฉันตั้งใจโทรไปด่ามันมากๆ ว่าหลอกขายกันป่าว ไมมันทำยากจังว่ะ ไม่เหงมันจะบอกวิธีการทำเลย หรือว่า เราโง่เองว่ะ

โทรไปก็ไม่รับสาย แต่ขอโทษนะ เสียงรอสายยังเป็นเพลง "ไม่ได้ตั้งใจจะเกิดมาเป็นเพลย์บอย" ช่างเลือกเพลงที่เหมาะกับคาแรกเตอร์มากๆ

สักพักใหญ่มันก็โทรกลับมา เราก็ติดสายอยู่ พอโทรกลับไปอีกที ก็ไม่รับสายอีก โห... ช่างโทรติดยากเย็นเสียจิง ช่างแม่งแระ!!!

จนลืมไปเรย ประมาณ 5 ทุ่มได้มั้ง มันก็โทรมา คุยกันเยอะมาก นานมาก ขอสรุปใจความเป็นข้อๆ ดังนี้

- กอล์ฟบอกว่า เราเปลี่ยนไปมาก ไม่น่าเชื่อ ว่าคนคนนึง จะเปลี่ยนไปได้มากขนาดนี้ ดูเป็นสาวมั่น (จากที่คิขุ) วิธีการพูดก็ตลกมาก (ตรงไหนย่ะ ฉันออกจะจิงจังกับชีวิต)

- กอล์ฟจำโน่นนี่ได้เยอะจัง ในขณะที่เราจำไม่ค่อยได้เลย แถมมีรูปตอนนั้นที่เราเคยส่งให้ทาง e-mail ด้วย โอ๊ย.....

- ส่วนเรื่องตุ๊กตากระดาษ จะขอกลับไปดูอีกที่แล้ว จะอธิบายใหม่ (ยากจะตาย) แถมยังบอกอีกว่า ถ้าเราทำได้สำเร็จนะ มันจะเป็นตุ๊กตาหมาที่น่ารักที่สุดในโลก (ขนาดนั้นเรย)

Details มันเยอะ ขี้เกียจเล่าแระ สรุปมาแค่นี่ละกัน คุยกันนาน แต่ก็แอบดีใจนะ ที่เค้าจำเรื่องระหว่าเงราได้ แม่มันไม่มาก ไม่สวีทเท่าไหร่ แต่ก็ยังดีกว่า ไม่มีเลย จิงมั้ยCreate Date : 15 มิถุนายน 2550
Last Update : 15 มิถุนายน 2550 0:17:21 น. 6 comments
Counter : 310 Pageviews.

 
แวะมาหาอีกแล้วจ้า....
เดี๋ยววันนี้ เราต้องออกไปทำงานข้างนอก
แล้วจะมาหาใหม่ นะจ๊ะ.....


โดย: คิตตี้..เหมียว วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:8:04:04 น.  

 
ขอบใจน้อง คิตตี้...เหมียว นะจ๊ะ ที่เข้ามาเยียมเยียนจ้า


โดย: kitten kaori วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:12:04:47 น.  

 
ตัวละครเยอะนะเนี่ย เรื่องของเธอน่ะ
ตอนนี้ มี พี่หมง กับ กอล์ฟ เพิ่มมาอีกแล้ว อิอิ

ป.ล เราไม่ชอบใช้ Bluetooth เล้ยให้ตายเหอะ ดูตลกอ่ะ


โดย: pecochan วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:13:15:16 น.  

 
ตอบคุณ pecochan นะคะว่า พี่หมงกับกอล์ฟเนี่ย คนคนเดียวกันคะ


โดย: kitten kaori วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:15:38:08 น.  

 
ดูท่าทางชีวิตเป็นคนสนุกสนานน่าดู เพื่อนเยอะด้วย อิจฉา เพื่อนผมนับคนได้เลย น้อยมากๆ


โดย: BaLL182 วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:20:30:19 น.  

 
ชอบอ่านมั่กๆ ตามอ่านมาทุกตอน เพราะเป็นเด็กเที่ยวเหมือนกัน
เจ้าชู้เหมือนกัน มันโดนอ้ะ เขียนเยอะๆ น้า ตามอ่านอยู่


โดย: yuki-chan IP: 58.8.3.139 วันที่: 16 มิถุนายน 2550 เวลา:0:48:57 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

kitten kaori
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add kitten kaori's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.