เดินทางค้นหาตัวตน ใครอีกคนที่ก็รอฉันอยู่
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2550
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
13 มิถุนายน 2550
 
All Blogs
 
อย่ามายุ่งหนูไม่เมา รูปไม่หล่อหนูไม่เอา อย่ามายุ่งหนูไม่เมา กลับเองได้ ไม่ได้เมา

Wed 13 June 2007 : บ่ายสองกว่าๆ

อย่ามายุ่งหนูไม่เมา รูปไม่หล่อหนูไม่เอา อย่ามายุ่งหนูไม่เมา กลับเองได้ ไม่ได้เมา

ความจิงมันเมาโครตๆต่างหาก เมื่อคืนไปเที่ยว นั่งเล่น มา ไม่ได้เปงหุ้นส่วนอะไรกับเค้าเลย ไปมันได้ทุกอาทิตย์ ราวกับว่าเป็นหุ้นส่วนร้าน เดินกรุยกรายเข้าไป ยังงัยก็มีที่วางเหล้าแน่นอน แถมไม่ต้องชงเหล้าเอง มีคนชงเหล้าให้อีกต่างหาก ก็เลยติดใจ

เมื่อคืนนี่เซงอยู่เรื่องเดียว ก็มันมี Concert ของไทเท ถ้ารู้สักนิดว่ามี Concert นะ จะไม่มาเรย ไม่ใช่ว่าไม่ชอบไทเทนะ เพียงแต่ว่า อยากฟังเล่นสด ที่ร้องเพลงหลากหลายกว่านี้ เพราะว่า Hip Hop เนี่ย เวลาดีเจเปิดแผ่นมันก็ไม่พ้น Hip Hop สักกะที

กลับมาเล่าเรื่องที่ไปเที่ยวเมื่อคืนต่อดีกว่า .... กว่าที่เราจะเดินแทรกผู้คนเข้าไปถึงบาร์ด้านในได้ ลำบากมากๆ เพราะว่าสาวๆที่มาดูไทเท เยอะมาก บริเวณที่เราชอบยืนเนี่ยเลยแออัดไปด้วยผู้คน ก็เลย เอาว่ะ ยอมยืนตรงบาร์ลึกเข้าไปหน่อย แต่ก็ยืนได้แปบเดียว เพราะว่ามีไอ้บ้าที่ไหนไม่รู้ มาชวนคุยอยู่นั่นแหละ มันถามอยู่ได้ว่า “แม่เลี้ยงด้วยอะไรเนี่ย ถึงได้น่ารักขนาดนี้” นึงในใจว่า ไปไกลๆกูเลย รำคาญอ่า มุขเสี่ยวๆแบบนี้ เพื่อนมันอีกคนก็ยืนคุยกับอีน้องแพนเค้ก แนบชิดซะแบบว่า มันจะได้เสียกันตรงนี้อย่างงั้นแหละ ทนไม่ไหวแระ อีแพนเค้กก็เลยลากมือเราออกไปยืนอีกฝั่งนึงดีกว่า

ไปยืนอีกฝั่ง ก็มีผู้ชายคนนึง เค้าบอกว่าชื่อ เต้ ซึ่งเต้เนี่ย ทีแรกก็ยืนอยู่ใกล้กับที่ที่เรายืนเมื่อกี้นี้ เพียงแต่ว่า ไม่กล้าคุยด้วย เพราะเห็นว่า ไอ้บ้าคนนั้นมันคุยกับเราอยู่ จิงๆมันจะเดินไปห้องน้ำ แต่ระหว่างทางเจอเราก็เลยแวะทักทายเราซะก่อน ไม่พูดมากเลยนะ ขอเบอกูก่อนเลย เป็นไรมากป๊ะ ท่าทางนี่ก็เด็กแนวมากๆ เห็นว่าหน้าตาตี๋ๆ อินเทรนด์หน่อยนะเนี่ย ถึงให้ไป เพราะว่าถ้าไม่ให้เนี่ย มันคงตื้ออยู่นั่นแหละ น่ารำคาญ

ตรงที่ที่เรายืนอยู่ มีผู้ชายอยู่โต๊ะนึง โดยรวมหน้าตาพอใช้ได้ทั้งโต๊ะ แล้วก็มีอยู่คนนึง ที่อีน้องแพนเค้กชอบมากมาย กูเห็นปั๊บรู้เลยว่า หน้าตาแนวนี้นี่เหมือนกิ๊กของอีเค้กคนนึงที่ชื่อ แม้ว ... กูละเชื่อเรย หน้าตาตี๋อินเทรนด์เนี่ยไม่ชอบ (แฟนมันตัวจิงเนี่ย ตี๋ เอาการอยู่เหมือนกัน) ชอบหน้าตาเด็กแนว .. แนวช่างกลอีกตั่งหาก มันน่าเซงตรงที่ยืนอ่อยอยู่นาน แต่ก็ไม่สำเร็จ 555+

ออกมาจากโต๊ะนาน ต้องกลับไปเติมเหล้า น้องที่ชงเหล้าให้เราประจำเนี่ย ชื่อ เน มองในความมืด น่ารักมาก (แต่ถ้ามองตอนสว่างหน่อย จะเห็นเลยว่าหน้าตาเหมือนๆเด็กติดยา) ตอนที่กลับไปเติมเหล้า เน ไม่อยู่ (ไม่รู้หายหัวไปไหน) ก็เลยให้อีกคนชงในบาร์ชงให้ เค้าก็ถามว่าเหล้าขวดไหนล่ะ เพราะว่าตรงบารืเนี่ย เหล้าเยอะมาก เราก็บอกว่าน่าจะแถวๆนั้นนะ เค้าก็เลยหยิบขวดนึงให้ดูก่อน เหงว่ามีชื่อเราเขียนอยู่เราก็บอกว่าเออ ขวดนี้แหละ

อีผู้ชายข้างๆ ก็เลยถามว่า “รู้ได้งัยว่าเปงเหล้าของตัวเอง” เราก็บอกว่า “รู้สิ เพราะว่ามันมีชื่อเราเขียนอยู่” เค้าก็ถามต่อเลยว่า “แล้วชื่อที่เขียนเนี่ย เขียนชื่ออะไรหรอ” อ๊ะ..อ๊ะ..อ๊ะ.... หลอกถามชื่อนี่นา ก็เอาว่ะ ยอมบอกก็ได้ “ชื่อกิฟท์คะ” ยังนะ มันยังจะถามต่อ “แล้วที่ขวดเนี่ย เค้าเขียนเบอโทรด้วยป่าว” ถ้าเปงเหล้าขวดแรกที่เคยมาเนี่ย เค้าก็หลอกให้เขียนเบอบนขวดเหล้านะ แต่ตอนนี้ไม่แล้วล่ะ” คุยกันประมาณนี้อยู่นาน สรุปว่า แกอยากได้เบอใช่มั้ย อ๊ะ.. เอาไปให้ก็ได้ แล้วเราก็เดินจากไป

ให้ตายเถอะ คำถามยอดฮิต ของผู้ชายที่เจอเรากับน้องแพนเค้กเนี่ย คือ “มากัน 2 คนหรอ” คือแบบว่า ไม่เคยเจอผู้หญิงมาเที่ยวกัน 2 คนรึงัย เจอคำถามแบบนี้มาตลอดเวลา 3 ปีกว่าๆที่เที่ยวกับอีเค้ก 2 คน เมื่อคืน ตอบคำถามนี้ ไป 10 กว่ารอบ

ใกล้เลิกแระ รู้สึกว่า เมามากมาย ไอ้เนมันชงเหล้าไรให้กินเนี่ย มันชงเหล้า หรือว่าทำเหล้าหกว่ะ ปกติมาเที่ยว ไม่เมาขนาดนี้ แต่ด้วยความที่กลัวเสียฟอร์ม ก็ต้องพยายามแอ๊บสวยอยู่ตลอดเวลา ให้คนอื่นเห็นว่าเรายังไม่เมา เพราะเวลาที่ผู้หญิงเมาปั๊บ มันจะแบบว่า ไร้สกุลรุนชาติ อย่างแรง

จู่ๆ มีใครไม่รู้ มาขอเบอ เราก็แบบว่า งง เพิ่งเห็นหน้าชั้นไม่ถึงนาที ก็เข้ามาขอเบอแระ บ้าป่าว ก็เลยด่ามันแบบนี้ไป แล้วก็ไม่สนใจแระ พอจะกลับบ้าน คราวนี้นั่ง taxi กลับ เพราะว่า เมามากมาย ถ้ากลับกับคนอื่น อาจไม่รอดได้

ช่วงที่กำลังจะขึ้น taxi ก็อีผู้ชายคนเดิมนั่นแหละ ยังคงตามมาขอเบออีก ก็เลยต้องกดๆให้ไป แล้วก็ปิดประตูรถ รีบกลับบ้านด่วน เพราะว่าไม่สามารถแอ๊บสวยได้อีกแล้ว เมา....

ปวดหัวมาก เลยลาป่วย สรุปว่าแฮงค์ แล้วก็มีโทรศัพท์ โทรมากันจังเลยตั้งแต่เช้า อะไรกันเนี่ย คนจะนอน สัก 11 โมง กว่าๆ คุณแฟนส่ง sms มาว่า "หายหัว ไม่โทรมาเลยนะ" 555 ก็เลยต้องรีบโทรไปออดอ้อนก่อน เพราะว่าจะให้คุณแฟนซื้อมือถือใหม่ให้ วันนี้ (ขอตังค์ไปซื้อเอง มันก็ไม่ให้นะ)

ลืมไปเลย เมื่อคืนก่อนไปเที่ยวเนี่ย น้องโอม โทรมา น่ารักมากๆ เพราะว่า ช่วงกลางวันจนเย็นเนี่ย น้องเค้ายุ่งมาก งานเค้าเยอะ ไม่สามารถคุยโทรศัพท์เล่นได้ ไอ้เราก็ลืมไปแล้วนะ แต่น้องเค้าน่ารัก โทรกลับมา ตอน 4 ทุ่ม (เนี่ยอ่ะนะ) ไอ้เราก็คุยนานไม่ได้ เพราะว่าต้องรีบแต่งตัวแต่งหน้าไปเที่ยว

น้องโอมทำแบบนี้ พี่กิฟท์ก็ดีใจแย่สิคะ อย่านะ....เด๋วศุกร์นี้ชวนไปเที่ยวซะเรย อิอิCreate Date : 13 มิถุนายน 2550
Last Update : 13 มิถุนายน 2550 14:46:55 น. 5 comments
Counter : 558 Pageviews.

 
เห็นชื่อบล็อกนี่ต้องรีบเข้ามาดูเลย... อยากรู้ว่า จขบ.จะสวยขนาดไหน..อิอิ


โดย: TooNew วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:16:37:54 น.  

 
แก ไปเที่ยวบ่อยจังนิ
จำได้ว่ามีอยู่ครั้งนึงที่ไปเที่ยวเนี่ย
ชั้นก็เมาไม่มีสภาพ กลับบ้านไป
โดนพ่อด่าเละเทะ
หลังจากนั้นบรรเทาๆ นานไปที เกรงใจเค้า
หลังๆอย่างเก่งก็ไปแค่พวก กินดื่ม Tosit หรือไม่ก็กินลมฯ
เอาแค่บรรยากาศพอ


โดย: tonojung วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:17:00:29 น.  

 
เที่ยวกลางคืนเก่งจัง ผมไม่ถนัดเลย เหอๆ รู้สึกเป็นโลกที่ผมไม่ชำนาญ


โดย: BaLL182 วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:21:04:46 น.  

 
ไว้มีโอกาส จะขอติดสอยห้อยตามไปด้วยนะ อยากไปจั๊ง...นั่งเล่นเนี่ย


โดย: คิตตี้..เหมียว วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:8:01:44 น.  

 
สวัสดีค่ะ...

วันนี้แม่ได้ออกจากโรงพยาบาลแล้วนะคะ

ขอบคุณสำหรับกำลังใจและความห่วงใยค่ะ


โดย: เพียงแค่เหงา วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:14:22:04 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Month


 
kitten kaori
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add kitten kaori's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.