เดินทางค้นหาตัวตน ใครอีกคนที่ก็รอฉันอยู่
Group Blog
 
 
พฤษภาคม 2550
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
29 พฤษภาคม 2550
 
All Blogs
 
28 May 2007 - ไม่อยากเชื่อ ชั้นไปหลงชอบเด็กอีกแล้ว เบื่อตัวเอง

Mon 28 May 2007 ทุ่ม 37 นาที

ยังอยู่ที่ทำงานอยู่เรย โอ๊ย.... วันนี้ฝนตกด้วย เซง แต่เด๋วต้องรีบกลับบ้านไปดู แรมพิส งั้นต้องรีบอัพไดแล้วล่ะ

ขอย้อนเวลากลับไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาซะหน่อย ที่ออฟฟิศมีงานเลี้ยงให้พนักงานอันเนื่องมาจากผลประกอบการใน Quarter แรก ดีมากๆ ก็เลยจัดกันที่ Zantika (สะกดถูกป่าวหว่า) ในงานก็จะมี concert ของ Four-Mod แล้วก็ J-Jetrin สนุกมากเลย

แต่เนื่องมาจากว่าคนในออฟฟิศกันทั้งนั้นเลยอ่า ก็เลยไม่กล้าเป็นตัวของตัวเองมากนัก ทำได้แค่ ยืนดูอยู่เฉยๆ รอจนงานเลิก ซึ่งก็เลิก 3 ทุ่ม (คาดว่าถ้าเหมาทั้งคืน คงล้านกว่าๆ) ชวนรุ่นน้องไปเที่ยวกันต่อที่ร้านนั่งเล่น ซึ่งเปงร้านโปรดในตอนนี้

ชวนแค่ 2-3 คน แต่เล่นมาเปงฝูง เล่นเอาหาที่ไม่ได้ ปกติเวลาไปเที่ยวก็ฉายเดี่ยวกันแค่สองสาว ไม่เคยพาลูกไปเที่ยวเป็นฝูงขนาดนี้ อีกอย่าง “นั่งเล่น” นี่ก็ขึ้นชื่อเรื่องโต๊ะเต็มโครตเร็ว แล้วก็คนแน่นม๊ากมาก สำหรับคนที่ชอบพื้นที่เยอะๆ อาจเซ็งได้ แต่เราไม่เซ็งอยู่แล้ว

น้องหลายๆคนก็กลับไปตายรังที่ Zantika แต่ที่เราไม่กลับไปเพราะว่า เราไม่ชอบเที่ยวในที่ที่มีคนที่ออฟฟิศเดียวกันมาเที่ยวเยอะขนาดนี้ กลัวเป็นข่าว แค่นี้ก็เป็นข่าวจะแย่แล้ว ทั้งๆที่ไม่ได้รู้จักใครในออฟฟิศเป็นพิเศษ

เหลือรุ่นน้องที่อยู่ด้วยแค่ 3 คน เป็นน้องที่แผนกแค่คนเดียว คือ น้องแก้ว อีก 2 คนเป็นเพื่อนของรุ่นน้องที่เคยอยากเป็นกิ๊กด้วย ก็คือ น้องโอม กับน้องป๊อบ ให้ตายเถอะชีวิตวนเวียนอยู่กับเด็กๆ เซ็ง พวกนี้อายุกันแค่ 23-24 ไม่เกินนี้ เพิ่งเรียนจบกันทั้งน้าน

ส่วนชั้นเป็นป้าคนเดียว แต่พอได้มาเที่ยวที่ “นั่งเล่น” ก็เหมือนอยู่บ้านของตัวเอง ชั้นก็เลยเป็นตัวของตัวเองสุดๆ น้องป๊อบนี่เด็กๆ กินเหล้าไม่เก่ง แค่แก้วเดียวก็อ้วกได้ ส่วนน้องแก้วก็เหมือนกัน ไม่เน้นกินเหล้า แต่เน้นว่ามาดูกูเที่ยว อยากศึกษาไว้ (ขนาดนั้นเลย??)

ส่วนน้องโอมนี่ ไม่หล่อ แต่น่ารักมาก โดดเด่นตั้งแต่ตอนที่เจอกันที่ Zantika แล้ว ไม่มีบ่นว่าโต๊ะเล็ก คนเยอะ เพราะว่าใจนี่อยากเที่ยว “นั่งเล่น” เป็นการส่วนตัว น่ารักม๊ากมาก คนเบียดกันไปเบียดกันมาก น้องน่ารักมาก กลัวเราล้ม ก็มีจับมือเราไว้ แต่... แต่.... มีหลายซีนนะที่จับมือเราทั้งๆที่คยไม่ได้เบียดซะหน่อย เฮ้อ!!! อย่านะ พี่ใจคอไม่ดี

โต๊ะข้างๆ เป็นผู้หญิงสองคนมาเที่ยวกัน เค้าก็มาคุยกับเรา

หล่อน: มากับแฟนหรอ

เรา: เปล่า พาลูกมาเที่ยว

หล่อน: อ้าว!!! คนนี้ไม่ใช่แฟนหรอกหรอ

เรา: ไม่ใช่อ่า แต่ว่ากำลังจีบอยู่เนี่ย hahaha

หล่อน: หรอ!!! เด๋วจัดให้

แล้วเจ้าหล่อนก็ไปคุยกับน้องโอม ถามว่ามีแฟนรึยัง ชอบผู้หญิงแบบไหน ไอ้เรานะก็ตั้งใจฟังสุดๆ โหย... อยากรู้ อยากรู้ โดยเฉพาะ ชอบผู้หญิงแบบไหน อยากรู้สุดๆ น้องเค้าตอบว่า “ชอบแบบ party girl” นั่นมันชั้นเลยนะนั่นอ่ะ

ระหว่างนั้นก็มีหนุ่มๆ ซึ่งแบบว่าไม่ชอบเลยอ่า มาชวนคุย ชวนชนแก้วอยู่นั่นแหละ น่าเบื่อมากๆ แต่ก็ต้องคุยดีไปงั้นๆ ที่แย่ไปกว่านั้น มันรอเราจนร้านเลิก เพื่อที่อยากจะไปส่ง เราก็แบบว่าอย่าเลย เรากลับเองมันยังมาว่าเราเล่นตัวอีก เลยบอกมันไปว่า “เธอลองคิดดูละกัน ถ้าเราให้เธอไปส่งคืนนี้ เธอไม่คิดหรอว่าคืนที่ผ่านๆมา มีคนมาชวนเรา เราก็ไปกับคนอื่นด้วยอ่ะดิ เพราะงั้นเราก็ต้อง Protect ตัวเอง เข้าใจป๊ะ” มันก็ยังยืนยันว่าเราเล่นตัว เวง

ด้วยความที่ไปเที่ยวแล้วกินเหล้าเยอะเป็นปกติ ซึ่งก็เมาเปงปกติเช่นกัน เลยโทรตามแฟนมารับกลับบ้าน ไม่กล้ากลับกับคนอื่น เพราะกลัวว่าจะไม่ถึงบ้าน พอร้านเลิก น้องเค้าก็บอกว่าอยากไปส่ง ไปส่งได้นะ ไอ้เราก็แบบว่าแฟนมาแล้วอ่ะ

เดินกลับมาเอารถที่ Zantika น้องโอมก็ยังคงยืนยันว่า ไปส่งเราได้นะ แงแงแง อยากให้ไปส่งเหมือนกัน แต่ว่า ยังงัยล่ะ แฟนจอดรถรอหน้า Zantika แล้วเนี่ย น้องแก้วก็เลยบอกว่างั้นแก้วกลับกับโอมละกัน น้องโอมเลยไปส่งน้องแก้ว

ตลอดทางที่โอมไปส่งแก้ว เราก็บอกแก้วว่า เก็บทุกรายละเอียด พร้อมเบอร์โทรน้องโอมมาให้พี่ด้วยนะ แก้วก็โอเค พอถึงบ้านก็โทรไปเอาเบอร์ของน้องโอมจากน้องแก้ว แล้วก็ทำฟอร์มโทรไปถามว่าถึงบ้านรึยัง อะไรอย่างงี้ แล้วก็คุยกันอีกสักพัก จนง่วง

ตื่นเช้าวันเสาร์มา ด้วยความที่อดใจไม่ไหว เลยโทรหาน้องเค้า คุยกันนานเหมือนกันนะ แต่ว่ามีโทรศัพท์เข้ามาหลายสาย เลยต้องวางสายกันไป เฮ้อ!!! อยากคุย อยากคุย

เพื่อนจ๋าโทรมา Happy BD โหย..... จาสิ้นเดือนแระ เพิ่งโทรมา ยังดีที่โทรมา คุยไปคุยมา นัดกันไปเที่ยวเฉยเรย อิอิ ได้เที่ยวอีกคืน

ทีแรกว่าจะไป “นั่งเล่น” อีก แต่เป็นเพราะเพื่อนจ๋า มาช้า ไอ้เราก็ไม่อยากต้องไปรอ หน้าร้านคนเดียว ก็เลยนึกขึ้นมาได้ว่า มีรุ่นน้องอีกคนโทรมาชวนไป ICE BAR ก็เลยโทรไปถามว่ามาจิงป่าว น้องเค้าบอกว่า ตอนนี้อยู่ “สองสลึง” มาดิ ก็เลยให้แฟนไปส่งที่ “สองสลึง”

คิดถูกสุดๆที่ไป “สองสลึง” เพราะว่า คืนนั้นแฟนบอกว่า ตำรวจไปตรวจที่ “นั่งเล่น” กับ Zantika โชคดีไป การไปเที่ยว “สองสลึง” คราวนี้ ให้ความรู้สึกเหมือนได้กลับบ้าน เพราะว่า เที่ยว “สองสลึง” มาตั้งแต่ยุคแรกๆ เรื่อยมา จนมันปิดไป ถึงได้ย้ายไปเที่ยว Booze ถึง 3 ปี แล้วถึงได้ย้ายไปเที่ยว “นั่งเล่น”

กินเหล้า ดูดบุหรี่เยอะสุดๆ ทั้งๆที่ปกติเลิกดูดบุหรี่มานานแล้ว คราวนี้เกิดครึ้มอกครึ้มใจไรขึ้นมาก็ไม่รู้ เฮ้อ!!! กลายเป็นเด็กเที่ยวเต็มตัว ในความรู้สึกเหมือน The Return of the Queen

น้องที่มาเที่ยวด้วยกันก็เป็นกลุ่มที่เพิ่งรู้จักกันครั้งแรก บอกน้องๆไปว่าพี่แก่แล้ว พยายาม build ให้พี่รู้สึกกลมกลืนหน่อยนะจ๊ะ น้องๆก็น่ารักบอกว่า ไม่เลย พี่กิฟท์หน้าอ่อนมาก เหมือนรุ่นเดียวกันเลย (มันโกหก ป่าเนี่ย พวกแก 23 นะ ส่วนชั้น 27 แล้ว แตกต่างกันมากๆ)

สรุปคือ คืนนั้นสนุกมากๆ แฟนมารับกลับบ้านเหมือนเดิม

เช้าวันอาทิตย์ต้องรีบตื่นไปโบสถ์ เพราะสองคืนที่ผ่านเที่ยวซะกระหน่ำขนาดนี้ เฮ้อ !!! ต้องไปหาพระเจ้าซะหน่อย ไปสายมากๆ ช่วงบ่ายนัดแม่ไปออกกำลังกาย ก็หนุกดี ไม่ชอบเล่นเครื่อง ชอบเข้า class มากกว่า ส่วนแม่ชอบ เล่นเครื่อง เราวิ่งได้ 5 นาทีก็ขี้เกียจแระ

ทิ้งมือถือไว้ใน locker กลับมาดูอีกที O my God!!! น้องโอมโทรมา

เรา: ว่างัยจ๊ะ โทรมาเนี่ย คิดถึงอ่ะดี๊

โอม: อ๋อ!! ป่าวคับ คือว่าอยากโทรมาถามว่า Pirate สนุกมั้ย คือถ้าสนุกจะได้ไปดู

เรา: โหย... โทรมาถามแค่เนี๊ย เห็นชั้นเปง Call center ของ Major รึงัย

โอม: ก้เห็นว่าหนังมันนาน กัวเบื่ออะคับ

เรา: ทำไม!! ถ้าชั้นบอกว่าไม่สนุก เทอจะไม่ไปดูหรอ

โอม: ก้แล้วมันหนุกมั้ยอ่า

เรา: ก็หนุกดีนะ แล้วไปดูเนี่ย มีชื่อชั้นอยู่ใน list มั้ยเนี่ย

โอม: ก็พี่ดูแล้วไม่ใช่หรอ ไว้ไปดูเรื่องที่พี่ยังไม่ดูมั้ยอ่ะคับ

เรา: อะอะ ไปดูวันไหนล่ะ

โอม: ก็ว่าจะดูวันนี้อะคับ

เรา: โหย... อดดูเลย

บทสนทนาก็ประมาณนี้อ่า แล้วเราก็ต้องรีบกลับไปหาแม่ด้วย เฮ้อ!!! วุ่นวายกับที่บ้าน แล้วหมดไปอีก 1 วัน

พอเริ่มงานวันจันทร์ก็วุ่นวายสุดๆ แต่ก็มีเรื่องให้ได้กุ๊กกิ๊กกันกับน้องโอม นี่ขนาดชั้นมีแฟนแล้วนะเนี่ย ทำไมชั้นยังไปชอบรุ่นน้องได้น้า.... โอ๊ย!!! เซงตัวเองสุดๆๆ

ไปดูแรมพิสก่อนนะ แล้วจะกลับมาอัพต่อว่า วันนี้เรามี something อะไรกันบ้าง อิอิCreate Date : 29 พฤษภาคม 2550
Last Update : 29 พฤษภาคม 2550 15:00:43 น. 2 comments
Counter : 245 Pageviews.

 
ชอบเด็กเหมือนกัน แต่ไม่มีเด็กมาให้ชอบ ฮือๆๆ


โดย: BaLL182 วันที่: 29 พฤษภาคม 2550 เวลา:15:59:33 น.  

 
เจนนี่ก็ชอบน่ะเด็กนะ น่ารัก อ่อยเยาว์ น่าหยิก หน้ากอด ชอบมากๆเลยค่ะ เจนนี่นอนกอดทุกคืน ไม่เชื่อหรือคะ ไม่เชื่อก็ลองเข้าไปดู ที่บล็อคไดอารี่ของเจนนี่ดูจิ น่ารักที่สุดเล้ย

ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ ไว้ว่างๆเจนนี่จะแวะมาทักทายอีกน่ะคะ


โดย: สาวอิตาลี วันที่: 29 พฤษภาคม 2550 เวลา:19:32:36 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

kitten kaori
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add kitten kaori's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.