เดินทางค้นหาตัวตน ใครอีกคนที่ก็รอฉันอยู่
Group Blog
 
 
พฤษภาคม 2550
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
20 พฤษภาคม 2550
 
All Blogs
 
20 May 2007, "So Tired"

20 May 2007 : 3 ทุ่ม 35 นาที

เพิ่งกลับมาถึงบ้านคะ หลังจากที่ไปตรากตรำหน้าดำครำเครียดกับการเดินเล่นกับครอบครัวแสนสุข

อ้อ !!! ลืมไปคะว่า วันนี้แฟนสุด love ไม่อยู่คะ ไป ตปท. (อีกแล้ว) กว่าจะกลับก็วันศุกร์แหนะ เศร้าจิง !!!! อิอิอิ จะได้ไปเที่ยวกับเพื่อนสาวให้หนำใจเลยคะ

เนื่องจากแฟนไป ตปท. ทั้งที เลยต้องไปส่งหน่อยคะ จิงๆ ไม่เคยไม่ส่งเลย แต่คราวนี้โดนมัดมือชก น้ำท่วมปาก ปฏิเสธไม่ได้ ก็เพราะแม่แฟนถามว่าจะไปส่งมั้ย ใครจะกล้าบอกล่ะคะ ว่าไม่ไป เพื่อภาพลักษณ์ที่เพียรสร้างมา ว่า รักลูกชายคุณแม่ม้ากมาก เลยต้องไปคะ สุดท้าย คุณแม่แฟนไม่ไป อ้าว !!!! ไมแม่ทำกับหนูแบบนี้ละคะ

แต่ก็ดีคะ เป็นโอกาสที่ทำให้ไปได้ไปเยือน สนามบินสุวรรณภูมิ เป็นครั้งแรก ให้มาเองคงหลงทาง ยิ่งความจำสั้นเป็นปลาทองอยู่ด้วย พอแฟนไปโหลดกระเป๋าเสร็จ ก็ดันกระแดะอยากกินกาแฟขึ้นมา ด้วยความที่เป็นสาว Runway อย่างเรา ต้อง starbuck เท่านั้นคะ กาแฟอย่างอื่นไม่อยากกินให้เสียเวลา

สั่ง Banana Java Chip แก้วกลางไป พอเค้าคิดราคา แทบจะเป็นลม 195 บาท โทดนะ !! ราคากาแฟขนาดนี้ ปล้นกันเลยดีกว่า อีรสชาตินี้ แพงขนาดนี้เลยหรอ ปกติกิงแค่ Mocha ปั่น ไม่เคยเกิน 150 หันไปถามคนข้างๆว่า มันแพงกว่าข้างนอกป๊ะเนี่ย เพื่อนของแฟนก็บอกว่า ราคานี้แหละ standard

จิงดิ !!! ล้อกูเล่นป๊ะเนี่ย เหงว่ากูไม่เคยมาสนามบิน แล้วมาอำป่าว

สรุปว่าพอกลับมาบ้าน มาเล่าให้แม่กับพี่สาวฟัง ได้ความว่า เราเสียโง่สนามบินไปแล้ว ของที่นั่นแพงกว่า Standard เยอะเรย โอ๊ย... เพราะความกระแดะแท้.... ในระหว่างที่กำลังปรือๆค่ากาแฟอยู่นั้น เราก็โดนแม่และพี่สาว ลากไปเดินพาหุรัด โอ้.. แม่เจ้า... ร้อนมั่กๆ ไปเดินพาหุรัดตอนบ่าย

พี่สาวจะแต่งงานคะตอนปลายปี เค้าก็เลยไปเลือกดูของชำร่วยกับการ์ดกันที่นั่น เพราะที่นั่นเนี่ย มันเปงแหล่งเลย ความจิงไปเดินกันมาหลายรอบแล้ว แต่ยังไม่ได้สักที จะไม่ได้แต่งงานกันก็เพราะ ทะเลาะกันเรื่องการ์ดกับของชำร่วยนี่แหละ

เดินพาหุรัดกับดิโอลสยามเสร็จก็ไปกิงข้าวเย็นกันที่ Esplanard พอก้าวเข้า Esplanard ได้เท่านั้นแหละ เสียงกรี๊ดสนั่นหวั่นไหวไปทั่ว Esplanard เลย งง !! ว่าไฟไหม้รึงัย หรือเกิดจราจลอะไรอ๊ะป่าว !! เดินเข้าไปใกล้ถึงรู้ว่า อ๋อ !!! เหมือนจะมี concert สักอย่าง เด็กแฟนคลับตรึม กรี๊ดเรียกนักร้องอยู่ ด้วยความแสล่นอยากรู้ เลยลองถามคนแถวนั้นดู

กิฟท์ : น้องคะ โทดนะคะ ใครมาหรอ (หน้าตาอยากรู้อยากเหงมาก)

น้องคนนั้น : Battle คะ

กิฟท์ : ว้าย !! ตายแระ ครายอ่ะ ไม่เหงรู้จักเลย (ไม่รู้จักจิงๆ)

น้องเค้างง แบบว่า แล้วมรึงจะเสร่อมาถามทำไม ความจิงมันก็มีป้ายบนเวทีนะ แต่ว่าสายตาสั้นมาก (แล้วไม่ยอมใส่แว่น หรือ contact lens นะ) ก็เลยมองไม่เหง สักแปบ น้องร้องวงนี้ก็ออกมา เด็กกรี๊ดตรึม อยากมองเห็นมากๆ แต่ก็มองไม่เหงอยู่ดี วันนี้เลยทำให้ชั้นรู้ตัวเลยว่า ต้องกลับมาใส่ contact lens แล้วล่ะ แม้ว่าจะไม่ชอบเลย มันเหมือนเป็นคนตาบอด

เอาว่ะ !!! ไม่ดูก็ได้ ไปดีกว่า

เป็นการกินข้าวที่สนุกมากเลยคะ เพราะว่ากินกันตั้ง 7 คนแหนะ คนในครอบครัวทั้งนั้น แต่เรื่องที่คุยสนุกสุด คงเปงเรื่อง Update ละคร อันนี้ของถนัด

กิฟท์เป็นคนที่ชอบไปเที่ยวกลางคืนมากๆเลยนะคะ แต่ว่าไม่เคยไปก่อน 5 ทุ่มสักที ไม่ใช่ว่าไม่ชอบไปจองโต๊ะ หรือว่า เพลงที่เปิดก่อน 5 ทุ่ม ไม่มันส์หรอกนะคะ แต่เป็นเพราะว่า ต้องดูละครก่อนออกจากบ้าน ไปเที่ยว ทุกครั้งคะ

วันนี้เราไม่คุยเรื่อง แรมพิศวาส กันคะ เพราะว่า กิฟท์อยากดูเปงละคร ค่อยลุ้นไปเรื่อยๆ ละครบ้าอะไรไม่รู้ ทำชั้นติดงอมแงม วันเกิดที่ผ่านมา ก็ไม่ได้ไปไหน เพราะว่าต้องกลับบ้านมาดู แรมพิศวาส

แต่เราคุยกันเรื่อง กาษา นาคา กันคะ อันนี้ไม่เปงไร รู้บ้างก็ดี เพราะว่าต้องดูสลับกัน รักเธอ ทุกวัน ต้องรู้เรื่องไว้บ้าง จะได้ดูแล้วเข้าใจ ไม่น่าเชื่อว่า หน้าตาอินเทรนด์อย่างเรา จะติดละครยิ่งกว่าแม่บ้านกองทัพบกซะอีก

กิงข้าว กิงไอติมเสร็จ ก็กลับบ้านมานี่แหละคะ หน้าตาโทรมยิ่งกว่า ไปออกรบซะอีก

อ้อ !! ลืมบอกไปว่า เมื่อตอนเย็น P'ตรี โทรมาด้วย ทีแรกคิดอยู่นานว่าจะรับสายพี่แกดีมั้ย เพราะว่าไม่รับสายแกเลยมาเป็นเดือนๆแล้ว แกคงงอ่ะคะ ว่าทำไมกิฟท์ไม่รับสายแกเลย

คือว่า เมื่อสัก 2 เดือนก่อน แกมารับกิฟท์ไปกินข้าวกับเพื่อนๆ เหงแกชวนมาหลายทีแระ แล้วแกก็ซื้อกระเป๋า LV ให้ ก็เลยยอมไปคะ ไปถึงไม่มีกับข้าวคะ มีแต่เหล้าทั้งนั้น แล้วสั่งเหล้ามาสารพัดรูปแบบ เพราะมีคนไปบอกแกไว้เยอะว่า น้องกิฟท์กินเหล้าเก่ง บ้าป่าว !!! อยากจะจับอีคนพูดมาตบปากสักที คืนนี้กิฟท์เมามาก ยังดีที่พยายามกัดฟันบอกกับตัวเองว่า เชิดๆ เริ่ดๆ อย่าเมานะ อย่าอ้วกนะ เสีย look หมด

กัดฟัดซะเลือดแทบกลบปาก จนพี่แกมาส่งถึงบ้าน หัวถึงหมอนปั๊บ หลับเปงตาย รุ่งเช้านี่ลาป่วยเรยคะ เพราะว่า มีอาการเมาค้างอย่างรุนแรง ถึงขนาดที่ว่า กินอะไรเข้าไปก็อ้วกหมด

ตัดสินใจว่าไม่รับสายใครไปเลย ถึง 3 วัน โดนแฟนด่าอีกต่างหาก แล้วก็หลังจากนั้น ก็เลยไม่รับสายแกอีกเลย เพราะว่าไม่รู้จาคุยอาราย แม่ง !! เอาเหล้า เXย ไร ให้กูกินเนี่ย

แต่วันนี้ที่รับสาย ก็เพราะเหงแก่ LV ที่แกเคยซื้อให้ และคิดว่าอยากได้ LV เพิ่มอีกสักใบแล้วอ่ะคะCreate Date : 20 พฤษภาคม 2550
Last Update : 20 พฤษภาคม 2550 22:34:50 น. 2 comments
Counter : 242 Pageviews.

 
เคยซื้อ Oishi greentea ขวดละ 60 มาแล้วเหมือนกัน
ตอนนั้นกระหายจัด


โดย: pecochan วันที่: 20 พฤษภาคม 2550 เวลา:23:30:18 น.  

 
กาแฟแพงแบบนี้ คงเป็นกาแฟขั้น "เทพ" แน่ๆ
สงสัยแพงเพราะแก๊สโซฮอลล์


โดย: tonojung (tonojung ) วันที่: 21 พฤษภาคม 2550 เวลา:15:00:21 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

kitten kaori
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add kitten kaori's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.