เดินทางค้นหาตัวตน ใครอีกคนที่ก็รอฉันอยู่
Group Blog
 
 
พฤษภาคม 2550
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
19 พฤษภาคม 2550
 
All Blogs
 
จาเรียกว่าโดนเด็กหลอกหรือว่าไปหลอกเด็กกันแน่นะ


คิดถึงเรื่องราวเมื่อปีที่แล้วจัง.....
Mon 6, Mar 2006.
ฉันรักวันนี้มากๆ ขอบคุณพระเจ้าที่ทรงประทานวันดีๆเช่นนี้มาให้ ขอบคุณพระองค์ที่ทำให้วันนี้ ฉันมีความสุข เริ่มจาก "ติ" ที่โทรมาคุย เพราะว่า นอนไม่หลับ ตอน ตี 3:28 ของวันที่ 6/3/06 มันบอกว่านอนไม่หลับก็เลยโทรมาคุย กว่าจะวางสาย ก็ตี 5 ได้มั้ง เห็นผู้หญิงน่ารักอย่างฉัน เป็นสายด่วน HotLine หรือว่าเป็น ยานอนหลับ รึงัยนะ รบกวนหาเหตุผลที่มันดีกว่านี้หน่อยได้มั้ย

แต่ก็ดีนะ ได้คุยกันแบบเปิดใจกันไปเลย ในแบบที่ไม่เคยคุยกันมาก่อน เฮ้อ !!! นอนตอนตี 5 แบบว่าเกือบเช้าแระ กำ !!! จิง

ตื่นมาได้ประมาณ บ่ายโมง แบบว่ามีนัดกับพี่หมอหมา แต่อันเนื่องมาจาก พี่แกยัง still so busy อยู่ hahaha !!! เข้าทางจิงๆ (รู้สึกเปงนางมารร้ายยังงัยก็ไม่รู้)

สืบเนื่องจากเมื่อวานเขียนเล่าเหตุการณ์ระทึกขวัญของวันเสาร์ที่ผ่านมาไม่จบ เพราะมัวแต่ยืดเยื่อเขียนเรื่องของ "ลียองเจ" อยู่มากไปหน่อย งั้น!!! ขอสรุปเป็นข้อๆ ดังต่อไปนี้นะคะ

1.) วันเสาร์ที่ผ่านมาเป็นวันที่เจอคนที่ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะได้เจอกัน ถึง 4 คน ที่สวนจตุจักร และ อีกคนเจอที่ข้าวสาร
- น้องการเกด (อันนี้ขี้เกียจทักมัน เจอกันก็ทำเปงมองไม่เหง)
- ลียองเจ (เหงว่าเปิดร้านขายของที่สวน JJ)
- e Palmmy (โดดงานมาเดินสวน, กล้ามาก)
- อู๊ด Recept' รัช’โย (มันมากับแฟน)
- กอล์ฟ เพื่อนทอม (มาขายของที่ข้าวสาร)
คนสุดท้ายเนี่ย เด๋ว ถ้ามีเวลาจะกลับมาขยายความกันอีกครั้ง

2.) เดินกันจนเหนื่อย ไปนั่ง chill chill กันที่ Molly ข้าวสาร รอกิ๊กเก่าของ น้องแพนเค้กมาเลี้ยงเหล้า คิดว่าพี่แกจะมาคนเดียว เปล่าเลย หอบหิ้วเพื่อนมาอีก 5 คน มากันทำไมมากมาย แล้วก็ดันไปเลือกร้านที่เราไม่รู้จักมาก่อนอย่างร้าน "สบาย สบาย" โทดนะ ไม่เข้าใจว่า Molly ไม่ดีตรงไหน ทำไมต้องเปลี่ยนร้าน แต่ก็พูดมากไม่ได้ เด๋ว !!! โดนต่อยเอา เพิ่งมาเข้าใจ ว่า อ๋อ !!! มีเหล้าอยู่ที่ร้านนี้นี่เอง
พอเข้าไปในร้าน คนโล่งเชียว บรรยากาศวังเวง เหมือนมีปาร์ตี้ที่บ้าน แต่สักพักบรรยากาศเริ่มดี มองไปทางซ้ายที ขวาที มีแต่เด็กๆ ม.ปลาย แม่เจ้า !!! เค้าปล่อยเด็กๆพวกนี้มาเดินเล่นอะไรแถวนี้กันจ๊ะ

ไม่น่าเชื่อว่าจะมีเด็กติดกับมาขอเบอด้วย O My God !!! น่ารัก น่ากินมากเลยอ่า เด็กจิงๆนะ ชื่อ น้องโย (โย่วว์ ... อันนี้เติมเอง) เรียนที่ อัสสัม บางรัก อายุแค่ 17 ย่าง 18 กำลัง รอผลเอนท์อยู่ เด็กป๊ะล่ะ ได้เบอน้องเค้ามาเหมือนกัน อันนี้ต้องมีการแลกเบอร์กันหน่อย ขืนเล่นตัวแค่ให้เบอร์เรา เด๋ว!!! อด เกิดน้องมันไม่โทรมา ซึ่งก็ได้โทรคุยกันในบ่ายวันอาทิตย์ พูดไปเหมือนว่าจะนาน กว่าจะได้โทรหากัน

บ่ายวันอาทิตย์ เรานั่ง BTS กลับบ้าน ผ่านสยาม เราก็คุยทอสับกันอยู่ น้องอยู่กับเพื่อนๆที่ Siam Paragon ห่างกันแค่เอื้อมน้องมาก็ใช่ที่ Okie ก็ได้ เจอกันวันหลังก็ได้ แต่ก็ต้องหยอดไว้นิดนึง ตามที่เพื่อน Lookkai สอนไว้ ก็เลยชวนดูหนังซะเลย ( Lookkaiบอกว่า หยอดๆไป มันไม่ดูก้ไม่เหงเปงไร เราก็ไปดูกับคนอื่นก็ได้ วันหลังค่อยชวนมันอีก มันต้องหลวมตัวสักวัน) เป็นงัยล่ะ ไม่ค่อยจารุกเลย ไม่รู้แหละ !!! ก็ชั้นอยากดูกับเธอนี่นา ถ้าเธอไม่ดู ฉันคงไม่ว่าอะไร แต่จะแอบคิดมาก

น้องก็เลยต้องจำใจรับปากไป hahaha !!! แต่ยังไม่รู้เลยว่าวันไหน เพราะว่าฉันก็ไม่ค่อยชัวร์เรื่องวันว่างเหมือนกัน แหม !!!สาว Hot อย่างฉัน คิวแน่นจะตายไป ไม่ได้ Available ตลอดเวลานะย่ะ

และแล้ว วันนี้ก็ดูเหมือนมารร้ายจะจัดเตรียมเวลาให้ฉัน ได้ไปดูหนังกับน้องเค้า เรานัดเจอกันที siam ประมาณ บ่าย สามโมงครึ่ง แต่กว่าน้องจะมาก็เกือบ สี่โมงเย็นแระ ปล่อยให้สาวสวยอย่างชั้นรอไป โชคดีที่มีเพื่อนสาวอย่างน้องอาร์มมาเดินเล่นสยามพอดี ก็เลยฉอเลาะกับอาร์มอยู่สักครู่

ตอนที่เจอน้องโยก็ไม่ได้คิดอะไรนะ แต่พอน้องอาร์มทักว่า "ใส่เสื้อสีเดียวกันเลย" Oops!!! เพิ่งสังเกตุเลยนะเนี่ย ว่าเราใส่เสื้อสีเหลืองเหมือนกัน ประหนึ่งว่าใจตรงกัน เขิลล์เหมือนกันนะ
แยกกับน้องอาร์ม ก็ชวนน้องโยไปนั่งร้าน Cup B บรรยากาศน่ารักมาก นั่งคุยเล่นกัน จนถึง 5 โมงเย็น (เพื่อสร้างความหนิดหนม) แอบเช็ครอบหนังก่อนหน้านี้มาแล้ว ว่ามี "เด็กหอ" ที่ Grand EGV รอบ 5 โมง 50 เลยชวนน้องไปดูกัน

ตอนรอดูหนังมีเวลาเหลือตั้งเยอะแหนะ เลยเล่นเกมส์หยอดเหรียญฆ่าเวลา (เปล่าหรอก !!! ไม่ได้อยากเล่นจิงๆหรอกนะ พยายามทำตัวเด็กต่างหาก)

ดูเรื่อง "เด็กหอ" เปงรอบที่ 2 แระ ก็ยังสนุกอยู่ เจ้าของค่ายหนังได้ยินคงชื่นใจ ดูท่าทางน้องเค้าก็คงสนุกด้วย แต่ที่สำคัญ ได้ดู title หนัง 2 เรื่องที่อยากดูมากๆ คือ เรื่อง "My Boyfriend is Type B" ที่มีพระเอกคนโปรดของเราเล่นด้วย กับอีกเรื่องก็คือ "My Girl and I" ที่เราไม่ได้ดูสักที แล้วก็....... ไม่รู้แหละ น้องเค้าต้องดูหนังทั้ง 2 เรื่องนี้กับฉ้าน ..... hahahahaha !!!! ... (หัวเราะแบบนางมารร้ายมั่กๆ) วางอำนาจสุดๆ

ดูหนังจบก็หิวมาก เลยแวะไปกิน Sub Way ที่ Siam Paragon ก่อนกลับ น้องเค้าเอารถมาจอดที่ Siam Paragon ซะด้วย อ่อยอยู่ตั้งนาน ไม่เห็นน้องเค้าจะ offer ว่าจะไปส่งบ้านเลย ว้า !!! กลับบ้านเองก้ได้ฟร่ะ ปลอบใจตัวเองว่า บ้านเรากับบ้านน้องเค้า นี่มันคงละทางกัน ถ้าให้น้องไปส่ง คงกลับถึงบ้านดึก เด๋ว !!! พ่อแม่เค้าจะเป็นห่วงเอาได้ เฮ้อ!!! กำ จิง

น้องเค้าก็คงคิดอยู่ในใจว่าฉันต้องบ้าและปัญญาอ่อนเอามากๆแน่เลย เฮ้อ !!! ช่างเหอะ
ฉันรอกลับบ้านพร้อมๆน้องอาร์ม เพราะว่ากลับทางเดียวกันอยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้กลับบ้านหรอกนะ ไปรัช’โยต่อ ไปหาน้องแพนเค้ก เด๋ว !!! อีน้องแพนเค้กมันจะงอนอีก

ในระหว่างที่รอเพื่อนสาวเลิกงาน ก็ลองโทรหาน้องโย แต่น้องไม่รับสาย อืม !!! ทิ้งระยะอีกสักพักแล้วก็ส่ง sms ไปว่า " Oops!!!U forget to pick up my call, so sad chan. Anyway, i'm with friend at major karaoke, So tired. Sleep tide. G'Nite." ชม.กว่าๆผ่านไป น้องโยก็ส่ง smsกลับมาว่า "Good Nite na"
ได้แค่นี้ก็ดีใจตายแระ กระชุมกระชวยดีออก ดีกว่ามีแฟนอีก ความจริงอยากเล่า details จะตาย แต่เด๋ว!!! เหนื่อย ต้องขอยาดมนอกรอบ

ขอจบเรื่องของ "น้องโย" ก่อนนะ เพราะว่าพรุ่งนี้ จะเป็นคิวของ "goft.tom" เธอต้องไม่เชื่อแน่นอนCreate Date : 19 พฤษภาคม 2550
Last Update : 19 พฤษภาคม 2550 22:36:37 น. 1 comments
Counter : 333 Pageviews.

 
ก้ยังดีน้าที่เค้าคิดถึง...โทรมาหาเราอ่า
น่าดีใจจะตาย แม้ว่าจะคิดถึงเป็นคนสุดท้าย
ก้ยังดีกว่าไม่คิดถึงเลย หุหุ
เรื่องต่อมาจากนั้น อ่านแล้วมึน หึหึ
จะมารออ่านขยายความนะค้า


โดย: บัวลอย (newzapg ) วันที่: 19 พฤษภาคม 2550 เวลา:23:16:34 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

kitten kaori
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add kitten kaori's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.