< KITAMURA : ราชบุตรจากขุมนรก >
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2554
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
22 สิงหาคม 2554
 
All Blogs
 
รีวิวสบายๆ : 3-D Sex and Zen : Extreme Ecstasy
"3-D Sex and Zen : Extreme Ecstasy"

ก็ดูเพลินดีนะ เฮฮาใช้ได้ ตอนแรกก็กลัวว่ามันจะมั่วๆเล่นเสียวกันอย่างเดียว (แต่ถ้ามันจะเอากันทั้งเรื่องจริงๆ ผมก็ไม่มีปัญหานะ - ฮา) ตัวหนังมันก็มีเนื้อเรื่อง จุดหักมุม เป้าหมายของตัวละคร ความดราม่า เหมือนกับหนังทั่วๆไปนั่นแหละ เพียงแต่ว่าเทคนิคการเล่าเรื่องและจังหวะของหนังมันไม่ได้ดีเด่อะไรหรอก อยู่ในขั้นสอบผ่านอย่างหวุดหวิดเสียมากกว่า

หนังเหมือนจะแบ่งตัวเองเป็นสองอารมณ์ ครึ่งแรก พระเอกได้นําพาผู้ชมไปพบวังถ้ำทองที่ข้างในเปิดเป็นเหมือนหอนางโลมอันเต็มไปด้วยผู้ชายกับผู้หญิงร่วมเพศกันอย่างคึกคักหนาตา แล้วยังมีแม่หญิงคนงามที่ให้ความสุขกับผู้ชายเก่งกาจในระดับสุดยอด (คงคล้ายๆกับพวกสาวเบอร์ตองในอาบอบนวดอ่ะมั้ง - ฟังเค้ามาอีกที ผมไม่เคยเที่ยวนะ) อีกทั้งยังมีการฟีจเจอร์ริ่งกันหลายรูปแบบ หลากสไตล์ เอากัน ตับ ตับ ตับ กันเสียให้วุ่นวาย รวมไปถึงอาการหมกหมุ่นในเรื่องเพศของพระเอกที่ตัดน้องชายตัวเองทิ้ง แล้วเอาอวัยวะเพศลาอันยักษ์มาต่อติด เพื่อไปซัดผู้หญิงสิบคนให้นอนแดดิ้นเสียวกันให้ทะลุทะลวง โดยที่ผู้หญิงทั้งหมดได้ยินยอมถวายตัวให้กับผู้ชาย เสพสุขกันแบบยิ้มร่าพาเพลิน

ไม่ต้องแปลกใจเลย พาร์ทแรกของหนัง เป็นเหมือนดั่ง "โลกแฟนตาซีของผู้ชาย" ที่บรรจุผู้หญิงสวยๆงามๆ แล้วเลือกเอาได้ตามใจชอบ (แถมเลือกแล้วก็เอากันตรงนั้นเลย) โดยที่ผู้หญิงเหล่านั้น ไม่มีอาการอิดออด ขัดขืนแต่อย่างใด (โอววว กูอยากไปอยู่ในนั้นจัง) พร้อมๆกับยังมีฉากเซ็กซ์ทั้งแบบรุนแรง นิ่มนวล ไปจนถึงเซอร์เรียล อีกทั้งความแฟนตาซี ยังถูกเน้นย้ำด้วยการพล็อยย่อยเรื่องการเอาอวัยวะเพศอันเขื่องของสัตว์มาต่อใช้แทนกระปู๋อันเล็กของคน เพื่อให้สมกับเป็นชายชาตรี เย่อผู้หญิงกันให้ตายไปข้างนึง

ส่วนครึ่งหลัง หนังกลับตั้งคําถามว่ารักกับเซ็กซ์อันไหนสําคัญกว่ากัน? โดยมีเหตุการณ์ผู้ร้ายตั้งใจจะประทุษร้ายของสงวนของทั้งพระเอกและนางเอก เพื่อมิให้ได้เสพสมกันอีก แต่แล้วพระนางทั้งสองก็แสดงให้เห็นว่า แม้ทั้งสองอาจจะร่วมรักกันไม่ได้อีก แต่นั่นก็ไม่ใช่ประเด็น ความรักต่างหากที่สำคัญ นอกจากนี้ในช่วงท้ายเรื่อง หนังยังมีฉากหญิงร้ายไปกระทําการยั่วยวนพระสงฆ์องค์เจ้ารูปหนึ่ง พวกหญิงสาวใช้แผนร้ายล่อลวง จนในที่สุดพระท่านก็ตบะแตก เมื่อท่านได้สติ แม้จะรู้ตัวว่าตนไม่ได้ตั้งใจกับการกระทํา แต่พระท่านก็ยังคิดว่า นั่นเป็นความผิดบาปอย่างมหันต์ ท่านจึงปลิดชีพตัวเองเสีย

ในขณะที่ครึ่งแรก จะนำเสนอเซ็กซ์ในเชิงความสนุกสนานราวกับเรื่องเล่าเหนือจริงของผู้ชาย ความน่าหลงใหล และการปลดปล่อยความต้องการอย่างเต็มที่ แต่พาร์ทหลังนี้ หนังกลับพูดเรื่องเซ็กซ์ในทํานองที่ว่า เซ็กซ์ อาจเป็นสิ่งชั่วร้าย สกปรก ทําลายความดีงามของคน (พระโดนข่มขืน) และเซ็กซ์ ก็ไม่ใช่สิ่งสำคัญเท่ากับความรัก (พระเอกกับนางเอก) ราวกับหนังต้องการตั้งคําถามเรื่องเซ็กซ์กับความรัก และด้านต่างๆของการร่วมเพศ

จะว่าไป ทั้งการตั้งคำถามและการนําเสนอมุมมองเกี่ยวกับเรื่องการเสพสังวาสของมนุษย์ ตัวหนังก็ไม่ได้ลงลึกในประเด็นเหล่านั้นซักเท่าไหร่นัก (เพราะหนังเหมือนจะไปใส่ใจกับเรื่องเทคนิคเรื่องภาพทะลุจออะไรนั่นมากกว่า) จนผมรู้สึกว่าตัวเองแทบจะไม่ได้คำตอบที่สมบูรณ์พอจากหนัง ถ้าจะได้ ก็ได้แค่สิวๆ และน่าแปลกที่พาร์ทความรัก ผมมีความรู้สึกไม่ค่อยเชื่อถือในสิ่งที่หนังบอกกล่าว แต่ในพาร์ทฮาเร็ม ผมกลับเชื่อหมดใจว่า เซ็กซ์เป็นสิ่งที่สนุกและน่าจมดิ่งไปกับมันเหมือนที่หนังนําเสนอเหลือเกิน

อ่ะ ถ้าบทวิจารณ์รีวิวข้างบนนั่น อ่านแล้วรู้สึกว่าผมจะพล่ามยาวไปทําไมกัน บอกมาง่ายๆเลยดีกว่า ว่าหนังโป๊มั้ยอะไรยังไง? งั้นผมจัดให้แล้วกันครับ

* หมายเหตุ การรีวิวส่วนนี้มีคําหยาบคายอยู่บ้าง โปรดทําใจ แต่ถ้ารับไม่ได้ก็ไม่ต้องอ่านครับ


- หนังโป๊มากมั้ย? : ก็เห็นนมของผู้หญิงเยอะดี มีซ็อตเห็นหมีของผู้หญิงอยู่สองสามซ็อต (ตอนผู้หญิงยืนแก้ผ้าเต็มตัวไรงี้) และมีซ็อตไอ้จ้อนอันเล็กของพระเอกซ็อตเดียว (แต่ใครจะสนล่ะเนอะ) ที่เหลือก็เป็นเหมือนหนังบดไข่ เสียดสีกันเหมือนมีเซ็กซ์จริงๆ ผู้หญิงทุกคนเล่นดีมาก ทุกคนสวยหมด หุ่นดีเซฟบ๊ะ โดยเฉพาะน้อง ซาโอริ ฮาระ ขโมยซีนชิบหาย

- ดูแล้วเกิดอารมณ์มากมั้ย? : ดูแล้วก็ไม่ได้เงี่ยนอะไรมากนะ กลางๆ

- หนังทะลุจอแค่ไหนกัน? : สิ่งที่ทะลุจอ ก็เป็นพวกข้าวของเครื่องใช้ ดาบ มีด อะไรเทือกนี้ นอกนั้นตัวละครก็ดูนูนๆออกมาจากฉากหลังแหละ

- ฉากไหนพีคสุด? : เป็นฉากที่องค์ชายแสนเลว จัดการลีลาเซ็กซ์แบบถึงพริกถึงขิงด้วยค_ยอันเขื่องกับหญิงสาว เพื่อแสดงให้เห็นความสุดยอดของตน ต่อหน้าต่อตาพระเอก มันเป็นฉากตับ ตับ ตับ ที่เร็ว แรง ทะลุนรกมากๆ พีคสัดๆ


kitamura
Create Date : 22 สิงหาคม 2554
Last Update : 22 สิงหาคม 2554 7:28:23 น. 0 comments
Counter : 3794 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Kitamura
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
New Comments
Friends' blogs
[Add Kitamura's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.