space
space
space
<<
มีนาคม 2562
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
space
space
9 มีนาคม 2562
space
space
space

แนะนำ 5 ที่พักไปฮ่องกงพักที่ไหนดี ปี 2019 ย่านไหนดีสะดวกสุดราคาถูก pantip

แนะนำ 5 ที่พักไปฮ่องกงพักที่ไหนดี ปี 2019 ย่านไหนดีสะดวกสุดราคาถูก pantip

พรุุ่งนี้ยังมีเวลาหากยังไม่เปรียบเทียบ ไปฮ่องกงพักที่ไหนดี 2019 pantip และรายละเอียดรีวิวข้อมูลที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัว หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้ ท่องเที่ยวที่ไหนดี ที่พักฮ่องกง มงก๊ก pantip ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ที่พักฮ่องกงราคาถูก 2019 ส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่ายมากที่สุดประจำวันนี้ 10 เทคนิคเลือกจองโรงแรมที่พักและและรีวิวจากคนที่เคยไปพักจริง รวบรวมผู้มาพัก ไปฮ่องกงพักที่ไหนดี pantip พูดถึงรายละเอียดรีวิว ลดกระหน่ำ เช็คโปรโมตชั่นแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
ที่พักฮ่องกง มงก๊ก หากกำลังจะหาข้อมูล ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ที่ไหนลดราคา คูปอง ส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่าย booking หรือ Agoda สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ณ ปัจจุบันทำไมและเหตุผลจากรีวิวที่พักโรงแรมจากพันทิป pantip หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ เปรียบเทียบ ลดกระหน่ำ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา แบรนด์ลดราคา เช็คราคา นักท่องเที่ยวและเดินทางบอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล เคยตั้งคำถามว่าทำไมต้องเลือกจองโรงแรมที่พักที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวเฉพาะ
โรงแรมแนะนำ

บ้านพัก Himalaya Guest House

ค้นหาที่พักโรงแรมที่ชื่นชมและรีวิวนักท่องเที่ยวจองโรงแรมที่พักที่ไหนและแนะนำที่พักโรงแรมจองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริง มีรายละเอียดการเลือกจองโรงแรมที่พัก ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด
 

หนึ่งในที่พักยอดนิยมของเราในฮ่องกง Himalaya Guest House ตั้งอยู่ในเมือง Hong Kong และตั้งอยู่ห่างจากช้อปปิ้งมอลล์ iSquare เป็นระยะทาง 100 ม. และช้อปปิ้งมอลล์ Harbour City อยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 300 ม.

ห้องพักทุกห้องที่โฮสเทลนี้ติดตั้งเครื่องปรับอากาศและโทรทัศน์จอแบน ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อการผ่อนคลายของผู้เข้าพัก มีเครื่องชงกาแฟและกาต้มน้ำในห้องพัก และห้องพักมีห้องน้ำส่วนกลางหนึ่งห้อง อีกทั้งรองเท้าแตะ เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและเครื่องเป่าผมเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก

มีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. ณ ที่พัก

ถนน Avenue of Stars อยู่ห่างจาก Himalaya Guest House เป็นระยะทาง 400 ม. ในขณะที่หอนาฬิกาอยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 400 ม. สนามบินที่อยู่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติ Hong Kong International Airport และอยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 24 กม. ที่พักตั้งอยู่ห่างจากสถานี Tsim Sha Tsui Station (Exit A1) โดยใช้เวลาเดินเพียงหนึ่งนาที และสนามบินนานาชาติ Hong Kong International Airport อยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 50 นาที ร้านอาหารต่าง ๆ และร้านสะดวกซื้อซึ่งเปิดตลอด 24 ชม. อยู่ห่างออกไปในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ในไม่นาน

จิมซาจุ่ยเป็นจุดหมายยอดเยี่ยมสำหรับผู้เดินทางที่สนใจช้อปปิ้งแบรนด์หรู ช้อปปิ้งเสื้อผ้า และช้อปปิ้ง

 
 
 

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

   
  การเลือกหาจองโรงแรมที่พักและเปรียบเทียบระหว่าง ในยุคคนชอบท่องเที่ยวและ Backpack คนวัยทำงานหรือกำลังเริ่มเก็บเงินเที่ยวต่างประเทศ IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการไปพักจริงจ่าย ท่องเที่ยวที่ไหนดี โรงแรมฮ่องกง pantip 2019 ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ที่พักฮ่องกง มงก๊ก pantip ที่พักโรงแรมไหนดี แหล่งสถานที่ท่องเที่ยว ยอดฮิตคนไทย แหล่งช้อปปิ้ง จะจองโรงแรมที่พักแถวได้วันนี้เรามาบอกกันขั้นตอนและรายละเอียดข้อมูลด้านล่าง ข้อแนะนำสำหรับการเลือกจองโรงแรมที่พัก รวบรวมผู้มาพัก ที่พักฮ่องกง 2019 พูดถึงรายละเอียดรีวิว ราคาพิเศษ เฉพาะเดือนมกราคมแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
  ที่พักฮ่องกง pantip 2019 หากกำลังจะหาข้อมูล ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
  ที่พักโรงแรมลดราคา โปรโมตชั่นลดราคา สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด เคยตั้งคำถามว่าทำไมต้องเลือกจองโรงแรมที่พักที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวเฉพาะ 3 ที่พักโรงแรมแนะนำจากผู้จองโรงแรมที่พักหากยังไม่รู้จะจองโรงแรมที่พักที่ไหน การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ สั่งจองโรงแรมที่พักออนไลน์ มอบส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่าย ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา แจกโค้ดส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่าย 10 อันดับยอดนิยม บทสรุปในการจองโรงแรมที่พักที่ไหน รีวิวเปรียบเทียบแบบรายละเอียด และข้อมูลการรีวิวของนักเดินทางและนักท่องเที่ยวที่ไปเคยพัก ณ โรงแรมที่พัก จากการจองผ่าน Booking หรือ Agoda ขั้นตอนและการเดินไปจองโรงแรมที่พักที่ที่พักโรงแรมไหนดี และจะจองโรงแรมที่พักที่ไหนดี มีคำตอบ
  โรงแรมแนะนำ

  โรงแรม Metropark Hotel Mongkok

  ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวที่พักและโรงแรมแบบรายละเอียด ข้อมูลแบบไปพักจริง ๆ พิสูจน์แล้วจากยอดจองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริงว่าทำไมและการรีวิวจากเว็บพันทิป pantip
   

  ที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งของเราในฮ่องกง Metropark Hotel Mongkok ปรับปรุงใหม่เมื่อพ.ศ. 2559 ตั้งอยู่ในทำเลเยี่ยมฝั่งเกาลูน โรงแรมขนาดกะทัดรัดแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากทางออก C2 ของสถานีรถไฟใต้ดิน Prince Edward MTR Station และป้ายรถประจำทาง Cross – Boundary Bus Stop โดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ห่างจากสถานีรถไฟ Mong Kok East Station โดยใช้เวลาเดิน 17 นาที และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

  Metropark Mongkok ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว เช่น Goldfish Market และ Fa Yuen Street โดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ห่างจาก Ladies Market และ Sai Yeung Choi Street โดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที และห่างจากสนามบิน Chek Lap Kok Airport โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 35 นาที

  ห้องพักหรูหราปรับปรุงใหม่ทุกห้องมีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ และห้องน้ำในตัว

  Café Concourse ให้บริการบุฟเฟต์อาหารนานาชาติและเมนูอาหารจานเดียวตลอดวัน EPark Coffee ให้บริการอาหารมื้อเบา ขนมอบและเครื่องดื่ม และ Cheers Bar ให้บริการเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยว

  ที่พักล้อมรอบด้วยศูนย์การค้า แหล่งความบันเทิงและสถานที่ท่องเที่ยวชั้นเลิศ

   
   
   

  รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

  • “ทำเลที่พักดีมากค่ะ ใกล้ MTR เดินไปประมาณ 2-3 นาที มีร้านอาหารรอบๆเยอะมาก ใกล้ตลาดดอกไม้- ต้นไม้ น่าสนใจ สวยงาม ใกล้กับร้านค้าที่ขายของหลายอย่าง โดยรวมแล้วดีมากนะคะ”
   Saowaluck ไทยไทย
  • “ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้มงก๊ก รถเมล์ A21 ถึงหน้าโรงแรมเลย แต่ขากลับ ต้องไปนั่งที่มงก๊ก ลากกระเป๋าเดินไปได้นะ ไกลนิดหน่อย ดีที่ให้ฝากกระเป๋าไว้ได้ ไปเที่ยวก่อน เย็น ๆ ค่อยกลับมาเอายังได้ ส่วนที่นอนก็สะอาด ห้องกว้างกว่าที่คิดไว้ด้วย”
   Wichuda ไทยไทย
  • “ห้องน้ำกว้าง ความปลอดภัยดี ห้องใหม่ อาหารมีให้เลือกเยอะ โอเค ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เดินไม่ไกล ”
   Sutthada ไทยไทย
  • “โรงแรมอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งที่สำคัญๆ และร้านอาหารดังๆหลายแห่ง สะดวกในการเดินทางโดย MTR อยู่ใกล้กับ Prince Edward Station”
   Orapin ไทยไทย
  • “มาพักที่นี่เป็นครั้งที่ 2 เดินทางสะดวกใกล้ MTR ห้องพักกว้างสะอาด”
   Kttong ไทยไทย
  • “อยู่ใกล้ MTR Mongkok Station และบริเวณโรงแรม มีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อต่างๆมากมาย”
   Chatchai ไทยไทย
  • “ความสะอาด ความสงบ มีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อรายล้อม ขามานั่งรถบัส A21 มาลงป้ายหน้ารร.ได้เลย สะดวกและประหยัดดี คนละ 33$HK (ราคาผู้ใหญ่) ขากลับใช้วิธีลากกระเป๋าลง MTR มาลงMong Kok Exit E1 รอหน้าป้าย A21 ที่จะไป Airport รร.นี้อยู่ที่ Prince Edward Exit C2 ภายในห้องพักโดยรวมดีมาก แม่บ้านทักทายเป็นมิตรดีกว่าพนง.เคาเตอร์เช็คอิน”
   Kanyarat ไทยไทย
  • “พนักงานบริการดีมาก ที่ตั้งสะดวกใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Prince Edward มาก ๆ ออกจากทางออก C 2 แล้วเดินข้ามถนนไปอีกนิดเดียวก็ถึงเลย”
   Weeranan ไทยไทย
  • “โรงแรมตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ดีมาก ใกล้ MTR Prince Edward สะดวกต่อการเดินทางและมีร้านอาหารอร่อยอยู่รอบ ห้องพักสะอาด อาหารเช้าดี”
   Atipong ไทยไทย
  • “ทำเลที่พักดีมากๆ ใกล้ทั้งสถานีรถไฟฟ้าและป้ายรถเมล์สาย A21 ห้องพักกว้างและสะอาด ความปลอดภัยสูง”
   Tadak ไทยไทย
   
  3 ที่พักโรงแรมแนะนำจากผู้จองโรงแรมที่พักหากยังไม่รู้จะจองโรงแรมที่พักที่ไหน การเลือกหาจองโรงแรมที่พักและเปรียบเทียบระหว่าง การวางแผนในการจองที่พักล่วงหน้าทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย ในช่วงเทศกาลท่องเที่ยว อาทิ ช่วงปีใหม่ หรือเทศกาลอื่น ๆ ที่ นักท่องเที่ยวมักไปช่วงเวลาเดียวกันในช่วงเดือนนั้น ๆ ท่องเที่ยวที่ไหนดี ที่พักฮ่องกง 2019 ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ที่พักฮ่องกง pantip 2019 ข้อเสียหากยังไม่อ่านรีวิวที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวจากเว็บพันทิป รายละเอียดการช้อปและเลือกจำเป็นแค่ไหนหากยังไม่ได้อ่านคอมเม้นท์จากข้อมูลที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัว รวบรวมผู้มาพัก โรงแรมฮ่องกง pantip 2019 พูดถึงรายละเอียดรีวิว มองหา ลด 50 เปอร์เซนต์แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
  ไปฮ่องกงพักที่ไหนดี pantip หากกำลังจะหาข้อมูล ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
  Booking หรือ Agoda ลดราคา นิยมไปพักจริง สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ที่พักโรงแรมไหนดี แหล่งสถานที่ท่องเที่ยว ยอดฮิตคนไทย แหล่งช้อปปิ้ง จะจองโรงแรมที่พักแถวได้วันนี้เรามาบอกกันขั้นตอนและรายละเอียดข้อมูลด้านล่าง ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ จุดเด่นและข้อดี 10 อันดับยอดฮิต ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา 10 อันดับยอดฮิต ต้องรีบ ทริปการเดินทางท่องเที่ยว ข้อมูลรีวิวนักท่องเที่ยวและได้รีวิวไว้ใน Booking ซึ่งจะเป็นประโยชน์ช่วยในการตัดสินใจจองโรงแรมที่พักได้อย่างถูกต้อง และกรุณาตรวจสอบราคาก่อนสั่งจองโรงแรมที่พักทุกครั้ง!! ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม
  โรงแรมแนะนำ

  บ้านพัก Micro Hotel

  หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้ หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา
   

  หนึ่งในที่พักยอดนิยมของเราในฮ่องกง Micro Hotel ตั้งอยู่ในใจกลาง Kowloon และให้บริการที่พักปรับอากาศสไตล์เรียบง่ายพร้อมห้องน้ำในตัว มีบริการซักรีด และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

  Micro Hotel Nathan Road อยู่ห่างจากสถานี Yau Ma Tei MTR โดยใช้เวลาเดินเท้าเพียง 8 นาที ห่างจากสนามบินนานาชาติ Hong Kong International Airport โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 1 ชั่วโมง และห่างจาก Central (ย่านธุรกิจของ Hong Kong) โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 15 นาที

  ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีชุดเครื่องนอนสะอาดเอี่ยม และแสงไฟอบอุ่น นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์จอแบน ผ้าขนหนูสะอาดเอี่ยม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักบางห้องมีอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ

  Micro Hotel มีแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง ที่ซึ่งท่านยังสามารถใช้บริการรับฝากสัมภาระ

  เหยามาเต่ยเป็นจุดหมายยอดเยี่ยมสำหรับผู้เดินทางที่สนใจอาหารริมทาง ระบบขนส่งสาธารณะแสนสะดวก และช้อปปิ้ง

   
   
   

  รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

    
   รายละเอียดการช้อปและเลือกจำเป็นแค่ไหนหากยังไม่ได้อ่านคอมเม้นท์จากข้อมูลที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัว หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ ท่องเที่ยวที่ไหนดี ที่พักฮ่องกง pantip 2019 ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ที่พักฮ่องกง pantip 2019 เคยตั้งคำถามว่าทำไมต้องเลือกจองโรงแรมที่พักที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวเฉพาะ แนะนำแหล่งจองโรงแรมที่พักที่พักโรงแรมแถวไหนดี จากการค้นหาที่มากที่สุดและจะตรวจสอบ รวบรวมผู้มาพัก ที่พักฮ่องกง 2019 พูดถึงรายละเอียดรีวิว จองโรงแรมที่พักที่ไหน ยอดนิยมแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
   ที่พักฮ่องกง จิมซาจุ่ย pantip 2019 หากกำลังจะหาข้อมูล ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
   ราคาถูก สั่งจองโรงแรมที่พักออนไลน์ สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด บทสรุปในการจองโรงแรมที่พักที่ไหน รีวิวเปรียบเทียบแบบรายละเอียด และข้อมูลการรีวิวของนักเดินทางและนักท่องเที่ยวที่ไปเคยพัก ณ โรงแรมที่พัก จากการจองผ่าน Booking หรือ Agoda ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกจองโรงแรมที่พักพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ เฉพาะคุณ ของแท้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ลำดับยอดนิยม แบรนด์ลดราคา ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการไปพักจริงจ่าย 5 เทคนิคเลือกจองโรงแรมที่พักแบบมีเหตุผลและประหยัดค่าใช้จ่าย เลือกให้เหมาะสมกับช่วงเวลาและการจองโรงแรมล่วงหน้าและวางแผนการเดินทาง
   โรงแรมแนะนำ

   โรงแรม The Harbourview

   จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกจองโรงแรมที่พัก
    

   ที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งของเราในฮ่องกงThe Harbourview ตั้งอยู่ห่างจาก Wan Chai MTR Station โดยใช้เวลาเดิน 5 นาที และห่างจาก Hong Kong Convention Centre โดยใช้เวลาเดิน 2 นาที โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักปลอดบุหรี่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทิวทัศน์อ่าว Victoria Harbour ห้องอาหารในสถานที่ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ทั่วบริเวณ

   โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบิน Hong Kong International Airport 45 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ ห่างจาก Pacific Place และย่านช้อปปิ้งในเขต Central District โดยใช้เวลาเดิน 10 นาที

   ห้องพักของ Harbourview Hong Kong มีหน้าต่างขนาดใหญ่ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิลและดาวเทียม ตู้เย็น และห้องน้ำซึ่งเชื่อมต่อกับห้องพักโดยตรงพร้อมฝักบัวหรืออ่างอาบน้ำ

   โรงแรมมีโต๊ะบริการทัวร์ซึ่งสามารถจัดบริการนำเที่ยวแบบไปเช้า-เย็นกลับ ศูนย์ออกกำลังกาย ศูนย์บริการธุรกิจ และบริการซักรีดเพื่ออำนวยความสะดวกยิ่งขึ้น

   Harbour Restaurant ซึ่งตั้งอยู่ติดกับอ่าวให้บริการบุฟเฟต์อาหารนานาชาติรสเลิศในบรรยากาศผ่อนคลาย ขณะที่ Mezz Floor ให้บริการค็อกเทลยามเย็นและบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

   หว่านไจ๋เป็นจุดหมายยอดเยี่ยมสำหรับผู้เดินทางที่สนใจอาหาร เดินชมเมือง และอาหารท้องถิ่น

    
    
    

   รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

   • “ที่พักมองเห็นอ่าวของฮ่องกง สวยทั้งตอนกลางวันและกลางคืน ตรงข้ามโรงแรมมีสวนสาธารณะเล็ก สามารถออกกำลังกายได้”
    Thitidapha ไทยไทย
   • “ทำเลที่ตั้งเดินจาก mrt wan chai ไม่ไกล, มีร้านอาหารท้องถิ่นอยู่ไม่ไกล, ห้องสะอาด”
    Wanpope ไทยไทย
   • “ที่พักโอเค แต่วิวไม่สวยอย่างที่คิด มองไปเจอการก่อสร้างที่กำลังดำเนินอยู่ อาหารรสชาติพอใช้ได้ มีหลากหลายพอสมควร แต่พนักงานบริการดี”
    Thatkasem ไทยไทย
   • “ที่พักคุ้มค่ากับราคา ได้พักห้องวิวอ่าว สวยดี ห้องน้ำสะอาด น้ำไหลแรงดี”
    Waraporn ไทยไทย
   • “เตียงนอนมีความสะดวกสบาย พนักงานให้บริการดี ช่วยเหลือได้มาก และมีข้อเสนอที่ดีเยี่ยม มีปลั๊กให้ใช้งานได้จำนวนมาก”
    Wuttikrai ไทยไทย
   • “อาหารรสชาติพอทานได้ แต่เมนูซ้ำกันทุกวัน เปลี่ยนมากสุดแค่ผลไม้หรือผักในสลัด1ชนิด”
    N ไทยไทย
   • “ห้องพักเล็กไปนิด ที่นอนเล็กแค่3ฟุต แต่ยังโชคดีได้ห้อววิวท่าเรือ การเดินทางสะดวก อาหารเช้าธรรมดา”
    Pana ไทยไทย
   • “Concierge, front dest, flexibility in check-in and check-out”
    Mona ไทยไทย
   • “The view is great Service when check in is very nice”
    Andrew อินโดนีเซียอินโดนีเซีย
   • “Excellent quiet location near the vibrant bars and eateries of WanChai. The Staff were very friendly and helpful. Bed was comfortable.”
    Gerard อังกฤษอังกฤษ
    
   ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม สรุปความแตกต่างในการเลือกจองโรงแรมที่พักและพิสูจน์จากการไปพักจริงงานนักท่องเที่ยวและเดินทางรีวิว ท่องเที่ยวที่ไหนดี ที่พักฮ่องกง มงก๊ก pantip ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ที่พักฮ่องกง pantip 2019 ข้อเสียหากยังไม่อ่านรีวิวที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวจากเว็บพันทิป พิสูจน์แล้วจากยอดจองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริงว่าทำไมและการรีวิวจากเว็บพันทิป pantip รวบรวมผู้มาพัก ที่พักฮ่องกง 2019 พูดถึงรายละเอียดรีวิว ห้ามพลาด ลด 50 เปอร์เซนต์แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
   ไปฮ่องกงพักที่ไหนดี pantip หากกำลังจะหาข้อมูล ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
   มองหา เฉพาะเดือนนี้ สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการไปพักจริงจ่าย ข้อสงสัยต่าง ๆ จากคนตอบและไปพักจริงในและรีวิวมากมาย เป็นข้อมูลช่วยในการตัดสินใจได้จากผู้ไปพักจริง และเก็บรายละเอียดข้อมูลต่าง ๆ ก่อนการจองโรงแรมที่พัก การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ห้ามพลาด จองโรงแรมที่พัก 1 แถม 1 ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ราคาพิเศษ ที่พักโรงแรมลดราคา เทคนิคในการเลือกจองโรงแรมที่พักแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง ข้อแนะนำสำหรับการเลือกจองโรงแรมที่พัก
   โรงแรมแนะนำ

   โรงแรม Prudential Hotel

   เทคนิคในการเลือกจองโรงแรมที่พักแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง ข้อเสียหากยังไม่อ่านรีวิวที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวจากเว็บพันทิป
    

   ที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งของเราในฮ่องกงPrudential Hotel ตั้งบนศูนย์การค้าสูง 6 ชั้น และสถานีรถไฟใต้ดิน Jordan MTR Train Station ที่พักมีวิวมุมกว้างของ Kowloon โรงแรมในย่านถนน Nathan Road แห่งนี้มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าซึ่งเปิดให้บริการตามฤดูกาล

   ห้องพักของที่พักมีเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม หน้าต่างบานใหญ่ซึ่งเปิดรับแสงอาทิตย์ได้อย่างเต็มที่ โทรทัศน์จอแบน มินิบาร์ ตู้นิรภัย โต๊ะทำงานขนาดใหญ่ และพื้นที่นั่งเล่น

   ที่พักมีศูนย์ออกกำลังกายที่ชั้น 16 ซึ่งสามารถมองเห็นวิวเมืองมุมกว้าง และบริการอื่น ๆ รวมถึงบริการซักรีด และบริการรถยนต์เช่า

   Red Chimneys Coffee Shop ให้บริการอาหารนานาชาติจานเดียวและธีมบุฟเฟต์ Nest Bar ให้บริการค็อกเทลและการแสดงความบันเทิงสด นอกจากนี้ยังมีร้านค้าในท้องถิ่นหลายแห่งตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง

   Prudential Hotel ตั้งอยู่ห่างจาก Temple Street Night Market และ Harbour City Mall ในระยที่สามารถเดินถึง ห่างจากสนามบินนานาชาติ Hong Kong International Airport โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถไฟ Airport Express 30 นาที และห่างจากท่าเรือ China Ferry Terminal โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 5 นาที

   จิมซาจุ่ยเป็นจุดหมายยอดเยี่ยมสำหรับผู้เดินทางที่สนใจช้อปปิ้งแบรนด์หรู ช้อปปิ้งเสื้อผ้า และช้อปปิ้ง

    
    
    

   รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

   • “ทำเลที่ตั่งดีมากใกล้สถานนีรถไฟฟ้าใต้ดินและรถโดยสารในส่วนของห้องพักชั้น16ในห้องมีบันใดทำให้ห้องพักโปร่งโล่งดีหากครั่้งต่อไปขอใช้บริการชั้น16อีก”
    Mr ไทยไทย
   • “ติดสถานีเลย ไม่สิ ต้องเรียกว่า อยู่บนสถานี MTR เลย สะดวกสุดๆ!”
    Bunchornrut ไทยไทย
   • “ห้องดีมาก มีให้ทุกอย่างที่ต้องการ โดยเฉพาะเรื่องการเดินทางสะดวกมาก มีห้างอยู่ติดกัน ร้านรองเท้าขายถูกมาก แนะนำเลย”
    Tanyasak ไทยไทย
   • “ตำแหน่งที่พัก สะดวกสบายในการเดินทาง ที่พักมีการปรับปรุงใหม่ ทำให้รู้สึกไม่เก่าและสะอาดดี”
    Nattakan ไทยไทย
   • “ทำเลดีมาก บริการดี สะอาด มีน้ำเปล่าไม่ชาร์ตห้องละ2ขวด อยู่นอกตู้เย็น”
    รัสรินทร์ ไทยไทย
   • “ทำเลดี ความสะดวกสบายในการเดินทางดีมากใกล้ MTR ใกล้ๆมี 7-11 และร้านอาหารเล็กๆ หลายร้าน ห้องสะอาด ”
    Available8 ไทยไทย
   • “ทำเลดีมาก ติด MTR Jordan ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง และร้านอาหาร พนักงาน concierge ให้ความช่วยเหลือดีมากและเป็นมืออาชีพ”
    Bhakin ไทยไทย
   • “ที่นอน หมอน นอนสบายมากๆๆ สะดวกต่อการเดินทาง เดินนิดนึงก็ถึงจิมซาจุ่ย รถไฟฟ้าใต้ดิน jordan ทางออก E อยู่ใต้โรงแรมเลย รถบัสจาก Airport สาย A21 ถึงด้านหน้า รร เลย ลงรถแล้วเดินขึ้นไปนิด และ เลี้ยวซ้าย ”
    Phannarai45 ไทยไทย
   • “ติดMTR ใกล้แหล่งชอปปิ้งและหาของกินได้ง่าย เตียงนอนสบาย ห้องไม่เล็กมาก โดยรวมถือว่าใช้ได้”
    Virunphat ไทยไทย
   • “เตียงนอนนุ่ม ม่านบังแสงมืดสนิทดี นอนสบาย แอร์เย็นฉ่ำ มีอ่างอาบน้ำ ทำเลดี เดินทางสะดวก”
    Prasert ไทยไทย
       Create Date : 09 มีนาคม 2562
   Last Update : 9 มีนาคม 2562 2:21:10 น. 0 comments
   Counter : 2698 Pageviews.
   (โหวต blog นี้) 

   ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
   Comment :
     *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
    
   space

   BlogGang Popular Award#15


    
   สมาชิกหมายเลข 4610766
   Location :


   [ดู Profile ทั้งหมด]

   ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
   ฝากข้อความหลังไมค์
   Rss Feed
   ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


   space
   space
   [Add สมาชิกหมายเลข 4610766's blog to your web]
   space
   space
   space
   space
   space