space
space
space
<<
มีนาคม 2562
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
space
space
12 มีนาคม 2562
space
space
space

5 รีวิว ที่พักเกาะราชา ภูเก็ต หาดสวยวิวดี ยอดนิยมนักท่องเที่ยว

5 รีวิว ที่พักเกาะราชา ภูเก็ต หาดสวยวิวดี ยอดนิยมนักท่องเที่ยว

5 ลำดับรีวิวที่พักโรงแรมค้าที่ถูกสนใจในการเลือกจองโรงแรมที่พัก ของเมืองนั้น ในยุคคนชอบท่องเที่ยวและ Backpack คนวัยทำงานหรือกำลังเริ่มเก็บเงินเที่ยวต่างประเทศ IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการไปพักจริงจ่าย ท่องเที่ยวที่ไหนดี เกาะราชา pantip 2019 ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ข้อมูลเกาะ ราชาใหญ่ ข้อเสนอในการเลือกจองโรงแรมที่พักและคำแนะนำ ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกจองโรงแรมที่พักพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ รวบรวมผู้มาพัก ราชา ไอส์แลนด์ รีสอร์ท pantip พูดถึงรายละเอียดรีวิว ราคาสุดท้าย pantip แนะนำแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
เกาะราชา pantip 2019 หากกำลังจะหาข้อมูล รีสอร์ท Sri Panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
มองหา ลดกระหน่ำ ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ทริปการเดินทางท่องเที่ยว ข้อมูลรีวิวนักท่องเที่ยวและได้รีวิวไว้ใน Booking ซึ่งจะเป็นประโยชน์ช่วยในการตัดสินใจจองโรงแรมที่พักได้อย่างถูกต้อง และกรุณาตรวจสอบราคาก่อนสั่งจองโรงแรมที่พักทุกครั้ง!! 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกจองโรงแรมที่พัก และสถานท่องเที่ยวสำคัญในเมืองนั้น ๆ การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง โปรโมตชั่น ดีงาม ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว รีสอร์ท Sri Panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา มอบส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่าย เช็คราคา สุดยอดแห่งการเปรียบเทียบราคาในจองที่พักออนไลน์กับที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวคุณภาพอย่าง สรุปความแตกต่างในการเลือกจองโรงแรมที่พักและพิสูจน์จากการไปพักจริงงานนักท่องเที่ยวและเดินทางรีวิว
โรงแรมแนะนำ

รีสอร์ท Sri Panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel

ที่อยู่โรงแรมที่พัก : 88 Moo 8, Sakdidej Road, Tumbon Vichit, Muang, 83000 หาดพันวา, ไทย
5 ลำดับรีวิวที่พักโรงแรมค้าที่ถูกสนใจในการเลือกจองโรงแรมที่พัก ของเมืองนั้น การเลือกหาจองโรงแรมที่พักและเปรียบเทียบระหว่าง การวางแผนในการจองที่พักล่วงหน้าทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย ในช่วงเทศกาลท่องเที่ยว อาทิ ช่วงปีใหม่ หรือเทศกาลอื่น ๆ ที่ นักท่องเที่ยวมักไปช่วงเวลาเดียวกันในช่วงเดือนนั้น ๆ รีสอร์ท Sri Panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel
 

สัมผัสบริการระดับโลกที่ Sri Panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel

Sri Panwa Phuket ตั้งอยู่บริเวณยอดแหลมพันวา ที่พักสุดหรูแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ป่าฝนเขตร้อนประมาณ 40 เอเคอร์ (100 ไร่) ที่นี่ให้บริการวิลลาซึ่งมีทัศนียภาพของทะเลอันดามัน (Andaman Sea) และตกแต่งอย่างทันสมัย​​พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้ และมินิบาร์ฟรี นอกจากนี้ยังมีบริการสปาเพื่อการผ่อนคลาย และสนามเทนนิส 2 สนามไว้คอยบริการผู้เข้าพักอีกด้วย ท่านจะเพลิดเพลินกับเรือคายัคและดำน้ำตื้นฟรีหน้าชายหาดโรงแรม มีห้องอบไอน้ำและซาวน่าฟรีสำหรับผู้เข้าพัก

วิลลาที่ทันสมัย​​และกว้างขวางของ Sri Panwa Phuket มีเครื่องปรับอากาศและทัศนียภาพที่สวยงามของทะเล ซึ่งมองเห็นผ่านผนังกระจกขนาดใหญ่บนดาดฟ้ากลางแจ้ง อีกทั้งยังมีเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ ทีวีจอแบน และเครื่องเล่นไอพอดที่บรรจุเพลงไว้พร้อม ห้องน้ำในตัวมีอ่างอาบน้ำและเครื่องเป่าผม

Sri Panwa Phuket มอบความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศที่เงียบสงบให้กับผู้เข้าพัก ที่พักอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 42 กิโลเมตร ห่างจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต 320 เมตร และห่างจากหอชมวิวเขาขาด 4.6 กิโลเมตร

Cool Spa ให้บริการนวดแผนไทยโบราณเพื่อการผ่อนคลาย หากต้องการออกกำลังกายเพื่อความสดชื่น ผู้เข้าพักสามารถว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำหลัก 2 สระของรีสอร์ท บริหารร่างกายที่ห้องออกกำลังกาย หรือเรียนต่อยมวยได้ โต๊ะบริการทัวร์สามารถจัดเตรียมทริปเที่ยวเกาะภายในวันเดียว และบริการให้เช่าจักรยานสำหรับผู้เข้าพักได้

Baba Pool Club ให้บริการอาหาร 3 ประเภท ซึ่งประกอบด้วยอาหารฟิวชั่นที่ผสมผสานระหว่างอาหารไทยและอาหารตะวันตก อาหารหม้อไฟสไตล์เอเชีย และบาร์บีคิวทะเล ท่านสามารถสนุกสนานกับการปาร์ตี้อย่างมีสไตล์ได้​​ที่ Baba88 Discotheque ซึ่งมีทั้งดีเจชาวต่างชาติและบาร์ระดับพรีเมี่ยม

 
 
 

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

 • “อาหารเย็นที่ห้องอาหารไทย...อร่อยทุกอย่างเลย พนักงานให้บริการดีมาก ให้ความช่วยเหลือในทุกๆด้าน...พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส...บริการรถรับส่งในรีสอร์ตบริการได้เรวดเร็วมาก”
  จากคุณ Mr | ไทย
 • “พนักงานบริการดี ใส่ใจ และให้ความสะดวกสบายตลอดการพัก”
  จากคุณ N | ไทย
 • “อาหารเช้าอร่อย ห้องนอนวิวดีมากนอนสบาย พนักงานต้อนรับดีมาก”
  จากคุณ ถาวร | ไทย
 • “อาหารเช้าอร่อยค่ะ ที่พักสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันดีค่ะ พนักงานทุกท่านบริการดีมากค่ะ”
  จากคุณ Kritsana | ไทย
 • “สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่นโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับครอบครัว พร้อมที่เตรียมอาหาร ลำโพง, ไอพอร์ต สะดวกสบาย บรรยากาศดีมากๆ ได้พักผ่อนแบบส่วนตัวเหมือนอยู่บ้าน พร้อมบริการจากพนักงานที่ดีเยี่ยมมากๆ ค่ะ”
  จากคุณ Laddawan | ไทย
 • “Such luxurious rooms! Very simple and elegant but luxury, there is a view everywhere on Sri Panwa.”
  จากคุณ Ashley | อังกฤษ
 • “Almost everything. Amazing views. Good service. Smiles. ”
  จากคุณ Vladimir | คาซัคสถาน
 • “the bed is extremely huge and comfortable. Food is delicious. Love the Baba Nest and the Hot Box.”
  จากคุณ Getaway | สิงคโปร์
 • “wonderful hotel and good service also . you can feel warm welcome when you arrive. i ll be there again ✌️”
  จากคุณ Mrong | ไทย
 • “Amazing view and excellent interior design. Very clean and well maintained. Staff are polite and helpful. Check in and check out are fast and smooth. ”
  จากคุณ Ashraf | สิงคโปร์
 
ข้อมูลที่ควรทราบและรู้เลือกจองโรงแรมที่พักแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป ขั้นตอนและการเดินไปจองโรงแรมที่พักที่ที่พักโรงแรมไหนดี และจะจองโรงแรมที่พักที่ไหนดี มีคำตอบ ท่องเที่ยวที่ไหนดี เกาะราชา pantip 2019 ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ที่พัก เกาะราชา 2019 หากยังไม่เคยจองโรงแรมที่พัก จะหาจองโรงแรมที่พักได้ที่ไหนและรายละเอียดที่พักโรงแรมที่จองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริง สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการเปรียบเทียบราคาในจองที่พักได้ รวบรวมผู้มาพัก รีวิว ที่พักเกาะราชา พูดถึงรายละเอียดรีวิว 5 ลำดับยอดนิยม ขอแนะนำแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
ที่พัก เกาะราชา 2019 หากกำลังจะหาข้อมูล อพาร์ตเมนต์ เดอะ ไตเติ้ล บูติค ภเก็ต ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
ถูกที่สุด คุณภาพดี ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด 5 ข้อเปรียบเทียบที่พักโรงแรมไหนดี สรุปจากคำแนะนำดีจากนักท่องเที่ยวและเดินทางจองโรงแรมที่พักและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก เทคนิคในการเลือกจองโรงแรมที่พักแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง คุณภาพดีเยี่ยม ส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่ายแนะนำ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว อพาร์ตเมนต์ เดอะ ไตเติ้ล บูติค ภเก็ต แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา แจกโค้ดส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่าย จองโรงแรมที่พักออนไลน์ ข้อสงสัยต่าง ๆ จากคนตอบและไปพักจริงในและรีวิวมากมาย เป็นข้อมูลช่วยในการตัดสินใจได้จากผู้ไปพักจริง และเก็บรายละเอียดข้อมูลต่าง ๆ ก่อนการจองโรงแรมที่พัก หากยังไม่เคยจองโรงแรมที่พัก จะหาจองโรงแรมที่พักได้ที่ไหนและรายละเอียดที่พักโรงแรมที่จองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริง
โรงแรมแนะนำ

อพาร์ตเมนต์ เดอะ ไตเติ้ล บูติค ภเก็ต

ที่อยู่โรงแรมที่พัก : 456/54 ถ.วิเศษ, อ.เมือง, จ.ภูเก็ต, 83130 หาดราไวย์, ไทย
การเลือกหาจองโรงแรมที่พักและเปรียบเทียบระหว่าง ที่พักโรงแรมไหนดี แหล่งสถานที่ท่องเที่ยว ยอดฮิตคนไทย แหล่งช้อปปิ้ง จะจองโรงแรมที่พักแถวได้วันนี้เรามาบอกกันขั้นตอนและรายละเอียดข้อมูลด้านล่าง อพาร์ตเมนต์ เดอะ ไตเติ้ล บูติค ภเก็ต
 

ที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งของเราในหาดราไวย์The Title Boutique Phuket ตั้งอยู่ในหาดราไวย์ ให้บริการที่พักที่แสนผ่อนคลายพร้อมระเบียงส่วนตัว เครื่องปรับอากาศและบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ซาวน่าและสวน

The Title Boutique Phuket อยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต 1.6 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากแหลมพรหมเทพ 2 กิโลเมตร สนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ห่างจากที่พักแห่งนี้เป็นระยะทาง 37 กิโลเมตร

อพาร์ตเมนต์ตกแต่งอย่างมีรสนิยม มาพร้อมกับตู้เย็น พื้นที่รับประทานอาหารและตู้นิรภัย บางห้องพักมีทีวีจอแบนและโทรศัพท์ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาทีไปยังร้านอาหารท้องถิ่นและร้านอาหารต่างประเทศ

 
 
 

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

 • “ห้องสวย สะอาด เหมือนในรูปเลย อยู่ใกล้หาดราไวย์ ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ สะดวกมากๆค่ะ แถมโรงแรมก็หาง่ายมากๆ มีป้ายบอกชัดเจน พนง.ตรงลอบบี้ ดูไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่ พูดจาห้วนๆไม่ค่อยสุภาพ แต่พี่ผู้ชายที่ดูแลห้อง และมารับเชคอิน ดูสุภาพและพูดจาดีมากๆเลยค่ะ เตียงนอน นอนสบายมาก ชอบมาก ที่สำคัญระเบียงห้องมีขนาดค่อนข้างใหญ่ สามารถออกไปนั่งรับลม หรือตากเสื้อผ้าที่เปียกได้”
  จากคุณ Linda | ไทย
 • “ห้องพักสะดวกสบาย มีส่วนของครัวนำอาหารมาอุ่นได้ มีจานชามแก้วน้ำ ที่พักสะอาด ปลอดภัย เจ้าของที่พักอำนวยความสะดวกดีค่ะ”
  จากคุณ Watcharavee | ไทย
 • “ทำเลดี เดินข้ามถนนก็เจอทะเลเลย ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อใกล้นิดเดียว มีความปลอดภัยสูง”
  จากคุณ Suphattra | ไทย
 • “ห้องพักสะอาด กว้าง เป็นส่วนตัว เงียบ เจ้าของบริการเป็นกันเอง พักแล้วอบอุ่น มีโอกาสจะไปใช้่บริการอีกครับ”
  จากคุณ Jingle | ไทย
 • “การตกแต่งห้องให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ใกล้ทะเล สามารถเดินทางไปเที่ยวเกาะต่างๆได้สะดวก ยามรักษาความปลอดภัยเป็นมิตร น่ารักมาก :)”
  จากคุณ Parichat | อิตาลี
 • “ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ มีไมโครเวฟ ตู้เย็น ห้องสะอาด สวยเหมือนใน web”
  จากคุณ Supa | ไทย
 • “ชอบทำเล รถเข้าถึง ห้องนอนกว้างขวาง เตียงนอนสบาย บริเวณที่พักสวยงาม และใกล้ร้านอาหารราคาไม่แพง ใกล้เซเว่น แฟแมรี่มาร์ท และใกล้ทะเล ถึงจะเป็นจุดจอดเรือประมง แต่ก็สวยไปอีกแบบ”
  จากคุณ คนเดียวก็เที่ยวได้ | ไทย
 • “Lovely apartment, nice Clean and comfortable. Would happily stay again. ”
  จากคุณ Arthur | อังกฤษ
 • “Great place to stay. The owner met me upon arrival to hand me the keys and show me to the room. It was a very nice condo. The owner of the property made everything run very smoothly. Highly recommend”
  จากคุณ Anthony | ออสเตรเลีย
 • “Perfect location and a beautiful apartment absolutely loved it.”
  จากคุณ Janette | อังกฤษ
 
การเลือกหาจองโรงแรมที่พักและเปรียบเทียบระหว่าง 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกจองโรงแรมที่พัก ท่องเที่ยวที่ไหนดี เกาะราชา pantip 2019 ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ข้อมูลเกาะ ราชาใหญ่ หากยังไม่เชื่อควรเก็บข้อมูลรายละเอียดในการเลือกจองโรงแรมที่พักที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวจากยอดรีวิว เลือกจองโรงแรมที่พักแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป และการนักท่องเที่ยวที่เคยไปพักที่โรงแรมนี้ และบอกต่อในรีวิวข้อดึและข้อเสีย และใกล้แหล่งท่องเที่ยวและการเดินทาง
หรือสถานีรถไฟฟ้า หรือขนส่ง และใกล้สนามบินในการเดินทางไปกลับ เข้าเมืองได้สะดวก รวบรวมผู้มาพัก ที่พักภูเก็ต พูดถึงรายละเอียดรีวิว รีวิว 3 อันดับ จองโรงแรมที่พักออนไลน์แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
ที่พักภูเก็ต หากกำลังจะหาข้อมูล รีสอร์ท Chanalai Garden Resort, Kata Beach ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
มองหา รีวิวจากนักท่องเที่ยวและเดินทางจริง ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด สรุปความแตกต่างในการเลือกจองโรงแรมที่พักและพิสูจน์จากการไปพักจริงงานนักท่องเที่ยวและเดินทางรีวิว ข้อแนะนำสำหรับการเลือกจองโรงแรมที่พัก การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง อย่าพลาด 10 อันดับยอดฮิต ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว รีสอร์ท Chanalai Garden Resort, Kata Beach แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา คุณภาพดี 10 อันดับยอดฮิต 10 เทคนิคเลือกจองโรงแรมที่พักแบบมีเหตุผล เปรียบเทียบ หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา
โรงแรมแนะนำ

รีสอร์ท Chanalai Garden Resort, Kata Beach

ที่อยู่โรงแรมที่พัก : 247 Koktanode Rd,. Kata Beach, T.Karon A. Muang, 83100 หาดกะตะ, ไทย
เทคนิคในการเลือกจองโรงแรมที่พักแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา รีสอร์ท Chanalai Garden Resort, Kata Beach
 

ที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งของเราในหาดกะตะChanalai Garden Resort ตั้งอยู่บนหาดกะตะ จังหวัดภูเก็ต มองเห็นทิวทัศน์ทะเลอันดามัน รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ บาร์ริมสระว่ายน้ำ 2 แห่ง ศูนย์ออกกำลังกาย และห้องอาหารในสถานที่ 2 แห่ง

ห้องพักของ Chanalai Garden Resort มีการตกแต่งสไตล์ไทยอันทันสมัย โทรทัศน์จอแบนขนาด 42 นิ้ว มินิบาร์พร้อมเครื่องดื่มครบครัน เครื่องปรับอากาศพร้อมการควบคุมเฉพาะตัว ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว ผ้าเช็ดตัวเนื้อนุ่ม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี แต่ละห้องยังมีระเบียงส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์ทะเลหรือสวนเขตร้อนของรีสอร์ท

สิ่งอำนวยความสะดวกของ Chanalai Garden Resort ได้แก่ Kid's Club ซึ่งมีบริการของเล่น บล็อกสำหรับต่อเป็นรูปทรงต่าง ๆ และพนักงานประจำทุกวันระหว่างเวลา 08:00 น.-17:00 น. ผู้ใหญ่สามารถใช้บริการที่ห้องออกกำลังกายซึ่งมีอุปกรณ์ครบครันพร้อมหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานมองเห็นทิวทัศน์ทะเล รีสอร์ทยังมีโต๊ะบริการทัวร์ซึ่งสามารถจัดบริการนำเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง บริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม และที่จอดรถฟรีเพื่ออำนวยความสะดวก

Morakot Restaurant ให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้า อาหารท้องถิ่น และอาหารยุโรปสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ Spice Trail เชี่ยวชาญด้านอาหารทะเลและอาหารประเภทปิ้งย่าง และยังให้บริการบุฟเฟต์อาหารทะเลมื้อค่ำพร้อมธีมในวันหยุดพิเศษต่าง ๆ ขณะที่ Lobby Lounge ให้บริการค็อกเทลต่าง ๆ

Chanalai Garden Resort ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ต 20 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 45 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์

 
 
 

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

 • “โลเคชั่นดีมาก สามารถเดินข้ามถนนแล้วลงไปทำกิจกรรมที่ชายหาดได้เลย ห้องและวิวจากระเบียงสวย เตียงและเครื่องนอนนุ่มสะอาดมากจนประทับใจ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน”
  จากคุณ Monpeera | ไทย
 • “โรงแรมอยู่บนเขา เดินข้ามไปหาดกะตะได้ แต่ต้องเดินผ่านร้านอาหาร พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เตียงนอนนุ่ม นอนสบายค่ะ”
  จากคุณ Thidaphat | ไทย
 • “พนักงานดูแลเอาใจใส่ วิวสวย ทะเลสวยมากไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก อยากให้คนไทยมาเที่ยวภูเก็ตเยอะๆ”
  จากคุณ สุเมธ | ไทย
 • “พนักงานทุกคนทักทายกล่าวสวัสดีทุกครั้งทีพบ ห้องพักสะอาด”
  จากคุณ เสือหนึ่ง | ไทย
 • “Lovely hotel with a great view down over Kata Beach. Nice spacious room with good bathroom. My room looked down over the beautiful pool area, but not too close regarding any noise. The staff were very helpful and did their best to make my stay enjoyable. ”
  จากคุณ Marianne | ออสเตรเลีย
 • “The property was located very near to one end of the Kata beach. Only a couple of minutes walk from the hotel reception. The swimming pools were large and not too crowded and there was a bar sunk into one of them. The service was good. We encountered a problem with a bedside light which was very promptly fixed. Staff were very friendly and helpful. ”
  จากคุณ David | อังกฤษ
 • “Helpful staff, clean room, good location, nice view from room ,close to the beach and restaurants”
  จากคุณ Tomislav | โครเอเชีย
 • “The room was very comfortable, the staff very polite. Ideal for families and people with leisure time. The two swimming pools are very well maintained.”
  จากคุณ Vikram | อินเดีย
 • “Great resort, near the beach, lots of restaurants around, staff were always smiling, breakfast was good with lots of options. The bed was also very nice.”
  จากคุณ Florin | สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
 • “This is a review written after my second stay at this resort in the past few months. Both of these stays have been absolutely wonderful and I can highly recommend this resort. Both rooms I have stayed in had a lovely view of the beach from the balcony. The resort is built on the hillside at the southern end of Kata Beach. The beach is just across the road from the resort. The hotel has a lovely open air breakfast room with a lovely view of the sea. The breakfast buffet has a generous selection of food as well as a egg and noodle bar, where dishes are made to oder at no extra cost. The staff was lovely and very helpful and we throughly enjoyed our stays. I would highly recommend this hotel to anyone looking for a place to stay at Kata Beach. Kata Beach is a lovely beach as there weren't any currents when we were there in December and February. The water was warm, clear, and the sandy sea bed was very gently sloped. The beach is lovely for swimming.”
  จากคุณ Stefanie | เยอรมนี
 
10 เทคนิคเลือกจองโรงแรมที่พักแบบมีเหตุผล เปรียบเทียบ เคล็บลับในการเลือกจองโรงแรมที่พักและวิธีการไปพักจริงงานอย่างถูกต้อง ท่องเที่ยวที่ไหนดี รีวิว ที่พักเกาะราชา ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน เกาะราชา พักที่ไหนดี ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิว สรุปความแตกต่างในการเลือกจองโรงแรมที่พักและพิสูจน์จากการไปพักจริงงานนักท่องเที่ยวและเดินทางรีวิว รวบรวมผู้มาพัก ที่พัก เกาะราชา 2019 พูดถึงรายละเอียดรีวิว ปี 2019 ยอดนิยมแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
racha island resort รีวิว หากกำลังจะหาข้อมูล รีสอร์ท ไทยพาเลส รีสอร์ท ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
pantip รีวิว ขอแนะนำ ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ข้อเสนอในการเลือกจองโรงแรมที่พักและคำแนะนำ สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการเปรียบเทียบราคาในจองที่พักได้ การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง ราคาพิเศษ โปรโมตชั่นลดราคา ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว รีสอร์ท ไทยพาเลส รีสอร์ท แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา รีวิว pantip จุดเด่นและข้อดี ที่พักโรงแรมไหนดี และคำแนะนำดีจากนักท่องเที่ยวและเดินทางจองโรงแรมที่พักและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก เปรียบเทียบราคาในจองที่พักแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่
โรงแรมแนะนำ

รีสอร์ท ไทยพาเลส รีสอร์ท

ที่อยู่โรงแรมที่พัก : 52/8 หมู่ 6 ถ.วิเศษ, อ.เมือง, ภูเก็ต, 83130 หาดราไวย์, ไทย
สิ่งสำคัญในการเลือกในการจองโรงแรมที่พักในช่วงเทศกาลเที่ยวและตรวจสอบจะช่วยในการเปรียบเทียบราคาในจองที่พักได้ รายละเอียดการช้อปและเลือกจำเป็นแค่ไหนหากยังไม่ได้อ่านคอมเม้นท์จากข้อมูลที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัว รีสอร์ท ไทยพาเลส รีสอร์ท
 

ที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งของเราในหาดราไวย์Thai Palace Resort ตั้งอยู่ห่างจากหาดราไวย์เดินระยะสั้น ๆ ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี สระว่ายน้ำ และบริการนวด ห่างจากจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามบนแหลมพรหมเทพ 3 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์

จาก Thai Palace Resort ท่านใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 7 นาทีไปยังหาดในหาน และ 45 นาทีไปยังสนามบินนานาชาติภูเก็ต และมีพื้นที่จอดรถฟรี

ห้องพักกว้างขวางทุกห้องมีเคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการชมทิวทัศน์ธรรมชาติอันเขียวขจีโดยรอบได้ที่ระเบียงหรือลานเฉลียง ห้องพักทุกห้องมีตู้นิรภัยส่วนตัว

มีบริการรถยนต์ / รถจักรยานยนต์เช่า การท่องเที่ยวแบบเช้าไปเย็นกลับ และบริการรถรับส่งให้บริการที่โต๊ะบริการทัวร์ นอกจากนี้ ท่านยังสามารถเลือกซื้อสินค้าต่าง ๆ ที่มินิมาร์ทในสถานที่ มีบริการรับฝากสัมภาระที่แผนกต้อนรับซึ่งเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง

La Croisette ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ นอกจากนี้ยังมีบาร์ตั้งอยู่ห่างออกไปในระยะที่เดินไปถึง

 
 
 

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

 • “มีที่จอดรถ ใกล้แหล่งของกินและร้านสะดวกซื้อ ที่พักใกล้ทะเลมากแต่เป็นกำแพงไม่มีหาด เล่นน้ำไม่ได้ วิวสวย มีท่าเรืออยู่ใกล้ๆ ราคาไม่แพง”
  จากคุณ Supatra | ไทย
 • “อาหารเช้า น้อยไป นะคะ // น่าจะมีให้เลือกมากว่านี้ เช่น ข้าวผัด หรือ ข้าวต้ม ลูกชาย กับ สามีทานไม่อิ่ม ต้องสั่งเพิ่ม คะ”
  จากคุณ อรอนงค์ | ไทย
 • “Good location and area, great swimming pools, friendly helpful staff”
  จากคุณ Peter | อังกฤษ
 • “We LOVED staying at Thai Palace Resort! Such a gem in Rawai. Idyllic pools covered with palm trees, located close to the boardwalk with all its restaurant. The room was spacious and cleaned daily! The breakfast, on-site massage parlour and motorbike rental were amazing bonuses. We would go back in a heartbeat.”
  จากคุณ Andreanne | แคนาดา
 • “Great place perfect location 30 seconds to the front of rawai and restaurants and bars”
  จากคุณ Paul | สเปน
 • “Comfy beds with 2 pillows and a good cooked breakfast at the attached restaurant, with several options. The young girls on reception were lovely as was the cleaning staff who came in daily. Loungers are available for use, mostly in the shade, which is what you need when it’s super hot. The garden is an oasis, really relaxing to be by the pool. If you wonder to the pier, there are some great eating spots and fruit stands.”
  จากคุณ Dawn | นิวซีแลนด์
 • “Very helpful staff when my fiancee got sick. We got clear tips where pharmacy and hospital is. There were no problems when we wanted to extend our holidays and book 2 more nights. Huge room nice patio. The brekfast you get in restaurant next to resorst is good but very little portions.”
  จากคุณ Rafał | โปแลนด์
 • “Great place, 30 sec walk to the beach and loads of bars and restaurants. Lovely staff. We had a swim up room and if was perfect. The 1 thing I'd change is just the pool areas, there's 2 sun beds that get sun throughout the day, the rest are in the shade.”
  จากคุณ Beth | อังกฤษ
 • “The garden and the two swimming pools were amazing!”
  จากคุณ Adelina | ฮังการี
 • “The garden is just a garden eden! So peaceful 😄 the next nice beach is 10 min car ride away, but the nice seafood market and hotel is worth the distance.”
  จากคุณ Matthias | เยอรมนี
 
5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกจองโรงแรมที่พัก และสถานท่องเที่ยวสำคัญในเมืองนั้น ๆ เคยตั้งคำถามว่าทำไมต้องเลือกจองโรงแรมที่พักที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวเฉพาะ ท่องเที่ยวที่ไหนดี ราชา ไอส์แลนด์ รีสอร์ท pantip ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ข้อมูลเกาะ ราชาใหญ่ หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา ท่องเที่ยวแบบคู่รัก หรือท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ และท่องเที่ยวแบบครอบครัว เลือกสะดวกในการเดินทางใกล้กับสถานีขนส่ง หรือสถานีรถไฟ ที่พักโรงแรมไหนดี และคำแนะนำดีจากนักท่องเที่ยวและเดินทางจองโรงแรมที่พักและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก รวบรวมผู้มาพัก ที่พักเกาะไม้ท่อน พูดถึงรายละเอียดรีวิว 10 อันดับยอดฮิต ราคาดีที่สุดแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
เกาะราชา พักที่ไหนดี หากกำลังจะหาข้อมูล วิลลา Rawai VIP Villas, Kids Park & Spa ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
เฉพาะเดือนนี้เท่านั้น จะจองโรงแรมที่พัก ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด พร้อมหรือยังในการเลือกและรีวิวเปรียบเทียบที่พักและโรงแรมจากข้อมูลนักท่องเที่ยวนักเดินทางทั่วโลก ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง เฉพาะที่นี่ ราคานี้ห้ามพลาด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว วิลลา Rawai VIP Villas, Kids Park & Spa แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา 3 ลำดับยอดนิยม ตามหา รีวิวจากพันทิป สถานที่ท่องเที่ยวและเดินทางสะดวกไปกลับสนามบินและที่พัก และเหตุผลว่าทำไมถึงต้องเลือก และเช็คราคา 5 ข้อเปรียบเทียบที่พักโรงแรมไหนดี สรุปจากคำแนะนำดีจากนักท่องเที่ยวและเดินทางจองโรงแรมที่พักและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก
โรงแรมแนะนำ

วิลลา Rawai VIP Villas, Kids Park & Spa

ที่อยู่โรงแรมที่พัก : 58/75 Moo 6, Soi Rouyphad, T.Rawai, A.Mueang, Phuket, Thailand, 83130 หาดราไวย์, ไทย
สิ่งสำคัญในการเลือกในการจองโรงแรมที่พักในช่วงเทศกาลเที่ยวและตรวจสอบจะช่วยในการเปรียบเทียบราคาในจองที่พักได้ ข้อแนะนำสำหรับการเลือกจองโรงแรมที่พัก วิลลา Rawai VIP Villas, Kids Park & Spa
 

ที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งของเราในหาดราไวย์Rawai VIP Villas, Kids Park & Spa ตั้งอยู่บนพื้นที่หาดราไวย์และตั้งอยู่ใกล้หาดในหานและให้บริการวิลลาหลังเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัวและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี อีกทั้งมีบริการจักรยานสำหรับใช้งานฟรีโดยขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ และมีห้องอาหารและพื้นที่สวนหย่อมสำหรับเด็กในสถานที่

ทุกยูนิตประกอบด้วยพื้นที่นั่งเล่นมีโซฟาและห้องครัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมีอุปกรณ์หลากประเภทสำหรับเตรียมอาหารรวมทั้งเตาอบ ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปังและตู้เย็น และแต่ละยูนิตมีลานระเบียง ติดตั้งโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิลและเครื่องปรับอากาศ

ที่พักมีบุฟเฟต์อาหารเช้าสำหรับทุกเช้า

Rawai VIP Villas, Kids Park & Spa มีสนามเด็กเล็กและระเบียงกลางแจ้งเพื่อการผ่อนคลายของผู้เข้าพัก

หาดราไวย์อยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 300 ม. และผู้เข้าพักสามารถนั่งเรือจากหาดนี้เพื่อเที่ยวชมหมู่เกาะใกล้เคียง ส่วนหาดในหานซึ่งเหมาะแก่การว่ายน้ำอยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 4 กม. โดยประมาณ และสนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติภูเก็ตซึ่งห่างจาก Rawai VIP Villas, Kids Park & Spa เป็นระยะทาง 50 กม.

 
 
 

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

 • “ห้องพักสบายมาก สะอาด สะดวก กับ การ ไป พักผ่อน แบบ ครอบครัว การ บริการ ดี พนักงานยิ้มแย้มให้การดูแลดีมากและยังมีสวนน้ำและสวนสนุกไว้บริการเด็กๆเล่นฟรีด้วยคะ”
  จากคุณ สุณิยาภรณ์ | ไทย
 • “มีสวนน้ำและสนามเด็กเล่นที่โอเค ที่พักเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ”
  จากคุณ ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม | ไทย
 • “Close to beach, food and boats. Own pool was amazing. Kitchen was well appointed and useable. Staff were friendly.”
  จากคุณ Clayton | ออสเตรเลีย
 • “Large spacious villas. Quiet part of Phuket town. The largest indoor and outdoor play area in Phuket probably ! Water park is small but very nice for toddlers and kids below 7 years old. The Rawai Love Cafe has pretty amazing food - specially the pizza, thai curries and the smoothies. Your kids will fall in love with this place and will not let you leave.”
  จากคุณ Aloke | อินเดีย
 • “+ Attached Water park was great for our 16 & 34 month old children. The pool with water slides / outdoor play area / indoor play area were excellent. This was by far the shinning light of the stay. + the staff are young and friendly, but seem to lack the helpfulness (experience?) of other similar resorts we have stayed at. + the breakfast is simple but adequate. I like the sign that reads All you can eat, but pay what you leave behind. I'm not sure this has been enforced, but I like principal behind it.”
  จากคุณ Colin | ฮ่องกง
 • “the 6 beds villa is very nice and comfortable, the swimming pool is big enough for my whole family. we love it much and enjoy it there.”
  จากคุณ Yan | ฮ่องกง
 • “The kids enjoyed themselves very much at rawai park.. our private pool is well equipped with floats for the kids which is a bonus. The villa is clean and spacious and well maintained. A combination of outdoor, indoor and water and sand play is awesome.”
  จากคุณ Sze | สิงคโปร์
 • “The VIP villa was fantastic and so was the pool , the reception were very helpful in ordering taxis etc overall a fantastic stay would definitely go back .”
  จากคุณ Allan | อังกฤษ
 • “The private pool was nice. Although the fences weren't very high so neighbors could see you walking around so not really that "private"”
  จากคุณ Jan | ออสเตรเลีย
 • “The staff were incredibly accommodating. Villas were amazing with private pool. Nice food at the restaurant.”
  จากคุณ Holly | ออสเตรเลีย
 
 

Create Date : 12 มีนาคม 2562
0 comments
Last Update : 21 มีนาคม 2562 21:13:30 น.
Counter : 360 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 4610766
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4610766's blog to your web]
space
space
space
space
space