space
space
space
<<
มีนาคม 2562
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
space
space
11 มีนาคม 2562
space
space
space

เซี่ยงไฮ้ พักที่ไหนดี ข้อมูลรีวิวที่พัก เดินทางสะดวกใกล้ MRT รถไฟฟ้า

เซี่ยงไฮ้ พักที่ไหนดี ข้อมูลรีวิวที่พัก เดินทางสะดวกใกล้ MRT รถไฟฟ้า

จากคำแนะนำจากรีวิว pantip เซี่ยงไฮ้ พักที่ไหนดี และการเปรียบเทียบจากผู้นักท่องเที่ยว เปรียบเทียบราคาในจองที่พักแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่ ท่องเที่ยวที่ไหนดี ที่พักเซี่ยงไฮ้ 2019 พันทิป ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ที่พักเซี่ยงไฮ้ เดินทางสะดวก ค้นหาที่พักโรงแรมที่ชื่นชมและรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่พักโรงแรมไหนดี เดินทางสะดวกใน ที่พักเซี่ยงไฮ้ ใกล้รถไฟฟ้า เหมาะกับการท่องเที่ยวเซี่ยงไฮ้ มีรายละเอียดการเลือกจองโรงแรมที่พัก แนะนำแหล่งจองโรงแรมที่พักที่พักโรงแรมแถวไหนดี จากการค้นหาที่มากที่สุดและจะตรวจสอบ รวบรวมผู้มาพัก รีวิวที่พัก เซี่ยงไฮ้ พูดถึงรายละเอียดรีวิว ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว มอบส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่ายแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
เที่ยวเซี่ยงไฮ้ หากกำลังจะหาข้อมูล โฮสเทล The Phoenix Hostel Shanghai-LaoShan ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
เฉพาะคุณ เฉพาะเดือนนี้เท่านั้น ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ข้อเสนอในการเลือกจองโรงแรมที่พักและคำแนะนำ 3 ที่พักโรงแรมไหนดีจากผู้จองโรงแรมที่พักและไปพักจริงงานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง เปรียบเทียบ ส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่ายแนะนำ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว โฮสเทล The Phoenix Hostel Shanghai-LaoShan แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา จะจองโรงแรมที่พักที่ไหนดี ยอดนิยม หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ แนะนำแหล่งจองโรงแรมที่พักที่พักโรงแรมแถวไหนดี จากการค้นหาที่มากที่สุดและจะตรวจสอบ

เซี่ยงไฮ้ พักที่ไหนดี ข้อมูลรีวิวที่พัก เดินทางสะดวกใกล้ MRT รถไฟฟ้า
ที่อยู่โรงแรมที่พัก : 17 South Yunnan Road,Near east yan`an Road, Huangpu, 200021 เซี่ยงไฮ้, จีนโฮสเทล The Phoenix Hostel Shanghai-LaoShan
พิสูจน์แล้วจากยอดจองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริงว่าทำไมและการรีวิวจากเว็บพันทิป pantip 5 ข้อเปรียบเทียบที่พักโรงแรมไหนดี สรุปจากคำแนะนำดีจากนักท่องเที่ยวและเดินทางจองโรงแรมที่พักและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก โฮสเทล The Phoenix Hostel Shanghai-LaoShan

พักในใจกลางเซี่ยงไฮ้

The Phoenix Hostel Shanghai ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน People’s Square Subway Station ให้บริการห้องพักพร้อมอินเทอร์เน็ตแบบเชื่อมต่อสายหรืออินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

Phoenix Hostel ใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที จากย่านถนน The Bund ย่านเมืองเก่า Yu Yuan Old City และย่าน Xintiandi ห่างจากสนามบินนานาชาติ Shanghai Pudong International Airport 46 กิโลเมตร และห่างจาก Shanghai Disneyland โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 44 นาที

ห้องพักขั้นพื้นฐานมีเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวี อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องพักมีทั้งแบบพร้อมห้องน้ำในตัวหรือมีห้องน้ำส่วนกลาง และมีเครื่องเป่าผมให้ยืม

มีบริการโทรสาร ถ่ายเอกสาร และบริการจองตั๋วเพื่ออำนวยความสะดวก ผู้เข้าพักสามารถชมดีวีดีในห้องสมุด โฮสเทลยังมีโต๊ะบริการทัวร์ และแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง

มีบริการอาหารท้องถิ่นที่ห้องอาหารของโฮสเทล และมีรูมเซอร์วิส

Huangpuเป็นจุดหมายยอดเยี่ยมสำหรับผู้เดินทางที่สนใจช้อปปิ้ง สถาปัตยกรรม และชมวิว

 
 
เซี่ยงไฮ้ พักที่ไหนดี

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

 • “ห้องพักถือว่ากว้างทีเดียวเมื่อเทียบกับราคา มีไดร์เป่าผมให้ด้วย เป็นแหล่งร้านอาหาร มีร้านสะดวกซื้อ ใกล้สถานีรถไฟมาก สะดวกในการเดินทาง สามารถเดินไปหาดไว่ทานได้ (แต่ส่วนตัวคิดว่ามันไกลไปหน่อย ขึ้นรถเมล์หรือรถไฟสะดวกกว่า)”
  จากคุณ Donlaya | ไทย
 • “ที่พักสะอาด ห้องกว้างกว่าที่คิดไว้และเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสะดวกมากค่ะ”
  จากคุณ Janejira | ไทย
 • “ห้องสะอาดมาก พนักงานดูแลดีมาก ของใช้ในห้องเตรียมไว้ให้ดีเลย ใกล้ MRT และร้านอาหารรอบๆ รวมถึงห้างด้วย สะดวกมาก โดยรวมถือว่าดีมากเมื่อเทียบกับราคาและ location”
  จากคุณ Amornrut | ไทย
 • “The Phoenix Hostel is a great Hostel in the city centre of Shanghai. The stuff speaks English very well is absolutely helpful. Especially Jacky has given me a lot of good information and I really appreciated the tea that he had served for free down at the bar. The rooftop bar is also very recommendable especially to get to know other guests. Last but not least the restaurant is excellent and very cheap. I definitely enjoyed my stay there!”
  จากคุณ Patrick | เยอรมนี
 • “Reception had a very good level of English, they also had several maps of Shanghai (metro, sightseeing tour, etc) which was very helpful. Excellent Hostel provided very clear and simple instructions to get to the hotel. Good value for money.”
  จากคุณ Susana | อังกฤษ
 • “The hostel is at the perfect location, walking distance from the main attractions and also easy to go out at night. There is a common area+bar on the rooftop which makes it very easy to meet new people.”
  จากคุณ Telinah | ฮังการี
 • “Free lockers inside the dormitory were super useful. The hostel restaurant serves excellent food at reasonable prices. The location exceptional!”
  จากคุณ Slobodan | ญี่ปุ่น
 • “The 5th floor cafe / bar / table tennis - were all great for community”
  จากคุณ John | อังกฤษ
 • “The location is close to metro. Very easy to transit to major attraction. Check in is easy and the place is general is very clean.”
  จากคุณ Thanit | แคนาดา
 • “Amazing vibe. A lot of travelers, near the railway station/center/clubs. Rooms are clean and you have your own locker in the room. I extended my stay twice! Oh, and free tea at the bar downstairs! :)”
  จากคุณ Frédérique | เนเธอร์แลนด์
 
3 ที่พักโรงแรมไหนดีจากผู้จองโรงแรมที่พักและไปพักจริงงานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกจองโรงแรมที่พักพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ ท่องเที่ยวที่ไหนดี ที่พัก เซี่ยงไฮ้ เดินทางสะดวก ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน เซี่ยงไฮ้ พักย่านไหนดีสะดวก 3 ที่พักโรงแรมแนะนำจากผู้จองโรงแรมที่พักหากยังไม่รู้จะจองโรงแรมที่พักที่ไหน หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ รวบรวมผู้มาพัก เซี่ยงไฮ้ พักย่านไหนดีสะดวก พูดถึงรายละเอียดรีวิว รีวิว 3 อันดับ คูปองส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่ายแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
เซี่ยงไฮ้ พักที่ไหนดี หากกำลังจะหาข้อมูล โฮสเทล Mingtown Nanjing Road Youth Hostel ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
ของแท้ โปรโมตชั่นลดราคา ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ ก่อนเลือกจองโรงแรมที่พัก ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิวpantip จากยอดสั่งจองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริงและcomment จาก การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง เฉพาะเดือนนี้เท่านั้น ที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวลดราคา ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว โฮสเทล Mingtown Nanjing Road Youth Hostel แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา 3 ลำดับยอดนิยม เช็คโปรโมตชั่น ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวที่พักและโรงแรมแบบรายละเอียด ข้อมูลแบบไปพักจริง ๆ ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกจองโรงแรมที่พักพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้

เซี่ยงไฮ้ พักที่ไหนดี ข้อมูลรีวิวที่พัก เดินทางสะดวกใกล้ MRT รถไฟฟ้า
ที่อยู่โรงแรมที่พัก : No.258, Tianjin Road, Huangpu, 200001 เซี่ยงไฮ้, จีนโฮสเทล Mingtown Nanjing Road Youth Hostel
เคล็บลับในการเลือกจองโรงแรมที่พักและวิธีการไปพักจริงงานอย่างถูกต้อง สรุปความแตกต่างในการเลือกจองโรงแรมที่พักและพิสูจน์จากการไปพักจริงงานนักท่องเที่ยวและเดินทางรีวิว โฮสเทล Mingtown Nanjing Road Youth Hostel

พักในใจกลางเซี่ยงไฮ้

Mingtown Nanjing Road Youth Hostel ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเซี่ยงไฮ้ (Shanghai) ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งบนถนน Nanjing Road โดยการเดินเพียง 5 นาที ที่นี่ให้บริการห้องพักเรียบง่ายและราคาไม่แพง ตลอดจนบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง โรงแรมอยู่ห่างจาก East Nanjing Road โดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที

ท่านสามารถเดินทางโดยรถยนต์จาก Mingtown Youth Hostel Nanjing Road เพียง 10 นาทีเพื่อไปยัง Yu Garden เดินทาง 15 นาทีเพื่อไปยัง The Bund เดินทาง 20 นาทีเพื่อไปยัง Shanghai Railway Station หรือเดินทาง 30 นาทีเพื่อไปยัง Shanghai Hongqiao Airport

ผู้เข้าพักสามารถเลือกระหว่างการเข้าพักในห้องพักรวมที่มีชีวิตชีวาหรือเข้าพักในห้องพักส่วนตัวอันเงียบสงบ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โทรศัพท์ และกาต้มน้ำไฟฟ้า

ผู้เข้าพักสามารถเล่นหมากรุกและโป๊กเกอร์ที่ห้องเกม จัดทริปท่องเที่ยวได้ที่โต๊ะบริการทัวร์ หรือใช้บริการซักรีด แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงของโรงแรมมีบริการรับฝากสัมภาระเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ท่าน

ห้องอาหารของโรงแรมให้บริการอาหารจีนและอาหารตะวันตก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารหลายแห่งตั้งอยู่ใกล้กับโรงแรมโดยใช้เวลาเดินไม่นาน

Huangpuเป็นจุดหมายยอดเยี่ยมสำหรับผู้เดินทางที่สนใจช้อปปิ้ง สถาปัตยกรรม และชมวิว

 
 

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

 • “ห้องน้ำอยู่หน้าห้องพัก สะดวกดี มีห้องครัว มีจานชาม เตาไฟฟ้า ไมโครเวฟ แต่ไม่มีช้อนส้อม สะอาด”
  จากคุณ ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม | จีน
 • “Good location, helpful staff, secured. They also stored our luggages after check-out. Thanks ”
  จากคุณ Omer | ตุรกี
 • “The location is perfect!! the subway is nearby and a lot of nice place are walkable. We stayed in a 6beds dorm! it was really fine! + they have laundry service, and each floor has a place to chill with sofa, water and microwaves and kitchen stuff”
  จากคุณ Pauline | ฝรั่งเศส
 • “The location is the only that I could say was good about this experience.”
  จากคุณ Louis | อังกฤษ
 • “Nice rooms and bathroom. Great Valued for money.”
  จากคุณ Karllouie12 | ฟิลิปปินส์
 • “the room was good and the locker was a really nice size”
  จากคุณ Lemae | ออสเตรเลีย
 • “Really close to subway station and about a 15 minute walk from the bund. Breakfast and coffee are good and well priced.”
  จากคุณ Cecilia | ออสเตรเลีย
 • “Location, NO CIGARETTE SMELL, silence, friendly staff, clean room. Kept luggage for free after check out. Near to metro, easy to find.”
  จากคุณ Bengt | เยอรมนี
 • “Good staff with good English. Everything was clean enough. Location was fantastic.”
  จากคุณ Lachlan | ออสเตรเลีย
 • “Great location, right in the heart of the city. Good value for money. Everything was relatively clean. Staff spoke good English. It was a painless stay ”
  จากคุณ Lachlan | ออสเตรเลีย
 
3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอ่านข้อมูลรีวิวจากนักท่องเที่ยวจากโรงแรมที่พักจริง ๆ ทำให้เก็บรายละเอียดในการเลือกจองโรงแรมที่พักรีวิว pantip พิสูจน์แล้วจากยอดจองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริงว่าทำไมและการรีวิวจากเว็บพันทิป pantip ท่องเที่ยวที่ไหนดี รีวิวที่พัก เซี่ยงไฮ้ ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน รีวิวที่พัก เซี่ยงไฮ้ เคยตั้งคำถามว่าทำไมต้องเลือกจองโรงแรมที่พักที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวเฉพาะ เปรียบเทียบราคาในจองที่พักแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่ รวบรวมผู้มาพัก ที่พัก เซี่ยงไฮ้ เดินทางสะดวก พูดถึงรายละเอียดรีวิว ลดเยอะ ชี้เป้าลดราคาแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
ที่พักเซี่ยงไฮ้ 2019 pantip หากกำลังจะหาข้อมูล โรงแรม Shanghai Fish Inn East Nanjing Road ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
ราคาสุดท้าย แบรนด์ลดราคา ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด 5 เทคนิคเลือกจองโรงแรมที่พักแบบมีเหตุผลและประหยัดค่าใช้จ่าย เลือกให้เหมาะสมกับช่วงเวลาและการจองโรงแรมล่วงหน้าและวางแผนการเดินทาง 3 ที่พักโรงแรมไหนดีจากผู้จองโรงแรมที่พักและไปพักจริงงานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง เฉพาะที่นี่ จองโรงแรมที่พักที่พักโรงแรมไหนดี ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว โรงแรม Shanghai Fish Inn East Nanjing Road แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา 3 ลำดับยอดนิยม ลดเยอะ ข้อดีและข้อเด่นในการเลือกจองโรงแรมที่พัก เปรียบเทียบรีวิว การเลือกหาจองโรงแรมที่พักและเปรียบเทียบระหว่าง การวางแผนในการจองที่พักล่วงหน้าทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย ในช่วงเทศกาลท่องเที่ยว อาทิ ช่วงปีใหม่ หรือเทศกาลอื่น ๆ ที่ นักท่องเที่ยวมักไปช่วงเวลาเดียวกันในช่วงเดือนนั้น ๆ
โรงแรมแนะนำ

โรงแรม Shanghai Fish Inn East Nanjing Road

ที่อยู่โรงแรมที่พัก : No.4, 74 Long, Ningbo Road, Huangpu, 200001 เซี่ยงไฮ้, จีน
3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอ่านข้อมูลรีวิวจากนักท่องเที่ยวจากโรงแรมที่พักจริง ๆ ทำให้เก็บรายละเอียดในการเลือกจองโรงแรมที่พักรีวิว pantip ขั้นตอนและการเดินไปจองโรงแรมที่พักที่ที่พักโรงแรมไหนดี และจะจองโรงแรมที่พักที่ไหนดี มีคำตอบ โรงแรม Shanghai Fish Inn East Nanjing Road

พักในใจกลางเซี่ยงไฮ้

ที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งของเราในเซี่ยงไฮ้Shanghai Fish Inn East Nanjing Road ตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้ (Shanghai) มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

ห้องพักแต่ละห้องประกอบด้วยโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ตลอดจนมีสิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษอื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น โต๊ะทำงานและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เป็นต้น

Shanghai Fish Inn East Nanjing Road มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และบาร์ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ บริการตั๋ว โต๊ะบริการทัวร์ และบริการรับฝากสัมภาระ

โรงแรมอยู่ห่างจาก People's Square 6 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ สนามบิน Hongqiao International Airport อยู่ห่างออกไป 25 นาที และสนามบิน Pudong International Airport อยู่ห่างออกไป 1 ชั่วโมงในการเดินทางด้วยรถยนต์

Huangpuเป็นจุดหมายยอดเยี่ยมสำหรับผู้เดินทางที่สนใจช้อปปิ้ง สถาปัตยกรรม และชมวิว

 
 

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

 • “ห้องก็พอใช้ได้ ไม่สกปรก ดูสะอาด ถ้าได้พักที่ตรงนี้ สาขานี้จริงๆ ทำเลก็จะดีมากๆ (แต่เราถูกย้ายไง กระทันหันด้วย คุณก็อาจจะโดนเหมือนเรา ลองเสี่ยงดู ถ้าได้พักที่นี่ก็คงดีเลยแหละ)”
  จากคุณ Nam | ไทย
 • “ใกล้สถานีรถไฟฟ้า มีร้านสะดวกซื้อและแหล่งของกิน สามารถเดินไปดูวิวที่ The Bund ได้ ห้องพักสะอาด เตียงนอนสบาย”
  จากคุณ Aoaey | ไทย
 • “เดินทางสะดวกดี ลง Metro สาย 2 สถานนี้ Nanjing east road, ออกประตู 6 อยู่ใกล้แหล่ง Shopping ของเซี่ยงไฮ้ ไปเดอะบัน ก็ง่าย ไปห่อไข่มุก ก็สถานนีเดียว ตอนเช้าหาของกินยากหน่อย ที่ รร. มีแต่ไม่รู้ราคาเท่า พักเลยโอเคร ห้องก็โคร เด็ก ผู้ใหญ๋ คู่รักผักได้หมด”
  จากคุณ Supakij | ไทย
 • “ทำเลดี ออกจากสถานี East Nanjing exit 6 เดินมานิดเดียว หน้าปากซอยมีป้อมตำรวจ ใกล้ๆเป็นสถานีตำรวจ ออกจากโรงแรมเลี้ยวขวา ข้ามถนนตรงสีแยกมีร้านอาหาร หาอาหารเช้าทานง่าย มีตลาดสดสามารถซื้อของกลับได้ มีร้านของชำกับร้านสะดวกซื้อหน้าปากซอย มีพนักงานทำความสะอาดทุกวัน มีลิฟต์ พนักงานเป็นมิตรทุกคน”
  จากคุณ Wannaporn | ไทย
 • “จากสถานีรถไฟใต้ดินสายที่ 10 ออกประตู 6 เลี้ยวขวาประมาณ 100 เมตร ตรอกอยู่ทางซ้ายมือ แอร์บ้านทำให้ไม่ถูกรบกวนด้วยควันบุหรี่”
  จากคุณ Kennabee | ไทย
 • “พนักงานเป็นคนรุ่นใหม่ พูดภาษาอังกฤษได้ดี ให้บริการอย่างยิ้มแย้มและกระตือรือร้นที่จะให้ความช่วยเหลือ โรงแรมเล็กแต่ตกแต่งได้อบอุ่นน่าอยู่ ห้องเรียบง่าย และนอนสบาย อยู่ในตำแหน่งที่ตั้งที่ดี ใกล้แหล่งอาหารคนท้องถิ่นที่อร่อยและราคาไม่แพง ใกล้ถนนคนเดิน และ The Bund ใกล้ทางลงรถใต้ดินมาก”
  จากคุณ Pitchayas | ไทย
 • “ที่พักอยู่ใกล้ mrt East nanjing เพียงออกมาทางออกที่ 6 แล้วเลี้ยวขวา 50 เมตร ถึงเลย สะดวกมากกก ใกล้ The bund และถนนคนเดินนานจิง เตียงนุ่ม พนักงานสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี ฝากกระเป๋าได้ ทั้งก่อนและหลังเชคอิน เชคเอ้าต์ nice hotel”
  จากคุณ Methawit | ไทย
 • “ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน East Nanjing Rd. ทางออก 6 อยู่ในย่าน Nanjing Rd.”
  จากคุณ ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม | ไทย
 • “Very close to metro station and East Nanjing Road. Short walking distance to Bund. Spacious room with all necessary amenities. Good price/value ratio. Plenty of street food places nearby”
  จากคุณ Hiszpan2007 | โปแลนด์
 • “The location was very handy to East Nanjing Rd and The Bun. The bed was very comfortable. The guy who makes the coffee is great. ”
  จากคุณ Anna | ออสเตรเลีย
 
แนะนำที่พักโรงแรมจองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริงจากผู้รีวิวและข้อมูล pantip และนักท่องเที่ยวและเดินทางจริง นักท่องเที่ยวและเดินทางบอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล ท่องเที่ยวที่ไหนดี เซี่ยงไฮ้ พักที่ไหนดี ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน เซี่ยงไฮ้ พักย่านไหนดีสะดวก สรุปความแตกต่างในการเลือกจองโรงแรมที่พักและพิสูจน์จากการไปพักจริงงานนักท่องเที่ยวและเดินทางรีวิว บทสรุปในการจองโรงแรมที่พักที่ไหน รีวิวเปรียบเทียบแบบรายละเอียด และข้อมูลการรีวิวของนักเดินทางและนักท่องเที่ยวที่ไปเคยพัก ณ โรงแรมที่พัก จากการจองผ่าน Booking หรือ Agoda รวบรวมผู้มาพัก เซี่ยงไฮ้ พักย่านไหนดีสะดวก พูดถึงรายละเอียดรีวิว ห้ามพลาด ราคาดีที่สุดแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
โรงแรม เซี่ยงไฮ้ ราคาประหยัด หากกำลังจะหาข้อมูล โรงแรม Shanghai Chi Chen Boutique Hotel ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
คุณภาพดี ราคานี้ห้ามพลาด ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด นักท่องเที่ยวและเดินทางบอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล การเลือกหาจองโรงแรมที่พักและเปรียบเทียบระหว่าง การวางแผนในการจองที่พักล่วงหน้าทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย ในช่วงเทศกาลท่องเที่ยว อาทิ ช่วงปีใหม่ หรือเทศกาลอื่น ๆ ที่ นักท่องเที่ยวมักไปช่วงเวลาเดียวกันในช่วงเดือนนั้น ๆ การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง จองโรงแรมที่พักที่ไหน ลดกระหน่ำ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว โรงแรม Shanghai Chi Chen Boutique Hotel แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ลดล้างสต๊อก มอบส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่าย หากยังไม่เคยจองโรงแรมที่พัก จะหาจองโรงแรมที่พักได้ที่ไหนและรายละเอียดที่พักโรงแรมที่จองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริง บทสรุปในการจองโรงแรมที่พักที่ไหน รีวิวเปรียบเทียบแบบรายละเอียด และข้อมูลการรีวิวของนักเดินทางและนักท่องเที่ยวที่ไปเคยพัก ณ โรงแรมที่พัก จากการจองผ่าน Booking หรือ Agoda
โรงแรมแนะนำ

โรงแรม Shanghai Chi Chen Boutique Hotel

ที่อยู่โรงแรมที่พัก : No.21 Qiao Jia Road, Huangpu, 200010 เซี่ยงไฮ้, จีน
ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการไปพักจริงจ่าย หากยังไม่เชื่อควรเก็บข้อมูลรายละเอียดในการเลือกจองโรงแรมที่พักที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวจากยอดรีวิว โรงแรม Shanghai Chi Chen Boutique Hotel
 

หนึ่งในที่พักยอดนิยมของเราในเซี่ยงไฮ้ Shanghai Chi Chen Hotel ตั้งอยู่ในเมือง Shanghai ห่างจาก Xiaonanmen Subway Station (สาย 9) เพียง 30 เมตร ที่พักแห่งนี้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

Shanghai Chi Chen Hotel ตั้งอยู่ห่างจาก Yu Garden โดยใช้เวลาเดิน 15 นาที ห่างจากถนนคนเดิน Nanjing Road โดยใช้เวลาเดิน 20 นาทีหรือด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาที ห่างจาก People's Square หรือถนนคนเดิน Nanjing Road Pedestrian Street 10 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจาก Xin Tian Di 15 นาทีด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ และห่างจากสนามบินนานาชาติ Pudong International Airport ประมาณ 39 กิโลเมตร ส่วน Shanghai Disneyland อยู่ห่างออกไป 33 นาทีด้วยการเดินทางโดยรถยนต์

ห้องพักมีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล เครื่องปรับอากาศ กาต้มน้ำไฟฟ้า ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี นอกจากนี้ยังมีโซฟาและโต๊ะทำงาน

Shanghai Chi Chen Hotel มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ห้องนั่งเล่นส่วนกลางพร้อมโทรทัศน์ บริการรับฝากสัมภาระฟรี ห้องเกม บริการตั๋ว พื้นที่จอดรถฟรี และคอมพิวเตอร์สำหรับการใช้งานฟรีภายในล็อบบี้

Huangpuเป็นจุดหมายยอดเยี่ยมสำหรับผู้เดินทางที่สนใจช้อปปิ้ง สถาปัตยกรรม และชมวิว

 
 

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

 • “อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ไปใหนสะดวก มีตลาดใก้ลๆ ให้ซื้อของ ของกินมีไม่ใกล...เหมาะกับ คนไม่จุกจิก ง่ายๆ”
  จากคุณ Wasan | ไทย
 • “I not only like,I love the the staffs,so welcoming and so friendly,they all speak very good English which is my challenge in China and will recommend anyone to stay in chi Chen hotel while in china”
  จากคุณ Charles | จีน
 • “A central location right next to a metro station in Huangpu. The rooms are clean and decently spacious.”
  จากคุณ Syed | สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
 • “Great room design and good location next to subway station.”
  จากคุณ Etele | ฮังการี
 • “Very nice and helpful staff!! Close to the metro station, so it is super easy to get from the airport to the hotel. The beds are very comfortable.”
  จากคุณ Katrine | จีน
 • “Great location and front desk are very kindness... I strongly recommend to this hotel.”
  จากคุณ Kah | มาเลเซีย
 • “Friendly staff speaking English well. I received valuable information and important help in making private purchases and souvenirs. Highly recommended.”
  จากคุณ Wieslaw | โปแลนด์
 • “Location was really close to subway station. Made travel easy. For the price it was fair. Beds were comfortable. Location was also close to true residential area it was very fun to walk through local market and streets. Near local restaurant that was amazing.”
  จากคุณ Traveler | อเมริกา
 • “The bed was comfy. The shower was good. Staff were friendly enough and their English was fine.”
  จากคุณ Mike | อังกฤษ
 • “Location is so comfortable, very close to metro station.”
  จากคุณ Nat | ไทย
 
ส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่ายมากที่สุดประจำวันนี้ รายละเอียดการช้อปและเลือกจำเป็นแค่ไหนหากยังไม่ได้อ่านคอมเม้นท์จากข้อมูลที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัว ท่องเที่ยวที่ไหนดี รีวิวที่พัก เซี่ยงไฮ้ ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ที่พัก เซี่ยงไฮ้ ใกล้รถไฟ จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช หากยังไม่เชื่อควรเก็บข้อมูลรายละเอียดในการเลือกจองโรงแรมที่พักที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวจากยอดรีวิว รวบรวมผู้มาพัก ที่พักเซี่ยงไฮ้ 2019 pantip พูดถึงรายละเอียดรีวิว โปรโมตชั่น ลำดับยอดนิยมแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
เซี่ยงไฮ้ พักที่ไหนดี หากกำลังจะหาข้อมูล โรงแรม Novotel Shanghai Clover ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
3 ลำดับยอดนิยม 10 อันดับยอดฮิต ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ข้อแนะนำสำหรับการเลือกจองโรงแรมที่พัก ข้อมูลต่าง ๆ จากรีวิวนักท่องเที่ยวและเดินทาง ใกล้แหล่งช้อปปิ้งหรือใกล้แหล่งร้านอาหารที่สำคัญ แหล่งท่องเที่ยวในเมืองนั้น 3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอ่านข้อมูลรีวิวจากนักท่องเที่ยวจากโรงแรมที่พักจริง ๆ ทำให้เก็บรายละเอียดในการเลือกจองโรงแรมที่พักรีวิว pantip การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง ตามหา ที่ไหนลดราคา ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว โรงแรม Novotel Shanghai Clover แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ประหยัด จองโรงแรมที่พักที่พักโรงแรมไหนดี มีคำตอบและในการเลือกได้ดีหากต้องการเลือกจากข้อมูลรีวิวนักท่องเที่ยวและเดินทางทั่วโลกจากข้อมูลที่แสดงความคิดเห็นหรือ comments บอกถึงข้อดีและข้อเสียรีวิว จากที่เคยไปพักที่นี้หรือโรงแรมนั้น สามารถเก็บข้อมูลต่าง ๆ ไปตัวเลือกในการจองโรงแรมที่พักได้อย่างถูกการเดินทางในแบบของเรา เคล็บลับในการเลือกจองโรงแรมที่พักและวิธีการไปพักจริงงานอย่างถูกต้อง
โรงแรมแนะนำ

โรงแรม Novotel Shanghai Clover

ที่อยู่โรงแรมที่พัก : Building 1, Lane 3188, Xiupu Road, Shanghai, 201315 เซี่ยงไฮ้, จีน
ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิว ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม โรงแรม Novotel Shanghai Clover
 

รับบริการระดับโลกดุจดั่งเซเลปที่ Novotel Shanghai Clover

ที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งของเราในเซี่ยงไฮ้Novotel Shanghai Clover ตั้งอยู่ใจกลางย่าน Kangqiao ในเขตผู่ตง ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Kangxin Highway Subway Station (สาย 11) โดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว และห่างจาก Shanghai Disneyland เพียง 1 สถานีเมื่อเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินหรือ 5 นาทีเมื่อเดินทางโดยรถยนต์ โรงแรมแห่งนี้มีบริการรถรับส่งไปยัง Shanghai Disneyland และสนามบินนานาชาติ Pudong International Airport ฟรี และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ

ห้องพักและห้องสวีททุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน กาต้มน้ำไฟฟ้า ตู้นิรภัยส่วนบุคคล มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เครื่องเป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ชุดคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะ

โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งเฉพาะฤดูกาล ศูนย์ออกกำลังกายพร้อมหน้าต่างขนาดใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดาน การต้อนรับอย่างเอาใจใส่ระดับไฮคลาส แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ บริการคอนเซียร์จ บริการซักรีด ห้องประชุม และศูนย์บริการธุรกิจ

โรงแรมมีห้องอาหารซึ่งให้บริการบุฟเฟต์นานาชาติชั้นเลิศและอาหารท้องถิ่นตามเมนู ขณะที่ล็อบบี้บาร์ให้บริการอาหารว่าง อาหารจานด่วน เครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

Novotel Shanghai Clover ตั้งอยู่ห่างจาก Shanghai New International Expo Center 11 กม. ห่างจากท่าเรือเฟอร์รี Shanghai Dongjiadu Ferry Station 15 กม. และห่างจากสนามบิน Shanghai Pudong International Airport 20 นาทีเมื่อเดินทางโดยรถยนต์

 
 

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

 • “สะดวกมากค่ะ มี shuttle bus ไป-กลับ airport ด้วยค่ะ และไป-กลับ Disney's Land”
  จากคุณ Ploychompu | ไทย
 • “มีรถรับส่ง Disneyland วันละหลายรอบ รวมทั้งรถรับส่งสนามบินด้วย แต่ต้อง pre-booking ล่วงหน้า 1วัน จองล่วงหน้ากว่า 1วันไม่ได้ ห้องพักสะอาด ชนาดกำลังดี มีตู้คีบตุ๊กตา ตู้กดขนม มีห้องบอลเด็ก ห้องนวดขา เรียกว่าใีสิ่งอำนวยความสะดวกเด็กดีในระดับนึง Line อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ หลากหลาย”
  จากคุณ Hatairat | ไทย
 • “อาหารเช้าหลากหลายรสชาติอร่อย มีรถนั่งไปดิสนี่ฟรี ที่พักอยู่ติดรถไฟฟ้าสะดวกเดินทาง”
  จากคุณ Pakteema | สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
 • “อาหารเช้าหลากหลาย ที่นอนนุ่มสบาย พนักงานบริการดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน รถรับส่งสนามบินและสวนสนุก disneyland shanghai มีตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ มีตู้กดเงินสด มีตู้คีบตุ๊กตา มีห้องเล่นสำหรับเด็ก”
  จากคุณ Pisanu | ไทย
 • “มีรถรับส่ง disneyland ทุกครึ่ง ชม และใกล้สถานีรถไฟฟ้าเดินถึงไม่ไกล”
  จากคุณ Sudarat | ไทย
 • “สะดวกมากสำหรับจะไปดิสนีย์ ประมาณห้านาที มีรถรับส่งทั้งวัน มีบริการไปส่งสนามบินวันละสามเวลา แต่ไม่มีบริการรับขาเข้าจากสนามบิน อาหารเช้าอร่อย มีสระว่ายน้ำและบริเวณให้เด็กเล่น มีเอทีเอมกับตู้แลกเงินและตู้สะดวกซื้อในชั้นหนึ่ง ราคาห้องพักยังไม่รวมภาษีสิบหกเปอร์เซ็น และค่ามัดจำค่อนข้างแพงมาก ตอนเราไปนอนสามคืนเค้าขอมัดจำประมาณเก้าร้อยหยวน ชอบกลิ่นของโรงแรมนี้มาก หอมให้ความรู้สึกที่ดี ผ้าเช็ดตัวนุ่ม แม่บ้านทำความสะอาดได้มารตฐานที่ดีมาก!”
  จากคุณ Chalawan | ไทย
 • “Every staff was so kind and helpful. Also shuttle survice was perfect. I could go airport and disney so easily. If i visit Shanghai again, i will come here.”
  จากคุณ Dani | เกาหลีใต้
 • “I wasn’t in the hotel much but to sleep. The room was nice and clean! They had a free shuttle to Disneyland which was why we were there. Also, their breakfast was good with many options to chose from. It was also easy for me to talk to the front desk because they spoke English.”
  จากคุณ Kimberley | อเมริกา
 • “The staff in the hotel has gone to the extend of helping us ordering food and even medicine. I really appreciate that. I am travelling with 5 kids and 2 seniors. My mother is on wheelchair. Getting out to have our dinner is not easy. As it was a Christmas eve and Christmas day, the restaurant offers Christmas Dinner which is not suitable for the old folks. We ordered food and was delivered right to our doorstep by the robot. Thumbs up for these services. I will definitely come back again. Thank you so much!”
  จากคุณ York | สิงคโปร์
 • “free shuttle bus going to & from airport hotel near shanghai disneyland, perfect for couples or families planning to go there kid-friendly hotel, with family rooms and playroom”
  จากคุณ Aimschua | ฟิลิปปินส์
 
 

Create Date : 11 มีนาคม 2562
0 comments
Last Update : 15 มีนาคม 2562 22:19:39 น.
Counter : 179 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 4610766
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4610766's blog to your web]
space
space
space
space
space