space
space
space
<<
มีนาคม 2562
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
space
space
9 มีนาคม 2562
space
space
space

พัทยาพักที่ไหนดี รีวิวที่พักราคาหลักร้อย ปี 2562 ราคาถูกโรงแรมเปิดใหม่

พัทยาพักที่ไหนดี รีวิวที่พัก พัทยาราคาหลักร้อย 2562 ราคาถูกโรงแรมเปิดใหม่

ที่พักพัทยาสวยๆ ที่พักพัทยาราคาหลักร้อย ไปพัทยาพักที่ไหนดี ราคาถูก ที่พักพัทยาติดทะเล pantip 2018 ไปพัทยา พักที่ไหนดี 2018 ที่พักพัทยาใต้ ที่พักพัทยา pantip 2560 รีวิวที่พักพัทยา pantip 2018
การเลือกหาจองโรงแรมที่พักและ ไปพัทยา พักที่ไหนดี 2019 เปรียบเทียบระหว่าง ส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่ายมากที่สุดประจำวันนี้ {title.intro} ท่องเที่ยวที่ไหนดี ที่พักพัทยา pantip 2562 ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ที่พักพัทยาสวยๆ ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการไปพักจริงจ่าย ข้อเสียหากยังไม่อ่านรีวิวที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวจากเว็บพันทิป รวบรวมผู้มาพัก โรงแรมเปิดใหม่ พัทยา 2019 พูดถึงรายละเอียดรีวิว ที่พักโรงแรมไหนดี 10 อันดับยอดฮิตแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
ที่พักพัทยาสวยๆ หากกำลังจะหาข้อมูล ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
ช้อปออนไลน์ ชี้เป้าลดราคา ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกจองโรงแรมที่พักพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ เทคนิคในการเลือกจองโรงแรมที่พักแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง ข้อเสียและจุดด้อย ปี 2017 ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ราคาพิเศษ เฉพาะเดือนนี้ การเลือกหาจองโรงแรมที่พักและเปรียบเทียบระหว่าง ส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่ายมากที่สุดประจำวันนี้
โรงแรมแนะนำ

โรงแรม Achada Beach Pattaya

ตำแหน่งที่อยู่โรงแรทที่พัก : 47/66 Moo 11 Soi Sukhumvit 85 Nongprue, Banglamung, 20150 หาดจอมเทียน, ไทย
ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวที่พักและโรงแรมแบบรายละเอียด ข้อมูลแบบไปพักจริง ๆ ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม
 

Achada Beach Pattaya ให้บริการที่พักในย่านหาดจอมเทียน มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และห้องอาหารในสถานที่

ห้องพักแต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณเคเบิล บางห้องมีวิวสวนหย่อมหรือวิวเมือง ห้องพักยังมีห้องน้ำส่วนตัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และเครื่องเป่าผม เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก

ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง

หาดจอมเทียนอยู่ห่างจากที่พักโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 15 นาที ขณะที่ตลาดน้ำสี่ภาคพัทยาอยู่ห่างออกไป 10 นาที สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา-ระยอง-พัทยา อยู่ห่างจากที่พัก 38 กม.

 
 
 

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

 • “พนักงานต้อนรับดี เอาใจใส่ตั้งแต่เข้าไป มีการรักษาความปลอดภัยอย่างดี เงียบสงบ เตียงนุ่มมาก นอนไม่อยากตื่นเลย😁👍👍”
  Hadokoa ไทยไทย
 • “ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายในบริเวณตัวเมืองพัทยา ในบริเวณสามารถไปที่พัทยา ชู้ตติ้ง พาร์คได้ง่าย หรือหากอยากจะไปวัดห้วยใหญ่ ก็เดินทางสะดวก หรืออยากไปเดินตลาดน้ำ 4 ภาค ก็อยู่ไม่ไกลจากที่พักมากนัก”
  Thai-traveler ไทยไทย
 • “พนักงานทุกคนบริการดีมากๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักสะอาด คุ้มค่า ”
  P ไทยไทย
 • “ที่พักนอนสบายมากๆคะ การบริการของพี้ๆพนักงานดีมาก ดีสุดๆ น่ารักมาก กลับไปพักที่นี่แน่นอนคะ ประทับใจ”
  Tanapan ไทยไทย
 • “ห้องพักสะอาด ใหม่ คุ้มราคา เจ้าของและพนักงานต้อนรับเป็นกันเอง น่ารักทุกคนค่ะ”
  Visit ไทยไทย
 • “พนักงานน่ารัก เตียงนิ่มลื่นดี นอนสบาย ห้องสวย ที่ล็อคแบบ 3 ชั้นดูปลอดภัยดี”
  Sawitri ไทยไทย
 • “1. ห้องกว้างมาก เมื่อเทียบกับราคา ลิฟต์ใหม่ บริเวณรอบโรงแรมสะอาดทุกจุด ถึงขนาดสะอาดมากจนตกใจ 2. ของในห้องครบ มีตู้เย็น ไดร์เป่าผม ชา กาแฟ ที่เปิดขวด กาต้มน้ำ ตู้เซฟ ไม้แขวนเสื้อ ทีวี 3. ที่จอดรถมีพอประมาณ 4. อาหารเช้าไม่ได้เป็นบุฟเฟต์ ( ตอนที่ไป ) แต่เป็นตามสั่งมีให้เลือกแบบอเมริกัน หรือตามสั่งแบบไทย สั่งกะเพราหมูไข่ดาวไป อร่อยแซ่บมาก 5. พนักงานผู้ดูแล น่าจะเป็นคุณเจ้าของ เอาใจใส่ดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ถ้าได้ไปจะไปพักอีก รู้สึกว่าได้พักผ่อนดี”
  Mamaohaha ไทยไทย
 • “มาพักเป็นครั้งที่สองแล้ว ชอบมากพนักงานต้อนรับดีมากค่ะ เรียบหรูคุ้มราคา ห้องสะอาดมากชอบตรงนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แนะนำที่นี่ค่ะรับประกันว่าดีจริง โอกาสหน้าถ้าไปพัทยาอีกก็จะไปพักที่นี่ค่ะ”
  Nattarikac ไทยไทย
 • “พนักงานน่ารัก อัธยาศัยดี ระบบล็อคประตูดีปลอดภัย ล็อคหลายชั้น”
  Sawitri ไทยไทย
 • “ชอบทุกอย่างเลย ตั้งแต่บริเวณของโรงแรม ภายในต่างๆ ตลอดจนห้องพัก มีความปลอดโปร่ง โล่งสบาย ที่สำคัญสะอาดมากๆ ความเอาใจใส่ของพนักงานดีเยี่ยม โดยเฉพาะเจ้าของโรงแรมเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดีมาก แม้กระทั่งอาหารที่สั่งไปทานในห้องพัก มีฝาชีครอบให้ทุกจาน เห็นแล้วรู้สึกดีมาก เขาเอาใจใส่ในรายละเอียดทุกอย่าง สบายใจคะที่ได้เจอโรงแรมดีๆ อย่างนี้ หากมีโอกาสจะเข้าไปพักอีกแน่นอนเลยคะ รับรองไม่ผิดหวังคะ เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ คะ”
  Nongnuch ไทยไทย
 
หากยังไม่เคยจองโรงแรมที่พัก จะหาจองโรงแรมที่พักได้ที่ไหนและรายละเอียดที่พักโรงแรมที่จองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริง การเลือกหาจองโรงแรมที่พักและเปรียบเทียบระหว่าง การวางแผนในการจองที่พักล่วงหน้าทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย ในช่วงเทศกาลท่องเที่ยว อาทิ ช่วงปีใหม่ หรือเทศกาลอื่น ๆ ที่ นักท่องเที่ยวมักไปช่วงเวลาเดียวกันในช่วงเดือนนั้น ๆ {title.intro} ท่องเที่ยวที่ไหนดี ที่พักพัทยาติดทะเล pantip 2019 ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ที่พักพัทยาติดทะเล pantip 2019 3 ที่พักโรงแรมไหนดีจากผู้จองโรงแรมที่พักและไปพักจริงงานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป ข้อแนะนำสำหรับการเลือกจองโรงแรมที่พัก รวบรวมผู้มาพัก ที่พักพัทยาราคาหลักร้อย พูดถึงรายละเอียดรีวิว ตามหา ของแท้แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
ที่พักพัทยาราคาหลักร้อย หากกำลังจะหาข้อมูล ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
ราคาสุดท้าย โปรโมตชั่นลดราคา ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด 5 ข้อเปรียบเทียบที่พักโรงแรมไหนดี สรุปจากคำแนะนำดีจากนักท่องเที่ยวและเดินทางจองโรงแรมที่พักและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิวpantip จากยอดสั่งจองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริงและcomment จาก การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง ช้อปออนไลน์ จองโรงแรมที่พัก 1 แถม 1 ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา เช็คราคา หาส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่าย จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช ส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่ายมากที่สุดประจำวันนี้
โรงแรมแนะนำ

โรงแรม Tribe Hotel Pattaya

ตำแหน่งที่อยู่โรงแรทที่พัก : 320-/4 Moo 12, Jomtien Soi 11, Pattaya, Chonburi, 20150 หาดจอมเทียน, ไทย
3 ที่พักโรงแรมไหนดีจากผู้จองโรงแรมที่พักและไปพักจริงงานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป เปรียบเทียบที่พักโรงแรมไหนดี และคำแนะนำดีจากนักท่องเที่ยวและเดินทางจองโรงแรมที่พักและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก
 

ที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งของเราในหาดจอมเทียนTribe Hotel Pattaya ตั้งอยู่ห่างจากหาดจอมเทียนเป็นระยะทางไม่เกิน 1 กม. และมีห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากตลาดน้ำสี่ภาคพัทยาเป็นระยะทาง 5 กม. โดยประมาณ และตั้งอยู่ห่างจากมิโมซ่าพัทยาเป็นระยะทาง 8 กม. และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ทุกห้องมีระเบียง

ห้องพักทุกห้องติดตั้งโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการเคเบิล ตู้เย็น กาต้มน้ำ ห้องน้ำฝักบัวและโต๊ะ แต่ละห้องที่โรงแรมมีพื้นที่นั่งเล่น

ที่พักมีอาหารเช้าสำหรับทุกวันและรวมทั้งอาหารบุฟเฟต์และอาหารเอเชีย

Tribe Hotel Pattaya มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

ที่พักมีบริการข้อมูลแก่ผู้เข้าพักที่แผนกต้อนรับเพื่อความสะดวกในการเดินทางในพื้นที่โดยรอบ

สวนพฤกษชาติเขตร้อนนงนุชอยู่ห่างจาก Tribe Hotel Pattaya เป็นระยะทาง 18 กม. ในขณะที่ไร่องุ่นและโรงบ่มไวน์ซิลเวอร์เลคไวน์เนอร์รี่อยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 19 กม. ส่วนสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาระยอง-พัทยาอยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 41 กม.

 
 
 

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

 • “ห้องสะอาด กว้างขวาง เตียงใหญ่นุ่ม ห้องน้ำสวยมาก บรรยากาศสระว่ายน้ำดาดฟ้าสวยมาก พนักงานทำความสะอาดและห้องอาหารบริการดีมาก”
  Suwannasa ไทยไทย
 • “- ไม่ติดถนนจึงไม่มีเสียงรถรบกวน - เดินไปทะล ไป Night market ได้ - ห้องกว้างมาก(จนกว้างไป) - มี 1 เตียงใหญ่ กับ 1 เตียงเล็ก พื้นที่ห้องยังเหลืออีกมากเลย - เตียงนอนสบาย - ระบบแอร์เย็นดี - ระบบน้ำร้อนน้ำเย็นดีมาก - มีที่จอดรถ - มีระเบียงและโต๊ะนั่งทานอาหารได้ (ห้องจะได้ไม่มีกลิ่นอาหาร) - ลิฟต์ดี - มีอาหารเช้าบริการ - แชมพู ยาสระผมดี ”
  Uma ไทยไทย
 • “อาหารเช้าอร่อยมากคะ วิวสวย ห้องนอนสบายมาก วิวดาดฟ้ามองเห็นทะเลกับวิวเมือง บรรยากาศดีมาก”
  Kusuma ไทยไทย
 • “สะอาด เตียงนุ่มสบายดี สระว่ายน้ำและวิวข้างบนสวยมากค่ะ”
  Mintmiki ไทยไทย
 • “สระว่ายน้ำตั้งอยู่ในทำเลที่ดี วิวสวย สะอาด พนง.มีอัธยาศัยไมตรีดี”
  Woraphot ไทยไทย
 • “ชอบห้องน้ำ ที่นอนนิ่มสบาย ห้องใหญ่ ห้องน้ำดีมีแยกอ่างแยกฝักบัว แต่เสียม่านปิดเสียถ้าไปอันครอบครัว ที่ไม่ใช่สามีภรรยาก็อาบไม่ได้เห็นหมด”
  Suthithip ไทยไทย
 • “โดยรวมดีทุอย่างทำเลพนักงานห้องสะอาด และไม่ต้องวางมัดจำด้วย”
  Aomjit ไทยไทย
 • “โดยรวมสะอาดดีค่ะ ที่นอนนุ่มไม่แข็ง มีไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว สระว่ายน้ำสวย พนักงานบริการดี”
  Natjira ไทยไทย
 • “ชอบความมุงมันที่จะให้บริการของพนักงาน และใจบริการที่มีรอยยิ้ม( Service Mind ที่ยอดเยี่ยม)ไม่เกี่ยงที่จะตอบคำถาม ห้องพักสดวกสบายมาก และจะแนะนำเพื่อนให้เลือกที่นี่ในการพักผ่อน สระน้ำสวยงามสามารถมองเห็นวิวทะเลจากสระ”
  Bordin ไทยไทย
 • “ทุกอย่างจัดเตรียมไว้ดีมาก พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส มีพนักงานรักษาความปลอภัยตอนกลางคืน ประทับใจในทุกๆด้าน สระว่ายน้ำสวย โรงแรมตั้งอยู่ในที่ๆสะดวกสบายต่อการเดินเที่ยชายหาด”
  Achi ไทยไทย
 
ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวที่พักและโรงแรมแบบรายละเอียด ข้อมูลแบบไปพักจริง ๆ 3 ที่พักโรงแรมไหนดีจากผู้จองโรงแรมที่พักและไปพักจริงงานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป {title.intro} ท่องเที่ยวที่ไหนดี ที่พักพัทยา pantip 2562 ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน รีวิวที่พักพัทยา pantip 2019 3 ที่พักโรงแรมไหนดีจากผู้จองโรงแรมที่พักและไปพักจริงงานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป การเลือกหาจองโรงแรมที่พักและเปรียบเทียบระหว่าง การวางแผนในการจองที่พักล่วงหน้าทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย ในช่วงเทศกาลท่องเที่ยว อาทิ ช่วงปีใหม่ หรือเทศกาลอื่น ๆ ที่ นักท่องเที่ยวมักไปช่วงเวลาเดียวกันในช่วงเดือนนั้น ๆ รวบรวมผู้มาพัก ที่พักพัทยาติดทะเล pantip 2019 พูดถึงรายละเอียดรีวิว ข้อเสียและจุดด้อย Booking หรือ Agoda ลดราคาแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
ที่พักพัทยาสวยๆ หากกำลังจะหาข้อมูล ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
ที่พักโรงแรมลดราคา ช้อปช่วยชาติ ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด เลือกจองโรงแรมที่พักแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป และการนักท่องเที่ยวที่เคยไปพักที่โรงแรมนี้ และบอกต่อในรีวิวข้อดึและข้อเสีย และใกล้แหล่งท่องเที่ยวและการเดินทาง
หรือสถานีรถไฟฟ้า หรือขนส่ง และใกล้สนามบินในการเดินทางไปกลับ เข้าเมืองได้สะดวก ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกจองโรงแรมที่พักพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง มองหา ที่พักโรงแรมลดราคา ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ขอแนะนำ ลด 50 เปอร์เซนต์ บทสรุปในการจองโรงแรมที่พักที่ไหน รีวิวเปรียบเทียบแบบรายละเอียด และข้อมูลการรีวิวของนักเดินทางและนักท่องเที่ยวที่ไปเคยพัก ณ โรงแรมที่พัก จากการจองผ่าน Booking หรือ Agoda 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกจองโรงแรมที่พัก
โรงแรมแนะนำ

รีสอร์ท ซันไชน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตำแหน่งที่อยู่โรงแรทที่พัก : 240/3 หมู่ 5 ถ.พัทยา-นาเกลือ อ.บางละมุง, พัทยาเหนือ, พัทยา, 20150 พัทยาเหนือ, ไทย
สิ่งสำคัญในการเลือกในการจองโรงแรมที่พักในช่วงเทศกาลเที่ยวและตรวจสอบจะช่วยในการเปรียบเทียบราคาในจองที่พักได้ ที่พักโรงแรมไหนดี แหล่งสถานที่ท่องเที่ยว ยอดฮิตคนไทย แหล่งช้อปปิ้ง จะจองโรงแรมที่พักแถวได้วันนี้เรามาบอกกันขั้นตอนและรายละเอียดข้อมูลด้านล่าง
 

ที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งของเราในพัทยาเหนือSunshine Garden Resort ให้บริการห้องพักที่เงียบสงบและตั้งอยู่ท่ามกลางพฤกษชาติเขตร้อน ท่านใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์จากใจกลางเมืองพัทยามายังรีสอร์ทเพียง 5 นาที รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการที่จอดรถฟรี และรูมเซอร์วิส

ห้องพักปรับอากาศที่ Sunshine Garden Resort มีทัศนียภาพของสระว่ายน้ำหรือสวน แต่ละห้องมีเคเบิลทีวี มินิบาร์ และระเบียงหรือลานระเบียง

รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีชไม่ถึง 2 กิโลเมตร Hard Rock Cafe Pattaya อันเป็นที่นิยมอยู่ห่างจากรีสอร์ทประมาณ 1.5 กิโลเมตร

ท่านสามารถใช้บริการรับฝากสัมภาระที่แผนกต้อนรับส่วนหน้าซึ่งทำงานตลอด 24 ชั่วโมงได้ โรงแรมยังมีบริการแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศและเครื่องเอทีเอ็มในสถานที่

Garden Terrace Restaurant ให้บริการอาหารไทยแท้ ๆ และอาหารนานาชาติในบรรยากาศสบาย ๆ บาร์ริมสระว่ายน้ำให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทลเพื่อความสดชื่นและอาหารว่าง

 
 
 

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

   
  ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม ในยุคคนชอบท่องเที่ยวและ Backpack คนวัยทำงานหรือกำลังเริ่มเก็บเงินเที่ยวต่างประเทศ IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการไปพักจริงจ่าย {title.intro} ท่องเที่ยวที่ไหนดี โรงแรมเปิดใหม่ พัทยา 2019 ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน รีวิวที่พักพัทยา pantip 2019 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกจองโรงแรมที่พัก และสถานท่องเที่ยวสำคัญในเมืองนั้น ๆ ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกจองโรงแรมที่พักพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ รวบรวมผู้มาพัก รีวิวที่พักพัทยา pantip 2019 พูดถึงรายละเอียดรีวิว ที่ไหนลดราคา ที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวลดราคาแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
  โรงแรมเปิดใหม่ พัทยา 2019 หากกำลังจะหาข้อมูล ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
  ห้ามพลาด เช็คราคา ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด 10 เทคนิคเลือกจองโรงแรมที่พักแบบมีเหตุผล เปรียบเทียบ พร้อมหรือยังในการเลือกและรีวิวเปรียบเทียบที่พักและโรงแรมจากข้อมูลนักท่องเที่ยวนักเดินทางทั่วโลก การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
  การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว อย่าพลาด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ราคาพิเศษ ที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวลดราคา มีคำตอบและในการเลือกได้ดีหากต้องการเลือกจากข้อมูลรีวิวนักท่องเที่ยวและเดินทางทั่วโลกจากข้อมูลที่แสดงความคิดเห็นหรือ comments บอกถึงข้อดีและข้อเสียรีวิว จากที่เคยไปพักที่นี้หรือโรงแรมนั้น สามารถเก็บข้อมูลต่าง ๆ ไปตัวเลือกในการจองโรงแรมที่พักได้อย่างถูกการเดินทางในแบบของเรา พรุุ่งนี้ยังมีเวลาหากยังไม่เปรียบเทียบและรายละเอียดรีวิวข้อมูลที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัว
  โรงแรมแนะนำ

  โรงแรม โรงแรม ซิง

  ตำแหน่งที่อยู่โรงแรทที่พัก : 192 หมู่ 10 ถ.ทัพพระยา ซอย 7 หนองปรือ บางละมุง ชลบุรี, 20150 พัทยาใต้, ไทย
  10 เทคนิคเลือกจองโรงแรมที่พักแบบมีเหตุผล เปรียบเทียบ หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา
   

  ที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งของเราในพัทยาใต้Hotel Zing ตั้งอยู่ห่างจากถนนคนเดินพัทยาและชายหาดพัทยา 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ที่จอดรถสาธารณะฟรี สระว่ายน้ำ โต๊ะบริการทัวร์ และบริการนวด

  โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล 15 นาที และห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 45 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์

  ห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้นิรภัย ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี บางห้องมีกาต้มน้ำไฟฟ้า

  พนักงานที่แผนกต้อนรับซึ่งเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงสามารถอำนวยความสะดวกด้านบริการซักรีดแก่ผู้เข้าพัก

  Café Zing ให้บริการอาหารไทยและอาหารยุโรประหว่างเวลา 06:30 น.-24:00 น. นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสเมื่อแจ้งความประสงค์

   
   
   

  รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

  • “พนักงานน่ารัก มาก ห้องที่จองไว้แอร์เสียโทรเเจ้งปุปพนักงานมาดูให้ทันที และเปลี่ยนห้องให้อัพเกรดห้องพักให้ด้วย แถมไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ห้องสะอาด น้ำอุ่น วิวสวย สระว่ายน้ำโอเคมาก ห้องพักเงียบ สงบ หาง่าย มีที่จอดรถ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว”
   Chananchida ไทยไทย
  • “เตียงนอนสบาย น้ำอุ่นร้อนดี ที่พักสะอาด ที่ตั้งหาง่าย”
   ไก่อู ไทยไทย
  • “ห้องพักกว้างดีอาจจะเพราะไม่มีระเบียง ห้องน้ำมีระบบน้ำร้อนน้ำเย็นทำให้อาบน้ำได้สบาย แอร์ในห้องก็เย็นสบายไม่เหม็น การเดินทางสะดวกที่พักติดถนนหาไม่ยาก ไม่มีรถก็มาได้เพราะมีรถสองแถววิ่งผ่าน หรือจะเอารถมาก็มีที่จอดรถให้แต่อาจจะไม่เยอะเท่าไหร่ ใกล้ ๆ มีเซเว่นด้วย”
   Kodcha ไทยไทย
  • “พนง ฟร้อน ผญ ยิ้มแย้ม บริการดี พนักงาน ที่ลานจอด บริการดี แอร์เยนดี เตียงนุ่ม นอนสบาย”
   Saranratcharin ไทยไทย
  • “สระว่ายน้ำขนาดกำลังดี สะอาด ห้องพักสะอาด พนักงานเป็นมิตรดี”
   Thapanee ไทยไทย
  • “พนง.บริการดี ห้องพักสะอาด แอร์เย็นและเงียบ สระว่ายน้ำสะอาด”
   วรรณมณี ไทยไทย
  • “โรงแรมถูกและสะอาดคุ้มค่ามากๆ สะดวกในการเดินทางมากเพราะติดถนนใหญ่ ชอบมากครับ”
   Siwakorn มาเก๊ามาเก๊า
  • “แอร์เย็นสบายที่นอนนุ่มชอบสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าครับโดยรวมดีครับมีเวลาจะไปใช้บริการอีก”
   คุณ ไทยไทย
  • “ชอบทุกอย่าง มาเป็นครั้งที่2แล้วคะและตะม่อีหเป็นครั้งต่อไปคะ”
   Sakarin อังกฤษอังกฤษ
  • “เตียงนอนสบาย ที่จอดรถok สระว่ายน้ำที่ชั้น 7(คนไม่พลุกพล่าน มีความเป็นส่วนตัว) ถ้าเทียบกับราคาห้องพักถือว่าคุ้มค่าค่ะ”
   Neung ไทยไทย
   
  ที่พักโรงแรมไหนดี แหล่งสถานที่ท่องเที่ยว ยอดฮิตคนไทย แหล่งช้อปปิ้ง จะจองโรงแรมที่พักแถวได้วันนี้เรามาบอกกันขั้นตอนและรายละเอียดข้อมูลด้านล่าง 10 เทคนิคเลือกจองโรงแรมที่พักและและรีวิวจากคนที่เคยไปพักจริง {title.intro} ท่องเที่ยวที่ไหนดี รีวิวที่พักพัทยา pantip 2019 ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ที่พักพัทยาติดทะเล pantip 2019 การเลือกหาจองโรงแรมที่พักและเปรียบเทียบระหว่าง พร้อมหรือยังในการเลือกและรีวิวเปรียบเทียบที่พักและโรงแรมจากข้อมูลนักท่องเที่ยวนักเดินทางทั่วโลก รวบรวมผู้มาพัก ที่พักพัทยาสวยๆ พูดถึงรายละเอียดรีวิว ราคาถูก ส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่ายแนะนำแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
  โรงแรมเปิดใหม่ พัทยา 2019 หากกำลังจะหาข้อมูล ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
  ราคาถูก ลดสูงสุด ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่ายมากที่สุดประจำวันนี้ บทสรุปในการจองโรงแรมที่พักที่ไหน รีวิวเปรียบเทียบแบบรายละเอียด และข้อมูลการรีวิวของนักเดินทางและนักท่องเที่ยวที่ไปเคยพัก ณ โรงแรมที่พัก จากการจองผ่าน Booking หรือ Agoda การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
  การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง จองโรงแรมที่พักที่ไหน โค้ดส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่าย ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ถูกที่สุด คุ้มสุด รายละเอียดการช้อปและเลือกจำเป็นแค่ไหนหากยังไม่ได้อ่านคอมเม้นท์จากข้อมูลที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัว ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกจองโรงแรมที่พักพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้
  โรงแรมแนะนำ

  โรงแรม โนวา เอ็กซ์เพรส

  ตำแหน่งที่อยู่โรงแรทที่พัก : 80/168 หมู่ 9 ถนนพัทยาสาย 3 หนองปรือ บางละมุง พัทยา ชลบุรี, 20150 พัทยากลาง, ไทย
  นักท่องเที่ยวและเดินทางบอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล ข้อเสียหากยังไม่อ่านรีวิวที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวจากเว็บพันทิป
   

  Nova Express Hotel ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองพัทยา ห่างจากถนนสายหลักเพียง 50 เมตร ซึ่งผู้เข้าพักสามารถใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะได้โดยสะดวก ที่พักมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า และบริการรถรับส่งฟรี

  ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวีจอแอลอีดีขนาด 40 นิ้ว มินิบาร์ กาต้มน้ำไฟฟ้า อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว

  มีห้องออกกำลังกาย และแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชั่วโมง

  โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากชายหาดของพัทยาและห้างเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีชใช้เวลาเดิน 20 นาทีหรือโดยสารรถยนต์ 7 นาที ห่างจากร้านอาหารและร้านค้าหลายแห่งใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ระยะสั้น ๆ ตัวเมืองตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 1 ชั่​​วโมง 30 นาที

   
   
   

  รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

  • “มีที่จอดรถสะดวก ทำเลค่อนข้างดี ห้องพักสะอาดและทันสมัย น้ำร้อนดีมาก สระว่ายน้ำสะอาดวิวดีมาก ทีวีมีให้ดูหลายช่องมากก โดยรวมแล้วคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป”
   Sayamol ไทยไทย
  • “สวย หรูหรา สระว่ายน้ำวิวสวย สะอาด ทันสมัยราคาไม่แพง มีเซเว่นใกล้ๆ”
   Apicha ไทยไทย
  • “เตียงนอนนุ่ม นอนสบายมาก หมอนที่ใช้คุณภาพสูงเลยทีเดียว การออกแบบตกแต่งทำได้ดีหรูหราเกินราคา โดยรวมเกี่ยวกับห้องพักดีทุกอย่าง ถ้าต้องการโรงแรมที่คุณภาพห้องพักสูงในราคาประหยัดก็แนะนำที่นี่เลย แนะนำว่าถ้าพักที่นี่ควรมีรถมาเองด้วยจะสะดวกมากกว่า”
   Suradet ไทยไทย
  • “เตียงนอนสบายดีมากๆ สามีเป็นโรคปวดหลัง ทำให้ไม่ทรมาน แต่สองสามวันแรกที่เข้าพัก ห้องน้ำมีกลิ่น อีกอย่างควรจะจัดหาแผ่นกันลื่นในห้องน้ำด้วย ตรงฝักบัวไม่มีที่วางพวกแชมพู และยาสระผมเลย อาหารเช้าไม่ได้เข้าไปใช้บริการ จึงไม่ทราบว่าเป็นอย่างไร”
   แพรฝัน อังกฤษอังกฤษ
  • “โรงแรมค่อนข้างใหม่ ห้องสะอาด อาหารเช้ามีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ผู้เข้าพักส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ”
   Orra ไทยไทย
  • “ห้องพักสอาด และเงียบสงบ ตกแต่งทันสมัย อยู่ใกล้ ร้านอาหาร พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส”
   Naruemon เยอรมนีเยอรมนี
  • “ห้องพักหรูหรา ใหม่ ตกแต่งดูทันสมัย เตียงนอนสบายมากๆ”
   ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม ไทยไทย
  • “ที่จอดรถสะดวก มีลิฟขึ้นไปห้องพักได้เลย ห้องพักสวยสะอาดดี”
   ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม ไทยไทย
  • “2nd time that we came to Nova Express... 3rd time in a Pattaya Nova Hotel. And everything was good again.. See You next year!”
   Raoul023 เนเธอร์แลนด์เนเธอร์แลนด์
  • “I don't like it when prices change if I want to extend my stay!!!”
   Joseph เกาหลีใต้เกาหลีใต้
   
   

  Create Date : 09 มีนาคม 2562
  0 comments
  Last Update : 9 มีนาคม 2562 13:33:50 น.
  Counter : 466 Pageviews.
  (โหวต blog นี้) 

  ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
  Comment :
    *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
   

  space

  สมาชิกหมายเลข 4610766
  Location :


  [ดู Profile ทั้งหมด]

  ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
  ฝากข้อความหลังไมค์
  Rss Feed
  ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


  space
  space
  [Add สมาชิกหมายเลข 4610766's blog to your web]
  space
  space
  space
  space
  space