space
space
space
 
ธันวาคม 2559
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
space
space
2 ธันวาคม 2559
space
space
space

วิเคราะห์บอล: นาโปลี VS อินเตอร์ มิลาน 2016.12.3






---------------------------------------------------------------------------------------


ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
ITA D1     4/17/2016     อินเตอร์ มิลาน     2-0     นาโปลี 
ITA Cup     1/20/2016     นาโปลี     0-2     อินเตอร์ มิลาน
ITA D1     12/1/2015     นาโปลี     2-1     อินเตอร์ มิลาน
ITA D1     3/9/2015     นาโปลี     2-2     อินเตอร์ มิลาน
ITA Cup     2/5/2015     นาโปลี     1-0     อินเตอร์ มิลาน
ITA D1     10/20/2014     อินเตอร์ มิลาน     2-2     นาโปลี 
ITA D1     4/27/2014     อินเตอร์ มิลาน     0-0     นาโปลี 
ITA D1     12/16/2013     นาโปลี     4-2     อินเตอร์ มิลาน
ITA D1     5/6/2013     นาโปลี     3-1     อินเตอร์ มิลาน
ITA D1     12/10/2012     อินเตอร์ มิลาน     2-1     นาโปลี


ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  นาโปลี    
ITA D1     11/29/2016    นาโปลี    1-1    ซัสเซาโล่     
UEFA CL     11/24/2016    นาโปลี    0-0    ดินาโม เคียฟ 
ITA D1     11/20/2016    อูดิเนเซ่    1-2    นาโปลี 
ITA D1     11/6/2016    นาโปลี    1-1    ลาซิโอ          
UEFA CL     11/2/2016    เบซิคตัส    1-1    นาโปลี         
ITA D1     10/30/2016    ยูเวนตุส    2-1    นาโปลี 
ITA D1     10/27/2016    นาโปลี    2-0    เอ็มโปลี 
ITA D1     10/23/2016    โครโตเน่    1-2    นาโปลี
UEFA CL     10/20/2016    นาโปลี    2-3    เบซิคตัส
ITA D1     10/15/2016    นาโปลี    1-3    เอเอส โรม่า


ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  อินเตอร์ มิลาน
ITA D1     11/29/2016    อินเตอร์ มิลาน    4-2    ฟิออเรนติน่า
UEFA EL     11/25/2016    ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า    3-2    อินเตอร์ มิลาน
ITA D1     11/21/2016    เอซี มิลาน    2-2    อินเตอร์ มิลาน 
ITA D1     11/7/2016    อินเตอร์ มิลาน    3-0    โครโตเน่     
UEFA EL     11/4/2016    เซาแธมป์ตัน    2-1    อินเตอร์ มิลาน 
ITA D1     10/31/2016    ซามพ์โดเรีย    1-0    อินเตอร์ มิลาน
ITA D1     10/27/2016    อินเตอร์ มิลาน    2-1    โตริโน่ 
ITA D1     10/23/2016    อตาลันต้า    2-1    อินเตอร์ มิลาน 
UEFA EL     10/21/2016    1อินเตอร์ มิลาน    1-0    เซาแธมป์ตัน 
ITA D1     10/16/2016    อินเตอร์ มิลาน    1-2    กาญารี่




เจ้าถิ่น นาโปลี แม้เกมนี้จะได้ลงเล่นในถิ่น Stadio San Paolo เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน แต่ทว่านาทีนี้ผลงานคาดหวังไม่ได้เลย เกมที่แล้วก็ทำได้แค่เสมอ ซัสเซาโล่ ทำให้เสมอในบ้านเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันในทุกรายการและคู่แข่งในวันนี้ก็ถือว่าไม่ง่ายเลยเมื่อรับการมาเยือนของ อินเตอร์ มิลาน เกมล่าสุดเพิ่งเปิดบ้านไล่อัด ฟิออเรนติน่า มา 4-2 แม้ว่าปีนี้พวกเขาจะดูมีปํญหาเรื่องเกมนอกบ้านก็จริง แต่ดูจากฟอร์มโดยรวมระยะหลังดูดีขึ้น ยิ่งเจ้าถิ่นกำลังฟอร์มตกแบบนี้ โอกาสบุกมายื้อผลเสมอมีสูงทีเดียว เรตเปิดให้เจ้าถิ่นต่อถึง "ครึ่งลูก" ฉะนั้นคืนนี้เสี่ยงรองทีมเยือนไปเลย วางแผนมาดีน่าจะมีสักแต้มติดมือกลับบ้าน





Create Date : 02 ธันวาคม 2559
Last Update : 2 ธันวาคม 2559 15:37:40 น. 0 comments
Counter : 137 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 3562109
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]






space
space
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3562109's blog to your web]
space
space
space
space
space