space
space
space
<<
เมษายน 2563
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
space
space
2 เมษายน 2563
space
space
space

ส่งดอกไม้ให้แฟนไม่ต้องไปถึงหน้าร้าน สั่งผ่านร้านดอกไม้ออนไลน์ ก็ได้

ทำไมถึงต้องสั่งดอกไม้ผ่านร้านดอกไม้ออนไลน์

เวลาเพื่อนๆ อยากจะสั่งดอกไม้ ให้แฟนสักช่อ เพื่อนๆ ส่วนใหญ่อาจจะคิดว่า การสั่งซื้อดอกไม้ ไม่ว่าจะซื้อไปซื้อด้วยตัวเองที่หน้าร้าน หรือจะสั่งซื้อจากร้านดอกไม้ออนไลน์ ก็คงจะไม่ค่อยจะมีความแตกต่างกันสักเท่าไหร่ถ้าพิจารณาดีๆ แล้ว เพื่อนๆ จะเห็นได้ว่ารูปแบบการสั่งซื้อดอกไม้ ยังมีความแตกต่างกันอยู่ที่เราอาจจะไม่ค่อยได้นึกถึงสักเท่าไหร่ ความแตกต่างเริ่มตั้งแต่ขบวนการในการสั่งซื้อเลย ไปจนถึงการชำระเงินค่าสินค้า ต่อจากนั้นเราเลยรวบรวมความผิดแผกแตกต่างของการซื้อดอกไม้ทั้งสองแบบมาให้ได้อ่านกัน เพื่อคลายข้อข้องใจ อะไรคือเหตุเหตุผลสำคัญๆ จุดเด่นๆ ที่ทำให้เราจำเป็นจะต้องเลือกการสั่งดอกไม้ผ่านออนไลน์
 

 สั่งดอกไม้


จุดด้อยของการสั่งดอกไม้ผ่านหน้าร้าน

  • ถ้าจะสั่งซื้อดอกไม้ผ้าหน้าร้าน คุณจะจำเป็นต้องท่องเที่ยวออกจากที่อาศัย เพื่อไปซื้อดอกไม้ที่ร้านด้วยตัวเอง ซึ่งก็เป็นวิธีที่คุณสามารถทำได้ แต่ก็มีข้อเสีย คือ ถ้าร้านอยู่ไกลกว่าจะฝ่าฟันการจราจรอันติดขัดหลายชั่วโมงทำให้เสียเวลาเป็นอย่างมาก เผลอๆ ร้านที่ไปอาจจะจัดได้ไม่ถูกใจ คุณก็ต้องเสียเวลาหาร้านใหม่และนั่งรอทางร้านจัดดอกไม้ 

  • แบบดอกไม้ที่จำต้องการอาจจะไม่มี คุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่าร้านที่ไปจะมีดอกไม้ที่คุณจำเป็นต้องการหรือเปล่า และถ้าเกิดไปร้านโดยปราศจากดอกไม้ที่จำเป็นจะต้องการได้ ก็อาจจะทำให้เสียเวลา 

  • เวลาเราสั่งซื้อดอกไม้ที่ร้าน ปกติเราจะนำดอกไม้กลับมาด้วยเองตลอด และบางครั้งเราอาจจะไม่รู้วิธีดูแลรอบคอบที่ถูกต้อง ระหว่างนำกลับ รวมทั้งจุดหมายปลายทางก็อาจจะอยู่ไกล ใช้เวลายาวนาน จึงอาจจะทำให้ดอกไม้ช้ำก่อนจะถึงมือผู้รับ ไม่สวยอย่างที่ควรจะเป็น

 ร้านดอกไม้


จุดเด่นของการสั่งดอกไม้ออนไลน์

การสั่งดอกไม้ผ่านร้านดอกไม้ออนไลน์ มีจุดดี คือ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็กดสั่งซื้อได้ง่ายเสมอเหมือนกับไปซื้อเองที่ร้าน ไม่จำเป็นต้องเจอสภาพการจราจรรถติด ไม่จำจำต้องเจอมลภาวะแดดร้อน มีเวลาเหลือไปเตรียมเซอร์ไพรส์หรือทำอย่างอื่นได้อีกเยอะ

  • การสั่งออนไลน์ถึงจะไม่ได้เห็นช่อดอกไม้จริง แต่วิธีนี้ก็ทำให้คุณมีตัวช่วยแบบในการเลือกซื้อดอกไม้มากกว่าไปเองที่ร้านจำนวนมากๆ แถมรูปแบบ ชนิดสินค้า ก็มีให้เลือกเยอะกว่า สามารถเปรียบเทียบหลาย ๆ ร้านได้โดยไม่จำเป็นจะจำเป็นต้องตะเวนหาร้านเหมือนกับพร้อมทั้งสั่งแบบออฟไลน์

  • ในเรื่องการจ่ายชำระสตางค์ค่าสินค้า การจ่ายสตางค์ผ่านทางออนไลน์ก็ง่ายไม่แพ้กัน ด้วยเหตุว่าถึงแม้คุณจะจ่ายเป็นสดไม่ได้ แต่คุณสามารถเลือกจังหวะได้มากมาย เช่น โอนเข้าบัญชีธนาคาร จ่ายผ่านบัตรเครดิต/เดบิต หรือจ่ายผ่าน Paypal ซึ่งแต่ละวิธีก็ล้วนสะดวกสบาย และฉับพลัน

  • ส่วนในเรื่องการจัดส่งหลังจากชำระสตางค์เสร็จ ทางร้านจะรีบจัดดอกไม้ตามที่สั่งและรีบจัดส่งให้ลูกค้าโดยมีการแพ็คดอกไม้ประณีต ทำให้ผู้รับได้รับดอกไม้ในสภาพดี ไม่ช้ำ

  • สามารถติดต่อสอบถามสถานะของดอกไม้จากร้านค้าได้ มีบริการส่งรูปผู้รับ เพื่อเป็นการยืนยันว่าดอกไม้ที่คุณตั้งใจเลือกนั้นส่งถึงมือผู้รับอย่างไม่เป็นอันตราย

 
 

Create Date : 02 เมษายน 2563
0 comments
Last Update : 2 เมษายน 2563 22:02:39 น.
Counter : 435 Pageviews.


สมาชิกหมายเลข 4427165
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4427165's blog to your web]
space
space
space
space
space