Group Blog
 
<<
มกราคม 2555
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
30 มกราคม 2555
 
All Blogs
 
ดูดวงรายวัน ประจำวัน จันทร์ ที่ 30 มกราคม พ.ศ.2555

วิถีทรรศน์แห่งดวงดาววันจันทร์ที่ 30 มกราคม พ.ศ.2555 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 3 ปี เถาะ จ.ศ. 1373

ราศีเมษหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เมษายน - 15 พฤษภาคม
แม้จะมีดาวอาทิตย์เป็นองค์เกณฑ์แต่ก็เป็นดาวกาลีทำให้เกิดการผิดพลาดในกิจการงาน มีดาวพฤหัสร่วมราศีเกิดความคิดที่ดี การเงินอุดมดาวจันทรเป็นตนุเศษ มีบริวารมาก ดาวศุกร์ในเรือนลาภะจะได้ลาภจากผู้สูงอายุ การทำสัญญาเพศตรงข้ามมาพบท่าน มีแต่ผู้หวังดี คนดี สุขภาพมีปัญหาราศีพฤษภหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
บริวารทำความเสียหายให้ท่าน เกิดความหงุดหงิดขอให้ใช้ความอดทน อย่าใช้คำพูดที่ให้เกิดความเสียหาย ดาวพฤหัสในเรือนวินาศ ความคิดสับสนขาดความมั่นใจในตัวเอง จุดอินทภาษในเรือนมรณะในราศีธนูขอให้ระวังปัญหาในครอบครัว ดาวศุกร์ในเรือนที่สิบผู้สูงอายุจะดูแลช่วยเหลือกิจการงาน

ราศีเมถุนหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
จุดอินทภาษเล็งราศีเมถุนดี บาทจันทรเป็นวัฒนะชะตาอยู่ในเรือนลาภะดาวพฤหัสเป็นมูละ ท่านจะมีลาภอย่างมาก ดาวกาลีร่วมกับดาวศรีในเรือนมรณะจะมีผู้ไม่หวังดีพูดให้ท่านเกิดความเสียหาย บริวารสร้างชื่อเสียงในทางที่ดี ญาติให้ความช่วยเหลืออุปถัมภ์เป็นอย่างดี ผู้สูงอายุมาเยี่ยมเยือน

ราศีกรกฏหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม
คู่ครองหรือเพศตรงข้ามก่อความเดือดร้อนและทำให้เสียชื่อเสียง มีจุดอินทภาษเป็นเจ็ดกับราศีมีลาภอยู่บ้าง การพึ่งพา ผู้สูงอายุไม่ได้ ขอให้พึ่งบริวาร บุตรหลานคนในปกครองได้ดีกว่า ดาวจันทร ดาวพฤหัสในเรือนที่สิบถ้าคิดทำกิจการงานใหม่ กิจการเดิมที่ทำไว้มีบริวารช่วยเหลือเป็นอย่างดี

ราศีสิงห์หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 สิงหาคม - 15 กันยายน
จุดอินทภาษและบาทจันทรเป็นวัฒนะชะตาเป็นส่วนที่ดีคุ้มครองได้อย่างมาก ดาวศุกร์ในเรือนที่เจ็ดได้รับความช่วยเหลือเอ็นดูจากผู้สูงอายุ ขอให้ท่านระวังจะมีผู้ไม่พอใจและพูดให้ร้ายในทางที่เสียหาย บริวารขอพึ่งพาอาศัย มีการพัฒนาที่อยู่อาศัย สร้างที่อยู่อาศัยใหม่ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อน

ราศีกันย์หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กันยายน - 15 ตุลาคม
การใช้คำพูดขอให้ใช้ความระวังเพราะทำให้ผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุไม่พอใจ ต้องดูแลสุขภาพเป็นพิเศษระวังป่วยไข้ การติดต่อเรื่องการเงินจะได้รับการตอบรับและการช่วยเหลืออย่างดี บริวารในปกครองต้องจากไป คู่สัญญาหรือเพศตรงข้ามมีความเป็นอยู่อย่างลับๆ ได้เพื่อนดีดูแลช่วยเหลือ


ราศีตุลย์หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
จุดอินทภาษและบาทจันทรเป็นวัฒนะชะตาทั้งสองจุดทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดีจะได้ลาภจากคู่สัญญา เพศตรงข้ามคอยเกื้อกุล ดาวเสาร์เป็นองค์เกณฑ์ทำให้คุ้มโทษได้ การใช้จ่ายเงินมีการใช้จ่ายมาก ดาวราหูในเรือนการเงิน ดาวอาทิตย์กาลีในเรือนญาติ ทำให้ถูกเบียดเบียนการเงิน

ราศีพิจิกหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
แม้ท่านมีความขยันขอให้ใช้ประกอบกิจการที่ถูกต้องอย่าใช้ไปในทางที่มัวเมาไม่ถูกศีลธรรม บริวารเป็นศัตรู ทำคุณกับบริวารไม่ขึ้น สร้างความเสียหายในทรัพย์สิน ระวังเพื่อนจะเอาเปรียบเห็นแก่ได้ ถ้าทำกิจการใดมีการลงทุนขอให้รอบคอบ จะมีการสูญเสีย ขาดทุน ความเชื่อถือในตัวท่านไม่ดี

ราศีธนูหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม - 15 มกราคม
จุดอินทภาษและบาทจันทรเป็นวัฒนะชะตาช่วยเรื่องการเสียหายต่างๆ ดาวกาลีในเรือนการเงินขอให้ท่านหาเงินในทางที่ถูกศีลธรรม ดาวศุกร์มาจากเรือนลาภะท่านจะได้ลาภ จงใช้ความอดทนในกิจการงานอย่าท้อแท้ใจ บาทจันทรเป็นวัฒนะชะตาในเรือปุตตะ บริวารจะดูแลช่วยเหลือท่านเป็นอย่างดี

ราศีมังกรหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์
อย่าใช้อำนาจ ความคิดของตัวเองทำในสิ่งที่คิดว่าถูกต้อง แม้จะมีดาวพฤหัสเป็นองค์เกณฑ์ มีความมั่นคงในทรัพย์สินเงินทองจุดอินทภาษเป็นวัฒนะชะตาในเรือนวินาศการได้มาซึ่งทรัพย์สินยาก ดาวศุกร์ในเรือนการเงิน ผู้ใหญ่ อุดหนุนท่านในเรื่องการเงินที่จะลงทุน ความพยายามมักจะคิดงานใหญ่

ราศีกุมภ์หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม
ท่านจะได้ความรัก ความเอ็นดูจากผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ จุดอินทภาษในเรือนลาภะได้ลาภบาทจันทรเป็นวัฒนะชะตาร่วมกับดาวพฤหัสมีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม เพื่อนที่ดีให้การดูแลช่วยเหลือทุกอย่าง ดาวราหูในเรือนการงานมีการขยายกิจการงานที่มั่นคงใหญ่กว่าเดิม มีความสุขความอบอุ่นในครอบครัว

ราศีมีนหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มีนาคม - 15 เมษายน
บริวาร ผู้ใกล้ชิดจะรบกวนเรื่องการเงินทั้งที่ท่านไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับบุคคลใด ดาวอังคาร ดาวเกตุในเรือนที่เจ็ดมีผู้เสนอสัญญาให้ท่านทำธุรกิจเกี่ยวกับโลหะ การเจรจาการพูดในธุรกิจขอให้ใช้ความรอบคอบจะมีผู้เอาเปรียบ จุดอินทภาษเป็นวัฒนะชะตาในเรือนการเงินประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก


Create Date : 30 มกราคม 2555
Last Update : 30 มกราคม 2555 2:09:32 น. 0 comments
Counter : 423 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

เวเว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Friends' blogs
[Add เวเว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.