Group Blog
 
<<
มกราคม 2555
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
14 มกราคม 2555
 
All Blogs
 
รวมสถานที่ ทีเด็ด ไปเที่ยววันเด็ก 2555 พาลูกๆ หลานๆ ไปไหนดี

รวมเด็ดวันเด็ก!เที่ยวไหนดี
ภาครัฐ-เอกชน หลายสถานที่ ร่วมจัดงานวันเด็กอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมกิจกรรมความสนุกที่เตรียมต้อนรับคุณหนู ๆ มากมาย ใครยังไม่ตัดสินใจ ว่าจะพาบุตรหลานเดินทางไปที่ไหน ลองดูสถานที่จัดงานก่อนค่ะเริ่มต้นด้วย เครือเนชั่น
เนชั่นฯ ร่วมฉลองจัดงานวันเด็ก ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ แต่มี sponsor ใจดีมาแจกขนมฟรี แถมมีเกมส์สนุก ๆ ไว้ลับสมอง ประลองปัญญา และที่ห้องข่าว ขอเชิญ คุณหนู ๆ นั่งเก้าอี้ 'ผู้ประกาศข่าว' Nation Channel ส่วน MangoTV เปิดตัวการ์ตูนดังจากเกาหลี Canimals ณ อาคารเนชั่น บางนา กม. 4.5 ขอเชิญชวนผู้ปกครองนำบุตรหลานมาร่วมงานนะคะ งานเริ่มตั้งแต่ 9 โมงเช้าเป็นต้นไปค่ะ

THAILAND GAME SHOW 2012
มหกรรมเด็กเล่นเกม ที่ไบเทคบางนา ได้เริ่มขึ้นแล้ว โดยจัดงานระหว่างวันที่ 13-14-15 ม.ค.

บีโอไอแฟร์ 2011 วันเด็กแจกฟรี ตุ๊กตาช้างจัมโบไอ ทัพศิลปินเอเอฟร่วมสร้างสีสัน

งานบีโอไอแฟร์ 2011 ผนึกกำลังบริษัทชั้นนำกว่า 30 ราย จัดกิจกรรมบันเทิงอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อต้อนรับเด็ก ๆ ที่มาเที่ยวงานบีโอไอแฟร์ 2011 ในวันเด็กแห่งชาติ โดยทุกพาวิลเลียนเตรียมแจกของที่ระลึก และบีโอไอ แจกฟรีตุ๊กตาช้างจัมโบ้ไอ 100 ตัว ด้านซีพี เตรียมแจกไส้กรอก-ไอศกรีมเอเต้-นมเมจิ ไม่อั้นตลอดวัน พร้อมขนทัพศิลปินเอเอฟมากมาย ซัมซุง-ฮอนด้า-พานาโซนิค ไม่ยอมแพ้ ชวน “อั้ม พัชราภา” “ญาญ่า” “เต๋อ-พีค” และ “แคลลอรี่ บลา บลา” ร่วมแจม
ฝั่งจีเอ็ม เชฟโรเล็ต เตรียมตุ๊กตาเชฟวี่ -จีจี้ สัญลักษณ์ของโครงการคุณหนูปลอดภัยในยานยนต์ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย
ด้านเชลล์ฮัท พา “แก้ม เดอะสตาร์” ร่วมสร้างสีสัน พร้อมสนุกกับตัวการ์ตูนจากเบิร์ดแลนด์ และ เชลล์ดอน ดั๊บเบิ้ลเอจัด Paper Park ให้เด็กๆ ร่วมเล่นเกมส์กับโบโซ่บิดลูกโป่งรับของรางวัลเพียบ การประกวด Double A I-Girls Junior ชิงรางวัลกว่า 90,000 บาท

กองทัพอากาศ
บริเวณลานจอดอากาศยาน จุดอาคารคลังสินค้าท่าอากาศยานดอนเมือง จัดกิจกรรมการแสดงบนเวที ดนตรีให้ความสนุกสนานและบันเทิง เล่นเกมส์ วาดรูประบายสี แจกของรางวัล นิทรรศการ 'ครบรอบ ๑๐๐ ปีการบิน ของบุพการีทหารอากาศ' พร้อมแสดงอากาศยานแบบต่าง ๆ ของกองทัพอากาศ รวมถึงการจัดแสดงภาคอากาศ ประกอบด้วย การบินผ่านของเครื่องบินขับไล่ F-16A ,การบินปล่อยควันสีธงชาติผ่านพิธีเปิด AU-23A , การแสดงสมรรถนะของเครื่องบินขับไล่ GRIPEN 39 C , การแสดงการบินโจมตีทางอากาศของเครื่องบินขับไล่ F-5E/F , การแสดงการโดดร่มเหินเวหา , รวมถึงนำเยาวชนขึ้นชมภูมิประเทศโดยเครื่องบินลำเลียง C-130H

กองทัพบก
บริเวณภายในกองบัญชาการกองทัพบก จะมีการนำยุทโธปกรณ์สำคัญของกองทัพบกมาจัดแสดง เช่น เฮลิคอปเตอร์แบบต่าง ๆ รถถัง รถสายพานลำเลียง รถหุ้มเกราะ (reva) รวมถึงเครื่องมือที่ใช้ในการกู้สาธารณภัย อาทิ รถสายพานอเนกประสงค์ (Bronco) รถครัวสนามเคลื่อนที่ รถไฟฟ้าส่องสว่าง เรือพลังงานลม (airboat) รถประหยัดพลังงานและรถที่ใช้ในการทหารอีกจำนวนมาก รวมถึงปืนใหญ่ขนาดต่าง ๆ ที่ประจำการอยู่ในกองทัพบก
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมบนเวที กิจกรรมกลางแจ้ง การขี่ม้าและบังคับม้า โดยเปิดโอกาสให้เด็ก ๆ ได้ฝึกและทดลองขี่ม้าจำนวน 32 ม้า การแสดงความสามารถของสุนัขทหารทั้งการตรวจค้นวัตถุระเบิดและยาเสพติด การแสดงและให้ความรู้เรืองการป้องกันสารเคมี ชีวะนิวเคลียร์ การจำลองชีวิตในป่า เปิดพิพิธภัณฑ์กองทัพบกเฉลิมพระเกียรติให้เด็ก ๆ ได้รับรู้ประวัติศาสตร์ของชาติไทย และประวัติศาสตร์ทางทหาร การจำลองสถานีโทรทัศน์เคลื่อนที่ของช่อง 5 เพื่อให้เด็ก ๆ ได้ทดลองเป็นนักข่าวรุ่นจิ๋ว การแสดงภาพถ่ายย้อนระลึกถึงการช่วยเหลือประชาชนจากมหาอุทกภัยที่ผ่านมา เพื่อให้เด็ก ๆ เกิดแนวคิดจิตอาสา, บริการตรวจสุขภาพเด็ก, บริการอาหารฟรี การยิงปืนเพนท์บอล การยิงปืนด้วยแสงเลเซอร์

โรงเรียนนายเรือ จ.สมุทรปราการ
จัดให้เยี่ยมชมเรือหลวง จัดแสดงอาวุธยุทโธปกรณ์ ชุดปฏิบัติการของหน่วยทำลายใต้น้ำ จัดแสดงอาวุธและยุทโธปกรณ์ของหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน จัดแสดงพลซุ่มยิงพร้อมอาวุธประจำกาย นิทรรศการด้านต่าง ๆ

หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง
จัดให้มีกิจกรรมวันเด็กขึ้น ณ ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล โดยภายในงานจะมีการจัดนิทรรศการเต่าทะเล ซึ่งผู้เข้าชมจะได้ชมการดำรงชีวิตของเต่าตนุ เต่ากระ และเต่าหญ้า ตั้งแต่วัยแรกเกิด จนถึงวัยเจริญพันธุ์ จำนวนกว่า 1,000 ตัว อย่างใกล้ชิด อันเป็นการสร้างจิตสำนึกให้เด็ก ๆ ได้ช่วยกันอนุรักษ์เต่าทะเล ที่กำลังจะสูญพันธุ์หมดไปจากท้องทะเล
ซึ่งภายในงานยังจัดให้มีการกิจกรรมการแสดง การละเล่น และมอบของขวัญให้กับเด็ก ๆ ทุกคนที่เดินทางมาร่วมกิจกรรม นอกจากนี้ ทางหน่วยยังได้จัดเตรียมอาวุธปืนใหญ่ขนาด 155 มิลลิเมตร ปืนใหญ่ขนาด 130 มิลลิเมตร ปืนยิงต่อสู้อากาศยาน และอาวุธประจำหน่วยชนิดต่าง ๆ ให้เด็ก ๆ ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ซึ่งทางหน่วยได้มีการเตรียมความพร้อมในการรองรับผู้จะเดินทางมาเที่ยวชมเป็นอย่างดี คาดว่าจะมีคนแห่เดินทางมาเที่ยวชมยังศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเลกองทัพเรือ ในช่วงวันเด็กจำนวนหลายพันคน

ธ.ก.ส. ร่วม กรมประชาสัมพันธ์
จัดงานวันเด็กประจำปี 2555 ภายใต้แนวคิด “เด็กไทย เด็กดี มีต้นแบบ” เน้นกิจกรรมแบบสวนสนุก ผสมผสานการละเล่นต่าง ๆ เปิดโอกาสน้อง ๆ ได้แสดงความสามารถ ด้วยการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งชิงทุนการศึกษา การแข่งขันประดิษฐ์ของเล่นไทย พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย ที่สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11 ถ.วิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ มีกิจกรรมประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ชิงทุนการศึกษากว่า 20,000 บาท รุ่นอายุ 3-5 ปี และ 6-10 ปี สมัครได้ที่เต็นท์รับสมัครภายในงาน ตั้งแต่เวลา 08.30-14.00 น.

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต
จัดกิจกรรมสนุกสนานต่อนรับเทศกาลวันเด็ก กับงาน “Jungceylon Kids Day ตอนเทศกาลนิทานในฝัน” ที่จะพาน้อง ๆ ไปร่วมผจญภัยไปกับโลกแห่งจินตนาการ กับเหล่าบรรดาตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบ โชว์ “ปลานีโมและปลาฉลาม” บังคับวิทยุที่สามารถแหวกว่ายในอากาศได้อย่างน่าอัศจรรย์ วันที่ 14-15 มกราคม 2555 ณ โซน เดอะพอร์ท ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต

ไปรษณีย์ไทย
ผู้ใหญ่ใจดี แจกสมาชิกแสตมป์ฟรีวันเด็กวันเด็กปีนี้ไปรษณีย์ไทยเชิญชวนคุณหนูๆ จูงมือคุณพ่อคุณแม่มารับสิทธิพิเศษในการเป็นสมาชิกสะสมแสตมป์ในวงเงิน 50 บาทฟรี! 5,500 คน พร้อมรับทันทีแสตมป์ชุดพิเศษที่ระลึกวันเด็ก 2555 ลวดลายการ์ตูนแสนน่ารักจากวรรณคดีไทยเรื่องอิเหนา ณ พิพิธภัณฑ์ตราไปรษณียากรสามเสนใน และที่ทำการไปรษณีย์ต่าง ๆ ที่จัดกิจกรรมวันเด็กรวม 100 แห่ง ตรวจสอบรายชื่อ ปณ.ที่ร่วมกิจกรรมได้ที่ //www.thailandpost.co.th หรือ ฝ่ายตลาดตราไปรษณียากร โทร. 0-2831-3853 , 0-2831-3856

ศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร (องค์การมหาชน)
จัดวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2555 ตอน “เด็กเล่นน้ำ” ณ ศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร ตลิ่งชัน ตั้งแต่ 08.00 น. ไปจนถึงเวลา 13.00 น. ร่วมกิจกรรมเรียนรู้สังคมและวัฒนธรรมผ่านสายน้ำวิถีชีวิตคนกับสายน้ำผูกพันกันอย่างไร สอบถามโทร 0-2880-9429 หรือที่ //www.sac.or.th

สถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ
ร่วมกับ มูลนิธิ เดอะเรนโบว์รูม ศูนย์ความเข้าใจเรื่องความต้องการพิเศษ จัดนิทรรศการ “ศิลปะแห่งการสร้างสายรุ้ง” ภาพถ่ายและการสร้างสรรค์ทางเสียง ที่จะดึงเรากลับไปยังพื้นที่ของการเล่นสนุก ความงดงามของความสุข และเสียงหัวเราะสดใสในวัยเด็ก วันที่ 4 - 29 มกราคม 2555 เวลา 10.00 - 18.00 น. (ปิดวันจันทร์) ณ มิวเซียมสยาม (ห้องพิพิธเพลิน 1 - 2 อาคารนิทรรศการถาวร) เข้าชมฟรี!!ดูรายละเอียดนิทรรศการได้ที่ //www.museumsiam.com สอบถาม โทร 02 -225- 2777 ต่อ 407 หรือ //www.facebook.com/museumsiamfan

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด
พบกับกิจกรรมแสนสนุก อาทิ กิจกรรมในโชว์รูม กิจกรรมบนเวที และกิจกรรม DIY รถยนต์คันเล็กของเด็กช่างฝัน ที่จะให้เด็ก ๆ ได้สร้างสรรค์ผลงานของตัวเอง ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป ที่โชว์รูมทุกสาขาทั่วประเทศ

บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด
ชวนน้อง ๆ “วาดรูปด้วยเสียง” และ “ทำไอศกรีมหลากรส” สนุกกับ “โรงนิทานสุดหรรษา” และประดิษฐ์ “ตุ๊กตาผลุบโผล่” พร้อมด้วยการทดลองแบบ Hands-on 26 สถานีจากประเทศเยอรมนี ค้นหาวิศวกรน้อย ด้วยการแข่งขัน “สร้างสะพานโค้ง” และ “กายกรรมท่อนไม้” เวลา 10.00 - 16.00 น. ณ NANMEEBOOKS Learning Center บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด ซอยสุขุมวิท 31

ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ
ขอเชิญผู้ปกครองพาบุตรหลาน ชมการแสดง Science Show เพลิดเพลินกับละครหุ่นและประดิษฐ์ของเล่นทางวิทยาศาสตร์ ชมการแสดงทางท้องฟ้าจำลอง ฉายภาพยนตร์เต็มโดมเรื่อง “อุกกาบาตถล่มโลก” ทั้งหมด 9 รอบร่วมกิจกรรมฟรี สอบถามโทร. 0-2-392-0508, 09-0549-1718

บริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด
จัดกิจกรรมวันเด็ก ด้วยแนวคิด “ปังปอนด์ จอมป่วนกับก๊วนชวนสงสัย” ให้ความรู้กับน้อง ๆ หนู ภายในงาน น้อง ๆ จะได้พบปังปอนด์และผองเพื่อนที่จะมาเต้นโชว์เพลงปังปอนด์ และบูธปังปอนด์ที่จะมีกิจกรรมและเกมส์สนุก ๆ เสริมทักษะการเรียนรู้ พร้อมรับของรางวัลแจกมากมาย พบกับปังปอนด์เต็มรูปแบบได้ที่ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ เวลา 10.30-12.00 น. และที่ T.K Park เวลา 15.00 น.

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ
เปิดประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียนกับหุ่นขี้ผึ้งคนดังระดับโลกด้วยโปรโมชั่นวันเด็กแห่งชาติ น้อง ๆ หนูอายุไม่เกิน 12 ปี ระหว่างวันที่ 14-15 มกราคมนี้ ลด 50 % สมาชิกบัตรเดรดิตธนาคารไทยพาณิชย์ เมื่อซื้อบัตรเข้าชมด้วยบัตรเครดิต (ตั้งแต่วันที่ 12-15 มกราคม) ณ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ชั้น 6 สยาม ดิสคัฟเวอรี่ สอบถามโทร.02-658-0060 หรือ //www.madametussauds.com

อุทยานการเรียนรู้ TK park
ชวนน้อง ๆ หนู ๆ มาร่วมสนุกและปลดปล่อยพลังฮีโร่ที่แฝงอยู่ภายในตัวตน ในงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2555 พร้อมกับตะลุยดินแดนมหัศจรรย์ด้วยกันในวันเสาร์ที่ 14 - อาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2555 ตั้งแต่เวลา 10.30 - 17.00 น. ณ อุทยานการเรียนรู้ TK park ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายในงานน้อง ๆ จะได้ร่วมผจญภัยไปกับเหล่าฮีโร่ในนิทานแสนสนุก , ประกวดภาพระบายสีในหัวข้อ “Zero to Hero : รวมพลังโชว์ ฮีโร่วัยคิดส์” เด็กสูงไม่เกิน 130 ซ.ม. เข้าฟรี

กลุ่มบริษัท ทรู ร่วมกับ สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี
จัดงาน ทรูปลูกปัญญาวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2555 ณ ลานหินอ่อน ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เปิดโอกาสให้น้อง ๆ เด็ก ๆ ได้ร่วมสนุกกับเกมสุดสนุกประเทืองปัญญา และเกมปลูกความรู้ต่าง ๆ จากซุ้มกิจกรรม ทรูปลูกปัญญา พร้อมรับของขวัญ ของรางวัลมากมาย อีกทั้งพบกับสตูดิโอข่าว TNN24 เฉพาะกิจที่จะนำเสนอการรายงานข่าวออกอากาศสด ๆ ผ่านดาวเทียมด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยของทรูวิชั่นส์ และยังเปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้ทดลองเป็นผู้ประกาศข่าวด้วยตนเองอีกด้วย เวลา 8.30 น. - 15.30 น. ณ ลานหินอ่อน ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล

สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์
จัดกิจกรรมวันเด็กนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ “นิทาน สุขหรรษา” เสริมสร้างความรู้ และจินตนาการ ผ่านกิจกรรม “หนูทำได้” น้อง ๆ จะได้สนุกสนานกับการประดิษฐ์ของเล่นด้วยตนเอง กิจกรรม “หนูน้อยนิทรรศน์ฯ” น้อง ๆ จะได้เพลิดเพลินและตื่นตาตื่นใจกับมหัศจรรย์หัวโขนไทย และน้องนิทานเพลินกรุง ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ กิจกรรม “กระโดดโลดเต้น” การเล่านิทาน และการแสดงดนตรี เวลา 10.00-18.00 น. ณ อาคารนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ถนนราชดำเนินกลางอาหารและเครื่องดื่ม ฟรี ตลอดงาน สอบถาม 02-621-0044 หรือที่ //www.nitasrattanakosin.com และ //www.facebook.com/nitasrattanakosin

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง
เปิดโอกาสให้เด็กเข้าชมฟรี พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ตั้งแต่เวลา 09.00 - 17.00 น. ผู้ใหญ่คิดอัตราเข้าชม 50 บ. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-7520-4068-9พิเศษ มอบส่วนลดบัตรเข้าชมสำหรับเด็ก 50 เปอร์เซ็นต์

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป
ฉลองวันเด็กแห่งชาติกับ กิจกรรม Major Cineplex KIDS DAY 2012 ให้เด็ก ๆ ทั่วประเทศที่อายุไม่เกิน 12 ปี รับสิทธิ์ดูหนังฟรีที่นั่งปกติ ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกสาขาทั่วประเทศ ในวันที่ 14-15 มกราคม ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ นอกจากนี้ โรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์ ยังเปิดให้น้อง ๆ ชมภาพยนตร์ 3 มิติ ฟรี... เรื่อง Born to be Wild และ Under The Sea ในที่ 14-15 มกราคม 2555 ระบบฟิล์มชมที่ โรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ส่วนระบบดิจิตอลชมที่ โรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์ รัชโยธินและปิ่นเกล้า ส่วนผู้ปกครองชมภาพยนตร์ 3 มิติในราคาพิเศษเพียง 100 บาทต่อที่นั่ง พิเศษ! สมาชิกบัตรเครดิตและบัตรในเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา ชมฟรีทั้งครอบครัว (ไม่เกิน 6 ที่นั่งต่อบัตร)
นอกจากนี้ ยังมอบบัตรของขวัญวันเด็ก Major Kids Day Pass ดูหนัง กินป๊อปคอร์น โยนโบว์ลิ่ง เล่นไอซ์สเก็ต ฟรี จำนวน 25,555 ชุด ให้กับเด็ก ๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ณ ทำเนียบรัฐบาล นำบัตรของขวัญดังกล่าว สามารถนำมาชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่ง กินป๊อปคอร์นฟรี 1 ถุง โยนโบว์ลิ่งฟรี 1 เกม เล่นไอซ์สเก็ตฟรี 1 ชั่วโมง ในที่ 14-15 มกราคม 2555 ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกแบรนด์ ดังนี้ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ โบว์ล ฮิต, บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล และ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต ทุกสาขาทั่วประเทศ

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า
ร่วมกับ บริษัท แอนนิเมชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด หรือ เอไอ (ไทยแลนด์) ผู้แทนจำหน่าย การให้ลิขสิทธิ์สินค้าโดราเอมอนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด จัดกิจกรรม “100 ปีก่อนกำเนิดโดราเอมอน (100 years before the birth of DORAEMON)” ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ ปี 2555 ด้วยโชว์โดราเอมอน และผองเพื่อนบินตรงจากประเทศญี่ปุ่น และพิเศษสุดกับการปรากฏตัวนอกประเทศญี่ปุ่นครั้งแรกของโดราเอมอนวันที่ 11-15 มกราคม 2555 ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า


Create Date : 14 มกราคม 2555
Last Update : 14 มกราคม 2555 0:09:47 น. 0 comments
Counter : 1597 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

เวเว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Friends' blogs
[Add เวเว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.