ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

สวัสดีค่ะ  วันนี้อยาก review ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เพื่อเพื่อนๆ พี่ๆ คนไหนเคยผ่านประสบการณ์การใช้มาแล้ว รบกวนสละเวลา comment ให้นิดนึงนะค่ะ
ใช้ตัวไหนดี  ใช้ตัวไหนแพ้ แนะนำได้ค่ะ

ขอระบายนิดนึงค่ะ เนื่องจากตัวเองเป็นคนผิวมัน หน้าจะมันเฉพาะทีโซน เป็นสิวเฉพาะตอนเปลี่ยนฮอร์โมน หรือเปลี่ยนเครื่องสำอางค์ เลยมีปัญหาผิวหน้าเฉพาะเวลามีสิว เพราะเม็ดใหญ่และไม่มีหัว หน้ามันสิ่งที่ตามมาคือรูขุมขนกว้าง  

ก่อนหน้านี้หน้าเราจะไม่มีแผลเป็น ถึงมีก็จะไม่ค่อยเห็น    เลยอยากลองใช้เครื่องสำอางค์ตัวใหม่ พอดีกับในเว็บแนะนำคือสบู่รักษาสิว แต่พอลองใช้เท่านั้นแหละ สิวเห่อ เห่อมาก ตอนแรกคิดว่ามันจะผลัดให้สิวออกให้หมด เพื่อไม่ให้อุดตัน และจะไม่เกิดสิวอีก

แต่..แต่สิวนี้ไม่มีหัวไม่หนองมีแต่เม็ดใหญ่ๆ เต็มคาง เต็มหน้าเลยที่นี้ พี่ที่แนะนำเขาบอกว่าต้องฉีดแล้วเพราะเม็ดใหญ่มาก ตอนแรกก็ไม่ฟังค่ะ เยอะกว่าเก่าเลยทนไม่ไหวค่ะ ต้องไปฉีด ผลปรากฎว่าเหมาฉีดทั้งหน้าค่ะ ส่วนเม็ดใหญ่ต้องกรีดออกและบีบค่ะ   บีบค่ะ บีบ เจ็บมากปวดร้องไห้หมอบอกว่าไม่ไหวหรอกค่ะไปผ่าที่โรงพยาบาลดีกว่า ผ่า (ตกใจค่ะ) เขาบอกว่ามันมีเม็ดหนองอยู่  เม็ดใหญ่มากค่ะ บีบไม่ออก เลยไม่บีบต่อ เดินออกมาแปะที่ผันแผลเต็มหน้า อายมาก ต้องนั่ง mrt มาทำงานต่อ อายสุดๆค่ะ  ตอนนี้ยังไม่ได้ผ่า มันยังฝังอยู่ ถ้าเม้มปากจะเห็นชัด


เรามีรูปหลังจากไปฉีดมา และรักษาแผลเป็น ให้ดูค่ะ แต่ 
ต้องทำใจนะค่ะ
เพราะหน้าเกลียดมาก มาก

คางจะขึ้นเยอะมาก  และไม่มีหัวเลย หน้ามันมาก หน้าผากย่นสุดๆ เพราะสบู่มันทำให้หน้าตึงๆ (ไม่รู้เกี่ยวกันหรือป่าวนะค่ะ) แต่หน้าเกลียดมากจริงๆ แต่อยากแชร์ ค่ะ เพื่อใครมีเคล็ดลับดีๆ บอกกันบ้างนะค่ะ

เป็นบริเวณแก้มค่ะ แต่ขึ้นน้อย และได้สีผิวไม่สม่ำเสมอมาเป็นของแถม ที่รับไม่ได้คือหน้าเป็นหลุมค่ะ ตอนแรกส่องกระจกทุกวันไม่ค่อยเห็น แต่พอถ่ายมาร้องไห้ไปรอบนึงค่ะ นี่หน้าเราหรือเนี้ย เศร้าค่ะ เศร้าจริงๆ หลุมสิวเป็นอะไรที่รักษาอยากที่สุด

เลยนั่ง หาข้อมูลในเน็ต ประมาณ 2 อาทิตย์ ด้วยความใจร้อน และอยากหาย
 เลยตัดสินใจซื้อมาลองใช้ค่ะ

วันนี้ได้มา 3 ผลิตภัณฑ์ค่ะ

เริ่มที่ ตัวแรก เลยค่ะ  เป็นทั้งเช็คเครื่องสำอางค์ และโทนเนอร์ มี 2 ตัวค่ะ ขวดฝาสีเขียว กับฝาสีชมพู  

แต่เราเลือกฝาสีเขียว (เล่าให้ฟังนิดนึงซื้อมาตอนแรกคนที่ออฟฟิตบอกว่าทำไมน้ำยาบ้วนปากขวดใหญ่จัง ฮือแอบเศร้า)   เราเป็นคนหน้ามันเลยเลือกใช้ฝาเขียว ใช้แล้ว ว้าว... โอเคค่ะ ลดความมันไปบ้าง ไม่ถึงกับดีมาก ณ ตอนนี้ค่ะ ใช้มาได้ 2 วันแล้วหล่ะ ถ้าดีขึ้นจะถ่ายรูปมาให้ดู

ตัวที่ 2 เป็นสบู่ที่พี่ในออฟฟิตแนะนำ  (ไม่เกี่ยวกับหน้าเลย review เพื่อ) ใช้พอกตัวค่ะ จะทำให้ผิวขาว กระจ่างใส ใช้พอกตัว เวลาอาบน้ำ ยังไม่ต้องขัด พอใช้ไปประมาณ 3 วันแล้วค่อยขัดออก มันก็จะมีขี้ไคล ออกมาก็ไม่ขาวมากค่ะ 
แต่กระจ่างใสอยู่ในระดับนึง ตัวนี้ต้องรอดูอีกทีตัวที่ 3 ค่ะ ตัวนี้ดังมาก ณ ตอนนี้เลยอยากลองใช้ ราคาแพงพอสมควรอยู่ (สำหรับเรา) ยิ่งเห็นวิธีใช้ บอกได้เลยว่าไม่ได้ทำตามเพราะรู้สึกเสียดายค่ะ
เนื้อครีมได้น้อยมาก  วิธีใช้ เขาให้
พอกหนา หนา หนา อาทิตย์นึง 2-3 ครั้ง
ใช้ได้ประมาณ1 เดือนกว่า ๆ แต่เรา
ไม่กล้าอ่ะ เพราะกลัวหมด เสียดายตังค์อยู่
ถ้าทำตามแนะนำ หมดเร็วแน่ๆ แต่อาจได้ผลเร็ว หรือป่าวอันนี้ไม่แน่ใจ
เราเลยพอกทุกวัน ไม่ทาครีมกลางคืนเลย แต่พอกแบบบางๆ ตื่นเช้ามาหน้าก็นิ่ม
และรู้สึก รู้สึกเองนะว่าผิวหน้าดีขึ้นนึดนึง  ถ้าทำตามที่เขาบอกอาจจะดีกว่านี้มั้ง
แต่ยังทำใจไม่ได้ กลัวหมด แพงอยู่

ไม่ได้มีส่วนได้ จากครีมนี้แต่อย่างใด แต่อยากให้ดูภาพว่าหนาแค่ไหน
แต่ต้องทาทั่วหน้านะค่ะ
คุณว่าเยอะไหมละค่ะ ทา 2-3 ครั้งก็หมดแล้วค่ะ ถ้าทาหนาขนาดนี้
แล้วแต่บุคคลค่ะ ในการผลัดเซลล์ผิว

review หมดทั้ง 3 ตัวแล้วค่ะ ถ้าได้ผลดีจะมาแนะนำค่ะ ส่วนใครเปิดเจอแนะนำกันได้นะค่ะ  ถ้ามีตัวอื่นที่ใช้ดีแนะนำเขามาได้ค่ะ รอ comment ดีๆ อยู่นะค่ะ
Create Date : 03 สิงหาคม 2555
Last Update : 3 สิงหาคม 2555 14:38:17 น.
Counter : 760 Pageviews.

2 comments
  
เราใช้สมุนไพรไทยค่ะ เป็นสูตรที่ผลิตเอง รักษาสิวและกระชับรูขุมขน หน้าไม่มัน ไม่แห้ง แต่อันนี้ก็อาจจะแล้วแต่สภาพผิวหน้าของบุคคลด้วยมั้งคะ เราก็หน้ามันทีโซนนะ เอาสมุนไพรพอกหน้าตอนอาบน้ำ ถ้ามีเวลาก็จะเอามาผสมกับแตงกวาปั่น มะเขือเทศปั่น หยดนมสดไปนิดหน่อยแล้วพอกหน้าทิ้งไว้ ก็พอช่วยได้ค่ะ น่าเห็นใจนะ ที่ต้องเจอกับสิวรุนแรงแบบนี้
โดย: เบล IP: 49.49.157.26 วันที่: 3 สิงหาคม 2555 เวลา:17:30:31 น.
  
โดย: MizzPerfume วันที่: 4 สิงหาคม 2555 เวลา:1:33:22 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

kidmaiaok
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สิงหาคม 2555

 
 
 
1
2
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31